Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 252 bài ] 

Trường sinh bất tử chi ta là đế tuấn - Không Biết Lấy Tên Gì

 
Có bài mới 09.04.2018, 17:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 17.12.2017, 15:26
Bài viết: 3944
Được thanks: 3 lần
Điểm: 9.92
Có bài mới [Sưu tầm - Huyền huyễn] Trường sinh bất tử chi ta là đế tuấn - Không Biết Lấy Tên Gì (hết) - Điểm: 7
Trường Sinh Bất Tử Chi Ta Là Đế Tuấn

Tác giả: Không Biết Lấy Tên Gì

Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn, Xuyên Không

Nguồn: Truyện CV

Trạng thái: Full

Độ dài: 251 chương

Giới thiệu:

Không ngờ có một ngày Vũ Thiên hắn lại xuyên đến thế giới của "Trường Sinh Bất Tử". Càng không ngờ đến hắn lại trở thành kim ô, cho dù cuối cũng trở thành Thiên Đế nhưng chỉ là viên đá lót đường cho Chung Sơn mà thôi.

Không! Hắn nhất định không để điều đấy xảy ra. Vũ Thiên hắn phải trở về gặp lại mẹ, người đã luôn ở bên động viên, chăm sóc hắn, phải bước lên đỉnh ở thế giới này, khiến cho người người quỳ bái.

Hắn đã biết kết cục của truyện thì nhất định sẽ không để uổng phí cơ hội xuyên không tuyệt vời như vậy. Mọi thứ cản trở đường đi của hắn này đều phải chết.Đã sửa bởi Phèn Chua lúc 09.06.2018, 20:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 22.04.2018, 00:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 17.12.2017, 15:26
Bài viết: 3944
Được thanks: 3 lần
Điểm: 9.92
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Huyền huyễn] Trường sinh bất tử chi ta là đế tuấn - Không Biết Lấy Tên Gì - Điểm: 10
Chương 1: Xuyên Việt Thành Kim Ô


Vũ Thiên mơ màng tỉnh lại hắn thấy xung quanh mình lại là một không gian toàn lửa là lửa quan sát cơ thể mình Vũ Thiên mới phát hoảng hét lên: "Chuyện gì xảy ra thế này mình rõ ràng đang chơi game ở nhà sao lại biến thành quạ đen được chứ mà còn là loại quạ đen bị người ta quay"

Bỗng đầu Vũ Thiên đau buốt một lượng lớn trí nhớ truyền thẳng vào não cậu làm cậu đau suýt ngất đi. Mất một lúc Vũ Thiên mới có thể từ từ xem xét số trí nhớ đó:"Mặt trời,Kim ô, Thái Nhất không lẽ mình xuyên tới hồng hoang thành Đông Hoàng Thái Nhất mà khoan còn nữa cái gì đây Hoàng Tiên,Huyền Tiên, Địa Tiên,Thiên Tiên,Đại Tiên,Cổ Tiên,Tổ Tiên đây không phải phân chia cảnh giới trong Trường Sinh Bất Tử hay sao?"


Xem một lúc sau Vũ Thiên mới lớn mật đưa ra một suy đoán "Kim ô, Thái Nhất có lẽ không phải hồng hoang trong Đông Hoàng Thái Nhất mà là Trường Sinh Bất Tử trong Đông Hoàng Thái Nhất a " " Vậy mình nên làm sao bây giờ Trường Sinh Bất Tử trong Thái Nhất dù cũng là Thiên Đế nhưng cuối cùng lại trở thành viên đá lót đường cho Chung Sơn không lẽ đó là tương lai của mình!"

"Không không thể mình thật vất vả mới có thể xuyên việt một lần không thể khi khổng khi không lại thành đạp cước thạch cho người khác được.Mình còn phải về nhà gặp lại mẹ!!" Vũ Thiên không cam lòng la lên nghĩ đến mẹ mình hắn trong lòng hắn lại quặn đau dù có chuyện gì xảy ra mẹ vẫn luôn là người ở bên hắn giúp, nâng đỡ hắn nhưng lúc này hắn có lẽ sẽ không bao giờ gặp lại mẹ nữa. Không thể để như vậy được mình nhất định phải về nhà gặp lại mẹ bằng bất cứ giá nào cũng phải làm được Vũ Thiên âm thầm thề như vậy.


Đồng thời lúc này hắn cũng đang suy tính nên làm thế nào mới hoàn thành mục đích đó " Bây giờ ta còn thân thể kim ô không thể hóa hình trước tiên cứ mượn thái dương đích che giấu thiên số năng lực tiềm tu ít nhất cũng phải đạt đến Tổ Tiên rồi mới ra ngoài tính tiếp được"

Suy tính xong Vũ Thiên bắt đầu dựa theo trong trí nhớ thái dương tinh hạch vị trí phi hành bắt đầu của hắn tiềm tu cuộc sống


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.04.2018, 04:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 17.12.2017, 15:26
Bài viết: 3944
Được thanks: 3 lần
Điểm: 9.92
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Huyền huyễn] Trường sinh bất tử chi ta là đế tuấn - Không Biết Lấy Tên Gì - Điểm: 10


Chương 2: Hóa Hình, Tuyển Lộ Và Phân Thần

Từ lúc Vũ Thiên bế quan tiềm tu đã hơn 9999 năm ngày này mặt trời tinh của Đại Thiên Thế Giới đột nhiên có một lượng lớn kiếp vân giăng đầy nếu xét theo số lượng kiếp vân này có thể nhìn ra rất nhiều loại kiếp vân như: Đại Tiên kiếp,Cổ Tiên kiếp hay thậm chí là loại kiếp vân nguy hiểm nhất Tổ Tiên kiếp nhìn số lượng kiếp vân này có thể bất kỳ tiên nhân nào sợ hãi tránh xa nhưng lúc này trong mặt trời tinh lại truyền ra một tiếng ô đề lãnh lót như đang khiêu khích kiếp vân vậy

Chỉ thấy một bóng dáng kim ô bay thẳng từ trong mặt trời ra quanh thân rực lửa tựa như hỏa trung đế vương. Kim ô này không chỉ không sợ số Thiên kiếp này mà còn mở miệng phun ra một cột lửa vàng chóe bắn thẳng về phía kiếp vân

Kiếp vân là từ Thiên Số ban xuống khảo nghiệm sinh linh chưa từng có ai cả gan khiêu khích nó như vậy nó thốt nhiên giận dữ thề phải cho kẻ này hôi phi yên diệt nên không hề nương tay phát ra lực công kích mạnh nhất về phía kim ô

Kim ô những tưởng sẽ hôi phi yên diệt dưới lôi điện mạnh nhất mà kiếp vân phát ra không ngờ lại hót to một tiếng rồi nuốt hết số lôi điện đó vào bụng làm cho kiếp vân vô cùng kinh ngạc nhưng rất nhanh sự kinh ngạc đó được thay bằng hoảng sợ vô tận hoảng sợ vì lúc này nó thấy con kim ô đó đang mở to miệng hướng về phía nó như muốn nuốt luôn cả nó vào bụng.

Lúc này kiếp vân chỉ muốn bỏ chạy thật nhanh nhưng nó không tài nào chạy được vì miệng của con kim ô đó như có một luồng hấp lực khổng lồ đang không ngừng hút lấy nó rất nhanh kiếp vân đã không thể chống lại lực hút đó nó càng ngày càng gần miệng của kim ô cho tới khi nó hoàn toàn lọt hẳng vào miệng kim ô.

Sau khi hấp thu được kiếp vân thì kim ô sảng khoái lắc lắc đầu vài cái rồi chầm chậm biến hóa thành một chàng thanh niên mặc hoàng bào khoảng 20 tuổi. Sau khi cử động tay chân vài cái chàng ta khẽ mỉm cười nói:" Cuối cùng thì Thiên Vũ ta cũng có thể hóa hình thành công rồi mà còn là vừa hóa hình đã là Tổ Tiên nhị trọng thiên nữa chứ đúng là không uổng công tiềm tu gần hơn chín nghìn năm mà Ha Ha Ha ".Đúng vậy chàng thanh niên do kim ô hóa hình mà thành này chính là nhân vật chính của chúng ta Thiên Vũ.

Phát tiết niềm vui trong lòng xong Thiên Vũ khẽ lẩm bẩm:" Bây giờ đã hóa hình thành công nên tính tiếp con đường tiếp theo, thật ra bây giờ ta nên đi theo con đường nào là Tu Mệnh,Tu Vận,Tu Phong Thủy,Tu Tích Âm Đức hay là tu Công Danh "

"Tu Công Danh ta lại không thích bị người sai khiến, Tu Phong Thủy ta không giỏi chọn nơi có phong thủy bảo địa tốt, Tu Vận ta lại không có thiên phú bói toán vậy chỉ còn hai con đường Tu Tích Âm Đức hoặc là Tu Mệnh. Tu Tích Âm Đức là mở ra tông môn, thánh địa để thu thập công đức giúp tu luyện mau hơn, Tu Mệnh lại là mở ra của mình vận triều thu thập tất cả Khí Vận, Vận Thế,Vận Đạo, Công Đức sản sinh ra khí số. Nếu phải chọn giữa Tu Tích Âm Đức và Tu Mệnh thì ta nghiêng về Tu Mệnh hơn phải làm sao đây đau đầu quá " Thiên Vũ vừa day day trán vừa cúi đầu suy tư một lúc sau đưa ra quyết định hắn biến ra một đồng tiền hai mặt rồi nói: " Thôi thì để Vận Mệnh quyết định vậy nếu ra mặt hình thì tu Mệnh mặt chữ thì Tích Âm Đức " nói xong vung tay ném đồng tiền lên rồi cúi xuống nhìn kết quả là mặt hình

Thiên Vũ nhặt đồng tiền lên và nói: " Xem ra Vận Mệnh vẫn muốn ta đi con đường Tu Mệnh, coi ra phải học Thái Nhất trong nguyên tác phân thần một lần rồi chỉ có điều trong nguyên tác là Thái Nhất phân ra Đế Tuấn còn ta lại không phải Thái Nhất ta có thể thay đổi thành Đế Tuấn phân ra yêu thân Thái Nhất được không "

Nói xong Thiên Vũ ngồi xếp bằng xuống đất bắt đầu vận chuyển nguyên thần trong phân thần đại pháp. Chín ngày sau Thiên Vũ đột nhiên mở mắt hét lớn:" Lúc này không ra còn đợi khi nào." Hét xong bỗng từ thân thể Thiên Vũ thoát ra một con cực lớn kim ô. Kim ô bay tới vị trí bên cạnh Thiên Vũ rồi hóa thành một trung niên nam tử khoảng 30 tuổi mặc áo bào vàng trung niên nam tử hướng về phía Thiên Vũ chắp tay bái một bái: " Bái kiến bản tôn".Thiên Vũ nhìn về phía trung niên nam tử một cái rồi hài lòng nói:" Không tệ vừa phân ra đã là Tổ Tiên nhất trọng thiên không uổng công ta tiêu hao nhiều nguyên khí như vậy phân ra ngươi, còn nữa sau này không cần gọi ta bản tôn ngươi là Thái Nhất ta là Đế Tuấn ta phải gọi ngươi bản tôn mới đúng" ( Nhân vật chính từ nay gọi Đế Tuấn) Thái Nhất nghe xong gật đầu một cái không nói gì nữa.

Đế Tuấn sau khi khôi phục nguyên khí nhìn Thái Nhất nói:" Ngươi mau sớm quen thuộc tu vi này còn phải mau chóng dùng thái dương tinh kim luyện chế ra 361 cái Đông Hoàng Chung nữa "


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 252 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

3 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 35, 36, 37

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

5 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 57, 58, 59

6 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 109, 110, 111

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

9 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 37, 38, 39

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

11 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ)

1 ... 85, 86, 87

[Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

1 ... 25, 26, 27

13 • [Hiện đại] Bà xã trẻ xã hội đen - Minh Khê

1 ... 73, 74, 75

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

16 • [Cổ đại] Công tử khuynh thành - Duy Hòa Tống Tử

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 96, 97, 98

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

20 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123


Thành viên nổi bật 
Nguyên Tĩnh Nhã
Nguyên Tĩnh Nhã
The Wolf
The Wolf
Mía Lao
Mía Lao

Etalts: PR: Trùng sinh chờ em lớn
thienthantuyet7040: Mình đang muốn tìm truyện cổ đại,xuyên không,nữ chính xuyên qua rất giỏi về y thuật,tính tình ăn miếng trả miếng,trong 1 lần vô tình cứu nam 9 bị thương và điều trị,nữ 9 có nói là nam 9 nợ nữ 9,,sau đó, do tình thế bị ép gả cho 1 người ăn chơi nên đã chấp nhận cầu cứu giao dịch với nam 9 và làm tiểu thiếp cho nam 9 để ko cần gả,mà bấy giờ,do trong phủ nam 9 đã có chính thê,và nhiều di nương khác,nữ 9 tranh đấu tới cùng do có sự hậu thuẫn của nam 9,nên sau khi sinh 1 đứa con trai,đã hạ bệ vợ trước của nam 9 và lên nữ chủ luôn,truyện tranh đấu rất hay,nữ 9 rất hung dữ,có khả năng lấy chổi chà đập bất cứ ai mà tới làm phiền,nam 9 tính lạnh lùng,nhưng rất cưng nữ 9,cố tình để nữ 9 quậy.Mn có ai bit truyện đó ko,thanks mọi người nha.
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 294 điểm để mua Gấu thiên thần
TrinhNữHoàngCung: Cầu bao nuôi chốn tàng hoa nhưng hại liễu :cry:
The Wolf: Hezzz* thở dài thường thượt *
Sam Sam: bần tăng nghèo lắm huhuhu
Xấu Hổ: Soam = sam á
Xấu Hổ: Phang mi???
Xấu Hổ: Đứa nào
Hạ Quân Hạc: Kao điên
Xấu Hổ: 2222
Kaori Hương: Helloooooo
Xấu Hổ: mãi mới mò đc
Xấu Hổ: chao ôi
Mía Lao: Ahihi bị ăn bom
LogOut Bomb: hakuha -> Độc Bá Thiên
Độc Bá Thiên: Sam bà bà sáng chói lóa @@
Mía Lao: Nà soam nui tui đi =,=
Bà là bà xê lại gần tui @.@ có í vs t sao
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Gấu thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 264 điểm để mua Gấu thiên thần
Độc Bá Thiên: ai gần mà đuổi xê :))
Mía Lao: =.,= bần tăng là kẻ tu hành k gần thế tục xê nhao ra
Độc Bá Thiên: Minh tỉ :wave:
Độc Bá Thiên: màu xám đẹp ghê... nhìn thấy mát ghê
The Wolf: ú ẹ ẹc (-)^(-)
Tuyền Uri: Lại ni nui hết cho :"> trym gia dô cùng rộng rãi
Độc Bá Thiên: có đủ tiền đâu mà giựt :))
cò lười: diễn đàn dạo này nhiều người giàu quá... Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Mía Lao: Bỏ đi pà giựt con của t kìa :))
The Wolf: :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.