Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 5 bài ] 

Cưỡng chế tình địch bán manh - Mạn Vô Tung Ảnh

 
Có bài mới 08.02.2018, 18:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 06.01.2018, 15:34
Bài viết: 5
Được thanks: 2 lần
Điểm: 37.6
Có bài mới [Đam mỹ - Hệ thống - Huyền huyễn] Cưỡng chế tình địch bán manh - Mạn Vô Tung Ảnh - Điểm: 10
Cưỡng chế tình địch bán manh


Tác giả: Mạn Vô Tung Ảnh

Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, hiện đại, huyền huyễn

Số chương: 91

Tình trạng: Hoàn bản gốc, đang tiến hành edit, lịch post không cụ thể

Edit: Linh Lung team

Giới thiệu:


Cảnh Gia và Chinh Dục là đối thủ một mất một còn, gặp mặt là đánh nhau, ai biết đột nhiên có một ngày Cảnh Gia biến thành một con mèo lông xù, bất đắc dĩ bước trên con đường làm nũng với Chinh Dục cầu bao dưỡng, hắn cảm thấy nếu như ý nghĩa cuộc sống của hắn chỉ là như thế, vậy thì thà hắn lên đài tru tiên còn hơn!

Đây là một câu chuyện xưa ngọt ngào (hay bi thảm?) kể về quá trình từ tình địch biến thành bạn bè cùng chung sống, cuối cùng thăng hoa thành bạn lữ.

Chủ đề: Tin hot! Cảnh Gia tiên quân và Chinh Dục tiên quân ở cùng
một chỗ!!

Hai vị tiên quân xưa nay vốn không hòa thuận đã sớm bỏ qua thù hận, kết làm một đôi thần tiên quyến lữ! Theo LZ (lâu chủ: người đăng bài) phân tích, tuy hàng vạn năm nay mặt ngoài hai vị tiên quân hận không thể giết chết đối phương, nhưng chắc là đánh mãi cũng sinh ra tình cảm không giống trước, nếu không thì nhiều tiên gia như vậy, vì sao Cảnh Gia tiên quân cứ muốn tìm Chinh Dục tiên quân đánh nhau? Mà Chinh Dục tiên quân tính tình lạnh nhạt lại luôn ứng chiến?

№ 0☆☆☆ Trên mục Tin hot giải trí ở tiên giới, ngày tiên tháng tiên năm tiên có một bình luận☆☆☆

Đột nhiên có một suy đoán bùng nổ, con mèo nhỏ dễ thương mà hung hăng bên người Chinh Dục tiên quân chính là do Cảnh Gia tiên quân biến thành, làm như vậy nhất định là để có thể thường xuyên ở bên Chinh Dục tiên quân, ta lại tin tưởng tình yêu rồi TAT

№ 1☆☆☆ Gốc hoa sen không phải ngẫu nhiên, ngày tiên tháng tiên năm tiên đã bình luận☆☆☆

Tin tức của LZ có thể tin cậy được hay không? Sợ tới mức vòng Càn Khôn của ta cũng rớt mất tiêu rồi.
(*Tác giả chơi chữ: Ngó sen là 藕, ngẫu nhiên là 偶, cả hai từ phát âm giống nhau. Câu này còn có thể hiểu là “Ngẫu (nhiên) mà lại không phải là ngẫu nhiên.” Hình ảnh ngó sen còn gợi đến Na Tra bởi cơ thể Na Tra được ghép từ củ sen mà hóa thành nên độc giả đừng thắc mắc sao lại có vòng Càn Khôn ở đây nhé :-D .)

№ 7☆☆☆ Chuyên gia chăn nuôi thỏ ngọc bình luận vào ngày tiên tháng tiên năm tiên ☆☆☆

Ta đã nói bọn họ có cứt mèo** mà, mỗi ngày đánh đánh giết giết, sớm muộn gì cũng sẽ song tu, nhưng mà lúc biết bọn họ ở cùng một chỗ, tuy là ta tỏ tình thất bại nhưng cũng an tâm được phần nào.
(**Tiếng địa phương cũ của Bắc Kinh, chỉ việc làm không thể để lộ ra.)

№118 ☆☆☆ Ngày tiên tháng tiên năm tiên, Quả đào to như cái chậu rửa mặt bình luận ☆☆☆

LZ phân tích rất có lý, đánh cược một quả đào rằng tin tức này là thật.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Lung Team về bài viết trên: Ngọc Hân, Quincy

Có bài mới 08.02.2018, 18:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 06.01.2018, 15:34
Bài viết: 5
Được thanks: 2 lần
Điểm: 37.6
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hệ thống - Huyền huyễn] Cưỡng chế tình địch bán manh - Mạn Vô Tung Ảnh - Điểm: 51
Chương 1: Thần tiên xinh đẹp.

Nhân gian

“Chạng vạng ngày 30 tháng 8, khu vực nội thành Bắc Kinh đột nhiên xuất hiện mưa đá như thác đổ, tiếng sấm vang trời, đá to như trứng bồ câu. Chuyên gia đài khí tượng cho biết, lần mưa đá tới đột ngột với cường độ lớn thế này sẽ ảnh hưởng nhiều đến giao thông trong thành phố vào giờ cao điểm, thị trưởng thành phố kêu gọi nhân dân…”

Thiên giới

“Giảm thọ mất, Cảnh Gia tiên quân và Yến Dương tiên quân lại đánh nhau rồi!”


“Mở hộ tráo! Mau mở hộ tráo*!” Vị tiên nhân này vừa dứt lời thì một khối đá lớn như trứng ngỗng đã lao vào hộ tráo của hắn, tạo một vết nứt thật to trên hộ tráo của hắn rồi rớt xuống tầng mây, hóa thành mưa đá.
[*]Hộ tráo: gần giống với kết giới bảo hộ.

Các thần tiên đang vây xem khác thấy thế cũng không dám lơ là nữa, nhao nhao mở hộ tráo tự bảo vệ mình, đồng thời bổ sung cho hộ tráo của tiên giới, tránh việc hai vị kia đánh đến cao hứng khiến nhân gian gặp tai họa.

Cảnh Gia tiên quân và Yến Dương tiên quân đánh nhau, thật sự là Thiên Địa biến sắc, nhật nguyệt vô quang (mặt trăng và mặt trời không có ánh sáng), chúng tiên sợ hãi.

Chỉ thấy ở trên chín tầng mây, hai đạo tiên quang lóa mắt dây dưa cùng một chỗ, đánh đến khó phân thắng bại, các vị thần tiên cưỡi tiên thú vây quanh ba vòng trong ba vòng ngoài, vừa cắn hạt dưa vừa nói chuyện phiếm, những thần tiên vây xem đều thần thông quảng đại, tại nhân gian đều có danh tiếng riêng, nhưng bọn hắn không ai dám can ngăn, bởi vì đã từng có một vị tiên quân khuyên một câu, đã bị Cảnh Gia tiên quân cùng Yến Dương tiên quân vây đánh, đến bây giờ phủ đệ của vị tiên quân này còn chưa có sửa xong đâu.

Mây trời cuồn cuộn, kim quang vạn trượng, Ngọc Hoàng đại đế ngồi loan giá cưỡi mây đạp gió mà đến, chúng tiên vươn cổ đồng thời nhìn lại, người người nín thở ngưng thần, chỉ đợi Ngọc Hoàng đại đế ra lệnh.

"Tới tới tới! Cảnh Gia thắng hay là Chinh Dục thắng, đặt liền tay nào!"

Giọng của Ngọc Hoàng đại đế như hồng chung*, ống tay dài màu vàng kim vung lên, chúng tiên lập tức nhiệt tình đứng lên. (Hồng chung: chuông lớn =>Giọng vang như chuông.)

"Ngọc đế, vẫn cược qua Alipay* tiếp sao?" (*Một kênh trung gian để thanh toán của Trung Quốc, là ví điện tử.)

Ngọc Hoàng đại đế sờ sờ ngọc tuệ buông xuống bên má, mở kim khẩu: "Ừ, ta vừa mới mở xong."

Chúng tiên nhao nhao lấy ra tiền mặt, □□, Alipay* bắt đầu cá cược, ngay cả nhóm tiên thú cũng không chịu cô đơn, lấy ra quỳnh tương ngọc lộ quả tiên quý giá bình thường không nỡ ăn, những cái móng đầy lông, cả móng chim cũng vươn ra đánh cược.

6: 4, tiền đánh cược cho Chinh Dục cao hơn Cảnh Gia à. Ngọc Hoàng đại đế lại sờ sờ ngọc tuệ, lộ ra vẻ mặt quả nhiên là thế.

Bỗng nhiên, một vị thần tiên quát to một tiếng: “Công pháp thật huyền diệu!” Lực chú ý của chúng tiên lại bị cuộc chiến đấu đặc sắc hấp dẫn.

Cảnh Gia tiên quân tên là Cảnh Gia, hình thành nhờ linh khí của đất trời, chui ra từ Ngũ Thải Thạch*, tiên hiệu của hắn là Chung Linh Liễu Tú Nhân Kiệt Địa Linh Lang Gia Huyễn Hóa Ngũ Thải** tiên quân, gọi tắt là Ngũ Thải Tiên Quân, có điều cái tên này quá khó đọc nên bị Cảnh Gia ghét bỏ, người nào dám gọi hắn liền đánh người đó. Lâu ngày, tiên gia có quan hệ tốt với hắn đều gọi hắn là Cảnh Gia, quan hệ xa một chút thì thêm hai chữ tiên quân để bày tỏ sự kính trọng.
[*] Ngũ Thải Thạch: đá ngũ sắc, đá năm màu.
[**] Tiên hiệu của Cảnh Gia quá dài, nôm na có thể hiểu là hắn được tạo thành nhờ linh khí đất trời, hóa thành một hòn đá năm màu.

Yến Dương tiên quân tên là Chinh Dục, tiên hào của hắn rất dài rất dài, ngay cả bản thân Chinh Dục còn không nhớ được hết chứ đừng nói gì những tiên gia khác, có điều mọi người gọi hắn là Yến Dương tiên quân, thân hơn một chút thì gọi thẳng tên thật. Chinh Dục đắc đạo thành tiên sớm, pháp lực vô biên, nhưng danh hiệu của hắn không được ghi lại ở nhân gian, chỉ vì lúc Thương Chu phong thần, Chinh Dục bị Cảnh Gia kéo đi đánh nhau, một lần đánh là đánh vài trăm hiệp, đánh rất nhiều năm, lúc đánh xong thì triều Chu đã truyền đến đời thứ ba, Chinh Dục lỡ mất phong thần nên ở nhân gian không ai biết danh hiệu của hắn, càng không có tín đồ thờ cúng hắn.

Có điều Chinh Dục không cần, không ai thờ cúng mới thanh tĩnh, hắn không muốn mỗi ngày đều có người ghé vào lỗ tai hắn cầu vinh hoa phú quý, công thành danh toại, khai chi tán diệp.

Chinh Dục không được phong thần nên chỉ là một tán tiên, nhưng địa vị ở thiên giới của hắn cũng không thấp, đối với nhân gian mà nói thì hắn giống như thế ngoại cao nhân trong truyền thuyết, đừng nói đến Ngọc Hoàng đại đế, ngay cả ba vị thần tôn Ngọc Thanh, Thượng Thanh, Thái Thanh đều phải vui vẻ hòa nhã với hắn, một nửa nguyên nhân là vì năng lực của Chinh Dục, một nửa còn lại là vì Chinh Dục có một vị sư phụ bí ẩn.

Cảnh Gia thiên về sử dụng binh khí dài như giáo, kích, thương, đao, động tác xuất thần nhập hóa, tuyệt diệu vô song, ngay cả thiên hạ võ tướng Chân Vũ đại đế cũng khen ngợi không dứt.

Cái gì càng dài thì càng mạnh, lúc Cảnh Gia sử dụng Xích Tiêu Kích thì kiếm khí của Chinh Dục có vẻ yếu hơn nhiều, cho nên hắn mở ra Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo* của mình.
[*] Hộ tráo tên là Tam Sơn Ngũ Nhạc.

"Cái con rùa thối Chinh Dục! Đồ sợ chết! Ra đây cho lão tử, đánh nhau mà trốn trong hộ tráo làm cái quái gì!" Cảnh Gia đen mặt, tay hắn đã chém đến tê rần mà Chinh Dục vẫn còn bình yên vô sự ngồi trong Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo, vẻ mặt lạnh nhạt.

Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo là tiên khí mới mà Chinh Dục vừa chế tạo, gom góp đá Tam Sơn Ngũ Nhạc, lại mượn chút linh lực của Ngũ Nhạc đại đế mà luyện thành, lực phòng ngự vô cùng cao, đao kiếm tiên khí cũng khó mà tổn hại.

Đương nhiên, Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo vừa chắc chắn lại vừa cứng rắn, nhưng tráo này lại cực kỳ nặng, người mở ra ngồi giống như là bị hơn chục nghìn quả núi trong thiên hạ đè xuống, các tiên nhân khác mở hộ tráo bình thường còn có thể bước đi như bay, mở Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo ra lại khó có thể di chuyển, mà còn nếu như không có pháp lực cực mạnh, không những không bảo vệ được bản thân còn có thể bị đè ở bên trong, vậy thì không phải là bảo vệ bản thân, mà là tự lấy đá đập chân mình.

Hiện giờ Chinh Dục đang ngồi trong Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo, Cảnh Gia nhất thời không làm gì được hắn, chỉ có thể ở bên ngoài tức giận đến giậm chân.

Tất cả Thiên giới đều biết Chinh Dục có một ngoại hiệu gọi là Đa Bảo tiên quân, có tiên thích luyện tiên đan, có tiên thích tu luyện, Chinh Dục nhưng lại thích luyện tiên khí (binh khí của tiên), thường thường làm ra một vài tiên khí làm cho tiên gia thán phục và cảm thấy thực dụng . Trừ cái đó ra, Chinh Dục lại vẫn chăn nuôi rất nhiều tiên cầm (các con linh vật) quý hiếm, có thể coi là kim cương vương lão ngũ trong Tiên giới
(*Kim cương Vương lão ngũ (Golden bachelor) chính là những người đàn ông độc thân hơn 35 tuổi, rất có tiền, có sự nghiệp thành công, nhưng không có gia đình.)

“Chinh Dục ngươi là con rùa đen rút đầu! Không có bản lĩnh chỉ biết trốn tránh!" Cảnh Gia nắm kích tức giận chọc chọc Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo.

Cảnh Gia sau khi mắng một hồi, vung Xích Tiêu Kích lên: "Nhanh ra đây đường đường chính chính đánh một trận!"
  
Đối mặt với sự khiêu khích chửi rủa của Cảnh Gia, Chinh Dục cực kỳ bình tĩnh nhíu nhíu mày, giọng nói trong veo mà lạnh lùng như suối vang lên: "Có bản lĩnh ngươi tự tiến vào."

Cảnh Gia bị hắn nói đến nghẹn lời, chửi rủa càng hăng hơn.

Chinh Dục đối với sự chửi rủa của hắn hoàn toàn là nghe vào tai trái ra tai phải.

Cảnh Gia mắng mệt mỏi, chống Xích Tiêu Kích nghỉ ngơi, Chinh Dục lạnh lùng nhướn máy, bình thản nói: "Ngươi không đánh, vậy ta đi đây."

Cảnh Gia ghét nhất là vẻ dù long trời lở đất cũng mặt không biến sắc này của Chinh Dục, thản nhiên giống như chỗ không người, nếu để cho Chinh Dục đi, vậy thì đại biểu hắn thua, Cảnh Gia không sợ thua, nhưng tuyệt không chịu thua.

"Người nhát gan ngươi muốn chạy?" Cảnh Gia dựng thần kích lên, cười nhạo không dứt, dáng người cao ngất như tượng thần đứng sừng sững trong thiên địa, phía sau là hào quang chói mắt: "Lão tử lần thứ chín chín tám mươi tám này nhất định phải chém cho ngươi tè ra quần!"

Lời nói vừa ra khỏi miệng, lại là một âm thanh kinh thiên động địa vang lên, nhưng mà trừ bỏ Xích Tiêu Kích cùng Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo ma sát phát ra ánh lửa kịch liệt, người trong hộ tráo vẫn bình an vô sự, ngay cả sợi tóc cũng chưa nhúc nhích.

"Chín chín - -" Chinh Dục dừng một chút, mới từ từ nói: "Là tám mốt."

Chinh Dục người ổn định, tiếng ổn định, tròng mắt tối đen nhìn không ra là chế giễu hay là châm biếm, Cảnh Gia đang ồn ào mặt cũng đỏ ửng, không biết là xấu hổ hay là bị ánh sáng nhuộm đỏ.

Chúng tiên im lặng, có vài vị nén cười đến mức thiếu chút nữa té xuống tầng mây. Cảnh Gia tiên quân nổi danh là dốt toán học, chỉ là chúng tiên không nghĩ tới toán học của hắn lại kém tới vậy .

"Chém lại chém không được, vậy lần này không cần nghĩ, là Yến Dương tiên quân thắng rồi." Một vị tiên cảm khái một câu.

Nghe vậy, Cảnh Gia lập tức đen mặt .

Cảnh Gia người này cái gì cũng tốt, chính là chịu không được kích tướng , hắn cùng Chinh Dục đánh đã ngàn năm vạn năm, đúng là không thèm để ý một lần thắng thua, mà Cảnh Gia nghĩ, lần này không phải hắn đánh không lại Chinh Dục, mà là Chinh Dục thối tha không biết xấu hổ đánh không được liền trốn tránh. Ai ngờ, vị tiên nhân kia cảm khái một câu, đã khơi dậy lòng hiếu thắng có chút mệt mỏi của Cảnh Gia.

Tuyệt không thể để cho tiểu nhân Chinh Dục này thắng!

Cảnh Gia nghĩ vậy bèn biến ra nguyên hình, trong chốc lát, cuồng phong nổi lên bốn phía, tiên thú cấp thấp thì nằm sụp xuống, ánh sáng năm mau quanh thân Cảnh Gia còn chói hơn cả ánh mặt trời lúc thịnh nhất, chỉ thấy Tật Phong lóe sáng hừng hực như lửa mạnh, bao trùm Cảnh Gia vào trong đó, thần thái sáng láng, giữa lông mày có một luồng khí cao ngạo bễ nghễ thiên hạ: "Ngược lại ta muốn xem thử Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo cứng rắn hay ta được linh thạch thiên địa dựng dục cứng rắn!"

Vừa nói xong, dải màu sặc sỡ vạn trượng xoay tròn hung hăng lao về phía Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo của Chinh Dục.

Trên khuôn mặt lạnh nhạt của Chinh Dục xuất hiện vẻ giao động, chúng tiên quá sợ hãi, Cảnh Gia vậy mà biến nguyên hình, tuy hắn va chạm không tạo ra hậu quả động đất sạt lở thảm thiết như đồng nghiệp đã làm, nhưng hộ tráo vỡ ra, Cảnh Gia nhất định cũng sẽ bị thương nặng!

"Yến Dương tiên quân mau thu lại!" "Yến Dương tiên quân mau tránh ra !" Các vị tiên liên tiếp lên tiếng .

Chinh Dục muốn thu hồi Tam Sơn Ngũ Nhạc Tráo nhưng lúc này đã trễ.

Ầm!

Một loạt tiếng đất rung núi chuyển đánh phá tận trời, đừng nói Tiên giới, ngay cả nhân gian âm phủ đều bị chấn động không nhỏ .

Đá Tam Sơn Ngũ Nhạc cứng rắn cũng không thể bì được chân thân của Cảnh Gia, đương nhiên, hộ tráo mà Chinh Dục hao phí tâm lực tạo ra vỡ vụn rồi.

Va chạm này giống như vạn sơn ở nhân gian chạm vào nhau, Cảnh Gia cũng không chịu nổi, hắn cảm nhận được thân thể đau đớn như tan xương nát thịt, hơn nữa lúc trước chiến đấu đã tiêu hao gần hết bộ phận linh lực cùng thể lực, vì thế gió mạnh thổi qua, cơ thể Cảnh Gia lung lay, sau đó rớt thẳng xuống dưới tầng mây.

Cảnh Gia hôn mê vì quá choáng váng , nhưng ở một khắc sau cùng vẫn dùng chút linh khí còn lại liều mạng viết ba chữ trước mặt các vị tiên - - Cảnh Gia thắng.

Liều chết cũng phải thắng, cho nên Thiên Đình không có mấy người nguyện ý đánh nhau với Cảnh Gia, toàn bộ nguyên nhân là vì Cảnh Gia quá điên cuồng.

Tuy hôn mê, nhưng cũng đụng vỡ hộ tráo của Chinh Dục, tuy không tổn hao gì, nhưng hộ tráo bị va chạm vỡ ra rồi.

Thế này thì rốt cuộc ai là người thắng? Chúng tiên đồng loạt nhìn về phía Ngọc đế.

Ngọc đế trầm tư một lúc lâu, môi mỏng khẽ mở, giọng nói vang dội: "Cảnh Gia thắng."

Ngọc đế quyết đoán như vậy, không vì cái khác, chính là vì Cảnh Gia có tinh thần thề không khuất phục, nhất định cần phải cổ vũ thật lớn!

Nhưng mà bên dưới vẫn có nhóm tiểu tiên bàn luận, chân tướng có lẽ vì Ngọc đế cược cho Cảnh Gia.

Dòng nước trong veo, có tiếng kêu của thú rừng, trong bụi cỏ, một nam nhân nằm sấp, rất kì quái, chung quanh người này cỏ càng rậm rạp xanh tươi, thậm chí tản ra ánh sáng nhàn nhạt .

Hai con thỏ nhỏ tò mò vây quanh bên người nam nhân quần áo tả tơi, hôm nay thời tiết rất kỳ quái, đầu tiên là mưa đá, sau đó là sấm sét, tiếp theo trên trời liền rớt xuống một khối vừa to vừa thơm, tản ra mùi thịt khét nhàn nhạt.

Trong đó một con thỏ khá lớn mật, lại gần hé cái miệng ba cánh hoa liếm khối thịt đó, hương vị không giống nha, thỏ anh đang muốn kêu em tới cùng liếm, bỗng nhiên, trong bụi cỏ truyền đến âm thanh sàn sạt, dọa cho hai con thỏ nhỏ nhát gan sợ tới mức lập tức tránh về trong động, thỏ anh lặng lẽ quan sát động tĩnh bên ngoài.

Trắng như tuyết, áo dài trắng như mây xẹt qua đám cỏ xanh, chạm vào những giọt sương, Chinh Dục đứng trước mặt Cảnh Gia vì choáng váng lên ngất đi, trong mắt là ảnh ngược của bóng dáng thon dài nằm trên đất .

Khuôn mặt anh tuấn an tĩnh như vậy , làm cho Chinh Dục cảm thấy thuận mắt không ít.

Chinh Dục chậm rãi ngồi xổm xuống, giúp Cảnh Gia bắt mạch, một lát sau đứng lên, đá đá thân thể của hắn, Cảnh Gia đang hôn mê vô thức khẽ rên một tiếng.

Xem ra không có việc gì, Chinh Dục xác nhận xong, mang tư thái tao nhã của thượng tiên rời đi.

"Thật là một thần tiên xinh đẹp." Thỏ anh nhìn tiên ảnh đi xa cảm thán nói.

Con thỏ nhỏ chấn kinh nhìn thỏ anh, sợ tới mức lông mao sắp rớt, anh, anh, sao anh có thể nói tiếng người?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.02.2018, 23:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 06.01.2018, 15:34
Bài viết: 5
Được thanks: 2 lần
Điểm: 37.6
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hệ thống - Huyền huyễn] Cưỡng chế tình địch bán manh - Mạn Vô Tung Ảnh - Điểm: 41
Chương 2: Muốn chết nè, biến thân nè!

Thỏ anh sửng sốt, sợ tới mức hai cái tai bông bông tuyết trắng dài dài cũng rũ xuống che cái miệng ba cánh hoa lại, lẩm bẩm: "Sao mình có thể nói tiếng người ta???"

“Hu hu hu, anh, có phải anh đã trở thành yêu tinh hay không, có phải anh hay bị thần tiên bắt đi rồi không?” Thỏ em sợ hãi dùng cắn nhúm lông trắng trên má thỏ anh, buồn bực gặm nhấm gặm nhấm.

Thỏ anh phục suy nghĩ, nói: "Từ trên trời bay xuống nhất định là thần tiên, còn cái kia… từ trên trời rớt xuống hẳn cũng là thần tiên ha?"

“Hu hu hu có lẽ vậy, hu hu nhưng hẳn là thần tiên còn sống và thần tiên đã chết khác nhau đi hu hu hu.” Thỏ em vẫn còn chìm đắm trong việc anh bị biến thành yêu tinh mà bi thương.

Thỏ anh như bừng tỉnh đại ngộ: "Nhóc con, nhanh, mau đi ăn thần tiên chết kia đi!"

Thỏ anh phát hiện chính mình không chỉ có có thể nói ngôn ngữ của con người, mà ngay cả chỉ số thông minh cũng tăng lên không ít! Đây nhất định là chỗ tốt khi ăn thần tiên chết kia!

Trong bóng đêm, xung quanh thân thể Cảnh Gia toả ra ánh sáng mờ mờ, phải biết hắn là do linh khí thiên địa tinh hoa nhật nguyệt hội tụ tạo thành, cho dù bị thương, chỉ cần ném ở nơi có linh khí sung túc liền có thể tự chữa lành, đương nhiên nếu có chút tiên dược thì càng tốt hơn.

Lông mày anh khí hơi hơi nhăn lại, không biết có phải là ở trong hôn mê cảm nhận được đau đớn kịch liệt hay không, lại có tiếng hai con thỏ to nhỏ bên tai, khiến mày của hắn càng nhíu chặt hơn.

Hai con thỏ nhảy nhảy lại gần Cảnh Gia.

Con thỏ nhỏ theo sự chỉ đạo của con thỏ lớn cong cái mông mập lên, chuẩn bị ra ngoài liếm liếm Cảnh Gia, đột nhiên, thỏ anh đã khai mở linh trí cảm nhận được linh khí đầy trời lao đến ngày càng cường hãn, vội vàng dùng lỗ tai dài kéo lấy tai thỏ em, cuống quít tha thỏ em đi. Trong lúc vội vã, hai cái mông béo nộn mắc kẹt ở cửa động, lông thỏ trên mông nhẹ run trong gió.

Dưới ánh trăng, một bóng người xuất hiện từ từ tiếp cận Cảnh Gia, khuôn mặt ngược hướng ánh sáng khiến người khác không thể nhận ra dung mạo y, chỉ mơ hồ thấy người này hơi hơi cong khóe môi, y phất tay áo đảo qua người Cảnh Gia.

Hào quang rực rỡ trên người Cảnh Gia liền cứ thế hóa thành vầng sáng nhỏ dần, nhỏ dần, sau cùng biến thành bé bằng bàn tay, ánh sáng rực rỡ tan biến, người trong bụi cỏ cũng biến mất, ngược lại nhiều hơn một cục lông lá xù xì gì đó, bộ lông mềm mại trắng muốt dưới trăng, từng sợi rõ ràng, bay nè bay nè.

Kẻ tới rất vừa lòng, xoay người rời đi, nhanh chóng biến mất trong ánh trăng mờ mịt, núi rừng lại vắng vẻ như cũ, giống như kẻ đó chưa từng xuất hiện.

Khi Cảnh Gia mở mắt ra, phát hiện từng ngọn cây cọng cỏ đều trở nên cao lớn hơn.

Chẳng lẽ hắn rơi xuống Cửu Tiêu, sau đó liền phá kết giới đến chỗ Cự Nhân quốc?

Ngay tại lúc Cảnh Gia đang sầu não nghĩ ngợt, chợt thấy trước mặt lù lù hai cái miệng ba cánh hoa hồng hồng mềm mềm, bốn con mắt đỏ rực nhìn về phía hắn.

! ! !

Cảnh Gia sợ tới mức thiếu chút nữa kêu lên, may mà hắn thân kinh bách chiến, phản ứng nhanh chóng chịu được sợ hãi, lấy lại được bình tĩnh, nhìn thật kỹ, thì ra là hai con thỏ. Cảnh Gia tự cảm thấy thực may mắn vì vừa rồi mình không kêu, nếu để cho các tiên nhân khác biết hắn bị hai con thỏ doạ vỡ mật, chỉ sợ hắn phải thành trò cười của Tiên giới.


Hằng Nga tiên tử của cung Quảng Hàn thích nhất là nuôi thỏ, mỗi con đều rất dịu ngoan đáng yêu, ngày trước Cảnh Gia có đi lại nơi đó mấy lần cũng thường xuyên ôm qua, chỉ là…

Thỏ của Cự Nhân quốc cũng quá béo rồi.

Anh, thì ra chân thân của tiên nhân này là con mèo, hắn thức dậy rồi vậy chúng ta liếm hay không liếm?

"Liếm!" Thỏ anh hạ quyết tâm, rất nhiều sinh linh hạ giới ngẫu nhiên gặp được “tiên duyên”, trải qua tu luyện có thể phi thăng, nếu nó với em không liếm miêu thần này, sống mười mấy năm sẽ đi đời nhà ma, hơn nữa liếm thần tiên này, không nói đến phi thăng thì chí ít cũng có thể sống thêm hơn tám trăm năm.

Thỏ em vâng lời, cắn tai Cảnh Gia một cái, liếm này, liếm này.

"Hai tên nhóc các ngươi! Cũng dám ăn Cảnh Gia đại gia." Lúc đầu Cảnh Gia nghe được thỏ anh nói tiếng người vốn đang nghĩ nó tu luyện thành tinh đúng là không dễ, tính toán định ân thăm tình huống một chút, kết quả vậy mà nó lại muốn ăn chính mình!

Cảnh Gia giận dữ, mở ra pháp thuật đánh hai con thỏ to gan lớn mật này, kết quả phát hiện trong thân thể trống rỗng, một xíu pháp lực cũng không thi triển được, càng kỳ quái rõ ràng hắn đang nói chuyện nhưng lại không nghe được  giọng nói đầm ấm đầy từ tính hàng ngày mà là một loạt tiếng “meo meo~~~” mềm nhẹ?!

Nhưng hiện tại sắp thành thức ăn trong miệng thỏ, tạm thời Cảnh Gia chẳng quan tâm suy nghĩ mấy chuyện kì quái này, hắn vươn tay ra hung hăng đánh về phía con thỏ nhỏ, con thỏ nhỏ không biết là bị hắn dọa hay là làm sao, tóm lại con thỏ nhỏ to gấp đôi Cảnh Gia dễ dàng bị miêu quyền của hắn đánh cho ngã lệch sang một bên.

Cảnh Gia chiến thắng con thỏ, nhưng cao hứng không được nửa giây liền ngây ngẩn cả người.

Hắn nhìn thấy gì đây?

Một cái móng vuốt lông lá xù xì, đệm thịt béo mập ?!

Cảnh Gia hoảng hốt vội cúi đầu nhìn xuống, hắn không nhìn thấy bàn tay đầy vết chai do bị ma sát trong thời gian dài luyện võ, mà là hai móng vuốt.

Giữa lông trắng là móng vuốt, lật lại thì thấy là đệm thịt màu hồng nhạt.

Cho dù nhìn thế nào cũng không phải là tay người.

Cảnh Gia ngiêm ngiêm chỉnh chỉnh nhìn mấy lần, sau đó khó tin sờ sờ mặt mình, hắn mò mãi cũng chỉ thấy một mặt đầy lông.

Đùa cá gì đây!! Sao hắn lại biến thành bộ dạng quái dị như vậy!

Hai con thỏ nhìn Miêu thần đầu tiên là xuất thần nhìn móng của chính mình, rồi lại sờ mặt mình, tiếp đó còn điên cuồng gào thét meo meo, hai con thỏ không khỏi bị dọa cho cuộn lại thành một cục.

Anh, hình như vị miêu thần này có bệnh.

Thỏ anh giật giật lỗ tai: "Chúng ta vẫn không nên liếm thì hơn."

Lúc này Cảnh Gia còn đang bị vây trong trạng thái khiếp sợ, làm sao có thể chú ý tới hai con thỏ đang châm chọc hắn. Bây giờ trong đầu hắn chỉ có một ý nghĩ: tại sao ta lại có lông?!

Từ nơi xa truyền đến tiếng nước chảy róc rách, lỗ tai nhọn màu trắng linh hoạt xoay xoay, giống như Rada dò tìm nơi phát ra tiếng nước, sau khi xác định được phương hướng dòng chảy, Cảnh Gia vô thức dùng hai chân sau để đi giống như con người, kết quả vừa đi được nửa bước đã ngã chổng bốn vó lên trời.

Bi kịch này thê thảm đến mức hai con thỏ cũng không dám nhìn.

Thỏ anh nghĩ: Ta liếm Miêu thần ngốc như vậy, liệu có bị lây bệnh hay không....

Thỏ em nghĩ: May mà mình không liếm Miêu thần ngốc như vậy

Một nhúm lông buồn bực chôn mình trong bụi cỏ, sống nhiều năm như vậy, Cảnh Gia chưa từng ức chế giống như bây giờ, mặc dù hắn có chút không tình nguyện, nhưng cũng chỉ có thể khuất phục trước hiện thực, bất đắc dĩ thử dùng chi trước chống đỡ thân thể, bởi vì không thích ứng với việc dùng bốn chân đi đường, cho nên hắn đi một bước, dừng lại một hồi, theo bản năng vung đuôi, cảm giác được phía sau, ngay trên mông có cái gì đó vẫy đông vẫy tây, nhúm lông nhỏ gầy cứng ngắc, bộ não hoạt động từng chút từng chút, Cảnh Gia nhìn thấy trên mông có cái gậy đầy lông lá.....

! ! !

Mẹ nó, sao lông trên kim thương* của hắn lại dài như vậy! Lông quá dài rồi!! Hơn nữa lại còn không biết xấu hổ như thế, ban ngày ban mặt mà cứ lắc qua lắc lại! (*thương: súng =>kim thương: của quý của con trai đó)

Biến thành bộ dáng như vậy, đáy lòng Cảnh Gia đã không thể dùng hai chữ bi phẫn để hình dung rồi.

Tuy nhiên Cảnh Gia vẫn đi một bước, dừng lại một hồi, vung đuôi, nhưng trong cơn sợ hãi, tốc độ dưới chân đã nhanh hơn không ít, cuối cùng hắn gian nan đi tới bờ sông.

Dòng suối trong vắt phản chiếu ra một cái mặt lông lá xù xì, trên đầu mọc ra hai cái lỗ tai hình tam giác dài nhỏ, đôi mắt màu lam sâu thẳm cực kỳ giống biển lớn cuồn cuộn ở nơi cực bắc, chóp mũi cùng miệng nhỏ phấn nộn giống như hoa đào mùa xuân nở rộ đầu cành, mấy sợi râu dài mọc đối xứng ở hai bên má, Cảnh Gia thường lui tới nhân gian, biết loại động vật này bị người phàm gọi là mèo.

Hắn, hắn biến thành một con mèo rồi hả?

Cảnh Gia cực kỳ hoảng.

Nếu nói đây là tin xấu, vậy tin tốt duy nhất đáng vui mừng chính là hiện tại hắn biết, thứ đang vểnh lên sau mông không phải JJ mà là cái đuôi.

Nhưng cái này tuyệt đối không làm cho người ta cảm thấy vui mừng.

Hắn chính là Cảnh Gia tiên quân anh minh thần võ, pháp lực vô biên, xứng đáng là Chiến thần của tiên giới! Hiện tại biến thành một cụm lông nho nhỏ như vậy, hắn sao còn mặt mũi gặp đám tiên hữu nữa, cho dù biến trở về nguyên hình cũng tốt hơn so với biến thành một con mèo.

Cảnh Gia phẫn nộ giơ móng vuốt tát mặt nước, bọt nước văng khắp nơi, văng cả lên mặt hắn, nước bay vào mắt, Cảnh Gia khó chịu dùng móng vuốt dụi dụi.

Nóc nhà lủng còn gặp mưa suốt đêm, bùn đất bên dòng suối quá mềm, dần dần trũng xuống, bốn chân Cảnh Gia trượt một cái, rơi tùm xuống sông, nếu là bình thường, Cảnh Gia có thể lập tức dùng pháp thuật tự cứu mình, thế nhưng lúc này pháp thuật dùng không được, mà hắn cũng không thể bơi!

Không sai, Cảnh Gia trên trời dưới đất không gì không thể là một con vịt lên cạn, Cảnh Gia không ở trên biển bao giờ, bên ngoài nói cho đẹp thì là, đánh nhau trên biển rất mất hình tượng, cho nên việc hắn không biết bơi ở Tiên giới là bí mật.

Dòng suối nhỏ nước không cao tới cổ chân, nhưng đối với Cảnh Gia 'nhỏ xinh' không thể nghi ngờ là trí mạng, hắn lớn tiếng kêu cứu, lại chỉ có thể phát ra tiếng kêu đòi sữa của mèo con, vừa ngọt vừa mềm lại vừa nhỏ, bất đắc dĩ bị tiếng nước che mất.

Cảnh Gia trợn trừng mắt, không thể ngờ được Cảnh Gia hắn không phải chết dưới đao kiếm, mà là bị một dòng suối nhỏ dìm chết đuối.

Cảnh Gia quay cuồng trong nước, nước lạnh rót vào tai mắt mũi miệng của hắn, khiến hắn không thể hô hấp, ngay lúc hắn hết sức tuyệt vọng, bỗng nhiên hắn bị người xách lên.

Mắt Cảnh Gia mắt bị nước vào không mở ra được, hắn ghé vào lòng bàn tay người nọ, miệng phát ra tiếng kêu meo meo suy yếu.

Được cứu rồi ! Hắn quyết định sau khi khôi phục nhất định phải cảm tạ người này thật tốt.

"Vật nhỏ."

Giọng nói quen thuộc khiến Cảnh Gia cứng đờ, hắn muốn bùng nổ, nhưng mà bùng nổ không nổi, vì lông toàn thân ướt nhẹp rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Lung Team về bài viết trên: phuochieu90
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 5 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 231, 232, 233

10 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C582

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45


Thành viên nổi bật 
007
007
Daesung
Daesung
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc

Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 465 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 440 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 418 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 397 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 735 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 526 điểm để mua Pearl Heart
ThiểnThiển: Pm cho em nha
ThiểnThiển: Cho em xin vài bộ đồng nhân đi mấy ng đẹp
The Wolf: Dạo này vắng quá nhờ.
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3381175#p3381175 Giống Rồng hồi thứ hai mươi đã khép lại. Mời quý vị cùng đón đọc.
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 377 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 699 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 500 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 421 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh kem hoa hồng
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 400 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 664 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 288 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 358 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh kem chocolate 3 tầng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 631 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 588 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 600 điểm để mua Nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.