Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 

Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn - Ngư Tiểu Uyển

 
Có bài mới 16.01.2018, 09:07
Hình đại diện của thành viên
♚ Trạng Nguyên ♚ of CLB Văn Hoc
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9133 lần
Điểm: 23.56
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn - Ngư Tiểu Uyển - Điểm: 9
Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn

Tác giả: Ngư Tiểu Uyển

Thể loại : Xuyên không

Số chương : 168 chương chính truyện + 8 chương kết

Editor : Hương Cỏ


Giới thiệu:

Nàng là một cô nhi xuyên không đến từ thế kỷ 21.

Sự lạnh lùng cô độc của nàng đã bị tình yêu thương của người nhà làm ấm áp.

Dứt bỏ sự lạnh lùng như băng của kiếp trước, từ đây dùng tính mạng để bảo vệ những người nàng yêu.

Làm giàu, lập nghiệp, bảo vệ mẫu thân, chăm sóc tỷ đệ, trừng trị kẻ ác, cuộc sống mới đầy vui vẻ.

Hắn là hoàng tử hoàng thất không được sủng ái.

Từ nhỏ đã lạnh lùng nhìn người chung quanh nịnh nọt, nhìn bọn họ vì quyền thế không từ thủ đoạn nào.

Vốn định mang theo muội muội duy nhất đến đất phong làm vương gia nhàn tản không màng thế sự, nhưng có người không thể để hắn sống yên ổn.

Nàng chỉ muốn bảo vệ người nhà, hắn chỉ muốn sống an ổn qua ngày.
Cũng không ngờ những mong ước nhỏ nhoi đó cũng khó có thể thực hiện.
Hai kẻ cô độc lạnh lùng không thể không liên thủ tạo nên một cuộc sống thái bình thịnh thế của riêng họ.

Nam chính không cường đại đến mức có thể nắm mọi thứ trong tay, nữ chính cũng không phải là toàn năng không gì không làm được.

Chỉ bằng tín niệm trong lòng, từng bước một đi tới tương lai không ai biết trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hương Cỏ về bài viết trên: Hothao, NGUYENCHINH, ThiNo, datmoi, longhaibien, ngantruc, truong97sg
     

Có bài mới 16.01.2018, 09:08
Hình đại diện của thành viên
♚ Trạng Nguyên ♚ of CLB Văn Hoc
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9133 lần
Điểm: 23.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn - Ngư Tiểu Uyển - Điểm: 12
Phần 1 : Mở đầu

Năm 258, Nam Ly quốc, Thượng Hùng quốc, Thương Lan quốc, Tây Liêu quốc là bốn quốc gia tồn tại, chiến tranh liên miên nhiều năm, tự mình củng cố kiềm chế lẫn nhau.

Giao thương giữa các quốc gia qua lại rất nhộn nhịp. Nam Ly quốc ở phía nam sản vật phong phú, kinh tế phát đạt nhất. Thượng Hùng giáp biển, Thương Lan nhiều núi rừng, đất đai Tây Liêu rộng rãi nhưng lại cực kỳ cằn cỗi.

Hoàng đế Nam Ly quốc, Khang Thuận đế Hách Liên Hồng Vũ 55 tuổi sinh được tiểu hoàng tử, ban chiếu đại xá thiên hạ, ban thưởng khắp nơi. Từ kinh thành cho tới thôn trấn cũng đều ban thưởng, nhưng cứ bị từng tầng cắt xén nên đến thôn, trấn chỉ còn rất ít ỏi.

Đồng thời, Đại hoàng tử, Tam hoàng tử, Tứ hoàng tử, Thất hoàng tử, cùng được phong vương, phong làm Đức vương, Thần vương, Hiền vương, Hiếu vương. Lại ban phủ đệ cho Hiền vương, Hiếu vương cùng ban thưởng phủ.
Trong cung chỉ còn lại Thập hoàng tử, Thập nhị hoàng tử đều còn chưa trưởng thành và Thập ngũ hoàng tử mới sinh ra.

Từ đó, việc tranh đoạt ngôi vị thái tử càng thêm gay cấn, các hoàng tử đều ra sức lôi kéo kết bè kết phái, tranh chấp với nhau không ngừng.
Phái Đại hoàng tử kiên trì lập trưởng. Đại hoàng tử là con của Tiêu phi. Tiêu phi là trưởng nữ Trấn quốc công phủ. Trấn quốc công Tiêu Chiến là lão tướng quân đã từng chinh chiến cùng tiên hoàng. Tuy rằng lão tướng quân đã qua đời nhưng tiên hoàng ban thưởng Trấn quốc công được thừa kế ba đời! Là con trưởng lại có mẫu tộc hiển hách, khí thế tăng vọt.

Lại có người phản đối nói Đại hoàng tử không phải là do hoàng hậu sinh ra. Hoàng hậu là mẹ đẻ Tam hoàng tử, lại có phụ thân làm hữu tướng, thế lực cũng không thể khinh thường.

Còn có ngoại gia Thất hoàng tử là ngự sử, thậm chí ngay cả phe phái Thập hoàng tử cũng có ý duy trì.

Nhưng bất kể mưa gió trong ngoài triều đình nổi loạn thế nào thì vị hoàng đế kia vẫn mắt nhắm mắt mở, không có chút biểu lộ ý tứ gì. Từ xưa đến nay khó đoán nhất chính là đế vương tâm, gần vua như gần cọp. Tâm tư của vị hoàng đế này không ai cân nhắc ra!

So với những cuộn sóng trong ngoài cung, chỉ có một mình Tứ hoàng tử tương đương yên tĩnh, tự xin rời xa hoàng đô tới đất phong Thanh Châu của mình lập vương phủ, nhất tịnh thỉnh cầu hoàng đế đồng ý cho hắn đưa theo thập tam công chúa là muội muội cùng mẹ  mới 4 tuổi cùng tới đất phong.

Mẫu phi Tứ hoàng tử là nữ nhân năm đó Khang Thuận đế gặp gỡ trong lúc cải trang vi hành đến phủ Thanh Châu. Chính là Lâm Chi Bình trưởng nữ của Thanh Châu tri phủ. Sau khi đưa về hoàng cung cũng rất sủng ái, ban thưởng vị Lâm Tần. Nhưng vì không có ngoại gia hỗ trợ nên cũng sống rất gian nan ở trong cung.

Sau khi sinh hạ Tứ hoàng tử, bởi vì có hoàng tử nên bị chèn ép mạnh mẽ trong hậu cung, có khi nửa năm thậm chí một năm cũng không gặp được hoàng đế một lần. Bốn năm trước sau khi sinh Thập tam công chúa thì gặp hiểm cảnh qua đời, để lại Lâm mẹ mang theo Tứ hoàng tử và tiểu công chúa ở trong cung nương tựa lẫn nhau.

Hoàng đế thương tiếc mẫu phi chết sớm, Thanh Châu lại là cố hương của mẫu phi Lâm Tần nên đồng ý thỉnh cầu của Tứ hoàng tử. Đồng thời hạ chỉ đem năm thành của phủ Thanh Châu là Thanh Dương, Giang Hoài, Quảng Lăng, Trường Khu, thêm cả Thanh Châu phân chia thành đất phong của Tứ hoàng tử. Ba tháng sau khởi hành đi đất phong.

Thanh Dương, Giang Hoài, Quảng Lăng, Trường Khu đều thuộc phủ Thanh Châu, trừ bỏ phủ Thanh Châu đất đai tương đối phì nhiêu thì bốn thành khác, tuy cũng có núi non sông suối nhưng đất đai cằn cỗi, chỉ có thể dựa vào quan đạo qua lại. Trong đó Trường Khu giáp biên giới nước láng giềng Thượng Hùng! Trong thời đại vũ khí lạnh này, đất đai chính là thứ quan trọng nhất tạo nên tiền tài lương thực. Không có thì coi như không có gì!

"Ban một nơi không giàu có và đông đúc, lại trống trải bốn phương như thế cho Tứ hoàng tử, còn ban thưởng danh Hiền vương, Hiền, không phải có nghĩa là "nhàn" sao? ! Có thể thấy được vị hoàng đế này không coi trọng hoàng tử đó cỡ nào! Tứ hoàng tử không có mẫu tộc hiển hách, không có mẫu phi, có thể có đất phong làm vương gia nhàn tản cũng thực không sai."

Những bàn tán như vậy lan truyền sôi động ở kinh thành và phủ Thanh Châu nhưng cũng chỉ giới hạn ở Châu phủ. Dân chúng vẫn phải sống cuộc sống của mình như cũ, đất phong cho ai, hoàng đế muốn đem thiên hạ cho ai, dân chúng không quan tâm. Chỉ cần không tăng thuế má, không đánh giặc, không thiên tai, có thể ăn no, thế nào cũng được!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hương Cỏ về bài viết trên: Hothao, Hàn Lam, ThiNo, ngantruc, ngoung1412, phuochieu90, truong97sg
Có bài mới 17.01.2018, 08:14
Hình đại diện của thành viên
♚ Trạng Nguyên ♚ of CLB Văn Hoc
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 19.05.2012, 07:51
Bài viết: 728
Được thanks: 9133 lần
Điểm: 23.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn - Ngư Tiểu Uyển - Điểm: 23
Vương gia nhàn tản, vương phi nông môn
Tác giả: Ngư Tiểu Uyển

Phần 2 : Bị thương trên núi

Eidtor : Hương Cỏ

Tháng 5 mưa rơi xuống rầm rầm rào rào, rơi trên người cũng cực kỳ lạnh lẽo.

Trong một sơn thôn nhỏ hẻo lánh những tiếng khóc thê lương kinh thiên động địa vang tận mây xanh!

Trời tối tăm. Trong một căn nhà rách nát nằm sát ven đường dưới chân núi trong thôn, một bé gái nằm trên giường toàn thân nhuốm máu, gương mặt tái nhợt, tiều tụy. Tóc tai tán loạn dán trên mặt đầy nước không biết là mồ hôi hay mưa. Bàn tay gầy gò nắm chặt trên giường, ánh mắt nhắm nhặt, cả thân thể run rẩy giống như đang phải chịu những cơn đau khủng khiếp.

Một nữ nhân gầy yếu khoảng chừng hơn ba mươi tuổi run run, tay che miệng nhào vào người bé gái. Cơ thể gầy yếu càng có vẻ bạc nhược, môi run run, khóc thê lương, "Tinh nhi, Tinh nhi, Tinh nhi của nương, con bị sao vậy?"

Một nữ nhân khác cùng cỡ tuổi, mặt tròn trịa, vóc người trung bình, đỡ lấy người kia, "Liễu tẩu tử, sức khỏe của tẩu cũng không tốt, đại phu cũng sắp đến rồi, tẩu. . ." Nhưng nhìn thoáng qua bé gái người đầy máu nằm trên giường thì rốt cuộc nói không nên lời, chỉ có thể cùng nhau cúi đầu khóc.

Một bé gái khoảng chừng tám chín tuổi, tóc khô vàng, mắt to, miệng nhỏ nhắn hoảng sợ nhìn bé gái đầy máu nằm trên giường, người còn run rẩy hơn so với nữ nhân gầy yếu kia, nước mắt giàn giụa không ngừng chảy ra từ đôi mắt to đen, nức nở "Nhị tỷ, nhị tỷ, nhị tỷ. . ." Chỉ nói được vậy mà không nên lời.

Đứng ở chỗ cửa gỗ đang mở là hai bé trai, trên người đầy bùn và nước mưa. Đứa nhỏ hơn mày rậm mắt to, bởi vì thiếu dinh dưỡng lâu ngày nên nét mặt vàng vọt, ước chừng năm sáu tuổi, hai bàn tay nhỏ bé siết chặt vào nhau, môi tái nhợt mím thành một đường. Trong mắt cũng đầy nước mắt, cực kỳ khổ sở. Cậu tự trách, tự trách chính mình rất vô dụng, lúc Tần lương đẩy Nhị tỷ cậu không ngăn cản được!

Đứa bé cao hơn một chút thì đầy đặn hơn hẳn so với đứa nhỏ, khoảng mười tuổi, mặt tròn tay béo cũng đang lấy tay áo lau nước mắt, vẻ mặt bi phẫn ngồi trên mặt đất, hai tay che đầu cũng không nói nổi lời nào.

"Đến rồi, đến rồi, nương, đại phu đến rồi". Cửa gỗ cũ nát bị người đẩy ra. Một thiếu nữ cao gầy không màng người ướt sũng đẩy hai đứa bé đứng ở cửa, cùng đi vào theo là một nam nhân trung niên khoảng trên dưới 40 tuổi, vóc người cao gầy, mi thanh mục tú. Y mặc một trường bào màu xám, giày dưới chân đã ướt một nửa, lấy nón lá trên đầu xuống đi nhanh đến chỗ giường nằm. Nhìn thấy bóng dáng trên giường thì nhíu mày cầm tay bé gái bắt mạch.

Tất cả những người trong phòng đều khẩn trương nhìn đại phu khám mạch, đây là đại phu duy nhất trong thôn, họ Hồ.

"Hồ bá bá, nhị muội của con sao rồi?" Thiếu nữ cao gầy mặt tái nhợt, nhìn cũng chẳng tốt hơn bao nhiêu so với bé gái nằm trên giường, vội vàng túm Hồ đại phu hỏi.

Sau một lúc lâu, Hồ đại phu vẻ mặt trầm trọng nhìn lướt qua mọi người, kẻ đứng người ngồi, nhìn thấy ánh mắt đầy mong chờ của họ vô lực lắc lắc đầu, biết rằng cũng chỉ có thể ăn ngay nói thật "Tần gia muội tử, chuẩn bị … chuẩn bị đi. . . ôi"

Hồ đại phu đứng lên, nhìn Tần Liễu thị gầy gò đang nằm phục trên giường. Cả nhà này thật sự khiến cho người ta thương xót, nhìn xem, kẻ thì bệnh tật, đứa thì nhỏ yếu, chỉ sợ ngay cả tiền trả đại phu cũng không có nữa. . .
Nữ nhân gầy yếu Tần Liễu thị nghe đại phu nói xong, biết rõ Hồ đại phu không phải là người thấy chết không cứu, nhưng vẫn giữ chặt vạt áo đại phu khóc nức nở, "Hồ đại phu, van cầu ông, van cầu ông cứu Tinh nhi đáng thương của tôi…"

Nữ nhân vóc dáng trung bình đang đỡ Tần Liễu thị, nghẹn ngào khuyên "Liễu tẩu tử, tẩu phải bảo trọng, còn có ba đứa trẻ cần tẩu chăm sóc. Cha chúng mất rồi, tẩu phải cố gắng lên. . . Để, Tinh nhi an lòng đi thôi. . ."

Còn chưa dứt lời, bé trai nhỏ đã xông tới như một con thú nhỏ, bịch bịch quỳ xuống đất trước mặt Hồ đại phu, không ngừng dập đầu, "Không đâu, tỷ của con sẽ không chết, tỷ sẽ không chết. Hồ đại phu, ông cứu nhị tỷ của con với, con sẽ lên núi, lên núi hái dược liệu cho ông. . ." Nước mắt cứ rơi xuống không dứt.

Thiếu nữ cao gầy đứng cạnh, bé gái mắt to, cả bé trai lớn đứng ở cửa đều nhào tới, vây quanh Hồ đại phu, liên tiếp dập đầu.

Hồ đại phu chịu không nổi, giơ tay ngăn lại, trầm giọng nói "Tần gia muội tử, các con, không phải là ta không muốn cứu mà Tinh nhi … con bé … ta quả thật cứu không được. Bây giờ con bé đã không còn hơi thở!"

Y cũng rất thích cô bé Tinh nhi này, hiểu chuyện, thông minh. Từ sau khi Tần Liễu thị sinh tiểu đệ bị mất sức, con bé lúc nào cũng đi tới chỗ y hỏi thăm sức khỏe của Tần Liễu thị, một thời gian sau cũng có thể biết những dược thảo tốt với sức khỏe. Bình thường cũng kiếm được chút cây thuốc ở trong núi, đi qua chỗ Hồ đại phu đổi bột khoai lang. Tuy rằng Hồ đại phu là đại phu duy nhất trong thôn nhưng cũng rất nghèo. Khi đi khám bệnh cho thuốc cũng chỉ lấy chút bột khoai. Nhà nào khá hơn thì lấy bột mì, giàu hơn cũng chỉ có gạo trắng hoặc mấy đồng tiền. Còn nhà này, từ sau khi nam nhân mất đi thì bị hai lão Tần gia đuổi ra ngoài đến ở căn nhà rách nát. Mỗi ngày đều sống khổ sở hơn. Bây giờ ngay cả khuê nữ cũng muốn đi theo cha, làm sao không khiến người ta thương xót! Hồ đại phu vô lực lắc đầu!

Nhưng đã như vậy, lại vẫn có người cố tình gây khó, không chỉ làm khó mà còn muốn lửa cháy đổ thêm dầu!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hương Cỏ về bài viết trên: Hothao, ThiNo, fireflylovestar, muanhobaybay, ngantruc, ngoung1412, phuochieu90, truong97sg
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 64 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Phù Dao hoàng hậu - Thiên Hạ Quy Nguyên (Trọn Bộ 6 tập)

1 ... 112, 113, 114

2 • [Hiện đại] Cưng chiều em nhất - Tĩnh Phi Tuyết

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (101/104]

1 ... 173, 174, 175

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Dược hương trùng sinh - Hi Hành

1 ... 90, 91, 92

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 113, 114, 115

8 • [Hiện đại] Mưu đồ làm loạn - Thanh Thụ A Phúc

1 ... 23, 24, 25

9 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 42, 43, 44

10 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 76, 77, 78

11 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ báo thù - Phong Tuyết Phiêu Nhứ

1 ... 27, 28, 29

[Hiện đại] Chinh phục trợ lí nhỏ - Dịch Tử Hiên

1 ... 17, 18, 19

14 • [Cổ đại] Mỹ nhân như họa - Túc Mễ Xác

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Sủng thần của đế vương - Hoa Vũ Băng Lan

1 ... 46, 47, 48

16 • [Hiện đại] Một tòa thành đang chờ anh - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Cưới lâu sẽ hợp - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại] Tử Thời - Sói Xám Mọc Cánh

1 ... 35, 36, 37

[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 48, 49, 50

20 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21Tuyền Uri: Sao ko ai vote cho êm =.=
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2759 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2626 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: yukichan vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ đánh đàn
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Preiya
Lý do: Hi babe
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Tiêu Tương
Lý do: Tương tương iu dấu nhớ tui ko
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Niệm Vũ
Lý do: Hi vũ iu
Như Song: Có ai des bìa không des hộ Song với :<
Sunlia: =))))
Đường Thất Công Tử: con đấy :dance:
Sunlia: gái đâu, gái đâu
Đường Thất Công Tử: ==
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Gái bảo dẫn đi. Gái bảo dẫn đi :D2
Sunlia: ai đi hồng lâu, cho Sun đi theo vớiiiii
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Gái nhỏ gái nhỏ, alo alo thử máy alo :speaker: :speaker: đi lầu hồng ko rủ ta :cry2:
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 427 điểm để mua Cơm phần
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 328 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2365 điểm để mua Ngọc xanh 6
Shop - Đấu giá: linhlunglinh vừa đặt giá 311 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Đường Thất Công Tử: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 295 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2500 điểm để mua Đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Lạc Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Đôi cá
meoancamam: Kì IX của Game Word Jumble Race với nhiều ưu tiên hấp dẫn đây! Nhanh nhanh tham gia nào mọi người!
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 532 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 295 điểm để mua Đôi cá
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 280 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: yukichan vừa đặt giá 280 điểm để mua Đôi cá
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Đường Thất Công Tử: (っ´ω`)っ [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.