Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 

Đệ luyến - Diệc Thân

 
 25.12.2017, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 8960
Được thanks: 3368 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
 [Đam mỹ - Hiện đại] Đệ luyến - Diệc Thân - Điểm: 9
Đệ Luyến


images

Tác giả: Diệc Thân

Số chương: 13

Thể loại: Huynh đệ văn, SM, hắc bang, giam cầm, ngược, HE, Niên hạ công.

Editor + Beta: Đường Thất Công Tử (vâng là tại hạ :thanks:)

Mục lục:

Chương 1: Tù cấm
Chương 2: Tình cảm ràng buộc
Chương 3: Trốn                
Chương 4: Người yêu Tôn Kê
Chương 5: Quá trớn        
Chương 6: Trừng phạt
Chương 7: Khuất nhục    
Chương 8: Cưỡng chế
Chương 9: Bệnh              
Chương 10: Do dự
Chương 11: Mất tích        
Chương 12: Cứu
Chương 13: Kết cục

Giới thiệu:

"Anh trai, em muốn anh làm vợ em." Tôn Kê - 5 tuổi, vừa trở về từ vườn trẻ đã nói ngay với anh trai của mình.

Anh trai cao lớn tuấn tú, ngồi xổm xuống giải thích với em trai: "Kê ngoan, anh chỉ có thể làm anh trai của em, không thể làm vợ của em. Sau này em sẽ tìm một cô gái dịu dàng xinh đẹp làm vợ của em."

"Nhưng thầy giáo đã nói, vợ là người mình dùng cả sinh mệnh để yêu thương, rời xa người đó mình sẽ cảm thấy nhớ nhung, ở cùng người đó mình sẽ cảm thấy rất vui vẻ. Em cảm thấy, chỉ có ở cùng với anh em mới vui vẻ. Do vậy, nhất định em phải để anh làm vợ của em."

"Chẳng phải Kê ở chung với bố mẹ cũng rất vui sao? Bố mẹ đi, Kê cũng cảm thấy nhớ bọn họ. Anh là con trai không thể làm vợ. Sau này Kê sẽ gặp người con gái Kê yêu như sinh mệnh của mình. Anh trai kiên trì giải thích với em trai, trong lòng thầm mắng chết thầy giáo vườn trẻ.

Đến cuối cùng, Tôn Kê vẫn lắc đầu một cái, kiên định nói: "Nhất định em sẽ lấy anh làm vợ của em."

Đây là điềm báo cho bi kịch của anh trai sau này.

images Lời Editor:

Gửi tặng đại gia tộc bánh bánh
Tình
25/12/2017Đã sửa bởi Đường Thất Công Tử lúc 17.06.2018, 16:22, lần sửa thứ 23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân

Có bài mới 27.12.2017, 13:19
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 8960
Được thanks: 3368 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Đệ luyến - Diệc Thân - Điểm: 24

Editor: Đường Thất Công Tử

images Chương 1: Tù cấm

Ánh mặt trời chiếu vào trong phòng, tinh nghịch đánh thức Tôn Bách tỉnh dậy từ trong giấc mộng, lông mi thật dài chậm chạp không chịu mở ra lộ ra chấm nhỏ sáng chói, làn da trắng như tuyết, lông mày dày, môi mềm mại xinh đẹp như một giọt nước, một bộ dáng mỹ nhân ngủ đẹp.

Tôn Bách theo bản năng lười biếng duỗi người, thân thể không nhúc nhích một chút nào, giờ này mỹ nhân đang trần trụi nằm trên một cái giường, trên tay đeo còng tay lạnh lẽo, tứ chi(*) bị kéo duỗi cực hạn về bốn phía. Nghĩ thầm: Bị giam lâu như vậy đúng là vẫn không quen thuộc.

(*)Tứ chi: Hai tay và hai chân của cơ thể người

Ba tháng trước.

Tôn Bách mang theo thủ hạ và Khôn bang ngả bài, Khôn bang là bang phái mới hành động tàn nhẫn, buôn lậu thuốc phiện, buôn bán người cũng làm, hắc bang cũng có quy củ của hắc bang, gần đây hành động lớn nhất của Long môn cần phải có cam đoan mình vẫn trên bàn an toàn. Khôn bang hoàn toàn không có ý định đàm phán, vừa thấy mặt đã đánh nhau, Tôn Bách vốn có danh xưng là "Ngọc diện bạo long"(**), trường hợp như vậy thấy nhiều rồi, lấy thân thủ của anh tuyệt đối không thành vấn đề, thế nhưng bị chính người của mình trong bang phái đánh một gậy sau đó hôn mê. Tỉnh lại chính là tứ chi bị trói, nằm trên một cái giường cực lớn, đặt trong một gian phòng tối.


(*) Ngọc diện bạo long: viên ngọc đại diện cho loài rồng hung ác (chắc vậy :)) )

Trong bóng tối "Răng rắc" -  Khóa cửa chuyển động, Tôn Bách tiếp tục giả vờ ngất. Có người đi đến, người nọ ngồi bên giường, dùng ngón tay xoa môi Tôn Bách, đột nhiên đặt môi mình lên miệng Tôn Bách. Đột nhiên bị cường hôn Tôn Bách mở to hai mắt muốn nhìn rõ người trước mắt, kêu lên: "Tôn Kê, tại sao là em?"

"Anh đã tỉnh?" Tôn Kê đứng dậy mở đèn.

Quả nhiên khi thấy ánh sáng bản thân bị trói ở trong phòng Tôn Kê, Tôn Bách ra lệnh với em trai: "Mau thả, kiểu này là giống gì?"

Thế nhưng Tôn Kê không mở trói cho tứ chi của anh, vặn mặt Tôn Bách làm cho anh nhìn thẳng vào mình.

"Bách, lần này em sẽ không tiếp tục để cho anh trốn, anh thuộc về em.” Dường như đang nghiêm khắc trừng phạt anh không ngoan, Tôn Kê nặng nề mà cắn ở trên môi anh từ từ cắn xé, "Ô...", dùng sức nắm cằm mở ra hàm răng của anh, cùng lưỡi anh dây dưa trao đổi ngọt ngào trong miệng hai người.

Không biết từ lúc nào cằm bị buông ra, Tôn Bách hưởng ứng với em trai đang hôn hăng hái ở giữa, đùa đầu lưỡi của anh, dường như hai người môi kéo dài như một thế kỉ không nỡ xa nhau, Tôn Bách từng ngụm từng ngụm thở gấp.

Tức giận phản ứng vừa rồi của chính mình, dùng sức rút lui di chuyển xiềng xích trên người: "Kê, mau thả ra. Anh là anh trai của em."

Hai mắt Tôn Kê đỏ bừng cầm lấy cổ áo của anh, quát: "Em không muốn anh làm anh trai của em, đời này không muốn kiếp sau cũng không muốn, em muốn anh đời đời kiếp kiếp làm tình nhân của em."

"Chúng ta đều là đàn ông, em làm vậy là loạn luân, anh không cho phép em, em hãy tỉnh táo lại đi." Tôn Bách muốn lý trí của em trai trở về.

"Bách, em vẫn luôn rất tỉnh táo, em hiểu tự em muốn cái gì, đời em chỉ cần anh." Tiếng thở của Tôn Kê dần dần mạnh hơn, thân thể nóng lên dán trên người anh.

Ý thức được em trai muốn làm gì, Tôn Bách lấy hết lực toàn thân quát: "Tôn Kê, em dừng tay lại cho anh."

"Bách, em sẽ không dừng, thật vất vả em mới tìm thấy anh." Tôn Kê bắt đầu xé hết quần áo của anh.

Tôn Bách biết ngày hôm nay không trốn được, nhẹ nói: "Kê, đừng để cho anh hận em." Anh làm sao lại không biết tình cảm của em trai đối với mình, loại tình cảm cấm kị này sẽ không được hco phép, vốn tưởng rằng trốn đi rời xa em trai thì nó sẽ tự quên đi mình, trốn suốt trong Long phái chính là muốn giảm bớt tỉ lệ gặp mặt với em trai, không nghĩ đến em trai chấp niệm sâu như vậy, ngày hôm nay cùng em trai trầm luân cũng đã không thể quay đầu. Tôn Kê yên lặng nhắm hai mắt lại.

Tôn Kê nghe được lời nói của anh trai, toàn thân chấn động, cũng không có dừng lại hành động của mình, tinh tế hôn cần cổ duyên dáng của Tôn Bách, dùng đầu lưỡi đùa giỡn ở giữa hầu kết, hai tay vuốt khẽ hai điểm cao ngất trên ngực, "Ư... a..." Tiếng rên tinh tế tràn ra.

Cổ, trước ngực, phần bụng, mỗi một chỗ cũng không bỏ sót, dọc theo đường đi lưu lại một lại một vết xanh tím dâu tây tượng trưng cho dấu vết của Tôn Kê. Môi khẽ chạm hạ thể của anh, nơi đó đã sớm cương cứng, cả người như bị tia chớp đánh trúng, ngậm toàn bộ lưỡi bắt đầu vẽ lên các vòng tròn, ngón tay tìm kiếm về phía sau.

"Đừng, ư... a..." Cắn chặt môi dưới cũng không ngăn cản được tiếng rên rỉ của mình, tối nay dục vọng lại chiến thắng lý trí đã được định trước là sa ngã. Từng đợt đau nhức cùng vui vẻ luân phiên, màu trắng bắn lên hết tất cả ràng buộc, tự do sau hư không như hình với bóng.

"Nhanh, anh muốn em tiến vào." Ngôn ngữ kích thích thốt ra.

Lấy ra một ít thuốc mỡ bên trong hộp, tỉ mỉ bôi dưới thân Tôn Bách.

"A... Đau quá." Cảm giác xé rách chậm chạp đau nhức, dịch thể ấm áp bao quanh cực nóng xâm lấn.

Từ từ di chuyển, một thứ cao ngất va chạm vào trong thân thể đè nén xuống, "A... Thật thoải mái."

Xuyên qua xuyên lại, kéo ra đưa vào, giữa hai người cùng nhau cao trào. "Bách, anh thật là đẹp." Mồ hôi ướt nhẹp vài sợi tóc dài màu đen che ở trên trán, ngũ quan(***) hoàn mĩ tổ hợp thành một khuôn mặt xinh đẹp như tiên nữ, dưới thân văn vạo sau cao trào, da hiện lên ửng hồng khác thường, hai điểm trên ngực xinh đẹp ướt át, cả người nhiều vết hôn như cây hoa hồng đang tách cánh ra. Cao trào qua đi, Tôn Kê ôm lấy anh mệt nhọc ngủ say.

(***) Ngũ quan: ở đây nói đến 5 bộ phận chính trên khuôn mặt bao gồm mắt, mũi, miệng, tai và lông mày.


Đã sửa bởi Đường Thất Công Tử lúc 01.04.2018, 12:50, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.01.2018, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 100 Chưa rõ
Bài viết: 8960
Được thanks: 3368 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Đệ luyến - Diệc Thân - Điểm: 25

Editor: Đường Thất Công Tử

images Chương 2: Tình cảm ràng buộc

Toàn thân đau nhức và hạ thể(1) đau đớn chính là giá phải trả khi sa ngã.

(1) Hạ thể: nửa thân dưới/ bộ phận sinh dục


Ánh mặt trời chiếu lên trên mặt, hai tay hai chân đã được thả ra, chỉ có trên chân trái còng một cái xích chân gắn ở đầu tường nhà, xiềng xích thật dài ước đoán phạm vi hoạt động chỉ là gian phòng này, cơ thể đã được rửa sạch qua, đắp một lớp chăn mỏng.

Tôn Bách ngơ ngác nhìn trần nhà, cả người bủn rủn khẽ động cũng không muốn di chuyển, não chuyển động rất nhanh suy nghĩ thoát thân như thế nào.

"Anh trai, anh tỉnh rồi. Hãy ăn một chút gì đó đi." Tôn Kê bưng một cái khay đi vào.

Tôn Bách lạnh lùng liếc mắt nhìn anh: "Không cần, tôi không đói bụng."
Tôn Kê ngồi ở bên giường, đặt khay ở đầu giường: "Bách, đã một ngày anh không ăn, nhiều ít gì cũng nên ăn một chút đi. Tối hôm qua là em quá kích động, làm anh bị thương, đợi lát nữa em sẽ kêu Hàn Hiểu xem anh thế nào."

Nói đến tối hôm qua, Tôn Bách theo bản năng(2) lảng tránh, người kia ở dưới thân em trai rên rỉ không phải là mình.

(2) Bản năng: là khuynh hướng vốn có của một sinh vật đáp lại một tác động hay điều kiện cụ thể. ... Đối với loài người, bản năng dễ thấy nhất khi quan sát những hành vi về thân thể, xúc cảm hoặc giới tính, bởi chúng đã được xác định rõ ràng về mặt sinh học.

"Không cần, em thả anh ra. Anh là anh trai của em, không phải tù nhân của em, càng không phải là đồ riêng của em, em không có quyền giam cầm anh như vậy. Giữa chúng ta sẽ không có tình yêu, em mau thả anh ra đi, chuyện tối ngày hôm qua coi như chưa từng xảy ra." Tôn Bách thật giống như đang phát tiết nói một hơi.

Tôn Kê mặt "Ngạn"(3) thoáng cái không còn chút máu, nói rằng: "Bách, em sẽ không bỏ cuộc. Mười tám năm qua lần đầu tiên em có thể gần gũi anh như vậy, Bách, cho dù bẻ đi cánh của anh, chặt đứt chân của anh thì em vẫn muốn giữ anh bên cạnh.anh không muốn để em thăm dò ranh giới cuối cùng, em sẽ phát điên. Trước tiên anh ăn chút gì đi, em không muốn bỏ đói anh." Chờ anh ăn xong, Tôn Kê mang đồ rời khỏi phòng.

(3) “唰” Hán Việt là ngạn. Ý chỉ là như người chết.

Tôn Bách bắt đầu sợ hãi em trai của mình, lẽ nào tình yêu có thể khiến em trai nhẫn nại kiên nghị trở thành một người mất trí?

Không bao lâu, Hàn Hiểu đến. Hàn Hiểu là bạn thân của anh và Tôn Kê, kiêm làm bác sĩ gia đình của bọn họ. Hầu như cả người Tôn Bách vết máu ứ đọng trốn trong chăn không chịu đi ra.

"Tôn Bách, tôi là bác sĩ của cậu, trốn tránh làm gì? Ai nha, cậu Kê cũng quá không cẩn thận, đều phá." Hàn Hiểu không để ý Tôn Bách phản kháng mở chăn ra, giúp anh kiểm tra lại cẩn thận.

Ngón tay Hàn Hiểu xoa thuốc mỡ ở giữa bắp đùi trượt, tự nhiên Tôn Bách nảy sinh một trận vui vẻ, vẻ mặt Hàn Hiểu tự tiếu phi tiếu(4), rõ ràng anh ta là cố ý. Bôi thuốc xong, Hàn Hiểu ngồi cạnh Tôn Bách, nói rằng: "Mấy ngày nay ăn ít đồ ăn cứng, mỗi ngày phải bôi thuốc, tôi sẽ nhắc Kê mấy ngày này không nên chạm vào anh."

(4) Tự tiếu phi tiếu: cười mà như không cười.

"Tôn Bách, hiện tại anh định làm thế nào?" Đã sớm chú ý tới đến xiềng xích trên chân, Hàn Hiểu hiếm thấy nhìn anh nghiêm túc như vậy.

"Hàn Hiểu, cậu giúp tôi trốn đi?" Tôn Bách nói ra ý nghĩ trong lòng.

"Không được, không phải tôi không giúp cậu, cậu trốn tránh sẽ làm Kê đau khổ. Từ nhỏ đến lớn tôi đều nhìn thấy Kê đau khổ, hiện tại tuy rằng anh ấy giam cầm cậu, nhưng tôi hi vọng cậu có thể đối mặt thật tốt với tình cảm của Kê chứ không phải trốn tránh. Cậu không thể tiếp nhận đượ tình cảm của Kê? Thử một chút đi coi như cuối cùng Kê thất bại cũng còn tốt hơn." Hàn Hiểu từ chối yêu cầu của Tôn Bách.

"Tôi sẽ không chấp nhận tình cảm của em ấy." Tôn Bách bật thốt lên, là nói cho Hàn Hiểu nghe hay vẫn là nói cho mình nghe.

Bốn ngày trôi qua, Hàn Hiểu tuyên bố vết thương trên người Tô Bách đã tốt hẳn rồi. Tôn Bách càng ngày càng sốt sắng, nghĩ tới rất nhiều biện pháp thoát thân, xiềng xích trên chân làm cho toàn bộ kế hoạch của Tôn Bách thất bại.

Đêm từ từ đến.

"Bách, anh xem em tìm được cái gì?" Tôn Kê hưng phấn đi vào, trong tay cầm một bộ sách.

Là bộ sách anh và Tôn Kê khi còn bé, cha mẹ sau khi ly hôn, bọn họ chuyển đi thì cũng không còn tìm tới. Tôn Bách lì quái nhìn em trai cầm cái này cho mình xem làm gì? Ôn chuyện à?

"Bách, anh nhìn đây là cái hai chúng ta ở công viên, bức ảnh anh cướp kem của em, lớn như vậy anh còn cướp kem của một đứa nhỏ, Bách, anh có tố chấ làm thổ phỉ đó."

"Còn nói em đây, nhìn tấm này em vì cuộc thi mệt mỏi quá ngủ trên giường một ngày, ngược lại người anh tốt lại dùng bút đánh dấu vẽ mặt hoa lớn(5), hại em rửa không sạch mấy ngày liền không dám đi ra ngoài." Tôn Bách nhìn bức ảnh cũng vui vẻ lên.

(5) Mặt hoa lớn: vẽ hoa văn lên mặt, đại loại giống như một cái mặt lạ.

"Bách, khi còn bé anh đối với em thật tốt. Nhưng sau đó anh lại đồng ý gần gũi em." Tôn Kê nhìn anh trai cưng chiều ôm em trai trng hình, lộ ra nụ cười vui vẻ.

"Chúng ta đều đã lớn rồi nha, không thể thân mật âu yếm đối phương." Tôn Bách tìm một lí do nát không thể nát hơn.

"Nhưng là em muốn anh đối xử với em như hồi nhỏ." Vẻ mặt Tôn Kê khẩn thiết nhìn anh.

Lúc nào thì quan hệ của bọn họ bết bát như thế? Gần gũi anh trai của mình còn cần phải dùng xiềng xích? Tại sao anh thấy em liền chạy? Lẽ nào tình cảm của anh Không dễ dàng tiếp nhận được đến thế?

"Em thả anh ra, anh sẽ đối xử với em như trước." Tôn Bách đưa ra điều kiện của chính mình.

"Anh bảo đảm anh sẽ không rời khỏi em, thử tiếp thu tình cảm của em, em sẽ thả anh." Tôn Kê cũng nói ra ý nghĩ trong lòng mình, chỉ cần tâm anh có thể ở lại thì em sẽ thả anh tự do.

Tôn Bách gằn từng chữ một: “Anh bảo đảm sẽ ở bên cạnh em mãi mãi làm anh trai của em."

"Bách, anh biết em muốn gì. Nếu vậy đàm phán thất bại." Tôn Kê khép lại tập ảnh, tắt đèn ngủ. Thân thể theo bản năng cứng ngắc, nhưng là em trai ngoại trừ ôm anh cũng không làm gì, một đêm giữa sự kinh ngạc trôi qua.Đã sửa bởi Đường Thất Công Tử lúc 01.04.2018, 12:51, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đường Thất Công Tử về bài viết trên: Hách Nương, ThuthuongS2, phuochieu90, Độc Cô Cầu Bại, ღ_lucia_ღ, ღsoixam࿐
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

2 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

3 • [Cổ đại] Hoàng sủng - Hoa Khai Bất Kết Quả

1 ... 33, 34, 35

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 130, 131, 132

5 • [Quân nhân] Không nghe lời vậy mời xuống giường - Ngô Đồng Tư Ngữ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

1 ... 73, 74, 75

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ý tưởng ham muốn - Niệm Niệm Bất Xá X

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 57, 58, 59

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (102/104]

1 ... 177, 178, 179

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

12 • [Hiện đại] Đợi mưa tạnh - Úy Không

1 ... 23, 24, 25

13 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 90, 91, 92

17 • [Cổ đại cung đấu] Nhật ký xoay người ở hậu cung - Dạ Chi Dạ

1 ... 43, 44, 45

18 • [Cổ đại] Thiên tuế sủng phi - Biện Bạch Anh

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Ngọt khắc vào tim - Thời Câm

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Minh Huyền Phong
Minh Huyền Phong
yentula
yentula
susublue
susublue

Đường Thất Công Tử: - tặng cho cục đá
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 873 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: hàn ánh nguyệt vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 320 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 389 điểm để mua Piano
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 303 điểm để mua Trái Cherry
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1807 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1720 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 648 điểm để mua Hamster lúc lắc
Mía Lao: Quá chời bánh kem dòi :sweat:
Đào Sindy: sinh nhật tặng bánh kem đúng r :))
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh sinh nhật chocolate
Tuyền Uri: Sao hơm cho cục đá :hixhix: ăn đồ ngọt ko tốt cho sức phẻ
Shop - Đấu giá: Đóa Ân vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Lê Quyên Quyên vừa đặt giá 287 điểm để mua Trái Cherry
Tuyền Uri: Ân :hixhix:
Họa cục cưng :"> đấy là duyên nhá
Thèng bẩy kia cho quà đê :dance:
Họa Thiên: Ai bắt hai người sinh cùng ngày cùng tháng đâu :) hơ hơ :">
Đường Thất Công Tử: cháy hàng bánh kem
Đóa Ân: Không
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Họa Thiên vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem vani
Tuyền Uri: Hihi cảm ơn bà :kiss3:
Ânnnn nhớ nay ngày gì hông :">
Đào Sindy: r nha :)) ... ......
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Đóa Ân: Oh, chúc mừng chị được miss yêu thích :)2
Tuyền Uri: Cảm ơn tềnh yêu nhỏ cho chị bánh kem :kiss3:

Bà Đàooooo quà sinh thần tui :hixhix:
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 264 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 830 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Đường Thất Công Tử: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.