Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 219 bài ] 

Quý nữ vô lương - Lê Hoa Gầy

 
Có bài mới 26.12.2017, 02:04
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1377
Được thanks: 2765 lần
Điểm: 10.26
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại] Quý nữ vô lương - Lê Hoa Gầy (hoàn) - Điểm: 10
Tên truyện: Quý nữ vô lương

Tác giả: Lê Hoa Gầy

images

Thể loại: Cổ đại

Nguồn: tangthuvien

Số chương: 405

Tình trạng: Hoàn


Giới thiệu:

Lý Tĩnh Nghi cho tới bây giờ không tin quân tử báo thù mười năm không muộn, đối nàng mà nói, quân tử báo thù, theo mới đến trễ.

Ngươi, gạt ta khi ta giết ta, ta, bắt cóc, thoát đi, cùng cách!

Mà ở khác một chỗ, cư nhiên còn có một hắn, cùng nàng như thế nhất trí trong hành động!Chương 1 nạp thiếp

Long võ bảy năm Thất Nguyệt, là Châu Châu thành một năm trung nóng nhất thời gian.

Đại Chu nam lộ đóng quân đại đô đốc Vinh Hải phủ đệ nội, các viện bọn hạ nhân cũng đều nhịn không quá nắng hè chói chang hè nóng bức, thừa dịp chủ tử nhóm ngọ nghỉ công phu, lặng lẽ chui sa lười nhác nhi đi, xung im ắng , chỉ có trên cây thiền hãy còn kêu khàn cả giọng.

Mà đại đô đốc phu nhân Hồ thị tụy hoa trong viện, nhưng không ai dám có lá gan nghỉ ngơi.

Hồ thị cùng Vinh gia đại thiếu phu nhân Lý Tĩnh Nghi bên người nha hoàn mẹ nhóm đều cung đứng ở hành lang hạ, mân nhanh đôi môi nghe chính trong phòng tiếng động.

Thụy Hòa huyện chủ Lý Tĩnh Nghi không thể tin xem thản nhiên ngồi ở thượng thủ bà bà Hồ thị, nàng cao cao sơ khởi búi tóc thượng phân sáp song tầng lầu các kim giấu tấn, chói lọi thứ Lý Tĩnh Nghi ánh mắt phát đau, "Mẫu thân đã quyết định ? Các ngươi lúc trước cũng không phải là như vậy theo ta mẫu thân nói ? !"

Chính mình vừa có thai, bà bà liền thu xếp cấp trượng phu Vinh Trì nạp thiếp? Nạp vẫn là Hồ thị thân chất nữ? ! Lý Tĩnh Nghi quả thực không thể tin được lời này là từ luôn luôn tự khoe giảng quy củ Hồ thị miệng xuất ra , nhịn không được lại truy vấn một lần.

Đại đô đốc phu nhân Hồ thị xuất thân Dương Châu phú thương hồ gia, bình thường nặng nhất dáng vẻ, cho dù Vinh Hải không ở nhà, chỉ cần đứng nhân tiền, cũng nhất định sẽ tỉ mỉ ăn diện , gắng đạt tới kêu chính mình xứng đôi đại đô đốc phu nhân này nhị phẩm cáo mệnh thân phận.

Hôm nay nàng tâm tình không sai, cố ý chọn thân nhũ đỏ bạc sa tanh thực địa sa triền chi mẫu đơn vải bồi đế giầy, rơi xuống Thiển Lục lập thủy váy, tuy rằng đã gần du bốn mươi, bởi vì bảo dưỡng thoả đáng, lại còn như ba mươi hứa nhân bình thường, kiều mị tiên nghiên, so với thanh lịch con dâu Lý Tĩnh Nghi càng giống cái cô dâu.

Hồ thị tư thái tao nhã buông còn quải băng châu ly thủy tinh, tươi cười ấm áp, "Đúng vậy, lúc trước chúng ta lão gia hướng trưởng công chúa cầu thân thời điểm, là đồng ý qua, nghị chi thê tử chỉ ngươi một người, ta hiện tại cũng không phải kêu nghị chi hưu thê lại thú, lại càng không là gọi hắn học kia chờ tử không có quy củ thương hành, làm cái gì bình thê xuất ra, chính là cho hắn nạp cái thiếp thất, ngươi nhưng là hoàng gia xuất ra huyện chủ, chẳng lẽ liên điểm này dung nhân chi lượng đều không có?"

"Lúc trước mẫu thân ngươi nhưng là cực lực từng nói với ta, ngươi là tối hiền thục bất quá , Tĩnh Nghi a, ngươi khả đừng gọi ta cùng nghị chi thất vọng a, " Hồ thị đẩu đẩu cũng không gặp nếp nhăn váy, "Tiệc cưới chuyện sẽ không gọi ngươi kiếm vất vả , chờ Tuyết Doanh vào cửa , ta tự nhiên hội kêu nàng đi qua cho ngươi chào , "

Lý Tĩnh Nghi cũng không phải là tầm thường huân quý nhân gia nữ nhi, nàng là Đại Chu Cẩm Dương trưởng công chúa cùng An Quốc hầu nữ nhi duy nhất, ngự phong Thụy Hòa huyện chủ, lúc trước nếu không phải Hồ thị nỗ lực nịnh bợ, lại luôn mãi cùng mẫu thân cam đoan hội đối xử tử tế chính mình, nàng làm sao có thể gả cho đến không hề căn cơ Vinh gia?

"Mẫu thân ngài thật sự phải làm như vậy sao? Cho dù ta viết tín cấp mẫu thân cũng không chỗ nào?" Lý Tĩnh Nghi giận tái mặt, nàng gả tiến Vinh gia ba năm, ở Hồ thị trước mặt luôn luôn kính cẩn nghe theo, đó là bởi vì Hồ thị là nàng bà bà, chẳng phải nàng thực sợ hãi vị này đại đô đốc phu nhân.

Hiện tại nhân gia cũng không niệm bà tức tình cảm, khi đến chính mình trên cửa, kia cũng không thể trách nàng phản kích .

Hồ thị lại căn bản không tiếp Lý Tĩnh Nghi câu chuyện, nàng nhìn thoáng qua Lý Tĩnh Nghi bên người án thượng ly thủy tinh, bên trong Bồ Đào nước nhi đã bị Lý Tĩnh Nghi uống lên cái sạch sẽ, nhẹ nhàng cười nói, "Kỳ thật có một số việc nhi ngươi không biết, Tuyết Doanh a, là theo nghị chi từ nhỏ một chỗ lớn lên , nhớ ngày đó a, nghị chi nhưng là nói qua, lớn lên nhất định phải thú Tuyết Doanh làm vợ , "

Có thể là bà bà trong lời nói quá mức thứ tâm, Lý Tĩnh Nghi bụng ẩn ẩn phát đau, nàng dùng sức nắm giữ cao lưng ỷ tay vịn, không gọi chính mình ngã xuống đi, "Cho nên đâu? Vinh Trì lại quên tiền minh, phụ Hồ Tuyết Doanh ở kinh thành cầu cưới ta? Hiện tại các ngươi lại nghĩ tới có lỗi với Hồ Tuyết Doanh ?"

Hồ thị bị Lý Tĩnh Nghi nhất châm kiến huyết trong lời nói thứ trên mặt phát sốt, lúc trước nàng nhưng là một lòng chà xát cùng chất nữ nhi cùng con , nề hà trượng phu đang ở mưu nam lộ đại đô đốc thiếu, vì được đến An Quốc hầu phủ cùng Tần thị lang duy trì, mới không thể không cầu nàng một chút cũng không thích Lý Tĩnh Nghi làm vợ.

Cũng may chất nữ nhi biết chuyện, lại một lòng luyến con, chưa từng có một câu câu oán hận, hiện tại tốt lắm, rốt cục cho nàng đợi đến cơ hội, là thời điểm hướng Cẩm Dương trưởng công chúa đòi lại này nhiều năm ủy khuất .

"Đúng hay không được rất tốt , này là chúng ta vinh hồ hai gia sự nhi, hiện tại chúng ta bất chính ở bồi thường Tuyết Doanh sao?"

Xem Lý Tĩnh Nghi càng ngày càng trắng mặt, Hồ thị trong lòng vô cùng sướng ý, cười cũng càng sáng lạn, "Đúng rồi, còn có một việc, ta được trước tiên nhi nói cho ngươi , đã hiểu ngươi lại cảm thấy chúng ta Vinh gia lừa ngươi, "

Nàng lấy hồng nhạt tú bạch Ngọc Lan khăn tay che lại bên môi song lúm đồng tiền, dịu dàng nói, "Tuyết Doanh nàng đã có thai , này lập tức đều phải ba tháng , ngươi nói một chút, vì ta đại tôn tử, ta có thể không đem nàng nghênh vào cửa gì không? Bất quá ngươi cũng đừng ngờ vực, chờ tương lai Tuyết Doanh sinh hạ đến sau, chúng ta đã đem đứa nhỏ này ghi tạc ngươi danh nghĩa, đến lúc đó chúng ta con trai của Tuyết Doanh, đó là Vinh gia trưởng tử, "

Có lẽ là tương lai cảnh tượng quá mức tốt đẹp, Hồ thị miêu dạng mị nhãn nhi loan thành nhất nha thiển nguyệt, "Sau đó chúng ta lại hướng kinh thành cho ngươi cái kia trưởng công chúa mẫu thân cùng hầu gia phụ thân đưa cái tín nhi, bọn họ không biết nên cao bao nhiêu hưng đâu!"

"Ngươi, ngươi mơ tưởng, các ngươi, "

Bụng thật tình rất đau , Lý Tĩnh Nghi rốt cuộc tọa không đi xuống, nàng run run đứng lên, "Tĩnh mẹ, tĩnh mẹ, "

Nàng rõ ràng hoài đứa nhỏ, vì sao muốn kêu một cái gian sinh con ghi tạc chính mình danh nghĩa, còn đỉnh đích trưởng danh vọng nhi? !

Bởi vì Hồ thị thỉnh Lý Tĩnh Nghi đi lại là muốn nói với Lý Tĩnh Nghi "Lời riêng", cho nên Lý Tĩnh Nghi mang đến hạ nhân đều bị chắn ngoài cửa, khả các nàng ở bên trong nói chuyện thanh âm cũng không tiểu, lại chỉ cách một tầng mành sa, tĩnh mẹ cùng Lý Tĩnh Nghi nha hoàn linh tâm cùng lung ý sớm kiềm chế không được , hiện tại nghe được Lý Tĩnh Nghi gọi đến, lập tức vọt tiến vào.

Hồ thị phản ứng so với tĩnh mẹ nhanh hơn, nàng xem thốt nhiên ngã xuống đất Lý Tĩnh Nghi vẻ mặt kinh ngạc, "Như thế nào? Êm đẹp đây là như thế nào? Mau tới nhân, mau tới nhân a!"

Chờ tĩnh mẹ cùng Lý Tĩnh Nghi nha hoàn linh tâm vào thời điểm, liền nhìn đến Lý Tĩnh Nghi té trên mặt đất thống khổ cuộn tròn thân mình, thật dài nguyệt bạch sắc làn váy thượng vết máu loang lổ giống như nở rộ hoa sen máu.

Tĩnh mẹ là Cẩm Dương trưởng công chúa cố ý cấp nữ nhi chuẩn bị của hồi môn mẹ, tối có kinh nghiệm bất quá, nhìn đến tình huống như vậy, đã biết đến rồi phát sinh chuyện gì, "Đại thiếu phu nhân, ngài như thế nào? Phu nhân, phu nhân mau mời đại phu a, "

Thế nào liền như vậy một lát, chính mình chủ tử liền sanh non ?

"Cái gì đẻ non? Ngươi hồn nói cái gì đâu, đại thiếu phu nhân nàng chính là nhất thời không khoẻ ngất đi thôi, người tới, đi đem khúc đại phu mời đi theo cấp đại thiếu phu nhân chẩn nhất chẩn, Hồ thị thanh âm so với tĩnh mẹ còn vang dội, Lý Tĩnh Nghi có thai tin tức nàng đã phóng đi ra ngoài.

Hiện tại nàng kê đơn rơi xuống Lý Tĩnh Nghi thai, tương lai nàng "Sinh" hạ con, chỉ biết là của chính mình chất nữ nhi cốt nhục.Đã sửa bởi MarisMiu lúc 11.01.2018, 22:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 26.12.2017, 02:05
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1377
Được thanks: 2765 lần
Điểm: 10.26
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Quý nữ vô lương - Lê Hoa Gầy - Điểm: 10
Chương 2 đẻ non

Nghe được Hồ thị nói thỉnh cái gì khúc đại phu, tĩnh mẹ không vừa ý , "Phu nhân, còn thỉnh phu nhân đem Triệu đại phu mời đi theo, "

Khúc đại phu cái loại này dã chiêu số đại phu, bình thường chính là cấp trong phủ bọn hạ nhân xem chẩn , như thế nào có thể gọi hắn đi lại cấp chính mình chủ tử xem bệnh?

"Triệu cái gì đại phu, mấy ngày nay Triệu đại phu hồi hương, căn bản không ở trong phủ, " Triệu đại phu là Vinh gia dưỡng ở trong phủ danh thủ quốc gia, bình thường chỉ cấp phủ thượng vài vị chủ tử bắt mạch, ngẫu nhiên cũng sẽ đi cấp cho Vinh gia giao người tốt gia xem chẩn, mà Hồ thị nói khúc đại phu, còn lại là cách đại đô đốc phủ không xa một nhà y quán trợ lý đại phu.

Tĩnh mẹ còn tưởng cùng Hồ thị tranh cãi nữa, lại bị linh tâm hung hăng đè lại, "Mẹ, hiện tại quan trọng nhất là huyện chủ thân mình, chúng ta trước đem huyện chủ nâng trở về đi, tổng không thể luôn luôn như vậy nằm ở phu nhân nơi này, "

Giương mắt trong lúc đó, linh tâm đã thấy được Hồ thị trong mắt hàn ý, giờ phút này trước bảo trụ nhà mình chủ tử, tương lai An Quốc hầu phủ cùng trưởng công chúa có rất nhiều cùng Vinh gia tính sổ thời điểm!

...

Lý Tĩnh Nghi lại tỉnh lại thời điểm, đã là lúc nửa đêm , nàng miễn vừa mở mắt, đập vào mắt cũng là bán cũ xanh ngọc trướng đỉnh, "Linh tâm, đây là nơi nào?"

"Đại thiếu phu nhân, ngươi tỉnh?"

Bởi vì trong lòng có rất đa nghi hỏi cùng sầu lo, linh tâm luôn luôn canh giữ ở Lý Tĩnh Nghi bên người, hiện tại rốt cục nhìn đến nàng thức tỉnh, cả trái tim tài tính rơi xuống , có thể tưởng tượng đến chủ tử đã rơi xuống thai, linh tâm nước mắt lại rớt xuống, nàng không biết nên thế nào nói với Lý Tĩnh Nghi lời nói thật.

"Nơi này, nơi này không phải chúng ta ngọc an đường, đây là nơi nào? Ta như thế nào?" Lý Tĩnh Nghi nhớ lại tụy hoa viện hết thảy, theo bản năng đi phủ bụng.

"Đại thiếu phu nhân, " nghe được Lý Tĩnh Nghi hỏi nàng, linh tâm che miệng đè nén nửa ngày, mới nói, "Nơi này là phủ tây mộ ai viện, ngài vừa thai , đại thiếu phu nhân, đến cùng phát sinh chuyện gì, ngài đi vào thời điểm, nhưng là tốt lành , Triệu đại phu cũng nói ngài cùng trong bụng tiểu công tử, đều hảo đâu!"

Linh tâm nhĩ lực hảo, lại chỉ nghe thấy chính mình chủ tử cùng Hồ thị bởi vì cấp cho Vinh Trì nạp thiếp chuyện nổi lên tranh chấp, khả vì sao Lý Tĩnh Nghi sẽ hảo hảo té trên mặt đất, còn nhỏ sản , nàng liền hoàn toàn không biết gì cả .

Chính mình ở ngọc an đường lý còn hảo hảo , đến Hồ thị nơi đó, Hồ thị nói có tươi mới Bồ Đào nước nhi, còn nói nàng có thai đâu, chỉ tại nước giếng lý phái , kêu nàng chậm đã chút uống, "Tĩnh mẹ các nàng đâu?"

Nghe Lý Tĩnh Nghi hỏi tĩnh mẹ, linh tâm vẻ mặt bất đắc dĩ, "Tĩnh mẹ nghĩ đến đằng trước đi nghe được để ra chuyện gì, kêu phu nhân cầm, còn đánh bản tử, hiện tại, hiện tại cũng không biết bị quan ở nơi nào?"

Linh tâm là không gọi tĩnh mẹ đi , dù sao nhà mình chủ tử đẻ non quá mức kỳ quái, chỉ có chờ nàng tỉnh lại hỏi trước rõ ràng đến cùng phát sinh cái gì, các nàng những người này cũng mới tốt tưởng đối sách, nhưng là tĩnh mẹ không phải bình thường mẹ, linh tâm căn bản ngăn không được nàng.

Này tĩnh mẹ, nghe nàng bị Hồ thị cầm, Lý Tĩnh Nghi cũng là một trận nhi đau đầu, giờ phút này, không biết hộ chủ, còn chạy tới sinh sự, "Ngọc an đường những người khác đâu? Nơi này còn có ai ở?"

"Chỉ có nô tì cùng lung ý tỷ tỷ, những người khác, nô tì không biết, " linh tâm thanh âm càng ngày càng thấp, ngọc an đường lý trừ bỏ Vinh gia nhân, còn có đi theo Lý Tĩnh Nghi của hồi môn tới được một cái khác mẹ Phùng thị cùng hai cái đại nha hoàn nhạn tự cùng ngư thư, linh tâm cũng không biết các nàng hiện tại tình trạng như thế nào .

Việc đã đến nước này, hiện tại quan trọng nhất chính là biết rõ ràng đến cùng là chuyện gì xảy ra, Lý Tĩnh Nghi giãy dụa đứng dậy, bán tựa vào gối đầu thượng, đem linh tâm đưa qua chén thuốc uống lên, mới nói, "Ta bị đưa đến nơi đây, phu nhân là nói như thế nào ?"

"Phu nhân nói ngài hiện tại rất, " nghĩ đến Hồ thị trong lời nói, linh tâm đầy mặt sắc mặt giận dữ, "Nói ngài không vừa ý phu quân nạp thiếp, mất vì phụ chi đức, phạt ngài tại đây mộ ai trong viện bế môn tư quá, còn có, từ nay trở đi, "

Linh tâm cắn chặt răng vẫn là quyết định đem tình hình thực tế nói cho Lý Tĩnh Nghi, "Từ nay trở đi đại công tử sẽ nâng cái kia tiện nhân vào cửa , nô tì vừa rồi cùng xem chúng ta bà tử hỏi thăm , không nghĩ tới, các nàng thế nhưng đem chúng ta giấu giếm như vậy nhanh, bên kia hiền lệ viện, chính là cấp Hồ Tuyết Doanh trụ !"

Hồ Tuyết Doanh đều có thai , này giấu giếm có thể không nhanh thôi, Lý Tĩnh Nghi khinh cười ra tiếng, buồn cười nhất là, chính mình cư nhiên mới biết được, vẫn là ở uống xong bà bà tự tay đưa lên lạc thai dược sau mới biết được!

"Linh tâm, đại công tử đi lại qua không có?" Tuy rằng trong lòng đã có đoán, Lý Tĩnh Nghi vẫn là đối ở chung ba năm Vinh Trì bế ti hi vọng, hi vọng này hết thảy đều chính là Hồ thị an bày thiết kế , trượng phu cũng không biết chuyện.

"Không, " nghĩ đến Vinh Trì bạc tình, linh tâm thanh âm càng thấp, cũng không dám xem Lý Tĩnh Nghi.

"Kia đại phu nói như thế nào?" Cuối cùng một tia hi vọng bị dập tắt, Lý Tĩnh Nghi cưỡng chế đáy mắt lệ ý, ngược lại hỏi thân thể của chính mình tình huống.

Gặp Lý Tĩnh Nghi không lại hỏi Vinh Trì, linh tâm nhẹ nhàng thở ra, "Khúc đại phu nói ngài là ăn sai lầm rồi này nọ, mới có thể rơi xuống thai, chỉ muốn dụng tâm điều dưỡng , có thể khỏi hẳn , "

Dụng tâm điều dưỡng? Hồ thị nếu nguyện ý chính mình điều dưỡng, liền sẽ không đem nàng nhốt tại này mộ ai viện , Lý Tĩnh Nghi nhớ được rõ ràng, Vinh Hải một cái tiểu thiếp, chính là ở trong này khó sinh mà chết , thậm chí liên đủ tháng trẻ con đều không có bảo trụ.

"Linh tâm, có ăn sao? Lấy đi lại cho ta, "

Lừa gạt hận, sát tử cừu, còn có kêu Vinh gia hạ chút ngoan thủ nguyên nhân, nàng không thể liền như vậy luôn luôn nằm, Lý Tĩnh Nghi cường đả khởi tinh thần, "Ta đói bụng."

"Ngao dược tiểu táo thượng nô tì cho ngài lưu trữ cháo đâu, chính là, " linh tâm thần sắc buồn bã, "Phu nhân nói ngài tác phong tính quá lớn, Thanh Thanh hệ tiêu hóa lẳng lặng tâm, chỉ cho chút gạo lức, nô tì chấp nhận nhịn chút cháo trắng..."

Cháo trắng liền cháo trắng đi, tổng so với không có cường, Lý Tĩnh Nghi tuy rằng như thân hiển quý, cũng may khi còn bé cũng là trải qua Kiến An cung biến , năm đó nàng cùng mẫu thân, cũng là tránh ở trưởng công chúa phủ thầm nghĩ lý, dám cắn vài ngày bánh bao, tài bảo vệ tánh mạng, cũng bởi vậy thành Long Vũ đế duy nhất nhất mạch quan hệ huyết thống, chiếm được trưởng công chúa cùng Thụy Hòa huyện chủ phong thưởng.

"Ngươi đi bưng tới cho ta, đúng rồi, bên ngoài thủ vệ bà tử nếu hỏi, đã nói ta luôn luôn không tỉnh đâu! Không thể kêu các nàng nhìn ra manh mối đến." Hiện tại tốt nhất kêu Hồ thị cho rằng nàng không có tỉnh lại tốt nhất, miễn cho nàng lại sinh xảy ra chuyện gì đến.

Lý Tĩnh Nghi ở linh tâm hầu hạ hạ uống hoàn cháo, "Ta ra chuyện như vậy, khác sân không có người đi lại hỏi thăm?"

Vinh Hải trừ bỏ Hồ thị này chính thê, còn có mấy cái thiếp thất, mà trong những người này đầu, còn có cái Lâm di nương là lúc trước mẫu thân của Lý Tĩnh Nghi Cẩm Dương trưởng công chúa bên người nữ quan, nhân âm kém dương sai cùng Vinh Hải xem đúng rồi mắt, Cẩm Dương trưởng công chúa liền đem nàng đưa cho Vinh Hải làm thiếp.

Mà theo Lý Tĩnh Nghi gả cho Vinh Trì sau, Lâm di nương liền thường thường hướng Ngọc Đường viện lý đến tọa tọa, tự nhất tự "Cũ" ngày loại tình cảm, nhưng là Lý Tĩnh Nghi cảm thấy nàng là có mục đích riêng, hơn nữa lại e ngại bà bà Hồ thị, đối nàng này mẫu thân cũ bộc cũng không thân thiện.

Còn có lông nguyệt viện Vinh gia đại tiểu thư Vinh Lam, bình thường cùng Lý Tĩnh Nghi nhất tốt, cơ hồ là ngày ngày muốn tới Ngọc Đường viện đến , liền tính là này hai ngày nàng đi ở nông thôn thôn trang thượng kiểm toán.

Nhưng là chính mình rồi đột nhiên gặp chuyện không may, này hai cái trong viện nhân, một chút động tĩnh đều không có?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.12.2017, 02:06
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thủy Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.06.2017, 21:31
Bài viết: 1377
Được thanks: 2765 lần
Điểm: 10.26
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Quý nữ vô lương - Lê Hoa Gầy - Điểm: 10
Chương 3 quái dị

Linh tâm tự nhiên biết Lý Tĩnh Nghi đang hỏi cái gì, nàng ảm đạm lắc đầu, giọng căm hận nói, "Mạn phân các cũng liền thôi, kia vốn chính là cái theo gió phiêu , nhưng là lông nguyệt viện, "

"Bên kia nhi cách tụy hoa viện gần như vậy, lúc đó nâng ngài lúc đi ra, rối loạn , nô tì cũng nhìn đến có người tham đầu tham não , kết quả..."

"Đại muội muội là cái gì tính tình ngươi cũng biết, nàng không ở trong viện, hà phong các nàng nào dám vọng động?" Lý Tĩnh Nghi ngưng mi nói, "Cũng không biết Vinh Lam khi nào thì có thể trở về?"

Vinh Lam là Hồ thị cùng Vinh Hải tiểu nữ nhi, cùng bản thân tối là tốt bất quá, nếu là nàng ở, tự sẽ không đứng nhìn bàng quan, chỉ tiếc, giờ phút này nàng cách phủ.

"Đại thiếu phu nhân thật sự cảm thấy đại tiểu thư không biết đại công tử cùng biểu cô nương sự tình?" Linh tâm ngập ngừng một lát, cổ chân dũng khí nói.

Nàng là hạ nhân, tự nhiên có thể nhìn đến một ít thượng vị giả nhìn không tới gì đó, tối thiểu, nàng là không tin Vinh gia đại tiểu thư Vinh Lam thật sự giống nàng trong miệng theo như lời như vậy, đối Lý Tĩnh Nghi này chị dâu, so với Vinh Trì cái kia ca ca hoàn hảo, hơn nữa Hồ Tuyết Doanh ở Vinh gia ở đã nhiều năm , nàng cùng Vinh Trì có ái muội, có thể lừa gạt được Lý Tĩnh Nghi này thê tử, thật sự có thể lừa gạt được Vinh Lam này khôn khéo muội muội?

Lý Tĩnh Nghi ngạc nhiên ngẩng đầu, "Ngươi lời này là có ý tứ gì? Chẳng lẽ..."

Linh tâm không có Vinh Lam biết nội tình chứng cứ, lắc đầu nói, "Nô tì chính là suy nghĩ, ngài cho tới bây giờ mặc kệ trong phủ tục vụ, nhưng là đại tiểu thư cũng là bang phu nhân quản nửa gia , nàng xưa nay lại là cái khôn khéo , chỉ sợ đại công tử cùng biểu cô nương chuyện, cũng không phải một ngày hai ngày , tính đứng lên, biểu cô nương khả chừng hai tháng báo bệnh, không có hướng Ngọc Đường viện đã tới ."

Lý Tĩnh Nghi đến cùng là Vinh Trì thê tử, Hồ Tuyết Doanh che giấu dù cho, Lý Tĩnh Nghi cũng là có thể cảm giác được nàng đối Vinh Trì này tiểu tâm tư , chính là nghĩ người nào thiếu nữ không có xuân, nhất là này toàn bộ Vinh gia, cũng liền Vinh Trì cùng Hồ Tuyết Doanh tuổi tương đương, cho nên nàng luôn luôn có thể Hồ Tuyết Doanh bảo trì khoảng cách, dễ dàng không thỉnh nàng đến chính mình Ngọc Đường viện lý đến, mà Hồ Tuyết Doanh tựa hồ đối nàng cũng lòng có khúc mắc, một tháng trung ngẫu nhiên đi lại lược tọa tọa, hiện tại linh tâm nhắc tới, Lý Tĩnh Nghi tài giật mình phát hiện, chính mình nguyên lai ngu dốt đến tận đây, nhưng lại đem hai người này đều trở thành thủ lễ quân tử.

Vinh Lam bang Hồ thị quản đại đô đốc phủ nội vụ, không giống chính mình chỉ làm cái phủi tay chưởng quầy, này có cái gì tin tức, tự nhiên không thể gạt được nàng đi, huống chi này Hồ Tuyết Doanh có mang thai như vậy đại sự, đan trên ẩm thực, sẽ cùng trước kia có rất nhiều bất đồng.

Gần là vì Hồ Tuyết Doanh có mang thai, liền muốn rơi xuống nàng thai, thậm chí còn nhốt nàng, này cũng quá không hợp tình lý , cho dù chuyện này là Hồ thị lưng Vinh Hải làm , nàng một cái đại đô đốc phu nhân, cũng không phải như thế không khôn ngoan lỗ mãng người, bên trong này, nhất định có chính mình không biết sự tình.

Lúc trước Vinh Hải cùng Hồ thị thành ý tràn đầy mang theo Vinh Trì đăng môn cầu thân, ở kinh thành kia nửa năm Vinh Trì cùng nàng cũng là ân ái hòa thuận, sau này theo Vinh Hải đến Châu Châu, Vinh Trì dần dần đối nàng lạnh nhạt xuống dưới, bất quá Lý Tĩnh Nghi cũng không có quá để ý, ở trong trí nhớ của nàng, phụ thân cùng hạ mẫu thân liền không có ở cùng một chỗ, nàng cùng Vinh Trì, làm một đôi hòa thuận vợ chồng liền hảo.

Bà bà Hồ thị, tiểu cô Vinh Lam, đối chính mình luôn luôn thân thiết, mấy năm nay Vinh Hải một người bên ngoài, Hồ thị lưu ở kinh thành, thường xuyên đến trưởng công chúa trong phủ đi lại, nhìn thấy nàng cũng là cực thích , muốn gọi chính mình làm con dâu trong lời nói, theo nàng mười bốn tuổi thượng, liền bắt đầu nói.

Lý Tĩnh Nghi xem phòng trong đậu tương đại ngọn đèn, như vậy ngọn đèn, nàng vẫn là lần đầu thấy, nàng nhìn chằm chằm kia tùy thời khả năng bị gió nhẹ tắt ánh sáng nhạt, cảm thấy này nho nhỏ ánh sáng tựa như chính mình tương lai, chỉ cần nhất chiêu vô ý, sẽ vô tung vô ảnh.

Hối hận một lát, Lý Tĩnh Nghi thu liễm tâm thần, không gọi chính mình lại đi tưởng này đó đã phát sinh sự tình, dù sao hữu cho đi qua, vô pháp giải quyết hiện tại khốn cục.

Lý Tĩnh Nghi lại nghĩ tới vừa rồi linh tâm nói với nàng trong lời nói, tiểu cô Vinh Lam là Hồ thị hòn ngọc quý trên tay, nhân sinh cực kỳ giống Hồ thị, ngày thường cùng bản thân cũng thực tốt, nàng bỗng nhiên nói muốn đi thôn trang thượng kiểm toán, hiện tại này ngày, không năm không chương , thời tiết lại nóng thành như vậy, có cái gì khoản không nên đang lúc này tra đâu?

Vẫn là trong lòng rõ ràng, chỉ giấu diếm chính mình?

Linh tâm cũng luôn luôn không có thực ngủ, nàng nghe bên người lung ý hơi thở trọng , lặng lẽ đi lại ngồi ở Lý Tĩnh Nghi trước giường chân bước trên, "Huyện chủ, ngài đừng sợ, nô tì đã tặng tin tức đi ra ngoài, hầu gia rất nhanh sẽ phái người đến , "

Lý Tĩnh Nghi biết tự bản thân cái nha hoàn là cái thông minh , lại không nghĩ rằng nàng cư nhiên như vậy thông minh, cư nhiên tại đây loại thời điểm, còn có thể đưa tin tức đi ra ngoài, "Ngươi tìm ai đưa tin tức? Trong phủ biết không?"

Vinh gia khẳng định là muốn ra bên ngoài phong tỏa tin tức .

Linh tâm gặp Lý Tĩnh Nghi lộ ra sắc mặt vui mừng, lúng ta lúng túng nói, "Nô tì nói ngài khả đừng nóng giận, ngài cũng biết, nô tì là hầu gia cố ý tuyển hầu hạ đại thiếu phu nhân , chính là trừ bỏ hầu hạ ngài, hầu gia còn đặc biệt phân phó , kêu nô tì đem ngài ở đại đô đốc phủ tình huống mỗi tháng đều lặng lẽ đưa phong thư cho hắn, tạc vóc ngài không phải chẩn ra hỉ mạch , nô tì muốn gọi hầu gia cao hứng cao hứng, liền âm thầm hướng kinh thành tặng tin tức, "

Linh tâm gặp Lý Tĩnh Nghi không nói, vội vàng vì An Quốc hầu Lý Viễn Sơn giải thích, "Đại thiếu phu nhân ngài trăm ngàn đừng nóng giận, kỳ thật hầu gia cũng là lo lắng ngài, hắn liền ngài như vậy một cái nữ nhi, ngài lại gả xa như vậy, "

Lý Tĩnh Nghi từ khi ra đời, liền luôn luôn đi theo mẫu thân Cẩm Dương trưởng công chúa ở tại công chúa trong phủ, cùng sinh phụ quả thật không làm gì thân cận, mà lúc này, nàng thật sự muốn cảm kích phụ thân lặng lẽ cấp ở bên người nàng an bày người, "Không có việc gì, ta minh bạch phụ thân khổ tâm, "

"Chính là ngày hôm qua chúng ta đã gọi người hướng kinh thành đưa tin , ngươi thế nào lại một mình lại đưa một hồi tin tức?" Lý Tĩnh Nghi có chút không hiểu Lý Viễn Sơn an bày.

"Nô tì, nô tì cảm thấy tuy rằng tĩnh mẹ là trong cung xuất ra , nhưng là, " linh tâm ngượng ngùng cúi đầu, thanh âm cũng càng nhỏ, "Nô tì cảm thấy tĩnh mẹ chẳng phải cái có tính toán trước nhân, liền thỉnh hầu gia ở kinh thành ở kinh thành giúp đỡ huyện chủ tìm vài cái tin cậy mẹ đi lại, dù sao tương lai còn phải yếu nhân hầu hạ tiểu chủ tử không phải?"

Ở linh tâm trong lòng, không tính toán trước đâu chỉ là tĩnh mẹ, nếu là Cẩm Dương trưởng công chúa là cái mắt minh tâm lượng , lại làm sao có thể bị Hồ thị cấp cuống , đem nữ nhi gả vào hố lửa?

"Linh tâm, ta không bằng ngươi, " Lý Tĩnh Nghi thở dài một tiếng, tựa đầu chuyển tới một bên, không nghĩ kêu linh tâm nhìn đến nàng khóe mắt nước mắt.

Linh tâm sở dĩ hội thỉnh phụ thân giúp đỡ lại tìm tin cậy người đến, nghĩ đến cũng là đã nhìn ra, chính mình luôn luôn mặc kệ sự, mà bên người nhân, cũng dần dần sinh dị tâm.

Tựa như hiện tại, Ngọc Đường viện mấy chục hào nhân, đồng nàng một đạo nhi quan vào, chỉ có linh tâm cùng lung ý. Mà nàng khác hai cái đại nha hoàn, nhạn tự cùng ngư thư, thế nào động tĩnh toàn vô?

Lý Tĩnh Nghi mang đến vài cái thị tì, trừ bỏ bị trượng trách tĩnh mẹ, còn có phùng mẹ, trước kia cũng là trưởng công chúa trong phủ năng lực thiên hạ, vài năm nay ở Vinh phủ cũng đều không phải sống yên ổn chủ nhân, ỷ vào tự bản thân cái huyện chủ thế, cả ngày đi mang phong, nói chuyện cao giọng, khả Vinh Trì cùng Hồ Tuyết Doanh khi nào thì ở cùng nhau , nàng này chủ tử hoàn toàn không biết gì cả, hiện tại nàng bị nhốt lên , ngọc an đường lý cũng không có một chút tin tức đi lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 219 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Thảo Suly và 163 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 136, 137, 138

2 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

3 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 66, 67, 68

4 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 54, 55, 56

8 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

10 • [Hiện đại] Em muốn trốn sao bảo bối! - Lãnh Hàn Minh Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/1]

1 ... 52, 53, 54

12 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 119, 120, 121

15 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 29, 30, 31

17 • [Xuyên không - Dị giới] Ngự linh sư thiên tài - Tiêu Tương Túy Vũ

1 ... 44, 45, 46

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 177, 178, 179

19 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Sát Phá Lang
Sát Phá Lang
lamhan0123
lamhan0123

Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: à lô ố ô
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên Phận Kiêu Ngạo: viewtopic.php?style=2&p=3325767#p3325767
Cập nhật đầy đủ chương 12
Đường Thất Công Tử: Xem bói cuối năm nào cả nhà ơi :D : viewtopic.php?t=409262
lamhan0123: ~(≥▽≤)/~  ốc điểm đưa tui cô tui nui trăm tủi ngủm
lamhan0123: Tiết tháo ko ăn được ╭(╯^╰)╮
Hoàng Phong Linh: Uri, đại giầ cx quỵt điểm nửa hả? Tiết tháo của cô đâu (⊙o⊙)?
Ngọc Nguyệt: Vậy nuôi đống tiền đó không tốn cơm?
lamhan0123: Nui tốn cơm ="=
Ngọc Nguyệt: Ori, "tôi cảnh cáo em, đừng trêu đùa với tôi" *tắt* Sao cô nỡ...
lamhan0123: Đưa đây điểm ~(≥▽≤)/~ í còn cô tui hơm lụm đâu ╭ ╭(╯ε╰)╮
Ngọc Nguyệt: Hể, chán ghê. Vậy mà tui còn định viết di chúc...hm...
lamhan0123: Điểm đó cúng theo nóa lun :v
Ngọc Nguyệt: Ori, tui đang nghĩ, nếu như 1 nick bị ban thì số điểm của nick đó sẽ đi đâu về đâu?
lamhan0123: Linh thường là kiu Ri :)2 cho mí đồng chí quánh chữ ủi :chair:
lamhan0123: :)2 vậy mới bảo có bao nhiu đưa đây tui giữ cuối năm lấy lãi
Ngọc Nguyệt: Hờ, chán ghê, nếu năm ngoái tui để cô Ori giữ 100 điểm của tui lâu hơn chút thì đã có lãi rầu...
Hoàng Phong Linh: Ri nào -_-
lamhan0123: Úy hí hí bạn Ri quỵt điểm :)2
Hoàng Phong Linh: cái game của bà sao quá cả tháng rồi sao chưa tổng kết phát điểm hả??? Tui đang cày điểm đó -.-
Hoàng Phong Linh: bà đó
lamhan0123: Ủ là đứa lào ra có người thân kím :blahblah:
lamhan0123: Ốc thúi ㅡ.ㅡ
Hoàng Phong Linh: ủ, tui đang tìm bà,
chúng ta cùng nhau bàn luận nhân sinh chút  đi
Ngọc Nguyệt: Ồ là Ori.
Ngọc Nguyệt: ...*ngẩng đầu nhìn trời* số điểm của mình thật là số đẹp
lamhan0123: Uri =.,=
Hoàng Phong Linh: ta đang cày nè, nhưng thấy nản quá !!
Cầu đùi để ôm
Ngọc Nguyệt: Lam han là ai vại?
Ngọc Nguyệt: Phong, cày đi tỷ
lamhan0123: Ôm đùi đại da ㅡ.ㅡ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.