Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 181 bài ] 

Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần- Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

 
Có bài mới 22.02.2018, 20:57
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 626
Được thanks: 241 lần
Điểm: 7.26
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đô thị - Tiên hiệp] Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần- Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết - Điểm: 8
Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Tác giả:Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết
Thể loại:Tiên Hiệp, Đô Thị
Tình trạng:Đang ra
Nguồn: truyencv.com


Giới Thiệu

Một ngày, Tống Thư Hàng ngoài ý muốn gia nhập một cái tiên hiệp chuunibyou thâm niên người bệnh giao lưu quần, bên trong quần hữu nhóm đều lấy 'Đạo hữu' tương xứng, quần thiếp đều là các loại Phủ chủ, Động chủ, Chân nhân, Thiên Sư.
Ngay cả chủ nhóm lạc đường chó cảnh đều xưng là đại yêu khuyển rời nhà trốn đi. Cả ngày nói chuyện là luyện đan, xông bí cảnh, luyện công kinh nghiệm cái gì. Đột nhiên có một ngày, lặn xuống nước hồi lâu hắn đột nhiên phát hiện...
Trong đám mỗi một cái quần viên, vậy mà toàn bộ là tu chân giả, có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm cái chủng loại kia! A a a a, thế giới quan tại trong vòng một đêm hoàn toàn tan vỡ á!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cô Quân về bài viết trên: Nhok Alone ( Bin)
     
Có bài mới 22.02.2018, 21:02
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 626
Được thanks: 241 lần
Điểm: 7.26
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị - Tiên hiệp] Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần- Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết - Điểm: 11
Chương 1: Hoàng Sơn Chân Quân cùng Cửu Châu nhất hào quần

Năm 2019 ngày 20 tháng 5, ngày thứ Hai.

Xuân tẫn hạ chí.

Mùa này, Giang Nam khu ngày đêm nhiệt độ chênh lệch vô cùng lớn. Ban ngày còn mặc quần cộc nóng thành chó; ban đêm lại đến núp ở trong chăn đông lạnh thành Hàn hào điểu.

Giang Nam Đại Học Thành.

Hai giờ mười ba phút chiều, cái giờ này chính là các học sinh giờ đi học. Tống Thư Hàng lại một mình ở tại ký túc xá, bàn máy tính bị kéo đến bên giường, thuận tiện hắn dùng các loại tư thế quan sát phim.

Tống Thư Hàng cũng không có trốn học yêu thích —— buổi tối hôm qua nửa đêm thời tiết oi bức, trong lúc ngủ mơ hắn sử xuất một chiêu 'Song Long Xuất Hải' đạp bay chăn. Nửa đêm về sáng, nhiệt độ không khí kịch hàng. Toàn thân trên dưới chỉ có một đầu quần cộc Tống Thư Hàng lập tức khổ bức, trong lúc ngủ mơ hai tay của hắn trên giường đau khổ tìm tòi, tìm kiếm thăm dò, lại sờ không tới chăn. Cuối cùng chỉ có co lại thành Bì Bì tôm hình, tại nửa đêm hàn phong dưới dâm uy run lẩy bẩy.

Mặt trời mới mọc dâng lên lúc, Tống Thư Hàng đã trở thành mùa cảm mạo đại quân một viên.

Bạn cùng phòng đã thay hắn xin nghỉ hôm nay khóa.

Sau đó, hắn uống thuốc cảm, ngủ một giấc đến bây giờ.

Sốt cao rút đi, thân thể vẫn còn có chút suy yếu, dạng này trạng thái căn bản là không có cách đi học. Cho nên, hắn chỉ có thể một thân một mình ở tại ký túc xá nhàm chán xem phim.

Trên màn hình, phim phát ra thanh tiến độ chậm rãi tiến lên. Nhưng phim nội dung, Tống Thư Hàng lại một chút cũng không thấy đi vào.

"Dược hiệu còn không có đi qua à, buồn ngủ quá." Hắn ngáp một cái, cảm giác mí mắt có chút nặng nề.

'Tích tích tích ~' lúc này, máy tính dưới góc phải phần mềm chat nhảy lên.

Đây là có người đem hắn thêm làm hảo hữu, hoặc là gia nhập quần tổ nhắc nhở.

"Ai thêm ta?" Tống Thư Hàng lẩm bẩm nói, hắn đưa tay tại máy tính cảm ứng dưới góc phải nhẹ nhàng điểm một cái, nhắc nhở tin tức bắn ra.

[ Hoàng Sơn Chân Quân (******) thỉnh cầu tăng thêm ngươi làm hảo hữu. ] kèm theo tin tức: Không.

Hoàng Sơn Chân Quân? Ai vậy, loại này kỳ quái biệt danh?

"Là trong lớp đồng học sao?" Tống Thư Hàng thầm nghĩ, trong đầu không khỏi nhớ tới trong lớp mấy cái kia rõ ràng đã lên đại học vẫn còn ở vào thanh xuân huyễn tưởng kỳ gia hỏa. Nếu như là bọn hắn mà nói, hoàn toàn chính xác hội lên loại này kỳ quái biệt danh.

Nghĩ tới đây, hắn điểm 'Đồng ý' .

Ngay sau đó, lại có một đầu hệ thống tin tức bắn ra.

[ Hoàng Sơn Chân Quân mời ngươi gia nhập quần 'Cửu Châu nhất hào quần ', có đồng ý hay không? ]

Tống Thư Hàng tiếp tục ấn đồng ý.

'Thư Sơn Áp Lực Đại' đồng ý gia nhập 'Cửu Châu nhất hào quần' .

[ ngài đã đồng ý gia nhập quần tổ, cùng nhóm quần hữu chào hỏi đi! ] còn tặng kèm có cái hệ thống khuôn mặt tươi cười.

Đầu năm nay Chat Messenger làm càng ngày càng nhân tính hóa.

Liên tiếp nhắc nhở bắn ra phía sau Tống Thư Hàng đàm định tắt đi nhắc nhở cùng quần khung chít chát —— hắn hiện tại buồn ngủ dâng lên, nào có tinh lực quan tâm chính mình tăng thêm cái gì quần?

Dù sao, hắn quần thiết trí một mực là 'Không gợi ý tin tức chỉ biểu hiện số lượng ', quần bên trong nói chuyện phiếm sẽ không bắn ra quấy rầy đến hắn, sẽ chỉ ở quần tổ sau biểu hiện nói chuyện phiếm số lượng.

Chờ hắn thanh tỉnh chút phía sau có thể đi lật qua nói chuyện phiếm ghi chép, liền có thể biết mình gia nhập là cái gì quần, còn có quần bên trong thành viên nói chuyện phiếm ghi chép cũng sẽ không mất đi.

Con mắt càng ngày càng nặng nề. . .

Phim thanh tiến độ vẫn như cũ ngoan cường tiến lên, Tống Thư Hàng ý thức lại càng thêm mơ hồ.

**** ******

Cửu Châu nhất hào quần bên trong, nhìn thấy có tân nhân gia nhập phía sau quần bên trong có lặn xuống nước thành viên ngoi đầu lên.

Bắc Hà Tán nhân: "Hoàng Sơn Chân Quân tăng thêm vị tân đạo hữu đi vào sao? Đã có hơn một năm không có thêm người mới a?"
]


Lại có id vì 'Tô thị A Thất' cấp tốc hồi phục: "Có tân đạo hữu? Đạo hữu là Hoa Hạ cái nào khu? Ở đâu cái động phủ tu hành? Đạo hiệu đâu? Tu vi mấy phẩm?"

Cái này liên tiếp vấn đề, luôn cảm giác có chỗ nào không thích hợp?

Gần như đồng thời, id vì Cuồng Đao Tam Lãng bắn ra tin tức: "Tân đạo hữu giới tính? Có phải là tiên tử không? Là thì báo ba vòng, bày ra cái ảnh thôi!"

Nhìn thấy Tô thị A Thất cùng Cuồng Đao Tam Lãng tin tức, quần bên trong có mấy người khóe miệng co giật.

"Tam Lãng huynh, ngươi quả nhiên là thuộc cá vàng sao?" Bắc Hà Tán nhân thở dài: "Ngươi cũng đừng lại tác tử, vạn nhất Hoàng Sơn Chân Quân lại tăng thêm vị Đại tiền bối tiến đến làm sao bây giờ?"

Tam Lãng cái này gia hỏa cái gì cũng tốt, có tình có nghĩa, lấy giúp người làm niềm vui, cho nên nhân duyên không tệ —— chính là bình thường ưa thích miệng ba hoa, tác một tay hảo tử.

Hết lần này tới lần khác cái này gia hỏa may mắn giá trị lại thấp để cho người ta giận sôi, mỗi lần không cấm ý ở giữa tác tử lúc, đắc tội tổng là Đại tiền bối. Những này nhàn rỗi nhức cả trứng Đại tiền bối đang lo không có việc vui, tự nhiên rất vui vẻ giày vò lên Cuồng Đao Tam Lãng cái này đưa tới cửa việc vui.

"Quỳ cầu không cần xách 'Đại tiền bối' mấy chữ, bản tọa trong lòng có bóng tối." Cuồng Đao Tam Lãng phát một loạt 'Lệ rơi đầy mặt' biểu lộ.

Bốn năm trước hắn trương này phá miệng đắc tội một vị xinh đẹp 'Đại tiền bối ', bị giày vò thảm rồi. . . Cái kia Đại tiền bối liên tiếp giày vò hắn ròng rã một năm lẻ bốn tháng. Ngài không nghe lầm, là ròng rã một năm lẻ bốn tháng a! Nhớ tới cái kia đoạn không phải người tranh vanh tuế nguyệt, hốc mắt của hắn đều ẩm ướt.

Tam Lãng mới lời này vừa mới nói xong, quần bên trong liền liên tiếp bắn ra cười xấu xa biểu lộ —— không che giấu chút nào, ngay thẳng cười trên nỗi đau của người khác.

Quần bên trong biểu hiện tại tuyến trạng thái có tám người, trong đó có sáu người cùng nhau bắn ra quét một loạt khuôn mặt tươi cười.

"Các ngươi bọn này cười trên nỗi đau của người khác gia hỏa, bản tọa nhớ kỹ các ngươi mỗi người, đừng cho bản tọa gặp gỡ các ngươi, nếu không nhất định phải làm cho các ngươi nếm thử bản tọa bảy mươi hai đường khoái đao lợi hại!" Cuồng Đao Tam Lãng oán hận nói. Hắn đối với mình khoái đao rất có tự tin, vừa rồi cười xấu xa sáu cái gia hỏa, đơn đấu lời nói không có một cái nào là đối thủ của hắn.

Cuồng Đao Tam Lãng vừa mới nói xong.

Quần bên trong lập tức lại đánh lên một cái cười xấu xa biểu lộ, là Tô thị A Thất.

Tiếp lấy Tô thị A Thất rất hưng phấn nói: "Lúc nào đơn đấu?"

Hiển nhiên, Tô thị A Thất cũng không có cười trên nỗi đau của người khác ý tứ —— hắn chính là muốn tìm người đánh một trận.

". . ." Cuồng Đao Tam Lãng lập tức suy sụp.

Bởi vì hắn đánh không lại A Thất!

Hắn tu vi tinh thâm, đã đạt tới Ngũ phẩm Linh Hoàng hậu kỳ cảnh giới, cách Lục phẩm Linh Quân cũng chỉ có hai bước khoảng cách, nhưng là hắn đánh không lại A Thất.

Hắn một tay bảy mươi hai đường đao pháp vừa nhanh vừa độc, còn có nhanh như thiểm điện thân pháp, nhưng là đánh không lại A Thất.

Hắn danh xưng Cuồng Đao, cuồng lúc ngay cả mình đều sợ, nhưng chính là đánh không lại A Thất!

Quần bên trong người nhìn thấy Tam Lãng suy sụp phía sau lại là một chuỗi không chút kiêng kỵ khuôn mặt tươi cười.

". . ." Lần này, Cuồng Đao Tam Lãng chỉ có thể buồn bực phát một chuỗi dấu hai chấm.

Quần bên trong người nháo đằng nửa ngày, lại không nhìn thấy tân nhân lên tiếng, hơi nghi hoặc một chút.

"Tân đạo hữu không ra?" Bắc Hà Tán nhân lên tiếng hỏi.

Đáng tiếc, bởi vì thuốc cảm mạo dược hiệu, Tống Thư Hàng đã lần nữa tiến vào nửa ngủ trạng thái.

Lúc này, Tô thị A Thất lại rất vui vẻ phát cái tin: "Ta xem dưới, tân đạo hữu gọi 'Thư Sơn Áp Lực Đại' . Có nghe qua gọi cái này đạo hiệu cao thủ sao? Cái này đạo hiệu nghe có chút giống như là Nho môn hành giả? Thật làm cho người chờ mong a! Những năm này, Nho môn hành giả ẩn cư vô cùng sâu, tìm cũng không tìm tới. Ta đã có gần trăm năm không có đánh qua bọn hắn! Hồi tưởng lại, Nho môn hành giả so Phật môn còn muốn đánh thoải mái, không chỉ có mồm mép lợi hại, nắm đấm cũng đủ cứng. Mà lại đánh tới hào hứng lúc sẽ còn phóng khoáng ngâm Thi trợ hứng, lần thoải mái! Thích nhất đánh bọn hắn."

"A Thất, ta nói, ngươi đối tân đạo hữu chờ mong vĩnh viễn chỉ có có được hay không đánh, cùng đánh sướng hay không? Sao?" Cuồng Đao Tam Lãng phát cái lệ rơi đầy mặt biểu lộ nói. Đây quả thực là ác bá hành vi có được hay không? !

"Ây." Tô thị A Thất có chút xấu hổ.

Bắc Hà Tán nhân cười xấu xa nói: "Có thể hay không lại là cái sẽ không dùng Chat Messenger 'Đại tiền bối' ?"

Hắn vừa nói như thế, tất cả mọi người cảm giác tràng diện này rất có tức thị cảm đâu?

Đúng a, không sai biệt lắm bốn năm trước tựa hồ cũng có một vị bế quan mấy trăm năm sau xuất quan tiền bối , đồng dạng thật vất vả lên phần mềm chat, bị Hoàng Sơn Chân Quân gia nhập quần. Nhưng bởi vì sẽ không đánh chữ, không có phát biểu.

Sau đó, một vị gọi Cuồng Đao Tam Lãng gia hỏa rất vui vẻ tại vị này tiền bối trước mặt miệng ba hoa, lại phải vị tiền bối này báo ba vòng, lại phải nàng phát ảnh chụp, lại phải giọng nói nói chuyện phiếm cái gì.Sau đó. . . Không có qua mấy ngày, Cuồng Đao Tam Lãng liền tận mắt thấy vị tiền bối này. Đó là vị rất đẹp tiền bối, như là trong bầu trời đêm minh nguyệt đồng dạng loá mắt mỹ lệ.

Lại nói tiếp, vị này mỹ lệ tiền bối giày vò Cuồng Đao Tam Lãng ròng rã một năm lẻ bốn tháng, mới hài lòng rời đi.

Cuồng Đao Tam Lãng lập tức quỳ.

"Hoàng Sơn?" Lúc này, một cái gọi 'Dược Sư' id phát biểu.

Không hiểu thấu ngắn gọn tin tức, không đầu không đuôi.

Cũng may quần bên trong người sớm quen thuộc Dược Sư ngắn gọn nói chuyện phiếm thói quen —— hắn là đang hỏi quần chủ Hoàng Sơn Chân Quân người ở đâu?

Phát biểu ngắn gọn cũng không phải là Dược Sư tính cách cao quý lãnh ngạo, mà bởi vì hắn đánh chữ dùng chính là hai chỉ thiền cộng viết tay, tốc độ tặc chậm. Số lượng từ nhiều thời điểm còn dễ dàng sai, xóa xóa viết viết vô cùng thống khổ. Cho nên Dược Sư thói quen phát biểu có thể ngắn thì ngắn. Dần dà, liền biến thành bây giờ loại này tích chữ như vàng giao lưu phương thức.

"Hắn tăng thêm người sau liền lập tức logout, nghe nói hắn nhà cái kia bảo bối Đại yêu khuyển lại bị tức giận rời nhà đi ra ngoài, Hoàng Sơn Chân Quân lại đuổi theo. Ứng phó cái kia bảo bối Đại yêu khuyển cũng không dễ dàng, hiện tại Chân Quân khẳng định rất bận rộn, có thể lên tuyến cộng người đều là khó được dành thời gian." Bắc Hà Tán nhân trả lời.

". . ." Dược Sư.

"Vậy chỉ có thể chờ tân đạo hữu học được dùng Chat Messenger sau lại hàn huyên." Tô thị A Thất cảm thán nói. Bọn hắn đều vào trước là chủ, cho rằng mới gia nhập cũng là người trong đồng đạo.

Gặp tân đạo hữu không có phản ứng, tại tuyến mấy vị gặp không có việc vui, cũng đều nhao nhao lặn xuống nước.

**** ******

Ước chừng sau một tiếng, Tống Thư Hàng thoáng tỉnh táo lại.

"Nhớ kỹ vừa rồi có người cộng ta quần đi, giống như gọi Cửu Châu nhất hào quần đến?" Hắn thấp giọng thì thào, tiện tay ấn mở dưới góc phải Chat Messenger, lôi ra Cửu Châu nhất hào quần khung chít chát.

Đến cùng là cái gì quần?

Rất nhanh, một giờ trước nói chuyện phiếm ghi chép xuất hiện ở trước mặt hắn.

Tống Thư Hàng đại khái du lãm một lần.

Đạo hữu? Động phủ? Tu vi mấy phẩm?

Còn có tiền bối? Chân Quân? Bản tọa? Đuổi bắt Đại yêu khuyển?

Các loại tiên hiệp trong tiểu thuyết chuyên dụng từ ngữ.

Quần bên trong nhân viên nói chuyện phiếm phương thức nói chuyện cũng rất thú vị —— nửa cổ không cổ, nửa Bạch không Bạch. Cho người cảm giác chính là người hiện đại ý đồ dùng cổ ngữ giao lưu, hết lần này tới lần khác lại bởi vì cổ văn bản lĩnh thất bại, dẫn đến giao lưu phương thức rất khó chịu.

"Xoẹt ~~" Tống Thư Hàng cười ra tiếng.

Xem ra đó là cái tiên hiệp kẻ yêu thích xây quần?

A không, đây tuyệt đối không phải phổ thông tiên hiệp kẻ yêu thích quần!

Quần bên trong mỗi người đều cho mình lên cái đạo hiệu, chỗ ở muốn xưng động phủ, quần chủ lạc đường chó cảnh đều muốn hình dung thành gia bên trong Đại yêu khuyển rời nhà trốn đi. Còn có người tự xưng trên trăm năm không có đánh qua Nho môn hành giả cái gì, nói cách khác người kia tự xưng đã sống hơn mấy trăm tuổi?

Chỉ là nhìn lấy những này nói chuyện phiếm ghi chép thì có loại thật xấu hổ cảm giác.

"Loại này si mê trình độ, đã đạt đến chuunibyou trình độ đi, mà lại là rất có Hoa Hạ đặc sắc tiên hiệp tự kỷ." Tống Thư Hàng âm thầm gật đầu.

Xem ra, đó là cái tiên hiệp chuunibyou người bệnh trại tập trung!

Đây cũng là hắn đối 'Cửu Châu nhất hào quần' cùng quần bên trong thành viên ấn tượng đầu tiên.

Bất quá vì sao lại cộng hắn nhập quần?

Hắn nhìn xuống quần chủ Hoàng Sơn Chân Quân tư liệu, cũng không phải là bạn học của mình, bản thân cũng khẳng định không biết hắn.

Là lầm thêm sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cô Quân về bài viết trên: Nhok Alone ( Bin)
Có bài mới 22.02.2018, 21:41
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 626
Được thanks: 241 lần
Điểm: 7.26
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đô thị - Tiên hiệp] Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần- Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết - Điểm: 10
Chương 02: Lại đợi bản tôn đoán một quẻ

Đều nói nhân bất trung nhị uổng thiểu niên.

Mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều trải qua thời kỳ đó, chỉ là có chút người biểu hiện ra ngoài, có ít người thì giấu ở đáy lòng. Cũng chính là minh tao cùng ám tao khác nhau.

Tống Thư Hàng có chút ông cụ non, thời kỳ đó đến nhanh, đi lại càng nhanh hơn.

Cho nên đến Sơ trung hai năm cấp lúc, chung quanh nam hài còn hãm tại giấc mộng võ hiệp, siêu nhân mộng, tiên nhân mộng, cả ngày quơ Hàng Long Thập Bát Chưởng, siêu nhân biến thân lúc. Thư Hàng lại đã sớm đối với mấy cái này không ôm bất cứ hy vọng nào.

Thế giới này Vật lý pháp tắc là như thế chính xác, một cái nhân loại muốn nhảy lên ba tầng lầu cao như vậy; song chưởng một phách đánh ra Kim Long; bọc quần tam giác ở ngoài liền có thể bay lượn đều là chuyện không thể nào!

Bất quá hắn vẫn là rất ưa thích tiên hiệp tiểu thuyết, siêu nhân phim loại hình, có lẽ là nội tâm của hắn chỗ sâu vẫn là rất kỳ vọng có một ngày siêu nhân a, người ngoài hành tinh a, tiên nhân a loại hình có thể xuất hiện ở trước mặt hắn a?

Biết rất rõ ràng không có khả năng, nhưng lại không hiểu thấu đang mong đợi, đây cũng là nhân loại đặc hữu thiên phú a?

Tống Thư Hàng cười đóng lại quần khung chít chát , bất quá, hắn không có rời khỏi bọn này.

Hắn cảm giác Cửu Châu nhất hào quần bên trong người rất có ý tứ, quần trong kia chút để cho người ta chỉ xem đến cũng cảm giác rất ngượng ngùng nói chuyện phiếm ghi chép, từ người đứng xem góc độ đi xem lời nói, ngoài ý muốn vô cùng thú vị —— cho nên tại quần chủ đá người trước đó, hắn chuẩn bị trước lặn xuống nước, nhìn xem các loại thú vị nói chuyện phiếm ghi chép, đuổi hắn nhàm chán lúc thời gian.

Trên màn ảnh máy vi tính, phim vẫn còn tiếp tục, cái này tựa như là một bộ phim kinh dị. Các loại kinh dị nội dung cốt truyện tầng không ra đoạn, bộ phim này là thiên tài phim kinh dị đạo diễn tác phẩm đỉnh cao, nghe nói rất nhiều đại thúc cấp nhân vật đều bị dọa khóc qua, có rất nhiều người biểu thị bị bị hù không dám đi một mình đi nhà vệ sinh.

Đáng tiếc, Tống Thư Hàng vẫn như cũ không có cảm giác đến bất kỳ chỗ đáng sợ, một lần nữa kéo về thanh tiến độ nhìn một hồi phía sau hắn lại treo lên ngáp, chậm rãi từ tư thế ngồi biến thành nằm tư thế, mí mắt cũng càng phát ra trở nên nặng nề. . .

Nếu như vị kia thiên tài đạo diễn biết mình phim chỉ có điểm ấy hiệu quả, hội khóc a?

Mơ hồ ở giữa, Tống Thư Hàng làm cái mộng đẹp.

Là cái vô cùng thoải mái mộng đẹp, mỹ tích vô cùng. Có tiên nhân, có siêu nhân, có các loại tiên cảnh.

Trường sinh tiêu dao, di sơn đảo hải, cầm kiếm nhân gian, đây là từ xưa đến nay bao nhiêu người mộng tưởng? Chỉ là theo tuổi tác tăng trưởng, hiện thực vỡ vụn mộng tưởng, mọi người chỉ có thể đem mộng giấu tại đáy lòng, không còn suy nghĩ nhiều.

Mộng chung quy là mộng. . .

**** ******

Ngày kế tiếp, ngày 21 tháng 5, thứ ba, rạng sáng 1 điểm.

Nói chuyện phiếm quần bên trong, quần chủ Hoàng Sơn Chân Quân rốt cục thượng tuyến.

Hắn vừa lên đến, Bắc Hà Tán nhân liền ngoi đầu lên hỏi: "Chân Quân, hôm qua ngươi thêm gọi là 'Thư Sơn Áp Lực Đại' chính là ai? Ở đâu tu hành?"

"Hôm qua thêm người? Các ngươi không cùng nàng giao lưu sao? Đó là bản tôn một vị lão hữu ở thời đại này sinh nữ nhi, giống như tư chất không tệ, tuổi còn trẻ đã là Tam phẩm Hậu Thiên đỉnh phong, lập tức liền muốn đi vào Tứ Phẩm Tiên Thiên, vô cùng ghê gớm đây." Hoàng Sơn Chân Quân cười ha ha một tiếng, trả lời.

Thời đại này mới xuất sinh, kia tuổi đoán chừng không đến bốn mươi? Ở độ tuổi này cũng đã là Tam phẩm Hậu Thiên đỉnh phong, đích thật là một thiên tài. Bắc Hà Tán nhân âm thầm gật đầu, bất quá đối phương lấy đạo hiệu vẫn là rất quái lạ a, 'Thư Sơn Áp Lực Đại' thấy thế nào đều cảm giác không giống là đạo hiệu.

Bắc Hà Tán nhân còn đang suy nghĩ đây, Hoàng Sơn Chân Quân lại đột nhiên nói: "A? Bản tôn lão hữu nữ nhi đạo hiệu không gọi 'Thư Sơn Áp Lực Đại' a. Lại nói, cái này Thư Sơn Áp Lực Đại là mao đồ chơi?"

". . ." Hoàng Sơn Chân Quân quýnh.

Không phải cái gì mao đồ chơi, là Chân Quân ngài hôm qua thêm không biết nhân loại đi.

Hắn hỏi dò: "Chân Quân, ngài không phải là thêm nhầm người a?"

"Đợi bản tôn nhìn xem."

Một lát sau.

Hoàng Sơn Chân Quân tại quần bên trong phát một chuỗi mồ hôi lạnh biểu lộ: "Thật đúng là thêm sai rồi. Dãy số chỉ kém ở giữa một chữ số, bản tôn đem 8 thua thành 9. Không nghĩ tới bản tôn vậy mà lại phạm phải loại này sai lầm lớn."

Bắc Hà Tán nhân ha ha cười nói: "Ta liền nói đâu, coi như lại thế nào dung nhập xã hội hiện đại, cũng sẽ không có người đem đạo hiệu của mình định là 'Thư Sơn Áp Lực Đại' a."

Hoàng Sơn Chân Quân tiếp tục phát một chuỗi mồ hôi lạnh biểu lộ.

Sau đó hắn vội vàng thao tác, một lần nữa đem chính mình hảo hữu nữ nhi kéo vào quần bên trong.

Quần tin tức nhắc nhở: 'Linh Điệp đảo Vũ Nhu Tử' đã gia nhập Cửu Châu nhất hào quần.

Danh tự mới phù hợp Cửu Châu nhất hào quần phong cách vẽ, một cỗ nồng đậm tiên hiệp khí tức đập vào mặt. Cái kia Thư Sơn Áp Lực Đại danh xưng, tuyệt đối là lẫn vào kỳ quái đồ vật.
]

Tân nhân vừa gia nhập, Cuồng Đao Tam Lãng liền lập tức ngoi đầu lên: "Nha, tân đạo hữu là tiên tử a, bày ra cái ảnh, báo ba vòng thôi! Xinh đẹp lời nói hẹn hay không?"

Cuồng Đao Tam Lãng sớm lặn xuống nước thật lâu —— hắn mặc dù là thuộc cá vàng, nhưng trí nhớ cuối cùng so ba giây muốn thêm chút. Hôm qua đã bị người nhắc nhở qua, cho nên vì để tránh cho đến bối Đại tiền bối, hôm nay hắn cẩn thận từng li từng tí lặn xuống nước quan sát tình huống.

Nghe Hoàng Sơn Chân Quân nói mới gia nhập tiên tử là bạn tốt chi nữ, mà lại tu vi là Tam phẩm Hậu Thiên, Cuồng Đao Tam Lãng liền yên tâm. Không phải 'Tiền bối' cấp nhân vật, hắn có thể thỏa thích đùa giỡn một chút, qua qua khẩu nghiện.

Bọn này bên trong tân nhân rất ít, hắn nghẹn có thể hung ác nữa nha.

Tam Lãng mới mở miệng, Hoàng Sơn Chân Quân lập tức mặt đều đen.

". . ." Linh Điệp đảo Vũ Nhu Tử đưa vào một chuỗi dấu hai chấm, sau đó sâu kín lại phát một câu: "Bởi vì thời gian không còn sớm, cho nên lão phu nữ nhi đã đúng hạn ngồi xuống luyện công. Mã số của nàng tạm thời là lão phu tại treo máy, chờ lấy Hoàng Sơn đạo hữu thêm quần. Khục. . . Đã sớm nghe nói Cửu Châu quần bên trong Tam Lãng đạo hữu phong lưu phóng khoáng, biết ăn nói, trăm nghe không bằng một thấy. Tam Lãng đạo hữu, lão phu thưởng thức ngươi, hôm nào mời ngươi uống rượu."

Cuồng Đao Tam Lãng lập tức cực kỳ xấu hổ, đùa giỡn muội tử lại gặp muội tử lão cha, dưới gầm trời này không có so đây càng xấu hổ chuyện. Hắn rất muốn tìm một cái lỗ chui vào.

Cũng may vị tiền bối này tựa hồ tính cách hiền hoà, nhẹ nhàng câu nói đầu tiên mang qua việc này.

Tiếp đó, vị tiền bối này cùng quần bên trong tại tuyến đám người lên tiếng chào hỏi, mời mọi người tương lai nhiều hơn chiếu cố nữ nhi của mình. Sau đó, liền lặn xuống nước treo máy đi.

Nhìn thấy tiền bối rời đi, Cuồng Đao Tam Lãng nhẹ nhàng thở ra, vui cười nói: "Còn tốt, xem ra vị tiền bối này không phải mở không dậy nổi đùa giỡn người. Nói không chừng đến lúc đó có cơ hội , có thể cùng Vũ Nhu Tử cô nương bản nhân tâm sự."

". . ." Hoàng Sơn Chân Quân.

". . ." Bắc Hà Tán nhân.

Dược Sư khó được lại mạo cái đầu. Hắn là tích chữ như vàng nam nhân , bình thường rất ít ngoi đầu lên nói chuyện, lần này lại khó được đánh bốn chữ: "Tự cầu nhiều phúc."

"?" Tam Lãng nghi hoặc.

Nhưng tích chữ như vàng Dược Sư hiển nhiên sẽ không lại giải thích thêm.

"Nhìn tân nhân đạo hiệu tiền tố." Bắc Hà Tán nhân giải thích nói, không tìm đường chết sẽ không phải chết, đạo lý kia vì cái gì Tam Lãng huynh mãi mãi cũng sẽ không hiểu?

"Tiền tố? Linh Điệp đảo?" Cuồng Đao Tam Lãng tựa hồ còn không có kịp phản ứng.

"Đúng vậy, Linh Điệp đảo! Lại thêm là vị tiền bối, ngươi liền không có nghĩ đến người nào không?" Bắc Hà Tán nhân nhắc nhở.

Sau một lúc lâu, Cuồng Đao Tam Lãng bừng tỉnh đại ngộ, tại quần bên trong quét một chuỗi 'Quỳ' biểu lộ: "Là cái kia châm châm so đo Linh Điệp Tôn giả?"

Linh Điệp Tôn giả là một vị cường đại tiền bối, hắn cái gì cũng tốt, chính trực hiệp nghĩa. . . Chính là thích cùng người so đo các loại lông gà vỏ tỏi việc nhỏ, tại tính toán chi li con đường thượng đã đăng phong tạo cực. Người khác là tính toán chi li, hắn đã là châm châm so đo!

Bắc Hà Tán nhân khí khóe miệng đều rút: "Ta cũng không có như thế nhắc nhở ngươi a!"

Hoàng Sơn Chân Quân thở dài, hắn bây giờ nhìn không nổi nữa: "Tam Lãng, ta người lão hữu kia chỉ là treo máy, nhưng còn không có logout."

Nói cách khác. . . Nói chuyện phiếm ghi chép có thể sẽ bị nhìn thấy.

Không, là nhất định sẽ bị nhìn thấy!

Hoàng Sơn Chân Quân thực sự không thể nhìn Tam Lãng tiếp tục tác tử, nói thế nào cũng là bản thân quần bên trong hậu bối.

"Đậu phộng, xong đời chim." Cuồng Đao Tam Lãng phảng phất thấy được sau đó không lâu tương lai, Linh Điệp Tiên Tôn đến nhà bái phỏng, sau đó đối với hắn các loại ngược tràng diện. Hốc mắt của hắn vừa ướt nhuận, lần này tựa hồ chọc tới một cái phiền toái hơn Đại tiền bối rồi?

Tam Lãng lập tức kêu thảm: "Chân Quân, xin giúp ta cầu tình a!"

Hoàng Sơn Chân Quân cho cái lạnh lùng bóng lưng biểu lộ.

Quần bên trong người không tiếp tục để ý Tam Lãng bại khuyển tiếng kêu, bình tĩnh nói sang chuyện khác.

Bắc Hà Tán nhân hỏi quần chủ nói: "Chân Quân, cái kia 'Thư Sơn Áp Lực Đại' muốn làm sao giải quyết?"

Tô thị A Thất nói: "Muốn đá rơi xuống sao? Dù sao chỉ là người bình thường, không tốt lắm tham gia giữa chúng ta nói chuyện phiếm."

"Khục, đã bị bản tôn lầm tăng thêm, vậy cũng xem như một loại duyên phận đi. Để bản tôn đoán một quẻ, nhìn xem xử lý như thế nào." Hoàng Sơn Chân Quân trả lời —— chủ yếu là hắn đột nhiên đem đối phương gia nhập quần, bây giờ nói đá liền đá, hắn chẳng phải là thật mất mặt?

Cho nên chí ít cũng coi là một quẻ làm dáng một chút, làm cái lấy cớ, lại đem người đá rơi xuống.

Cứ như vậy biểu hiện bản thân cao đại thượng bức cách.


Thứ hai, hắn trước đó không lâu đột nhiên đối quẻ toán học cảm thấy rất hứng thú, học được mấy tháng, tay thuận ngứa vô cùng. Vô luận làm chuyện gì trước đó, đều ưa thích đoán một quẻ.

Dứt lời hắn lấy bên người một bản " Đường thi Tống từ " lên quẻ, đưa tay lật qua lật lại, vận chuyển xem bói bí thuật. Trong cõi u minh lực lượng đem một câu thi từ quất ra, hình thành quẻ tượng.

Lần này lên quẻ thuận lợi cực kỳ, Hoàng Sơn Chân Quân tự học tập quẻ thuật đến, lần thứ nhất lên quẻ như thế có cảm giác qua!

Hắn một mặt mừng rỡ nhìn lấy quẻ tượng kết quả.

Sau đó. . .

Hoàng Sơn Chân Quân mặt trầm như nước.

Hoàng Sơn Chân Quân sắc mặt biến thối.

Lại nhìn cái kia quẻ tượng: Trên trời nguyện làm chim liền cánh, dưới đất nguyện làm cây liền cành.

Trong ấn tượng cái này thi từ là Đường triều một cái gọi Bạch Cư Dị thi nhân viết, rất kinh điển, về sau thường xuyên bị người trích dẫn để hình dung tình yêu?

Lập tức, Hoàng Sơn Chân Quân cảm giác mình cả người cũng không tốt.

Chim liền cánh em gái ngươi, cây liền cành em gái ngươi a! Còn nguyện làm cây liền cành, bản tôn còn không bằng tự treo Đông Nam nhánh đi a!

Chẳng lẽ lại hắn đường đường Hoàng Sơn Chân Quân muốn đi cùng cái kia giới tính vì nam 'Thư Sơn Áp Lực Đại' diễn dịch một đoạn ngươi chết ta sống, kinh thiên động địa tình yêu? Cái này không khỏi để hắn nhớ tới Hoa Hạ Chiến quốc lúc Long Dương quân —— lập tức cảm giác như nuốt con gián, lần buồn nôn.

"Đây nhất định là bản tôn quẻ thuật tu vi không đủ, dù sao tài học một tháng. . . Cho nên bản tôn hẳn là lại tính một quẻ! Đúng vậy, khẳng định là như thế này!" Hoàng Sơn Chân Quân lần nữa vận chuyển quẻ thuật bí pháp, trong cõi u minh lực lượng lần nữa lật qua lật lại " Đường thi Tống từ ".

Lại có một câu thi từ bị quất ra.

Lần này quẻ thuật bí pháp vận chuyển siêu cấp thông thuận, Hoàng Sơn Chân Quân bản thân cảm giác tốt đẹp, tuyệt đối trúng rồi!

Hắn nhìn về phía quẻ tượng.

Sau đó. . .

Chân Quân trắng bệch cả mặt.

Quẻ tượng: "Hai tình nếu là lâu dài lúc, lại há tại triêu triêu mộ mộ!"

Mộ đại gia ngươi!

"Bản tôn thật không tin tà!" Hoàng Sơn Chân Quân lần nữa lên quẻ.

Lần này cảm giác càng bổng, Hoàng Sơn Chân Quân cảm giác mình quẻ tượng tu vi tại thời khắc này đăng phong tạo cực!

Lần này tất trúng!

Hắn cúi đầu nhìn quẻ tượng: "Bỗng nhiên thu tay, người kia lại tại, nơi đèn đuốc lan san."

". . ."

"Hít sâu, hít sâu." Hoàng Sơn Chân Quân bình tĩnh khép lại thơ Đường Tống Thi, góc 45 độ u buồn nhìn về phía bầu trời —— thật sự là tốt phiền muộn cảm giác a!

Tiếp đó, Chân Quân bình tĩnh cầm trong tay bìa cứng bản Đường thi Tống từ xé nát, một bên xé một bên dùng sức chút đầu: "Bản tôn quả nhiên không có quẻ thuật phương diện thiên phú, trời sinh không phải làm quẻ sư liệu. Cho nên, bản tôn tính ra quẻ tượng khẳng định đều là sai lầm!"

Hắn đem xé nát Đường thi Tống từ ném qua một bên, trong lòng càng là âm thầm thề tuyệt không lại tiện tay xem bói!

Bìa cứng thi từ mảnh vỡ bị ném qua một bên, Chân Quân tại quần bên trong đưa vào nói: "Cái kia Thư Sơn Áp Lực Đại. . . Trước giữ đi. Bản tôn vừa rồi tính một quẻ, phát hiện hắn cùng bản tôn hữu duyên, hội thêm hắn nhập quần không phải ngẫu nhiên, mà là tất nhiên! Về sau sẽ như thế nào liền xem bản thân hắn tạo hóa đi."

Chân Quân dùng các loại quẻ thuật phương diện từ ngữ qua loa tắc trách , còn quẻ tượng kết quả, đánh chết hắn cũng tuyệt đối sẽ không lộ ra nửa chữ!

Mẹ trứng, cho dù có duyên, vậy khẳng định cũng là nghiệt duyên!

"Cái kia liền giữ đi, dù sao đoán chừng sau đó không lâu chính hắn cũng sẽ lui quần đi. Lại nói Chân Quân quẻ tượng kết quả là cái gì?" Bắc Hà Tán nhân nghe nói qua Chân Quân tại học quẻ thuật, cho nên rất ngạc nhiên vị tiền bối này tính ra cái gì.

". . ." Hoàng Sơn Chân Quân: "Cái kia, các ngươi tiếp tục trò chuyện, ta có việc gấp trước hạ."

Nói xong, hắn cấp tốc logout, lưu lại một mặt mờ mịt Bắc Hà Tán nhân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 181 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: trantu168 và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 219, 220, 221

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

18 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua

Đường Thất Công Tử: .
Tú Vy: ...
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1677 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 392 điểm để mua Bướm Ngọc
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: ngó cái bông mà cái bông lạc trôi ở đâu :cry2:
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1051 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Tuyền Uri: Òa quá lớm dòi ăn híp tui oa oa  :cry5:
cò lười: Vậy thôi free luôn nha ri ri
Tuyền Uri: *khóc thành 1 dòng xông* keo vừa thoai :cry3:
Cô Quân: :sofunny: thôi thì 10 cái 1đ vậy
Tuyền Uri: Chẹp bổn Rj mất giá đến vợi sao :no3:
Cô Quân: tiểu mộc muội muội :"> ta mơi 52t
Sunlia: chào Mộc nhé,
Sunlia: đắt thế, 100 cái 1đ nhé
Tuyền Uri: Sờ đi *ngại ngùng~ ing* sờ 1 cái 10k
Tiểu Mộc: m.n thì sao
Tiểu Mộc: ta mới 17t a~
cò lười: Chào mn
Sunlia: Ủi ơi, lại đây sờ cái nào
Tuyền Uri: Kao tên Rj nhá :slap: quánh cho nhớ
Cô Quân: cao quá k đủ tiền tranh :v
Cô Quân: ủi k muốn con hamster nua à
Tuyền Uri: Đào êm giựt đuy :cry3:
Tuyền Uri: Thề hơm nâng giá
Cô Quân: hồi hè đông vui  lắm :) làm quen nà tiểu mộc :)
Lãng Nhược Y: hi Mộc, Hi Đào :love:
Tiểu Mộc: Lúc trước ta vào diễn đàn đông dui mà h lâu k vào buồn quá :(
Tiểu Mộc: m.n cho ta làm quen a~
Đào Sindy: hi bạn nhé :wave:
Đào Sindy: tui thích con đấy mà nghèo :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.