Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 252 bài ] 

Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu

 
Có bài mới 16.12.2017, 14:12
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.12.2015, 23:22
Bài viết: 267
Được thanks: 4415 lần
Điểm: 7.73
Có bài mới [Hiện đại] Thần Cấp May Mắn - Thần Cơ Đường Hồng Đậu - Điểm: 7
Thần Cấp May Mắn

Tác giả: Thần Cơ Đường Hồng Đậu

Thể loại: Đô Thị

Nguồn: http://truyencv.com/

Hoàn thành Convert

Độ dài: 729 Chương

Giới thiệu

Trong lúc vô tình thu hoạch được một cái vận khí xúc xắc, còn xuyên qua đến nghề giải trí thiếu thốn vị diện song song, Vương Hạo cái này Hạ Ngưu bức.

Vận khí xúc xắc sáu cái mặt theo thứ tự là “Phi thường không may, không may, phổ thông, hảo vận, rất may mắn, Thần cấp hảo vận”, mỗi ngày 0 giờ đổi mới!

“Không biết hôm nay lại là vận khí gì, cầu ra sức ah!” 0 giờ tiếng chuông vang lên, Vương Hạo nhắm mắt lại, đem xúc xắc hướng trên mặt bàn quăng ra!

“Rầm rầm...” Xúc xắc một trận loạn chuyển, chờ sau khi dừng lại, Vương Hạo lập tức hít một hơi lãnh khí!

“Con mẹ nó,!”

Chỉ thấy vận khí xúc xắc phía trên nhất thình lình viết...

P/S: Bộ này Mạch truyện Khác với bộ cũ nhé..

Các bạn đọc bộ cũ rồi thì Đọc tiếp từ Chương 73 =>> trở đi nhé.Đã sửa bởi Tuyết Nguyệt Lam lúc 16.12.2017, 15:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.12.2017, 14:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.12.2015, 23:22
Bài viết: 267
Được thanks: 4415 lần
Điểm: 7.73
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Vu Sư Ký - Ngũ Chỉ Sơn Nhị Đương Gia - Điểm: 10
Thần Cấp May Mắn Chương 1: Đấu với trời, kỳ nhạc vô tận!


“Vận khí xúc xắc tìm tới kí chủ, bắt đầu tiến hành thế giới bối cảnh thay đổi.”

Vương Hạo nhìn lấy trong tay cái này mới từ ven đường trong nước bùn nhặt lên kỳ quái xúc xắc, mặt mũi tràn đầy mộng bức: “Tình huống như thế nào?”

Sau đó hắn cũng cảm giác một trận trời đất quay cuồng, mê mê mang mang bên trong, hắn nghe được liên tiếp băng lãnh kim loại âm truyền vào não hải ——

“Thế giới bối cảnh thay đổi bên trong, xin đợi ——”

“Thế giới bối cảnh thay đổi hoàn tất.”

“Kí chủ xác nhận thân phận: Tính danh: Vương Hạo. Giới tính: Nam. Tuổi tác: 24 tuổi.”

“Vận khí xúc xắc công năng: Mỗi hai mươi bốn giờ có thể sử dụng một lần, từ 【 phi thường không may, không may, phổ thông, hảo vận, rất may mắn, Thần cấp hảo vận 】 cái này sáu loại vận khí thuộc tính bên trong ngẫu nhiên rút ra một cái, nhiều nhất tiếp tục hai mươi bốn giờ. 【 chú: Không sử dụng lúc kí chủ vận khí cố định vì là phổ thông, mỗi ngày 0 giờ thiết lập lại vận khí chỉ số. 】”

...

“Hỗn tiểu tử, còn ngủ!” Lão ba tiếng gầm gừ từ ngoài cửa truyền đến: “Này cũng nhanh tám giờ, tranh thủ thời gian cho lão tử rời giường! Hôm nay có chuyện gì ngươi không biết ah?”

“Ah...” Vương Hạo ục ục thì thầm đáp ứng một tiếng, về sau mơ mơ màng màng bò lên giường, gãi gãi ổ gà một dạng tóc: “Hôm qua giấc mộng này thật kỳ quái ah, không hiểu thấu nhặt một cái vận khí xúc xắc cái gì...”

“Hôm nay có chuyện gì ah...” Vương Hạo lung la lung lay tiến toilet, kết quả vừa mới mở khóa vòi nước, trong nháy mắt liền ngốc ở!

Bởi vì ngay tại trước mặt hắn tẩy tốc trên đài, thình lình xuất hiện một cái bên cạnh lớn lên ước hai centimét xúc xắc! Cái kia tạo hình cùng trong mộng vận may kia xúc xắc giống nhau như đúc!

“Ta dựa vào, cái này xúc xắc lấy ở đâu?!” Vương Hạo con mắt đều trợn tròn, hắn tỉ mỉ quan sát cái này xúc xắc, càng xem càng cảm thấy, đây chính là trong mộng vận may kia xúc xắc! Bởi vì cái này xúc xắc sáu cái mặt cũng không phải là chấm tròn, mà là chữ Hán!

Sáu cái mặt, chính viết “Phi thường không may, không may, phổ thông, hảo vận, rất may mắn, Thần cấp hảo vận” cái này mấy tổ chữ Hán!

“Không đúng, việc này có gì đó quái lạ!” Cái gọi là sự tình ra khác thường tất có yêu, bản thân không hiểu thấu nhiều một cái như vậy xúc xắc, tất nhiên là có nguyên nhân. Vương Hạo không nói hai lời liền trở về phòng ngủ bật máy tính lên, trực tiếp bắt đầu lục soát: “Hôm qua nằm mơ thời điểm cái này xúc xắc nói cải biến thế giới bối cảnh, không biết thật giả...”

Kết quả vô dụng mười phút, Vương Hạo liền triệt để kinh ngạc đến ngây người!

Thế giới cách cục biến hóa cùng nguyên lai thế giới cũng không lớn, thế nhưng là thế giới này tất cả giải trí phương diện đồ vật, đúng là toàn bộ đều biến!

Đại hỏa trò chơi toàn bộ đều không vậy! LoL không vậy! Dungeon Fighter không vậy! World of Warcraft không vậy!

Trước kia tự xem qua tất cả điện ảnh, toàn bộ đều không vậy! Iron Man không vậy! Siêu nhân không vậy! X X-Men không vậy!

Âm nhạc, âm nhạc đâu?!

Trước kia nghe qua ca toàn bộ đều không có, bây giờ tiến vào ánh mắt những cái kia ca, toàn bộ đều là chưa từng nghe qua!

Tiểu thuyết, tiểu thuyết cũng không có!

đọc truyện ở //truyencuatui.net/
Trước kia trên internet nóng nảy nhất tiểu thuyết, toàn bộ đều không vậy! Một bản đều không còn lại! Có những cái kia toàn bộ đều là chưa có xem! Thậm chí ngay cả nóng nhất trang web tiểu thuyết cũng đều biến thành một cái tên gọi “Phong vân mạng tiếng Trung” trang web!

Trọn vẹn nhìn nửa cái đến giờ, làm Vương Hạo rốt cục lúc ngẩng đầu lên đợi, hưng phấn hung hăng hô một cuống họng: “Những cái kia hỏa đều không, ta muốn hỏa a, ha ha ha ha ha ha ha!!!!”

“Vừa sáng sớm hỏa cái rắm ah!” Đã trải qua mặc quần áo tử tế lão ba giận dữ hét: “Hôm nay tuyển dụng hội, còn không mau rửa mặt mặc quần áo, ngươi nghĩ cả một đời ăn bám ah? Tranh thủ thời gian cho lão tử tìm việc làm đi!”

Tuyển dụng hội? Đúng, hôm nay là tuyển dụng hội tới, kế hoạch đã định là muốn đi tìm việc làm!

“Hạo nhi ah,” lúc này lão mụ bàn giao đạo: “Đồ ăn đều làm tốt đặt ở trong nồi, một hồi chính ngươi ăn, chúng ta đi trước.”

“Biết rồi!” Vương Hạo mau mau trả lời, về sau tiếng mở cửa vang lên, hai người liền đi ra ngoài đi làm.

Kiểm tra xong cửa phòng về sau,

Vương Hạo lần nữa cầm lấy vận may kia xúc xắc, nhìn kỹ.

Cái này xúc xắc chất liệu không phải vàng không phải ngọc, cũng không phải nhựa plastic, toàn thân tản ra nhũ bạch sắc huỳnh quang, đẹp vô cùng. Cầm trên tay có chút trầm điện điện, xúc cảm rất tốt.

“Vật này là vận khí xúc xắc, thật có thể khống chế vận khí?” Vương Hạo thưởng thức một hồi, về sau cắn răng một cái: “Mặc kệ, là thật là giả thử một chút thì biết, thế giới bối cảnh đều có thể cải biến, uy lực khẳng định không thể kém! Cầu cái khởi đầu tốt đẹp, đi lên!”

Chắp tay trước ngực, đem xúc xắc buông tay trong lòng dùng sức dao động một chút, về sau lạch cạch một tiếng ném tới trên mặt bàn, Vương Hạo một trận hô to: “Hảo vận! Rất may mắn! Thần cấp hảo vận!”

“Rầm rầm ——” xúc xắc trên bàn chuyển vài vòng rốt cục dừng lại, chờ Vương Hạo thấy rõ ràng vận khí xúc xắc phía trên nhất chữ thời điểm, lập tức liền kinh ngạc đến ngây người!

Bởi vì sẽ ở đó vận khí xúc xắc phía trên nhất, thình lình chính là “Không may” hai chữ!

Ah ah ah ah ah! Lần thứ nhất liền xúc xắc cái không may ah! Còn để cho người ta sống mạ?!

Vương Hạo mồ hôi đổ như thác, cầm vận khí xúc xắc tay đều run rẩy: “Lại là không may ah! Lão thiên, vậy phải làm sao bây giờ? Ta hôm nay thật chẳng lẽ hội không may cả ngày? Lại xúc xắc một lần thử xem! Hy vọng có thể đổi, hy vọng có thể đổi ah!” Tối hôm qua trong mộng mơ hồ tựa như là nói vận khí này xúc xắc sử dụng một lần có thể một mực tiếp tục đến cùng ngày 0 giờ tới, như vậy thì nói là, cả ngày hôm nay đều ngỏm?

Tranh thủ thời gian lại ném một chút, xúc xắc chuyển vài vòng, phía trên nhất chữ vẫn là “Không may”!

“Không phải đâu...” Vương Hạo lại ném mấy lần, mỗi một lần kết quả đều là “Không may”!

“Ta còn hàng ngày không tin!” Vương Hạo lần này dứt khoát trực tiếp lấy tay đem Thần cấp hảo vận một mặt hướng về phía trên nhẹ nhàng để lên bàn: “Lúc này nhìn ngươi làm sao...”

Kết quả lời này còn chưa nói xong, cái kia xúc xắc thế mà bản thân động, “Lạch cạch” một tiếng xoay người.

Vương Hạo trong nháy mắt trừng to mắt: “Ta dựa vào!”

Lúc này cái kia xúc xắc phía trên nhất thình lình vẫn là hai chữ kia ——

“Không may”.

Trong nháy mắt cũng cảm giác cả người cũng không tốt ah ah ah!!!

Không may ah, không biết hôm nay hội không may thành dạng gì...

“Ta còn cũng không tin, coi như không may làm sao sẽ không may đi nơi nào?” Vương Hạo ục ục thì thầm ngồi vào trước máy vi tính: “Ca hôm nay ở nhà lên mạng, cũng có thể đi...”

“Ba ——” màn hình trong nháy mắt hack, mất điện...

Vương Hạo: “...”

Mẹ trứng, ca hàng ngày không tin Tà, đi ra ngoài trên đường phố!

Tiến thang máy, mới vừa dưới hai tầng, ầm một tiếng, kẹp lại...

Con mẹ nó,!

Trong thang máy tối như mực một mảnh, Vương Hạo im lặng nhìn thương thiên —— muốn hay không như thế ra sức a Đại ca!

Mau đánh điện thoại cho vật nghiệp, cũng may người đến rất nhanh, một trận luống cuống tay chân, hai mươi phút sau Vương Hạo rốt cục thở hồng hộc ra cao ốc.

“Cuối cùng đi ra!” Vương Hạo thật dài thở ra khẩu khí, không dễ dàng ah!

Tranh thủ thời gian suy nghĩ tiếp xuống nên làm gì: “Hôm nay là ngày đen đủi ah, nhìn uy lực này rất không bình thường, nhất định phải nghĩ cái điểm an toàn chỗ trốn đi qua, hơn nữa nếu trùng sinh, lớn như vậy phúc lợi không thể lãng phí, đến thăm dò rõ ràng cái thế giới này cụ thể tin tức... Đi quán net lên mạng đi!”

Đây là trước mắt Vương Hạo có thể nghĩ đến ổn thỏa nhất biện pháp.

Đi quán net lên mạng nha, không may dù sao cũng nên là có cái hạn độ đúng không? Một cái nữa, sau khi sống lại như thế nào mới có thể nhanh nhất thăm dò cái thế giới này tin tức? Lên mạng ah!

Cho nên Vương Hạo lúc này tìm một nhà quán net, tại quầy bar quét hết thẻ căn cước, về sau tùy tiện tìm một đài máy móc tọa hạ...

“Ba” một tiếng, lại mất điện... Mất điện... Điện...

Lộn cái bàn ah!

Vương Hạo hận nghiến răng nghiến lợi: “Về phần khoa trương như vậy sao? Ở nhà liền mất điện, đi ra ngoài thẻ thang máy, tiến quán net lại mất điện! Lão tử mụ nội nó còn cũng không tin, ngươi có thể ngừng một ngày điện phải không? Hôm nay hãy cùng ngươi tiêu hao, chúng ta!”

Cũng may chờ thời gian không tính là quá lâu, cũng liền hơn nửa giờ, máy tính màn hình “Két” một tiếng, điện báo!

“Oa ha ha ha ha! Ta đã nói rồi,” Vương Hạo gọi là một cái cao hứng: “Xem ra này xui xẻo cũng không phải rất lợi hại mà...”

“Đôm đốp ——” màn hình phát ra một trận đôm đốp đánh lửa thanh âm, sau đó Vương Hạo đã nghe đến một cỗ đốt cháy khét vị đạo...

Đấu với trời, kỳ nhạc vô tận!

Ca đổi kênh máy móc!

Bên kia Ky Tu hoả tốc đuổi tới, Vương Hạo bên này không nói hai lời trực tiếp đổi một đài máy móc, lần này cuối cùng là không có vấn đề —— chính là con chuột không sáng —— tiếp tục đổi! Có mở hay không cơ —— đổi lại!

Ky Tu ở một bên nổi giận: “Anh em, ngươi là vận rủi Vương Tử ah?! Mở cái kia máy tính cái kia máy tính liền hỏng? Cố ý tới quấy rối có phải hay không là?”

“Ngươi cho rằng ta nghĩ ah?” Vương Hạo cũng rất phiền muộn: “Nhà ngươi máy tính không góp sức đâu có chuyện gì liên quan tới ta?”

“Ngươi nhất định là tới quấy rối!” Ky Tu lôi kéo Vương Hạo hướng quầy bar đi: “Điều giám sát, nhìn xem ngươi có phải hay không một mực tại động tay chân!”

Quán net lão bản trực tiếp điều giám sát, xem trọng một hồi, Vương Hạo nhún nhún vai: “Xem đi, ta thật là cái gì cũng không làm ah!”

“Gặp quỷ!” Ky Tu cái này gọi là một cái phiền muộn: “Ngươi đổi lại máy tính thử xem đi...”

Đổi lại!

Đến thứ sáu máy rốt cục thành công khởi động máy! Bàn phím con chuột cũng đều dễ dùng! Internet cũng rất thông suốt! Ah cũng! Đây là một trận to lớn thắng lợi!

Sau đó lại là “Ba” một tiếng —— lần nữa mất điện!

Vương Hạo: “...”

Ky Tu: “...”

Quán net lão bản trực tiếp liền quỳ: “Đại ca! Ngươi là ta anh ruột! Ta không thu ngươi tiền, ngươi đặt bao nhiêu tiền ta gấp bội trả lại ngươi, ngươi đi nhanh lên nhân có được hay không?! Ngươi đổi gia quán net tai họa đi! Quỳ cầu! Ta đây quyển vở nhỏ mua bán chịu không được ngươi hành hạ như thế ah!”

Vương Hạo: “... Cái này thực không quan hệ với ta a Đại ca!”

Quán net lão bản trực tiếp kín đáo đưa cho Vương Hạo năm mươi khối: “Đi nhanh lên ah ah ah ah!”

Dựa vào, đi thì đi!

Ca dùng di động tra tư liệu được rồi đi?!

Vương Hạo nghiến răng nghiến lợi lấy điện thoại di động ra —— không tín hiệu!

Lộn cái bàn ah con mẹ nó,!

“Lão tử cũng không tin ngươi có thể toàn thế giới đều không tín hiệu phải không?!” Vương Hạo tính bướng bỉnh cũng tới đến: “Ta đi công viên chơi di động!”

Đi!

Gia phụ cận thì có một cái công viên, bây giờ còn là buổi sáng không có người nào, Vương Hạo như làm tặc vừa đi vừa không ngừng bốn phía quan sát, gặp người liền tránh.

Lần này ngược lại là không gặp được phiền toái gì, rốt cục thành công tìm một cái không người nơi hẻo lánh ngồi xuống, lần nữa lấy điện thoại di động ra: “Rốt cục có tín hiệu, ha ha ha ha ha...”

“Tít tít tít —— xin chú ý, ngài lượng điện đã trải qua không đủ 10%!”

Mẹ trứng ah! Buổi sáng quên nạp điện ah ah ah ah ah!

——— ————————

Sách mới rốt cục cùng mọi người gặp mặt a, trở lại đô thị đề tài, cái này đem là một bản phi thường sung sướng phi thường đùa bức thư, đương nhiên vẫn là hoàn toàn như trước đây sảng khoái.

Cho nên cầu mọi người ủng hộ nhiều hơn, sách mới gian nan, cầu cất giữ cầu phiếu đề cử cầu tất cả ủng hộ!
Đã sửa bởi Tuyết Nguyệt Lam lúc 16.12.2017, 15:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.12.2017, 14:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.12.2015, 23:22
Bài viết: 267
Được thanks: 4415 lần
Điểm: 7.73
Có bài mới Re: [Huyền huyễn] Vu Sư Ký - Ngũ Chỉ Sơn Nhị Đương Gia - Điểm: 10
Chương 2: Hảo vận!
← Prev Next →
Vương Hạo khí một cước đem bên chân một cái đồ uống cái bình đạp bay, liền thấy cái kia đồ uống cái bình đánh lấy bay xoáy tiến bụi cỏ, sau đó trong bụi cỏ một cái toàn thân lông trắng sinh vật đứng đứng lên.

Loại sinh vật này Vương Hạo hết sức quen thuộc, dịu dàng ngoan ngoãn, hộ chủ, trung thành, nhân loại hảo bằng hữu!

Đúng, không sai, đây chính là một cái đáng yêu cẩu cẩu!

Chỉ bất quá con chó này hình thể so sánh lớn —— ngươi xem nó cao ngất kia thân thể, nhìn nó cái kia cường tráng vòng eo, nhìn nó cái kia thật dài cái đuôi, nhìn một hơi tuyết bạch răng nanh, nhìn nhãn thần hung ác...

“Em gái ngươi ah ah ah ah!” Vương Hạo nghiêng đầu mà chạy, vừa rồi chiếu cố tránh nhân, không chú ý gia hỏa này ah!

“Uông uông uông!” Con chó kia hướng về phía Vương Hạo chính là một đường dồn sức, Vương Hạo bú sữa kình đều xuất ra, rốt cục không có bị nó cắn được!

Còn tốt còn tốt, đây nếu là bị cắn một cái vẫn phải đâm chó dại vắc-xin!

Đường cái! Phía trước là một cái đường cái!

Băng qua đường liền an toàn!

Lúc này đúng lúc là đèn đỏ, xông lên a ah ah ah ah!

Một hơi chạy qua đường cái —— oa ha ha ha ha ha! Ngươi cái này chó vườn, truy ah, ngươi ngược lại là truy ah! Không có cách nào đi?! Đi rồi, đi ăn cơm...

Bên kia bắn tới một cỗ xe thể thao màu đỏ! Ferrari! Lái xe vẫn cô gái đẹp! Băng sơn mỹ nữ! Đeo kính mác, nhìn xem người ta cái này phong phạm, nhìn xem cái kia tinh khí thần, nghe một chút người ta xe kia động cơ oanh minh, đây mới gọi là xe sang trọng ah!

Bạch phú mỹ ah!

Ấy? Ấy?! Nàng hướng ta bắn tới! Càng ngày càng gần! Càng gần... Gần...

“Vù!”

Ferrari một đường nhanh như điện chớp, tại đường cái mang theo một trận loá mắt hồng quang, nó là như thế mạnh mẽ, ngay cả đi qua cái kia vũng nước nhỏ thời điểm tốc độ đều không giảm chút nào...

Vương Hạo nhìn mình bị tung tóe một thân nước bùn quần áo, em gái ngươi!

Quyết đoán ghi lại biển số xe: Bên trong A56789! Có tiền không nổi a? Có gan đừng chạy!

Dựa vào, y phục này là không có cách nào xuyên, về nhà thay quần áo! Hôm nay không hổ là không may ah, nhất định chính là uống nước lạnh đều tê răng!

Vương Hạo cẩn thận từng li từng tí hướng gia đi, đã đi hơn nửa giờ, coi như hữu kinh vô hiểm tiến nhà mình cư xá, lên lầu thay quần áo đi!

Thang máy là không dám tiến, theo hôm nay cái này đi tiểu tính, lại vào thang máy khẳng định lại phải xảy ra vấn đề, quyết đoán đi thang lầu!

Lầu mười sáu, ca chậm rãi bò! Coi như rèn luyện!

Lầu một... Lầu hai... Bốn lầu... Mười hai lầu... Mười bốn lâu... Lầu mười sáu...

“Hồng hộc, hồng hộc!” Không dễ dàng nha, rốt cục leo đến lầu mười sáu, lúc này hẳn là không vấn đề gì đúng không?

Vương Hạo chân đều nhanh mệt mỏi đoạn, về sau tiến an toàn thông đạo, vặn chốt cửa...

“Con mẹ nó,! Ai con mụ nó đem môn này cho khóa lại!” Chốt cửa vặn không ra ah ah ah!

Xuống lầu, tầng 15, khóa lại! Mười bốn lâu, khóa lại! Lầu mười ba, còn khóa lại!

Vương Hạo: “...”

Vật nghiệp, lão tử không khiếu nại ngươi không thể!

truy cập http://truyencuatui.net để đọc truyện
Đến lầu tám, tầng này rốt cục mở ra, chờ thang máy, dựa vào!

“Leng keng,” thang máy rốt cục đến ah! Không dễ dàng ah! Đi vào, đuổi giết lầu mười sáu! Ầm, lần nữa kẹp lại!

Vương Hạo: “...”

Thang máy công ty, lão tử cùng các ngươi không xong!

Lại là hai mươi phút sau.

Ấm áp gia ah, lão tử rốt cục trở về!

Mở cửa vào nhà, lúc này có điện đúng không? Sạc điện cho điện thoại di động!

Chạy một thân mồ hôi bẩn, tắm rửa thay quần áo, ca hôm nay ở nhà đi ngủ, không ra khỏi cửa —— hết nước ah mẹ nó!

...

Ác mộng giống như một ngày ah!

Vương Hạo đều không biết rốt cuộc là làm sao nhịn đến nửa đêm mười hai giờ... Dù sao rốt cục sống qua tới!

Làm mười hai giờ tiếng vang lên, Vương Hạo rốt cục thật dài thở phào ah!

Móc ra vận khí xúc xắc, Vương Hạo ừng ực một tiếng nuốt vài ngụm nước miếng.

Ca còn cũng không tin, hôm nay chẳng lẽ còn có thể là không may hoặc là phi thường không may?

"Tuyệt đối không nên lại đến không may ah,

" Vương Hạo trái tim nhỏ cái này nhảy ah, bay nhảy bay nhảy, hít sâu, phóng bình tâm thái —— vận khí xúc xắc, đi lên!

“Rầm rầm,” vận khí xúc xắc trên bàn quay tròn chuyển, Vương Hạo con mắt vẫn tại đi theo xúc xắc động, nháy cũng không dám nháy một chút.

“Hôm nay vận khí là...” Rất nhanh xúc xắc dừng lại, Vương Hạo nhìn thấy phía trên nhất hai chữ về sau, trong nháy mắt liền kích động!

“Hảo vận!” Vương Hạo cả người đều dập dờn: “Oa ha ha ha ha ha! Ca hôm nay rốt cục gặp may mắn ah!”

Hôm qua không may uy lực thì lĩnh giáo qua, vậy hôm nay may mắn này...

“Ha ha... Ôi ôi ôi ôi...” Vương Hạo cười các loại bay lên, tỉ mỉ cất kỹ vận khí xúc xắc, mẹ trứng nhìn lúc này có thể gặp được đến chuyện gì tốt, dùng di động lên mạng đi!

Nhắc tới nhân vừa đi hảo vận, cái kia quyết đoán tinh khí thần cũng không giống nhau.

Trọn vẹn hưng phấn tầm mười phút, đi nhà vệ sinh thời điểm đều cơ hồ là tung bay đi, rất nhanh tẩy tốc hoàn tất, Vương Hạo nhìn xem trong gương bản thân, vẫn là như vậy anh tuấn —— nằm trong chăn lên mạng đi đi!

Vào lúc này Vương Hạo trong mắt, bên ngoài ánh trăng là như thế tươi đẹp, trong bụi cỏ dế tiếng kêu là êm tai như vậy, lầu đối diện bên trong cô nương là xinh đẹp như vậy... Con mẹ nó, lại còn không mặc quần áo!

May mắn này chẳng lẽ còn mang hoa đào? Oa ha ha ha ha ha ha!

Thực sự là người gặp chuyện tốt tinh thần thoải mái nha, cả ngày hôm nay đều sẽ hảo vận, ca đã vô địch! Thoải mái!

Mở điện thoại di động lên, điện đã tràn ngập, tín hiệu đầy cách, đã nghiền!

Không nói hai lời mở ra trước vé số cào trang web —— ca hôm nay hảo vận, làm gì cũng nên bên trong cái mười mấy hai mươi vạn đúng không?

Tùy tiện chọn một dãy số, đều chuẩn bị giao tiền, Vương Hạo bỗng nhiên lại dừng lại.

“Các loại, không đúng, không đúng!” Vương Hạo cẩn thận suy nghĩ: “Hôm nay là hảo vận không sai, thế nhưng là cái này xổ số mở thưởng thời gian cũng không phải hôm nay! Mua xong ngược lại là đi, có thể một phần vạn chờ mở thưởng ngày đó là ngày đen đủi đâu?”

Vừa nghĩ tới đó, Vương Hạo lạnh cả người mồ hôi tất cả xuống —— dựa theo kia không may uy lực đến xem, mua vé số tốt nhất kết quả tốt nhất chính là hoa trắng tiền, làm không tốt vẫn phải đi đến dựng tiền!

“Mẹ trứng, còn tốt nhịn xuống!” Quyết đoán đóng lại vé số cào trang web, ca tìm hôm nay liền có thể có hiệu lực chuyện làm!

Tiến Wechat nhìn xem!

Trước lục soát phụ cận nhân —— nhìn lấy một màn hình cô nương, đầu kia như cái đỉnh cái xinh đẹp nha, không biết có thể hay không gặp được cái gì diễm ngộ? Vừa mới cái kia không mặc quần áo trong phòng loạn lắc có thể hay không tìm tới? Tìm tới có thể hay không tâm sự? Chờ ban ngày có thể hay không hẹn đi ra ăn một bữa cơm? Cơm nước xong xuôi có thể hay không ép một chút đường cái? Ép xong đường cái có thể hay không phát sinh chút gì vui tai vui mắt sự tình?

Ah ôi ôi ôi ôi!

Chính dập dờn đây, bỗng nhiên “Tích tích” thanh âm vang lên, có người thêm ta!

Hôm nay thế nhưng là hảo vận, cái này phải thêm ta khẳng định không phải người bình thường! Có phải hay không là cái kia cô em xinh đẹp?

Tranh thủ thời gian ấn mở...

Mẹ trứng là một nam nhân thêm ta ah! Gọi kim Quỳ Hoa ah! Ngươi thế nào không gọi kim Cúc Hoa đâu? Lão tử là thẳng nam ah! Không quấy cơ ah!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 252 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đường Thất Công Tử, Google [Bot] và 52 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 106, 107, 108

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 120, 121, 122

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

8 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

11 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

12 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

15 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

18 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

19 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
lamhan0123
lamhan0123
007
007

Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 350 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 309 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 293 điểm để mua Ca sĩ Két
Luna: 2:13
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Nhện giăng tơ
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 393 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 855 điểm để mua Infiniti
lamhan0123: Ny ny ny nà nhìn thấy ca ko :wave: mau rep :cry:
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 278 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 813 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 773 điểm để mua Infiniti
lamhan0123: =.=
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 400 điểm để mua Mèo hồng
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3353506#p3353506 Ủng hộ tác giả Việt, tác phẩm Việt nhé - Giống Rồng - tác giả Nguyễn Khai Quốc
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 263 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: sherylha19_bupi vừa đặt giá 438 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 735 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 699 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 662 điểm để mua Infiniti
Quế Quế: Đấu cái gì vại?
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 629 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem vani
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 2500 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 2101 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 597 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 2000 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1576 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
lamhan0123: Ss nấm nó dô dd là đổi link rồi ss :cry2:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.