Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 

Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Thiên Đường Trong Đất

 
Có bài mới 12.12.2017, 15:09
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 10968
Được thanks: 10382 lần
Điểm: 10.31
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại, Sắc] Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Thiên Đường Trong Đất (hoàn) - Điểm: 8
Vĩnh Hằng Hoa Viên II

Tác Giả: Thiên Đường Trong Đất

Thể Loại: Sắc HiệpDị GiớiSắc

Loại Truyện: Convert | VietPhrase

Số Chương: 169 Full

Trạng Thái: Hoàn Thành


Nội dung tóm tắt: Giới Thiệu Truyện

- Câu chuyện lấy cảm hứng từ Thần Thoại Bắc Âu với các chủng tộc cổ xưa cùng tồn tại: Nhân Loại, Tinh Linh, Thú Tộc, và Thần Tộc.

- Bố Lỗ, con lai giữa Tiên và Thú Tộc bị hắt hủi và đối xử như nô lệ ở Tiên Giới, Trong phần 1 Bố Lỗ đã khám phá ra hàng loạt bí mật trọng đại của Tinh Linh tộc và mối quan hệ phức tạp với thế giới bên ngoài, sau khi gian díu với nhiều nữ Linh Tinh, Bố Lỗ đối mặt với nhiều nguy hiểm cũng như kỳ ngộ, từ Thủy Nguyệt Linh hắn đã lấy lại được sức mạnh phong ấn trong người cô bé do Ái Phỉ - Mẹ Bố Lỗ để lại cho hắn.

- Cốt truyện tiếp theo sẽ như thế nào? Tinh Linh tộc sẽ đối mặt với Liên minh Thần tộc - Thú tộc xâm lược một lần nữa ra sao? Bố Lỗ sẽ giúp bên nào? Hãy cùng đón xem phần 2 của Vĩnh Hằng Hoa Viên!Đã sửa bởi Tuyền Uri lúc 14.12.2017, 09:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.12.2017, 15:13
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 10968
Được thanks: 10382 lần
Điểm: 10.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại, Sắc] Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Thiên Đường Trong Đất - Điểm: 10
Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Chương 1: Quỷ dị hiến thân

Bố Lỗ đắm đuối nằm úp sấp phủ ở trước chân Thủy Nguyệt Linh, kích động vạn phần. Ba ngày trước, hắn ôm tâm ý hẳn phải chết chi đi tới nơi này, ngoài ý muốn thu được Thủy Nguyệt Linh hứa hẹn hiến thân.

Ở trong ba ngày này, hắn đều không rõ hưng phấn, quay thạch bích đánh chẳng biết bao nhiêu lần súng lục, khiến cho thạch bích hoàng bạch hoàng bạch, phảng phất mấy nghìn năm trước bị điêu vẽ ra đồ án giống nhau, gọi Thủy Nguyệt Linh nhìn liền khí, nói cái gì sạch sẽ thân thể hắn, nàng chỉ cảm thấy hắn là càng "Tịnh" càng dơ bẩn.

Thông qua Thủy Nguyệt Linh cao cấp thủy hệ trị liệu ma pháp, thương thế của hắn đã không có trở ngại; sau lại Thủy Nguyệt Linh nhớ tới hắn nói ba ngày kỳ hạn, hẳn là là bởi vì hắn bị thương nặng trong người duyên cớ, bằng không hắn tuyệt đối sẽ không chờ lâu ba ngày, như hắn loại này vô sỉ dâm côn, đối mặt nàng hiến thân, làm sao có thể vô duyên vô cớ nói ra ba ngày ước hẹn đây?

Cái này bẩn thỉu dâm côn, chẳng những cùng Tháp Eva, còn cùng Nông Ái cùng Mạn Toa, gần nhất lại gian dâm Cindy cùng Đan Vũ, có lẽ còn có nhiều hơn nữ tính bị hắn gian dâm...

Nàng đem là một cái trong số đó, mỗi nghĩ tới những thứ này, nàng phẫn nộ dị thường, nhưng nàng phải ngoan ngoãn đem mình thân thể thuần khiết dâng lên, loại này bất đắc dĩ mà bi ai số phận, hay là giống như này nương theo cả đời của nàng.

"Sớm biết như vậy, ta trước đây nên đem ngươi cùng Công Chúa Kelly giữ lấy, cũng không cần nhiễu như vậy cái đại loan, cuối cùng vẫn là phải đi đến ngực của ngươi!"

Bố Lỗ dâm ý mười phần nói, nhìn Thủy Nguyệt Linh tuyệt vời kiều thể, hắn luôn luôn sẽ liên tưởng tới Khải Lỵ thân thể.

"Nếu mà ngươi bây giờ còn muốn đang nữ nhân khác, ta phải đi!"

Thủy Nguyệt Linh lạnh lùng cả giận nói.

Bố Lỗ tâm thần chấn động, vội la lên: "Chớ, thủy nguyệt, ta không muốn nữ nhân khác, nhìn ngươi, ta kia vẫn có thể muốn nữ nhân khác? Ngươi là ta xinh đẹp nhất tinh linh, ở trước mặt của ngươi, tất cả nữ nhân, đều muốn từ đầu óc của ta ẩn lui, tâm lý của ta chỉ có ngươi, oh ngươi đúng là nữ thần của ta!"

Thủy Nguyệt Linh nổi giận mà trừng hắn liếc mắt, liền đứng dậy, Bố Lỗ cấp nhào qua, nói: "Ta có nói sai nói cái gì sao?" Text được lấy tại truyenyy[.c]om"Lời của ngươi nói, mỗi một một câu cũng gọi ta ác tâm muốn ói..."

"Đây là tốt dự triệu, chứng minh ngươi đem rất nhanh mang thai!"

"Buông, hỗn đản, tìm được ngươi rồi Nông Ái cùng Mạn Toa đi ác tâm!"

"Nếu mà muốn buông ngươi ra, ta sẽ không thiên tân vạn khổ đi tới trước mặt ngươi."

Bố Lỗ ôm chặt lấy nàng, đem nàng áp tới chỗ ngồi cửa hàng, hôn miệng của nàng nhi.

Nàng giãy dụa một hồi, bình tĩnh trở lại, có lẽ bởi vì bị hắn hôn thành tập quán, nàng bắt đầu đáp lại hắn hôn nồng nhiệt, vốn chặt băng cùng khiếp sợ tâm tình, ở một trận này tranh cãi ầm ĩ giữa, bất tri bất giác đạt được thư giản, bỗng nhiên kinh giác, nàng và hắn đúng là quen thuộc như thế, trừ hắn ra, nàng có lẽ cũng thực sự không thể lại cùng bất kỳ nam nhân nào.

Nhưng nàng biết, mặc kệ lúc này cỡ nào hòa hợp, việc này qua đi, nàng và hắn, đem hình cùng người lạ.

Cũng chỉ là lần này, nàng muốn.

Liền lúc này đây, từ hắn đi, hắn ái thế nào, liền thế nào!

Trần trụi thân thể dây dưa, là một loại lửa nóng mài nghiền.

Bố Lỗ lưu luyến không rời rời đi môi của nàng, ngưng mắt nhìn nàng trăm nhìn không nề gương mặt của, phát giác vẻ đẹp của nàng bất cứ lúc nào đều như vậy tinh thuần, chỉ là lúc này hơi di động hồng, không biết là bởi vì máu phí gia tốc hay là bởi vì nhiệt độ cơ thể lên cao.

Hắn nhẹ nhàng mà hôn một cái chóp mũi của nàng, nói: "Có thể cự tuyệt cùng Mông Đặc La hôn sự sao?"

Thủy Nguyệt Linh mím chặc đôi môi, mắt nhìn kỹ hắn một hồi, chậm rãi nhắm lại, không trả lời hắn.Bố Lỗ trong lòng không khỏi phẫn nộ, đưa tay tới nàng ẩm ướt nơi riêng tư, ngón tay thô lỗ cắm vào đi, nàng mở mắt nộ trừng hắn, nói: "Đau..."

"Trả lời ta!"

Bố Lỗ không đè nén được rống giận, ánh mắt của nàng giữa hiện lên một vẻ kinh ngạc, nói: "Ta nói rồi, việc này qua đi, ta và ngươi không có quan hệ, ngươi cũng đáp ứng rồi. Nếu mà ngươi không thể làm được, ta triệt tiêu chỗ hứa hẹn tất cả, rời đi nơi này. Ngươi hi vọng thấy như vậy kết quả sao?"

Bố Lỗ ngạc nhiên nhìn nhau, bỗng nhiên vô lực phục khuôn mặt ở nàng trắng noãn bộ ngực, nhẹ nhàng cắn nàng phấn hồng tinh xảo nụ hoa, non mềm ngẫu cánh tay lặng lẽ vòng khuyên qua hắn hổ sau lưng...

"Ta đáp ứng rồi hoàng hậu, đã không thể vãn hồi. Nhà của ta người hi vọng ta gả cho Mông Đặc La, các nàng sẽ từ bình dân thăng cấp làm hoàng hoàng thân quốc thích tộc. Nếu như ta cự tuyệt, hoàng tộc mặt quét rác, sẽ làm ta và nhà của ta bị vây lúng túng địa vị. Kỳ thực không vì ai, ta cho tới bây giờ không muốn qua muốn kết hôn, muốn cùng người nam nhân nào..."

"Già Lam vương tử vì thế rất hận hoàng hậu cùng đại vương tử, thế nhưng hắn không có cách nào. Ta biết hắn thích ta, nhưng ta chưa từng có nghĩ tới gả cho hắn, không muốn qua gả cho Mông Đặc La, cũng không có nghĩ tới cấp cho ngươi, nhưng mà ta cuối cùng muốn đối mặt, chính là gả cho Mông Đặc La, chính là đem mình đồng trinh cho ngươi! Ta trước đây không muốn những thứ này, ta chỉ muốn yên lặng sinh hoạt, vĩnh viễn đều như vậy im lặng! Ngươi, làm cho ta không cách nào an tĩnh, hoàng hậu, lại để cho ta không có lựa chọn. Tánh mạng của ta, từ sinh ra đến bây giờ, tựa hồ cũng là một loại bất đắc dĩ bị ép, bằng không cha mẹ ruột của ta vì sao không muốn ta? Ngươi thế nào bất hạnh,... ít nhất... Ngươi biết phụ mẫu là ai! Ta hiện tại giao thân xác cho ngươi, đem lực lượng của ngươi cho ngươi, những chuyện khác, ngươi không nên hỏi ta, cũng không cần can thiệp, khỏe? Ta van ngươi!"

Gần như khóc nuốt thanh âm, ở Bố Lỗ vang lên bên tai, vang vọng tâm linh của hắn, hắn không rõ tức giận dần dần dẹp loạn, cắn ở nàng nụ hoa hàm răng buông ra, đầu lưỡi phun ra nhẹ nhàng hôn liếm của nàng nhũ vựng...

Một hồi lâu, hắn thân thủ bắt đầu, hôn nàng cổ, kiên định nói: "Mặc kệ ngươi có thích nghe hay không, ta vẫn đang trớ chú Mông Đặc La sớm tử, trớ chú hắn dương héo, trớ chú ngươi không ai thèm lấy. Ngươi nói ta so với ngươi may mắn, ta cho ngươi biết một việc, sống nhiều năm như vậy, ta chưa bao giờ biết mình vì sao mà sống, là vì bị tinh linh trúng tên đây? Vẫn là vì thay các nàng làm nô? Thế nhưng ta vẫn nỗ lực sống, không có tôn nghiêm sống, đơn giản là mẹ của ta mụ, hi vọng ta sống; đơn giản là, ta rất sợ cứ như vậy chết đi! Kỳ thực, ta cũng sợ tử, ngươi tin không?""Ta cho tới bây giờ không nhìn ra ngươi sợ chết, ngươi kỵ Tháp Eva, gian dâm Cindy cùng Đan Vũ, khiêu chiến Kinh Mộng... Ừ ngô!"

Thủy Nguyệt Linh nói còn chưa dứt lời, Bố Lỗ hôn miệng của nàng, tay hắn lại một lần nữa xoa nàng phì nộn âm hộ, nhưng lần này hắn xoa được rất khinh xảo, nàng không có cảm thấy đau đớn, chỉ là dâm cảm giác nhột để cho nàng rất là không thích ứng, nhớ tới khi hắn nhà gỗ, hắn đã từng hôn môi của nàng mật huyệt, cũng là như vậy cảm giác, khi đó nàng cố nén tất cả, làm bộ mê man.

Của nàng thân thể mềm mại giãy dụa, muốn đồ tránh né ngón tay của hắn tác xấu, nhưng mà làm sao tránh né được đây? Nàng lại cảm thấy nhè nhẹ đau đớn, phảng phất tay kia chỉ muốn mở ra của nàng hạ thân dường như, nàng khẽ cắn hắn đầu lưỡi, hắn thối ly miệng của nàng, nàng đang muốn nói chuyện là lúc, lại thấy ánh mắt của hắn rất kỳ quái, liền hỏi: "Thế nào... Làm sao vậy?"

"Ngón tay của ta... Không thể đi vào! Vốn đã tiến vào một điểm, lại bị lực lượng cường đại bắn trở về, đạn đắc thủ kim đồng hồ đâm vậy đau nhức, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Bố Lỗ chưa từng gặp phải loại tình huống này, không đợi Thủy Nguyệt Linh trả lời, hắn nằm úp sấp dưới thân đến đoan trang, chỉ thấy của nàng mật nước đem nàng xinh đẹp âm hộ ướt át, hai mảnh trắng noãn to lớn âm thần vẫn đang chăm chú khép kín, hắn gấp gáp mà đưa tay vặn bung ra long trướng thịt môi, phấn hồng như châu ngọc vậy Nhục Bích ánh vào mắt của hắn để, không gặp bất kỳ khác thường gì, hắn tiếp cận miệng hôn qua đi, thưởng thức được nàng thơm nhẹ nhàng khoan khoái chút - ý vị, thử tính đem đầu lưỡi để tiến của nàng âm phùng...

Tuy rằng lần trước hắn hôn qua âm hộ của nàng, nhưng hắn chỉ là hôn của nàng ngoại bộ, không có làm cho đầu lưỡi tiến vào, lần này thử tính muốn vào lưỡi, không ngờ đầu lưỡi mới vừa để tiến của nàng âm đạo miệng, phảng phất bị điện giật giống nhau, bị đâm chàng trở về, hắn ngửa đầu vù vù kêu to: "Ghê tởm mụ mụ! Làm cái gì máy bay, ngón tay cùng đầu lưỡi còn không thể nào vào được, huống chi ta đại nhục bổng? Thủy nguyệt, ngươi trước đây không có dùng ngón tay chơi đùa âm hộ sao?"Thủy Nguyệt Linh chịu không nổi hắn thô bỉ ngôn ngữ, nổi giận nói: "Hỗn đản, ta lúc nào dùng... Lấy tay? Ngươi nghĩ rằng ta như ngươi sao?"

Bố Lỗ vội vàng cười làm lành nói: "Đừng nóng giận, ta thuận miệng nói một chút mà thôi, bởi vì nữ nhân cũng thủ dâm ma..."

Thủy Nguyệt Linh chớ khuôn mặt một bên, nói: "Ngươi có muốn hay không? Nếu mà không muốn, ta rời đi."

Bố Lỗ một lần nữa nằm úp sấp thượng thân thể của hắn, hôn mặt của nàng, nói: "Ngươi làm cho ta nghĩ muốn, có thể là phong ấn vấn đề..."

"Chính là mụ mụ ngươi phong ấn vấn đề!"

Trong khe đá vang lên Nông Ái thanh âm, hai người vội vàng nhìn qua, chỉ thấy Nông Ái đi vào nhà đá, thấy trần trụi hai người, nàng trong mắt lóe lên lướt qua một cái thần sắc phức tạp, cuối cùng ngồi xỗm hai người bên cạnh, đẩy ra Bố Lỗ cái mông, nhìn thoáng qua Thủy Nguyệt Linh mật huyệt, thở dài nói: "Thật là đẹp lệ lỗ nhỏ, cùng ta có được liều mạng cũng!"

"Đi ra ngoài!"

Thủy Nguyệt Linh bệnh tâm thần mà quát.

Nông Ái đứng lên, nói: "Ai Phỉ sở dụng phong ấn kết giới, hẳn là phản sinh mệnh gông xiềng. Ta chính là sợ tình huống như vậy phát sinh, cho nên ba ngày nay vẫn không có rời đi, lặng lẽ thủ tại thác nước xung quanh, luôn cảm thấy có cần phải đến chỗ của ta. Nhỏ dâm ma, dùng máu thử xem đi, chỉ có máu của ngươi dịch có thể mở ra của nàng xử nữ âm đạo. Lúc máu của ngươi dịch cùng nàng xử nữ máu chạm nhau trong nháy mắt, lực lượng sẽ hiểu phong. Chỉ là, nàng sau này..."

Thủy Nguyệt Linh nhìn Nông Ái phải đi ra ngoài, nàng nổi giận nói: "Nông Ái, ta sau này thế nào?"

Nông Ái quay đầu lại, thần bí cười cười, nói: "Ngươi sau này... Sẽ rất hạnh phúc!"

"Vì sao?"

"Bởi vì tánh mạng của ngươi gông xiềng tiếp nhận người, đúng là một rất cường tráng dâm ma!"

"Cái gì là sinh mệnh gông xiềng?"

"Hỏi mụ mụ ngươi, nàng hẳn là biết..."

Nông Ái đi ra nhà đá, Thủy Nguyệt Linh lộ ra khí đô đô đích hình dạng, đảo mắt thấy Bố Lỗ ở nụ cười - dâm đãng, nàng kéo qua tay hắn, há mồm cắn ở ngón tay của hắn, đau đến hắn hô lớn: "Oa nha! Thủy nguyệt, chớ cắn ta... Đúng là nàng chọc giận ngươi, cũng không phải ta chọc giận ngươi, ta cũng không có gọi nàng ở vào thời điểm này tiến đến... Oa, đổ máu!"

Bố Lỗ rụt tay về chỉ chợt xuy, vù vù hô...

Thủy Nguyệt Linh buồn bực mà nhìn hắn chằm chằm, nói: "Dâm phụ nói dùng máu..."

Bố Lỗ linh quang lóe lên, ngón tay đi của nàng âm phùng sờ soạn, nhẹ nhàng đi của nàng âm đạo chen vào, lần này xuất kỳ thuận lợi, khi hắn va chạm vào của nàng màng trở ngại thì, lui lui về đến, kích động hôn nàng môi, cười nói: "Xem ra ngươi nơi này chỉ nhận thức máu của ta, nếu như là nam nhân khác, căn bản vào không được! Thế nhưng, nếu mà mỗi lần đều phải ta dùng máu, ta chẳng lẽ không phải muốn xuất huyết nhiều?"

"Chỉ có lúc này đây... Không có có lần sau!"

Thủy Nguyệt Linh nổi giận nói.

"Ừ, đã biết, không muốn ở bên tai ta liên tục lặp lại, hội này làm ta phẫn nộ!"

"Ngươi sẽ không làm ta phẫn nộ? Vô duyên vô cớ vì sao chạy ra nữ nhân? Mỗi nghĩ đến ngươi cùng những nữ nhân kia, ta phẫn nộ được muốn giết ngươi... Hỗn đản, chỉ ngươi sẽ phẫn nộ?"

Bình thường an tĩnh ôn nhu Thủy Nguyệt Linh, trở nên hiết tư để lý hình dạng, gọi Bố Lỗ có chút không có thói quen, thế nhưng hắn lại có chút vui mừng, cười nói: "Ngươi là đang ghen phải không, nước tiểu nguyệt?"

Thủy Nguyệt Linh sửng sốt, ngón tay của hắn mài hoa nàng mềm mại âm thần, để cho nàng thể xác và tinh thần dâm dương, nàng muốn chống cự hắn, nhưng mà nàng không có lựa chọn khác, vì vậy nhắm mắt lại, u tiếng lời nói nhỏ nhẹ nói: "Hay là cũng không thương ngươi, thế nhưng ngươi chung muốn trở thành ta người đàn ông đầu tiên, cho ngươi ăn một điểm thố quyền lợi ta cuối cùng nên có đi?"

Trong suốt trong sáng nước mắt, từ nàng khép kín mi mắt sấm tràn ra tới...

Bố Lỗ lặng lẽ một trận, khẽ hôn nước mắt của nàng, nói: "Ngươi có nghĩ tới hay không, thất thân với ta, Mông Đặc La sẽ không muốn ngươi, hay hoặc là các ngươi sau khi kết hôn, hắn phát hiện ngươi không phải thuần khiết xử nữ, sẽ bội nhiên giận dữ..."

"Ta cho tới bây giờ không muốn quá quan với chuyện của hắn... Của ngươi quá nhiều lời!"

"Phải? Ta chỉ là muốn làm cho tâm tình của ngươi dễ dàng chút, chỉ là muốn giữa chúng ta lần này, thoạt nhìn tự nhiên chút, tuy rằng biết rõ ngươi không cam lòng, nhưng ta vẫn đang hi vọng ngươi có thể từ đó đạt được một chút tốt đẹp chính là cảm giác cùng hồi ức."

"Cảm ơn! Chỉ là ta đối với ngươi, vĩnh viễn không có mỹ hảo..."

"Ngươi kia liền muốn trả nợ đi!"

Bố Lỗ than nhẹ, chui hôn lên bộ ngực của nàng. —— vú của nàng rất đẹp!

Bán cầu hình nhũ, lớn nhỏ vừa phải, co dãn cùng sự mềm dẻo tính đạt được hay nhất, trướng cứng rắn nhỏ nụ hoa khác khả ái.

Mặc kệ nàng đúng là có nguyện ý hay không, thân thể của hắn biểu hiện ra cực độ phối hợp.

Về phần lòng của nàng linh, cũng không phải là hắn theo đuổi ——... ít nhất... Không phải hắn sở cố chấp.

Thủy Nguyệt Linh hô hấp càng ngày càng nhanh tốc, nhưng gương mặt của nàng ngoại trừ xóa sạch không đi mặt hồng hào, cũng như nhau mọi khi bình tĩnh.

Bố Lỗ rõ ràng, nàng không phải một nguyện ý biểu đạt tình dục thiếu nữ, huống hồ cái này là của nàng lần đầu, nàng muốn từ tâm linh duy trì của nàng bình tĩnh, không thể nghi ngờ là muốn từ tâm linh đối kháng hắn xâm lấn, loại này đối kháng so với thân thể đối kháng còn muốn ngoan cường, hắn muốn xâm lấn lòng của nàng linh, trở nên càng ngày càng khó!

Như nước da thịt, lệnh đụng vào đều trở nên không gì sánh được mỹ hảo, tay hắn đã ở âm hộ của nàng lưu luyến hồi lâu, của nàng mũi môn vì hắn lặng lẽ mở ra, nhưng hắn không vội với tiến vào, ôn nhu hôn miệng của nàng, mắt của nàng, mặt của nàng, hôn thân thể nàng mỗi một bộ phận, hắn muốn cho thân thể của hắn mỗi một thốn da thịt, đều lưu lại dấu vết của hắn.

Có lẽ là cảm thụ được hắn ôn nhu tâm niệm, nàng chậm rãi mở lệ quang mê ly đôi mắt đẹp, nhìn hắn một cái, vươn hai tay ôm cổ của hắn hạng, thở gấp tức tức nói: "Ta... Ta hỏi ngươi một câu nói, nếu mà không phải của ta thân thể có cha mẹ ngươi lực lượng, ngươi sẽ hay không muốn ta?"

Bố Lỗ không trả lời nàng, hắn nằm úp sấp đến của nàng bộ phận sinh dục, si mê nhìn nàng long trướng khép kín mật huyệt, cùng một dúm đẹp mắt hắc thủy cây cỏ, liếm liếm mình chảy máu ngón tay của, tiếp cận miệng qua đè ép nàng phì nộn âm hộ, đầu lưỡi để tiến của nàng âm phùng, bỗng nhiên nhớ tới một nữ nhân khác âm hộ mùi vị, đúng là vậy tương tự, trong lòng hắn chấn động, nhưng không có đình chỉ động tác.

Thủy Nguyệt Linh chống cự không được cảm giác khác thường, cái mông hơi nhiên giãy dụa, quá nhiều ái dịch từ âm hộ của nàng chảy ra, nàng hư thoát dường như thở gấp, lại không muốn rên rỉ ra âm, cắn chặt môi nhi chịu nhịn trong lòng ái dục, kiên trì hồi lâu, chóp mũi ngưng kết mồ hôi hột, cuối cùng vô năng chống đối Bố Lỗ vô sỉ khiêu khích, khuất phục tính hơi mở hai chân, dùng thanh âm yếu ớt rên rỉ nói: "Bố... Lỗ, ta... muốn... Ngươi..."

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.12.2017, 15:14
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 10968
Được thanks: 10382 lần
Điểm: 10.31
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại, Sắc] Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Thiên Đường Trong Đất - Điểm: 10
Vĩnh Hằng Hoa Viên II - Chương 3: Vấn tội

Thủy Nguyệt Linh vội vàng tránh người thể...

Hai nàng ánh mắt của hạ xuống trên của hắn côn thịt.

Nông Ái kinh hô: "Thật thần kỳ! Thật là muốn lập tức thử xem..."

Thủy Nguyệt Linh tức giận nói: "Hiện tại ngươi có thể đi ra đi?"

Bố Lỗ nói: "Chờ một chút! Hôn nhẹ Nông Ái, chúng ta muốn mở cánh lúc làm sao bây giờ?"

Nông Ái nói: "Như vừa rồi như nhau, chỉ là các ngươi bây giờ còn không thể thao túng như thường, chậm rãi sẽ tập quán, cho đến lúc này, trong lòng ngươi ý niệm khẽ động, sẽ tùy mở tùy thu. Đúng rồi, dâm ma, ngươi dùng móng bắt một chút thạch bích nhìn!"

Bố Lỗ xoay người đã bắt ở nhà đá thượng, đau đến hắn rút tay về trở về kêu ầm lên: "Oh nha nha! Đau nhức chết ta rồi..."

Nông Ái nói: "Ngươi tuy rằng truyền thừa lực lượng, nhưng những lực lượng này không vì ngươi sở dụng. Phụ thân ngươi là dùng móng, hắn móng có thể đem cứng rắn nhất thiết bóp nát, nhưng ngươi ngay cả đụng chạm một chút tảng đá cũng gọi đau nhức không ngừng, xem ra chỉ là thu được truyền thừa còn chưa đủ. Sau này với ngươi chậm rãi nghiên cứu đi, hiện tại Thủy Nguyệt Linh cô gái nhỏ vội vã cản ta rời đi. Đi lên, ta cảnh cáo hai người các ngươi một việc, tuyệt đối không thể làm cho người biết tạp chủng đạt được lực lượng. Bởi vì tinh linh hoàng hậu thệ ngôn giữa, nếu mà hắn đối với Tinh linh tộc cấu thành uy hiếp, nhậm chức do các tinh linh xử trí hắn."Bố Lỗ nghe được này, trong đầu đột nhiên loé lên một vài thứ, hắn ngạc nhiên một trận.

Nông Ái nhận thấy được hắn kinh ngạc, hỏi: "Dâm ma, làm sao vậy?"

"Không có gì."

Bố Lỗ nhàn nhạt cười, hướng nàng phất tay một cái, nói: "Hôn nhẹ Nông Ái, ta rất nhanh thì đi tìm ngươi."

Bố Lỗ lần thứ hai ôm Thủy Nguyệt Linh, hai tay đặt tại vú của nàng thượng, vú của nàng đã khôi phục thái độ bình thường, da thịt cũng co dãn mười phần, hắn cảm thán với Dực Tinh Linh chỗ thần kỳ, hôn cắn nàng trắng noãn cổ, nói: "Ngươi tin tưởng ta gian dâm Cindy sao?"

"Không có quan hệ gì với ta."

Thủy Nguyệt Linh lạnh lùng thốt.

"Ta vừa mới hiểu rõ một chút sự tình, vị phản sinh mệnh gông xiềng, liền là trừ ta, bất kỳ nam nhân nào đều vào không được của ngươi âm đạo, cái này cũng không có quan hệ gì với ngươi sao?"

"Mặc kệ nam nhân khác có vào hay không được đến, ta chỉ biết là, sau này ngươi cũng đừng nghĩ tiến đến...""Ai, nguyên muốn đi qua việc này, ngươi sẽ rất tốt với ta chút, nhưng ngươi tính cách chuyển biến, lệnh người không thể thích ứng. Thủy nguyệt, mặc kệ ngươi trở nên cỡ nào băng lãnh, ở trong lòng của ta, ngươi đều là ôn nhu nhất. Ta bỗng nhiên, lại muốn muốn ngươi..."

Đang ở Thủy Nguyệt Linh nghi hoặc thì, Bố Lỗ nhẹ nhàng mà ôm lấy thân thể của hắn, lần thứ hai dựng thẳng rất côn thịt đè ở của nàng âm phùng chỗ, nàng còn chưa kịp cự tuyệt, côn thịt liền đỉnh tiến của nàng thịt đạo, đau đến nàng nhẹ giọng rên rỉ, quay đầu qua đến nhìn hắn một cái, chậm rãi đứng lên, xoay người y ngồi vào trong ngực của hắn, thịt huyệt chật vật bộ gắp hắn côn thịt, nằm ở âm đạog ngực của hắn, khóc thút thít nói: "Đau, lòng... Đau quá!"

Ngày hôm sau, Bố Lỗ khinh nhiên đi ra bắc bộ bình nguyên, cảm thấy hết thảy chung quanh đều cùng trước đây bất đồng, mỹ tư tư huyễn tưởng hắn quang minh tiền đồ, phía sau vang lên tiếng vó ngựa, quay đầu lại vừa nhìn, cũng Ba Lạp Mỗ suất lĩnh bốn cái tinh linh nữ quân nhân, hắn vội vàng ân cần thăm hỏi nói: "Ra mắt Ba Lạp Mỗ đại nhân!"

Ba Lạp Mỗ quát mắng nói: "Tạp chủng, ngươi mấy ngày nay đóa chỗ nào?"

Bố Lỗ đầu mãnh chuyển, nói: "Ta đi tây bắc bộ trong rừng rậm hái thuốc, Ba Lạp Mỗ đại nhân tìm ta có việc gấp sao?"

"Hái thuốc? Vì sao Phu Ân Vũ nói nàng chưa từng thấy qua ngươi?"

"Phu Ân Vũ đại nhân không biết ta hái thuốc, đúng là tự ta đến hái thuốc, ta nghĩ thải một chút trân quý dược liệu cảm tạ nàng đã cứu ta mệnh!"

"Ngươi thải thuốc đây?"

"Ta không phát hiện trân quý dược liệu, cho nên không có thải trở về. Phu Ân Vũ đại nhân cũng không có gọi hái thuốc, ta chỉ muốn, trân quý dược liệu có thể gặp không thể cầu, bởi vậy bỏ qua, hiện tại đang chuẩn bị đi cấp có thể so với gia làm việc lý!"

Ba Lạp Mỗ cả giận nói: "Tiểu tạp chủng, dối trá cũng nói được như vậy tự nhiên, ta lười với ngươi xả. Hại chúng ta tìm hai ngày, hiện tại đi với ta hoàng cung."Bố Lỗ hưng phấn nói: "Hoàng cung có sống cho ta làm sao?"

Ba Lạp Mỗ cười lạnh nói: "Ngươi vĩnh viễn đều không cần làm việc!"

Bố Lỗ trong lòng cả kinh, hỏi: "Vì sao?" Bạn đang đọc chuyện tại Truyện.YY

Ba Lạp Mỗ đĩnh liễu đĩnh bộ ngực cao vút, nói: "Người chết là không cần làm việc."

Ba ngày sau, Bố Lỗ ở Ba Lạp Mỗ áp quản dưới, tiến vào hoàng cung đại điện, đã thấy Tinh linh tộc nhân vật trọng yếu đều đến đông đủ, hắn miểu mắt nhìn một chút Nông Ái cùng Phu Ân Vũ, chỉ thấy hai nàng thần sắc gấp vô cùng mở, nhìn nữa Vưu Sa người của gia tộc, chỉ thấy Vưu Sa Ngũ tỷ muội đã ở, chẳng lẽ là Đan Vũ đem hắn tố cáo? Vì vậy hai mắt nhìn định Đan Vũ, đã thấy ngoài mắt lạnh cũng nộ trừng mình, hắn muốn: Xem ra là Đan Vũ bán đứng ta.

"Quỳ xuống!"

Ba Lạp Mỗ lão công Sơn Đặc Khải trước mặt mọi người uống rống.

Bố Lỗ hai đầu gối quỳ xuống, nghi hoặc nhìn ở đây chúng tinh linh.

Chẳng những trong lòng hắn nghi hoặc, ở đây rất nhiều người cũng là phi thường nghi hoặc, các nàng tuy rằng được vời tập, nhưng không biết là vì chuyện gì, không thể làm gì khác hơn là lẳng lặng nhìn chuyện tiến triển.

Ngồi ở tinh linh vương bên cạnh tinh linh hoàng hậu đột nhiên nói: "Đối với Tháp Eva muốn đồ giết chết Bố Lỗ việc, có người nói ta thiên vị hắn, lại có người nói Cindy bị gian dâm, chứng minh hắn đã đối với Tinh linh tộc cấu thành uy hiếp, nếu để cho hắn tiếp tục sống ở Tinh linh tộc, thì không biết kế tiếp bị gian dâm chính là ai, cho nên mọi người không nữa cần phải hắn làm việc, làm cho hắn không có có cơm ăn, tươi sống mà đem hắn chết đói, là như thế này đi?"Sơn Đặc Khải phu phụ đồng thanh nói: "Căn cứ dân ý điều tra, tạp chủng phạm dưới lớn như vậy tội, nhất định phải nghiêm phạt hắn."

Tinh linh hoàng hậu hỏi: "Như vậy, các nàng muốn cho dư hắn dạng gì nghiêm phạt?"

Sơn Đặc Khải nói: "Các nàng hi vọng đem Bố Nhĩ tạp chủng từ Tinh linh tộc trừ tận gốc..."

Tháp Eva lên tiếng ủng hộ nói: "Ta hỗ trợ giết chết tạp chủng!"

"Giết chết tạp chủng... Hắn đã đối với Tinh linh tộc cấu thành uy hiếp..."

Chúng thế lên án công khai dưới, Bố Lỗ yên lặng quỵ thủ, hồi lâu, hắn hướng vẫn trầm mặc Cindy nhìn lại, chỉ thấy nàng quý nhiên cúi đầu, hắn cười lạnh một tiếng, quát lên: "Ai nói ta gian dâm Cindy?"

Bố Lỗ đột nhiên kháng nghị, làm cả đại điện trở nên an tĩnh, hắn tiếp tục nói: "Các ngươi muốn ta tử, không cần tìm loại này mượn cớ, tuy rằng Cindy rất khả ái, thế nhưng ta cũng không có gian dâm nàng."

Tháp Eva bệnh tâm thần nói: "Tạp chủng, ngươi chính là gian dâm nữ nhi của ta. Cindy, đi ra, nói với mọi người tạp chủng gian dâm ngươi!"

Cindy đối mặt mọi người chất vấn ánh mắt, bỗng nhiên che khuôn mặt khóc...

Diễm Đồ đứng ra nói: "Phu Ân Vũ cùng Nhã Thảo thuốc ti đều ở đây trong, trực tiếp bảo các nàng cấp Cindy nghiệm minh chính bản thân không thì phải? Nếu mà Cindy thị xử nữ, thì gian dâm tên chỉ do vu hãm, nếu Cindy đã rồi thất trinh, đi thêm định tạp chủng tội cũng không trễ."

Tháp Eva luống cuống, cả giận nói: "Diễm Đồ tiểu Ny, đại nhân nói chuyện, khởi tha cho ngươi xen mồm?"

Tinh linh vương nói: "Mọi người chớ quấy rầy, ta cảm thấy Diễm Đồ theo như lời được không, Phu Ân Vũ, ngươi đại lao một chút đi!"

Phu Ân Vũ ra khỏi hàng, nói: "Vì công chính để..., hay là nhiều vài người cùng ta đang kiểm tra tương đối khá."

Tinh linh vương nói: "Mỗi gia phái một đi! Nông Ái, Lạc Khiết An, Tháp Eva, Ny Khả Thụy, Ba Lạp Mỗ, các ngươi tùy Phu Ân Vũ tiến nội cung kiểm tra Cindy thân thể..."

"Ta không muốn... Ta không muốn..."

Cindy khóc lóc kể lể, ôm nàng tay của mẫu thân cánh tay, cầu khẩn nói: "Mụ mụ, ta không nên bị kiểm tra, hắn không có gian dâm ta... Ta cũng không biết vì sao người người đều nói hắn gian dâm ta... Thế nhưng hắn thật không có... Hắn cũng không phải người xấu..."

Tinh linh hoàng hậu ra lệnh: "Mang Cindy đi vào!"

Không lâu sau, chúng nữ từ nội cung đi ra, Phu Ân Vũ hội báo: "Bệ hạ, Cindy là thứ thiệt xử nữ."

Tinh linh vương nhìn một chút còn lại vài nữ, hỏi: "Đây là ngươi môn kiểm tra kết quả sao?"

"Đúng vậy, Cindy không có bị gian dâm!"

Chúng nữ trả lời.

Tinh linh vương nhìn chằm chằm Tháp Eva, quát lên: "Tháp Eva, ngươi nói bởi vì hắn gian dâm con gái của ngươi, cho nên muốn giết hắn, hôm nay con gái của ngươi cũng thuần khiết xử nữ, ngươi giải thích như thế nào?"

Tháp Eva hoảng quỳ gối mà, nói: "Cái này... Cái này..."Cách mục đích quỳ rạp xuống Tháp Eva bên cạnh, lên tiếng xin xỏ cho: "Bệ hạ, thê tử ta chỉ là một thời hồ đồ..."

Tinh linh vương nhìn Bố Lỗ, hỏi: "Bố Lỗ, ngươi nói cho mọi người, Tháp Eva vì sao phải giết ngươi?"

Bố Lỗ ngửa đầu cùng tinh linh vương đối diện, nói: "Các ngươi muốn giết ta, cần phải lý do sao?"

Đại điện tất cả tinh linh bị kinh kinh hãi, các nàng không ngờ tới Bố Lỗ sẽ nói ra lớn mật như thế nói.

"Lớn mật cuồng đồ, dám nói năng lỗ mãng!"

Sơn Đặc Khải gầm lên, đi tới muốn thích Bố Lỗ, Kỳ Mỹ từ một bên lược ra, ngăn cản ở trước mặt hắn, cả giận nói: "Sơn Đặc Khải, đại điện dưới, khởi tha cho ngươi làm càn? Cút về, tất cả do tinh linh vương cùng hoàng hậu tác chủ!"

Sơn Đặc Khải tự biết vô lý, tức giận hừ một tiếng, lui về tại chỗ, Kỳ Mỹ nhìn thoáng qua tinh linh vương, nói: "Bệ hạ, cư tạp chủng ở dược điện thuyết pháp, hắn không biết từ nơi này nghe tới Tháp Eva đã từng bị loài người chiến sĩ gian dâm chuyện tình, cho nên cùng Tháp Eva phát sinh cải vả thì, mắng Tháp Eva là bị người loại cường bạo tiện phụ, kết quả Tháp Eva suýt nữa thất thủ giết hắn."

"Kỳ Mỹ, ngươi mới đúng tiện phụ, ta giết ngươi!"

Tháp Eva đứng dậy muốn tìm Kỳ Mỹ liều mạng, tinh linh vương quát lên: "Tháp Eva, quỳ xuống!"

Tháp Eva tức giận bất bình đi về tới quỳ xuống, không phục nói: "Bệ hạ, nàng làm trò cái này nhiều người mặt vũ nhục ta..."

Tinh linh vương nói: "Ngươi muốn giết Bố Lỗ lý do, có phải như vậy hay không?"

Tháp Eva sửng sốt, cúi đầu nói: "Đúng là... Đúng vậy, bệ hạ, cái này tạp chủng dám vũ nhục ta, cho nên ta xuất thủ nặng chút... Sau lại hoàng hậu truy cứu, ta chỉ được tìm cái tương đối dáng dấp giống như lý do, mời bệ hạ tha thứ."

Tinh linh vương quay đầu hướng Điệp Vũ, nói: "Hoàng hậu, chuyện này ngươi tới xử lý đi."

Tinh linh hoàng hậu lên tiếng nói: "Chuyện này đã qua, Bố Lỗ cũng sống sờ sờ, ta không muốn nhiều truy cứu, nhưng hi vọng ta chuyện như vậy sau này không muốn phát sinh. Cho dù các ngươi nhiều hận phụ thân của hắn, nhưng mẹ của hắn vẫn là tinh linh, đúng là so với các ngươi cũng cao hơn đắt tiền Dực Tinh Linh, thả đã từng là thánh xử nữ người được đề cử. Là tối trọng yếu đúng là, nếu như không có nàng, chúng ta hôm nay ai đều chớ nghĩ sống ở chỗ này nô dịch con trai của nàng. Ta nghĩ ngươi môn biết ta nói là cái gì, ta liền không cần lại với các ngươi lặp lại một lần. Đều trở về đi, hi vọng lần sau chớ đang vì loại sự tình này tụ tập cùng một chỗ. Bố Lỗ, ngươi ở lại hoàng cung hai ngày, có một số việc cần phải ngươi làm."Bố Lỗ vui vẻ nói: "Cảm ơn hoàng hậu, ta nhất định nỗ lực làm việc! Mọi người đi thong thả rồi, nhớ kỹ có sống gọi ta tới làm."

Diễm Đồ liền nói: "Tạp chủng, nhà của chúng ta y phục chồng chất thành núi, ngươi từ hoàng cung sau khi ra ngoài, lập tức đến nhà của chúng ta."

"Cảm ơn Diễm Đồ tiểu thư!"

Bố Lỗ thấp thỏm bất an ở lầu các trong đi bộ, hắn thanh Sở Hoàng cung không có cần phải địa phương của hắn, tinh linh hoàng hậu lưu lại hắn xuống tới, nhất định là vì chuyện khác. Tuy rằng hoàng cung hắn có một mộc các, nhưng hắn vẫn không thích ở hoàng cung ngây ngô, đây là hắn rất không dám tùy ý làm bậy địa phương, hắn hiện tại muốn nhất đi đúng là có thể so với gia, có lẽ dược điện cũng không sai, sợ nhất đi địa phương cũng Vưu Sa tòa thành, Đan Vũ cùng Ba Kỳ nhưng đúng là sẽ không bỏ qua cho hắn.

Vốn cho rằng đạt được Thủy Nguyệt Linh, mình có thể cường đại đến đem tinh linh đám mà dẫm nát dưới chân, nhưng xem ra chính mình vĩ đại nguyện vọng rơi vào khoảng không, hắn lực lượng bây giờ vẫn như cũ giống như trước như nhau yếu, cái này bảo hắn suy nghĩ nát óc cũng nghĩ không ra cái nguyên cớ, chỉ là đi qua trong khoảng thời gian này khổ tư, trong đầu của hắn luôn luôn thường thường mà hiện lên một chút tri thức, giống vậy hắn ngày hôm qua liền nhớ lại mẫu thân về phong hệ ma pháp chú ngữ, không cẩn thận thử vài cái, dĩ nhiên đem Ba Lạp Mỗ váy thổi trúng hất bay, hắn đã nhìn thấy nàng dài rộng cái mông cùng màu đỏ nội khố, cực kỳ muốn chơi kiền nàng vừa lộn.

Mẹ nó, hung hăng chơi chết nàng, ai bảo các nàng phu thê hai người thái độ đối với hắn như vậy hung? Có cơ hội, nhất định phải chơi chết nàng, gọi chồng nàng Sơn Đặc Khải vợ ngoại tình...

Hắn không phải một rất ngu người, từ thu được mẫu thân phong hệ ma pháp một điểm da lông, hắn bắt đầu suy đoán mình bây giờ có khả năng đủ sử dụng hẳn là mẫu thân ma pháp, mà mẫu thân đúng là Tinh linh tộc mạnh nhất kết giới khiến cho, như vậy, của nàng kết giới ma pháp phải làm thế nào sử dụng đây?

Có đôi khi, hắn cảm thấy trong thân thể có mênh mông ma pháp lực lượng, nhưng những lực lượng này còn không vì hắn sở dụng... Vấn đề rốt cuộc ra ở nơi nào?

Phụ thân lực lượng cường đại vì sao không - cảm giác đây?

Chẳng lẽ là phong ấn xảy ra vấn đề gì?

Bố Lỗ đang ở khổ tư, nghe được tiếng đập cửa, cũng tinh linh hoàng hậu tới, hắn mời nàng tiến đến ngồi xong, tiểu tâm dực dực hỏi: "Hoàng hậu lưu lại ta xuống tới, không biết có chuyện gì làm cho ta làm?"

Điệp Vũ ngưng mắt nhìn hắn, ở trên mặt của hắn tìm đến Ai Phỉ cùng Bố Nhĩ vết tích, nhưng hắn rõ ràng so với Bố Nhĩ muốn anh tuấn rất nhiều, chỉ là của hắn cường tráng kế tục Bố Nhĩ, nàng xem hắn một hồi lâu, nói: "Ngươi hẳn là cho ta một chân thật giải thích, bằng không ta sau này rất khó bảo trụ tánh mạng của ngươi."

Bố Lỗ trong lòng vừa nhảy, quả nhiên, tinh linh hoàng hậu lưu lại hắn xuống tới, đúng là phải tiếp tục truy tra Tháp Eva giết hắn nguyên nhân thực sự.

Điệp Vũ thấy hắn không trả lời, lại nói: "Ở trên đại điện, bởi vì nhiều phương diện nguyên nhân, mọi người không dám tiếp tục truy tra, thế nhưng rất nhiều người trong lòng đều hiểu, Kỳ Mỹ nói nguyên do quá gượng ép. Ta cũng không thế nào thích ngươi, chỉ là bởi vì cha mẹ ngươi duyên cớ, ta phải bảo trụ của ngươi sinh tồn quyền lợi, mà muốn bảo trụ ngươi, phải rõ ràng ngươi đang làm những gì. Lẽ nào ngươi không nguyện ý tin tưởng ta không?"

Bố Lỗ đầu cấp tốc vận chuyển, nói: "Hoàng hậu, ta nếu như nói, ngươi có thể bảo mật sao?"

Điệp Vũ gật đầu, nói: "Ngươi hẳn là tin tưởng ta..."

Bố Lỗ nói: "Tháp Eva cùng ngựa đực tính giao, bị ta gặp được..."

Điệp Vũ trầm mặc một hồi, nói: "Ngươi nghỉ ngơi đi, ở trong hoàng cung không có chuyện gì muốn ngươi làm, nhưng vẫn đang cho ngươi tam xan. Ngươi ở nơi này hai ngày nữa, bởi vì ta nói với bọn họ muốn ngươi ở tại chỗ này làm hai ba ngày sống."

"Cảm ơn hoàng hậu!"

Bố Lỗ cất bước Điệp Vũ, nhìn nàng mạn diệu bóng lưng, hắn côn thịt sớm đã thành cứng rắn chỉa vào đũng quần, nhưng muốn tại đây thâm cung trong, hắn không có khả năng tìm được "Pháo bạn" vì vậy buồn buồn nằm lại trên giường, khổ tư phong ấn lực lượng sự tình, dần dần, một chút mơ hồ tri thức hiện lên đầu óc của hắn, đó là về mẫu thân ma pháp ký ức...:eat:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 168 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

12 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
007
007

Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))
Sóimeomeo: xin lỗi chị nhé sói lần sau không thế nữa đâu
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Preiya
Lý do: helo
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1285 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1326 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1261 điểm để mua Hamster trắng
Tuyền Uri: Sao ko ai cướp con gấu của tui =.,= cầu cướp gấu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1200 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 666 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1345 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1222 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 904 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Bách Phi Yên vừa đặt giá 633 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 860 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 818 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 778 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 740 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 703 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 427 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 668 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 603 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 573 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.