Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 311 bài ] 

Thế Giới Tiên Hiệp - Vô Tội

 
Có bài mới 09.12.2017, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 22 Chưa rõ
Bài viết: 10968
Được thanks: 10382 lần
Điểm: 10.31
Tài sản riêng:
Có bài mới [Cổ đại, Tiên hiệp] Thế Giới Tiên Hiệp - Vô Tội - Điểm: 9
Thế Giới Tiên Hiệp

Tác giả: Vô Tội

Thể loại: Tiên Hiệp, Convert, Truyện Hay

Tình trạng: Hoàn Thành

Độ dài: 849 chương

Giới thiệu:

Lúc bước lên con đường tu tiên, ngàn vạn tiên đạo phía trước, mà ngươi chẳng qua là giống như con sâu cái kiến tồn tại, lúc tất cả khi dễ, vô số bất bình hạ xuống thân ngươi, ngươi là nên ẩn nhẫn, hay là nên phấn chấn mà tranh giành, không sợ sinh tử?

Lời bình:

Truyện này rất hay, mới chỉ ra nhưng đã dẫn đầu bảng xếp hạng bên trang bookzongheng và làm mưa làm gió trong thế giới truyện tiên hiệp, thậm chí còn vượt qua cả KIẾM VƯƠNG TRIỀU từng làm mưa làm gió - độc cô cầu bại không đối thủ của cùng tác giả. Kết cấu truyện cực kỳ lôi cuốn, miêu tả một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc,lôi cuốn hấp dẫn,1 con đường tu tiên hiểm ác trắc trở như thế nào,một bước sa chân vạn kiếp bất phục tranh đấu để đi lên con đường nghịch thiên tu tiên,vĩnh sinh bất tử. Những ai ưa thích thế giới tiên hiệp của 'Phàm nhân tu tiên' chắc hẳn sẽ thích tác phẩm này.Các cảnh giới đã được hé lộ Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tuyền Uri về bài viết trên: Hạ Quân Hạc
     
Có bài mới 09.12.2017, 12:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Cổ đại, Tiên hiệp] Thế Giới Tiên Hiệp - Vô Tội - Điểm: 10
Chương 1: Không cam lòng
Converter: tiểu toán bàn
Nguồn: bachngocsach.com

Phía đông Tấn quốc, tới gần địa phương Vô Tẫn Chi Hải, một đạo kiếm quang giống như thẳng tắp ngọn núi cao và hiểm trở phóng lên trời, thẳng phá mây xanh, nhàn nhạt màu bạc kiếm quang tản mát ra lăng lệ ác liệt khí thế, đem trong vòng ngàn dặm bao trùm trong đó.

Cái này, chính là Tấn quốc số một tu Tiên đại phái, Thiên Kiếm Tông!

Ba năm trước đây mười hai tuổi Diệp Vân xa xứ đến đây, thông qua tầng tầng khảo hạch, lúc này mới đã trở thành một gã tạp dịch đệ tử.

Thiên Kiếm Tông tạp dịch đệ tử, tại trong thế tục cũng đủ làm cho Tấn quốc địa phương quan viên cùng võ giả nhìn lên.

Bất quá, tại Thiên Kiếm Tông, giống như Diệp Vân như vậy tạp dịch đệ tử, nhưng là nhiều như con sâu cái kiến. Liền bọn hắn chỗ này, liền có gần ngàn người, căn bản không có bất luận cái gì địa vị, có thể nói là thấp nhất nô bộc.

Nhưng mà, tạp dịch đệ tử một khi thông qua khảo hạch, trở thành đệ tử ngoại môn, đó chính là một khi hóa rồng, một bước lên trời.

Ngoại viện, tạp dịch đệ tử xuyên thẳng lui tới qua, trên mặt của mỗi người đều tràn đầy vội vàng, mỗi ngày có hằng hà sự vụ chờ đi đi hoàn thành.

"Khoảng cách năm nay ngoại môn đệ tử khảo hạch chỉ có một tháng thời gian, dùng tu vi của ta bây giờ, không biết có hay không hy vọng." Diệp Vân đứng ở một khối trên núi đá, ánh mắt nhìn hướng phương xa, dường như đã vượt qua tầng mây, thấy được mây mù ở chỗ sâu trong như ẩn như hiện ban công đại điện, đó là Thiên Kiếm Tông đệ tử chính thức mới có thể đi hướng tới địa phương.

Đùng!

Vù vù tiếng xé gió mang theo giòn vang tại Diệp Vân trên lưng nổ tung.

"Diệp Vân, trăm gốc Hóa Vũ Thảo chưa thu thập hoàn thành, ngươi rồi lại ở chỗ này lãng phí thời gian?" Mặc mây văn cẩm bào Lưu Đạo Liệt ra hiện ở phía sau hắn, trong tay mang theo một cái cây roi, khuôn mặt đùa cợt chi ý.

Diệp Vân hơi hơi cắn răng, phía sau lưng truyền đến nóng rát đau đớn cảm giác.

Lưu Đạo Liệt là sư thúc của hắn, nơi này dược cốc gần nghìn tên tạp dịch đệ tử ngày thường đều là về Lưu Đạo Liệt quản hạt. Lưu Đạo Liệt tu luyện tư chất bình thường đến cực điểm, so với bọn hắn đại đa số tạp dịch đệ tử đều có vẻ không bằng, nhưng mà nhập môn thời gian sớm, tu vi so với tất cả tạp dịch đệ tử đều ít nhất cao hơn một cái cái tiểu cảnh giới, hắn đường huynh Lưu Ngọc là Thiên Chúc Phong đệ tử, Thiên Chúc Phong tại toàn bộ Thiên Kiếm Tông mà nói cũng chỉ là luyện chế một ít trung phẩm phía dưới đan dược ngoại môn, nhưng ngoại môn đệ tử chính thức đã có thể tiếp xúc một ít chính thức tu Tiên tâm pháp, cùng bọn họ loại này tầng dưới chót tạp dịch đệ tử, thân phận địa vị đã là khác nhau trời vực.

Diệp Vân ngày thường cũng có không ít bị Lưu Đạo Liệt chỉ trích, bất quá vì trong lòng tu tiên mộng tưởng, hắn đều mạnh mẽ nhịn xuống.

Mắt thấy Diệp Vân nhất thời không nói, Lưu Đạo Liệt con mắt hơi hơi nheo lại, lập tức một tiếng cười lạnh, trong tay cây roi đùng một tiếng lại quật tại Diệp Vân trên người, "Như thế nào, càng muốn ta hỏi lần nữa?"

Cái này một roi đúng lúc quật tại Diệp Vân chân mày phía trên, lập tức một cái vết máu, da đầu đều đau đến phát nổ, chỉ cần lại quát khẽ một ít, chỉ sợ Diệp Vân hai mắt đều bị thương.

"Còn kém mười tám gốc." Diệp Vân máu đều vọt tới rồi trên mặt, nhưng lại cưỡng ép nhịn xuống, cúi thấp đầu trầm giọng nói ra.

"Chênh lệch nhiều như vậy còn dám lãng phí thời gian." Lưu Đạo Liệt nở nụ cười, "Xem ra ngươi không chỉ là không muốn tháng này tu hành Linh Thạch, hay vẫn là muốn đi Linh Thú tháp."

Linh Thú Tháp là Thiên Kiếm Tông chuyên môn thuần hóa Yêu thú địa phương, bị thuần hóa Yêu thú cần cùng người đối chiến dùng gia tăng kinh nghiệm thực chiến cùng với chủ nhân ở giữa mài giũa, mà những thứ này tạp dịch đệ tử cùng một ít Thiên Kiếm Tông bị bắt đối thủ tức thì thường xuyên sẽ trở thành Yêu thú bồi luyện, dùng tạp dịch đệ tử tu vi, tiến vào Linh Thú Tháp bồi luyện, hầu như không có khả năng sống được xuống.

"Lưu Đạo Liệt sư thúc, cuối tháng lúc trước cùng xuất hiện trăm gốc Hóa Vũ Thảo, còn kém mười tám gốc, có lẽ tới kịp." Diệp Vân không có cảm thấy bao nhiêu sợ hãi, chẳng qua là trong lòng dấy lên càng thêm mãnh liệt lửa giận, nhưng biết mình coi như là bất cứ giá nào, cũng không thể nào là Lưu Đạo Liệt đối thủ, chỉ có thể cưỡng ép chịu đựng, trong lòng bàn tay móng tay đều bởi vì quá mứa dùng sức mà đâm vào rồi huyết nhục bên trong.

"Lúc trước là cuối tháng, nhưng nhưng bây giờ là hôm nay." Lưu Đạo Liệt trào phúng nhìn xem Diệp Vân, nói: "Thiên Chúc Phong có chỗ sửa đổi, cần thiết Hóa Vũ Thảo cần vào hôm nay vào trước đêm giao đủ.''

"Hôm nay trước đêm?" Diệp Vân hầu như thoáng cái nhảy dựng lên, rút cuộc không kìm nén được phẫn nộ tâm tình, kêu ra tiếng đến: "Chỉ có không đến ba canh giờ, làm sao có thể tới kịp."

"Còn có ba canh giờ, làm sao có thể không kịp, huống hồ ta lúc trước nghe nói ngươi đối với ta cũng rất nhiều bất mãn, hoặc là sửa đi Linh Thú Tháp cũng càng hợp ngươi ý chút ít." Lưu Đạo Liệt cười ha ha, mang theo trào phúng ánh mắt quét Diệp Vân liếc, quay người mà đi.

Diệp Vân nhìn xem bóng lưng của hắn, song quyền nắm chặt, toàn thân đều run rẩy lên.

Hóa Vũ Thảo tuy rằng không là cái gì cực kỳ trân quý thảo dược, nhưng là muốn tại ngắn ngắn không đến ba canh giờ bên trong tìm được mười tám gốc, hầu như là nhiệm vụ không thể hoàn thành. Lúc trước tám mươi hai gốc Hóa Vũ Thảo, hao tốn lớn nửa tháng, hiện tại thoáng cái muốn đi gom đủ một trăm gốc, nào có dễ dàng như vậy?

Nghe nói vừa rồi Lưu Đạo Liệt lời nói, hắn biết rõ Lưu Đạo Liệt là sớm đã nhìn chằm chằm rồi chính mình, lần này là bắt được một cái cơ hội như vậy, đều muốn một lần liền chỉnh chết chính mình.

"Lưu Đạo Liệt! Ta bình thường mặc dù đối với ngươi bất mãn, nhưng cũng đều là chịu đựng, chưa từng biểu hiện ra ngoài, tối đa không giống có ít người giống nhau cung phụng nghênh đón lấy ngươi, như vậy ngươi liền muốn đối phó ta, ta Diệp Vân lúc này thề, chỉ cần ta một ngày kia tu vi vượt qua ngươi, nhất định phải làm cho ngươi trả giá xứng đáng đại giới!"

Diệp Vân trái tim kịch liệt nhúc nhích, mỗi một cái hô hấp đều tựa hồ cháy sạch giữa ngực và bụng đau.

Nhưng hắn thập phần rõ ràng, đầu tiên muốn vượt qua trước mắt cửa ải khó khăn này.

...

Thiên Kiếm Tông chỗ Vân Long sơn mạch kéo dài ngàn dặm, kỳ phong như rừng, quái thạch đá lởm chởm. Sơn mạch bên trong Yêu thú hoành hành, kỳ hoa dị thảo tùy ý có thể thấy được. Trăm ngàn năm qua, Thiên Kiếm Tông đã đem Yêu thú dần dần xua đuổi đến sơn mạch ở chỗ sâu trong, cho chúng một cái cư trú địa phương, tên là Yêu Thú Cốc, để tránh tông môn đệ tử tại tiến lên vào Vân Long Sơn Mạch thu thập tu hành Linh tài lúc đã bị công kích.

Bất quá, Thiên Kiếm Tông cũng cũng không có đem tất cả Yêu thú đều xua đuổi cùng một chỗ, mà là đem chúng tận khả năng theo như phẩm giai khu tách đi ra, bố trí xuống cấm chế trận pháp ngăn cách rồi đẳng cấp cao Yêu thú từ sơn mạch ở chỗ sâu trong đi ra khả năng, bởi như vậy, Yêu Thú Cốc liền trở thành Thiên Kiếm Tông đệ tử thí luyện tràng, dùng thực lực cao thấp, phân biệt tiến vào có thể có thực chất thí luyện hiệu quả khu vực.

Hóa Vũ Thảo tại Yêu Thú Cốc tất cả cái khu vực đều có, đối với ngoại môn đệ tử mà nói, phía ngoài cùng hai tầng đều là chút ít cấp thấp Yêu thú, lật tay giữa là có thể chém giết. Nhưng mà đối với không có được Thiên Kiếm Tông chính thức tu luyện công pháp tạp dịch đệ tử, mặc dù là tầng ngoài cùng, cũng là vô cùng nguy hiểm.

"Trong nửa tháng này ta hầu như tìm khắp nơi tầng ngoài cùng tất cả khu vực, Hóa Vũ Thảo cơ bản đều bị lấy ánh sáng rồi, chỉ có liều mạng, tiến vào tầng thứ hai mới có thể trong thời gian ngắn như vậy thu thập hoàn thành."

Khoảng cách ngoại viện phía đông ước chừng hai mươi dặm bộ dạng, một gốc cây che trời cổ thụ cao vút trong mây, bên ngoài viện là có thể chứng kiến, cái này chính là Yêu Thú Cốc một cái trong đó cửa vào đánh dấu, lướt qua cái này khỏa cổ thụ, liền bước chân vào phạm vi Yêu Thú Cốc.

Diệp Vân đầu đầy mồ hôi xuất hiện ở che trời dưới cây cổ thụ, nhìn thoáng qua phía trước, nhíu mày, bước vào Yêu Thú Cốc.

Bước chân phóng qua cổ thụ nháy mắt, cảnh sắc trước mắt lập tức phát sinh biến hóa cực lớn, trong sáng bầu trời biến mất không thấy gì nữa, nhàn nhã mây trắng trong khoảnh khắc không chỗ có thể tìm ra, toàn bộ trong Thiên Địa lâm vào một mảnh lờ mờ. Thỉnh thoảng từng trận Yêu thú gầm rú tiếng Hi..i...iiii âm thanh từ ở chỗ sâu trong truyền đến, lại dường như liền trước người, làm lòng người kinh sợ lạnh mình.

Cái này chính là Yêu Thú Cốc, Thiên Kiếm Tông nơi tôi luyện đệ tử.

Diệp Vân đưa tay nhẹ một chút, một đạo nhàn nhạt ánh sáng nhu hòa từ trên người của hắn phi thăng dựng lên, dừng lại tại đỉnh đầu của hắn, đem phạm vi mấy chục thước không gian hơi hơi chiếu sáng.

Cái này ánh sáng nhu hòa tên là Vi Quang Quyết, tất cả tạp dịch đệ tử đều phải tu luyện, tại Yêu Thú Cốc ở bên trong, chỉ có cái này Vi Quang Quyết ánh sáng nhu hòa có thể phá vỡ lờ mờ, thấy rõ bốn phía. Đương nhiên, nếu như trở thành Thiên Kiếm Tông ngoại môn đệ tử, có thì là càng cao hơn cấp Linh quyết, thậm chí là Pháp bảo, nghe nói có thể dọn sạch phạm vi nghìn mét lờ mờ, vầng sáng chiếu rọi chỗ, rõ ràng rành mạch.

Trong nửa tháng, Diệp Vân chính là dựa vào cái này một đạo Vi Quang Quyết mang đến yếu ớt vầng sáng hầu như tìm khắp nơi Yêu Thú Cốc tầng ngoài cùng, đã tìm được trọn vẹn tám mươi hai gốc Hóa Vũ Thảo, cái này ngoại trừ khó có thể tưởng tượng kiên nhẫn cùng cứng cỏi ý chí bên ngoài, còn cần vận khí. Phải biết rằng, Yêu Thú Cốc tầng ngoài cùng mặc dù không có quá cường đại Yêu thú, nhưng mà một lượng giai Yêu thú thành đàn mà nói, cũng có thể giết chết Diệp Vân loại này tạp dịch đệ tử.

Chỉ có không đến ba canh giờ, muốn tìm được mười tám gốc Hóa Vũ Thảo, cái kia là nhiệm vụ không thể hoàn thành. Trừ phi, phóng qua phía ngoài cùng tầng thứ nhất, tiến vào tầng thứ hai. Bởi vì trong tầng thứ hai Hóa Vũ Thảo số lượng sẽ thêm ra không ít, hơn nữa bình thường cũng sẽ không có tạp dịch đệ tử có thể tiến vào, đệ tử ngoại môn tự nhiên cũng sẽ không lãng phí thời gian thu thập loại này cấp thấp Linh dược. Chỉ cần đi vào, đoán chừng một canh giờ là có thể hoàn thành nhiệm vụ, nhưng mà trong tầng thứ hai Yêu thú có thể cấp thấp nhất cũng là cấp hai, tam giai Yêu thú càng là lúc có qua lại, dùng Diệp Vân bây giờ còn đang Luyện Thể tam trọng Tẩy Tủy Cảnh tu vi, quả thực là dê vào miệng cọp.

Một khối tấm bia đá xuất hiện ở trước mặt Diệp Vân, tại yếu ớt ánh sáng nhu hòa chiếu rọi xuống, trên mặt bia mơ hồ chảy xuôi theo máu đỏ sáng bóng.

Cái này chính là tầng thứ hai cột mốc biên giới.

Nếu như làm quyết định, Diệp Vân liền sẽ không còn có do dự, thở sâu, thân hình lập loè giữa phóng qua tấm bia đá.

Vi Quang Quyết tản mát ra ánh sáng nhu hòa đột nhiên dường như bị gió thổi ánh nến nhẹ nhàng lay động, lập tức tầm mắt có thể bằng chỗ rõ ràng biến thành chỉ có mười mét.

Mười mét bên ngoài, một mảnh đen kịt, rút cuộc thấy không rõ bất kỳ vật gì.

"Trách không được đệ tử ngoại môn gặp tu luyện Vi Quang Quyết càng cao cấp hơn nguyên lai Yêu thú này cốc tầng thứ hai như thế hắc ám, chỉ sợ ta hiện đang tu luyện Vi Quang Quyết tiến vào đến tầng thứ ba mà nói, đem không có có bất kỳ tác dụng gì." Diệp Vân mượn nhờ hơi yếu ánh sáng nhu hòa ngắm nhìn bốn phía, sắc mặt biến phải ngưng trọng rất nhiều. Như vậy tầm mắt muốn phải nhanh một chút tìm được Hóa Vũ Thảo, độ khó có thể nghĩ.

Như là đã tiến vào tầng thứ hai, Diệp Vân cũng không muốn lãng phí thời gian, hắn gập cong khom người, chậm rãi đi về phía trước, hết sức chăm chú tìm Hóa Vũ Thảo.

Tầng thứ hai cơ bản không có tạp dịch đệ tử dám tiến vào, mà đệ tử ngoại môn cũng rất ít sẽ đích thân tiến lên đến tìm kiếm Hóa Vũ Thảo loại này không đáng tiền tài liệu, dựa theo Diệp Vân ý tưởng, mới có thể đủ tìm được một ít.

Quả nhiên, chẳng qua là không đến mười phút thời gian, hơi yếu ánh sáng nhu hòa bên trong, một cây nửa xích cao tiểu thảo xuất hiện ở giữa tầm mắt Diệp Vân rễ cây màu lam lá cây màu lam, cái này là Hóa Vũ Thảo rõ rệt nhất đặc điểm, liếc liền biết.

Diệp Vân vui mừng quá đỗi, không nghĩ tới trong tầng thứ hai lại có thể như thế dễ dàng liền đã tìm được một cây, dựa theo cái tốc độ này, hơn hai canh giờ có lẽ thật có thể đủ hoàn thành nhiệm vụ.

Gốc Thứ hai đến cũng rất dễ dàng, đi theo mặc dù là gốc thứ ba, gốc thứ tư...

Diệp Vân thật không nghĩ tới có thể dễ dàng như thế phát hiện đại lượng Hóa Vũ Thảo, chẳng qua là một canh giờ, rõ ràng đã ngắt lấy đã đến tám gốc.

"Lưu Đạo Liệt, ngươi sẽ không nghĩ tới vận khí ta tốt như vậy a, chờ ta vượt qua ngươi, nhất định phải đem ngày xưa nhục nhã một tia ý thức đòi lại đến." Diệp Vân lại thấy được gốc thứ chín Hóa Vũ Thảo, trong mắt hiện lên một đạo sát cơ.

"Không đúng, tại sao có thể có nhiều như vậy Hóa Vũ Thảo hầu như sinh trưởng tại cùng cái khu vực?" Diệp Vân phát hiện mình giống như không để ý đến cái gì, "Không tốt, Hóa Vũ Thảo tính lạnh, mà tam cấp Yêu thú ưa thích dùng ăn Hóa Vũ Thảo đến tăng cường trong cơ thể Hàn Băng chi ý, chẳng lẽ..."

HƯU...U...U!

Ngay tại Diệp Vân ý thức được có chút không đúng thời điểm, một đạo lạnh lùng hàn mang từ phía sau của hắn xuất hiện, phá toái hư không, mang theo xì xì nhẹ vang lên, bắn thẳng đến lưng của hắn trái tim.

Diệp Vân tóc gáy đứng đấy, theo bản năng đi phía trước lăn một vòng. Màu lam nhạt hàn mang lau lưng của hắn tâm xẹt qua, đưa hắn tung bay góc áo chém xuống một mảnh.

Diệp Vân ngẩng đầu nhìn lại, đầu không thấy được mười mét địa phương, hai cái toàn thân trắng noãn đại xà, ngồi xếp bằng bãi cỏ, nhàn nhạt ánh sáng âm u trong tản mát ra lạnh như băng hàn ý, màu đỏ tươi lưỡi phun ra nuốt vào lúc giữa phát ra xì xì khủng bố âm thanh.

Tam giai Yêu thú, Băng Phách Tuyết Xà!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 09.12.2017, 12:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 05.07.2016, 23:49
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 6191
Được thanks: 261 lần
Điểm: 10.01
Có bài mới Re: [Cổ đại, Tiên hiệp] Thế Giới Tiên Hiệp - Vô Tội - Điểm: 10
Chương 2: Không sợ
Converter: tiểu toán bàn
Nguồn: bachngocsach.com

Hàn quang hiện lên, lạnh lùng đóng băng chi ý trên không trung dần dần tản mát ra, tựa hồ phạm vi mấy chục thước bên trong nhiệt độ đều giảm xuống rất nhiều.

Diệp Vân thở sâu, nhẹ nhàng rời khỏi nửa bước.

"Chẳng lẽ trời đều muốn đoạn tuyệt ta?"

Diệp Vân trong ba năm tu luyện chính là một bộ trụ cột tâm pháp, còn có một chút lên không được mặt bàn vũ kỹ. Thiên phú của hắn tại tất cả trong hàng đệ tử tạp dịch coi như là không tầm thường, một năm một cái bậc thang, ba năm thì đến được rồi Luyện Thể tầng thứ ba Tẩy Tủy Cảnh, có lẽ cũng là bởi vì này, mới càng làm cho Lưu Đạo Liệt ghen ghét.

Luyện Thể cảnh chia làm bảy cấp bậc, tầng một Luyện Cốt, rèn luyện cốt nhục gân da; tầng hai Hoán Huyết, toàn thân huyết dịch ngưng luyện, trừ đi tạp chất; tầng ba Tẩy Tủy, tinh luyện cốt tủy mới có thể đề luyện ra tinh khiết máu huyết, khiến cho khí lực tăng nhiều. Tiếp theo thì là tầng bốn Luyện Tạng, rèn luyện lục phủ ngũ tạng, tầng thứ năm Nội Tức, sinh ra bên trong hô hấp, có thể hấp thu thiên địa linh khí; tầng thứ sáu thì là Thông Khiếu, dùng Nội Tức đến đả thông toàn thân khiếu huyệt, toàn thân nhất thể, tầng thứ bảy chính là Ngộ Khí, hấp thu thiên địa linh khí, bắt đầu chuyển hóa làm chân khí.

Cái này mỗi tầng một tiểu cảnh giới ở giữa lực lượng chênh lệch thật lớn, Lưu Đạo Liệt tư chất bình thường đến cực điểm, lúc này chỉ bất quá tầng thứ tư Luyện Tạng, nhưng đánh bại Diệp Vân nhưng là nhẹ nhõm đến cực điểm.

Hiện tại nếu như là một cái Băng Phách Tuyết Xà, cũng chính là tương đương với Luyện Thể tầng ba thực lực, Diệp Vân còn có một chiến cơ hội, nhưng mà lần này hai cái Băng Phách Tuyết Xà, hơn nữa hẳn là một mái một trống, hai con rắn ép sát, trừ phi là Lưu Đạo Liệt cái loại này tu vi mới có thể đối phó được rồi.

Băng Phách Tuyết Xà cũng không có thẳng nhào lên, mà là hai mắt hiện ra màu lam ánh sáng âm u lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Diệp Vân.

Diệp Vân con mắt nhìn qua nhìn một chút ra khỏi miệng phương hướng, nhưng mà tầm mắt bị lờ mờ cách trở, căn bản thấy không rõ lai lịch.

"Làm sao bây giờ? Chẳng lẽ phải chết ở chỗ này?" Diệp Vân nhìn trước mắt Băng Phách Tuyết Xà, chính thức thân ở tuyệt cảnh, toàn thân cũng triệt để rét lạnh xuống.

Một người hai con rắn giằng co sau nửa ngày.

Tựa hồ đã nhận ra Diệp Vân thực lực chân chính, đầu kia hình thể lớn hơn Băng Phách Tuyết Xà bắt đầu chậm rãi bức tiến.

Diệp Vân không dám lui về phía sau, hắn biết rõ chỉ cần mình vừa lui, Băng Phách Tuyết Xà sẽ gặp thẳng nhào lên, một khi bị nó cắn trúng, như vậy lập tức sẽ toàn thân đóng băng, hàn độc theo huyết mạch tiến vào trái tim, trong chớp mắt liền thân tử đạo tiêu.

Mấu chốt nhất chính là, nếu như hắn dám hơi có dị động, mặt khác cái kia nhìn chằm chằm rắn cái sẽ gặp lao thẳng tới mà đến, không cách nào ngăn cản.

Trong chớp mắt, Băng Phách Tuyết Xà ép sát đến chỉ có không đến chừng năm mét, lóe ra u lam hàn quang răng nhọn cùng màu đỏ tươi lưỡi hỗn hợp cùng một chỗ, làm cho người sau lưng rét run.

Diệp Vân thở sâu, chau mày. Hắn không biết phải như thế nào mới có thể từ Băng Phách Tuyết Xà trong miệng chạy trốn, giờ khắc này hắn có chút hối hận tiến vào tầng thứ hai, nơi đây đối với tạp dịch đệ tử mà nói, thực sự quá nguy hiểm.

Bất đắc dĩ cực kỳ, Diệp Vân hay vẫn là chỉ có thể đủ vụng trộm lui về sau đi nửa bước.

Vào thời khắc này, Băng Phách Tuyết Xà cái kia ba mét lớn lên thân hình một nhảy dựng lên, trên không trung hóa thành một đạo dày đặc trắng quang ảnh, bắn thẳng mà đến.

Diệp Vân trong mắt hiện lên một tia hung ác chi ý, thân thể đi phía trái bên cạnh lệch lạc, đều muốn tránh thoát Băng Phách Tuyết Xà công kích. Cùng lúc đó, ánh sáng nhạt sau lóe ra hàn mang Chủy thủ xuất hiện ở bàn tay, đối với Băng Phách Tuyết Xà bảy tấc chỗ hung hăng đã đâm đi.

Ba năm tạp dịch đệ tử kiếp sống lại để cho đưa hắn tâm huyết mài đi không ít, nhưng mà ba năm áp bách khiến cho hắn trong lồng ngực nhẫn nhịn một cỗ khó có thể phát tiết lửa giận, tại sinh tử một khắc toàn bộ bạo phát đi ra.

Lóe ra hàn mang Chủy thủ coi như điện xà, lập tức đâm trúng Băng Phách Tuyết Xà thân thể.

Đinh!

Một tiếng thanh thúy, Chủy thủ cùng Tuyết Xà thân thể tương giao, rõ ràng phát ra thanh thúy kim loại tiếng va chạm.

Diệp Vân trong lòng rùng mình, hắn có thể rõ ràng cảm nhận được, hung hăng đâm ra Chủy thủ tuy rằng đánh trúng Tuyết Xà, nhưng là căn bản không có đâm rách nó lân phiến, chớ nói chi là đâm thủng bảy tấc.

"Không tốt!"

Diệp Vân một kích không được tay, lập tức buông ra dao găm trong tay, hướng trước mặt sử dụng đem hết toàn lực nhảy rồi đi ra ngoài.

Ngay tại hắn buông ra Chủy thủ lập tức, màu đỏ tươi lưỡi từ một bên khác xuất hiện, điểm tại Chủy thủ phía trên.

Binh!

Một tiếng vang nhỏ, tinh thiết rèn hàn mang Chủy thủ bị lưỡi xỏ xuyên qua, lập tức bạo liệt ra, rơi lả tả trên đất.

Rắn cái ở bên tùy thời mà động, thiếu chút nữa một kích đắc thủ.

Diệp Vân bay lên trời thân thể còn không có rơi xuống đất, rắn đực trong miệng ánh sáng âm u hiện lên, màu lam hàn mang gào thét mà ra, phạm vi mấy chục thước bên trong độ ấm bỗng nhiên giảm xuống.

Cùng lúc đó, rắn cái cũng lao thẳng tới mà đến.

Một bên là thiên phú thần thông Băng Phách công kích, một bên là lao thẳng tới tới cận thân quần chiến, mặc kệ Diệp Vân lựa chọn như thế nào đều khó có khả năng đồng thời tránh né hai đạo công kích.

Trong khoảnh khắc, Diệp Vân đã rơi vào hẳn phải chết cảnh giới.

Diệp Vân trong mắt hiện lên một tia tuyệt vọng, bất quá, lập tức đã bị hung ác thay thế, điên cuồng sát ý trào lên mà ra.

Hắn không lùi mà tiến tới, tránh đi rắn đực thiên phú thần thông Băng Phách công kích, rõ ràng một phát bắt được rồi rắn cái thân thể, sau đó một quyền hung hăng nhập vào rắn cái mở ra trong miệng, đó là Băng Phách Tuyết Xà thi triển thiên phú thần thông địa phương, nhưng cũng là mềm mại nhất bạc nhược yếu kém địa phương.

"Các ngươi đã muốn giết ta, vậy một mạng đổi một mạng."

Trong mắt của hắn tràn đầy điên cuồng, che kín tơ máu, sát ý ngập trời dường như tại thời khắc này ngưng tụ thành thực chất từ trong đôi mắt bắn ra.

Diệp Vân tựa hồ đã quên đau đớn, cũng mặc kệ rắn đực ở bên cạnh tùy thời đều nhào lên. Giờ khắc này trong mắt của hắn chỉ có toàn thân trắng noãn rắn cái.

Một quyền tiếp theo một quyền, hung hăng nện ở rắn cái trong miệng.

Lạnh như băng thân rắn căn bản không có mang đến cho hắn chút nào ảnh hưởng, hắn tựa như một cái muốn nổ tung lên bếp lò, tất cả Linh lực đều hóa thành công kích mạnh nhất, theo thiết quyền hung hăng nện ở rắn cái trên đầu, trong miệng.

Rắn cái phát ra buồn rầu gào thét, thanh âm chói tai, tựa hồ tại triệu hoán rắn đực tới cứu nó. Nó mở ra miệng đã không có biện pháp khép kín, yếu kém nhất yết hầu bị Diệp Vân thiết quyền nện nát nhừ.

Xoát!

Băng Phách hàn quang hiện lên, chuẩn xác bắn vào sau lưng Diệp Vân.

Nhưng mà, Diệp Vân đầu hơi hơi dừng lại một chút, dường như căn bản cảm giác không thấy công kích mang đến cực lớn đau đớn, như trước một tay bắt lấy đâm xoẹt đầu rắn, nắm tay phải hung hăng oanh kích.

"Chết cho ta!"

Diệp Vân giống như điên, coi như khát máu Tu La, hắn bắt lấy Thứ Xà cao thấp hàm, sau đó ra sức một xé.

Xoẹt!

Đầu rắn rõ ràng bị hắn cứng rắn xé rách, trực tiếp xé mở đến phần bụng.

Rắn cái kịch liệt đau nhức vô cùng, trước khi chết cái đuôi loạn rút, hung hăng đánh vào Diệp Vân trên người, da tróc máu trán.

Nhưng mà Diệp Vân coi như hồn nhiên không biết, đem đầu rắn ném đi, sau đó chợt xoay người.

Lúc này thời điểm, rắn đực bắn thẳng đến mà đến đưa hắn gắt gao cuốn lấy, miệng lớn dính máu đối với Diệp Vân đầu hung hăng cắn qua đến.

"Đến đây đi!"

Diệp Vân một tiếng gầm lên, quyền ra như rồng, hung hăng nện ở trên đầu rắn đực.

Nhưng mà, rắn đực Linh lực cùng thân thể kiên cường dẻo dai tốc độ so với rắn cái mạnh hơn ra rất nhiều, hơn nữa vừa rồi Diệp Vân đã hao phí hầu như tất cả Linh lực, một quyền này căn bản không có đánh ra bao nhiêu tổn thương.

Răng rắc!

Một tiếng giòn vang, Diệp Vân cánh tay trực tiếp bị rắn đực cắn, đau đớn kịch liệt cùng lạnh như băng hàn độc theo đoạn chỗ chui vào trong cơ thể, tại trong kinh mạch bay nhanh khuếch tán, chẳng qua là trong nháy mắt, toàn bộ người cơ hồ bị đóng băng.

Rắn đực quấn lấy thân thể của hắn, càng ngày càng gấp, cốt cách răng rắc rung động, tùy thời đều bị nghiền thành mảnh vỡ.

Hơi yếu ánh sáng nhu hòa cũng liền lên đỉnh đầu lập loè, phạm vi mười mét bên trong bãi cỏ bị tầng một không công băng sương bao trùm. Diệp Vân trên thân thể bắt đầu xuất hiện óng ánh băng hoa, bay nhanh tản ra.

"Cái này liền muốn chết phải không?"

Diệp Vân ánh mắt nhanh chóng trở nên mơ hồ, sinh cơ bị hàn độc nhanh chóng mang đi, ý thức thời gian dần trôi qua rút cách thân thể.

Trải qua trăm cay nghìn đắng đi vào Thiên Kiếm Tông, tại mấy vạn tên thiếu niên trong trổ hết tài năng, trở thành tạp dịch đệ tử. Sau đó ba năm qua nhận hết cực khổ, bị Lưu Đạo Liệt bóc lột, trải qua giống như heo chó sinh hoạt. Đây hết thảy chịu nhục đều chỉ là vì có một ngày có thể thành tựu trong lòng tu Tiên mộng tưởng, có thể không vì người ức hiếp, có thể NGAO rít gào Cửu Thiên, tự do tự tại, hành hiệp trượng nghĩa.

Nhưng mà, hiện tại đây hết thảy đều muốn đã xong sao?

"Không! Ta không cam lòng!"

Diệp Vân dùng còn sót lại một tia khí lực tóe phát ra cuối cùng hò hét.

Đúng lúc này, tại Diệp Vân sắp chết đi khoảng cách, trên bầu trời bỗng nhiên xuất hiện một đạo đen trắng giao nhau quang ảnh, lập tức hắn mấy có lẽ đã nhắm lại trong đôi mắt chỉ cảm thấy vô số hình ảnh nở rộ ra, toàn bộ Thiên Địa ánh sáng như hoa tăng mạnh, Yêu Thú Cốc trong sương mù căn bản không cách nào ngăn cản cái này quang ảnh, bị quét sạch không còn, trong Thiên Địa ánh sáng đại phóng.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn, đen trắng quang ảnh hung hăng nện ở Diệp Vân đỉnh đầu, hắn chỉ cảm thấy một cỗ tràn trề lớn lao điều khiển Linh lực từ phía trên Linh hải chỗ rót vào, đen trắng vầng sáng chui vào trong óc, ầm ầm nổ tung.

Diệp Vân trong óc, xuất hiện một màn khó có thể tin hình ảnh.

Thiên Địa một mảnh Hỗn Độn, lăng liệt gió mạnh giống như sắc bén nhất Thần Binh, những nơi đi qua, ngọn núi đứt gãy, rừng rậm thành tro, mặc dù là sinh tồn năng lực mạnh nhất sinh vật cũng không cách nào ngăn cản.

Nhưng mà, chính là tại đây dạng ác liệt trong hoàn cảnh, phía trước Hỗn Độn trong hư không vậy mà xuất hiện hai đạo bóng dáng, một đen một trắng.

Có thể đoạn núi chém cây gió mạnh dường như căn bản không tồn tại, đừng nói là đem hai người thổi thành tro bụi, thậm chí không có mang theo đen trắng bóng dáng một góc tay áo.

Đen trắng bóng dáng từ đằng xa nhanh chóng bắn tới, một bước ngàn dặm.

Ngay sau đó, Diệp Vân thấy được phương xa trong sương mù, màu vàng quang ảnh giống như biển rộng thủy triều, cuồn cuộn mà đến, xu thế không thể đỡ.

Mỗi một đạo màu vàng vầng sáng vậy mà đều là một gã kim giáp thần binh, mặc dù cách nhau rất xa, nhưng chỉ là khí thế truyền đến liền lại để cho Diệp Vân có quỳ xuống bái phục xúc động.

Rung trời trong tiếng hô mang theo tràn đầy sát ý, ngưng tụ thành thực chất, ở trên trời mãnh liệt cuồn cuộn, theo kim giáp thần binh bóng dáng bay nhanh phóng tới cái kia hai cái đen trắng bóng dáng.

Diệp Vân rút cuộc thấy rõ, cái kia hắc bạch hai nhà bóng dáng chính là một nam một nữ, hai người này đối mặt màu vàng con nước lớn giống như kim giáp thần binh lộ ra vô cùng nhỏ bé, nhưng chỉ có một cỗ không sợ khí thế, nhưng là làm cho không người nào có thể dùng ngôn ngữ hình dung động tâm.

Lúc này Diệp Vân trái tim bản thân cũng đã đông lại mà ngưng đập, cảm giác được loại này không sợ hãi, không cách nào diễn tả bằng ngôn từ khí tức, trái tim của hắn lập tức mãnh liệt nhảy dựng.

Cũng nhưng vào lúc này, một đạo đen trắng tương giao vầng sáng từ một nam một nữ này trên người kích xạ mà ra, tựa hồ cách vô tận thời không, rơi xuống tại trên người của hắn.

Trong khoảnh khắc, Diệp Vân chỉ cảm thấy hết thảy đều không tồn tại, tất cả cảnh tượng đều biến mất sạch sẽ, phảng phất từ đến đều không có xuất hiện qua.

Trong đầu trống rỗng, lại không một chút ý thức.

Cũng không biết qua bao lâu, Diệp Vân bỗng nhiên mở hai mắt ra, một đạo hắn căn bản không có phát hiện đen trắng vầng sáng từ hắn trong đôi mắt bắn ra, đâm rách Yêu Thú Cốc hắc ám, phóng lên trời.

Cái này đen trắng giao nhau hào quang thẳng vào mây xanh, vậy mà đâm rách vòm trời, trên không trung hình thành một đạo rõ ràng đen trắng cột sáng.

Ngàn dặm bên ngoài, mây mù lượn quanh Thiên Kiếm Tông phía sau núi, một gã mặc màu xám đạo phục lão giả mãnh liệt xoay người, ánh mắt xuyên thấu tầng tầng sương mù, thấy được cái kia đen trắng cột sáng.

"Như thế tràn đầy Linh lực, làm sao sẽ xuất hiện ở ta Thiên Kiếm Tông?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 311 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

6 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

7 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))
Sóimeomeo: xin lỗi chị nhé sói lần sau không thế nữa đâu
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Preiya
Lý do: helo
Shop - Đấu giá: Rachel mun vừa đặt giá 250 điểm để mua Lâu đài
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1285 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1326 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1261 điểm để mua Hamster trắng
Tuyền Uri: Sao ko ai cướp con gấu của tui =.,= cầu cướp gấu
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 1200 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 666 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1345 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1222 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 904 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Bách Phi Yên vừa đặt giá 633 điểm để mua Thỏ trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 860 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 818 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 778 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 740 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 703 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 427 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 668 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 603 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: BlueDream vừa đặt giá 573 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 544 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 517 điểm để mua Hamster trắng
Puck: @Mimiherry: Trùng sinh tiểu địa chủ, nhưng không phải là ông nội tính kế, mà chỉ có nhà bác cả tính kế thôi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.