Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 

Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? - A Mei

 
Có bài mới 12.03.2018, 23:32
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 228
Được thanks: 340 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? - A Mei - Điểm: 8
Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp?

images

Tác giả: A Mei (Hemy Lê)

Thể loại: Đam mỹ, trùng sinh, cổ đại, chủ công, sinh tử

Nguồn: Wattpad

Giới thiệu:

Triệu Tử Văn vì si mê Bạch Lâm mà đã vứt bỏ tôn nghiêm của bản thân cùng phản bội gia tộc, khiến cho phụ thân y tức giận mà chết, mẫu thân cũng vì thế mà tự sát theo. Nhưng sự mê luyến của y chẳng có ý nghĩa gì khi tận mắt nhìn thấy hắn ôm một nữ nhân. Hóa ra tất cả chỉ là ảo tưởng của mình y.

Mất con, phu quân tàn nhẫn đem vứt y làm đồ chơi cho đám hạ nhân mặc nhiên chà đạp, đi đến đâu người đời cũng phỉ nhổ vào người y, ai cũng có thể coi y là rác thải mà giẫm đạp.

Cuộc sống như vậy khiến hắn chẳng còn gì nuối tiếc, một thân dơ bẩn đi đến vách núi, đầm mình xuống vực sâu. Trước khi chết y đã từng nghĩ, nếu như có kiếp sau nhất định không vướng vào hắn, một đời này như vậy đã là quá đủ.

Truyện này ta viết và bỏ đã lâu rồi, giờ muốn làm lại mọi người ủng hộ ta nhé, những lời góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện những lỗi sai hay mắc phải, cảm ơnĐã sửa bởi Hemy Lê lúc 15.03.2018, 00:07.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.03.2018, 23:33
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 228
Được thanks: 340 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? - A Mei - Điểm: 10
Chuơng 1 Giải thoát


  "Mau cút đi đồ dơ bẩn, đừng ở đây làm ô uế nhà của ta, cút đi!"

Vừa nói, nam nhân trung niên kia vừa giáng bàn chân thô kệch xuống người một nam tử gầy yếu cả người đều là bùn bẩn, quanh người là mùi thối khiến ai đi qua cũng lấy tay che mũi, quần áo trên người y cũng nát không còn nhìn ra hình dạng, chính vì vậy cũng lộ ra những vết thương kinh khủng trên người y, hoặc là bị roi quất, hoặc là dùng đao chém, trên cơ thể y không thiếu các loại vết thương to nhỏ khiến người nhìn khiếp sợ. Không chỉ có nam nhân trung niên mà những người xung quanh cũng phụ họa chỉ trỏ, chửi bới, có người còn cầm một cục đá to đập vào đầu nam tử đó. Máu tuông ra dữ tợn làm những người kia hoảng sợ không thôi, bất quá họ tự thôi miên chính mình rằng "ta không sai, hắn là phế thải, rác rưởi nên dù có chết bọn họ cũng không có tội".

Đám người không hẹn mà tự tản ra, ngay cả nam nhân đánh y lúc nãy cũng không có ý định lại đánh người. Tuy nói y là rác rưởi cũng không bằng, nhưng dù sao vẫn là người, nếu đánh chết y thì vẫn là có tội với thần phật nên cũng mặc y dựa trước vách nhà mình, lắc đầu bỏ vào trong thở dài "bất quá lát nữa lấy lá bưởi tẩy uế chỗ đó là xong, không nên tự tạo nghiệt".

Nam tử bị bạo ngược ngược lại không có phản ứng, hai mắt y vô thần, ngay cả khi bị đau cũng không nhăn mày một lần, giống như người vừa bị đánh lúc nãy không phải y mà là một cỗ xác chết vậy, không ai biết y nghĩ gì va có lẽ chính y cũng vậy. Ở trấn Trì Sơn này, không ai nhớ rõ y đến đây từ lúc nào, vì sao đến được đây, nhưng cũng không ai quan tâm. Người ta chỉ biết y đến đây mang không ít phiền toái nên người dân cho rằng y là sao chổi, người đuổi được thì đuổi, không đuổi được thì đánh, nhiều lần y bị đánh đến toàn thân là máu, mơ hồ còn thấy cả xương trắng trong bộ quần áo rách nát. Nhưng tuyệt nhiên y lại không chết, cứ cách vài ngày sau khi hồi phục vết thương, à không, nói chính xác hơn là đã đứng dậy được y lại đến ngẩn người trước nhà một ai đó, ai đánh đuổi cũng không đi, đến khi mặt trời xuống núi y lại tự trở về ngôi miếu cũ kĩ thường ngày không ai dám lui tới.

Hôm nay, y lại đến ngồi thừ trước nhà lão đồ tể, lão ta nổi tiếng nóng tính nhất trấn Trì Sơn này, xem ra lần này tên sao chổi này khó sống. Quả nhiên, từ sân nhà lão đồ tể truyền ra từng câu chửi bới, người ta còn nghe được cả tiếng roi quất vào da thịt:

"Đồ sao chổi, tiện nhân ngươi lại dám đến đây ám nhà của ta, để xem hôm nay ngươi chết thế nào!"

Tiếp theo sau là một màn thượng cẳng chân hạ cẳng tay giáng xuống nam tử gầy yếu, lão đồ tể khí lực lớn đá một cước khiến nam tử văng ra xa va vào cột nhà, miệng lập tức hộc ra một ngụm máu lớn, xương vai bị gãy đâm lòi ra ngoài, máu loan một vũng lớn tại nơi y rơi xuống. Cảnh tượng như vậy thật khiến người ta không dám nhìn tiếp, có người định tiến đến can ngăn thì thấy tên sao chổi kia đang bò đến vách nhà của lão. Lửa giận của lão bấy giờ đã không thể dập tắt, trực tiếp xách cổ y lên như muốn bẻ gãy cổ y. Sau đó, hình như lão ta phát hiện cái gì đó, thả y xuống vạch cổ áo ra xem thì lập tức hai mắt lão sáng rực, chăm chăm nhìn sợi chuỗi ngọc trên cổ y:

"Ha ha, thật không ngờ từ trên người tên sao chổi này lại tìm được đồ tốt như vậy, ta lấy sợi chuỗi này coi như ngươi đền bù tổn thất mang vận xui đến nhà ta, ha ha."

Nói xong liền giựt mạnh chuỗi ngọc xuống, cười đến không thấy mắt. Một thô phu không nhịn được, lớn tiếng chỉ vào lão đồ tể:

"Lão Đồ, đây là vòng chuỗi của người ta sao lão có thể nói đoạt là đoạt, nhìn thân thể hắn như vậy khẳng định là tha hương đến, biết đâu chuỗi ngọc này là cổ vật của nhà hắn thì sao?"

"Ngươi thì biết cái gì, ta thích lấy thì ta lấy, ai biểu hắn ám nhà của ta, này coi như tiền công hắn ngồi ở đây."

Lão ta càng nói càng không ra gì, người ở đây ai cũng thấy chướng mắt với việc cướp bóc của lão.

"Hừm, đánh người ta máu me đầy mình còn mặt dày đòi tiền công, quá không biết xấu hổ rồi."

Mọi người mồm năm miệng mười nói lẽ phải với lão. Lúc này không ai để ý đến tia dao động mãnh liệt trong mắt nam tử, môi y mấp máy không biết nói gì, tay run rẩy sờ lên cái cổ trống trải của mình, "đã không còn, đã không còn, ha ha!" Dùng chút sức lực duy nhất, y lao nhanh ra khỏi nhà lão đồ tể khiến ai nấy như chết trân, quên cả việc cãi nhau, mọi người đồng loạt nhìn nhau không ai hiểu gì.

Chạy đến vực thẳm, y liền khụy xuống, chính lúc này y thật thanh tỉnh. Y biết mình là ai, vì sao lại ở đây, tất cả kí ức ào ạt ùa về khiến đầu y như muốn nổ tung. Bao nhiêu năm qua y tự ép mình thành xác sống vô hồn chỉ vì muốn quên đi những kí ức đáng sợ kia, vì cái gì, vì cái gì bây giờ cho y nhớ lại tất cả. Y nhớ người nam nhân tàn nhẫn đó cùng nữ nhân độc ác kia đã khiến y đau đớn như thế nào, nhớ phụ mẫu cùng nhi tử đã bị chính mình hại hết ra sao, hết thải y đều nhớ, nó làm y rất khó thở. Nhưng không sao, giờ y đã có thể giải thoát rồi, sẽ không còn đau đớn, tủi nhục...Phụ thân, mẫu thân, hài tử, ta đến đền tội với các người đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.03.2018, 23:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 04.08.2016, 07:44
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 228
Được thanks: 340 lần
Điểm: 10.01
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Tỉnh mộng, quay đầu liệu còn kịp? - A Mei - Điểm: 10
Chương 2: Trùng sinh

Ánh nắng từ khe cửa lọt vào phòng, Triệu Tử Văn mơ màng từ từ thích ứng với ánh sáng, đầu y có chút đau nhưng tứ chi thì lại vô lực. Bỗng y nghe thấy một âm thanh quen thuộc:

"Đại thiếu gia, người mau ngồi dậy ăn một chút."

Mắt nhìn người kia tiến vào, Triệu Tử Văn liền một trận kinh sợ. Bạch ma ma? Không phải bà ấy đã mất vì bạo bệnh rồi sao? Không thể nào! Triệu Tử Văn muốn ngồi dậy nhìn thật rõ bà là người hay ma, nhưng lúc này cả người y mềm nhũn, chỉ có thể trợn to mắt nhìn bà, từ miệng y gọi lấy tên bà:

"Bạch ma ma..."

Đây là...giọng nói của y. Đáng lẽ y không thể nói mới đúng, ả đàn bà kia đã cho y uống cổ độc làm y không thể tố giác ả. Vậy thì tại sao? Lúc này Bạch ma ma lại lên tiếng:

"Ngày mai là sinh thần của tiểu thiếu gia, dù cậu không muốn cũng phải cố dậy mà tham dự, dù sao đó cũng là đệ đệ của cậu."

Nói đoạn bà thở dài:

"Phu nhân vì chuyện của cậu rất đau lòng, khóc đến nổi sinh bệnh mà cậu lại không đến thăm nàng một lần. Lão gia lại càng tức giận, nếu không phải phu nhân can ngăn, ngài ấy đã tới đây đánh cậu một trận rồi."

Bà lại im lặng còn y thì lại đang dậy sóng, từ những chuyện vừa xảy ra y có thể tin rằng mình đã trùng sinh. Ha ha ha, ông trời quả nhiên có mắt, còn cho y một cơ hội làm lại cuộc đời, kiếp này y xin thề sẽ không ngu xuẩn hại người hại mình nữa, cũng không muốn trả thù ai, y chỉ muốn bù đắp những sai lầm trong kiếp trước đối với những người thân của mình. Bà nắm lấy tay y một lúc rồi lại tiếp:

"Tử Văn à, từ nhỏ già đã chăm sóc cậu, già biết cậu không phải là một đứa hư hỏng. Rồi sau này cậu sẽ hiểu những gì lão gia phu nhân làm là vì muốn tốt cho cậu. Hôm trước ngài ấy mời phu tử đến dạy cậu vì không muốn cậu cứ lêu lỏng, cậu không nên lớn tiếng với lão gia rồi tuyệt thực như vậy được, cậu mau ngồi dậy ăn miếng cháo rồi đi xin lỗi phụ mẫu."

Triệu Tử Văn im lặng nghe Bạch ma ma kể tội, y nhớ đời trước bà cũng nói với y như vậy, kết quả y không nghe lại còn tức giận đuổi bà đi và không cho bà bước vào phòng y nữa bước. Bây giờ Triệu Tử Văn y mới biết mình ngu ngốc cỡ nào khi xua đuổi người thương yêu mình. Y ra hiệu bảo mình muốn ngồi dậy, Bạch ma ma đỡ y dựa vào vách, y nắm chặt tay Bạch ma ma nghẹn ngào:

"Bạch ma ma, con xin lỗi, từ nay về sau con sẽ không như vậy nữa, con nhất định sẽ không để mọi người phải lo lắng cho con. Con muốn ăn một chút rồi sẽ đến thăm mẫu thân."

"Được, được, nghĩ thông suốt rồi thì tốt. Mau cháo còn nóng con ăn đi rồi nghỉ ngơi một chút hãy đi thăm phu nhân, nàng nhìn con hốc hác như vậy lại càng không vui. Nào, ta đi báo cho phu nhân biết con sẽ đến."
Bạch ma ma không giấu được sự vui sướng nhanh bước ra khỏi phòng. Y nhìn bà rồi lại cúi đầu, y sợ mình sẽ không kiềm chế được bản thân mà rơi lệ. Hết thảy đều chưa bắt đầu. Không có Bạch Lâm, không có Lâm Phiến Phiến, chỉ có một Triệu Tử Văn vừa được trở về từ cõi chết. Bây giờ y sẽ thay đổi tất cả...

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ----

Lâm thị khi nghe Bạch ma ma nói thái độ hôm nay của Tử Văn, còn nói y sẽ đến thăm bà thì bệnh trạng đã tự lui một nửa. Đến Triệu Tử Tuấn cũng kinh ngạc khi nghe con mình thay đổi, sau đó mặt ông lại tức giận:

"Không biết có phải lại muốn dùng khổ nhục kế gì hay không hay là để không muốn ta mời phu tử đến đây dạy dỗ nó. Hừ xem nó như vậy được bao lâu."

Lâm thị không vừa lòng khi nghe phu quân nói về nhi tử của mình như vậy, bà liền gắt:

"Suốt ngày ngài cứ khó khăn với nó thì hỏi sao nó không phản nghịch, lần này thiếp thấy nó thật sự muốn hối cải rồi, chúng ta làm phụ mẫu cũng nên cho nó cơ hội chứ."

Nghe phu nhân mình nói vậy ông cũng siêu lòng:

"Được rồi, nếu lần này nó thật sự muốn sửa đổi thì ta không bắt nó học phu tử nữa, cũng không cấm cửa nó. Nhưng nếu nó chứng nào tật đó thì ta sẽ bẻ gãy chân nó."

Triệu Tử Văn đứng bên ngoài nghe vậy tâm liền ấm áp, dù y có phạm tội tày trời thì người cuối cùng cho y chỗ dựa chỉ có phụ mẫu,họ thương yêu y như vậy y còn ngu ngốc tưởng họ đối nghịch mình. Thật sự kiếp trước y đã ngu ngốc đến mức nào.

Y đi vào phòng, xúc động nhìn phụ mẫu bằng xương bằng thịt trước mắt, tim y thắt lại. Lâm thị thấy con trai đến, liền vội xuống giường, ôm lấy y, nhìn thấy y gầy guộc như vậy, bà đau lòng muốn chết. Y đỡ bà xuống giường nhìn bà, rồi nhìn phụ thân, trong đầu lại hiện ra cảnh tượng ông vì sự dại dột của mình mà hộc máu chết, sau đó mẫu thân cũng tự sát theo bất giác y hoảng hốt, lùi về sau. Triệu Tử Văn cố gắng trấn tỉnh mình, y sợ mình sẽ lại phát điên. Không đúng, đó đều là ở kiếp trước, kiếp này phụ mẫu y vẫn còn cảnh tượng đó sẽ không xảy ra vào kiếp này, và bây giờ y nên làm việc cần làm.

Triệu Tử Văn quỳ xuống, đưa tay lên trời làm thành tư thế phát thệ:

"Triệu Tử Văn con xin thề, sau này con sẽ không làm điều gì sai trái cũng như không để mọi người phải lo lắng nữa. Phụ thân, mẫu thân, hài nhi bất hiếu để hai người đau lòng như vậy, hài nhi có tội. Xin hãy cho con một cơ hội để chứng minh, nếu sau này con tái phạm sẽ bị trời trừng phạt."

Triệu Tử Tuấn nghe nhi tử nói vậy liền vui vẻ, trong mắt ông liền hiện lên tia hi vọng tưởng chừng như sớm đã nguội lạnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 7 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bokepfr, Bé thỏ con, Heo♥LoveLy, Lạc Tâm Vũ, o0maiami0o, VongAnh và 45 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3354722#p3354722 Các anh chị em ủng hộ tác giả Nguyễn Khai Quốc và tác phẩm Giống Rồng nhé.
Mẫu Tử Song Linh: Pr xíu~ Bí mật của sự tự tin
Cô Quân: lâu lâu đi pr cho khỏi mốc :)2 viewtopic.php?t=407291
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1218 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1364 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 915 điểm để mua Mèo hồng
TranGemy: Các nàng đã viết Lưu bút diễn đàn Lê Quý Đôn chưa thế?
Tuyền Uri: Rồi :)) chúng ta ko thuộc về nhao
Lãng Nhược Y: *ôm mẹc* đau :cry2:
Tuyền Uri: :slap: học tính xấu nài
Lãng Nhược Y: Học nương đó, nhưng giờ mới dám áp dụng :sofunny:
Tuyền Uri: Nhiu :)) chà dạo này học ai tính cắt cổ dòi
Lãng Nhược Y: Định nuốt lời hả :hixhix:
Lãng Nhược Y: :lol: nãy nương nói cho con quà mà
Trường Âm: Nương cho con 1k đê :)2
Sóigâugâu: qua nhà c gái e đi nhé , thân e h ko còn của e nữa
Trường Âm: Nương, tại sao? :shock3:
heocon13: Hết hồn!
heocon13: Nãy thấy bài 2 mấy thanks đc 15đ
Tuyền Uri: 10 má ơi :no3:
Trường Âm: Sói, tặng giấy bán thân đi, ko thì onl nick kia cho mị bom :shock4:
heocon13: Xem khó ăn nhở
Tuyền Uri: Gái bỏ đi nữa nương cho cái mới :))
heocon13: Tưởng 5 thanks đc 1 điểm :)))
Tuyền Uri: Chắc bấm thank nhìu í :)2
Vs dd mới sửa vụ bấm 10 thank đc 1 điểm :D2
heocon13: Có giàu gì đâu
Trường Âm: Cái ly kem của mị :cry:
heocon13: Điểm ngta tặng đó
heocon13: Tính sao vậy
Sóigâugâu: sói tặng quà c yy chưa nhỉ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.