Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 

Vạn thần hệ thống: Khuynh đảo vũ trụ - Dị Vy Diễm Thảo

 
Có bài mới 27.08.2017, 08:33
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 14.03.2017, 20:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 109 lần
Điểm: 9.65
Có bài mới [Hiện đại - Trùng sinh] Vạn thần hệ thống: Khuynh đảo vũ trụ - Dị Vy Diễm Thảo - Điểm: 9
                 Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ
                    images

     Tác giả: Dị Vy Diễm Thảo (Từ Họa Thiên đổi sang)

     Thể loại: Vạn Thần hệ liệt - Trùng sinh - Hệ thống văn - Dị giới - Hiện đại - Nữ cường - Võng du - Làng giải trí - Huyền huyễn - Song khiết

     Giới thiệu: Trong bóng đêm, trong ngày đại hỉ, ngọn lửa nuốt trọn thân xác nhưng không thể nuốt trọn linh hồn đã ma hóa. Cô thầm hừ lạnh, hồi tưởng lại hết thảy quá khứ kiếp trước. Cô có một vị hôn phu gắn bó với cô suốt thanh xuân, cô tỉ mỉ ghi nhớ từng sở thích, sở ghét của hắn. Sinh nhật cô, lại trở thành ngày đen tối nhất của một thiếu nữ mới lớn.

    Ngồi trên cái ghế cao cao tại thượng ở Công ty, giữa chốn thịnh thế phồn hoa, dòng người tấp nập, chỉ còn một mình cô linh, trống vắng đến trái tim nghẹn lại. Nực cười, ai mới là tiểu tam, ai mới là người xen giữa, ai là người phá hoại tình cảm cô và hắn vun đắp suốt những năm thanh xuân? Cuối cùng, khuôn mặt Bạch liên hoa, tâm địa rắn rết, lật đổ hết thảy thứ cô có, chỉ còn lại cái vị trí cô độc chơ vơ giữa xã hội... Sự nghiệp thành công, hôn nhân thất bại. Chết vùi trong ngọn lửa liệt diễm. Và... Trùng sinh vì hối tiếc một điều, chỉ là, cái giá phải trả bằng cả...

"Cười... là để che giấu. Từ trước đến nay Lam Hàn Kì ta chưa biết đến từ "cười thật lòng" là như thế nào! Cũng giống như con người ta, diễn viên có vô vàn cách biểu cảm, ta lại có vô số mặt nạ."

  Lời Tác Giả: Mang đi ghi nguồn, tác giả, và thông báo cho link FB nhé!

Họa Họa cảm ơn Thiếu Muối Team đã design ảnh bìa ♥w♥

                                               Mục Lục
♥Chương 1   ♥Chương 2   ♥Chương 3   ♥Chương 4   ♥Chương 5   ♥Chương 6   ♥Chương 7   ♥Chương 8   ♥Chương 9   ♥Chương 10   ♥Chương 11   ♥Chương 12   ♥Chương 13   ♥Chương 14   ♥Chương 15   ♥Chương 16   ♥Chương 17   ♥Chương 18   ♥Chương 19   ♥Chương 20   ♥Chương 21   ♥Chương 22   ♥Chương 23   ♥Chương 24   ♥Chương 25   ♥Chương 26
Đã sửa bởi Họa Thiên lúc 19.03.2018, 12:39, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Họa Thiên về bài viết trên: Cửu Họa Tuyết Vi, lethungan
     
Có bài mới 27.08.2017, 08:39
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 14.03.2017, 20:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 109 lần
Điểm: 9.65
Có bài mới Re: [Hiện Đại-Trùng Sinh] Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ - Họa Thiên - Điểm: 11
Chương 1: Bỉ Ngạn Hoa Bay Trong Gió Độc

Tác giả: Họa Thiên

—oOo—


Bỉ Ngạn hoa bên bờ Vong Xuyên nở đỏ rực tựa như một ngọn lửa liệt diễm.

Từng cánh hoa đỏ mang theo lệ khí bay trong cơn gió độc dọc sông Vong Xuyên, ngỡ là nghe giọng ai u uẩn nơi đâu.

Phải chăng là oán hồn, lệ quỷ?

Sắc đỏ - diễm lệ mà bi thương.

Như ngọn lửa cháy trong đêm đen, cô độc, tịch mịch rượt đuổi con mồi.

Bỉ Ngạn hoa yêu diễm chốn Âm ti.

.

.

.

'' .... ''

" Chúa ơi! Lửa lớn quá! "

" Amen! cầu mong không có người nào ở trong đó. "

" Tiểu thư? "

"Kì Kì! "

"Phu nhân! Phu nhân ơi? "

" Kì Kì, mình sai rồi... Cậu ở đâu vậy? Trả lời mình đi! "

" Tất cả tránh ra! Chúng tôi cần làm rõ vụ án này... Mời các vị hợp tác! "

Có, có rất nhiều âm thanh như búa sắt đập vào đầu cô. Đau quá, nhức quá! Nóng quá! Rát quá!

'' Tôi... tôi? Tất cả im hết. Tôi khát nước quá... Nước, nước... Rót tôi cốc nước. ''. Giọng nói khàn khàn như một lá vàng héo úa ... Là báo hiệu sự kết thúc của thời gian cho sự sống?

'' Cứu với... Tôi... mệt quá... thật sự, là rất mệt... '' Cố mở đôi mắt đã nặng trĩu và chút kéo chút hơi tàn của đời. Cô không hiểu tại sao khi mình mở mắt ra lại là khung cảnh đấy... Là sự tuyệt vọng khi vùng vẫy trong biển lửa liệt diễm.

Lửa... khói... và cả những âm thanh đó. Tất cả thật mệt mỏi... Ngủ thôi, ngủ sẽ hết mệt mỏi. Vô thức nhắm đôi mắt vô hồn lại, cô trút hơi thở cuối cùng.

Căn biệt thự xa hoa ở London - thủ đô Anh quốc hoa lệ bỗng chốc trở thành đống tro bụi sau một ngọn lửa. Và, có một sinh mạng đã đi về cõi thiên thu ngay trong đêm tân hôn của mình.

.

.

.

" Tỉnh dậy... Xin hãy tỉnh dậy... Ngươi đã ngủ quá lâu. Hãy uống Vong Tình Thủy* của ta... Ngươi sẽ hết mệt. Ngươi cũng sẽ hết khát. "

  (*) Vong Tình Thủy: tên khác của Canh Mạnh Bà hay còn được còn là Vong Ưu Tán, nếu không hiểu thỉnh hỏi google - sama a :'3  

'' Ai? Ai đang gọi tôi vậy? Tôi có thể tin ngươi được không? ''. Đứng chơ vơ giữa không gian đen thăm thẳm, cô cố hét lớn. Nhưng giọng nói của cô đâu? Sao lại không thể nói được vậy?

Sợ hãi, vội đưa bàn tay trắng muốt lên. Ngắm nhìn một lúc lâu, cô vẫn không thể nào tin được. Bàn tay của cô trong suốt như thủy tinh, khi bàn tay này cầm cánh tay kia lên ... không thể chạm vào được! Thử dùng tay nhéo má mình một cái, bàn tay xuyên qua khuôn mặt của cô.

'' Không... không thể nào! Tôi... tôi, tôi chết rồi sao? '' Cô không dám tin tưởng, sự thật này quá phũ phàng. Không phải cái chết của bản thân làm cô không dám tin tưởng mà cô sợ hãi chính là nguyên nhân cô chết. Cô không biết! Chẳng phải chỉ là tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, mà cô lại chết.

Còn gì phũ phàng hơn khi biết mình chết không nguyên do? Cái chết không minh bạch đối với cô, tuyệt đối không...

Nhưng không đúng! Rõ ràng, rõ ràng đêm đó là đêm tân hôn của cô và hắn... Rồi, rồi chuyện gì xảy ra nữa nhỉ?

Đúng rồi! Là tiện nhân đó! Họ cấu kết với nhau để hãm hại Lam gia, hãm hại cô. Một con bạch nhãn lang, một tên tra nam... Hảo! Là cô ngu xuẩn bị dụ vào cái bẫy này.

Ngu xuẩn, ngu xuẩn, ngu xuẩn hết chỗ nói! Một lần, một lần rồi lại một lần bị bày mưu tính kế. Vốn dĩ cô không nên vào cái tình yêu ngu xuẩn ấy. Nếu ngay từ đầu, nếu ngay từ đầu.... Mà nơi này vốn không tồn tại từ "nếu"!

Bất quá, nếu chết rồi thì cô đang ở đâu? Âm ti đây sao? Chỉ là một màu đen ... màu đen và màu đen. Quá nhàm chán rồi!

Nghe nói, Âm ti đẹp lắm! Có Bỉ ngạn nở đỏ rực bên bờ sông Vong Xuyên. Có cầu Nại Hà để luân hồi, còn có cả đá Tam Sinh huyền bí. Nhưng tại sao, nơi này chỉ có tối đen vô vọng?

Ha, mà nực cười. Căn bản, Âm ti tồn tại hay không khoa học không thể chứng minh. Có thể, cô đã về với cát bụi, về với đất mẹ hiền hòa, may mắn còn một tia linh trí để suy ngẫm thì sao?

Nhưng cô không tin, không tin! Tại sao, có những người lại may mắn như cô ta, có những người hạnh phúc như cô ta... Còn cô thì không thể?

Tại sao, có những trái tim có thể tìm đến bên nhau mà ghép thành đôi còn cô mãi mãi chỉ là tuyết cô độc trong đêm đông, hoa tàn lụi trước gió? Vĩnh viễn chỉ lặng lẽ ngắm hạnh phúc của ai khác mà chẳng phải là của mình?

Cô, cô không cam tâm... Nếu trên thế giới này đã không tồn tại sự công bằng thì chính tay cô sẽ giành lại sự công bằng cho mình. Cô không tin, ở thế giới màu đen này... cô không có thứ cho riêng mình....

.

.

.

" Nó... chấp niệm quá sâu... mấy chục nghìn năm rồi. Không hiểu vì sao linh hồn nó không chịu đi qua cầu Nại Hà, uống Vong Tình Thủy dù thần đã cố lừa nó trong lúc nó mất kiểm soát. Linh hồn nó còn tự phong bế trong một thế giới Hắc Ám mà nó tự tạo ra. Năng lực quả thực kinh khủng, thần cảm thấy nha đầu đó thích hợp để làm ứng cử viên cho Hắc Bạch Vô Thường đời sau. " Một cái bóng đen thở dài mà cảm thán với cái bóng ngồi trên chủ vị.

" Nếu chấp niệm quá sâu thì ngươi gọi nó đến đây, nói bản vương ta có chuyện cho nó xem... Bản vương không tin nó không động tâm. " Bóng kia ngồi trên chủ vị cười hà hà, đây chính là Diêm Vương cai quản Âm ti trong truyền thuyết a.

Một lúc sau, hai con quỷ đầu trâu mặt ngựa đi vào, đẩy theo một quả cầu đen sẫm đang trôi lơ lửng giữa không trung.

Diêm Vương ngồi trên vương tọa nhíu mi. Hai tay mơ hồ kết ấn, từng tiếng lầm bầm như đọc phép phát ra. Từng chữ cổ màu đen tím bay về phía quả cầu đen, bao quanh lấy quả cầu rồi từng hàng từng hàng một dung nhập vào trong đó.

Chỉ thấy, mấy khắc sau, những dòng chữ cổ thoát ra, sắp xếp hàng lối ngay ngắn bay về phía bàn tay Diêm vương. Diêm vương nắm chặt lại.

Trên quả cầu đen xuất hiện những vết nứt nhỏ, rồi bắt đầu lan rộng ra khắp cầu. Quả cầu nứt ra, từng mảnh vỡ rơi xuống, bên trong là một linh hồn màu trắng đang ngồi ở đó. Có thể linh hồn quá mờ ảo, nhưng tư dung tuyệt mĩ của linh hồn không thể giấu được. Và dường như, cái mờ ảo mà linh hồn tạo nên lại càng tô thêm sự huyền bí sâu thẳm trong linh hồn...  

Nhưng linh hồn ấy làm người ở trong điện phải hít một ngụm khí lạnh, vì ở trong hai tay cầm một hộp sọ người, xung quanh nó là bộ xương người đầy máu ôm lấy linh hồn. Phía trước ngực - nơi có trái tim của con người thì giờ khắc này, một ánh sáng màu đen đang tản mát ra một thứ gọi là uy áp, lạnh thấu tim.

Diêm Vương nhíu mi càng chặt hơn, nhìn chằm chằm vào cái cách mà linh hồn xuất hiện trước mặt ông.

'' Ngươi tại sao lại tự phong bế linh hồn của mình ? Có phải là vì 'hắn'? ''. Diêm Vương hỏi. Rõ ràng khí sắc của linh hồn kia rất tốt, đâu đến mức tự phong bế linh hồn trong thế giới riêng đâu nhỉ, Diêm Vương đau đầu suy nghĩ. Nhưng mà ở trái tim kia, có lẽ...

" 'Hắn'? Xin hỏi, 'hắn' ở đây của Diêm Vương là ai vậy? ". Hai tay cầm sọ người, linh hồn vô tội hỏi Diêm vương.

  Diêm Vương hắng giọng giải thích qua qua cho linh hồn hiểu. Ông đây nhức đầu lắm chứ, ngươi tỏ vẻ ngây thơ làm gì!

" 'Hắn' là ... vị hôn phu cũ của ngươi á ... Tóm lại, 'hắn' là cái chấp niệm khiến ngươi tồn tại đến bây giờ. À, còn vị chồng kia nữa... Mà thôi, ngươi tự hiểu đi."

Ở phía bên kia cầu Nại Hà, hoa Bỉ Ngạn nở đỏ rực không thấy lá xanh. Rèm đen trong điện theo gió bay lên, từng cánh hoa Bỉ Ngạn theo cơn gió gọi mà bay theo mang theo nồng đậm lệ khí. Bỉ Ngạn hoa, nở rộ diễm lệ, bay trong gió độc, nhặt một cánh hoa Bỉ Ngạn đỏ rực lên, linh hồn mị mị cười, một nụ cười thị huyết, ngạo cuồng. Quật cường trong gió, tâm chưa từng lay động...

" Diêm vương à, ngài nghĩ gì vậy? Nếu muốn ta đầu thai thì nói luôn đi... Lằng nhằng làm gì, mất thời gian. "

Dừng một chút, linh hồn cúi đầu xuống, tóc bạc trắng huyền ảo che đi đôi mắt khiến người người không thấu tâm tư.

" Mà lại nói. Không ngờ Âm ti tồn tại a! Ta mạo muội muốn đi chơi ở Âm ti mấy ngày có được không? À mà nói vấn đề chính này... Bây giờ chơi cá cược đi. Nếu Diêm Vương thắng thì ta sẽ đi đầu thai. Còn nếu Diêm Vương thua thì... để ta nghĩ đã. " Nụ cười bán nước hại dân của linh hồn khiến cho mấy bóng đen kia dè chừng, lùi xa mấy nghìn mét.

Linh hồn này có bệnh! Tránh xa! Nàng ta cũng quá mức... thị huyết rồi.

'' Việc này.... '' Diêm Vương khó xử trả lời. Cái việc này ông không thể một mình quyết định được, cần phải hội nghị các vị trưởng lão của Âm phủ. Đâu thể tùy tiện mà hứa được... Cái ghế này, ông còn muốn ngồi, ngồi lâu dài a!

" Ách... Diêm Vương, ngươi nhìn người của ông như thế này là có ý gì với ta a ... Ô ô ô, ta bị ghét bỏ, ô ô ô ... Các ngươi không chơi với ta, ta thích cá cược cơ... '' Linh hồn bật khóc thảm thiết khiến Diêm Vương bên này nhức đầu. Khóc, lệ không rơi, chỉ có huyết lệ chảy xuống, máu đỏ thấm vào đầu lâu, lóe lên một cái. Diêm vương chăm chú nhìn đầu lâu.

Còn mấy bóng bên kia càng khẳng định chắc chắn rằng: Nó có bệnh!

" Ngoan, tiểu nha đầu, đừng khóc nữa. Bản vương cá cược là được chứ gì! '' Diêm Vương thừa nhận, hắn đây là sẽ động tâm nếu mấy nha đầu kiểu như thế này a... (=''=)

Nhưng mà, cái đầu lâu kia, hắn tuyệt không yêu nổi!

" Ha ha ha. Vui quá ! Diêm vương quả nhiên là tốt nhất. Và... nội dung cá cược là... Chấp niệm của ta. " Linh hồn hai mắt sáng quắc, cười nham hiểm nhìn Diêm Vương. Hai tay vuốt ve đầu lâu, con cá mắc câu, ta là giỏi nhất. (=.=)

Lúc này, hắn cực kì hối hận vì nhất thời lỡ miệng mà đồng ý cá cược. Nhất thời động tâm, đây là một phút nông nổi hại cả đời sau... Khóc không ra nước mắt.

Thấy Diêm vương do dự, linh hồn liền cười cười nói:

" 'Quân tử nhất ngôn, tứ mã nan truy' a. Nhất là, ngài là vương của Âm ti a. Không được nuốt lời nếu không... hì ! " Ban đầu là thong dong, câu cuối lại là đe dọa a, đây tuyệt đối là đe dọa.

" Được rồi, được rồi. Trước khai báo danh tính. '' Diêm Vương đành 'nhu thuận nghe lời' khiến cho mấy cái bóng kia lắc đầu.

Nha đầu, tự cầu phúc đi, chẳng có chuyện lành gì đâu .... Diêm vương nhà họ mà 'nhu thuận đáp ứng' thì tuyệt đối là có chuyện. Sống lâu như thế mà vẫn ngồi giữ được cái ghế 'Diêm vương' thì thủ đoạn không bình thường a.

'' Ta họ Lam tên Hàn Kì, là đại tiểu thư duy nhất của Lam gia - một hào môn thế gia cổ xưa, ta có bố mẹ hết lòng chiều chuộng, có anh hai hết mực bảo vệ, có một vị hôn phu cũ của Trình gia khá là đẹp trai,... À, năm nay ta 35 tuổi. Sự nghiệp thành đạt, năm 27 tuổi sang Mỹ mở rộng kinh doanh và khoảng gần chục năm sau thì ta kết hôn với một người ở đó, blah blah blah .... ''. Mỗ nữ của chúng ta nói rất nhiều, nói nhiều đến mức mấy bóng kia ngủ một giấc, đi 'chăm sóc' quỷ ác,... mà vẫn chưa xong. Đột nhiên dừng lại, tất cả đều thở phào vì không phải nghe lảm nhảm nữa.

'' Rồi.... sau đó.... blah blah.... " Thì ra, Lam Hàn Kì ngồi đó ôm đầu lâu quá mệt, lấy dũng khí ném Diêm Vương xuống dưới và ngồi lên Vương tọa. (=''=)

Tức quá, Diêm Vương ném mấy cái bút lông, nghiên mực, ... vào người cô nhưng linh hồn thì có thân thể đâu. Thế nên, Lam Hàn Kì vô sỉ ngồi ghế kể và tận hưởng cảm giác mà con người không bao giờ có được. Trong tay, mắt đầu lâu lóe lên màu đỏ thị huyết khiến Diêm vương lần thứ hai 'nhu thuận ngồi nghe'.

.

.

.

Sau khi ở Nhân gian, Mặt Trời lên và lặn luân phiên như thế mấy chục lần thì ở dưới Âm ti giọng nói của nữ nhân nào đó cũng dừng lại.

" Dừng. Ngươi có muốn cá cược không ? '' Diêm Vương mặt đen sì hỏi Lam Hàn Kì. Hắn đây bị tra tấn lỗ tai mấy chục ngày rồi ... Ô ô ô, nhất định phải bảo Diêm Hậu an ủi mới được. (-_-)

" Khụ... Tóm lại danh tính của ta như thế đấy... Thì cá cược là cá cược về chấp niệm của ta rồi còn gì... hừ! " Mỗ nữ nhận ra tính bát quát của mình bộc phát, ho nhẹ một cái. 'Danh tính' mà Lam Hàn Kì nói đã chính thức thành 'lý lịch' mười tám đời tổ tông của Lam gia.

" Phải có thể lệ, không thì người chịu thiệt là chúng ta. Nha đầu ngươi ranh ma sẽ đổi trắng thay đen thì sao? Hoặc là ngươi lấy tâm ma để thề đi! Như vậy là công bằng " Diêm vương và mấy cái bóng bàn luận và đưa ra ý kiến. Đưa đẩy đến tình huống này là do Diêm vương a, mấy bóng đen bày tỏ.

" Tâm ma chi thề? Được rồi, lấy tâm ma xin thề, nếu nói sai chấp niệm của chính mình thì đội Diêm Vương thua ! " Lam Hàn Kì không để ý mấy người ngơ ngơ ngác ngác liền lập tức thề một cách nhanh như một cơn gió khiến mấy vị ở dưới kia chưa kịp định hình thì cô đã thề xong.

" Bẩm Diêm vương, theo như lý lịch của nha đầu này kể thì nàng ta viết rất nhiều tiểu thuyết, tình cảm thì không nhiều, chủ yếu là ngược văn, tu tiên, dị giới, xuyên không, ... đặc biệt là có sở thích biến thái là thích ngược văn, càng ngược càng tốt. Nàng ta có hàng trăm tiểu thuyết nhưng đều chưa hoàn, có tiểu thuyết thì tạm ngưng,... hại cho con dân trên Nhân gian oán than... Tội ác vô số ạ. Thỉnh Diêm vương xét xử công minh! À, thần còn nghe nói, nha đầu này mưu mô xảo trá, Diêm vương ngài cần sáng suốt trong mọi tình huống." Một bóng đen ghé vào tai Diêm vương 'thủ thỉ' mấy câu.

Ách, sao bổn tiểu thư ngửi thấy mùi Jq* đâu đây, mà nồng nặc đam mĩ a.

* Jq: gian tình    

Cầm đầu lâu cười cười, bị lừa rồi ... Hắc.

"Khụ ... các ngài nói gì vậy ? Sau khi đã thảo luận cùng tiểu đầu lâu thì chúng ta quyết định ra luật như sau. Đội các ngài có ba mạng. Các ngài trả lời sai một lần liền mất một mạng. Cứ như vậy cho đến khi hết ba mạng mà chưa đoán được hết chấp niệm của ta thì đội Diêm vương thua, bên ta thắng. Mà mỗi lần đoán thời gian suy nghĩ là một phút, ta nhấn mạnh lần nữa một - phút -thôi! Như ta cũng thề rồi, nên yên tâm nhá. Hắc. "

#Nàng ta cùng đầu lâu nói chuyện a#

#Nàng ta là quỷ, là quỷ đến đòi mạng a. Như thế nào nói chuyện được với đầu lâu?#

Diêm vương ngửi thấy mùi của gian thương đâu đó... Không suy nghĩ nhiều, lắc lắc đầu, nha đầu đó mới 35 tuổi a, công việc đàng hoàng, lại còn là hào môn thế gia, tuyệt không thể là gian thương.

'' Bắt đầu ! Bé nào nhanh bé ấy được.... 1... 2... 3... " Lam Hàn Kì đắc ý cười, mấy lão già lẩn thẩn, bị bổn tiểu thư lừa, hắc.

" Khụ... Chấp niệm của ngươi là ... 'hắn' - vị hôn phu cũ. " Diêm Vương xung phong trả lời trước.

" Chúc mừng Diêm Vương ngài đã trả lời... SAI... á há há. Còn hai cơ hội cho mỗi bé. Nhanh tay nào ~ À, xin gợi ý là bổn tiểu thư có N chấp niệm. Mà vì vậy nên các vị chỉ cần đoán và đoán được ba cái thôi. Hơ hơ ... "

Diêm Vương : " .... "

" Là khao khát tình yêu. "

" Sai! Một cơ hội cuối cùng, cố lên nào! Mà sao các ngài toàn nghĩ gì vậy? " Lam Hàn Kì cười ha hả.

'' Diêm Vương, theo thần thấy thì chấp niệm của nàng ta là báo thù. "

Lam Hàn Kỳ ngồi trên ghế vỗ tay : " Bingo! Tiếp nào... "

" Là nguyên nhân chết! " Một lão cáo già giương mắt lên trả lời.

" Chúc mừng đội Diêm vương đã thua cá cược. Người chiến thắng là Lam Hàn Kì ta! Yo~ " Biết ngay, chấp niệm của bản tiểu thư há lại dễ đoán. Lam Hàn Kì nhoẻn miệng cười thân thiện.

Mà cái nguyên nhân chết Lam Hàn Kì đã biết từ lâu rồi. Và cô lại càng hiểu sâu hơn khi một mình cùng đầu lâu đi "du ngoạn" ở Thế giới Hắc Ám. Ở đó.... khụ, lạc đề.

" Ách... Sao lại thế ? Chấp niệm ngươi là gì ? " Diêm Vương tò mò hỏi, hắn thực thực tò mò a.

" Ừm... Ước mơ ta chưa hoàn... Gia tộc ta chưa bảo vệ tốt... Báo thù thì một vị đã nói. À! Ước nguyện của ta là đào được N cái hố rồi lấp dần dần... Mà kể ra thì nhiều lắm! " Lam Kì Kì vỗ đầu, mấy lão già này sống lâu quá hay sao mà không biết cách tìm chấp niệm. Nghe nói ở Âm ti có cái gì gì đó nhìn thấu được chấp niệm mà, mà trong luật chơi bổn tiểu thư cũng không cấm sử dụng ngoại vật a.

" Cái gì? Sao ta không nghĩ ra nhỉ... " Một bóng đen hét to. Xem ra, ngồi lâu trên cái ghế trưởng lão cũng ấm rồi nên đầu lão cũng ấm theo? Phi, lão phi! Lão đây IQ = max a.

Lam Hàn Kì nếu biết được suy nghĩ của lão đó chắc giờ đã chửi ầm ĩ lên. Cái gì mà IQ = max cuối cùng vẫn thua cô. À, cái gì mà người ta bảo "thiên ngoại hữu thiên, nhân ngoại hữu nhân" a.

" Nha đầu này, ngươi thắng bản vương, theo đúng lời hứa thì ... tùy ngươi quyết định. Bản vương có thể cho ngươi bất kì điều gì, ngoại trừ những thứ vượt ngoài kiểm soát. Ha ha ... " Diêm Vương cười, ánh mắt thâm trầm nhìn Lam Hàn Kì đầy ý đồ.

" Ta muốn sống lại lần nữa! " Lam Hàn Kì khẳng khái nói. Lam Hàn Kì muốn báo thù, chỉ cần sống lại, cho dù như thế nào thì vẫn tốt hơn là đầu thai. Mà một khi trong tay vẫn còn đầu lâu thì 'cái sự việc chết cháy' đấy không là vấn đề.

" Ngươi là vì 'hắn' "

Thật sự bổn tiểu thư muốn giết tên này. Nhắc đi nhắc lại bao lần rồi, vẫn không nhớ:

" Bổn tiểu thư nói rồi, chấp niệm cuối cùng, không phải là hắn, vĩnh viễn không. Mà - là - vì - một - số ... lý do cá nhân! Và cũng là để báo thù!" Lam Hàn Kì cố gằn từng chữ. Hừ, mấy lão già ngớ ngẩn ấy phải thủng tai bổn tiểu thư mới vừa lòng.

" Khụ... Nhưng việc sống lại là không có khả năng, tuyệt đối không. Đây là trái lại đạo trời, sẽ bị trừng trị. " Diêm vương cố gắng khuyên nhủ Lam Hàn Kì. Sống lại là nghịch thiên, mà nghịch thiên ắt bị thiên trừng trị. " Nhưng nếu dùng...  khụ khụ, không có gì đâu, đừng để ý... "

" Sao? Dùng gì? Mà ta thấy mấy tiểu thuyết Diêm vương hay có năng lực cho người đó trùng sinh a. Vì... hì hì... Diêm vương là Đại năng a~ " Lam Hàn Kì giở giọng chân chó ra nịnh. Đúng hơn thì phải là 'đa năng' chứ không phải 'đại năng'. Nói như thế cho lão vui, Lam Hàn Kì thú nhận.

" Ân, bản vương là Diêm vương Đại năng. " Diêm vương thầm nghĩ, nha đầu này miệng hảo ngọt.

" Mà Diêm vương đa năng... khụ khụ, là đại năng tốt... rất hào phóng a. " Lam Hàn Kì nén cười, là cái máy đa năng a, để cho cô trùng sinh trở về.

Diêm Vương nghe xong, mặt mày sáng hẳn, đúng vậy, hắn là người tốt, lại rất hào phóng a.

" Được rồi. Yêu cầu được đáp ứng. Chỉ là nếu trùng sinh trở về có gì sai thì đừng trách bản vương! Và tim của ngươi... bản vương không thể làm nó đập lại lần nữa. " Diêm vương cười đến "thân thiện", hắn đây đang thiếu người làm chuột bạch a. Hiếm khi gặp được chuột bạch đa năng như thế này.

" Người đâu! Mang Trùng Sinh Đan bản vương vừa mới luyện ra đây ~ "

" Dạ, vương. " Một tên đầu chó yểu điệu chạy vào nhận mệnh lệnh. Lam Hàn Kì máu hủ nổi lên, ngồi trên vương tọa nhịn không được nghĩ đến tên này với Diêm vương...

*** ta là phân cách tuyến lấy đan ***

" Uống vào! Ngươi có thể trở về tuổi ngươi muốn, nhưng trẻ nhất là 15 tuổi. Nhanh, nhanh, uống đi. " Mắt Diêm vương tỏa sáng nhìn Lam Kì Kì khiến cô thấy nổi da gà.

Bản tiểu thư sẽ uống, mặc bản tiểu thư. Nhìn thấy tởm à...

Lam Hàn Kì định nuốt viên đan dược xuống nhưng nghĩ lại thấy thiếu thiếu gì đó.

" Mà khoan. Bỉ ngạn thật đẹp, Diêm vương có hạt giống hay không? "

" Đương nhiên là có rồi. Nhưng, hình như ở Nhân gian không có gieo trồng được đâu. Mà có thì cũng không được thị huyết, lệ khí như ở đây. " Diêm vương đắc ý trả lời, Bỉ ngạn nơi này là độc nhất vô nhị.

" Không sao. Cho ta hạt giống đi, càng nhiều càng tốt. Thật nhiều thật nhiều vào. Mà ta muốn ra sông Vong Xuyên mang một cây đi, được chứ? "

" Không vấn đề! " Ông đây muốn đuổi cô ta đi một cách nhanh chóng nhất.

****

Không biết bị tính kế... nuốt luôn viên đan dược đó vào. Lam Hàn Kì cảm thấy nhức đầu, linh hồn như bị phân tán... Hai tay nắm chặt đầu lâu, đầu lâu như có linh trí, bay vào trái tim đen đã ngừng đập của Lam Hàn Kì. Một chùm sáng bao phủ lấy Lam Hàn Kì ... và thoát khỏi bầu trời Hoàng tuyền, không ngừng bay về phía Nhân gian.

" Ách ... Diêm vương đại nhân, ngài .... hình như cho nhầm dược thảo a ... " Một tiểu linh đồng đứng bên hảo tâm nhắc nhở Diêm Vương.

" Kệ nó, ai bắt nó dám lừa bản vương. Hừ, nếu thiên đạo cho thì sống mà không cho thì chết. Nhưng nếu sống thì nha đầu đó khá may đấy. Tốt nhất là xem kịch vui, bản vương đã cho thêm vào đan dược đó một thứ, không chết được nhưng sẽ phiền phức. Nha đầu đó trong vòng mấy chục ngàn năm cũng không có cơ hội xuống Âm ti của bản vương nữa. Ha ha ha... Liền gọi các vị thần, ma, tiên, yêu, ... đến đây, bản vương muốn tổ chức tiệc rượu đuổi xui xẻo. " Diêm vương ác ý nói, rồi ha hả rời đi, chạy đến tẩm cung Diêm hậu.

Mấy bóng đen ở đó lắc đầu không thôi. Diêm vương bọn họ như thế này thì làm được gì? Phản? Phi, phi, chết mất xác ! Còn Hắc Bạch Vô Thường nữa ... aizzz

" Các hạ gọi chúng tôi sao ~ ". Hắc Bạch Vô Thường hiện....

Bóng đen : " ... "

—oOo—

Mọi người hảo =))) Họa Họa đã trở lại và lợi hại hơn xưa... Ngao, đi qua nhớ để lại dấu chân nga~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Họa Thiên về bài viết trên: Cửu Họa Tuyết Vi, lethungan
Có bài mới 27.08.2017, 08:41
Hình đại diện của thành viên
Free ED/WT Developer
Free ED/WT Developer
 
Ngày tham gia: 14.03.2017, 20:16
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 71
Được thanks: 109 lần
Điểm: 9.65
Có bài mới Re: [Hiện Đại-Trùng Sinh] Vạn Thần Hệ Thống: Khuynh Đảo Vũ Trụ - Họa Thiên - Điểm: 11
Chương 2: Mưa Tuyết

Tác giả: Họa Thiên

—oOo—


" Với năng lực của màn đêm vĩnh cửu, với năng lực của sự luân hồi. Sự giải thoát cho một sinh linh.... Ba vạn năm trước.... "

" Với năng lực của ánh sáng vĩnh hằng, với năng lực của sự tái sinh. Sự hồi sinh cho loài người bé nhỏ.... Ba vạn năm sau.... "

" Luân hồi và tái sinh! "

.

.

.

Bầu trời đen như mực, không gian cô tịch, từng cơn gió thổi trong đêm khiến người ta cảm thấy lạnh lẽo rùng mình.

Thành phố về đêm vẫn luôn náo nhiệt, đông người, dù là những ngày đông lạnh thấu xương.

Chợt, một cơn mưa tuyết đổ xuống như trút nước.

Khung cảnh thịnh thế phồn hoa bất chợt sụp đổ trước thiên nhiên, thay vào đó là một vẻ đẹp trắng tinh khôi của cơn mưa tuyết.

Mưa tuyết trắng xóa, như che giấu những thứ mục nát của đất nước.

Mưa rơi, mưa vẫn rơi, mưa không ngớt.  

Ở một dinh thự rộng lớn của Lam gia, sấm chớp bất chợt xuống, căn phòng rộng lớn nhất dinh thự sáng chói mấy giây rồi vụt tắt.

Trong bóng tối, Lam Hàn Kì mở mắt. Nằm trên chiếc giường rộng rãi, xa hoa trong một căn phòng rộng lớn, cô cảm thấy da đầu mình tê dại theo từng nhịp hô hấp. Lam Hàn Kì có thể cảm nhận được sự cô đơn ngấm qua da... run rẩy từng đợt.

Nhưng tay phải của cô đưa lên trước ngực cảm nhận tiếng trái tim đập, đáp lại cô chỉ là những tiếng mưa tuyết rơi nhẹ nhàng ngoài kia. Lam Hàn Kì nhếch môi cười, cô chết rồi, tim cô cũng chết rồi, chỉ là giữ lại được một mạng nhỏ nhoi này thôi.

" Xoẹt.... "

Lam Hàn Kì cảm thấy có một luồng ánh sáng chớp màu xanh lam đánh cả vào cơ thể cô. Không để cô kịp hồi sức, có tiếp đợt lôi thứ hai màu xanh đánh vào người cô. Cứ như vậy, cho đến lôi từ xanh chuyển sang màu tím, cô chợt nhận ra rằng....

Giống như trong những truyện tu tiên, bất kể ai cũng biết rằng, ở mỗi thế giới đều có sức mạnh của thiên đạo pháp tắc để cân bằng sự sống. Và thứ từ nãy đánh vào cô tạo ra từng âm thanh "xoẹt xoẹt" chắc chắc là "Thiên phạt" do thiên đạo pháp tắc quản.

Từ lúc ý thức được chuyện gì xảy ra, cô đã đếm được hơn năm mươi lần đánh, và càng về sau, sức mạnh của Thiên phạt càng mạnh hơn theo các màu: đỏ, vàng, xanh, tím, vàng!

Đồng tử cô co giựt, vừa nãy hứng chịu tử lôi, thân thể đã không để chịu được, hồn của cô lại có cảm giác muốn tán ra, ly khai thân thể. Nếu để sấm màu vàng đánh xuống, chết chứ không phải đùa!

"Xoẹt! " Lần này, đúng như dự đoán của cô, sấm vàng thực sự đã đánh xuống, nhưng đây mới chỉ là cái thứ sáu mươi, mà có tất cả chín chín tám mươi mốt đạo thiên lôi.

Theo từng dòng suy nghĩ của Lam Hàn Kì, từng đạo sấm vàng giáng xuống...

Lam Hàn Kì co giật từng đợt dưới sàn gỗ. Ý thức, linh hồn, thân xác... tất cả đều mờ mịt, tựa như đang lạc trong hư vô.

Lam Hàn Kì cô không cam tâm, dựa vào cái gì mà tiểu tam ấy được bảo vệ, tra nam ấy được thành đạt, bạch nhãn lang ấy được hạnh phúc? Tiện nam, tiện nữ ấy lại được hạnh phúc cả đời sau... Còn cô, gia tộc bị diệt, cha mẹ bị cô gián tiếp hại. Và cô, cuối cùng bị chết cháy, chết cháy trong biển lửa liệt diễm?

Thiên đạo pháp tắc? Nực cười! Nếu là thiên đạo pháp tắc thì sao không có sự công bằng, sao không có?

Bọn họ, tất cả những kẻ ấy... tất cả những kẻ ấy.... tại sao lại được hạnh phúc? Lam Hàn Kì cô vĩnh viễn không cam lòng! Vĩnh viễn không!

Số phận của cô lại chỉ như những bông hoa nở trên nền tuyết, cuối cùng bị vùi lấp bởi cơn mưa tuyết... cuối cùng bị chà đạp bởi bàn chân của những con người ích kỷ đáng khinh!

Lam Hàn Kì càng nghĩ càng thấy uất ức... Mắt nặng trĩu nhắm lại.

Đúng vậy! Dựa vào cái gì?Lam Hàn Kì nằm trên nền nhà, cố gắng ngồi dậy, tay ôm lấy cái đầu đau nhức của mình.

Tất cả chuyện ấy xảy ra cách đây vài chục phút trước, cô có chút không tin được, thế nhưng cô lại còn sống. Dĩ nhiên, cô biết cô đã được thiên đạo chấp nhận!

Sau khi đạo thứ tám mươi mốt cực mạnh mang theo hơi thở của thiên đạo đè ép, Lam Hàn Kì cô may mắn chống đỡ được đến phút cuối. Nếu thiên đạo đánh chậm thêm mấy giây nữa chắc cô phải xuống đàm phán lại với Diêm vương thôi...

May mắn thay, trong giây phút nhìn thấy Hắc Bạch Vô Thường thì có một năng lực tối cường được rót vào trong người cô, tẩy hết các "thứ không sạch sẽ" của cuộc sống và vết đen xì do thiên lôi đánh vào, Lam Hàn Kì lúc ấy cảm thấy cô sống rồi!

" Ầm..."

Lam Hàn Kì: "...." Thiên đạo ngươi hố bổn tiểu thư! Như thế nào còn đánh tiếp?

Chín chính tám mươi mốt đạo lam sắc thiên lôi đánh xuống. Cả thân thể cô lại được phục hồi, tiếp đó lại là tám mốt đạo tử sắc thiên lôi rồi kim sắc thiên lôi.

" Ầm... rầm... rầm..."

Nương theo tiếng sấm, tròng mắt Lam Hàn Kì co rụt lại, vô sắc thiên lôi!

Lam Hàn Kì thoi thóp nằm trên thảm trải nhà cháy đen, cô ngao ngán nhìn lên trời cảm thán, tròng mắt lần thứ hai co rụt, hắc chi thiên lôi - thiên lôi chí tôn!

Lam Hàn Kì gào thét! Tám mươi mốt vô sắc thiên lôi cô đã ngấp ngoải... vậy mà hắc chi thiên lôi cũng xuất hiện. Thiên đạo, ngươi dựa vào cái gì!

" Xoẹt.. rẹt.. ầm..."

Đạo thứ tám mươi, linh hồn cô đã tan ra hợp lại đúng tám mươi lần. Một lần cuối, nếu không thể chịu được... cô hồn phi phách tán là không thể nghi ngờ!

" Ầm! Rầm... Đùng đoàng!"

Đạo hắc lôi cuối cùng giáng xuống, mang theo sức mạnh của thiên đạo đè ập lên người cô, từng tia xét giống như gậm mòn lấy linh hồn và thể xác.

Lam Hàn Kì thở phào nhẹ nhõm, ít nhít cô còn thấy mình vẫn còn cảm giác. Như vậy, coi như qua kiếp này!

Hắc lôi trong cơ thể dần biến mất, cả người Lam Hàn Kì khôi phục lại dáng vẻ ban đầu. Mơ hồ còn nhìn thấy làn da trắng như tuyết trong đêm đen, xung quanh lởn vởn những khí trắng không rõ ràng.

Cố lết lên chiếc giường rộng rãi, dùng chăn cuộn tròn thân thể lại, Lam Hàn Kì mới cảm thấy ấm hơn chút, cô mới cảm thấy thân thể bớt run rẩy trước sức mạnh toàn năng của thiên đạo.

Nhưng có gì đó ở trong chăn....

Tay nhỏ kéo chiếc chăn ấm áp lên, Lam Hàn Kì phì cười rồi cất giọng nhẹ hỏi: " Yêu Yêu? "

Cái thứ to xù màu đen cựa mình, rồi lười biếng mở mắt "Meo" một tiếng uể oải.

Lam Hàn Kì đột nhiên cảm thấy ấm áp lạ kì, tay ôm Yêu Yêu chặt vào lòng. Nghĩ lại, ngày ấy cô "nhặt" Yêu Yêu về cũng không sai a.

Ách, mà đây là trùng sinh về năm bao nhiêu tuổi nhỉ? Nghe lão Diêm đó nói là cô chỉ được trùng sinh sau khoảng thời gian 15 tuổi. Tức là...

Nghĩ rồi Lam Hàn Kì chạy ra gương soi. Cô vỗ đầu, trời là buổi đêm, phòng bật mỗi một chiếc đèn ngủ nhỏ, ánh sáng vừa đủ để sáng một khoảng nhỏ. Thỉnh thoảng, ngoài trời, chớp nháy một cái, đủ để nhìn loáng thoáng qua một bóng hình nhỏ bé.

" Yêu Yêu, mi có thể bật đèn cho ta không? " Lam Hàn Kì rầu rĩ nói, bệnh lười tái phát đúng lúc.

Yêu Yêu lăn lăn trên giường ngáp một cái. Lam Hàn Kì bĩu bĩu cái môi đỏ hồng. Ánh sáng này đủ để cô nhìn sơ sơ qua khuôn mặt rồi.

Song, Lam Hàn Kì cảm thấy thân thể không một chút khí lực tựa như bị ai rút hết, thở dài một cái, cố lết xác về chiếc giường mềm mại. Trước khi nhắm mắt, Lam Hàn Kì nhìn chiếc đồng hồ chỉ 12 giờ 02 phút.

Lam Hàn Kì phát hiện rằng, bàn tay vàng của mình là được gặp Diêm vương rồi trùng sinh, tuy quá trình hơi... "gian lao chút".

Thế nên, Diêm vương đại nhân, ta nguyện lập bàn thờ ngài ở trong nhà để thờ, để cúng, để tưởng nhớ ngài. Mong ngài dưới Âm ti sống một cuộc sống sung túc, cơm ấm áo no.

Ngủ một giấc, tỉnh dậy sẽ là ánh sáng ban mai chan hòa, sẽ là một khởi đầu mới.  " Tiểu Bảo thân ái! Dậy nào! Hôm nay là ngày của con... Sinh nhật vui vẻ nhé! Bây giờ con đã là một thiếu nữ 16 rồi. "

Lam Hàn Kì đạp chăn một cái. Cái tin này quá... quá... 16 tuổi? 16 tuổi? 16 tuổi sao? Mà hai từ "Tiểu Bảo" này, đã lâu lắm rồi mới được nghe gọi lần nữa.

Cô trợn to mắt, gương mặt cúi thấp xuống, hai tay xoa lên khuôn mặt tinh xảo, cô chợt bật cười: " Ha... Ba ba... Cảm ơn ba ba ma, ma và ca ca! "

Nói rồi, cửa phòng chợt mở, ông Lam và bà Lam bước vào đẩy theo một chiếc xe, phía bên trên là đồ ăn do chính hai người đích thân vào bếp làm.

Lam Hàn Kì đôi mắt híp lại tràn đầy hạnh phúc, trùng sinh sao cứ có cảm giác không chân thực. Nhưng trí nhớ có vẻ chưa được ổn lắm, sinh nhật lần này anh hai của cô không có lên đây gọi cô dậy.

Mà có thể do chút thiên lôi còn sót lại sau lần bị thiên phạt. Thiên lôi làm rối loạn chút trí nhớ... và hình như nó còn cướp mất thứ gì đó của cô.

Lam Như Tình? Cô ta cũng ở đây? Vừa hay! Nếu như Lam Hàn Kì nhớ không nhầm thì...

" Tiểu Bảo, chúc mừng sinh nhật em! Cô, chú, chúng ta nhanh nhanh xuống dưới nhà thôi! Anh Thần đang chờ kìa! " Lam Như Tình mặc một bộ váy dài thướt tha trắng tinh khôi, khuôn mặt xinh đẹp không chút biến sắc nói.

Lam Hàn Kì âm thầm hừ lạnh.

Lam Như Tình chỉ là con nuôi của Lam gia được ông Lam nhận nuôi ở cô nhi viện. Còn vấn đề tại sao chỉ gọi ông Lam và bà Lam là cô, chú thì Lam gia có quan điểm riêng! Lam gia vĩnh viễn chỉ có một đứa con gái là Lam Hàn Kì cô.

Lam Hàn Kì gật đầu, nở một nụ cười ngây thơ rồi nói:" Cảm ơn chị! " Thích đóng kịch thì Lam Hàn Kì này sẽ chơi với cô tới cùng!

Ông Lam gật đầu, ngũ quan cương nghị có mấy phần mềm mại: " Được! Vậy ba mẹ và Thần Thần sẽ chờ con ở dưới! Con thay quần áo, chúng ta sẽ tổ chức sinh nhật hết ngày nay. "

Chờ ba người ra khỏi phòng, Lam Hàn Kì lập tức chạy tới phòng quần áo. Chọn một bộ váy màu lam thêu hoa văn tinh mĩ do chính bà Lam thiết kế, Lam Hàn Kì mặc vào.

Đứng trước gương, Lam Hàn Kì sờ sờ khuôn mặt của mình rồi tự cảm thấy mình thật thật xinh xắn.

Bộ váy màu xanh được thêu cẩn thận như những bông hoa nở rộ trên sóng biển, đường viền được người may khéo léo điểm xuyết những bông tuyết trắng nhỏ li ti, thoạt nhìn giống như bông hoa xanh lấp lánh nở rộ trên bầu trời xanh đầy tuyết rơi. Chiếc váy được Lam Hàn Kì phối hợp với chiếc áo choàng lông chồn trắng tinh khôi, tựa như trận mưa tuyết nửa đêm hôm qua, giản dị hơn hào hoa...

Mà sao cô cứ có cảm giác da mình trắng hơn kiếp trước rất nhiều lần, đúng, là trắng hơn, nhìn mơ mơ hồ hồ. Tóc của cô cũng đen và dài hơn chút! Kì kì quái quái... Lam Hàn Kì mắt đột nhiên lóe sáng, chẳng phải là do thiên lôi cải tạo thân thể chứ?

Bất quá, xinh hơn là được rồi!

Cái bệnh tự luyến này của cô khó chữa. Nhưng phải nói gen của ông Lam, bà Lam thật tốt. Sinh ra một cái tuấn mĩ lạnh lùng Lam Hàn Thần, rồi lại sinh ra một cái tuyệt mĩ cao lãnh Lam Hàn Kì. Thế nên cái bệnh này có thể lý giải được, người ta đẹp nên người ta có quyền!

Lam Hàn Kì cầm chiếc kẹp tóc đính những viên kim cương nho nhỏ cài lên đầu. Mái tóc đen được cô buông thõng xuống tạo cảm giác phiêu dật. Làn da trắng như sứ càng được nổi bật bởi chiếc váy xanh xanh thêu hoa màu xanh đậm, đôi đồng tử đen đen linh hoạt chớp mấy cái, đôi môi hơi chu lên đỏ hồng.

Yêu Yêu nhảy lên tay của Lam Hàn Kì rồi cọ cọ đầu tìm chỗ thoải mái trong lòng cô. Lam Hàn Kì thỏa mãn vuốt ve nó rồi từ từ bước xuống phòng.

Lam Hàn Kì ta đã trở lại!

Trong tròng mắt của cô rực lửa.

[ Tinh! Chào mừng Thần chủ đến với hệ thống. Hệ thống trân trọng giới thiệu chức năng: khoan cắt bê tông, hút bể phốt, thông... ]

" Im ngay! Tên nào đang nói? Hệ thống cái... khụ khụ... " Lửa lần sau cháy tiếp! Đang cháy bị ngăn cản, mất hứng! Mà còn phải giữ chuẩn mực của hào môn thế gia, thế nên, câu sau bị cô nuốt vào bụng luôn.

[ Thần chủ, chào mừng ngài đăng quang Vương tọa Thần chủ của Vạn Thần hệ thống. Cung hỉ, cung hỉ. ]

Giọng nói đanh thép vang lên lần nữa khiến đầu óc Lam Hàn Kì quay vòng vòng. Hôm qua mới trùng sinh trở về, cô chưa hoàn toàn thích ứng được thì lại tham gia tiệc sinh nhật của bản thân, mà trong tiệc sinh nhật này... Hừ! Kí ức sau mấy chục năm có thể sẽ phai mờ, nhưng nỗi nhục của sinh nhật năm 16 tuổi lại không thể nào quên!

Lam Hàn Kì hít sâu một cái: " Cung hỉ cái gì mà cung hỉ? Ta đây đang đau hết đầu đây! Nói tiếng người đi. "

Mà nó tự xưng là hệ thống, phải chăng cô bắt được bảo giống như trong mấy hệ thống văn? Nhưng mà hệ thống nhà người ta cao siêu bao nhiêu thì hệ thống nhà mình thảm bấy nhiêu...

Diêm vương, ngài hại chết ta rồi!

[ Thần chủ, ngài đây là ý gì? Chức năng đó là... Đúng là có chức năng đó thật nhưng muốn sử dụng phải nộp tiền vào. Tút! Trân trọng giới thiệu Vạn Thần hệ thống, đa chức năng! ]

Thần chủ đây là ý gì, cứ so sánh "hệ thống nhà người ta" với "hệ thống nhà mình". Rõ ràng là không cùng đẳng cấp! Tên của nó hay uy phong lẫm liệt như vậy mà!

Lam Hàn Kì: "...." Dựa vào cái gì mà dùng những thứ phải có tiền?

[ Thần chủ, dựa vào ngài là chủ nhân của chúng ta! Dĩ nhiên là hằng tháng phải cho chúng ta ăn cơm thì chúng ta mới sống được chứ... ]

Lam Hàn Kì: " Chúng ta là sao? Hệ thống ngươi còn người khác? " Cô khóc không nước mắt, hệ thống nhà mình phải ăn cơm, ăn cơm a!

[ Không hổ danh là Thần chủ mà chúng ta chọn. IQ của ngài rất cao, thật tiếc là không cao bằng chúng ta! Đúng như ngài đoán, chúng ta có chúng ta người. ]

Lam Hàn Kì day day huyệt thái dương tỏ vẻ không kiên nhẫn: " Các ngươi ký sinh trùng trong ta, ta không nói gì. Bây giờ các ngươi nói như vậy, phản, phản hết rồi! Thân là người bị hại, ta phải tố cáo. "

[...]

Thần chủ hỉ nộ vô thường, nó muốn đổi người!

Thần chủ không thân thiện, nó muốn đổi người!

Thấy hệ thống im lặng, Lam Hàn Kì âm thầm cười.

Từ nãy đến giờ tốn thời gian với thứ này!

Nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời đã lên cao, cô nhấc làn váy bước xuống cầu thang. Váy xanh như bầu trời , uốn lượn, tạo ra từng đợt sóng biển ngầm mạnh mẽ.

Lam Hàn Kì mỉm cười tự tin, bước đi ngày càng vững chắc, nhìn dưới sảnh đông đúc người trong giới, cô chỉ cười nhìn họ.

Lam Hàn Kì cô tạm thời không so đo với Lam Như Tình, dù sao, cô ta cũng không phải là con cháu Lam gia, không có một chút huyết mạch nào cả, chỉ là, nếu cô ta cảm thấy cuộc sống quá an nhàn thì để Lam Hàn Kì cô... Hắc!

Nghĩ đến những ngày thú vị tiếp theo mà Lam Hàn Kì cười sâu hơn mấy phần, mắt híp lại thành vầng trăng khuyết, tay trắng không ngừng vuốt ve Yêu Yêu.

—oOo—

Ô ô, mời các Tiểu Thiên Sứ nhảy hố, và lọt hố sâu ngàn trượng đi... Moa moa moa ♥ ♥Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Họa Thiên về bài viết trên: Cửu Họa Tuyết Vi, Nguyen Lam Yen, lethungan, shiho cao
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 27 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: huyenkthh, kynguyenbangha, Linh Ân 1976, longhaibien, monkeylinh, Phong Thần, TrangTrang810, ViViNTT và 221 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 219, 220, 221

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

4 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

13 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

18 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

19 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua

Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1500 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1261 điểm để mua Bướm Ngọc
Lãng Nhược Y: Pr truyện :)2 Mong ủng hộ, cmt :thanks:

viewtopic.php?t=380495&p=3356652#p3356652
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1200 điểm để mua Bướm Ngọc
007:  白玺难言惊诧,好好的变态合欢变成了有着千古冤情曾化杜鹃,啼血不止的望帝杜宇,这也太过牵强了,两者之间似乎除了性别男,根本没有任何相似之处啊。 hêu mi :help:
007: Ai đớp du pặc pặc :kiss3:
Daesung: Cho thặc à :">
Lãng Nhược Y: :kiss3: Vô nick uri  đi nương
007: Chong acc kìa
Lãng Nhược Y: Chưa có sao đặt mà giao :shock3:
007: *xòe tay* giao đồ đây :)2
Lãng Nhược Y: :shock4: Cắn Cắn
007: Nại đây cho cắn nì giao con bảo bình cho nương là đc :sofunny:
Lãng Nhược Y: Cắn bi giờ :shock4:
007: Ửa quánh chơi mờ :D3
Lãng Nhược Y: Cầu lí do :cry2:
Lãng Nhược Y: ? :think: Tự dưng bị quánh
007: Con gái *chát* :slap:
Mộ Tử Vân: ="=
Tuyền Uri: =.= cái shop đó nó thật 3 chắm tới h nhận F5 cả trăm lần qua cả 6' vẫn chưa nhận đc =.,=
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 1051 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 1000 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 946 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 900 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 1762 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 413 điểm để mua Bướm Ngọc
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 596 điểm để mua Couple 2
Đường Thất Công Tử: .
Tú Vy: ...

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.