Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 112 bài ] 

Phu quân ca ca, ngươi là đồng luyến sao? - Luna Huang

 
Có bài mới 11.09.2017, 18:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 1621 lần
Điểm: 15.37
Tài sản riêng:
Có bài mới [Sưu tầm - Xuyên không] Phu quân ca ca, ngươi là đồng luyến sao? - Luna Huang - Điểm: 9
Phu Quân Ca Ca, Ngươi Là Đồng Luyến Sao?


Tác giả: Luna Huang

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại

Độ dài:100+ (Tác giả đã sớm hoàn thành nên truyện sẽ không bị drop. Chỉ là đang suy nghĩ nên viết thêm ngoại truyện hay không thôi :D)

Nguồn: http://vongthuuyen.com/truyen-chu/phu-q ... uyen-sao-2


Giới thiệu:


Thiếu nữ mười tám học nhiều quá kiệt sức dẫn đến xuyên không. Nàng nhập vào một thân xác của vị tiểu thư sắp được gả ra ngoài. Đối tượng được gả lại là nhân vật tai tiếng nhất của kinh thành. Nàng sẽ cùng vị trượng phu đó sống chung thế nào?
    
Nàng bị gả đến quân doanh, một đám nam nhân nàng sống thế nào? Đám nam nhân kia lại chăm sóc nàng thế nào?

Đôi lời của tác giả:

Mình yêu thích thể loại xuyên không mà cho ra truyện này. Hy vọng mọi người ủng hộ.

Truyện này không phải cường nữ. Nữ chính là một người bình thường hơn cả bình thường. IQ không cao, cái gì cũng không giỏi. Các bạn đừng chê nữ chính ngốc mà tội.

Nam chính cũng không thuộc dạng lạnh lùng hay mưu kế nhiều. Hắn chỉ đơn thuần là một kẻ si tình mà thôi. Tính tình của nam chính chu đáo, ôn nhu.
      
Truyện không liên quan đến cung đấu, tranh ngôi đoạt vị vì đầu óc của tác giả chưa đủ trình độ viết những thể loại đó. Truyện chỉ nhẹ nhàng kể về cuộc sống của nữ chính sau khi xuyên việt thôi.
      
Các bạn bình luận viết có dấu tiếng việt nhé. Tác giả đã quá teen rồi nên bắt suy luận rất hại não a.
      
Cám ơn mọi người đã hiểu cho tác giả.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.09.2017, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 1621 lần
Điểm: 15.37
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phu quân ca ca, ngươi là đồng luyến sao? - Luna Huang - Điểm: 10
Chương 1: Ta Xuyên Qua Rồi

Mùi gì lạ vậy? Ta nhớ phòng ta dùng tinh dầu hoa oải hương cơ mà.

Lim dim đôi mắt mới phát hiện được điều kỳ lạ. Phòng của nàng thuê nội thất trắng sao màu này có vẻ giống như chocolate.

Nàng cố gắng mở mắt ra.

Cảnh trước mắt mờ mịt dần dần hiện ra rõ nét.

Trần gỗ nha,

Rèm trắng nhè nhẹ bay nha,

Bên cạnh còn có tiếng khóc nức: "Tiểu thư, người tỉnh".

Nàng nhìn về phía phát ra giọng nói. Một cô nương chừng mười bốn, mười lăm mắt đỏ hoe lao vào ôm nàng: "Tốt quá tiểu thư tỉnh rồi."

"Người đâu, mang tiểu thư thay giá y cho kịp giờ lành" Giọng uy nghiêm của nam nhân nào đó vang lên. Ngữ điệu dứt khoác như đại boss ra lệnh cho cấp dưới.

Nàng còn chưa kịp phản ứng đã thấy có người đến đem y phục của nàng lột sạch sẽ. Sau đó thay bằng bộ y phục đỏ. Tiếp đến có vài người kéo nàng đến bàn trang điểm tô tô vẽ vẽ.

Cũng cùng thời điểm đó một giọng nữ nũng nịu vang lên: "Lão gia, tiểu thất là si nhi như thế nào lại biết được dùng độc dược tự sát. Nhất định là do con nha đầu này" Tay chỉ vào cô nương ôm nàng ban nãy.

"Lão gia, nhị phu nhân nô tì...nô tì...." Cô nương đó tức khắc quỳ xuống hướng nam nhân và nữ nhân đó khóc lóc kêu oan.

Nữ nhân được gọi là nhị phu nhân đi đến ra sức cấu, nhéo vào người tiểu nha hoàn: "Ngươi còn không nhận? Là ai đem thuốc độc vào phòng? Ngươi muốn hại chết Vân gia phải không?"

Là hại chết Vân gia không phải là hại chết thất tiểu thư Vân gia. Nghe là biết nữ nhân đó chỉ muốn bảo vệ mình.

"Ngươi mau giúp tiểu thư hóa trang đi đừng để Ngô tướng quân và Phó giám quân đợi lâu" Nam nhân được gọi là lão gia chỉ vào cô nương đang quỳ lại quay sang nắm tay nhị phu nhân kéo về vỗ vỗ ánh mắt dịu dàng: "Mặc kệ như thế nào hôm nay là ngày đại hỉ, tiểu thất cũng đã tỉnh, mọi chuyện không nên truy cứu nữa."

Nam nhân đó lại quát to: "Các người nghe đây chuyện hôm nay không được để lộ ra ngoài. Nếu ta phát hiện ra kẻ nào bép xép liền dùng loạn côn đánh chết. Nghe rõ chưa?"

"DẠ RÕ" Trăm miệng một lời.

Nàng còn ngơ ngáo, ngây thơ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra lại bị người kéo qua, đẩy lại làm cho choáng váng đầu: không lẽ đây gọi là xuyên không trong tiểu thuyết sao? Không đúng, không đúng.

Nàng từ từ hồi tưởng lại lúc nãy nàng đang học bài mệt mỏi gục xuống bàn một chút mở mắt ra đã thành như vậy rồi. Nhất định là mơ rồi, phải, chắc chắn là nằm mộng thôi. Nàng mở to miệng tùy tiện kéo tay một người nào đó cắn thật mạnh.

"A..." Tiếng của người bị cắn hét thất thanh. Đám người đang đứng xung quanh nàng lập tức tản ra.

Mơ mà cũng biết đau sao? Không lẽ.... xong rồi, tương lai tươi sáng của ta: Nàng cứng đờ cả người. Nàng thầm cầu nguyện hy vọng các tiền bối xuyên không phù hộ, độ trì cho nàng bình an qua kiếp này.

"Lão gia, người xem, tiểu thất không chỉ ngốc mà còn bị điên nữa" Nữ nhân kéo tay nam nhân mắt hướng về nàng chứa đầy khinh thường.

"Các người nhanh tay một chút" Nam nhân được gọi là lão gia giơ tay chỉ trỏ mồm liên tục đóng mở: "Hóa trang tùy tiện là được, mũ phượng mới quan trọng, mau đội hồng cân lên".


Hồng cân vừa phủ lên che khuất tầm mắt của nàng. Có người đã kéo nàng ra khỏi phòng. Dưới hồng cân nàng nghe được vài giọng nữ mỉa mai, móc méo bên tai:

"Vân Du, hy vọng người toàn mạng hồi kinh."

"Thất muội muội, tỷ muốn được vinh hạnh như muội cũng không được."

"Nhị tỷ tỷ thật là, đã thành thân rồi còn ganh tị với thất muội muội nữa sao. "

"Vinh dự này chỉ có mỗi mình thất muội muội có phúc hưởng thôi. Tỷ muội chúng ta bạc phúc làm sao sánh được với thất muội muội."

"Chắc chắc Vương gia sẽ hảo hảo chăm sóc muội muội" Bốn chữ "hảo hảo chăm sóc" được người gọi là tứ tỷ tỷ đó đặc biệt nhấn mạnh.

"Tứ Tỷ tỷ, muội nghe nói lục Vương gia rất lãnh huyết, tính tình thất thường lại giết người không chớp mắt nha."

"Ngũ muội muội, nói thế nào thì thất muội muội cũng là thê tử của Vương gia."

"Hai muội đừng dọa thất muội muội nữa. Thất muội muội, tỷ nghe nói Vương gia rất soái nha. Vài vết sẹo trên mặt cũng không làm mất vẻ anh tuấn của Vương gia nha."

"... ... ..."

Vân Du thầm mắng chữi trong lòng một hơi: Tốt như vậy, vinh hạnh như vậy sao các ngươi không gả cho hắn đi. Một lũ vịt trời ngu si, dốt nát...... ta chữi tục ( lượt bớt vài trăm từ)

Âm thanh châm chọc của đám nữ nhân liên tục vang bên tai, Vân Du rất muốn phản ứng lại nhưng bản thân mới xuyên qua cơ thể vẫn chưa hồi phục. Hai tay còn bị người ta giữ chặt nên đành nhịn xuống vậy. Vân Du mím chặt môi: nhẫn, ta nhẫn. Quân tử báo thù mười năm chưa muộn.

Bộ giá y nàng đang mặc cực kì nặng nề. Trên người nàng hiện tại biết bao nhiêu kiện y phục. Kiện ngoài cùng là nặng nhất, nó được thêu hoa, kết ngọc trai.... Làm bước chân của nàng chậm hơn nhiều so với bình thường.

Ra đến đại môn Vân Du bước vào kiệu hoa yên vị bên ngoài vang lên vài âm thanh khách sáo tâng qua bốc lại của ai đó. Bên trong kiệu, Vân Du nghe mà buồn nôn, gì mà ái nữ tâm can, gì dốc sức vì quốc gia là vinh hạnh. Hứ! ta phi.

Âm thanh "cáo từ" phát ra, kiệu hoa liền được nhấc lên. Pháo nổ, tiếng kèn, chiêng lần lượt vang lên náo nhiệt khắp nẻo đường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.09.2017, 19:00
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.09.2015, 11:08
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 512
Được thanks: 1621 lần
Điểm: 15.37
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phu quân ca ca, ngươi là đồng luyến sao? - Luna Huang - Điểm: 10
Chương 2: Xuất Giá Kéo Dài Gần Hai Tháng

Vân Du ngồi trong kiệu hoa tay kéo hồng cân, tay tháo mũ phượng nhớ lại những chuyện lúc nãy rồi xâu lại với nhau. Nàng cũng đoán ra một phần của sự việc rồi chỉ là chưa nắm rõ phải đợi có cơ hội tìm hiểu sau.

Ai bảo ngồi kiệu là sướng nhỉ, vừa ngột ngạt vừa nhức đầu, khó chịu chết được. Vân Du không ngừng phe phẩy biến tay áo dài thành chiết phiến. Mặc một đống y phục, đội khăn, đeo cả đống vàng, trân châu lên, đầu nặng, thân nóng ai mà chịu nỗi. Hèn gì chả có đồng chí xuyên không nào chịu ngoan ngoãn thành thân.

Vân Du vén rèm lên, bị một cánh tay mập mạp bên ngoài ngăn cản: "Ai dô, tân nương tử làm sao có thể lộ mặt ra ngoài được" Thập phần chắc chắn là hỉ nương rồi.

Bên này không được ta vén bên kia: Vân Du lẩm nhẩm rồi đưa tay vén bên rèm còn lại.

"Tiểu thư, không được" Lại một cánh tay kéo chiếc rèm xuống.

Ở tù cũng được tự do quan sát cảnh vật xung quanh mà: Vân Du điên tiết hét to: "TA ĐÓI".

"Vương phi thỉnh kiên nhẫn chúng ta sắp đến trạm dừng chân" Bên ngoài có một âm thanh truyền đến làm Vân Du càng khó chịu hơn.

Sắp, sắp, sắp, cái sắp của các ngươi biết đến khi nào?

Một bên rèm được vén lên, cánh tay nhỏ cầm theo chiếc màn thầu đưa vào: "Tiểu thư, người ăn lót dạ trước".

Vân Du như thấy vàng vội bắt lấy cái màn thầu rồi quay đầu dùng ánh mắt long lanh nhất có thể nhìn khuôn mặt của tiểu nha hoàn bên ngoài mỉm cười tỏ vẻ biết ơn. Có lẽ cỗ thân thể này ngày thường cũng hay tùy hứng như vậy nên tiểu nha hoàn bên ngoài không ngạc nhiên chút nào.

"Lệ Chi biết thể nào người cũng đói bụng nên đã ngầm chuẩn bị trước đó" Lệ chi vừa cười vừa giải thích: "Tiểu thư ăn chầm chậm thôi kẻo nghẹn" Rồi lại kéo rèm xuống.

Không biết có đồng chí xuyên không nào làm tân nương được ăn như nàng không nhỉ? Bình thường sẽ là tân nương tử không được ăn, như vậy sẽ không tốt như thế nào nàng được ăn nhỉ? Chẳng lẽ do nàng là si nhi nên được đãi ngộ đặc biệt sao? Mặc kệ, sao cũng được no là được. Vân Du vui vẻ gặm nhắm cái màn thầu trên tay.

Nếu có ai hỏi nàng: "Tại sao không tìm cách trở về hiện đại mà lại chấp nhận số phận thế kia?"

Nàng sẽ tự tin trả lời: "Ta ngu lắm mới tìm cách quay lại. Ở hiện đại bây giờ xác của nàng có lẽ đã được an táng rồi. Tự sát quay về khác nào muốn sớm gặp Diêm Vương gia đâu."

"Dừng kiệu, mọi người nghỉ ngơi một chút" 

Sau tiếng hô to của nam nhân kiệu được đặt xuống: "Thỉnh Vương phi vào trại nghỉ ngơi" Nam nhân một thân áo giáp chấp tay cúi người hành lễ trước kiệu.

Cửa kiệu mở ra hỉ nương và Lệ Chi đỡ Vân Du ra khỏi kiệu.

"Tiểu thư sao người lại tháo lôi hết mũ phượng, hồng cân xuống thế này" Lệ Chi để hỉ nương đỡ Vân Du, bản thân chạy vào trong kiệu đem đống linh tinh bị Vân Du vất lại đem trở ra.

Vân Du nhìn thẳng mặt nam tử trước mặt quát: "không được gọi ta là Vương phi. Ta và Vương gia nhà các người vẫn chưa bái đường." Biết đâu tên Vương gia đó không thích nàng liền đem nàng tống trở về Vân phủ thì sao.

"Vâng" Nam tử cung kính hành lễ lần nữa rồi ngước mặt lên ánh mắt thoáng qua biểu lộ sự ngạc nhiên, miệng vẫn chưa kịp khép lại.

Sớm muộn cũng thành chủ tử hắn tốt nhất không nên đắt tội. Nhưng không gọi Vương phi thì biết gọi là gì đây? Thật biết làm khó hắn.

Vân Du nhìn nét mặt vị nam tử này đoán: có lẽ hắn thấy đầu mình không đội mũ phượng và hồng cân nên mới ngạc nhiên như vậy: "Nhìn gì? Chưa gặp qua mỹ nhân sao? Ngươi tên gì?"

"Mạc tướng Ngô Trọng Kỳ, tham kiến Vương phi" Ngô Trọng Kỳ mép môi giật giật. Hắn không thể tin được người trước mắt là Vương phi tương lai: "Mời Vương phi vào trại nghỉ ngơi chút lại lên đường."

Hừ! Dám xem lời của mình như gió thoảng bên tai. Nàng cũng lười biếng lặp lại nên mặc kệ hắn nói nhảm.

Vân Du hướng ánh nhìn theo tay Ngô Trọng Kỳ thấy ven đường là những lều trại lớn nhỏ. Không lẽ cổ đại cũng thịnh hành picnic: nàng bắt đầu thấy hứng thú với thế giới này rồi nha.

Nhìn về phía sau, ngoài đoàn đón dâu còn có đoàn bộ binh và kỵ binh nha. Hơi bị oai, coi bộ hôn lễ này rất được hoàng thất xem trọng.

Kỳ lạ thật không phải rước nàng đến Vương phủ sao? Sao lại đem nàng ra ngoài thành, lại là cái địa phương hoang vu không bóng người thế này? Chẳng lẽ Vương phủ ở ngoại ô? Không phải tên Vương gia đó không muốn thành thân nên hủy thi diệt tích chứ? Vân Du nhìn trước ngó sau cũng không thấy bóng dáng tân lang. 

Nghĩ đi nghĩ lại vẫn cảm thấy không ổn Vân Du không nhịn được vừa sốt ruột hỏi Ngô Trọng Kỳ vừa hướng đến lều trại mà bước: "Vương gia đâu? Sao không thấy?"

"Hồi Vương phi, Vương gia đợi người ở doanh trại" 

Nhìn sắc mặt Vân Du, Ngô Trọng Kỳ đoán được vài phần: "Doanh trại có việc gấp Vương gia không thể đích thân đến đón người nên ngài cử mạc tướng đến đón Vương phi. Những liều trại này do Vương gia phái người chuẩn bị sợ người đi đường xa vất vả."

Xem ra hắn cũng chu đáo, tuy không đến đón nàng những cũng có thể tạm chấp nhận được. Có thể làm bằng hữu sau hôn nhân nha: "Khi nào đến doanh trại?"

"Hồi Vương phi, bình thường khoảng hơn một tháng là đến hiện chúng ta vừa đi vừa nghỉ như vậy phỏng chừng gần hai tháng mới đến."

Nghe xong câu đó Vân Du muốn ngất: "Đa tạ. Ngươi cũng nghỉ ngơi đi" Không đợi Ngô Trọng Kỳ nói lời khách sáo nào nữa, Vân Du sải bước nhanh đến lều. 

--- ---------Phân Cách Tuyến Luna Huang---- ------ ----+

Hì hì xong chap 2. 


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 112 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Hoàng sủng - Hoa Khai Bất Kết Quả

1 ... 33, 34, 35

2 • [Hiện đại] Đợi mưa tạnh - Úy Không

1 ... 23, 24, 25

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 18, 19, 20

4 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 33, 34, 35

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 120, 121, 122

6 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (102/104]

1 ... 176, 177, 178

7 • [Quân nhân] Không nghe lời vậy mời xuống giường - Ngô Đồng Tư Ngữ

1 ... 21, 22, 23

8 • [Hiện đại] Ngọt khắc vào tim - Thời Câm

1 ... 29, 30, 31

9 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại cung đấu] Nhật ký xoay người ở hậu cung - Dạ Chi Dạ

1 ... 43, 44, 45

14 • [Cổ đại] Thiên tuế sủng phi - Biện Bạch Anh

1 ... 32, 33, 34

15 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

16 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Hạnh phúc nhỏ của anh Đông Bôn Tây Cố (Trọn bộ 2 tập)

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Cô vợ ngọt ngào của tổng giám đốc - Độ Nương

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Ý tưởng ham muốn - Niệm Niệm Bất Xá X

1 ... 23, 24, 25

20 • [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

1 ... 73, 74, 75


Thành viên nổi bật 
Mavis Clay
Mavis Clay
susublue
susublue
Mai Tuyết Vân
Mai Tuyết Vân

Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé mua sắm
ThiểnThiển: Tặng điểm kiểu gì mn, quên cách làm rồi Hulu
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 250 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 664 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 631 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 600 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 488 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 581 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 463 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 552 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 831 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1568 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1492 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 773 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1420 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1000 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1351 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 791 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 790 điểm để mua Thần nước
Tiểu Ly Ly: Hic, nhà Ly nghèo, đấu giá vật phẩm để cưới lão bà, mọi người hãy nhường cho Ly nha *mắt long lanh*
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 440 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 418 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1285 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1222 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 1162 điểm để mua Bé trà
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 1105 điểm để mua Bé trà
Lãng Nhược Y: *cong đuôi chạy* lão công em vỗ béo bấy lâu mới đc như thế này, ss vừa gặp đã đòi thịt em :cry2:
Mai Tuyết Vân: Hướng cũng nhiều nên không nhớ nữa :3 sorry Y Y nha
Mai Tuyết Vân: Có hả :3 dạo này Y Y có vẻ béo. Ăn thịt được rồi
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 250 điểm để mua MM

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.