Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Quỷ xâm - Chích Thì Giới 99

 
Có bài mới 20.08.2017, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 402
Được thanks: 4634 lần
Điểm: 10.18
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Quỷ xâm - Chích Thì Giới 99 - Điểm: 7
Dạo này mình gặp nhiều chuyện không hay cho lắm, nên đào cái hố này để "giải xui", mong mọi người ủng hộ :bighug:

Quỷ xâm

images

Tác giả: Chích Thì Giới 99

Độ dài: 8 chương

Raw: Đào Sindy ( cảm ơn Đào nhiều nhé :"> )

Editor: Linh Đang

Tốc độ: dựa vào sự ủng hộ của mọi người
:-D


Giới thiệu

Mười sáu tuổi năm đó, người thiếu niên Mạc Hoa thầm mến chết vì một trận hoả hoạn.

Từ đó cứ mỗi tuần, cô đều mang hoa, đến bia mộ nơi anh an nghỉ để tưởng niệm anh, bất kể mưa gió chưa bao giờ ngừng nghỉ.

Nhưng vào một đêm, linh hồn của thiếu niên xuất hiện trước mặt cô... Hỏi cô có nguyện ý đổi lấy cơ hội được cùng anh, bằng bất cứ giá nào hay không...

Tag: Thần quái, cấm kỵ chi luyến, 1V1, BG, HE, H



PS: khẩu vị truyện hơi nặng + lần đầu tiên bạn mần sắc, mong các sắc nữ chém nhẹ tay :hixhix:



Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 22.08.2017, 20:55, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.08.2017, 07:32
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 402
Được thanks: 4634 lần
Điểm: 10.18
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quỷ xâm - Chích Thì Giới 99 - Điểm: 11
All: cảm ơn đã ủng hộ, nhiều tks nhiều comment thì mình sẽ hoàn sớm nhé

#MysB: ta vẫn có mấy cái hố đang làm mà, không thấy nàng ghé chơi

#giangsoo: là thể loại nam nữ yêu đương bạn nhé


Chương 1
Editor: Linh Đang

Anh vẫn nhớ rõ cô, người con gái từ nhỏ đến lớn một mực yên lặng ngóng trông phía sau lưng anh.

Anh biết cha mẹ cô mất sớm, phải sống nhờ trong nhà người thân thích, cuộc sống không xấu cũng không tốt, bởi vậy cô luôn ngoan ngoãn khéo khéo tận lực không làm người khác phiền lòng, cố gắng giấu diếm bản thân mình trong đám người.

Nhưng dù cô có giấu như thế nào, cũng không thể che giấu ánh mắt chuyên chú tinh thuần khi cô chăm chú nhìn anh, năm tháng trôi qua, si ngốc không dời, cho dù là khoảng cách giữa dòng nước sống chết, cũng chưa từng làm cô dao động chút nào.

Đáng tiếc thế giới của anh hỗn loạn sa đọa, không dung được tấm lòng thuần túy chấp nhất như cô.

Thiếu niên mở con ngươi tối đen như đêm, nhìn về cảnh tượng thân thể dâm loạn ngang dọc trước mắt, trên thảm hoa văn dệt kim dày, vô số nam nữ trần truồng, đang không kiêng nể gì điên cuồng ái ân.

Màu da trắng bóng trong không khí rõ ràng đập vào mắt, bốn phía tràn ngập không khí kỳ dị ngọt ngấy, đồ ăn, rượu nước rơi xuống mặt bàn đá cẩm thạch, thuốc bột, đầu mẩu thuốc lá, kim tiêm rơi đầy đất, tiếng vật đó va chạm phịch phịch kịch liệt, vẽ nên một buổi tiệc thịt rượu hoang đường mất tinh thần.

Bất luận nam nam, nữ nữ, nam nữ đều có thể nhiệt tình giao cấu với nhau, phát tiết thân thể không biết chán, một đám bọn họ với nhau, thịt mông thịt vú chói mắt không ngừng lắc lư, bất luận cái gì trong động đều có thể cắm vào nam căn, cắm vào đạo cụ, cắm vào bình rượu, cắm vào bất luận cái gì bọn họ có thể cảm thấy khoái hoạt, miễn là huyệt động đều có thể phun chất lỏng, nhiệt tình trút xuống dịch mà bản thân mình có.

Đối mặt với tiệc thịt điên cuồng như thế, trên người thiếu niên không có một chút độ ấm như trước, anh lạnh lùng gợi lên khóe miệng, động vật to lớn ở hạ thân, hung hăng rút cắm vào người phụ nữ nằm úp sấp dưới thân mình, dùng sức hút ra thịt trong cơ thể cô lại dùng sức cắm vào, đâm đến nỗi dâm thủy cứ phun mãi, điên cuồng ẩm ướt khắp thảm.

Bị làm điên cuồng như vậy, vẻ mặt người phụ nữ không có bất kì thống khổ nào, ngược lại bầu ngực giơ cao phập phồng kêu lên: "A... Thật thích, mau làm tôi, làm tôi đến chết!"

"Muốn chết?"

Nụ cười của thiếu niên không đến đáy mắt, ngón tay thon dài dùng sức nắm lấy thứ đỏ sẫm giữa hai chân cô bắt đầu xoa bóp, đau nhức cùng thích thú làm cho người phụ nữ phiêu đến tận trời, phun ra dịch nóng bỏng.

"A a... Quá tuyệt vời, tôi muốn chết..."

Giữa hai chân của cô không khống chế được dịch không ngừng chảy ra, hai mắt trắng dã như sắp hít thở không thông, mà thiếu niên lại không lưu tình chút nào, hung hăng đè nặng cô tiếp tục làm, người phụ nữ không chịu nổi khoái cảm như vậy, không tự chủ được đưa tay ra vỗ sàn vặn vẹo run rẩy, lại hoàn toàn không thể dao động thiếu niên nửa phần. Không bao lâu sau, sóng kêu biến thành tiếng hô thảm thiết, cho đến giọng nói khàn khàn, rồi sau đó rốt cục mất đi tiếng vang.

Mặc dù ngất, thân thể của cô vẫn mãnh liệt co rút không ngừng, một hồi lâu mới như xác chết mềm nhũn xuống. Đồng thời lúc này, bữa tiệc thịt cũng đã đến cuối cùng, cả trai lẫn gái mới vừa rồi còn điên cuồng giao triền, giống như hẹn nhau trước, lúc người thiếu niên điên cuồng đâm vào người phụ nữ thì từng người ngã xuống, không còn sức để làm điên cuồng như vừa rồi, bên trong gian phòng to như vậy, lúc này lại chỉ có thiếu niên vẫn duy trì thanh tỉnh.

Mặt thiếu niên không chút thay đổi rút ra từ trong cơ thể người phụ nữ, làm càn rót tinh dịch vào trong cơ thể cô, con ngươi tối đen không có một chút ánh sáng, lại thêm thâm trầm trào phúng: "Trên thế giới nhiều dâm phụ như vậy, nhưng không có một người thánh mẫu có thể mang thai tôi."

Giọng nói chưa dứt, thiếu niên đã như u linh biến mất trong phòng. Không bao lâu sau, phương xa ánh mặt trời le lói, trên cơ thể người phụ nữ, giữa hai chân, phàm là chỗ thiếu niên phun tinh dịch, đều nổi lên ngọn lửa xanh biếc, dần dần cắn nuốt cơ thể người phụ nữ, nhưng cô lại hồn nhiên không thấy.

Mà sau khi ngọn lửa quỷ dị nổi lên từ người cô, liền bắt đầu nhanh chóng vọt ra thiêu đốt mỗi người trong phòng, ngọn lửa làm cho người ta sợ hãi cháy cực nhanh, dường như người nào dính phải đều bị nuốt hết. Lúc này khói đặc phả ra, chuông cảnh báo hoả hoạn cũng bén nhọn vang lên, phương tiện phòng cháy bắt đầu phun nước vào, hoàn cảnh bắt đầu trở nên hỗn loạn, dù vậy, trong căn phòng vẫn có người ở yên trong không gian bừa bãi đó, chỉ thấy vô số thân thể tại bị lửa rực thiêu đốt, trong ngọn lửa ùn ùn kéo đến, hóa thành yêu ma vặn vẹo quỷ dị.


Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 10.09.2017, 14:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.08.2017, 23:41
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Giai Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 23.06.2015, 21:39
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 402
Được thanks: 4634 lần
Điểm: 10.18
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Quỷ xâm - Chích Thì Giới 99 - Điểm: 10
Chương 2
Editor: Linh Đang
※※※
Mười sáu tuổi năm đó, người thiếu niên Mạc Hoa thầm mến chết vì một trận hoả hoạn. Từ đó cứ mỗi tuần, cô đều mang hoa, đi đến bia mộ nơi anh an nghỉ tưởng niệm anh, bất kể gió mưa chưa bao giờ ngừng nghỉ, bây giờ đã là mười năm sau, cô vẫn như trước, chưa từng rời xa.

Bởi vì mấy lần gần đây liên tiếp tăng ca, cô không tiện đến đây vào ban ngày, rất vất vả mới được lúc rảnh rỗi, cũng đã là nửa đêm. Nghĩa trang chỉ mở cửa cho tới buổi chiều, đối mặt với cửa sắt đã khóa chặt, bất đắc dĩ, cô chỉ có thể lén lút chui vào theo chỗ hổng ở góc tường.

Cho dù mấy cột đèn gần đó có phát ra một chút ánh sáng mờ, nhưng một mình ở nghĩa trang vào ban đêm, nói hoàn toàn không sợ hãi là giả, nhưng may mắn nghĩa trang chỗ người thiếu niên là nghĩa trang kiểu Tây, phần đất bằng phẳng, bia mộ chỉnh tề, ngày thường thu dọn rất sạch sẽ, cho dù buổi tối kinh khủng, nhưng dường như không có cảm giác ma quỷ lắc lư như nghĩa trang có nấm mồ kiểu Trung Quốc.

Mỗi lần đến nơi đây, trong lòng Mạc Hoa liền thấy vô cùng bình tĩnh, không biết vì sao, nhìn thấy bia mộ của anh, cô liền cảm thấy anh đang ở không xa, chỉ cần nhắm mắt lại có thể phát hiện, cái gọi là sinh tử cũng chỉ là một khoảng cách mà thôi, anh đang ở nơi mà cô có thể chạm tới, một ngày nào đó, cô có thể tới chỗ của anh.

Mấy ngày nay mưa phùn không ngừng, nghĩa trang càng thêm ướt lạnh âm u, mặc dù là như vậy, Mạc Hoa lại đang ngồi xổm trước bia mộ khẽ vuốt từng chữ lõm xuống trên đó không muốn vội vã rời đi, cô nhẫn nại mười phần ngồi trước bia mộ kể những chuyện mình gặp phải gần đây, nói đến chỗ thú vị, còn có thể hơi cười rộ lên.

Cô nghĩ có lẽ hành vi này, trong mắt người khác là vô cùng điên ngốc, nhưng không sao, ngày thường người tới nghĩa trang rất ít, đêm khuya càng không có bóng dáng người khác, cô có thể điên ngốc như vậy cả đời.

Cũng không biết qua bao lâu, khi cô ngồi hai chân run lên, đứng dậy định dời đi, tiếng cười khẽ thản nhiên vang lên sau lưng cô.

Đó là âm thanh vô cùng dễ nghe, nhưng dưới hoàn cảnh này đột nhiên nghe thấy tiếng cười như vậy, lại khiến người ta nổi da gà sởn tóc gáy, trong nháy mắt đó, cả người Mạc Hoa không tự chủ được run rẩy, muốn lập tức trốn xa nơi này, nhưng sức mạnh không hiểu nào đó lại bức bách cô quay đầu nhìn về phía sau.

Giọt mưa rơi xuống cột đèn như cây kim trong bóng tối, rầm rầm như cánh chim bay trong đêm, trong cánh chim hắc ám đó, một bóng dáng từ từ xuất hiện bên cây cổ thụ cạnh bia mộ, đó là một thiếu niên tuấn mỹ cao ráo, đồng phục trung học đơn giản trên người anh thẳng thớm không hề có nếp nhăn, nhìn qua da thịt của thiếu niên trắng nõn gần như trong suốt, trong bóng đêm này, như thể sáng lên mờ ảo, khiến người ta khó mà dời tầm mắt, đó đúng là thiếu niên đẹp trai mà cô mê luyến, mười năm trước chết oan chết uổng, Lệ Hằng Ảnh.

Đùng một tiếng, chiếc ô trong tay Mạc Hoa rơi xuống đất, gió lớn chợt thổi bay, vô số giọt mưa rớt xuống mặt cô nặng trịch, cho dù cả người ướt đẫm, Mạc Hoa lại hoàn toàn không thấy, cô không thét chói tai cũng không chạy trốn, chỉ run rẩy nhìn anh, ánh mắt si mê muốn anh, tất cả đều đập vào đáy mắt.

"Thực sự em rất cố chấp, còn cuồng dại hơn cả cha mẹ anh."

Giọng nói của thiếu niên nhẹ như gió, lại rành mạch truyền vào trong tai Mạc Hoa, anh lại tiếp tục nói: "Mỗi tuần đều đến, em muốn được cái gì?"

"Em chỉ muốn gặp anh." Mạc Hoa lấy dũng khí nói.

Thiếu niên đi ra khỏi cái bóng của cây đại thụ, từng bước đi tới chỗ cô, lúc này Mạc Hoa mới phát hiện, quả thật thân thể anh là nửa trong suốt, dường như cô có thể xuyên thấu qua anh, nhìn thấy rừng cây quỷ dị lắc lư sau lưng anh, dù vậy, nhưng cô không có bất luận ý niệm chạy trốn gì trong đầu.

"Em muốn ở cùng với anh sao?" Mạc Hoa không trả lời, thiếu niên tiếp tục nói: "Nguyện ý đánh đổi cơ hội ở cùng với anh bằng bất cứ giá nào?"

Mạc Hoa trừng mắt nhìn, thân hình run rẩy trong mưa như có thể ngã xuống bất cứ lúc nào: "? ? Em nguyện ý."

Thiếu niên nở nụ cười, nụ cười kia tà mị lại vô tình: "Đến cái giá là gì em cũng không hỏi anh sao?"

Mạc Hoa cắn cắn môi dưới, nhưng cũng không tránh ánh mắt của anh, thiếu niên không tiếp tục truy hỏi cô nữa: "Buổi tối ngày mai mười hai giờ đến đây, đưa lưng về mộ của anh, vô luận phát sinh chuyện gì, em đều không thể cự tuyệt, không thể quay đầu, sau bảy ngày liên tục như thế, anh có thể đến bên cạnh em."

Thiếu niên nói xong những lời này, biến mất như sương khói, chỉ để lại Mạc Hoa ngơ ngác nhìn phía trước, trong cơn mưa rất lâu mà khó có thể nhúc nhích.


Đã sửa bởi Tiểu Linh Đang lúc 10.09.2017, 14:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

7 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

11 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

14 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

17 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29

20 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua
007
007

Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 502 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 477 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 451 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 406 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Bộ đồ ngủ màu hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 365 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 327 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 310 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 389 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 368 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 349 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 294 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 279 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 264 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày cao gót hồng
trantuyetnhi: Khi nào Minh lên nhớ nhắc gửi điểm cho Nhi nè, chưa nhận được điểm nha hazzzz
Cô Quân: mọi ng vào tham dự cuộc thi Một ngày làm boss cưng vs cực kì nhiều phần quà :love2:
Phù Vân Y Y: thanks Lãng Nhược Y
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 2000 điểm để mua Hamster trắng
Lãng Nhược Y: Phù vân YY: bạn vào bảng thiết lập cá nhân => lí lịch=> thay đổi cấu hình tài khoản
Phù Vân Y Y: có ai chỉ mình cách đổi mật khẩu acc giùm với.
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 1394 điểm để mua Hamster trắng
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 328 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Lâu đài
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
LogOut Bomb: Thượng_Khả -> Sóimeomeo
Lý do: Bye bye
LogOut Bomb: Sóimeomeo -> Lily_Carlos
LogOut Bomb: Tyna Trần -> +Ta Là Bảo Bối+
Lý do: :)))))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.