Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 

Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng

 
Có bài mới 19.08.2017, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 591
Được thanks: 1612 lần
Điểm: 36.73
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng - Điểm: 10
imagesMa y độc phi


Tác giả: Phong Ảnh Mê Mộng

Độ dài: 205 chương

Convert: tangthuvien

Nguồn edit: dien dan le quy don

Editor: susublue

Lịch post: Thứ 2 và thứ 3 hàng tuần

[/color]


Giới thiệu:


Có "U lam" là có được thiên hạ! Đây là tiên đoán được lưu truyền trăm ngàn năm trước, nhưng chưa từng có ai gặp qua "U lam".

Nàng, là trưởng thiên kim tập đoàn Bạch thị Bạch Vũ Mộng, từ nhỏ được sủng đến tận trời, vô tâm vô tình, lạnh nhạt xử thế, một tay sáng lập đệ nhất hắc bang nổi tiếng trên thế giới, một tay y thuật, độc thuật không ai có thể địch lại.

Nàng, là đích nữ phong lăng đại lục Lam Tường quốc, dung mạo xấu như Vô Diệm, yếu đuối nhát gan, thường xuyên bị di nương cùng thứ tỷ muội ức hiếp.

Lam Hạo Thần, Chiến Vương Lam Tường quốc, hắn lãnh đạo trên chiến trường trăm trận trăm thắng, hắn lạnh như băng, vô tình, nhẫn tâm khát máu, trừ người hắn cho phép, không ai có thể đến gần hắn được.

Một hồi âm mưu, làm nàng biến thành nàng, nàng sẽ không bao giờ tin tưởng thế giới này có tình một lần nữa, nàng dùng bề ngoài lạnh lùng, bảo vệ nội tâm yếu ớt. Bạch đại tiểu thư nhát gan yếu đuối ngày xưa đã không còn nữa, đến lúc mọi người nhận ra, tất cả, đã vô phương cứu vãn.

Một đám tuyệt đại nam tử tao nhã xuất hiện bên nàng, khi bọn hắn rời bỏ nàng, ai có thể làm băng sương trong lòng nàng hòa tan, rốt cục lòng của nàng nên đi về đâu.

đoạn ngắn:

1.Nhìn người nhảy vào từ cửa sổ, Bạch Vũ Mộng trợn trừng mắt, mở miệng: "Vương gia, ngươi thật nhàn rỗi, làm đầu trộm đuôi cướp rất tốt sao, từ khi nào mà khuê phòng nữ nhân có thể để cho nam nhân tùy tiện ra vào trong đêm khuya vậy?"

Người nào đó cũng chỉ cười nhẹ, "Bổn vương đến nhìn vương phi tương lai có gì sai sao, tin rằng dù tướng gia biết cũng sẽ không trách tội."

Bạch Vũ Mộng chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn người vô sỉ này.

2, Mặt Linh Trần không biểu cảm đứng ở trước bàn.

"Vương gia, Tần gia tiểu thư thỉnh cầu vương phi kêu Vương gia nạp nàng làm tiểu thiếp, vương phi muốn ta tới hỏi ý của ngài."

"Đi nói với vương phi, ta chỉ muốn một mình nàng là đủ rồi, nhanh chóng đuổi Tần tiểu thư ra ngoài đi, xem như vương phi bận lòng rồi."

Linh Trần cảm thấy trên đầu có một đám quạ đen bay qua.
=== ====== =======


MỤC LỤC


Chương_1 - Chương_2 - Chương_3 - Chương_4 - Chương_5

Chương_6 - Chương_7 - Chương_8 - Chương_9 - Chương_10

Chương_11 - Chương_12 - Chương_13 - Chương_14 - Chương_15

Chương_16 - Chương_17 - Chương_18 - Chương_19 - Chương_20

Chương_21 - Chương_22 - Chương_23 - Chương_24 - Chương_25

Chương_26 - Chương_27 - Chương_28 - Chương_29 - Chương_30

Chương_31 - Chương_32 - Chương_33 - Chương_34 - Chương_35

Chương_36 - Chương_37 - Chương_38 - Chương_39 - Chương_40

Chương_41 - Chương_42 - Chương_43 - Chương_44 - Chương_45

Chương_46 - Chương_47 - Chương_48 - Chương_49 - Chương_50

Chương_51 - Chương_52 - Chương_53 - Chương_54 - Chương_55

Chương_56 - Chương_57 - Chương_58 - Chương_59 - Chương_60

Chương_61 - Chương_62 - Chương_63 - Chương_64 - Chương_65

Chương_66 - Chương_67 - Chương_68 - Chương_69 - Chương_70

Chương_71 - Chương_72 - Chương_73 - Chương_74 - Chương_75  

Chương_76 - Chương_77 - Chương_78 - Chương_79 - Chương_80

Chương_81 - Chương_82 - Chương_83 - Chương_84 - Chương_85

Chương_86 - Chương_87 - Chương_88 - Chương_89 - Chương_90

Chương_91 - Chương_92 - Chương_93 - Chương_94 - Chương_95

Chương_96 - Chương_97 - Chương_98 - Chương_99 - Chương_100

Chương_101 - Chương_102 - Chương_103 - Chương_104 - Chương_105

Chương_106 - Chương_107 - Chương_108 - Chương_109 - Chương_110

Chương_111 - Chương_112 - Chương_113Đã sửa bởi susublue lúc 24.05.2018, 11:03, lần sửa thứ 63.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Hothao, MocLy, Nhạc Băng Tiênt, Phuongphuong57500, Una, cu meo, sxu
     

Có bài mới 19.08.2017, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 591
Được thanks: 1612 lần
Điểm: 36.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng - Điểm: 41
Chương 1: Đổi hồn

Ám dạ, một bóng dáng thoăn thoắt trong bóng đêm cấp tốc đi qua, mọi người căn bản không thấy rõ, chỉ cảm thấy một trận gió thổi qua, cái gì đều không nhìn thấy .

Bạch Vũ Mộng bước đi như bay, hôm nay cô nhận một nhiệm vụ, đi giết tổng giám đốc Lâm thị, vừa vặn mấy ngày nay nhàm chán, liền quyết định chính bản thân đi hoàn thành nhiệm vụ này.

Đi đến một căn biệt thự đèn đuốc sáng trưng, nơi nơi tràn ngập xa hoa lãng phí, trong đại sảnh âm nhạc kính bạo, mỹ nữ phong tình vạn chủng nhảy múa nóng bỏng

Nhìn chung quanh một chút, không phát hiện ra bóng dáng Lâm tổng, chỉ có một ít thương nhân nhỏ.

Đem ngân châm giấu trong tay áo chuẩn bị hết thảy đều tốt, ẩn thân trong bóng tối, lặng lẽ chạy lên lầu, dễ dàng tránh đi những cơ quan được trang bị ở mái hiên, đi đến trước cửa phòng, mở cửa, người bên trong đang trình diễn đông cung sống.

Cười lạnh một tiếng, đem ngân châm lạnh lẽo phóng vào sau ót của hắn, Lâm tổng lửa nóng toàn thân nháy mắt bị dập tắt, hoảng sợ quay đầu. Há miệng thở dốc, muốn nói điều gì, nhưng lại vô lực ngã xuống.

Nữ nhân kia sớm sợ tới mức kêu to, Bạch Vũ Mộng nhíu mày, nghe được thanh âm cảnh báo. Sau khi giết cô ta xong, nhanh chóng theo cửa sổ nhảy xuống. Chạy đến một chiếc xe cách đó không xa, ngồi vào.

Buông xuống đề phòng, đối với người đàn ông trong xe cười cười, hắn kêu là Tôn Hình, là bạn trai của cô, bọn họ ở cùng nhau cũng lâu , tính cô bình thường lãnh tâm lãnh tình, nhưng đối mặt với hắn, cô luôn cảm nhận được ấm áp, bọn họ lập tức muốn kết hôn. Người đàn ông cười đến thật ôn nhu, sờ tóc của cô, đem xe nhanh chóng rời khỏi nơi này.

Tôn Hình đem xe chạy đến một địa phương hẻo lánh, Bạch Vũ Mộng có chút nghi hoặc, trong lòng không khỏi có chút đề phòng. Tôn Hình cười cười nói: "Cho em một kinh hỉ." Bạch Vũ Mộng không có nghi ngờ hắn, quay đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ. Cho nên nàng không nhìn thấy trong mắt Tôn Hình có một chút phức tạp.
Khi xe dừng lại, Bạch Vũ Mộng cười xuống xe, quay đầu lại, nhìn thấy chỉ có họng súng tối đen cùng đôi mắt Tôn Hình lạnh như băng, ôn nhu sủng nịch lúc trước sớm đã không còn nữa.

"Phanh" thanh âm thanh thúy phá vỡ yên tĩnh trong đêm, Bạch Vũ Mộng cười hỏi: "Vì sao?"

"Cô còn nhớ lúc trước Tôn gia diệt môn là vì sao không, lúc đó tôi là người duy nhất còn sống sót, xem người thân lần lượt ở trước mặt chết thảm như vậy, lúc đó tôi liền thề, nhất định phải tự tay giết chết kẻ thù."

"Cho nên nhiều năm qua anh ôn nhu đều là giả , nói yêu tôi cũng là giả , chủ yếu chính là muốn ẩn núp ở bên người tôi phải không?"

“ Đúng, nhưng ở cùng với cô lâu như vậy, nói không có cảm giác gì là nói dối, tôi thích cô, nhưng nếu lúc trước cô chịu nghe, buông bỏ tất cả những thứ này, thì sẽ không có ngày hôm nay ." Tôn Hình vô cùng đau đớn nói xong, đôi mắt lạnh như băng rốt cục có một tia dao động.

"Không thể hối hận nữa không phải sao, tôi Bạch Vũ Mộng tự nhận nhìn người sẽ không bao giờ lầm, không nghĩ tới, vẫn là nhìn nhầm a. Hôm nay chết ở trên tay anh, tôi không trách anh, là tự bản thân tôi tự làm tự chịu, nhưng nếu có kiếp sau, tôi sẽ không bao giờ tin tưởng thế giới này có tình, sẽ không bao giờ nữa..."

Nhanh chóng xuất ra một cây ngân châm, đây là ngân châm mà sư phụ Bạch Vũ Mộng đưa cho cô khi sinh nhật, sư phụ đem tuyệt học suốt đời đều giao cho cô, dạy cô y thuật, độc thuật. Cây ngân châm này càng là vật báu vô giá, hôm nay lại lãng phí như vậy. Cái này ngay cả Tôn Hình đều không biết , trước đây, hắn đã sớm đem ngân châm cô sở hữu đều thu lại hết rồi. Sư phụ, có lẽ sẽ không gặp lại được nữa.

Tôn Hình không ngờ rằng cô còn có một cái trong tay, không cam lòng ngã xuống."Là anh dẫn tôi đến đây, còn cầm đi vũ khí của tôi, tôi cũng có chút phòng bị , có lẽ, tôi thật sự cũng không có quá yêu anh!"

'Nếu tôi không qua khỏi , tập đoàn Bạch thị khẳng định sẽ sớm rối loạn, hi vọng anh có thể thay thế tôi quản lí tốt tập đoàn.' đây là di nguyện của Bạch Vũ Mộng trước khi chết.

Đêm, yên ắng đến có chút quỷ dị, vào ban đêm, chiếc lắc trên tay Bạch Vũ Mộng phát ra một ánh sáng màu lam kỳ dị, đem cả người cô đều bao lại, khi ánh sáng biến mất, chung quanh tựa hồ không có phát sinh biến hóa gì, nhưng vòng trên tay cũng không thấy nữa.

Bạch phủ.

"Tiểu tiện nhân, ngươi trừ bỏ khóc còn có thể làm gì, thật sự là xúi quẩy. Ngươi đem vòng ngọc của đại nhi làm vỡ nát, ngươi nói làm sao bây giờ đây."

"Đại phu nhân, ta. . . Thật sự không. . . . Có a, không là. . . . Ta rơi "

"Ngươi còn dám nói láo, chờ lão gia về đến , ta xem hắn thế nào thu thập ngươi."

"Không cần a, đại. . . Phu nhân, cầu. . . Cầu ngươi, không cần. . . Nói cho cha. . . Cha, ta. . . Thật sự không phải cố ý. . . , ta nói. . . tỷ tỷ . . .là ta làm vỡ. . . Ngươi không cần nói. . . cha, hắn sẽ. . . Đánh chết của ta."

Bạch Vũ Mộng lui ra sau, rơi lệ đầy mặt, run run mở miệng. Lâm Thải Sương bên cạnh đại phu nhân khinh miệt nhìn nàng.

"Ngươi thừa nhận , tốt lắm, ngươi đã thừa nhận , ta đây cũng sẽ không nói cho lão gia , nhưng là, chuyện này không phải chuyện nhỏ, hôm nay ngươi làm vỡ vòng tay của đại nhi, lần sau ngươi sẽ lại phá nát đồ vật của lão gia, cho nên, ta liền thay lão gia chấp hành gia pháp, cho ngươi ghi nhớ thật lâu." Mẹ con Bạch Hàm Đại tính cả nha hoàn, gã sai vặt đều vui sướng khi người gặp họa, không ai ra tay hỗ trợ.

Bàn tử từng chút từng chút đánh vào trên người Bạch Vũ Mộng, nàng cắn răng, không rên một tiếng. Nàng không có phá vòng tay của Bạch Hàm Đại, nàng không biết đã đắc tội với nàng ở chỗ nào, lại muốn hãm hại nàng.

"Phu nhân, nhị tiểu thư giống như không còn thở ."

"Cái gì?" Bạch Hàm Đại hoảng sợ kêu lên, "Nếu cha trở về phát hiện chúng ta sẽ không xong."

"Sợ cái gì, đã bao nhiêu năm, cha ngươi đối với nàng chẳng quan tâm, lần này khẳng định cũng giống nhau, liền tính hắn biết thì thế nào, chỉ là một cái nha đầu chết tiệt, hắn khẳng định sẽ không trách tội chúng ta."

Nghe Lâm Thải Sương nói, Bạch Hàm Đại mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Đều là tiện nhân, từ nhỏ cùng Cảnh vương định hôn ước, bộ dạng xấu như vậy, không có chỗ nào trông được, Cảnh ca ca là của ta, ngươi chết đi mới tốt.

"Người đâu, đem nàng ném vô trong phòng, để cho nàng tự sinh tự diệt đi, ha ha."
...
—— phân cách tuyến ——
"Tiểu thư, ô ô, ngươi mau tỉnh lại a, mau đứng lên nhìn ta đi..."
...
... Đầu đau quá, sao lại thế này, đầu giống như sắp nứt ra, vì sao lại có nhiều kí ức không thuộc về nàng như vậy. Đợi chút, nàng không phải bị Tôn Hình giết sao, vì sao còn có thể có cảm giác? Đây rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra.

Thật ồn ào a, mở mắt ra, một tiểu nha đầu mười bốn, mười lăm tuổi đứng bên giường khóc, cách trang điểm, còn có cổ kính phòng.

Đông Nhiễm thấy Bạch Vũ Mộng tỉnh lại, kinh hỉ kêu lên: "Tiểu thư, người tỉnh, thật tốt quá, ta đi kêu đại phu, người đợi chút, ta rất nhanh sẽ trở về."
"Đợi chút, ngươi là ai, ta thế nào lại ở chỗ này?"

Xem bộ dáng tiểu nha đầu vừa rồi khóc rống, xem ra nàng thật để ý chủ nhân thân thể này đi, cho nên Bạch Vũ Mộng giọng điệu hơi chút hòa dịu.

Đông Nhiễm nhìn tiểu thư của nàng, nàng cảm thấy thương tâm, tiểu thư thật đáng thương, vừa mới bị đại phu nhân cùng nữ nhân á độc kia đánh, hiện tại lại mất trí nhớ, bất quá quên cũng tốt, ít nhất sẽ không thương tâm .

"Tiểu thư, ta gọi Đông Nhiễm, là nha hoàn của người, người là Bạch Vũ Mộng, là nhị nữ nhi của Bạch thừa tướng Bạch Cẩm Trình, mẫu thân của người sinh hạ người sau đó không lâu lại đột nhiên qua đời, lão gia có ba vị phu nhân, người là đích nữ, nơi này là Phong lăng đại lục Lam Tường quốc."

Phong lăng đại lục, vì sao chưa từng nghe nói qua, đột nhiên trong đầu hiện lên một đoạn trí nhớ, Bạch Vũ Mộng nhắm mắt lại, chậm rãi sắp xếp trí nhớ. Sau đó mở to mắt, mắt hơi rướm nước. Nguyên lai, linh hồn lúc trước của nàng vẫn chưa chết, âm dương sai lệch liền nhập vào thân thể Bạch gia tiểu thư bất hạnh vừa mới chết.

Trời sinh voi sinh cỏ. Bạch tiểu thư chết đi, yên tâm đi, ta đã chiếm cứ thân thể của ngươi, thù của ngươi, ta sẽ thay ngươi báo, ta sẽ thay thế ngươi hoàn thành tâm nguyện ngươi vẫn chưa hoàn thành, ta sẽ giúp ngươi sống thật tốt.

"Ngươi kêu Đông Nhiễm phải không, có thể giúp ta đi lấy gương tới không?"

"Tốt, tiểu thư, người chờ một lát."

Cầm gương, xem dung mạo mơ hồ, đây là một gương mặt thế nào a, nửa bên trái khuôn mặt có một vết sẹo dữ tợn, nửa mặt bên phải vẫn bình thường, nhưng cũng có rất nhiều vết sẹo nhàn nhạt. Chỉ có ánh mắt, linh động dị thường, ngăm đen trong mắt lộ ra sự tự tin, lông mi thật dài chớp chớp đáng yêu. Chỉ là không biết vì sao nàng có được một đôi mắt đẹp mà lại có một trương mặt như vậy. Thở dài, tuy rằng không thèm để ý dung mạo, nhưng khuôn mặt này cũng quá...

Thay Đông Nhiễm lấy quần áo, đây là quần áo màu trắng, cổ áo cùng cổ tay áo thêu hoa mai, tuy rằng chất liệu không tốt lắm, nhưng thợ thêu xác thực là phi thường tinh tế. Càng nổi bật lên vẻ cao ngạo như mai, thanh lãnh như mai của Bạch Vũ Mộng.

Lúc này, Đông Nhiễm mang theo một tiểu nha hoàn tuổi cũng tầm nàng đi vào, nàng cao ngạo tiến vào, liếc mắt nhìn Bạch Vũ Mộng một cái, chán ghét quay đi, khinh thường nói: "Hừ, mạng ngươi thật lớn, như vậy còn có thể sống , ta nói a, ngươi vẫn là nên chết đi, tỉnh lại ta lại phải hầu hạ ngươi."

"Ngươi... Làm sao ngươi có thể nói như vậy với tiểu thư "

"Ngươi tính làm cái gì, cút." Nói xong, quăng một tay về phía Đông Nhiễm. Đông Nhiễm ủy khuất cúi đầu, nhưng vẫn như trước che ở trước mặt Bạch Vũ Mộng
Bạch Vũ Mộng xem nàng quật cường như thế, hộ chủ, trong lòng hơi có chút cảm động. Âm thầm thề 'Nếu như ngươi không phản bội ta, ngày sau ta nhất định sẽ bảo hộ ngươi chu toàn.'

"Đùng" Đông Nhiễm kinh ngạc nhìn tiểu thư, khi nào thì lợi hại như vậy, bất quá như vậy thật sự tốt lắm, trước kia tiểu thư yếu đuối, thường xuyên bị bọn họ khi dễ, hiện tại tiểu thư lợi hại như vậy, rốt cục không cần nhìn sắc mặt bọn họ. Bạch Vũ Mộng cười nhìn biểu cảm trên mặt Đông Nhiễm, nha đầu này a, tất cả cảm xúc đều biểu hiện ở trên mặt. Điều này càng làm Bạch Vũ Mộng kiên định bảo hộ nàng.

"Một cái tát này là để cho ngươi biết, ai là chủ, ai là tớ, chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm, cái gì có thể nói, cái gì không thể nói, nhớ kỹ cho ta."

"Hừ, sẽ có người giáo huấn ngươi" nói xong liền khóc chạy đi .

Đại phu nhân sao, hiện tại Bạch Vũ Mộng sớm đã không còn là Bạch Vũ Mộng yếu đuối lúc trước nữa, có chiêu gì đều sử dụng đi, binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn.

Xem vẻ mặt Đông Nhiễm lo lắng, cười cười, an ủi nàng. Nàng cuối cùng cũng có thể hơi buông tâm . Hiện tại tiểu thư, là rất lợi hại a!


Đã sửa bởi susublue lúc 19.08.2017, 23:07, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Nhạc Băng Tiênt, Una, cu meo, qh2qa06, sxu, ●Ngân●
Có bài mới 19.08.2017, 22:49
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hỏa Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 591
Được thanks: 1612 lần
Điểm: 36.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ma y độc phi - Phong Ảnh Mê Mộng - Điểm: 41
Chương 2: Sơ ngộ

Bạch Vũ Mộng đi tìm một màn sa mang lên, khuôn mặt này đi ra ngoài sẽ hù chết người mất.

Chỉ chốc lát sau, Lâm Thải Sương cùng Bạch Hàm Đại liền dẫn một đám nha hoàn cùng gã sai vặt đến đây, còn có mấy bà tử vẻ mặt hung ác. Một bộ tìm người tính sổ.

"Đại phu nhân, ta thật nghiêm cẩn hầu hạ nhị tiểu thư, nhưng nhị tiểu thư lại tát ta một cái, ta không biết đến cùng làm sai cái gì, thỉnh đại phu nhân vì ta làm chủ a, ô ô "

"Lớn mật, ở trước mặt phu nhân và tiểu thư, vậy mà không tự xưng 'Nô tì', mà xưng 'Ta', phải bị tội gì" Bạch Vũ Mộng từ trong phòng đi ra, lạnh giọng quát.

Lâm Thải Sương cùng Bạch Hàm Đại liền phát hoảng, đây cũng không phải là Bạch Vũ Mộng trước kia, chẳng lẽ lần này chết đi sống lại, làm cho nàng không còn yếu đuối nữa? Hừ, mặc kệ thế nào, Bạch Vũ Mộng con tiện nhân đáng chết còn không phải là đối thủ của ta, giết chết nàng, so với bóp chết một con kiến còn đơn giản hơn.

"A, nhị tiểu thư tức giận sao, nhưng ngươi chớ quên, gia đình này bây giờ còn là ta làm chủ."

"Đại phu nhân, ngươi nói như vậy là không đúng rồi, ta tuy rằng là tiểu bối, nhưng nương ta ít nhất cũng là chính thất đi, như vậy ta không phải là đích nữ sao, ngươi chỉ là tiểu thiếp có tư cách gì đến giáo huấn ta." Bạch Vũ Mộng lạnh nhạt cười nói.

"Miệng của ngươi lợi hại hơn rất nhiều. Ngươi nhiều năm ngây ngốc ở đây, sợ cũng không biết đi, ta đây liền đại nhân không chấp tiểu nhân, không trách cứ ngươi . Ta nói cho ngươi, lão gia lập tức sẽ đưa ta lên chính thất , đến lúc đó, ngươi chẳng qua là chỉ là một thứ nữ nho nhỏ."

"Không có khả năng, lão gia sẽ không làm như vậy , đại phu nhân, ngươi không cần ở đây nói năng lung tung ." Đông Nhiễm nghe không trôi, sợ tiểu thư thương tâm, nhanh chóng đánh gãy.

"Nơi nào đến phiên ngươi nói, quả nhiên là loại chủ nhân gì thì nuôi chó nấy, cùng tiểu thư nhà ngươi giống nhau không có giáo dưỡng." Bạch Hàm Đại châm chọc ra tiếng.

"Không cho ngươi nói tiểu thư nhà ta như vậy "

"Ngươi là đang nói chính ngươi đi, thật là hình tượng tốt để so sánh a." Bạch Vũ Mộng ở một bên mở miệng.

"Ngươi..." Bạch Hàm Đại khí mặt đều xanh, không thể gây sự với Bạch Vũ Mộng, vậy xuống tay với nha hoàn của nàng cũng tốt lắm, "Người tới, đem nha đầu dĩ hạ phạm thượng đáng chết này đánh cho ta, hung hăng đánh thật mạnh." Bạch Hàm Đại trên mặt có một chút hết giận.

Gia đinh cầm bản tử chuẩn bị tiến lên, Đông Nhiễm sợ hãi rụt lui, nhưng vẫn như trước che ở trước mặt Bạch Vũ Mộng, Bạch Vũ Mộng thở dài, nha đầu quật cường này a.

"Đây là nha hoàn của ta, không làm phiền đại tiểu thư đến giáo huấn , huống hồ, chuyện này cũng không tới phiên các ngươi đến nhiều chuyện đi. Chúng ta đều là người không được dạy dỗ người tốt, nhưng cũng không làm phiền đại phu nhân cùng đại tiểu thư có giáo dục đến chỉ đạo ."

Lâm Thải Sương oán hận xoắn chặt khăn tay, tiện nhân này khi nào thì trở nên lợi hại như vậy, đợi lão gia trở về ta gọi hắn đến thu thập ngươi.

"Đại nhi, nhị muội ngươi nói đúng, đây là chuyện chúng ta không nên quản, đi thôi."

"Nương, làm sao ngươi..."

Lâm Thải Sương cấp cho Bạch Hàm Đại một ánh mắt, Bạch Hàm Đại lập tức ngậm miệng, không cam lòng rời đi.

"Tiểu thư, bọn họ khẳng định sẽ đem lão gia gọi tới , vậy phải làm sao bây giờ a."

"Không cần lo lắng, lão gia đến thì có sao, ta ngược lại thật muốn nhìn xem hắn làm cha thế nào ."

Bạch Vũ Mộng nhìn bốn phía chung quanh phòng, nàng hiện tại mới thật sự ngắm nhìn căn phòng này, hẻo lánh, trên cơ bản là không có gì, trừ bỏ đại phu nhân lúc trước dẫn người đến, chung quanh có chút lá trúc tía, lay động trong gió, mang theo ngạo khí bất khuất.

Đây đường đường là nơi ở của một đích nữ tướng phủ, nói ra cũng không ai tin. Nàng bỗng nhiên vì nàng ta mà cảm thấy bi ai, nàng đến cùng đã trải qua như thế nào a, bất quá, về sau nàng nhất định sẽ đem tất cả những thứ này đòi lại hết.

"Tiểu thư, bên ngoài gió lớn, chúng ta vào đi thôi."

Nhìn thoáng qua nha đầu đơn thuần này, nàng đi theo vị tiểu thư này chịu nhiều khổ sở như vậy, lại không hề bỏ đi, cũng thật sự là làm khó nàng .

—— phân cách tuyến ——

Ước chừng một canh giờ sau, quả nhiên rất nhiều ngừoi nộ khí đằng đằng đến đây. Đông Nhiễm thấy, vội vàng gọi tiểu thư. Bạch Vũ Mộng lại chậm chạp không đi ra, dây dưa thật lâu sau mới chậm rì rì đi ra.

"Bạch Vũ Mộng, ngươi còn để người cha như ta vào mắt sao, ngươi cố ý có phải không?"

"Ai nha, thật ngại quá, phụ thân, ta không cẩn thận ngủ quên, không lẽ muốn ta quần áo không chỉnh tề đi ra gặp phụ thân đại nhân sao!"

"Ngươi... Tốt, thật đúng là có tiền đồ , dám theo ta tranh luận." Bạch Cẩm Trình đen mặt lại, hai mắt bốc hỏa nhìn nữ nhi kiêu ngạo lúc trước. Không khỏi cũng có chút nghi hoặc, đây thật sự vẫn là nữ nhi yếu đuối kia sao?

"Nhị muội muội, ngươi nhìn thấy phụ thân thế nào không quỳ, ít nhất cũng phải thỉnh an một chút chứ." Tứ tiểu thư Bạch Phù ở phía sau nhu nhược lên tiếng.

Điều này càng gợi lên tức giận của Bạch Cẩm Trình, hắn động thủ, muốn đánh Bạch Vũ Mộng. Bạch Vũ Mộng mở to đôi mắt bình tĩnh nhìn Bạch Cẩm Trình. Nhìn thấy ánh mắt như vậy, Bạch Cẩm Trình không biết vì sao, lại có chút đánh không nổi nữa, ánh mắt này cùng ánh mắt Ức Liễu năm đó là giống cỡ nào , thở dài một hơi, cuối cùng vẫn là buông xuống tay.

Bạch Vũ Mộng hiện tại đối với người cha này thất vọng cực kỳ, nguyên bản còn có một tia chờ mong, hiện tại hoàn toàn không còn nữa. Dễ dàng bị chọc giận như vậy, ở trên triều đình làm thế nào sống yên , lại như thế nào từng bước một ngồi được lên bị trí thừa tướng hơn nữa lại còn giữ vững được lâu như vậy ?

Khóe miệng cười lạnh, ngươi đã đối đãi với nữ nhi như thế, như vậy chớ có trách ta ."Thế nào, cha thế nào không đánh, ta đã chuẩn bị tốt rồi, không đánh rất đáng tiếc a."

Nhìn thấy hắn từ giữa hồi ức hồi tỉnh lại, lại bị gợi lên tức giận, Bạch Vũ Mộng cười cười, xoay người vào cửa, đóng cửa. Chỉ để lại một câu nói "Phụ thân đã không đánh, vậy nữ nhi mệt mỏi, đi nghỉ ngơi trước , đi thong thả, không tiễn."

Chỉ để lại hạ nhân ngoài cửa hai mắt nhìn nhau cùng Bạch Cẩm Trình phất tay áo mà đi.

Bạch Vũ Mộng ngồi ở bên giường, bỗng nhiên đối với nương nàng tò mò, trí nhớ về mẫu thân của thân thể này không nhiều, điều này khiến nàng không thể thu hoạch được tin tức hữu dụng. Tựa hồ có một câu nói hiện lên: "Vũ nhi, ngươi nhớ kỹ, ngươi từ nhỏ không tầm thường, nhưng ngươi hiện tại chỉ cần yên lặng sống ở trong này, bí mật kia, có lẽ ngươi vĩnh viễn sẽ không biết." Đây là nương nàng ở trước mặt nàng nói rất nhiều lần, nàng cũng chỉ nhớ kỹ một câu này. Nhưng rốt cục bí mật kia là gì?

Đã không nghĩ ra, vậy không nghĩ , một ngày nào đó sẽ biết .

—— phân cách tuyến ——

"Tiểu thư, tiểu thư, Cảnh vương đến đây "

Đang đọc sách, Bạch Vũ Mộng ngẩng đầu lên, nhíu mi, nha đầu kia luôn tùy tiện như vậy ."Lại như thế nào, trời sập xuống hay sao?"

"Tiểu thư, người đừng nói giỡn, Cảnh vương đến đây, người còn không mau trang điểm, ra ngoài gặp hắn a." Đông Nhiễm thở phì phò, chu cái miệng nhỏ, trên mặt bởi vì chạy nhanh quá mà nhàn nhạt đỏ ửng, rất là đáng yêu.

"Cảnh vương đến đây liên quan gì đến ta, vì sao lại muốn ta trang điểm?"

"Tiểu thư... Người không phải rất thích Cảnh vương sao, mỗi lần hắn đến ngươi đều muốn trang điểm thật tốt mà!"

Bạch Vũ Mộng trên đầu nổi lên ba vạch hắc tuyến: "Nhớ kỹ, hiện tại bổn tiểu thư đã không giống với trước kia, không bao giờ thích Cảnh vương gì kia nữa , về sau ngươi sẽ nhìn thấy một tiểu thư hoàn toàn mới, điều ngươi cần phải làm là tin tưởng tiểu thư nhà ngươi, nghe ta nói, có biết không."

"Nô tì đã biết, vậy..."

"Tốt lắm, nói ta không rảnh. Còn có, về sau không cần kêu nô tì, tự xưng 'Ta' là được."

“ Dạ, nô... Ta đã biết "

Một lát sau...

"Tiểu thư, tiểu thư..."

"Lại như thế nào, ta còn chưa có chết đâu." Bạch Vũ Mộng cười trả lời.

"Phi, phi, làm sao người có thể nói như vậy. Tiểu thư, Chiến Vương Lam Hạo Thần cũng tới rồi, lão gia gọi người đến đại sảnh gặp khách."

"Bảo ta đi gặp khách, hắn không sợ ta đem khuôn mặt này hù chết Vương gia sao!"

"Ai nha, tiểu thư người đừng nói vậy , ta giúp người trang điểm."

Bạch Vũ Mộng mặc váy đuôi dài màu xanh lam, trên mặt mang theo mạng che mặt cùng màu, tóc chỉ dùng một cây mộc trâm hoa đào cài cố định, không có trang sức khác. Mặt mộc không trang điểm, thanh nhã xinh đẹp.

Chậm rãi đi tới đại sảnh, mới đi mấy bước, liền ho lên, trong lòng oán trách thân thể này suy nhược, âm thầm hạ quyết tâm, trở về nhất định phải rèn luyện một chút thân thể này, tại dị thế phải dựa vào chính mình, không biết mọi chuyện kiếp trước còn có hay không.

Suy nghĩ một chút liền đến phòng khách, bước chân dừng lại một chút, liền tao nhã bước vào.

"Xem ra nhị tiểu thư Bạch phủ cũng không giống với lời đồn nói là xấu không chịu nổi a." Thanh âm Lam Hạo Thần lạnh lùng không mang theo một chút độ ấm vang lên, nếu cẩn thận nghe, bên trong còn có trào phúng nhàn nhạt.
Bạch Cẩm Trình chỉ xấu hổ cười cười.

Bạch Vũ Mộng tiến vào, cũng chỉ tượng trưng gật đầu, cũng không có hành lễ. Lễ giáo giả bộ của nàng làm người bên trong phòng khách ngẩn ra. Điều này làm Cảnh vương Lam Cảnh Diệp có chút tức giận , vốn là phi thường chán ghét nàng, hiện tại lại càng thêm chán ghét .

Một bên Bạch Hàm Đại vui sướng khi người gặp họa cười, 'Liền tính ngươi không chết thì như thế nào, Cảnh vương còn không phải là của ta sao.'

"Ngồi đi "

Bạch Vũ Mộng trào phúng nhìn, vị trí trên đại sảnh đã sớm ngồi hết, lại vẫn kêu nàng ngồi, đây không phải là trước mặt mọi người làm khó nàng sao. A, thật sự là một phụ thân tốt a.

"Không cần, ta đứng là tốt rồi, lại nói, nơi này cũng không còn chỗ không phải sao?" Nhàn nhạt nói, khiến cho Bạch Cẩm Trình một trận xấu hổ, hắn là còn tức giận chuyện ngày hôm qua, muốn giáo huấn nàng một chút thôi, không nghĩ tới, nữ nhi bất hiếu này, lại không cho hắn mặt mũi.

Bạch Vũ Mộng đột nhiên cảm nhận được một đạo tầm mắt mãnh liệt, quay đầu đi, vừa khéo chạm phải tầm mắt của Lam Hạo Thần, nàng làm bộ bình tĩnh dời đi, trong lòng lại thầm kinh hãi, ánh mắt lạnh lùng cỡ nào a!

Lam Hạo Thần khá có hứng thú nhìn Bạch Vũ Mộng có chút hoảng loạn dời tầm mắt, đây thật là Bạch Vũ Mộng như lời đồn sao, thế nào lại có chút không giống, ha ha, Bạch Vũ Mộng, ngươi thành công gợi lên hứng thú của ta!

"Phụ thân, nếu không có chuyện gì, ta đây cáo lui trước, các ngươi chậm rãi tán gẫu." Nói xong như có thâm ý khác nhìn thoáng qua Bạch Hàm Đại, xoay người nhanh lẹ rời đi. Lưu lại mọi người với biểu cảm khác nhau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Nhạc Băng Tiênt, Una, cu meo, qh2qa06, sxu, thiên nhật, ●Ngân●
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 126 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bvan123, Chanh Đào, chumnhoxanh, Han nguyen pipi, lathienthien, Lord-Magician, QQ_23, rubyeva, sohuyetxaome, Vy's Anh's và 304 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

15 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

007: Pey già :snog:
Peiria: â
Nam Cung Vân Điệp: cảm ơn
Melodysoyani: đăng chương mới rồi ib cho mod tiểu thuyết để báo nhé bạn
Nam Cung Vân Điệp: Cho mình hỏi làm thế nào để báo cho ban quản trị biết tr của mình tiếp tục viết và rời khỏi mục Đã ngừng đăng ạ?
Sam Sam: :v
Tuyền Uri: Đào đúng dòi ahihi :kiss:
Đang tui có nàm giề khiếp đâu :no: sam nè, milo nè cũng đổi màu giống t :">
Tiểu Linh Đang: Khiếp màu của bà quá Ủi
Đào Sindy: V.I.P :)) chứ gì
Tuyền Uri: Màu của bigbang ế bà :love2:
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 322 điểm để mua Bạch tuột
Đào Sindy: vàng quá vàng bà Ri ơi :))
Tuyền Uri: Đã off bom :lol:
007: Quá đao thưng :cry2:
LogOut Bomb: lamnguyetminh -> Melodysoyani
Lý do: bom chơi
Melodysoyani: :v
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Sam Sam
Lý do: chụt :razz:
Melodysoyani: Sam em iu :love3:
007: Bà bom tui tốn điểm :)2
Sam Sam: mị đi ăn cơm, các thánh ở lại bom vui vẻ :kiss4:
Sam Sam: :v 007 off mất rồi huhuhuh
007: Tìm thêm dài màu nữa :D2 cho thanh công cụ đẹp
Melodysoyani: :v mị đẹp nhất ở đây
007: Oa oa oa :cry:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Anh ơi em đói, anh ơi em em đói, có biết không ở nơi đây em vẫn chờ một cánh gà :D2
LogOut Bomb: Thiên Nhii -> lamhan0123
Lý do: :v
lamhan0123: Soam
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bà thím nào đang chat v, mị hoa mắt r :cry2:
lamhan0123: Ahihi
LogOut Bomb: lamhan0123 -> Tiểu Ly Ly

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.