Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng nhujpk vừa nhặt được bao lì xì chứa 8 điểm! (4 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 

Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục

 
Có bài mới 11.08.2017, 10:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 236
Được thanks: 721 lần
Điểm: 10.66
Có bài mới [Xuyên không - NP] Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục - Điểm: 10
images


Giới Thiệu


Tên truyện:Sư huynh,rất vô lương

Tác giả:Tương Ba Lục

Thể loại: NP( 1 nữ n nam),xuyên không,dị giới,nữ cường,sủng văn,tu chân,dị năng,huyền huyễn.

Số chương:Chưa đếm,nhưng đọc cmt của các đọc giả khác thấy các bạn nhận xét là truyện tuy khá dài nhưng hay.

Nguồn CV:khuynhdiem

Editor:HamNguyet

Tình trạng: +Chính văn & ngoại truyện (Hoàn)
                     +Bản edit (đang tiến hành)

Nơi post:Truyện được post duy nhất tại wattpad & Diendanlequydon đều được ghi dưới tài khoản có tên HamNguyet

Link post:
+Link Wattpad: http://my.w.tt/UiNb/DUwyTB1SvF
+Link Diendanlequydon: viewtopic.php?style=2&t=405484&start=0


_________________Ta là đường phân cách________________Lam Kiều Nguyệt — thiên tài tu luyện của tu chân thế gia thời hiện đại được gia chủ chỉ định là người thừa kế Lam gia, ngoài ý muốn xuyên qua đến Trấn Nam Vương phủ – Sở quốc, trở thành đích nữ Tần Lạc Y bị chỉ hôn cho Tam hoàng tử đương triều.
(đích nữ:tiểu thư dòng chính thất)

Kiếp trước, nàng là thiên tài tu luyện.

Kiếp này, nàng là phế tài tu luyện, trong cơ thể còn có phong ấn kỳ quái.  
(Phế tài:bất tài,vô dụng,không có tài)

Tỷ tỷ rắn rết muốn cướp vị hôn phu của nàng, dùng thiên hạ dâm độc phá hư danh tiết của nàng.

Nàng khinh thường cười lạnh, có chút tài mọn!  Ngươi tìm một nam nhân đến, ta liền tìm mười nam nhân hoàn trả... Hại người xong còn muốn gả cho lang quân như ý? Không có cửa đâu! Hừ!!

Cái gì? Xuân dược nửa canh giờ không giải sẽ mất mạng?

Đơn giản, tìm đại một nam nhân thuận mắt làm giải dược là được.

Có điều...chính là... chính là...

Vì cái gì nàng tùy tiện tìm một nam nhân, cư nhiên lại là Thái tử Sở quốc dưới một người, trên vạn người?

Vị hôn phu nghe tin nàng thất trinh liền đen mặt, ngăn nàng lại chất vấn: "Nói cho ta biết kẻ gian phu kia là ai, trong phủ hoàng tử, ta thưởng ngươi vị trí thiếp thất..." Ngữ khí bố thí tràn ngập khinh thường.

Nàng cắn môi vẻ mặt khó xử, vươn năm ngón tay ra đếm: "Một, hai, ba... Ngươi, đến tột cùng là muốn ta nói người nào cho ngươi?"

Phốc, vị hôn phu tức giận run rẩy,thổ huyết ngã xuống đất!

Gương mặt tuyệt mỹ tràn ra ý cười... Thiếp vị cũng tốt, chính vị cũng thế, nàng không hiếm lạ, nàng còn muốn tìm kiếm tiên đạo vô thượng, còn muốn cởi bỏ phong ấn kỳ quái trong cơ thể kia, không có thời gian lập gia thất!

Nghe nói vượt biển Thánh Long đại lục có Bồng Lai tiên đảo, trên đảo có tiên nhân pháp lực cao cường, Tần Lạc Y mừng như điên, gánh nặng cởi bỏ, từ nay về sau trên con đường tu tiên của nàng, kích tình bắn ra bốn phía...

Đệ nhất tiên môn Phiêu Miểu Tông không thu đệ tử kinh mạch bế tắc?

Không sao, nàng có thể luyện vô số đan dược cao giai, coi như đường mà ăn.

Mỗ nữ thắt lưng cõng ngân phiếu, tay cầm thỏi vàng, cười hì hì xuất ra một lọ lại một lọ đan dược đưa ra trước mặt chưởng môn.

Chưởng môn trợn mắt há hốc mồm: Khụ, ngươi đến tột cùng có bao nhiêu?

Mỗ nữ nét mặt tươi cười như hoa, lại lần nữa thoải mái xuất ra vô số bình.

Chưởng môn ngốc lăng, vui vẻ ra mặt: "Đã trăm năm ta chưa từng thu đồ đệ, hôm nay vô cùng hợp ý ngươi, thu làm đệ tử chân truyền!"

Bồng Lai tiên đảo địa linh nhân kiệt, chuyên sản sinh ra tuấn nam mỹ nữ.

Cái gì? Người bị nàng châm một kim biến thành không được cư nhiên lại là Nhị sư huynh của nàng?

Không có việc gì, năm đó ta không biết, hiện tại là sư huynh muội, sư huynh muội cần phải tương thân tương ái, một châm có thể làm cho sư huynh lại lần nữa hùng phong đại chấn.

Ai cũng nói Đại sư huynh ngọc thụ lâm phong, phong lưu tiêu sái, cùng Ngũ sư tỷ cửu thiên huyền nữ là một đôi trời đất tạo nên, nhưng vì cái gì hắn không quan tâm Ngũ sư tỷ, lại cố tình muốn cùng nàng thảo luận song tu chi đạo?

... ....Và còn nữa......còn nữa......

P/s:-Đây là bộ truyện thứ 2 ta edit,truyện này ta chưa đọc bản CV nhưng thấy các đọc giả nx là truyện hay,nên edit để ta & các nàng cùng đọc.
-Ai đem truyện đi nơi khác thì ib hỏi ta or ghi dõ nguồn,do ai edit.
-Chào mừng các này nhảy hố thứ 2 của ta...moazzz...moazz...!

-Nhiệt liệt đề cử bộ truyện:

"Tử Cực Thiên Hạ-Hôi Manh Manh(NP)".
+Nguồn Link wattpad: http://my.w.tt/UiNb/eOYxSZARvF
+Nguồn Link Diendanlequydon: viewtopic.php?style=2&t=405093&start=0

"Hải Đạo-Lão Nương Không Lấy Được Tên"
+Link Wattpad: https://my.w.tt/UiNb/0c9smu5RsJ
+Link Diendanlequydon: viewtopic.php?style=2&t=409170&start=0Đã sửa bởi Hàm Nguyệt lúc 06.01.2018, 22:02, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Casaubong, Hothao, Manchannie, MocLy, Nhạc Băng Tiênt, baoboicuatoi, cu meo, lethungan, shirochan
     
Có bài mới 11.08.2017, 13:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 236
Được thanks: 721 lần
Điểm: 10.66
Có bài mới Re: [Xuyên không-NP]Sư huynh,rất vô lương-Tương Ba Lục - Điểm: 10
Quyển 1:Thánh Long đại lục

Chương 1:Dị thế trùng sinh
Editor:HamNguyet

Sở quốc.
Trấn Nam Vương phủ.

Trong vương phủ điêu lan ngọc thế, tân khách như trảy hội,nói cười ồn ào, một mảnh náo nhiệt,cảnh tượng thái bình.
*(Điêu lan ngọc thế:
Điêu: Trạm khắc
Lan: Lan can
Ngọc: ngọc thạch
Thế: bậc thềm
ở đây ý nói là lan can trạm trổ tinh xảo, bậc đá lát bằng ngọc thạch quý giá.dùng để diễn tả một công trình kiến trúc giàu sang,tráng lệ.)*


Những người này hôm nay đến Trấn Nam Vương phủ, đều là vì chúc mừng tướng quân Tần Lăng Vân uy vĩ tấn tước Trấn Nam Vương gia, trở thành Vương gia khác họ đầu tiên ở Sở quốc từ khi khai quốc trăm năm nay.

Không chỉ có quan to quyền quý Sở quốc mang theo gia quyến đến Trấn Nam Vương phủ, thậm chí cả hoàng đế bệ hạ cùng năm hoàng tử, bao gồm Thái tử, đều tự mình đưa lên hạ lễ tinh khiêu tế tuyển tới cửa chúc mừng.

Lương đình tinh xảo,vài nam tử  thần thái tuấn mỹ,cùng đứng một chỗ quay quanh nam tử thân tử y, khoanh tay đứng thẳng nói chuyện cùng nam tử trẻ tuổi bên cạnh.
*(tử ở đây không phải là chết mà còn có nghĩa là màu tím...Tử y: y phục màu tím)*

Trong đình thỉnh thoảng truyền ra tiếng cười nhẹ nhàng mà thoải mái.

Nam tử tử y khóe môi hàm chứa ý cười nhợt nhạt, toàn thân tản ra một cỗ khí chất cao quý,ánh mắt thâm thúy hơi hơi nhíu lại, nhìn hoa Hải Đường ngoài đình nở rộ.

Cách đó không xa,bốn nữ tử trẻ tuổi lặng lẽ đi tới, trong đó có ba người dung mạo diễm lệ, dáng người thướt tha, một nữ tử khác lại thấy không rõ diện mạo, vì trên mặt nàng mang theo cái khăn lụa màu trắng,chỉ lộ ra một đôi mắt phượng hắc bạch phân minh đi đến.

Các nàng không dám tiến tới quá gần, tựa hồ sợ bị người trong đình phát hiện, tránh sau thân cây cổ thụ,thỉnh thoảng ló đầu ra ngoài lặng lẽ đánh giá.

"Hì hì, các ngươi xem,người mặc tử y kia chính là Thái tử điện hạ!" Vân Khinh La hướng ra ngoài liếc mắt một cái,trên khuôn mặt xinh đẹp nhanh chóng nổi rặng mây đỏ bừng, che miệng khanh khách cười nhẹ.

"Khinh La, chúng ta đều biết ngươi thích Thái tử điện hạ, bất quá chúng ta hôm nay cũng không phải là đến xem Thái tử điện hạ...... Là muội muội ta muốn đến xem Tam hoàng tử điện hạ a!" Tần Lạc Hàn bĩu môi, trêu tức nói, quay đầu nhìn nữ tử trên mặt mang khăn lụa trắng,chỗ sâu nhất trong đáy mắt nhanh chóng xẹt qua một tia hận ý.

Một năm trước, nước láng giềng Yến quốc cùng Triệu quốc liên thủ, lấy trăm vạn hùng binh đến phạm biên cảnh Sở quốc, bất quá ngắn ngủn thời gian một tháng, khí thế như rồng chiếm lĩnh một nửa quốc thổ Sở quốc,chủ tướng lĩnh quân tức thì bị người bắn một tiễn xuyên tim, chết trận sa trường!

Mắt thấy địch nhân dần dần tới gần kinh thành,sắp bị mất nước, Sở quốc hoàng đế tức giận vô cùng, phái ra phụ tá mưu trí lại có thể chinh chiến sa trường, võ nghệ cao cường uy vũ tướng quân, cũng chính là phụ thân của nàng-Tần Lăng Vân làm chủ soái, chỉnh đốn lại năm mươi vạn binh mã ngăn cản tiến công thế tới rào rạt của hai nước Yến-Triệu.

Chỉ mới một năm thời gian, phụ thân nàng không phụ sự kì vọng của hoàng đế,làm giảm sút sĩ khí,binh mã quân đội hai nước Triệu-Yến bị tổn lại nặng nề!

Không chỉ đoạt lại thành trì sở hữu mất đi, còn thừa thắng xông lên, thế như chẻ tre chiếm lĩnh một nửa lãnh thổ của bọn họ, thẳng đến khi hoàng đế hai nước Triệu-Yến gửi thư cầu hoà,ký kết rất nhiều hiệp ước không bình đẳng, quân đội mới không tiếp tục đẩy mạnh về phía trước,bất quá thành trì đã chiếm lĩnh được, tự nhiên sẽ không trả lại cho bọn họ.

Nguyên bản hoàng đế Sở quốc sắp mất nước, lại lần nữa tọa ổn long ỷ,lãnh thổ Sở quốc không chỉ mở rộng gấp đôi, tự nhiên mặt rồng đại duyệt, đại xá thiên hạ.

Nửa tháng trước, phụ thân nàng hồi kinh,hoàng đế Sở quốc tự mình đi ra bên ngoài kinh thành năm trăm dặm, nghênh đón hắn trở về,trên Kim Loan điện, không chỉ phá lệ khai ân, tứ phong hắn thành Vương gia khác họ duy nhất Sở quốc từ khi khai quốc tới nay, còn đích nữ hắn,Tần Lạc Y mười sáu tuổi tứ hôn cho một trong lăm hoàng tử, một người tuấn mỹ, tài hoa Tam hoàng tử điện hạ!

Thậm chí còn định ra ngày trước, nửa năm sau liền gả nhập phủ Tam hoàng tử.

Nghĩ đến đây,trong đôi mắt Tần Lạc Hàn hận ý càng đậm,khoé môi nàng mang theo nụ cười mưu tính,rất nhanh liền che dấu,không làm cho bất luận kẻ nào phát hiện.

Dựa vào cái gì?

Dựa vào cái gì chỉ hôn là Tần Lạc Y, mà không phải nàng Tần Lạc Hàn?

Tần Lạc Y là một người quái dị, làm sao xứng đôi với Tam hoàng tử điện hạ phong tư lỗi lạc? Hơn nữa nàng rõ ràng so với Tần Lạc Y lớn hơn một tuổi! Tam hoàng tử điện hạ nguyên bản hẳn là của nàng!

Mà hết thảy chuyện này,đều do Tần Lạc Y là đích nữ trong phủ, mà nàng là thứ xuất!

Tần Lạc Y đối với ánh mắt tỷ tỷ chan chứa hận ý không hề phát giác, ánh mắt nàng sớm dừng trên người nam tử tuấn mỹ một thân bạch y trong đám người kia, phượng mâu hiện lên ý e lệ.

Tần Lạc Hàn thấy, âm thầm cắn chặt răng.

"Lạc Y muội muội, đợi thêm nửa năm nữa, ngươi có thể làm Tam hoàng tử phi a, đến lúc đó mỗi ngày trong phủ Tam hoàng tử ngươi đều thấy được người,ngươi cần gì ba ba chạy tới đây a!Như vậy không tốt......"

Một nữ tử khác tên gọi Mạnh Uyển Tình mặc thân phấn y yểu điệu đột nhiên giương giọng trêu đùa,thanh âm của nàng thanh thúy mang theo một cỗ khí chất ngây thơ, nhất thời ánh mắt mọi người trong đình xa xa đều bị hấp dẫn lại đây.

Tần Lạc Y xấu hổ quẫn bách cúi đầu, cắn môi đỏ mọng,bàn tay trắng nõn giấu trong tay áo nắm chặt...Rõ ràng nói là lặng lẽ lại đây xem, vì cái gì Mạnh Uyển Tình đột nhiên lớn tiếng nói chuyện?

Hiện tại Tam hoàng tử biết chính mình vụng trộm chạy tới nhìn hắn, nói không chừng sẽ hiểu lầm mình là cái loại nữ tử thiếu gia giáo, từ nay về sau sẽ xem nhẹ chính mình......

Trong mắt một giọt lệ trong suốt rơi xuống.

Mạnh Uyển Tình cùng Tần Lạc Hàn trong mắt đều hiện lên một chút khoái ý, Tần Lạc Hàn lại giả trang, thật cẩn thận tiêu sái lại đây, đỡ cánh tay nàng nói: "Muội muội, Uyển Tình nói đúng, chúng ta trở về đi! Nơi này không phải địa phương chúng ta nên đến, nếu phụ thân biết, nhất định sẽ tức giận......"

Vừa nói chuyện,vừa một bên hướng về phía lương đình dò xét, vẻ mặt một bộ dáng lo lắng, trên tay lôi kéo tay Tần Lạc Y, muốn lôi nàng đi.


Đã sửa bởi Hàm Nguyệt lúc 10.09.2017, 11:47, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Catstreet21, Manchannie, Nhạc Băng Tiênt, Tử Thiên Diệp, cu meo, lethungan
Có bài mới 12.08.2017, 11:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.07.2017, 12:15
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 236
Được thanks: 721 lần
Điểm: 10.66
Có bài mới Re: [Xuyên không - NP] Sư huynh, rất vô lương - Tương Ba Lục - Điểm: 11
Chương 1.1: Dị thế trùng sinh
Editor:HamNguyet

Tần Lạc Y ngây ngốc ngẩng đầu,phượng mâu nhìn tỷ tỷ Tần Lạc Hàn lộ vẻ không thể tin.

Tỷ tỷ...Vì cái gì nói như vậy? Rõ ràng các nàng cường lôi kéo mình đến, các nàng đều nói muốn kiến thức một chút phong thái lỗi lạc của Thái tử điện hạ, mới cường lôi kéo nàng đi cùng!

Xa xa Tam hoàng tử một thân bạch y,ánh mắt nhìn tới phương hướng các nàng, mâu quang sâu thẳm lợi hại, giống như một cây đao dừng trên người Tần Lạc Y.

Tâm Tần Lạc Y nháy mắt chìm xuống đáy cốc,hàng lông mi cong dài chớp chớp, giãy khỏi tay Tần Lạc Hàn cùng Mạnh Uyển Tình nghĩ muốn chạy đi.

Tần Lạc Y cùng Mạnh Uyển Tình đưa lưng về phía người trong đình, trong mắt rất nhanh hiện lên ác ý, không muốn nhanh như vậy buông tay,chân giẫm lên vạt y phục, Tần Lạc Y "Phanh" một tiếng, ngã xuống hồ sen bên cạnh...

"A! Tần muội muội rơi xuống nước......" Vân Khinh La trừng lớn mắt, nhìn người ngã xuống hồ sen,bàn tay mềm mại nâng lên che lại đôi môi đỏ mọng kinh hô.

"Người tới a,người mau tới a, cứu muội muội ta, mau tới cứu muội muội ta......" Tần Lạc Hàn cũng mở miệng đứng lên hô to, vẻ mặt thất kinh,chỗ sâu trong đáy mắt, lại hiện lên đắc ý thản nhiên.

Mấy người trong lương đình bay nhanh vội vàng tới.

Một đạo bóng dáng màu trắng, không chút do dự nhảy xuống, lát sau liền đem Tần Lạc Y rơi xuống nước còn chưa chìm hẳn từ trong nước bế đứng lên.

Tóc Tần Lạc Y ướt đẫm, dính trên hai gò má nho nhỏ,khăn lụa trắng nguyên bản trên mặt bị nước cuốn trôi mất, hé ra khuôn mặt đỏ bừng.

Nam tử bạch y đúng là Tam hoàng tử Sở quốc,phu quân được tứ hôn cho Tần Lạc Y- Sở Dật Tu, nhìn thiên hạ lạnh run trong lòng,ánh mắt rất nhanh hiện lên chút u quang.

Thái tử Sở Dật Phong bước nhanh  tới,trên khuôn mặt tuấn tú mang theo quan tâm: "Tam Hoàng đệ, Tần cô nương không có việc gì đi?" Cũng không nhìn đến khuôn mặt đỏ bừng chật vật kia.

Sở Dật Tu lộ ra một chút ý cười: "Uống mấy ngụm nước, hẳn là không có trở ngại, bất quá cũng phải nhanh đi thay y phục, bằng không dễ dàng cảm mạo......"

Ôm Tần Lạc Y tiêu sái rời khỏi.
Tần Lạc Y  hơi đứng lên, giọt nước trên y phục tí tách chảy từ trên người xuống, Tần Lạc Hàn vội vàng chạy lại, hướng tới Thái tử cùng Tam hoàng tử phúc thân, trong miệng liên tục nói lời cảm tạ.

Sau đó xoay người gấp gáp nói: "Muội muội, chúng ta nhanh đi đổi y phục khác...... Đừng để cảm mạo làm điện hạ lo lắng!"

Nhìn nhìn Tam hoàng tử điện hạ sau đó lại nhỏ giọng nói: "Muội muội, cho dù bị điện hạ phát hiện, ngươi cũng không nên nhảy xuống hồ a......"

Tần Lạc Y trong lòng vừa tức vừa khổ. Vừa rồi khi bị người giẫm lên vạt y phục, rõ ràng có một đôi tay lơ đãng đem nàng đẩy mạnh vào trong hồ......

Nhưng bản thân lúc này chật vật, không thể giải thích,Tần Lạc Y đành tránh đi,khi tỉnh táo lại đưa tay lên che mặt hướng phía trước chạy như điên.

"Ai, muội muội, ngươi đợi ta a!" Tần Lạc Hàn ngẩn ra,hướng tới Thái tử cùng Tam hoàng tử lộ ra chút ý cười hối lỗi, lại lần nữa phúc thân, đuổi theo.

"Tỷ tỷ, vừa rồi ngươi vì cái gì nói là ta muốn gặp Tam hoàng tử điện hạ!"Đến một toà tiểu viện hẻo lánh trong Trấn Nam Vương phủ, Tần Lạc Y thay sang y phục do nha đầu Tuyết Nhi mang đến , cắn môi nhỏ giọng hỏi Tần Lạc Hàn.

Nàng có biết hay không nói như vậy,sau này thành hôn điện hạ sẽ dùng dạng ánh mắt khinh thị gì nhìn nàng?

Tần Lạc Hàn cười cười: "Muội muội, ngươi phải tin tưởng ta, ta đều vì tốt cho ngươi! Đến, ngươi đem này bát canh này uống xong, tỷ tỷ liền nói cho ngươi biết nguyên nhân!"

Tần Lạc Y hồ nghi nhìn nàng, cuối cùng tiếp nhận bát canh nhã nhặn uống, sau đó lại dùng phượng mâu tối đen nhìn nàng,hy vọng tỷ tỷ cấp chính mình một lý do hợp lý, cho tới nay, tỷ tỷ đều đối với tính cách yếu đuối của mình chiếu cố có thêm, nhưng tỷ tỷ hôm nay...Nàng thật xa lạ!

Tần Lạc Hàn nhìn nàng cầm chén canh uống xong, nha đầu Tuyết Nhi bên cạnh tiếp nhận bát...Khoé môi ôn nhu đột nhiên tràn ra ý cười đắc ý: "Muội muội,bát canh này bỏ thêm xuân dược ngươi uống vào có thấy tốt không a?"

Bỏ thêm xuân dược vào canh?

Tần Lạc Y bị tin tức này cả kinh ngẩn ngơ, trong phượng mâu lộ vẻ không thể tin, còn có tuyệt vọng: "Vì cái gì...... Vì cái gì bỏ thêm xuân dược vào canh, ngươi...... Ngươi gạt ta đi? Tỷ tỷ, ngươi không cần đem loại chuyện này ra vui đùa!"

Tần Lạc Hàn hất cằm, khinh miệt nhìn nàng: "Tần Lạc Y, ngươi nhìn lại ngươi đi, muốn gả gấp cho Tam hoàng tử điện hạ sao?, ngươi nằm mơ đi!"

Tần Lạc Y nhìn gương mặt nàng dữ tợn, nhẹ nhàng thì thào: "Vì cái gì phải đối xử với ta như vậy, ngươi...... Chẳng lẽ người ngươi thích không phải Thái tử điện hạ, là Tam hoàng tử......"

"Phải! Ta thích Tam hoàng tử điện hạ, ta yêu Tam hoàng tử điện hạ! Ngươi xú nữ nhân này,cho dù xách giày cho Tam hoàng tử điện hạ cũng không xứng!"Tần Lạc Hàn hung tợn nói.

"Biết không? Trong canh bỏ thêm xuân dược kì dâm tán mạnh mẽ nhất, ha ha,nếu nửa canh giờ không cùng người ái ân, hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Bất quá, ngươi yên tâm, lập tức sẽ có người lại đây giải xuân dược cho ngươi, ngươi sẽ không chết, ha ha..., ta sẽ không cho ngươi chết, sẽ để ngươi hảo hảo mà sống, sau đó bị Tam hoàng tử hưu, nhìn ta thay ngươi mặc giá y đẹp đẽ quý giá, gả nhập Tam hoàng tử phủ!"

"Oẹ!"

Tần Lạc Y thống khổ lắc đầu, nhìn tỷ tỷ trước mặt hoàn toàn xa lạ, không thể tin những lời nói độc ác kia từ trong miệng nàng nhả ra, lại đưa tay vào trong cổ họng, muốn nôn ra toàn bộ bát canh bị bỏ thuốc vừa uống...

Tần Lạc Hàn khinh thường nhìn nàng giãy dụa.

Tần Lạc Y cố gắng nửa ngày, cũng không thể đem canh nôn ra, nhìn nha đầu Tuyết Nhi kia kề sát vào bên tai Tần Lạc Hàn, nhỏ giọng nói,có người sắp tới, trong mắt hiện lên tuyệt vọng, giãy dụa muốn chạy đi, lại phát hiện hai chân như nhũn ra, căn bản không có cách nào chuyển động.

Tiểu viện này, cũng không phải nơi nàng ở,tất cả nha đầu,bà tử đều đuổi đi nơi khác,chỗ này căn bản không ai thèm đến, đừng nói là hiện tại, chính là ngày thường,cũng không có dù chỉ một người lảng vảng tại nơi hẻo lánh này.

Nguyên lai...... Tần Lạc Hàn thiết kế hết thảy bẫy rập chỉ chờ nàng nhảy vào!

Trên mặt hiện lên chút bi thương tuyệt nhiên nói: "Tần Lạc Hàn,cho dù ta chết, cũng sẽ không cho ngươi được như ý nguyện!" Nói xong, xoay người hướng tới cây cột bên cạnh đập đầu vào.
... ....
Lam Kiều Nguyệt trước mắt biến thành màu đen,đầu đau kịch liệt, đau đến mức như bị người cầm búa tạ gõ vào, trên người một mảnh nóng rực bỏng rát, làm cho nàng thập phần khó chịu.

Trong lòng hiện lên một chút cười khổ.

Chẳng lẽ nàng chưa chết sao? Nhưng rõ ràng nàng bị thương ở ngực, như thế nào có khả năng chưa chết?Trọng thương như vậy,cho dù trình độ khoa học tiên tiến đến mấy cũng cứu không nổi nàng!

Hoặc là kỳ thật nàng đã chết, hiện tại đang ở bên trong luyện ngục! nên mới có loại cảm giác vừa nóng vừa đau rát này?

Nghĩ nàng Lam Kiều Nguyệt sống hai mươi lăm năm, cả ngày tu luyện, không làm chuyện tình thương thiên hại lí gì,chính là người khác xuống địa ngục luân hồi,nàng cũng nên như vậy mới phải,vì sao phải chịu khổ trong luyện ngục!

Chẳng lẽ bởi vì nàng trước khi chết nàng giết đối cẩu nam nữ kia? nếu giết hai người kia,phải xuống luyện ngục, nàng tuyệt không hối hận!

"Mau...... Ngươi mau đi qua nhìn xem, nàng đã chết chưa?"Thanh âm nữ tử trẻ tuổi, dồn dập sắc nhọn mang theo bối rối khó nén, ở bên tai nàng vang lên.

Bên cạnh thế nhưng còn có người!Không chỉ một người!Lam Kiều Nguyệt đang trong tình trạng hôn mê theo phản xạ ngừng lại hô hấp.

Làn hương nồng đậm tới gần,sau đó có người đặt ngón tay lên chóp mũi nàng, chỉ trong chớp mắt,bàn tay kia vội vàng thu hồi,trên mặt bị bám làn hương làm người không thoải mái.

"Tiểu thư...... Tiểu thư...... Nàng...... Nàng...... Không còn thở,đã chết!" Đồng dạng thanh âm một nữ tử trẻ tuổi khác bối rối vừa nói vừa khóc.

"Đồ vô dụng! Ngươi khóc cái gì!" nữ tử hạ giọng quát lên: "Không cần lo cho nàng, chết thì chết đi, như vậy cũng tốt...... giảm đi cho ta nhiều chuyện,bớt phiền toái !" Thanh âm bình tĩnh, đã không còn bối rối như ban đầu.

"Kia tiểu thư...... Chúng ta hiện tại làm sao bây giờ?" Thanh âm khác thật cẩn thận hỏi lại.

"Còn có thể làm sao bây giờ? Đương nhiên là nhanh rời khỏi nơi này!" Thanh âm nữ tử  chán ghét nói: "Thật xui xẻo!"

Tiếng mở cửa chậm chạp nhẹ nhàng cùng tiếng bước chân đi xa.Đợi tiếng bước chân kia hoàn toàn tiêu sái rời khỏi,Lam Kiều Nguyệt cố sức mở mắt ra.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hàm Nguyệt về bài viết trên: Catstreet21, Manchannie, MocLy, Nhạc Băng Tiênt, baoboicuatoi, cu meo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 123 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 0903145560, Béo Túp Típ, heobiengluoi, hoahuvo, huyenanhanh, Huyết Linh Di, Hắc ám phù thủy, Lam Cô Nương, loveyou1111, Lynhluv, sohuyetxaome, thanchau5, Una và 227 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 160, 161, 162

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

5 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

7 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 20, 21, 22

8 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

10 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

12 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

13 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

16 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54Lì xì 2018: Chúc mừng Nhật Hy vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thuong tran vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Acebaby vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bạntrăngkhuyết vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hoa và tuyết vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng MissPink vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng BảoKỳ vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Có Nắng Có Gió vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng minh sen vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Lù thị ngọc vân vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thiên Kết vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Ngọc Cơ vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Cỏ mùa thu vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Tiên tử vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Tiêu Thiên Tuyết vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mèo_AT vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Anphongndvn vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Heolươi vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Dương_Mitanovlia vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Trần Hướng Nam: [Game Hot] Mừng năm mới của box Nhật ký: Chơi là trúng lớn!!! Đã tổng kết, các bạn được nhận lì xì mau chóng vào topic comment nhé.
Lì xì 2018: Chúc mừng Mai týt vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Số 15 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng NguyenThuyLinh99 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng saoxoay vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mymyyyy vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Khánh Huyền vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng @van vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Angelish_Earnest vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Heohong vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Midi vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.