Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng huyenanhanh vừa nhặt được bao lì xì chứa 12 điểm! (2 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Chuyên mục đã khoá Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 31 bài ] 

Dung Cảnh - Đã trả lời câu hỏi vòng 2 - Đã trả lời câu hỏi vòng 3

 
Có bài mới 06.07.2017, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 2749 lần
Điểm: 7.5
Tài sản riêng:
Có bài mới [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Đã trả lời câu hỏi vòng 2 - Đã trả lời câu hỏi vòng 3 - Điểm: 10
DUNG CẢNH

images Vòng 1 images


Xin chào bà con cô bác gần xa đã ghé thăm nhà của Dung Cảnh
Những ai yêu thích Dung Cảnh hãy về với đối của Cảnh và ủng hộ Cảnh nghe  :clap:

Sau đây là chút pờ rô phai của tui

Mình họ Dung tên Cảnh tên thật là Thanh Trần.
Năm nay cũng tròn đôi mươi lẻ hai tuổi, cung Nhân Mã lai Ma kết (Có ai cùng cung với tui hông  :bird: )
Chả là năm ngoái đến vòng 3 thì rớt ko còn cái răng nào cho nên năm nay lại hầm hố thi, đủ tam 3 bận mới thôi hà, hehe.
Tui chả có sở thích gì ngoài đọc truyện cười mình khóc mình và mắng chửi đống tra nam và tra nữ.
Tui thích trùng sinh, võng du, thanh xuân vườn trường, thanh mai trúc mã, sủng và nữ cường. Ai giống tui thì vote cho tui rồi chúng ta về 1 nhà nghe.
Dù biết là nhan sắc có hạn, tài năng chữ 0 nhưng mà mình thích thì mình chơi thôi, cả nhà nhào zô nào!
Welcome to MISS LQD


images VÒNG 2images


1. Điều gì đưa bạn đến với diễn đàn Lê Quý Đôn? Và hiện tại, điều gì giữ bạn ở lại diễn đàn Lê Quý Đôn?
Thật ra thì 5 năm đọc ngôn tình thì diễn đàn Lê quý đôn không phải là trang web tiểu thuyết mình biết đầu tiên và cũng không phải kiểu yêu em từ cái nhìn đầu tiên  :))  vào cái thích ngay bởi vì một số lý do mà căn bản là do cái sờ mát phôn của mình thôi :((( và cũng do loạng choạng vì mới đọc truyện nên cũng không biết tìm truyện như thế nào, ở đâu. Mãi tới mấy tháng sau, sau mấy lần đọc truyện chưa hoàn chợt phát hiện có vẻ như các web khác luôn post muộn hơn bên diễn đàn và rồi lâu lâu cũng biết à thì ra là copy của người ta. Từ đó hầu như nguồn truyện của mình đều từ web lê quý đôn.
5 năm nói dài không dài nói ngắn cũng không ngắn, giờ ra trường rồi, bận rộn hơn rồi nhưng mỗi ngày vẫn như thường lệ nhảy vào web lê quý đôn vài lần, thậm chí trên thanh công cụ trên web mình cũng đánh dấu lại, chỉ cần click 1 cái là ra web ngay  :)2  . Vì sao ư? đơn giản thì mình có nhiều thứ níu kéo mình ở lại với diễn đàn.
Một là, hiện tại mình vẫn là editor của diễn đàn, mình vẫn muốn edit truyện, đó là một công việc khá thú vị và có ý nghĩa với mình.
Hai là, mình có nhiều người bạn ở đó, nhất là qua mỗi lần chơi game mình lại quen được rất nhiều chị, nhiều em, ít nhất họ để lại cho mình ấn tượng tốt, thi thoảng trò chuyện cũng rất vui.
Ba là, nguồn truyện diễn đàn nhà mình tha hồ đọc, đọc hết box này sang box khác, có sẵn đó việc gì phải chạy đi đâu cho mệt hà

2. Ai là người bạn yêu quý (ấn tượng) nhất ở diễn đàn? Vì sao?
Nói đến chữ nhất năm này chắc mình xin bỏ qua vì thật sự mỗi một người trong ngôi nhà chung này mình đều có ấn tượng riêng và tình cảm riêng.
Người đầu tiên beta chỉ cho mình edit là bạn Angelina Yang, sau khi mình trở thành editor của diễn đàn lại do ss Ngocquynh520 một tay hướng dẫn, xem như đó là 02 người thầy của mình đương nhiên nó sẽ khác.
Qua 2 lần đi off diễn đàn và chơi game mình lại quen được rất nhiều mem khác nữa như ss Nhon Salemsmall, ss Quỳnh Ỉn, Misli Hồng Diệp, ss Ngoc Anh Lamnguyetminh, ss Trần Thu Lệ, bé Hoàng Lão Tà, bé Lạc Y Thần, bé Cẩm Tú tú bà, cô nàng Panh Hoàng, Bồ Công Anh, bé Kì Kì Thố Lạt.... nhiều lắm lắm kể có mà kể đến mai ko hết, trên kia chỉ là một vài người mình hay trò chuyện hơn mà thôi, qua mỗi một lần trò chuyện mình lại có một ấn tượng riêng cho từng người, nếu edit không hiểu lại chạy đi tìm ss Lệ, nếu có vấn đề gì về diễn đàn lại chạy đi tìm ss Amy, ss Nhon hoặc ss Quỳnh, bé Hồng Diệp, nếu cần design bìa lại đi tìm cô bé Thố Lạt... mà chém gió thì đi tìm tú bà Cẩm Tú, hay là cho mình khất câu trả lời này nhé  :hixhix:  :hixhix:  :hixhix:

3. Bạn đã, đang hoặc sẽ có những đóng góp gì cho diễn đàn Lê Quý Đôn?
Hiện tại mình đang là editor của diễn đàn, là con Thanh Lang mãi chưa phấn đấu lên chiến thần được, quá buồn mà  :-( . Hiện tại thời gian có hạn mình chưa làm được gì nhiều cho diễn đàn nhà mình nên mình chỉ có thể dồn hết tình cảm vào những trang edit để truyền tải nó tới cho mọi người nhưng câu truyện hay, những lời văn mượt. Nhưng mình hứa, một khi mình có time thì sẽ không khất hứa ss Nhon hay ss Amy mà sẽ đăng ký làm Mod hay EI gì đó chẳng hạn, có lẽ không tồi chút nào.

4. Nêu vài lý do mà bạn cảm thấy mình có thể trở thành Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn.
Nếu bảo mình có thể trở thành Miss trí tuệ, chà, có vẻ hơi bị tự tin quá nhỉ  :))
Nhưng ít nhất ở phương diện nào đó mình nghĩ cũng không phải là không thể. Mình có kiến thức của mình, có cách ứng xử đối đáp với mọi người làm sao cho mối quan hệ chỉ có tốt đẹp lên chứ không tệ đi, mình vận dụng tất cả mọi thứ mình biết để phục vụ cho cuộc sống của mình, phục vụ cho diễn đàn, cho độc giả, ít nhất đó cũng là sản phẩm trí tuệ của mình và mình thấy vui vì điều đó là được rồi.

5. Nếu bạn được chọn tham gia 1 chức vụ trong diễn đàn, bạn sẽ chọn chức vụ nào (mod, editor, admin page, hướng dẫn editor, smod, thành viên thường v.v...)? Vì sao?
Với tất cả các điều kiện hiện tại của mình và vai trò hiện tại của mình, mình vẫn sẽ chọn làm editor của diễn đàn.
Một là mình thích công việc này, mình đã - đang - sẽ tiếp tục đồng hành với nó.
Hai là mình chỉ làm gì khi mình đảm nhận được trách nhiệm, mình không muốn hứa, không muốn nhận để rồi làm nó không tốt vậy thà ban đầu mình từ chối luôn và mình đã làm vậy chỉ vì mình biết vị trí đó thời gian không cho phép mình đảm nhận và mình không muốn các ss Amy phải nhắc nhở, như vậy không hề hay chút nào.
Còn nếu sau này công việc ổn định, như đã nói ở trên, mình sẽ suy nghĩ đến việc tham gia vào đội ngũ Mod của diễn đàn hoặc là EI, mình thích 2 công việc này.

VÒNG 3
TỰ SÁNG TÁC

Tình yêu đầu là thứ gì đó có lẽ sẽ đẹp lắm nhỉ, hồn nhiên, ngây thơ, đơn thuần mà đẹp đẽ. Tôi viết câu chuyện này thực sự chẳng biết nó có tính là truyện ngắn hay không nữa nhưng chỉ đơn giản tôi thích thì tôi viết thôi, hihi, mong mọi người đừng cười tôi nhé.

images Tình yêu từ quả bóng màu camimages


Dung Cảnh


images


Kể từ ngày xác nhận làm người yêu của nhau, Hứa Nhiễm tôi và Chu Hạo đã hẹn nhau đúng 8h sẽ  gọi điện thoại cho nhau.

Hôm nay là ngày đầu tiên đấy, tôi thấy cực kì hồi hộp, nằm trên giường cầm điện thoại lăn qua lăn lại hồi lâu chờ điện thoại của ai đó. Tôi sẽ không gọi trước đâu, mất mặt lắm mặc dù trước kia chúng tôi vẫn ngày ngày gọi điện thoại cho nhau, nhưng mà tối hôm nay lại khác, là trang sử khác rồi mà.

Không để tôi chờ lâu, tầm 2ph sau thì điện thoại đổ chuông.

Nhìn màn hình điện thoại lóe lên hai chữ đầu heo, tôi tủm tỉm cười vui vẻ mới hắng giọng bắt máy.

“Đang làm gì đấy? Đang chờ điện thoại của anh đấy à?” Đầu giây bên kia vang lên âm thanh trầm ấm của một chàng trai.

Nghe anh nói vậy, tôi lên giọng phản bác: “Làm gì có, em đang học bài đấy, ai rảnh mà nhớ anh chứ?”

Đáp lại tôi là tiếng cười khẽ của anh, điều này càng làm tôi tức giận hơn. Ai cho phép anh cười cơ chứ.

“Anh… không cho phép anh cười em.”

Biết tôi đã tức giận, anh cũng thu liễm lại nụ cười, nghiêm túc trò chuyện với tôi.

Hai đứa nói chuyện đủ những thứ trên trời dưới đất, mãi đến khi mẹ gõ cửa nhắc nhở thì cả hai mới lưu luyến tắt máy. Thật tiếc mà, mãi mới có một ngày cuối tuần không phải đi học mà má mì lại không cho tôi thức khuya.

Lại nói chuyện về hai chúng tôi, Hứa Nhiễm tôi ở trong mắt ba mẹ và bạn bè là cái đứa đàn ông mặc váy, ngang tàng và bướng bỉnh. Tôi thích đi giày thể thao, mặc áo hiphop, trên tay lúc nào cũng mang theo một quả bóng rổ, đằng sau tôi lúc nào cũng là đám con trai gọi tôi là lão đại bởi vì tôi chơi bóng rổ hơn họ, có võ nghệ đủ quật hết đám con trai trong lớp. Tôi như vậy ai mà nghĩ tôi lại có thể cảm nắng với một người con trai cơ chứ?

Tôi quen anh vì anh học cùng ban với tôi, ở ngay lớp bên cạnh. Nếu tôi là lão đại 12 Lý thì anh là lão đại 12 Toán, với một đứa tính tình như tôi, muốn được tôi kính nể thì người đó phải giỏi hơn tôi, làm cho tôi tâm phục khẩu phục mới được. Thật ra thì ngoài cái mác lão đại đánh đấm ra tôi chả có gì để so với anh. Anh đẹp trai, thành tích học tập lại tốt mà tôi, học hành ngất ngểu, lúc nào cũng chập chững đủ qua lớp là được rồi nhưng mà tôi không phục, không phải chỉ đẹp trai chút thôi sao? Không phải học giỏi hơn chút thôi sao? Có chơi bóng giỏi hơn tôi không? Cho nên cái đứa háo thắng này đã hạ chiến thư thách đấu với anh ngay trong sân bóng của trường.

images


Còn nhớ ngày đó nhận được chiến thư của tôi, anh hơi sững người, ngạc nhiên nhìn tôi. Tôi cứ nhướn mày khiêu khích với anh, cuối cùng anh lại mỉm cười xoa đầu tôi: “Nếu cậu thích, tôi sẽ đấu với cậu, nhóc à.”

Nhóc, cậu ta dám gọi tôi là nhóc ư? Đầu tôi bốc khói rồi, tôi sẽ hạ cậu ta cho cậu ta đẹp mặt, không phải bằng tuổi sao? Ai là nhóc còn chưa biết đâu. Hừ.

Và rồi cuộc đấu cũng diễn ra. Tuy tôi là con gái nhưng lại yêu thích bóng rổ từ bé, ngày ngày lại có ông anh trai luyện cho nên tay nghề tốt lắm, con gái thôi nhưng tôi có thể chấp hết đám con trai lớp tôi đấy. Ấy thế mà hình như hôm đó tôi ra ngoài không xem giờ hoàng đạo sao ấy, mới chỉ một hiệp trôi qua, ban đầu anh còn thả cho tôi đi bóng, nhưng càng về sau tôi thật sự không thể qua nổi hàng rào của anh, thất bại thảm hại chưa bao giờ có nhưng lại không hề cảm thấy mất mặt chút nào. Nhìn những đường bóng di chuyển đầy chuyên nghiệp của anh, tôi như bị thôi miên vậy, lão anh nhà tôi cũng chưa chắc chơi thắng được anh ấy chứ, tôi thật sự cuồng anh rồi.

Từ ngày đó, tôi luôn tìm anh đi chơi bóng, tiếp xúc với anh, chơi nhiều với anh, tôi dần bị anh cuốn hút, anh rất tỉ mỉ và tình cảm, làm gì cũng thứ tự có trước có sau mà cái bản tính của tôi thì hậu đậu, bị anh gõ đầu không biết bao nhiêu lần. Một người như anh bảo sao các bạn gái trong trường không điên cuồng mới lạ và hình như tôi chạy trời chạy nắng nhưng chạy không thoát khỏi ma trảo của anh rồi.

Không biết từ lúc nào tôi luôn theo dõi từng bước chân của anh, thích trò chuyện qua điện thoại với anh vào mỗi tối, thích mỗi ngày được anh qua nhà sau đó hai đứa sẽ leo lên xe đạp thể thao đi học, sẽ không vui khi có cô gái nào đưa thư tình cho anh, có phải tôi cảm nắng rồi không?

Tôi lên mạng xã hội, tỉ mỉ kiếm cớ lấp liếm hỏi tụi con gái eva về triệu chứng này, tụi nó bảo mày cảm nắng người ta rồi còn gì nữa. Nhìn đám comment trên đó, trái tim tôi đập bình bịch, mặt tôi nóng lên, chết cha rồi, làm sao bây giờ?

Ban đầu tôi chần chờ lắm, không dám trò chuyện với anh, thấy anh luôn kiếm đường vòng mà đi, thật ra thì tôi muốn né tránh anh. Tôi muốn khẳng định lại tình cảm của mình, lần đầu yêu mà, tôi không muốn bị thua thảm hại đâu. Nhưng mà một tuần trôi qua, không ngày nào tôi không nhớ đến anh, muốn gọi điện thoại cho anh nhưng lại thôi. Anh thì vẫn thường gọi tới nhưng đều bị tôi kiếm cớ cho xong chuyện.

Không ổn rồi, tôi nghĩ mình sẽ không cầm cự nổi mất thôi. Sau một buổi tối trằn trọc mất ngủ, tôi quyết định ngày mai sẽ tỏ tình với anh, cho dù có bị từ chối cũng phải làm, tôi là ai chứ? Là cái đứa ngang tang không sợ ai đấy. Nói vậy thôi chứ tôi sợ bị từ chối lắm, chắc sau này tôi sẽ không dám yêu nữa mất.

Không chờ tôi tìm anh tỏ tình thì anh đã tìm tôi tính sổ rồi.

Sau khi kết thúc giờ học sáng, tôi đang định sẽ đi tìm anh thì đã thấy anh chạy sang lớp tôi, kéo tôi một mạch đi thẳng lên tầng thượng của trường.

“Tiểu Nhiễm, em làm sao vậy? Có phải em đang tránh mặt anh không?” Anh nhìn tôi đầy không vui nhưng tôi không biết vì sao anh lại như vậy, tôi oan mà.

“Em… không phải em né tránh anh đâu, thật ra thì….” Tôi cứ ấp a ấp úng mãi, hai tay xoắn xuýt lấy nhau.

Mãi một lúc sau tôi mới hít một hơi thật sâu dũng cảm ngước mắt nhìn anh, thấy anh vẫn kiên nhẫn chờ câu trả lời của tôi.

“Chu Hạo, em… em thích anh, thật đấy.” Lấy hết dũng khí ra để nói sau đó lại cúi gầm mặt xuống, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, mặt tôi lúc này chắc đỏ hơn mông khỉ rồi.

Nhưng đáp lại tôi là tiếng thở dài của anh, tôi lúng túng nhìn anh.

“Ngốc, chỉ vì thế mà anh né tránh anh cả tuần này đấy hả?” Anh mỉm cười nhìn tôi, gương mặt đầy trách cứ.

Nhưng tôi không thèm để ý, tôi chỉ biết, anh không chê cười tôi sao? Sẽ không từ chối thẳng thừng tôi đấy chứ?

“Em… em…” Tôi xấu hổ quá, không biết phải nói gì bây giờ nữa rồi.

“Thật ra thì… anh cũng thích em đấy nhóc ạ.”

Có phải tôi bị đói bụng nên choáng váng nghe nhầm hay không? Anh ấy nói anh ấy thích tôi, thích tôi đấy. Ôi trời, trái tim tôi sắp không còn là của tôi nữa rồi, mau đập chậm lại đi.

“Anh… anh nói thật sao? Sẽ không phải đùa em đấy chứ?” Tôi nhìn anh, đôi mắt lóe lên đầy hy vọng.

“Vậy làm thế nào mới không phải là giả đây, hay là … thế này nhé.” Nói xong anh ôm lấy tôi, hôn nhẹ vào môi tôi một cái. Linh hồn bé nhỏ của bạn học Hứa Nhiễm đã bay lên trời xanh rồi.

Từ hôm đó, sau gần bốn tháng quen nhau, chúng tôi không còn là bạn bè đơn thuần nữa mà là mối quan hệ khác rồi, mối quan hệ thân mật hơn, tình cảm hơn và cũng làm tôi lớn khôn hơn.

Vì có thể theo kịp bước chân của anh, tôi ra sức học tập, chúng tôi quyết tâm sẽ thi vào một trường đại học, sẽ lại được ở cạnh nhau ngày ngày. Để làm được điều đó, tôi đã phải cố gắng rất nhiều, bớt cà chớn chơi đùa thay vào đó ngày ngày tu chí học hành, đến ba mẹ và anh trai cũng mắt tròn mặt dẹt nhìn tôi chậc chậc rồi mà.

Ngày ngày tôi và anh vẫn rủ nhau đi học trên chiếc xe đạp của chính mình, cuối tuần sẽ dành một ngày đi chơi cùng nhau, một ngày rủ nhau đến thư viện học bài, anh sẽ dạy tôi học, còn tôi sẽ làm cô học trò chăm chỉ nghe bài dù thi thoảng có hơi táy máy trêu chọc anh.

Thế đấy, tình yêu đầu đời của tôi chỉ đơn giản là thế, có tình yêu đầu đẹp đẽ trước khi tốt nghiệp cấp 3, có một tương lai sáng sủa có anh cùng thực hiện, cuộc sống ngày ngày trôi qua như vậy đã đủ cho tôi thấy thỏa mãn lắm rồi, tôi không cần anh nói lời hoa mỹ xuôi tai, tôi không cần anh làm gì cho tôi cả, anh chỉ là anh, là người nắm tay tôi đi hết quãng đường còn lại của chúng tôi.
*******
Thật ra thì lần đầu viết truyện ngắn mấy trang chẳng có ý tưởng gì cả lại còn hơi sến sẩm, nội dung nhạt bèo nhưng chỉ là bất chợt muốn viết cái gì đó thật nhẹ nhàng, có chút lãng mạn một tẹo để quên đi mấy câu chuyện ngược ngược lâu giờ vẫn hay đọc, hihi, vẫn nên làm editor thì hơn bà con nhỉ ))

imagesimagesTập tin gởi kèm:
FB_IMG_1498420958735.jpg
FB_IMG_1498420958735.jpg [ 98.34 KiB | Đã xem 4294 lần ]
_MG_2151.JPG
_MG_2151.JPG [ 3.78 MiB | Đã xem 4666 lần ]
20160715_085214.jpg
20160715_085214.jpg [ 1.12 MiB | Đã xem 4666 lần ]
ddlqd.jpg
ddlqd.jpg [ 410.27 KiB | Đã xem 4666 lần ]


Đã sửa bởi Dung Cảnh lúc 22.08.2017, 22:48, lần sửa thứ 14.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.07.2017, 10:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.01.2016, 22:55
Bài viết: 388
Được thanks: 1041 lần
Điểm: 7.7
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] – Dung Cảnh - Điểm: 1
Hí hí, chị Dung Cảnh có nhớ e không nè? Hôm đi off e ngồi ngay cạnh chị đó. Ủng hộ chị 1 vé nè :3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Jinnn về bài viết trên: Dung Cảnh
Có bài mới 07.07.2017, 11:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 2749 lần
Điểm: 7.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] – Dung Cảnh - Điểm: 1
Jinnn đã viết:
Hí hí, chị Dung Cảnh có nhớ e không nè? Hôm đi off e ngồi ngay cạnh chị đó. Ủng hộ chị 1 vé nè :3

ố ồ, là em hả, hehe, chơi cho vui thôi cô gái ạ  :bird:  :bird:  :bird:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Cảnh về bài viết trên: Angelina Yang
Có bài mới 07.07.2017, 12:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 13.05.2017, 13:29
Tuổi: 17 Nam
Bài viết: 121
Được thanks: 69 lần
Điểm: 4.87
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 1
Oa Oa lại Mỹ Nhân Nữa kìa


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nhok Alone ( Bin) về bài viết trên: Angelina Yang, Dung Cảnh
Có bài mới 07.07.2017, 12:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 17.05.2017, 22:34
Tuổi: 1 Nam
Bài viết: 493
Được thanks: 117 lần
Điểm: 5.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 1
Dung Cảnh mỹ nhân  :love2: Cho  tại hạ làm quen với  :love:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngân¤Nguyệt về bài viết trên: Angelina Yang, Dung Cảnh
Có bài mới 07.07.2017, 12:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 2749 lần
Điểm: 7.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2)
Nhok Alone ( Bin) đã viết:
Oa Oa lại Mỹ Nhân Nữa kìa

diễn đàn mình lắm mỹ nhơn lắm nàng ợ cơ mà trong đó ko có ta  :hixhix:  :hixhix:  :hixhix:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 07.07.2017, 12:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 2749 lần
Điểm: 7.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 1
Ngân¤Nguyệt đã viết:
Dung Cảnh mỹ nhân  :love2: Cho  tại hạ làm quen với  :love:

bị ngại rồi nàng ơi  :))  :))
welcom to my team  :love2:  :love2:  :love2:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Cảnh về bài viết trên: Ngân¤Nguyệt
Có bài mới 07.07.2017, 12:49
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 28.09.2014, 09:26
Tuổi: 16 Nam
Bài viết: 1552
Được thanks: 1978 lần
Điểm: 2.87
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 1
Vô cmt chỉ muốn nói rằng =))) Hâm mô rank "Đại thần" của ss T_T
Chúc ss thi tốt :V


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kaori Hương về bài viết trên: Dung Cảnh
Có bài mới 07.07.2017, 15:50
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
Chiến Thần Thanh Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.12.2014, 21:31
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 1070
Được thanks: 2749 lần
Điểm: 7.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 2
Kaori Hương đã viết:
Vô cmt chỉ muốn nói rằng =))) Hâm mô rank "Đại thần" của ss T_T
Chúc ss thi tốt :V

giời ơi tưởng là cái gì, cái đại thần này nó ảo diệu lắm em, đang phấn đấu lên chiến  mà chưa có lên dc à, các cô trường giang sóng sau đè sóng trước ít nữa ss lại ngửa cổ nhìn các cô à. :))  :))  :))
chúc em thi tốt hén  :clap:  :clap:  :clap:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Dung Cảnh về bài viết trên: Kaori Hương
Có bài mới 07.07.2017, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hồng Loan Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.06.2013, 16:06
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 2879
Được thanks: 10564 lần
Điểm: 9.08
Có bài mới Re: [Miss 2017] Dung Cảnh (SBD 2) - Điểm: 1
Chúc nàng lọt tóp nhé  :">  :">  :">


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nana Trang về bài viết trên: Dung Cảnh
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 31 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: mulov.gBar và 14 khách

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 50, 51, 52

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1, 2, 3, 4, 5

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 21, 22, 23

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 14, 15, 16

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 8, 9, 10

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 34, 35, 36

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 18, 19, 20

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 40, 41, 42

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 7, 8, 9

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 30, 31, 32

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 35, 36, 37

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 22, 23, 24

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 46, 47, 48

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 70, 71, 72

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 7, 8, 9

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1, 2, 3


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 699 điểm để mua Iphone 8
Shop - Đấu giá: Trần Hướng Nam vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
sherylha19_bupi: Đợi mua biệt thự đóa :)) Cầu bao nui, mỗi ngày 1k, hứa sẽ ngoan :)2
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Tuyền Uri.: Dối nòng :cry3: tới hết xiền nè
sherylha19_bupi: Hăm có xiền
sherylha19_bupi: Cái điểm màu đỏ trong profile
Soleil: Mục Điểm trung bình ở đâu vậy ạ?
tuantrinh: ai muốn shop bán điện thoại nào thì gửi hình nha
hoahuvo: Có ai đó không
hoahuvo: Hi nhô
Shop - Đấu giá: Gián vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuông vàng
Ngọc Nguyệt: ...
Hách Mi: Nắng nà nà :)2
༄༂Tuyền Uri༂࿐: 248 điểm của Rj :cry2: sao chưa ai gởi
Hoàng Phong Linh: Mn tối hảo
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 631 điểm để mua Khủng long Dino
Bối Bối: tìm truyên: các nàng cho ta hỏi truyện nữ 9 ở mạt thế xuyên không về cổ đại, nữ 9 là người duy nhất miễn dịch với virus zombie ở mạt thế nên bị những người ở đó lùng bắt đem về nghiên cứu. vì k muốn mình làm chuột bạch nên nữ 9 bự nổ banh xác mình và xuyên không về cổ đại. thân thể nữ 9 xuyên k vào chết khi thử thuốc giải độc cho nam 9 vì tiền giúp vị hôn phu từ nhỏ làm ăn. vị hôn phu đó chỉ giả vờ nói vậy để thử tấm lòng thân thể đó và nữ phụ bạch liên hoa, vị hôn phu đó vì k biết thân thể nữ 9 xuyên vào đã làm gì cho mình mà tưởng thân thể đó tham phú quý nên từ hôn.
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
BigPep: met qua
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 300 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Chu Ngọc Lan: phamanh1982 đồng chí ngó qua hộ đồng chí Rj nhắc lần 2 nhé :)2 một lần nữa ra đảo chơi vs khỉ nhà Rj nhá :">
Chu Ngọc Lan: Bay mô :)2 bay bay
Lãng Nhược Y: Sam, mụi đang sưu búm :">

Nương, đá nương bay theo nó :shock4:
Chu Ngọc Lan: Mới đáp xuống nảy bay dòi :)2
Sam Sam: bà bay đi luôn đi :))
Chu Ngọc Lan: Cầu nó bay đi lun :)2 bay bay~~~~

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.