Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Pudding ngọt ngào

 
Có bài mới 19.06.2017, 10:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1460
Được thanks: 3038 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
PUDDING


Bánh pudding là một món bánh tráng miệng và còn là một món ăn ngon thông dụng ở các nước phương Tây.


Tên gọi pudding được tin là bắt nguồn từ tiếng Pháp boudin, có nguồn gốc từ tiếng Latinh botellus, có nghĩa là "xúc xích nhỏ ", đề cập đến các loại thịt bọc được dùng trong các món tráng miệng ở châu Âu thời Trung Cổ.

Thuật ngữ

Tại Anh và hầu hết các quốc gia trong Khối thịnh vượng chung, pudding được dùng để miêu tả cả các món mặn và món ngọt. Tuy nhiên, trừ khi đủ điều kiện, thuật ngữ này được sử dụng hằng ngày để chỉ một món tráng miệng; ở Anh, "pudding" cũng dùng như từ đồng nghĩa chỉ món tráng miệng. Các loại bánh rất phong phú, có thể làm hầu hết từ tinh bột hoặc từ sữa như bánh pudding gạo, hỗn hợp bánh hấp như bánh pudding xốp đặc dính của Anh có hoặc không có thêm các thành phần như hoa quả khô như bánh pudding Giáng Sinh. Các món ăn thơm ngon bao gồm những loại như bánh pudding Yorkshire, pudding đen, pudding mỡ rắn ở thận bò hoặc cừu, pudding bít tết và thận.


images

Một loại pudding của Hà Lan

Ở Mỹ và Canada, pudding để chỉ đặc trưng cho một loại bánh tráng miệng làm từ sữa ngọt gần giống với loại bánh custard trứng, Bird's Custard hay bánh mousse, thường được sản xuất bằng việc dùng chất gelatin hay tương tự collagen như dòng sản phẩm của nhãn hiệu Jello. Trong Khối thịnh vượng chung, những loại bánh pudding này được gọi là custards (thường gọi tắt là curd) nếu làm từ trứng, blancmange nếu làm từ tinh bột, và jelly nếu làm từ gelatin. Pudding còn có thể liên quan đến các món khác như bánh mì pudding và bánh gạo pudding, mặc dù những tên gọi này có thể bắt nguồn từ những món ăn của Anh.




Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nguyệt Hoa Dạ Tuyết về bài viết trên: Tuyetnhietdoi_iloveu
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 19.06.2017, 10:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
Xin phép chủ topic mình đóng góp bài nha

Pudding trứng caramel


Đều có xuất phát điểm là món tráng miệng làm từ trứng, đường, sữa hoặc kem tươi cùng ngoại hình bóng mịn hấp dẫn nên pudding trứng caramel và flan không khác gì hai chị em sinh đôi vậy.

Tuy nhiên, nếu là người sành ăn, bạn sẽ nhận thấy flan có kết cấu đặc và vị ngọt béo hơn so với pudding, ngược lại pudding thơm ngậy nhưng thanh mát và mềm hơn một chút so với người chị em của mình bởi tỉ lệ các thành phần có sự khác biệt. Điều đó khiến pudding rất hợp để làm món tráng miệng cho những ngày hè nóng nực đang đến gần.


images


Nguyên liệu:
Phần pudding:
-187g sữa tươi không đường
-62g trứng (tương đương với 2 quả trứng)
-35g đường
Phần sốt caramel:
-40g đường
-20g nước

Cách làm:
Bước 1:
- Đầu tiên ta làm sốt caramel trước nhé. Đun chảy đường với ít nước trên bếp tới khi ngả màu nâu vàng thì nhấc ra, để nguội rồi rót vào đáy hũ mà bạn định dùng để đựng pudding.


images


Bước 2:
- Đánh tan trứng, đường và sữa tươi đun nóng với nhau trong một chiếc âu.


images


Bước 3:
- Lọc hỗn hợp trứng sữa qua rây để pudding thành phẩm được mềm mịn.


images


Bước 4:
- Rót pudding vào hũ. Trải khăn dưới lòng khay nướng, đặt hũ pudding lên trên và dùng giấy bạc đậy hũ lại, đổ nước nóng vào khay. Bỏ lò ở 150 độ C trong 25 phút.


images


Nhìn đã thấy thèm rồi nhỉ?

images


Để tủ lạnh cho mát trước khi ăn sẽ ngon hơn đấy!

images


Nếu thích bạn có thể rưới thêm sốt caramel lên trên cùng nhé!

images


Nguồn: Dalmiin


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.06.2017, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
Mình góp bài nữa nha chủ top  :iou:

PUDDING XOÀI


images

Pudding xoài vừa ngon mát, lại cực dễ làm, rất hợp để đãi bạn bè và gia đình trong ngày trời nóng đấy!

Để làm pudding xoài, bạn cần:

- 300g xoài chín
- 10g lá gelatine
- 160ml whipping cream
- 200ml sữa tươi
- 2 lòng đỏ trứng
- 50g đường cát trắng

Cách làm pudding xoài như sau:
Bước 1:

- Đầu tiên, bạn ngâm lá gelatine trong sữa tươi để gelatine nở mềm.


images

Bước 2:

- Cắt xoài thành từng miếng quân cờ, sau đó lấy một ít đem cho vào đáy các lọ đựng pudding.


images

Bước 3:

- Với phần xoài còn lại, bạn cho vào máy xay sinh tố xay mịn ra.


images

Bước 4:

- Bắc nồi lên bếp, cho hỗn hợp sữa và gelatine vào rồi đun ở lửa nhỏ cho hỗn hợp tan hoàn toàn thì tắt bếp.


images

Bước 5:

- Cho lòng đỏ trứng và đường vào rồi khuấy nhẹ nhàng. Sau đó, bật bếp ở lửa nhỏ và khuấy nhẹ nhàng đến khi sữa sôi lăn tăn thì tắt bếp.


images

Bước 6:

- Thêm whipping cream vào hỗn hợp, sau đó đến phần xoài xay từ bước 3 rồi khuấy đều các nguyên liệu.


images

Bước 7:

- Đổ pudding vào các khay đựng và lọ đã xếp sẵn xoài, sau đó cho vào tủ lạnh ngăn mát, đến khi pudding đông lại là có thể ăn được.


images

Món pudding xoài thơm mát này hẳn sẽ rất lý tưởng để thưởng thức trong những ngày nắng đấy!

images

Pudding mềm ngon, ăn kèm với miếng xoài tươi chua chua ngọt ngọt, hẳn sẽ hấp dẫn vô cùng!


images

Bạn có thể trang trí thêm cho pudding bằng vài miếng xoài nữa lên trên nhé!Đảm bảo món pudding xoài này sẽ "hết hàng" nhanh lắm đó! Chúc các bạn thực hiện thành công nha

Nguồn: Kênh14


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2017, 11:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 10
PUDDING DỨA NHIỀU TẦNG


Nguyên liệu làm pudding dứa gồm:

- 14-16 lát bánh mì sandwich
- 1l whipping cream
- 40-60g đường bột
- 500g dứa tươi đã cắt hạt lựu

Phần siro:
- 170g đường
- 350 ml nước

Phần kẹo đậu phộng:
- 170g đậu phộng hoặc hạt điều giã sơ
- 80-100g đường
- 20ml nước

Cùng bắt tay vào thực hiện nào:
Bước 1:

- Đầu tiên bạn chuẩn bị phần kẹo đậu phộng. Hòa tan đường và nước trong một chiếc chảo không dính, đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp có màu cánh gián.


images

Bước 2:

- Rắc phần đậu phộng vào chảo, đảo đều tay để phần nước đường áo quanh đậu phộng nhé.
- Tiếp theo, bạn đổ hỗn hợp ra một chiếc khay lót giấy nến, để kẹo nguội và cứng lại là ta có thể đập vụn để chuẩn bị rắc lên pudding.


images

Bước 3:

- Phần siro: Ta hòa tan đường và nước, sau đó đun sôi, để nguội. Bạn có thể thêm một ít nước ép dứa vào hỗn hợp này để tăng thêm mùi vị cho pudding.


images

Bước 4:

- Đánh bông kem tươi và từ từ cho thêm đường bột vào phần sữa kem trong lúc đánh.


images

Bước 5:

- Bạn cắt bánh mì sandwich thành những miếng vuông nhỏ.
- Tiếp đó, ta phết một lớp mỏng kem tươi vào các khuôn pudding để làm lớp đầu tiên.


images

Bước 6:

- Nhúng từng miếng bánh sandwich vào phần siro cho mềm. Khéo léo xếp bánh thành lớp thứ 2 cho pudding. Phết thêm một lớp kem nữa làm lớp thứ 3. Sau đó, ta rắc kẹo đậu phộng và dứa đã cắt nhỏ lên.


images


Bước 7:

- Quay lại với lớp đầu tiên là phần kem tươi. Bạn cứ thế xếp lặp lại thứ tự kem-bánh-kem-dứa và kẹo đậu phộng đến khi đầy khuôn.
- Đặt bánh vào ngăn lạnh tầm 3 tiếng rồi lấy ra thưởng thức.


images


Món pudding dứa không cần lò của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!

images

Kem tươi béo ngậy, bánh mì sandwich ngọt mềm quyện với chút giòn giòn của kẹo đậu phộng và dứa tươi chua ngọt bên trên đã tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng cho món bánh pudding này đó!

images

images

Bạn có thể linh hoạt thay lớp bánh mì sandwich thành cốt bánh bông lan như thế này cũng ngon không kém đâu...

Nguồn: Kenh14


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 26.06.2017, 11:16
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1460
Được thanks: 3038 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào
Có pudding mình hay uống trong trà sữa không bạn  :bird:  :bird:  ngóng ngóng


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2017, 11:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 8
NguyệtHoaDạTuyết đã viết:
Có pudding mình hay uống trong trà sữa không bạn  :bird:  :bird:  ngóng ngóng


Không biết bạn thích hương gì nên mình chia sẻ một công thức pudding có thể bỏ vào dùng chung với trà sữa nha

Nutella Pudding

images
Nguyên liệu:

- 450 ml sữa tươi

- 45g nutella

- 2 quả trứng

- 5ml tinh chất vanilla

- 15g bột gelatine hoà tan với 60ml nước

- Chocolate syrup

CÁCH LÀM
Bước 1:
Đầu tiên, bạn hoà tan bột gelatine với nước.
images

Bước 2:
Đun nóng sữa và hoà tan nutella vào.
images

Bước 3:
Tiếp đó, cho bột gelatine đã hoà tan vào với hỗn hợp sữa tươi + nutella.
images

Bước 4:
Đánh tan trứng rồi thêm tinh chất vanilla vào, khuấy đều.
images

Bước 5:
Từ từ thêm từng chút một hỗn hợp sữa + nutella đun ấm vào trứng, khuấy tan.
images

Bước 6:
Rây hỗn hợp lại 1 lần nữa và để lạnh ít nhất 5h để bánh đông hẳn.
images

Trút bánh ra đĩa và thêm sốt chocolate lên trên.
images
Nutella pudding đã hoàn thành rồi.
images


Nguồn: HANSE'S COOKING


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tuyetnhietdoi_iloveu về bài viết trên: NguyệtHoaDạTuyết
Có bài mới 28.06.2017, 10:54
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
Món này cũng cho vào trà sữa được nè nha NguyệtHoaDạTuyết

PUDDING TRÀ XANH


Vừa ngon lại vừa có công dụng làm đẹp thì sao mình không bắt tay vào làm ngay nhỉ?
images

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 200ml sữa

- 15gr đường

- 5gr bột trà xanh

- 5 lá gelatin

- 1 lòng đỏ trứng

- 50gr kem phô mai

- 50gr đậu đỏ ngọt đóng hộp (hoặc đậu đã được đun mềm)

- Kem tươi (tùy ý)




Đến phần hành động này: >:D<
Bước 1:

- Chúng mình ngâm gelatin trong nước lạnh khoảng 15 phút.

Bước 2:

- Sau đó, vớt lá gelatin ra.
images

Bước 3:

- Đun sữa tươi với bột trà ở lửa nhỏ đến khi gần sôi.
images

Bước 4:

- Thả gelatin vào nồi và trộn đều.
images

Bước 5:

- Lọc lại hỗn hợp qua rây.
images

Bước 6:

- Giờ thì chúng mình chuyển sang đánh lòng đỏ với kem phô mai này. Vì là sẽ ăn trứng tái nên các bạn chú ý chọn trứng tươi và đảm bảo nghen.
images

Bước 7:

- Trộn hai hỗn hợp phô mai trứng và sữa trà xanh với nhau, đánh đều, mịn.
images

Bước 8:

- Rót hỗn hợp ra những chiếc cốc bé xinh như thế này và để lạnh ít nhất 4 giờ.
images

Ai ăn món này xong cũng sẽ thích mê đấy!
Khi dùng thì bạn nhớ cho đậu đỏ và kem tươi lên nha, vừa béo ngon vừa có mùi thơm của trà xanh và đậu đỏ nữa.
images
Món này có rất ít đường nên không gây béo đâu nha! Ngược lại, nếu bạn đang cần giảm cân thì có thể cho vào danh sách món ăn vặt ít calo đấy!
images
Đậu đỏ và trà xanh đều có công dụng dưỡng da, nếu muốn bổ máu thì cho thêm nhiều đậu đỏ một tí bạn nhé!
images


Nguồn: Kenh14


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.06.2017, 11:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
PUDDING SỮA


Vào ngày hè, còn gì tuyệt vời hơn những thìa pudding béo ngọt thế này nhỉ!

images

chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 500ml sữa tươi

- 3 quả trứng

- Đường

CÁCH LÀM
Bước 1:

- Đổ sữa vào nồi và đun cho đến khi sôi lăn tăn nhé! Sau đó, đổ sữa ra bát và chờ cho nguội.
images

Bước 2:

- Khi sữa đã đóng thành váng trên mặt bát, mình dùng dao rạch nhẹ một đường trên bề mặt.
images

Bước 3:

- Nhẹ nhàng trút sữa ra 1 bát khác qua chỗ đã rạch, dưới bát sẽ còn lại 1 lớp váng sữa như vậy nè.
images

Bước 4:

- Tiếp theo, mình tách lòng trắng trứng ra
Bước 5:

- Cho lòng trắng trứng vào đun nhỏ lửa với sữa và nhớ quấy đều tay nhé bạn. Mình cũng cho đường vào lúc này luôn.

- Nhớ phải thỉnh thoảng hớt bọt ra khỏi nồi nữa này.

images

Bước 6:

- Bây giờ đổ lại hỗn hợp sữa vào bát, mình đổ đều và nhẹ tay cạnh miệng bát để lớp váng sữa trước đó sẽ lại nổi lên trên bề mặt.
images

Bước 7:

- Cuối cùng là mang đi hấp thôi nào.
images

Để nguội sau khi hấp rồi nhớ để vào tủ lạnh cho mát nha!
images
Ăn kèm với mứt hay hoa quả đều được ý!
images
Và có nguyên lớp váng sữa béo ngậy ở trên nữa chứ!


Nguồn:Kenh14


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.07.2017, 21:35
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1460
Được thanks: 3038 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
PUDDING NẾP CẨM

Nguyên liệu:

100g gạo nếp cẩm
30g gạo nếp
400g sữa tươi
140g kem tươi (whipping cream)
55g đường
3 quả trứng

Cách làm:

Bước 1
Trộn 2 loại gạo nếp rồi vo sạch, ngâm gạo qua đêm. Cho gạo vào nồi cơm điện với mực nước xâm xấp rồi nấu chín thành cơm. Khi cơm chín còn nóng thì cho 15g đường vào trộn đều.

images


Bước 2
Cho sữa, kem tươi và 40g đường còn lại vào nồi đun nhỏ lửa cho đến khi đường tan (hỗn hợp ấm khoảng 75-80 độ C). Lấy 3 lòng đỏ, 2 lòng trứng cho vào tô.

images


Bước 3
Đánh tan trứng. Tiếp đó đổ từ từ hỗn hợp sữa vào và khuấy đều.

images


Bước 4
Lọc hỗn hợp sữa qua rây. Cho cơm nếp cẩm đã nấu vào đáy lọ hoặc cốc.

images


Bước 5
Đổ phần sữa trứng lên trên cơm. Bịt kín miệng cốc, lọ rồi cho vào khay với mực nước bằng nửa khay. Làm nóng lò ở 150 độ C và nướng trong khoảng 40 phút là được. (Bạn cũng có thể hấp nhé).

images


Món pudding nếp cẩm với lớp kem sữa ngọt ngậy bên trên và lớp nếp cẩm dẻo ngọt bên dưới. Khi ăn múc từng muỗng bánh kết hợp cả kem sữa và nếp cẩm rất ngon miệng. Món ăn này bạn có đều có thể ăn nóng hay lạnh đều được nhé!

images


Chúc bạn ngon miệng.
Nguồn. afamily.vn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.09.2017, 00:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1460
Được thanks: 3038 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Pudding ngọt ngào - Điểm: 9
PUDDING TRÀ SỮA


Để làm pudding trà sữa bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

Phần caramen:

120g đường cát

60ml nước lạnh

120ml nước ấm

Phần pudding:

5 lòng trắng trứng:

400ml sữa tươi không đường

50ml heavy cream

40g đường cát

2-3 gói trà túi lọc

Cách làm:

Bước 1 Trong một chảo đế dày cho đường cát và nước lạnh vào, lắc nhẹ chảo cho đường trộn đều với nước. Sau đó bạn hạ lửa nhỏ, không khuấy cho đến khi hỗn hợp chuyển màu nâu thì mới dùng thìa khuấy nhẹ và thêm ước ấm vào.

images


Bước 2 Hỗn hợp hơi sệt lại thì chia đôi số caramen, một nửa rót ra bát còn một nửa ngay lập tức rót vào từng ly pudding.

images


Bước 3 Cho sữa tươi cùng đường vào nồi đun đế khi sôi lăn tăn thì tắt lửa, cho trà túi lọc vào khoảng 3 phút thì lấy bã trà ra, khuấy đều.

images


Bước 4 Trong một âu vừa, cho lòng trắng vào đánh đều với heavy cream bằng phới lồng sau đó trộn đều cùng sữa.

images


Bước 5 Lọc hỗn hợp qua rây cho thật mịn mượt rồi rót vào khuông pudding cho cao khoảng 80% rồi rót số caramel còn lại vào đầy ly. Bọc từng ly với giấy bạc sau đó cho vào lò nướng ở 150 độ C trong 45-50 phút. Sau đó bạn lấy pudding ra, để nguội hẳn rồi mới cho vào tủ lạnh nhé!

images


Với một chút sáng tạo nho nhỏ, bạn hãy thử bắt tay vào làm món pudding trà sữa có hương vị thơm ngon, lạ mà quen này nhé! Lớp caramen ngọt đắng sẽ kích thích vị giác bạn trước tiên. Sau đó là lớp pudding thơm lừng hương trà lại mềm mịn, mát rượi ăn thích ơi là thích!

images


Nguồn. Afamily.vn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 15, 16, 17

4 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 64, 65, 66

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 45, 46, 47

6 • [Cổ đại] Cung Phi Thượng Vị Ký - Như Ngư Hoa Lạc

1 ... 17, 18, 19

7 • [Hiện đại] Hôn nhân không lựa chọn - Yên Hoa

1 ... 19, 20, 21

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 33, 34, 35

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 29/09]

1 ... 14, 15, 16

10 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 14, 15, 16

11 • [Hiện đại] Tình yêu phô trương - Tiếu Giai Nhân

1 ... 8, 9, 10

12 • [Hiện đại] Tam giác mùa hè (Liệt Đồ) - Giải Tổng

1 ... 5, 6, 7

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Sủng Phi Đường - Đinh Đông Nhất

1 ... 11, 12, 13

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 18, 19, 20

15 • [Hiện đại] Chỉ trách lúc trước mắt bị mù - Bản Lật Tử

1 ... 5, 6, 7

16 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 14/10]

1, 2, 3

17 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 70, 71, 72

19 • [Xuyên không - Đồng nhân] Chân ái vĩnh hằng - Mạn Không

1 ... 8, 9, 10

20 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 7, 8, 9


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Vu Kỳ
Vu Kỳ
Lily_Carlos
Lily_Carlos

Đường Thất Công Tử: ///
Jinnn: =)) chưa bao giờ xấu
Tiêu Dao Tự Tại: Mị vẫn xênh nha
Tiêu Dao Tự Tại: Kkk
Jinnn: Dao xênh gái
Lâm Mỵ Mỵ: Ăn sạch bà xã phúc hắc: viewtopic.php?t=395184
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên Phận Kiêu Ngạo: viewtopic.php?t=407217
Tiêu Dao Tự Tại: Jin xênh gái
Jinnn: :>
Tiêu Dao Tự Tại: ...
Tiêu Dao Tự Tại: Chấm
Windwanderer: abc
khi con lon ton: Mn đang làm gì ou ag
Mễ Trùng đại nhân: ...
Cô Quân: Mời you tới với  boxThú cưng cây cảnh có rất nhiều điều thú vị!~~
Cùng chơi game kiếm điểm
Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Hay đến với các bản tin được update thường xuyên

Điểm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Tử Liên Hoa 1612: @Bin: bạn up sau nguồn 1 ngày hoặc 3 chap nhé. lúc đăng dùng [img]link%20ảnh[/img] để đăng được nhiều ảnh, còn dùng tệp đính kèm thì chỉ được 5 ảnh thôi
Nhok Alone ( Bin): cả nhà cho e hỏi a ... mún up truyện tranh sưu tầm thì phải mần như thế nào ạ
ღ_kaylee_ღ: 102+103 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3273501#p3273501
Yêu Nguyệt Trọn Đời: nyaaaa~ meow
Yêu Nguyệt Trọn Đời: meow meow
Yêu Nguyệt Trọn Đời: /hi
Hoa Lan Nhỏ: viewtopic.php?t=408117&p=3272787#p3272787
Hoa Lan Nhỏ: PR: Truyện Việt, đây là P2 của Khán giả xuyên phim Sở Kiều Truyện.
Chương 4 Ngụy Đế truy thê: vợ à, đừng chạy
viewtopic.php?t=408117&p=3272787#p3272787
Mong được ủng hộ xo xo
Jinnn: Lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c282)
pr truyện: cầu tks + cmt
Vu Kỳ: 00:23'
tiểu tư 1998: chán quá ò ~~~
Tú Vy: Hầy, diễn đàn dạo này rắc rối cả ra... còn đâu tháng năm tha hồ đào hố... huhu... :cry: :cry:
Cô Quân: Mời you tới với  boxThú cưng cây cảnh có rất nhiều điều thú vị!~~
Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Những Điều Thú Vị Trong Thế Giới Động Vật
Điểm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Cô Quân: ... ....
Đường Thất Công Tử: .-.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.