Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 

Ugly, you are mine - Snow Rose

 
Có bài mới 05.06.2017, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.02.2017, 12:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 70
Được thanks: 80 lần
Điểm: 25.76
Có bài mới [Hiện đại - Xuyên không] Ugly, you are mine (Xấu xí, cô là của tôi) - Snow Rose - Điểm: 10
Truyện mình tự sáng tác... mong các bạn ủng hộ nha...

Mấy chương đầu chỉ giới thiệu nhân vật nên hơi chán, mong các bạn ủng hộ mình.

TÊN TRUYỆN: UGLY, YOU ARE MINE (Xấu xí, cô là của tôi).
TÊN TÁC GIẢ: SNOW ROSE
THỂ LOẠI: HIỆN ĐẠI, XUYÊN KHÔNG, MA CÀ RỒNG,THANH XUÂN VƯỜN TRƯỜNG.

Giới thiệu truyện

Ở một thế giới song song với Trái Đất, tên là Hồng Xích. Nơi này là nơi mà con người cùng ma cà rồng sinh sống. Hồng Xích chia ra thành hai bán cầu. Nửa ở phía Tây của Hồng Xích luôn luôn tối, nó là nơi cho tộc ma cà rồng sinh sống; còn nửa ở phía Đông là nơi ở của con người có đủ cả ngày lẫn đêm.

Sở dĩ chia ra như vậy là vì một ngàn năm trước xảy ra đại chiến giữa ma cà rồng và con người. Một thời gian sau, không một bên nào có thể dành chiến thắng mà cả hai bên đều bị thiệt hại nặng nề nên bọn họ thống nhất kí hiệp ước chia đôi Hồng Xích ra. Họ dựng kết giới để hai bên không xâm phạm lẫn nhau và nếu bên này bước qua địa phận của bên kia phải có chứng minh thư, giấy phép do các đại gia tộc cấp. Thế giới này không có ai là vua, quyền cai trị lãnh thổ thuộc về các đại gia tộc, bọn họ chia lãnh thổ ra thành những vương quốc riêng mà chính bọn họ tự xưng là vua ở nơi đó.

Bên ma cà rồng có bốn đại gia tộc là Evan, Viola, Ita, Leo. Bên con người có năm đại gia tộc là Hàn, Uẩn, Minh, An, Ngạn. Dưới đại gia tộc là gia tộc, dưới gia tộc là gia tộc nhỏ và những người không thuộc bất kì gia tộc nào, họ chỉ là những cư dân bình thường mà thôi.

Ma cà rồng và con người đều sẽ học tập để tăng sức mạnh chiến đấu. Chương trình học gồm ba cấp: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Ở một trường trung học phổ thông nổi tiếng. Một cô gái xấu xí đi học, cô chỉ thuộc tầng lớp cư dân bình thường trong khi hầu hết học sinh khác đều thuộc tầng lớp gia tộc trở lên. Cô luôn bị mọi người cười nhạo, khinh bỉ và chà đạp cô vì bề ngoài và thân phận của mình, nhưng cô không nói điều gì, thậm chí làm ngơ tất cả, coi bọn họ như không khí.

Xung quanh cô lại bao bọc tầng tầng bí ẩn. Đôi khi cô sơ hở nên lộ ra một ít bí ẩn đã thu hút cả sáu vị hoàng tử tìm hiểu về cô. Càng ngày sáu vị hoàng tử càng cảm thấy con người cô thật đẹp bất chấp vẻ ngoài xấu xí của cô. Sáu vị hoàng tử trong đó có một số vị là ma cà rồng sống lẫn với con người.

Cuối cùng thì ai mới là người cô lựa chọn ở bên?

Cô là ai? Bí mật của cô là gì?

Một số gia tộc của ma cà rồng đang âm mưu xâm chiếm thế giới của con người và biến họ thành nô lệ. Liệu họ có thành công không? Kết cục của cuộc chiến này là gì?

--- ------ ---------

Truyện có sử dụng tranh của họa sĩ Carne Griffith tên "The Mystery"


MỤC LỤC

Tập tin gởi kèm:

51794_cover.jpg [ 7.09 KiB | Đã xem 4687 lần ] 51794_cover.jpg [ 7.09 KiB | Đã xem 4687 lần ]


Đã sửa bởi nhung snowrose lúc 13.06.2018, 07:19, lần sửa thứ 26.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 05.06.2017, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 15.02.2017, 12:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 70
Được thanks: 80 lần
Điểm: 25.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Ma cà rồng] Ugly, you are mine (Xấu xí, cô là của tôi) - Snow Rose - Điểm: 24
Chương 1: Ngày đầu đi học

Ma cà rồng có bảy cấp bậc, phân chia thành A, B, C, D, E, F, G. Khi vượt qua cấp A bọn họ sẽ thành ma cà rồng vương giả.

- Cấp A là cấp mang theo sức mạnh lớn nhất và giảm dần về F. Khi sinh ra, ma cà rồng cấp bậc là F và luyện tập để tăng cấp.

- Cấp G là cấp những người bị biến thành ma cà rồng, họ có thể dùng máu của chủ nhân và luyện tập để tăng cấp.

Con người cũng có bảy cấp bậc từ cấp một cho đến cấp bảy. Mạnh nhất là cấp một và giảm dần về cấp bảy, vượt qua cấp một thì tương tự như ma cà rồng họ cũng trở thành vương giả. Họ luyện tập để không bị lép vế trước ma cà rồng và không bị cắn bởi chúng vì nếu con người mà yếu đi, ma cà rồng sẽ lập tức chiếm lấy bán cầu Đông và biến con người thành nô lệ của mình.

Từ trước đến nay, cả ma cà rồng và con người chưa ai vượt lên cấp bậc vương giả cả. Mỗi cấp bậc đều chia thành sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Ma cà rồng và con người đều sẽ học tập để tăng sức mạnh chiến đấu. Chương trình học gồm ba cấp: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Sau khi học xong ba cấp, con người sẽ đạt sức mạnh cấp năm và ma cà rồng đạt sức mạnh cấp E, còn bốn cấp còn lại có tăng không và tăng đến đâu phải xem bản thân của mình.

--- ---------

Ở cổng trường trung học phổ thông Lý Tự Trọng, hôm nay đỗ rất nhiều xe hơi đời mới và đắt tiền. Hôm nay ngày gì mà trường nhộn nhịp vậy? Hôm nay chính là ngày nhập học đầu tiên sau kì nghỉ hè của trường.

Trường Lý Tự Trọng tọa lạc trên một khu đồi riêng biệt, chính giữa năm vương quốc của con người ở bán cầu phía Đông. Nó thật ra giống một hoàng cung hơn là một cái trường trung học phổ thông vì trường này là trường dành cho những giới thượng lưu như nhà giàu có, quý tộc... hoặc những hoàng tử từ các nước khác đến du học. Tuy nhiên, những học sinh ở giới trung lưu hoặc hạ lưu vẫn có thể đi học bằng học bổng nhưng một năm chỉ có 10/1500 suất học mà thôi.

Đằng sau trường có hẳn một khu rừng nguyên sinh dành cho những buổi thực tập dã ngoại. Điều kiện học ở trường là tốt nhất. Trường không phải là trường công mà là trường tư do tập đoàn Bỉ Ngạn mở ra. Từ một trường vô danh chỉ sau hai mươi năm nó đã trở thành như bây giờ, đặc biệt trong sáu năm gần đây nó phát triển một cách vượt bậc, trở thành trường trung học phổ thông nổi tiếng nhất trong năm vương quốc.

Những nam thanh nữ tú lần lượt bước ra từ những chiếc xe hơi đắt tiền của họ, trên người họ đeo đầy đồ vật đắt tiền. Họ hướng vào hội trường, nơi làm lễ nhập học cho những học sinh lớp mười. Nhưng khi đi chưa được bao lâu, một chiếc xe đạp cũ kĩ, phát ra những tiếng kêu lạch cạch, thắng một cái "kít... kít... kít" để tránh một chiếc xe hơi đang đi vào. Chiếc xe đạp ngã cái: "Rầm". Những tiếng kêu chói tay ấy làm tất cả bọn họ quay lại.

Họ thấy được một cô gái với mái tóc xoăn, rối bù như một cái tổ quạ do gió bay. Người cô gái cao khoảng 1m60, thân hình tròn trịa nếu không muốn nói trắng ra là mập. Da ngâm đen. Mặt thì đầy những mụn; môi dày, rộng; mũi thì to đến mức phá hủy cân đối khuôn mặt; gò má cao vút; trán thì nhô ra; cằm cũng nhô ra nhọn hoắt. Đôi mắt chắc có lẽ là điểm sáng duy nhất trên khuôn mặt; nó to, linh động, sáng rất có thần và tràn đầy sắc bén; nó đen như một hắc động, cuốn trôi người vào, nhìn vào trong ấy, người ta sẽ có cảm giác mình trần như nhộng, những ý nghĩ trong người đều không trốn thoát khỏi đôi mắt này. Tuy nhiên, nó lại được che bằng một đôi kính cận dày cộm và chẳng ai để ý đến cả, họ nhìn tổng quan và kết luận một điều về người con gái này đó là: XẤU TỆ.

Trong chiếc xe hơi, vang lên giọng nữ thánh thót, dễ nghe nếu bỏ qua nội dung lời nói.

- Cái con điên, mày đi xe kiểu gì vậy hả, chiếc xe đạp cà tàng mà dám đi ngu như vậy sao? Nó mà đụng vô chiếc xe này thì cái con nghèo mạt như mày có đền nổi không?

- Tôi xin lỗi... Xin lỗi... - Cô bé xấu xí nói.

- Thôi, người ta chưa đụng vào mà để người ta đi đi.

Nói rồi, chủ nhân của giọng nói ấy mở cánh xe hơi đắt tiền ra. Một cô bé trắng nõn, trẻ trung, đẹp đẽ bước ra. Mái tóc cô ấy nhuộm vàng, uốn nhẹ ở đuôi. Mặt hình trái xoan; mắt long lanh, ướt át; mũi cao, nhỏ nhắn; đôi môi đỏ mọng, nhìn vào chỉ muốn cắn một phát. Thân hình chữ S đúng chuẩn người mẫu.

Cô bé mở cửa xe, đi xuống, dưới tia nắng ban mai, tựa như một nữ thần tuyệt trần đang đi dạo giữa vườn địa đàng. Cô bé dịu dàng, chạy đến dựng chiếc xe lên. Sau đó đưa tay ra và nói:

- Xin tự giới thiệu, mình là Hàn Mỹ Hân, rất hân hạnh được làm quen với bạn.

Cô bé xấu xí ngại ngùng vì đôi tay bị bẩn khi ngã xe nên chùi chùi vào váy mình, đưa tay ra nắm tay của cô bé kia:

- Mình... Mình tên là Dương Liễu Nhu, cảm ơn bạn đã dựng xe lên giúp mình, rất hân hạnh làm quen với bạn. Bạn thật đẹp nha và tốt bụng nữa.

- Cảm ơn bạn đã khen mình. Bạn là người mình gặp đầu tiên. Chúng ta có thể trở thành bạn được chứ.

- Mình không xứng để bạn làm vậy đâu...

- Mình không quan tâm xứng hay không xứng, mình chỉ quan tâm bạn có muốn làm bạn với mình hay không thôi – Nói rồi cô bé phình má ra, nhìn rất dễ thương, hành động này đã không biết cướp mất trái tim của bao chàng trai rồi.

- Mình... Mình muốn...

- Vậy chúng ta là bạn nhé.

- Vâng.

- Thôi tớ vào cất xe, để vào hội trường chứ không bị trễ, cậu cũng vậy nha.

- Vâng.

Mọi người đã có ấn tượng rất tốt với cô bé tên Hàn Mỹ Hân ấy. Mọi người không cần biết là chiếc xe hơi đã đi sai làn đường dành cho xe đạp và xe máy, cũng bỏ qua chuyện chiếc xe hơi đi sai và xém tung vào xe đạp. Trong lòng họ mặc định, người đi xe đạp tất nhiên là sai, con nhà nghèo vào bằng học bổng sẽ không bao giờ tôn quý bằng họ.

Đám con trai đã chết ngất vì nữ thần, trong lòng in dấu bóng hình nữ thần. Con gái thì ghen tị khi cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, một con bé xấu xí, nghèo hèn mà dám đi làm bạn với nữ thần, thật không biết thân biết phận của mình.

Dương Liễu Nhu dắt xe đạp quay đi. Không một ai thấy ánh mắt ấy lóe lên một tia sáng hiểu rõ...

Hàn Mỹ Hân trong xe, cất cao giọng bảo tài xế đưa khăn mặt để lau tay, xong rồi quăng vào thùng rác trong xe không một chút lưu tình...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn nhung snowrose về bài viết trên: Trần Trần ~ 陳 陳
Có bài mới 05.06.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.11.2013, 23:35
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 150
Được thanks: 295 lần
Điểm: 36.88
Có bài mới Re: [Hiện đại - Ma cà rồng] Ugly, you are mine (Xấu xí, cô là của tôi) - Snow Rose - Điểm: 2
Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã đóng góp truyện cho diễn đàn, nhưng trước tiên phiền bạn bổ sung những thông tin sau vào bài viết: Tên truyện, Tên tác giả, Tên editor (nếu có), Thể loại, Độ dài (số chương, nếu có) tại phần giới thiệu truyện.

Chúc hố của bạn đông khách!!! ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn phuogot_93 về bài viết trên: nhung snowrose
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 28 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bách Giai Nghiên, Dược Lan, flower150, Huuhuyen, kinny nguyên, thanhxuankt1011 và 301 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

2 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

3 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 35, 36, 37

5 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

10 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

15 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 95, 96, 97

[Cổ đại] Xà công tử Tiểu tướng công? Cút đi! Thiên Lạc Họa Tâm

1 ... 48, 49, 50

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C618

1 ... 78, 79, 80

19 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

20 • [Hiện đại] Hợp đồng phúc hắc Cô bé chỉ cho yêu tôi! - Cô Nàng Mèo

1 ... 55, 56, 57


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Nguyên Tĩnh Nhã
Nguyên Tĩnh Nhã

Tuyền Uri: Bạn gởi bài trong các clb hoặc trong các box truyện nhé :))
Shop - Đấu giá: Lê Quyên Quyên vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Snow cầm thú HD: :3 vài chỗ có
Mộng Dương: vậy làm sao mới có thể trả lời tin nhắn được vậy bn?
Tuyền Uri: Diệp_Mộc_2 editor ko nhận được tiền nhé :))
Mộng Dương do acc bạn là acc mới nên ko gởi tin nhắn được nhé :))
Mộng Dương: mọi người ơi cho mình hỏi làm sao để gửi tn riêng tư đc ạ? bấm vào nó cứ để như thế này : "You are not authorised to send private messages."
Diệp_Mộc_2: ad ơi, editor có nhận dc tiền k ak?
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 345 điểm để mua Chậu hoa hồng
TranGemy: Nhân dịp sinh nhật diễn đàn, hãy chia sẻ về Lê Quý Đôn trong bạn và nhận quà bự tại Cuộc thi viết: Diễn đàn trong bạn, trong tôi được tổ chức bởi Box Nhật Ký và CLB Văn Học nhé
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1100 điểm để mua Hamster màu cam
Tuyền Uri: Tiểu Tây: vào đây xen và làm theo hướng dẫn viewtopic.php?t=406446
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 645 điểm để mua Love Me
Tiểu Tây: truyện mình tự viết thì up ở đâu nhỉ
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 4000 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 3151 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 1046 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 900 điểm để mua Cung Thiên Bình
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 3000 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 995 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 2101 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster màu cam
Etalts: PR: Trùng sinh chờ em lớn
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 2000 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 427 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2019 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 405 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 1921 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.