Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 

Trùng sinh nghịch chuyển tiên đồ - Vụ Thỉ Dực

 
Có bài mới 07.08.2016, 13:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 17.03.2015, 15:48
Bài viết: 319
Được thanks: 2397 lần
Điểm: 11.38
Có bài mới [Xuyên không - Tu tiên] Trùng sinh nghịch chuyển tiên đồ - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 11
TRỌNG SINH NGHỊCH CHUYỂN TIÊN ĐỒ


Tác giả: Vụ Thỉ Dực

Corvert: Tamquay -TTV

Editor: Zio

Nguồn raw: http://m.jjwxc.com/book2/1902746?origin ... &n=1902746

Nguồn: Diendanlequydon.com

Giới thiệu

Đây là một câu truyện với đủ các thể loại chạm mạch, ngốc ngốc.

Nhân vật chính mỗi khi khẫn trương thì quen thói giả vờ mặt than.

Bàn tay vàng lớn nhất là đại ca, ngoài ra còn có hai đứa ngốc thích làm nũng, ham ăn;

Phải chống lại Marry Sue luôn thích chiếm hết nam nhân tốt trong thiên hạ, đạt đến trình độ chơi xỏ nàng cả đời.

P/S:

1/Đây là một cô nữ quỷ không may mắn xuyên qua thành nam nhân của Mary Sue hắc ám. Sau đó là câu chuyện với đủ các kiểu chạy trốn nữ chủ, phòng ngừa nữ phụ, rồi dưới sự chỉ đạo của một tên quỷ khác mà cố gắng khôi phục thân thể thực sự.

2/Truyện này bắt đầu là nữ xuyên nam, cuối cùng sẽ khôi phục thân con gái!

3/ Tu tiên thăng cấp.

Nữ chủ Mary Sue hắc ám: Người của ta, vật của ta, những người khác đừng mơ tưởng chạm vào! Dám có tâm bất thường, ắt phải chết!

Nữ phụ trùng sinh, bàn tay vàng : Đồ vật, nam chủ này nọ chính là công cụ hỗ trợ cho nữ chủ, cướp không được thì ắt phải tiêu diệt!

Thân là nam chủ không thoát được: Tuyệt đối không thể trở thành nam nhân trong hậu cung của Mary Sue hắc ám, ta vẫn nên cố gắng tu tiên đi.

Nhân vật chính: Tư Lăng ┃ phối hợp diễn: Tư Hàn, Nguyệt Thiên Dạ, Tô Hồng Phi, Liễu Thành Phong, ...┃ cái khác: Mary Sue xuyên việt hắc ám, nữ trùng sinh bàn tay vàng*Mary Sue: Nhân vật nữ cực kỳ hoàn hảo, xinh đẹp, tài giỏi và được yêu thích bởi nhiều chàng trai dù cô ta có làm bất cứ điều gì sai trái. Có thể tham khảo thêm về hình tượng này ở : https://gacsach.com/diendan/threads/mar ... tion.4529/

=== ========
Lời của Editor:

Ta đã trở lại ^^.

Theo ta thấy đây là thể loại tu tiên ngôn tình, không thuần tu tiên cũng không quá ngôn tình. Cả câu truyện là quá trình lăn lộn thăng cấp của nữ chính, không có nhiều tình yêu nam nữ, đến tận ngoại truyện mới xác nhận CP (nhưng ta cứ thấy hint ở khắp nơi :behe:).  

Đây là bộ truyện ta rất thích, cảm giác như chuyến phiêu lưu, vừa tò mò, vừa hưng phấn.

Edit là để cho mình đọc nên sẽ cố gắng hoàn thành nó.  :-DTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn zio về bài viết trên: Có chút tò mò, Heo♥LoveLy, Hothao, Lá Phong Đỏ, My Ngoc 132, black sheep, lavie_04, rin89, tiểu.tinh.linh, trangphap2100
     

Có bài mới 07.08.2016, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 17.03.2015, 15:48
Bài viết: 319
Được thanks: 2397 lần
Điểm: 11.38
Có bài mới Re: [Xuyên không - Tu tiên] Trùng sinh nghịch chuyển tiên đồ - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 12
☆, chương 1

     Đại lục Thương Vũ , biên giới phía Tây, thành Chiêu An.

     Ở trước cổng Tư gia, một thiếu nữ đang bạo dạn giằng co cùng Ngũ trưởng lão của Tư gia.

     Lúc này, sắc mặt của hai người đều cực kỳ khó coi,  ánh mắt nhìn chằm chằm của song phương đều âm trầm giống như có đại thù sống chết gì đó.

     Cách đó không xa, một vài kẻ lắm mồm nhìn xa xa, lén lút chỉ trỏ, âm thầm bội phục cô thiếu nữ kia, thế nhưng dám can đảm gây ầm ỹ với Tư gia. Ai mà không biết Tư gia này là một trong ba Đại thế gia tu tiên của thành Chiêu An, trong tộc có Kim Đan lão tổ trấn thủ. Những tu sĩ bình thường gặp phải Tư gia đều sẽ lễ ngộ vài phần, tuyệt đối không dám chống đối Tư gia.

     Lại nhìn cô gái kia, bộ dáng xinh đẹp rực rỡ, tuy rằng biết người tu tiên có linh khí dưỡng thân thể, được trời cao ưu ái; bộ dạng, khí chất đều là cao cấp, nhưng dung nhan thiếu nữ này phải diễm lệ hơn vài phần so với những nữ tu sĩ tầm thường, khí chất cũng hết sức cao quý, nhìn xa xa, tiên tư phiêu dật, đúng là khó được. Lại nhìn tu vi, càng làm người chấn động, nhìn linh cốt bất quá chỉ 17 tuổi, thế nhưng đã là luyện khí kỳ tầng mười. Nếu không ngoài ý muốn, phỏng chừng trước hai mươi tuổi, nàng ta tuyệt đối có thể thành công đến Trúc Cơ, trở thành một trong những Trúc Cơ tu sĩ trẻ tuổi của Tây Cảnh này.

     Tại nơi Tây Cảnh với linh khí mỏng manh này, tu sĩ Trúc Cơ mà hai mươi tuổi tuyệt đối có thể được xưng là thế hệ kinh tài tuyệt diễm rồi.

     Rất nhanh, lại có người nhận ra cô thiếu nữ này chính là đệ tử của Nguyệt gia, cũng chính là ba Đại thế gia tu tiên còn lại của Thành Chiêu An, tên là Nguyệt Thiên Dạ.

     Nói đến thì cô Nguyệt Thiên Dạ này cũng là truyền kỳ. Nghe nói trước năm 16 tuổi, nàng ta chỉ là kẻ ngũ linh căn hỗn tạp, dù tu luyện đến 16 tuổi nhưng vẫn chỉ là luyện khí kỳ tầng hai -  tu vi mạt đẳng. Cái linh căn này nếu không có công pháp cao cấp cùng với rất nhiều linh đan thượng phẩm, dù có cố gắng tu luyện đi nữa thì cũng chỉ có thể dừng lại ở Kim Đan kỳ, hơn nữa tiến độ vô cùng chậm chạp.

     Ai biết vào thời điểm khi Nguyệt Thiên Dạ 16 tuổi, đang lúc tu luyện thì nàng ta bị xá khí (khí bị rẽ sang hướng khác), thiếu chút nữa về chầu trời, bất quá may mắn, cuối cùng chỉ là một trận sợ bóng sợ gió. Sau đó không lâu, Nguyệt Thiên Dạ dường như đột nhiên chiếm được cái cơ duyên trời cho gì đó, tu vi giống như được đập tiên đan vậy, tăng lên vùng vụt. Chỉ trong một năm, giúp cho nàng ta kiên cường tu luyện đến luyện khí kỳ tầng mười, trở thành thiên tài không thể bỏ qua.

     Bất quá, tuy rằng Nguyệt Thiên Dạ có vẻ là nhân vật thiên tài, nhưng ở thành Chiêu An, ai mà không biết Thiên tài chân chính phải nói tới là Song Tử của Tư gia. Đây mới thực sự là nhân vật thiên tài. 15 tuổi đã là tu sĩ Trúc Cơ, cho dù là ở đại lục Trung Ương cũng ít gặp, kể cả ở trong những đại tông môn kia, cũng có thể gọi là con cưng của trời.

     Thế mà ở Tư gia lại xuất hiện hai thiên tài đồng lứa. Một người tên Tư Hàn, là biến dị trời sinh - Băng linh căn, 15 tuổi đã là Trúc Cơ; năm nay hai mươi tuổi, đã là tu sĩ Trúc Cơ trung kỳ. Một người khác tên Tư Lăng, là đơn linh căn hệ hoả, cũng 15 tuổi đạt Trúc Cơ; năm nay vừa tròn 18 tuổi, là tu sĩ Trúc Cơ sơ kỳ đỉnh cao.

     Nhưng mà, làm người ta đáng tiếc chính là; vào tháng trước, khi Tiểu Thánh Cảnh của Tây Cảnh mở ra, Tư Lăng dẫn dắt đệ tử của gia tộc, cùng với các đệ tử khác của Tam Đại thế gia Thành Chiêu Dương An, cùng nhau tiến vào Tiểu Thánh Cảnh lịch lãm. Theo người ta kể thì, ở Tiểu Thánh Cảnh gặp phải một con yêu thú cấp 6, vì cứu một tên đệ tử của Nguyệt gia, hắn bị trọng thương, tu vi cũng hạ xuống tới Trúc Cơ sơ kỳ.

     Cái này còn chưa tính, chuyện xui còn ở phía sau kia.

     Mà ngay mới vừa rồi, Nguyệt Thiên Dạ đến Tư gia cầu kiến Tư Lăng, ai ngờ lại gây xung đột với thị vệ giữ cửa của Tư gia. Nàng ta muốn xông vào Tư gia, lại không khéo đi đánh nhau với Ngũ trưởng lão của Tư gia - Tư Danh - vừa về đến nhà.

     Tư Danh này năm nay đã 150 tuổi, là tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ, nào phải là người mà một kẻ hậu bối luyện khí kỳ tầng mười có thể khiêu khích chứ? Chỉ là Nguyệt Thiên Dạ cũng ngông nghênh trời sinh, tuy rằng tu vi thấp, nhưng lại không sợ tu sĩ Trúc Cơ, khí thế bức người, không chịu lui về sau, tuyên bố muốn xông vào Tư gia. Một tên tiểu bối cũng dám làm ầm ĩ với  hắn, Tư Danh tự nhiên không khách khí, vốn là muốn trực tiếp chém giết  -- tại thế giới Tu Tiên, tu sĩ cấp thấp không biết tự lượng sức, chọc phải tu sĩ cấp cao, bị giết cũng không ai đồng tình -- nhưng ngay thời điểm khi hắn xuất thủ, Tư Lăng không biết làm thế nào lại xuất hiện, gắng gượng thay Nguyệt Thiên Dạ nhận sát chiêu của hắn.

     Tư Danh là tu sĩ Trúc Cơ hậu kỳ thành danh đã lâu, có được loại Khí bổn mạng của mình, coi như chỉ dùng tám phần linh lực để đánh ra Khí Ngũ tuyệt, cũng đâu phải kẻ đang bị trọng thương như Tư Lăng có thể thừa nhận chứ?

     Sự tình phát sinh quá đột ngột, không ai có thể dự liệu rằng Tư Lăng - thiên tài của Tư gia - lại sẽ vì cứu một thiếu nữ không liên quan mà liều mạng đến có khả năng bị phế toàn bộ linh căn. Kết cục có thể tưởng tượng này khiến bao nhiêu người than thở không thôi. Mắt thấy Tư Lăng bị choáng ngay tại chỗ, mọi người ở chỗ này đều có thể cảm thấy rõ khí tức của Tư Lăng đang yếu dần đi.

     "Ông -- ông lại làm hắn bị thương như thế!!" Đôi mắt đẹp của Nguyệt Thiên Dạ chớp chớp phẫn nộ, oán độc nhìn chằm chằm Tư Danh.

     Lúc này Tư Danh cũng đại loạn trong lòng, vội vàng chỉ huy người Tư gia chuyển Tư Lăng đã hôn mê về Tư gia. Lúc này hắn cũng đầy một bụng hỏa đối với Nguyệt Thiên Dạ, thậm chí sát ý càng lớn. Sự tình này nói tới nói lui, vẫn là do Nguyệt Thiên Dạ không biết tự lượng sức xông vào Tư gia mới biến thành tình cảnh như vậy.

     Tư Danh lo lắng thương thế của Tư Lăng, đâu còn bình tĩnh quan tâm nàng ta, lập tức phất tay áo một cái, quát một tiếng: "Cút!"

     Sóng âm kéo dài, giống như có hình có dạng, khiến cho toàn thân Nguyệt Thiên Dạ bị đánh bay ra ngoài.

     Nguyệt Thiên Dạ quỳ rạp trên mặt đất, bị uy áp[1] của tu sĩ Trúc Cơ dè nén khiến cho không cách nào nhổm dậy, trong lòng tràn đầy khuất nhục xấu hổ. Càng làm cho nàng khó chịu là, Tư Lăng đã vì nàng mà nhiều lần bị thương nặng. Nam nhân tình sâu nghĩa nặng như thế, sao không khiến  lòng nàng rung động, cảm động triền miên được chứ? Cả hai đời cộng lại, đây là nam tử duy nhất nguyện ý vì nàng mà hi sinh tính mạng .

[1]Uy áp: Áp lực của uy phong.

     Nhưng mà...

     Tư Lăng, vì sao chàng lại ngốc như vậy?

     Không ai quan tâm tới thiếu nữ bị ngã xuống đất này, dù sao trong mắt người bình thường, Nguyệt Thiên Dạ thật là kẻ không biết tự lượng sức. Rõ ràng là tu sĩ cấp thấp, lại là kẻ không tự biết thân, dám sinh sự ở cửa lớn Tư gia còn chưa tính, lại dám khiêu khích Ngũ trưởng lão Tư gia. Nếu không phải đúng lúc đó thiên tài Tư gia xảy ra chuyện, người Tư gia đã sớm nhân cơ hội chém chết nàng ta ngay trước cửa để cảnh cáo rồi. Tin chắc người ở Nguyệt gia cũng hiểu được nguyên do, sẽ không vì tên đệ tử không lượng sức mà chống lại Tư gia.

    Tư gia náo động cả lên, cả tộc trưởng cũng hoảng sợ mà xuất quan thăm hỏi. Đợi khi biết được Tư Lăng gặp chuyện không may, tộc trưởng Tư gia cắn hàm răng ngà đến phát ra tiếng két két.

     "Nhị trưởng lão, Lăng Nhi thế nào?"

     Trong phòng Tư Lăng, tộc trưởng Tư gia quan tâm hỏi, dò xét nhìn vào phía bên trong. Lúc này Tư Lăng vẫn chưa tỉnh, khuôn mặt tuấn mĩ tái nhợt đến doạ người, tuy rằng như thế nhưng vẫn không mất đi vẻ mỹ mạo của hắn. Có thể nói, Tư Lăng sinh ra đã có một dung nhan tuyệt thế như vậy, còn xinh đẹp hơn nhiều so với nữ nhân, không nói nữ nhân, dù là nam nhân nhìn thấy thì tim cũng phải đập nhanh hơn vài phần.

     Tim của tộc trưởng Tư gia đập mạnh, rất nhanh liền dời tầm mắt.

     Nhị trưởng lão là tu sĩ có tu vi cao nhất Tư gia, chỉ sau Đại trưởng lão, đã là Trúc Cơ hậu kỳ đỉnh cao, chỉ kém một chút liền có thể Kết Đan. Hơn nữa hắn còn là Luyện đan sư tứ phẩm - đây là chỗ mà người Tư gia kính trọng hắn nhất. Tại địa phương có linh khí mỏng manh như Tây Cảnh này, luyện đan sư cực ít, cao nhất chính là Đan sư lục phẩm. Đó là tại những Đại tông môn mới bồi dưỡng ra được. Một gia tộc tu tiên có được Đan sư tứ phẩm như vậy, đã khiến cho nội uẩn (cất chứa bên trong) cái gia tộc đó cao hơn những gia tộc khác rồi.

     "Rất không tốt." Nhị trưởng lão thu hồi thần thức tra xét, chân mày nhíu chặt, sau một lúc, than thở một tiếng, nói: "Nay tu vi của Lăng nhi đã hoàn toàn phế bỏ, hơn nữa nghiêm trọng nhất là, hỏa linh căn của hắn ... đã hủy ."

     Đây không chỉ là sét đánh giữa trời quang.

     Linh căn hủy, cả đời này cũng chỉ có thể làm người bình thường.

     Nguyên bản là thiên tài tu tiên, nay biến thành phế phẩm, không ai có thể tiếp nhận.

     Rất nhanh, toàn bộ người Tư gia đều biết, linh căn của thiên tài Tư Lăng bị hủy, trong nháy mắt, từ con cưng của trời biến thành phế nhân.

     Từ nay về sau, không còn danh xưng Song Tử Tư gia nữa.

     Thời điểm Tư Lăng tỉnh lại, chỉ cảm thấy toàn thân nặng nề giống như bị quỷ áp giường (bóng đè). Loại cảm giác này đã hơn một trăm năm chưa từng thể nghiệm qua, làm cho nàng có chút không thích ứng được. Hơn nữa, ngực liên tục đau rát, giống như bị tảng đá lớn đạp cho nội thương vậy, động một chút đã muốn ho khan thành tiếng.

     "Đừng nhúc nhích!" Một thanh âm lạnh lùng như băng nói.

     Tư Lăng rất nghe lời không động đậy nữa. Cũng không phải là nàng thật sự nghe lời như thế, mà là loại đau đớn kia làm cho nàng không muốn động, đỡ phải chịu đựng loại đau khổ như thế nữa. Sau một lúc, Tư Lăng chịu đựng trận đau nhứt, mở to mắt. Khi tầm mắt soi tới cảnh vật xa lạ xung quanh khiến cho nàng ngẩn ra.

     "Hừ, vì một nữ nhân ti tiện, đáng giá sao?"

     Tư Lăng không lên tiếng, chỉ là ngước mắt nhìn nam nhân trước giường. Khuôn mặt tuấn lãng phi phàm, chỉ là quanh thân quấn quýt một luồng hàn khí nhàn nhạt, thần sắc lạnh nhạt có vẻ ''bất cận nhân tình''[2], chỉ có trong đôi mắt lạnh lẽo kia lóe lên tia lo lắng, làm phá hủy hình tượng rét lạnh kia.

[2] Không quan tâm đến quan hệ tình cảm.

     Đây là một trong Song Tử của Tư gia, đại ca cùng mẹ khác cha của Tư Lăng, một thiên tài khác của Tư gia, Tư Hàn.

     "Đại ca..." Tư Lăng ấp úng kêu một tiếng.

     Ánh mắt Tư Hàn khẽ lay động. Một đôi mắt đen như mực giống như ngưng tụ một tầng băng giá, đây là kết quả khi hắn tu tập "Huyền Băng Quyết". Vốn là băng linh căn - biến dị trời sinh, từ nhỏ đã không dễ dàng động thất tình lục dục, cả biểu cảm cũng ít, duy nhất có thể khiến cho hắn có chút biểu tình, chính là vị đệ đệ cùng mẹ khác cha này.

     Tư Lăng rũ mắt xuống, trước lúc chưa làm rõ tình huống, không dám nói gì.

     May mắn, Tư Hàn cũng không muốn nghe hắn nói cái gì, ngồi một hồi, thản nhiên nói: "Hôm nay tộc trưởng đã quyết định xử phạt, phạt đệ đến cấm địa suy ngẫm 10 năm, có dị nghị gì không?"

     Đầu óc Tư Lăng nhanh chóng vận hành, chắt lọc ký ức đã niêm phong cất giấu trong kho não của "Tư Lăng" kia. Được rồi, cái hình phạt này tồn tại là bởi vì lúc trước tại Tiểu Thánh Cảnh, "Tư Lăng" vì tự tiện chủ trương cứu giúp Nguyệt Thiên Dạ - kẻ chọc phải một yêu thú cấp 6, khiến cho Tư gia tổn thất hơn mười đệ tử của gia tộc. Tộc trưởng tức giận, còn chưa kịp ra quyết định xử trí với "Tư Lăng", lại đã xảy ra sự kiện Nguyệt Thiên Dạ tới cửa khiêu khích. "Tư Lăng" lại một lần nữa vì cứu nàng ta mà bị Ngũ Tuyệt khí của Ngũ trưởng lão Ngũ đánh đến huỷ mất linh căn, biến thành phế vật.

     Tuy rằng thành phế vật, nhưng hình phạt lại không thể không chịu. Cho nên dù cho "Tư Lăng" hiện đã là người thường, linh căn mất hết, vẫn phải tiếp nhận trừng phạt.

     "Không có dị nghị!" Tư Lăng chậm rãi nói, vừa nói ngực liền đau.

     Tư Hàn yên lặng nhìn nàng vài giây, sau đó nói: "Đệ bảo trọng, ba ngày sau đi cấm địa." Quay người rời đi.

     Tư Lăng đưa mắt nhìn hắn rời đi, tận đến khi cửa phòng đóng lại, mới nặng nề mà thở ra một hơi, sau đó che lấy ngực đang đau đớn không dứt mà cười khổ.

     "Nàng", một nữ nhân, thế nhưng lại xuyên qua thành tên nam nhân, hơn nữa lại xui xẻo xuyên thành tên nam nhân hủy hết tu vi. Có gì bi đát hơn so với việc này sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn zio về bài viết trên: Heo♥LoveLy, lavie_04, meiling, nammoi, nguyễn hải yến, rin89, tuyetthienlam, yapj
Có bài mới 09.08.2016, 20:51
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 17.03.2015, 15:48
Bài viết: 319
Được thanks: 2397 lần
Điểm: 11.38
Có bài mới Re: [Xuyên không - Tu tiên] Trùng sinh nghịch chuyển tiên đồ - Vụ Thỉ Dực - Điểm: 12
     ☆, Chương 2: Thiện quỷ

     Tư Lăng là một thiện quỷ tu hành trăm năm.

     Hơn nữa còn là một nữ quỷ tu hành trăm năm.

     Mặc dù là một thiện quỷ, thường xuyên bị Ác quỷ ức hiếp, Lệ quỷ thì luôn muốn cắn nuốt nàng để đề cao tu vi, nhưng nàng vẫn sống rất dễ chịu. Đặc biệt là ở xã hội hiện đại rất tuyệt vời kia, thiện quỷ có thể đi nhiều nơi lắm, du lịch cũng hoàn toàn miễn phí. Nó sớm đã dưỡng cho khẩu vị của nàng trở nên kén chọn, hết sức hài lòng với Quỷ sinh[1] của mình.

        [1] Thay vì là nhân sinh, Tư Lăng là quỷ nên gọi là Quỷ sinh.

     Cũng không nghĩ tới trong một lần tu luyện, vì một lệ quỷ muốn đến thôn phệ (cắn nuốt) nàng, làm hại nàng hoảng loạn đến không chọn đường, chui vào một cái bình ngọc. Cũng không ngờ trong bình lại có cái gì đó. Một luồng ánh sáng trắng tập kích đầu nàng, sau đó cái ót đau nhói lên, rồi liền bất tỉnh nhân sự.

     Sau khi tỉnh lại, đã từ thân nữ nhi biến thành một nam nhân, hơn nữa còn là tên nam nhân thê thảm, vừa bị hủy linh căn.

     Khổ quá đi! Tại thế giới tu tiên cá lớn nuốt cá bé này, linh căn hủy hết quả thực chính là đồ phế vật, không chỉ có thọ mệnh trăm năm ngắn ngủi, mà còn là đối tượng mà bất kỳ một người có chút tu vi nào, cũng đều có thể tùy tiện khi dễ.

     Trong lòng Tư Lăng có chút buồn bực, hồi tưởng lại ký ức của tên "Tư Lăng" kia, quả thực chỉ hận ''rèn sắt không thành thép'' [2].

        [2]Ví với việc yêu cầu nghiêm khắc đối với người khác, mong muốn họ được tốt hơn.
     
        Anh nói tại Tư gia, anh là con cưng của trời, bộ dạng mỹ lệ như hoa, biết bao nhiêu nữ tu sĩ xinh đẹp còn không được xếp hàng đợi song tu với anh, lại cố tình tự chuốc lấy mà đi coi trọng một cô gái kiêu ngạo thanh cao. Tuy rằng biết nữ nhân kia đúng là có chút bản lĩnh, nhưng lại cao ngạo không giới hạn, tính tình cũng có chút cổ quái. Ba lần bốn lượt có chuyện, vội vội vàng vàng chạy đến cứu người, kẻ chịu khổ là hắn, được ích lợi là nàng ta, không cảm thấy áy náy sao?

     Trong trí nhớ của "Tư Lăng", "Tư Lăng" và Nguyệt Thiên Dạ là quen biết nhau ở trước một buổi đấu giá của thành Chiêu An vào năm trước. Khi đó Nguyệt Thiên Dạ bị thủ vệ của Hội đấu giá làm khó dễ, mà Nguyệt Thiên Dạ không chỉ không tức giận, ngược lại còn làm chút tiểu kế chọc ghẹo người thủ vệ kia. Bộ dáng đó xác thực là hoạt bát khả ái, khiến ''Tư Lăng'' nhất thời thấy thú vị, quyết định lấy danh của tu sĩ Trúc Cơ mang nàng ta vào Hội đấu giá. Hai người kết bạn từ đó. Sau đó lại ba phen bốn bận vô tình gặp gỡ tại Thành Chiêu An, hai người dần dần quen thuộc. Mãi đến khi đi lịch lãm ở Tiểu Thánh Cảnh thì tình cảm của hai người đột nhiên tăng trưởng mãnh liệt. Vì ''Tư Lăng'' nguyện ý cứu Nguyệt Thiên Dạ mà thậm chí không thèm để ý đến an nguy của chính mình, đã gầy dựng được nền móng cho thâm tình của hai người.

      Chỉ tiếc, ''Tư Lăng'' là đủ thâm tình, nhưng Nguyệt Thiên Dạ đối với hắn vẫn có tâm phòng bị. Trong Tiểu Thánh Cảnh, nếu không phải Nguyệt Thiên Dạ tự mình cầm đi thứ gì đó ở chỗ của yêu thú cấp 6, yêu thú kia cũng sẽ không đi giết nàng, cuối cùng liên lụy ''Tư Lăng'' cùng với tính mạng của hơn mười người đệ tử của Tư gia.

      Tư Lăng trực giác thấy cô Nguyệt Thiên Dạ này có vấn đề, về phần có vấn đề gì, chuyện có liên quan đến Nguyệt Thiên Dạ ở trong trí nhớ của "Tư Lăng" quá ít, còn chưa thể tổng kết được. Bất quá, Tư Lăng đã quyết định, sau này nhất định phải cách thật xa cái cô Nguyệt Thiên Dạ này, bằng không xui xẻo tuyệt đối sẽ là chính mình -- "Tư Lăng" bị hủy hết linh căn  đã là cái ví dụ.

      Đó cũng là lý do khiến cho một kẻ không may mắn như nàng xuyên tới cái vỏ bọc như vậy. "Nàng" biến thành "Hắn", trong lúc nhất thời thật không quen.

      Tuy rằng không quen, nhưng về sau cũng chỉ có thể gánh vác cái vỏ bọc như vậy mà sống.

      (Về sau sẽ xưng hô Tư Lăng thành "Hắn".)

      Trải qua một ngày nghỉ ngơi, Tư Lăng đã sắp xếp gần như hoàn thiện các ký ức trong đầu, sau đó lại một lần nữa vì sự ngu ngốc của "Tư Lăng" mà than thở một tiếng, cũng vì vận mệnh của "Tư Lăng" mà thầm than một tiếng.

      Nếu không có chuyện ngoài ý muốn này, hai tháng sau, Tư Lăng sẽ được Tư gia đưa đến Tây Kính Thiên Tông phái để bái nhập sơn môn. Dựa vào Tư Lăng với chỉ một Hỏa linh căn, lại là tu sĩ Trúc Cơ kỳ, tất nhiên sẽ được Thiên Tông phái thu làm đệ tử nội môn, tiền đồ tương lai không giới hạn, thậm chí có khả năng tu luyện tới Đại thành, ngày sau sẽ phi thăng Thượng Giới.

      Nhưng mà, hiện tại toàn bộ đều thành trò cười.

      Ngày hôm sau, Tư Lăng vẫn ở trên giường dưỡng thương. Từ lúc ra khỏi Tiểu Thánh Cảnh thì thân thể này đã bị thương cực nặng, lại chịu đựng Ngũ tuyệt khí của Ngũ trưởng lão làm phế đi linh căn, thân thể bị thương càng nghiêm trọng. Cũng không biết có phải tộc trưởng Tư gia quá mức thất vọng đối với hành vi của Tư Lăng hay không, sau khi biết Tư Lăng bị hủy linh căn, thế nhưng không hề phái một người nào lại đây thăm hỏi, thậm chí ngay cả linh đan chữa thương cũng không ban cho một viên.

      Ngay khi Tư Lăng đang yên lặng phân tích tình huống của cái thế giới tu tiên này, thì rốt cuộc có người tới cửa.

      Người tới là một người hầu của Tư gia, là người hầu hạ bên cạnh Tư Hàn, tên là Tư Nam, tu vi chỉ có luyện khí tầng ba.

      Mặc dù là luyện khí tầng ba, nhưng so Tư Lăng, cái tên bị phế đi linh căn này thì vẫn tốt hơn nhiều. Nguyên bản là Con cưng của trời bỗng biến thành người thường, đủ để cho Tư Nam có thể khinh thường hắn.

      "Nhị thiếu gia." Tư Nam kêu một tiếng.

      Ánh mắt Tư Lăng khẽ nhúc nhích, ung dung thản nhiên nhìn Tư Nam. Ngày trước, khi đệ tử kỳ luyện khí của Tư gia nhìn thấy "Tư Lăng", nhất thiết phải cung kính gọi một tiếng ''Lăng sư thúc''. Hiện tại thế nào, nếu không phải e ngại với Tư Hàn, tin tưởng Tư Nam sẽ không gọi một tiếng  "Nhị thiếu gia" này. May mắn, mặc dù Tư Lăng bây giờ là một người bình thường, nhưng bởi vì Tư Hàn, người của Tư gia cũng không dám quá mức vô lễ đối với hắn.

      Thấy Tư Lăng chỉ lạnh lùng nhìn mình mà không nói lời nào, Tư Nam cũng không để bụng, chỉ cần một ngày Tư Hàn còn tại Tư gia, dù cho Tư Lăng chỉ là một kẻ bình thường, muốn khi dễ hắn cũng phải suy nghĩ một chút. Trên mặt Tư Hàn nhìn có vẻ ''bất cận nhân tình'', nhưng đối với người đệ đệ này vẫn rất bảo vệ; xem hắn phân phó mình đến nơi này liền biết rõ.

      "Nhị thiếu gia, Hàn sư thúc bảo ta đến đây đưa cho ngài đan dược chữa thương, hơn nữa dặn dò ngài nên dưỡng thương thật tốt." Tư Nam nói xong, lấy ra một cái bình ngọc từ trong túi trữ vật (túi đựng đồ), đặt xuống trên bàn thấp trước giường, nghĩ nghĩ, lại nói thêm: "Hàn sư thúc nói, ngài cứ an tâm mà đi cấm địa suy ngẫm, cũng không quá lâu, ngài liền có thể ra ngoài."

      Tư Lăng lúc này chỉ có thọ mệnh trăm năm của phàm nhân. Nếu như thật sự ngây ngô tại cấm địa 10 năm, sau khi ra ngoài còn không biết sẽ gặp phải tình huống gì đâu.

      Tư Lăng lạnh lùng nhìn hắn, vẫn không có tiếp lời.

      Tư Nam bị cặp mắt quá mức mĩ lệ kia nhìn chằm chằm, nhịp tim tăng mạnh, nhanh chóng thu hồi tầm mắt. Tuy rằng linh căn của Tư Lăng đã hủy, nhưng lại không thể phủ nhận, dù là trong hàng loạt đệ tử môn nội kia, cũng rất ít có ai có thể so được với vẻ ngoài của hắn. Kẻ có tu vi không cao dễ dàng bị bề ngoài của hắn mê hoặc.

      Đợi sau khi Tư Nam rời đi, Tư Lăng cầm lấy bình ngọc gần đó, mở ra nhìn. Một mùi dược làm người ta sảng khoái tinh thần đập vào mặt. Bên trong có hai viên đan dược, là dưỡng linh đan tứ phẩm. Phàm nhân ăn một viên thì có thể không bệnh không đau sống đến già, là Thánh phẩm chữa thương. Xem ra là Tư Hàn lấy được từ chỗ Nhị trưởng lão, sau đó tiêu pha cho hắn.

      Tư Lăng đổ ra một hạt, ăn vào, rất nhanh, một dòng nhiệt lượng tuần hoàn khắp trong thân thể. Ngực vốn khó chịu đau nhứt bỗng biến mất, thân thể nặng nề cũng cảm giác nhẹ nhàng hơn nhiều, dường như tất cả tật cũ đều bị loại trừ vậy. Quả nhiên là linh đan tứ phẩm, không phải những thứ linh đan cấp thấp hạng hai ba kia có thể sánh bằng.

      Lại tu dưỡng một ngày, Tư Lăng chỉ cảm thấy tinh thần chưa bao giờ tốt hơn.

      Bất quá, khiến Tư Lăng 囧 chính là, cái bụng thế nhưng đói rồi!

      Lúc Tư Lăng kịp phản ứng lại thì mới phát giác, mình đã hai ngày chưa ăn cái gì. Mà có vẻ người ở Tư gia cũng quên mất là hắn cần ăn gì đó. Kỳ thật, tu vi phải đến Kim Đan kỳ thì mới có thể Tích Cốc, khi đó ăn thức ăn chỉ là vì thỏa mãn ham muốn ăn uống mà thôi. Dưới Kim Đan kỳ, vẫn là không cách nào thoát ly thân thể máu thịt. Bất quá đến Trúc Cơ kỳ, mười ngày nửa tháng không ăn gì cũng sẽ không có chuyện; chỉ là, vẫn nên ăn vài thứ cho chắc bụng. Song đại đa số tu sĩ Trúc Cơ vì để tu hành, đa phần là ăn Tích Cốc đan.

      Người ở Tư gia có vẻ vẫn không thể tiếp nhận chuyện Tư Lăng biến thành người thường, cho nên quên mất Tư Lăng phải ăn thức ăn. Mà Tư Lăng đời trước đã làm nữ quỷ cả trăm năm, chính mình cũng quên rằng phải ăn gì đó. Hiện tại, tư vị đói khát này thật đúng là làm cho hắn có loại cảm giác đã lâu không gặp.

      Bất quá, không đợi Tư Lăng kịp đi tìm gì đó để lấp đầy bụng, thì Chấp Pháp đường của Tư gia đã phái người lại đây thông báo, Tư Lăng nên đi cấm địa để chịu xử phạt.

      Dưới mái hiên nhà người khác, phải đối diện với hiện thực mà cúi đầu.

      Tư Lăng chỉ đành bất đắc dĩ đi cùng với người của Chấp Pháp đường Tư gia đến cấm địa. Cùng đi với hắn là hai đệ tử luyện khí kỳ của Chấp Pháp đường. Hẵn là cảm thấy Tư Lăng đã là một người bình thường, không cần thiết phải phái tu sĩ Trúc Cơ kỳ đến áp giải.

      Cấm địa Tư gia ở sau núi. Chỗ đó bị bao phủ bởi một đại trận pháp, không phải Trưởng lão trong tộc thì không thể tiến vào. Hơn nữa nghe nói bên trong là một nơi hung hiểm, chuyên môn dùng để giam giữ những người phạm sai lầm trong tộc.

      Đi tới phía sau núi, một đệ tử của Chấp Pháp đường ném tấm ngọc phù trong tay ra. Ngọc phù dừng lại ở giữa không trung. Lấy ngọc phù làm trung tâm, xung quanh hiện lên tầng tầng gợn sóng; sau đó, ở địa phương vốn trống rỗng bỗng xuất hiện một cánh cửa; từ cửa này đi vào, chính là cấm địa Tư gia.

      "Tư Lăng, vào đi thôi." Đệ tử Chấp Pháp đường kêu một tiếng.

      Tư Lăng thu hồi ánh mắt đánh giá, sau đó chắp tay hướng về vị đệ tử  Chấp Pháp đường kia, đầu cũng không quay lại mà đi thẳng vào cánh cửa kia.

       Đệ tử Chấp Pháp đường nhìn theo Tư Lăng biến mất ở sau cửa, sau đó vẫy tay một cái, lấy cái ngọc phù kia xuống, cánh cửa cũng theo đó mà biến mất.

       Lúc này, một đệ tử khác của Chấp Pháp đường lại gần, nói: "Phụng sư huynh, Tư Lăng này bị hủy linh căn, đã là người bình thường, hắn có thể sống tại cấm địa trong 10 năm sao?"

       Tư Phụng nhìn hắn một cái, thản nhiên nói: "Đệ xem đi, chỉ cần một ngày Tư gia có Tư Hàn, Tư Lăng tuyệt đối sẽ sống rất tốt."

       Đệ tử kia nghe xong, kinh ngạc nói: "Không phải nói Hàn sư thúc là một băng nhân, xưa nay không để ý tới chuyện trong tộc sao?"

       "Coi như là băng nhân, cũng sẽ không cắt bỏ tình thủ túc mà. Hàn sư thúc làm việc luôn luôn ngoài dự đoán của mọi người, ai đoán được trong lòng hắn đang suy nghĩ cái gì chứ?" Tư Phụng nhìn về phía sau núi, khóe môi nhếch lên một nụ cười, "Hơn nữa, đệ cho rằng Tư Lăng cứ kết thúc như vậy sao? Đệ xem đi, rất nhanh Tư Lăng sẽ có thể ra ngoài."

       "Hả?"

       Gặp bộ dáng không hiểu gì của sư đệ, Tư Phụng cũng không nói nhiều.

       Tư Phụng mặc dù là người của Chấp Pháp đường, nhưng hắn vẫn là người của phía Nhị trưởng lão, đương nhiên hiểu được một ít nội tình trong đó. Cô nữ tu của Nguyệt gia kia chính là một kẻ cuồng ngạo, Tư Lăng vì nàng ta mà làm được đến trình độ này, lấy tính tình của nàng ta, tuyệt đối sẽ lại tìm tới cửa.


=== =========

Tới hơn 1/2 truyện thì Tư Lăng mới chuyển thành nữ được. ^^ Mà bộ này hơn 400 chương... cho nên.... Haha, mọi người có thể yy thành đam mĩ mà xem cũng được ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn zio về bài viết trên: Heo♥LoveLy, jenkun, meiling, nammoi, nguyễn hải yến, rin89
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 195 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Béo Túp Típ, Catstreet21, Comay nguyen, Furong, Hothao, huynhthithuyvi, lq0410, nammoi, Quan Vũ, san san, thao3t, tieubachlinh2403, yeucomautim và 601 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 136, 137, 138

2 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

3 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 66, 67, 68

4 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 54, 55, 56

8 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

10 • [Hiện đại] Em muốn trốn sao bảo bối! - Lãnh Hàn Minh Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/1]

1 ... 52, 53, 54

12 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 119, 120, 121

15 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 29, 30, 31

17 • [Xuyên không - Dị giới] Ngự linh sư thiên tài - Tiêu Tương Túy Vũ

1 ... 44, 45, 46

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 177, 178, 179

19 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Sát Phá Lang
Sát Phá Lang
lamhan0123
lamhan0123

lamhan0123: Vn vs u bê lần này khó cho vn :no5: nó chơi tạt bóng đao
lamhan0123: Trai hàn quốc đẹp bà cố :">
ღ_kaylee_ღ: 288 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3326566#p3326566
Hoàng Phong Linh: Việt Nam thắng rồi :))
Cô Quân: việt nam vô địch
Đường Thất Công Tử: Tham gia cả nhà ơi :D
Đường Thất Công Tử: Mini Game: Ô chữ bí ẩn
Mộc Chan: Việt Nam :3333
ღ_kaylee_ღ: 374 phế hậu của lãnh hoàng:
viewtopic.php?t=337915&p=3326494#p3326494
Shop - Đấu giá: Điểm LTCC vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ lực sĩ
ღ_kaylee_ღ: 285 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3326490#p3326490
lamhan0123: Việt nam thắng rồi :cry:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: à lô ố ô
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên Phận Kiêu Ngạo: viewtopic.php?style=2&p=3325767#p3325767
Cập nhật đầy đủ chương 12
Đường Thất Công Tử: Xem bói cuối năm nào cả nhà ơi :D : viewtopic.php?t=409262
lamhan0123: ~(≥▽≤)/~  ốc điểm đưa tui cô tui nui trăm tủi ngủm
lamhan0123: Tiết tháo ko ăn được ╭(╯^╰)╮
Hoàng Phong Linh: Uri, đại giầ cx quỵt điểm nửa hả? Tiết tháo của cô đâu (⊙o⊙)?
Ngọc Nguyệt: Vậy nuôi đống tiền đó không tốn cơm?
lamhan0123: Nui tốn cơm ="=
Ngọc Nguyệt: Ori, "tôi cảnh cáo em, đừng trêu đùa với tôi" *tắt* Sao cô nỡ...
lamhan0123: Đưa đây điểm ~(≥▽≤)/~ í còn cô tui hơm lụm đâu ╭ ╭(╯ε╰)╮
Ngọc Nguyệt: Hể, chán ghê. Vậy mà tui còn định viết di chúc...hm...
lamhan0123: Điểm đó cúng theo nóa lun :v
Ngọc Nguyệt: Ori, tui đang nghĩ, nếu như 1 nick bị ban thì số điểm của nick đó sẽ đi đâu về đâu?
lamhan0123: Linh thường là kiu Ri :)2 cho mí đồng chí quánh chữ ủi :chair:
lamhan0123: :)2 vậy mới bảo có bao nhiu đưa đây tui giữ cuối năm lấy lãi
Ngọc Nguyệt: Hờ, chán ghê, nếu năm ngoái tui để cô Ori giữ 100 điểm của tui lâu hơn chút thì đã có lãi rầu...
Hoàng Phong Linh: Ri nào -_-
lamhan0123: Úy hí hí bạn Ri quỵt điểm :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.