Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 

Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh - Đường Miên

 
Có bài mới 11.08.2017, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 318
Được thanks: 1334 lần
Điểm: 4.02
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không - Hệ thống] Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh - Đường Miên - Điểm: 9
Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh


                        images    


                   Tên truyện: Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh

              Tác giả: Đường Miên

              Thể loại: Xuyên không, hệ thống, ngọt sủng

              Nguồn convert: ngocquynh520

              Editor: Inulovekagome


              Beta: 非你不嫁

     Giới thiệu:
                      
    
     Ma tu đại năng Dụ Ninh muốn độ kiếp phi thăng cần đến 9 thế giới , trở thành vai phụ trong các câu chuyện khác nhau , ngăn cản nam nữ chính yêu nhau, và quan trọng hơn là phải làm sao cho nam chính thích mình.

     Dụ Ninh cố gắng, rồi cố gắng, rồi lại cố gắng tăng tiến tình cảm với nam chính, chia cách nam nữ chính, cuối cùng lại phát hiện ra một vấn đề……..tại sao tất cả nam chính đều trông giống nhau ?!!!!!!!

     p/s: nam chính bệnh xà tinh , sủng trá hình.
     Bệnh xà tinh  = bệnh thần kinh, nam chính có tình yêu không bình thường với nữ chính( ngoài đời gặp thì cẩn thận hen >0< )

     Ma tu: khác với tu tiên, ma tu là tu luyện theo con đường ma đạo.

     Độ kiếp phi thăng: tu sĩ tu luyện qua các giai đoạn ( thường là luyện khí_ trúc cơ_kết đan_nguyên anh_hóa thần_luyện hư_hợp thể_đại thừa_độ kiếp)độ kiếp là giai đoạn cuối cùng, tu thành tiên, còn lên tiên xong lại tu tiếp có cấp độ khác ^^.

     Phối hợp diễn: vai phụ, quần chúng,… nói chung không phải vai chính
     Mình sẽ cố gắng ra chương đều đặn, mong mọi người ủng hộ :bird:  :bird:  :bird:Tập tin gởi kèm:
Chú thích: nam chính trong tưởng tượng của em (^3^)
94c605ec26f06c4cf9bc69d68f24d9b56016c17e1178e-cijsv0_fw658.jpg
94c605ec26f06c4cf9bc69d68f24d9b56016c17e1178e-cijsv0_fw658.jpg [ 69.91 KiB | Đã xem 34340 lần ]


Đã sửa bởi Inulovekagome lúc 25.12.2017, 17:43, lần sửa thứ 8.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.08.2017, 23:29
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 318
Được thanks: 1334 lần
Điểm: 4.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không-Hệ thống] Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh- Đường Miên - Điểm: 10
Chương 1: Tận thế
Editor: Inulovekagome

  Chương 1: Tận thế

Tinh Hải bí cảnh

              Bầu trời sao ảm đạm, không gian tĩnh lặng, một thiếu nữ trẻ tuổi ngồi xếp bằng giữa không trung. Nàng mặc một chiếc áo khoác dài màu đen, nếu chỉ đơn thuần liếc mắt qua thì gần như không cảm nhận được sự tồn tại của nàng, như thể nàng đã cùng cảnh vật xung quanh hòa làm một. Nếu chú ý quan sát, ta sẽ thấy ánh sao lóe sáng đồng điệu cùng tần suất hô hấp của thiếu nữ, vô cùng hài hòa.

                 [Hiện tại căn cứ vào vị trí, không gian, thế giới của câu chuyện để điều chỉnh tố chất thân thể, xin kí chủ chuẩn bị_______]

             Một dòng linh khí từ không gian vọt tới chảy vào trong cơ thể thiếu nữ, cùng với đó, ánh sáng những ngôi sao dường như cũng ảm đạm, suy yếu đi. Dòng linh khí ôn hòa như ánh mặt trời ban mai làm Dụ Ninh thoải mái suýt chút nữa rên lên thành tiếng, nàng thở dài một tiếng, chưa kịp phản ứng, thì cơ thể đã tự động hấp thu , đưa linh khí chảy vào trong  kinh mạch. Mà ngay sau khi linh khí được hấp thu hết vào cơ thể, Dụ Ninh lập tức phát hiện tu vi của nàng đã bị khóa lại.

               [Thế giới đầu tiên không có tu sĩ nên sẽ tạm thời khóa tu vi của ngươi lại.]

             Dụ Ninh thử rút linh khí từ trong đan điền ra, tuy nhiên phong ấn này với thực lực hiện tại của nàng, linh khí trong cơ thể tuy không biến mất song cũng chẳng thể sử dụng. Nhưng điều khiến nàng không quen nhất chính là thần thức có thể bao trùm vạn dặm của nàng cũng bị niêm phong, thị lực và các giác quan đều giảm xuống, điều này khiến Dụ Ninh phải cau mày lại. Với trạng thái hiện tại, bất cứ một tên võ sĩ nào ở thế giới này đều có thể khống chế được nàng, dù cho thế giới đầu tiên không có tu sĩ, nhưng với một kẻ không còn tu vi như nàng hiển nhiên cũng không an toàn cho lắm.

           Chỉ là theo lời Chủ thần bí cảnh đã từng nói, chỉ cần nàng ở chín thế giới, diễn chín vai phụ khác nhau, hoàn thành nhiệm vụ mà hắn giao cho là có thể phi thăng lên Linh giới mà không cần trải qua Tâm Ma Kiếp, vậy nên, những vấn đề trên còn có thể chấp nhận được.

           Dụ Ninh tự biết rằng tâm ma của nàng quá lớn, tu luyện được đến Nguyên Anh đã là trải qua cửu tử nhất sinh mới có được, nếu không có bất kỳ phương pháp nào, chỉ sợ đối mặt với Tâm Ma Kiếp khi Độ Kiếp phi thăng, nàng nhất định sẽ chết.

             Nếu là như vậy, nàng tất nhiên muốn thử đánh cược một phen. Hơn nữa, hiện tại nàng đã không có lựa chọn nào khác. Sau mọi chông gai thử thách mới đến được phần cuối cùng của bí cảnh, ấy vậy mà sau đó lại phát hiện nơi đây thuộc về Linh giới, thậm chí là thuộc về Thần giới, với năng lực bây giờ của nàng, đừng nói là tìm được bảo vật, có thể ra được bí cảnh cũng đã là may mắn rồi.

             Chủ thần bí cảnh cũng chỉ cho nàng một lựa chọn duy nhất là hoàn thành nhiệm vụ của chín thế giới, nàng muốn bỏ qua cơ duyên (1) này thì cũng chẳng có lựa chọn nào khác. Nghĩ tới đây, một chút do dự của Dụ Ninh cũng đã biến mất, hoặc là chết hoặc là phi thăng, xác suất một nửa, đây là cơ duyên lớn nhất nàng gặp được từ lúc tu đạo tới nay, bất kể ra sao nàng đều phải cố gắng nắm chặt lấy nó.

             [Chuẩn bị xuyên qua thế giới thứ nhất, tài liệu đang được gửi đến kí chủ_________]

             [Hoàn thành việc gửi tài liệu, thời gian xuyên qua bắt đầu đếm ngược 3, 2, 1_______]

        Đầu Dụ Ninh nhói đau, vô số thông tin tràn vào trong đầu, vừa mở mắt, không gian bí cảnh biến mất, thay bằng một gian phòng kì quái. Tuy thần thức (2) bị khóa lại song thức hải (3) vẫn còn ở trong đầu, vậy nên mấy phút sau, nàng có thể đọc hết tất cả trí nhớ và thông tin vừa được chuyển đến.

          Thế giới này làm cho nàng thật kinh ngạc, cũng thật khó tin.

         Không gian này tuy không có linh khí, cũng không có tu luyện nhưng luyện khí thuật lại phát triển đến đỉnh cao, con người sử dụng những đồ vật có vẻ nhỏ bé, yếu ớt mà lại có thể truyền âm thanh đi vạn dặm, thậm chí mấy khối kim loại còn có thể giúp người bay trên không. Đối với một thế giới không có linh khí thì đây quả thật là một điều đáng tự hào. Trong khi đó, những người ở thế giới này nếu đem ra so sánh thì không khác mấy với người phàm ở thế gới tu chân cả.

           Thực ra theo nàng, khoa học kĩ thuật ở đây có phát triển thế nào cũng không bằng một cái búng tay của tu sĩ.
        
           Trừ tư liệu về thế giới này, Dụ Ninh còn tiếp thu một phần kí ức mà có lẽ chính là kí ức của thân thể nàng đang chiếm giữ để sắm vai. Nhân vật này cũng tên là Dụ Ninh, Dụ Ninh nghiêng đầu nhìn toàn thân trong gương, mặc dù vẫn là thân thể của nàng nhưng nhan sắc lại kém đi không ít.

           Khuôn mặt bình thường hơn mặt nàng trước kia rất nhiều, người cũng lùn đi hơn năm phân (5 cm), nhưng ít ra vẫn có mấy phần giống nhau, làn da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn có... Dụ Ninh cúi đầu nhìn lướt qua một cái, vì nơi đây không có linh khí, nàng định tu luyện sức mạnh thân thể cùng sức dẻo, nếu vậy hai khối thịt trước ngực sẽ tạo thành đôi chút cản trở (vâng ngực chị to quá ạ, TAT). Tuy nhiên trong nhiệm vụ của nàng có một cái là khiến nam chính có ấn tượng tốt đối với mình, có lẽ hai miếng thịt trước ngực như vậy cũng không phải là gánh nặng ╮[╯▽╰]╭

Nói đến nhiệm vụ, Dụ Ninh mới để ý đến trong Thức Hải có hình ảnh ba con dấu phủ bụi, đây có lẽ là nhiệm vụ của nàng ở thế giới này.

Nhưng kì lạ ở chỗ, Dụ Ninh thử dùng thần thức chạm vào mấy con dấu phủ bụi, thì chỉ có hai cái đầu tiên có chữ hiện ra, cái thứ ba dù có làm thế nào cũng không thể mở được, nàng phỏng đoán có lẽ nhiệm vụ cuối cùng là không cố định, phải đến thời gian thích hợp mới được mở ra.

           Nhiệm vụ thứ nhất và thứ hai đều có vẻ đơn giản, thứ nhất là không giết nữ chính, thứ hai là ngăn cản nam nữ chính yêu nhau. Chắc hẳn chủ thần sợ nàng muốn tốc chiến tốc thắng để hoàn thành nhiệm vụ thứ hai nên mới đặt ra nhiệm vụ thứ nhất. Nhưng nhiệm vụ thứ nhất chỉ quy định nàng không được tự tay giết nữ chính, chứ không hạn chế nàng lập mưu để người khác đi giết nữ chính đúng không? Để phòng ngừa sai lầm Dụ Ninh quyết định không mạo hiểm đi thử.

         Sau khi đọc xong nhiệm vụ trên con dấu màu vàng, Dụ Ninh nhíu mày một phát, đây là bảng thuyết minh cách đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, mức độ tính từ F đến SS. Hoàn thành ở mức cơ bản ba nhiệm vụ trên ba con dấu phủ bụi kia sẽ được tính từ D đến B điểm, điểm đánh giá cao hay không căn cứ rất nhiều vào mức độ tình cảm nam chính dành cho mình.

           Nói cách khác cho dù nàng hoàn thành nhiệm vụ ngăn cản nam nữ chính thích nhau, mà nam chính lại vô cùng chán ghét nàng, thì dù hoàn thành nhiệm vụ trên ba con dấu, điểm đánh giá cao nhất cũng chỉ được B, mà nếu nam chính đối với nàng có cái nhìn tốt hoặc yêu nàng, mức điểm có thể đạt từ S trở lên. Điểm đánh giá ở thế giới trước lại ảnh hưởng đến mức độ khó khăn của thế giới sau, hơn nữa, sau khi trải qua chín thế giới, điểm tổng kết của nàng phải có một nửa được từ S trở lên, nếu không nàng sẽ bị đánh nát thần hồn .

          Ví dụ như trong thế giới này, quan hệ giữa nam chính và nàng là anh em khác cha khác mẹ, mẹ của nàng vì bảo vệ nam chính mà mất, mặc dù nàng và hắn không hòa thuận cho lắm nhưng nam chính cũng không có quá chán ghét nàng. Mối quan hệ này khiến nhiệm vụ của nàng giảm bớt khó khăn rất nhiều.

       Dụ Ninh nhìn những ví dụ về việc gia tăng mức độ khó của nhiệm vụ trên bảng nội dung trong con dấu màu vàng bỗng cảm thấy không rét mà run. Nào là nàng là kẻ thù giết cha mẹ của nam chính, hay nàng trở thành người lợn, hoặc nàng là người mà nam chính lại là động vật không có tư duy (thế này thì công lược kiểu gì Σ( ° △ °|||) ).

           Dụ Ninh đọc xong nội dung trên con dấu màu vàng liền cảm thấy không hài lòng với nhan sắc hiện tại của thân thể này, nếu ở đây có linh khí, nàng có trăm cách tu luyện mị thuật mê hoặc lòng người, đáng tiếc nơi này lại không có linh khí tu hành, nàng chỉ có thể sử dụng những phương pháp không dùng linh khí để cải tạo lại cơ thể.

         May là chủ thần tuy khóa lại thần thức nhưng không tinh lọc thức hải của nàng, mà đối với tu sĩ đã đạt đến từ Trúc Cơ trở đi đều có thể có nhìn qua một lần là không quên được, (đi thi mà như này thì tốt quá ^^) lúc trẻ nàng đã từng đọc qua không ít sách, lúc này coi như có tác dụng. Chẳng qua chỉ là một nam nhân người trần mắt thịt, không cho hắn cùng nữ chính đến với nhau, nàng không tin mình không thể mê hoặc được hắn.

       Ông trời sẽ tùy lúc đưa đến ‘kinh hỉ’ mà người ta không thể tưởng tượng được, có lẽ khoảng một canh giờ sau Dụ Ninh sẽ hiểu một điều, đó là không nên nói chuyện quá hoàn hảo.
…………………………………………………
(1)     Cơ duyên: duyên số đã định
(2)     Thần thức: tinh thần, ý thức
(3)     Thức hải: biển tinh thần, ý là những kí ức lưu trữ trong đầu


Đã sửa bởi Inulovekagome lúc 28.12.2017, 12:31.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.08.2017, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Kim Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.07.2014, 18:01
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 318
Được thanks: 1334 lần
Điểm: 4.02
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không-Hệ thống] Công chiếm nam chủ bệnh xà tinh- Đường Miên - Điểm: 10
Chương 2: Tận thế


                 Chương 2: Tận thế

              Nếu đã quyết định rèn luyện thân thể, Dụ Ninh lập tức tìm trong Thức hải vài bộ công pháp mà nàng từng đọc qua, trong đó có một quyển sách tên là “Thanh Cương kinh”

             Đây là môn  công pháp tu luyện thân thể cao nhất, hướng dẫn rèn luyện thân thể, khá thích hợp với hoàn cảnh hiện tại của nàng, là thứ mà nàng đoạt được khi giết một nhà sư lúc còn đang ở Trúc Cơ cũng là thứ mà nàng không bao giờ ngó ngàng tới khi ở Tu Chân Giới, nhưng trong thế giới không có linh khí này thì đây giống như là thứ đo ni đóng giày cho nàng vậy.

           “Thanh Cương kinh” đặc biệt ở chỗ, nó dạy cách hấp thu tinh hoa trời đất để rèn luyện cơ thể, so với những phương pháp bị hạn chế uy lực bởi không có linh khí thì “Thanh Cương kinh” càng thích hợp với không gian này.

           Ngoài ra, còn một nguyên nhân khiến Dụ Ninh quyết định học tập theo quyển sách này, đó là “Thanh Cương kinh” tu luyện cực kì khó khăn, bá đạo, cách thức luyện tập của nó là dùng tinh hoa đất trời cọ rửa kinh mạch từng chút từng chút, giống như dùng bàn chải rửa sạch kinh mạch từng chút một nhưng không thể dùng linh khí để làm dịu đi sự đau đớn khi thực hiện, tâm tu đạo nếu không kiên định có thể sẽ phải chết, nếu không đã không có người nói các nhà sư là một trong những tu sĩ kinh khủng nhất, dùng phương thức tự hành hạ bản thân để nâng cao tu vi, theo nàng, bọn họ còn biến thái hơn so với ma tu rất nhiều.

           Như đã nói, tu vi và đan điền của nàng đều bị khóa lại, nhưng kinh mạch thì vẫn giữ trạng thái khi là Nguyên Anh, vậy nên chẳng cần phải rửa sạch kinh mạch, mà trong tình trạng không có linh khí, nếu dùng tinh hoa đất trời tu luyện thân thể, chắc chắn cả đời cũng chẳng thể leo lên đến Trúc Cơ, vậy nên đối với một người đã có kinh mạch của Nguyên Anh như nàng, nếu luyện theo chắc chắn sẽ không bị thương. Đó là nguyên nhân thứ nhất.

         Thứ hai,nếu có thể tu luyện loại công pháp (1) thiền môn này đến cảnh giới cao nhất, quanh thân nàng sẽ xuất hiện một loại hơi thở vô cùng thanh khiết của nhà Phật, theo nội dung tư liệu của thế giới này thì nữ chính có sở thích lớn nhất chính là cứu người trong giai đoạn tận thế xảy ra, hứng thú cao nhất là tha thứ cho tất cả những kẻ muốn giết mình , để thỏa mãn loại ham thích đặc biệt này của nam chính, nàng sẽ không tiếc bất cứ giá nào dù có tu luyện thành Quan Thế Âm.

         Đã quyết định công pháp, Dụ Ninh lập tức ngồi khoanh chân, đi vào trạng thái tâm vô tạp niệm. Thời gian của nàng không còn nhiều, theo thông tin đã đọc, tối nay đúng vào lúc 12h, thế giới này sẽ xuất hiện một nguồn năng lượng kì lạ, nó làm động thực vật đều biến dị, và khiến một phần ba loài người biến thành quái vật, không còn lí trí mà chỉ biết ăn thịt người.

           Trong khi đó, nàng cần ít nhất là một tuần để rèn luyện thân thể cùng với tĩnh tọa (2) mới có thể khôi phục 1% thực lực trước kia, may mắn là trong Thức Hải của nàng còn vài quyển võ công, có lẽ chạy trốn không còn là vấn đề lớn, hơn nữa, sáng sớm ngày mai nam chính sẽ thức tỉnh dị năng hệ lôi, trong trí nhớ của Dụ Ninh, mặc dù nàng với nam chính sống chung như người xa lạ, nhưng hắn sẽ không bao giờ bỏ rơi em gái.

          Chỉ là … Dụ Ninh có chút nghi ngờ, mỗi khi cố gắng nhớ tới nam chính, nàng đều có cảm giác kỳ quái, khác lạ.

          Dụ Ninh nghi ngờ, có khi nào mình cũng có thể thức tỉnh dị năng? Theo thông tin từ hệ thống thì nam chính thức tỉnh dị năng hệ lôi, nữ chính thức tỉnh ba dị năng là dị năng hệ phong, hệ thủy, và tốc độ, nhưng mà, chỉ cần mình không phải zombie thì dù là người bình thường, với thủ đoạn của nàng thì cũng sẽ không hề kém cạnh so với Dị năng giả (3) mà nếu quả thật bất hạnh bị biến thành zombie, lại còn đánh mất lí trí, ăn thịt người, vậy có thể khẳng định là chủ thần đưa nàng đi thực hiện nhiệm vụ đơn giản là để đùa giỡn nàng.

          Mỗi một thế giới nếu có sinh vật tồn tại thì đa phần đều có khí tinh hoa. Khí tinh hoa chính là phần sạch sẽ nhất trong không khí.

         Điều kiện gia đình Dụ Ninh không kém, căn biệt thự cô (do bây giờ Dụ Ninh đang bắt đầu nhiệm vụ ở thế giới hiện đại, mình sẽ chuyển xưng hô sang cô nhé) đang ở nằm trong khu vực xanh hóa khá tốt của thành phố này, ngoài ra bây giờ đúng là thời khắc mặt trời mới mọc, nên khí tinh hoa mà Dụ Ninh hấp thu đủ để chạy một vòng trong cơ thể.

        Vừa xong một chu thiên (4), bởi vì Dụ Ninh đã ích cốc (5) trăm năm, trong cơ thể không chứa tạp chất, hơn nữa không có cảm giác đau đớn, cô chỉ thấy tinh thần sảng khoái, cũng không có cảm giác đặc biệt.

        Nhìn kim đồng hồ đã chạy đến tám rưỡi, áng chừng cũng vừa đúng lúc nam chính dùng điểm tâm, Dụ Ninh đưa tia tinh khí cuối cùng vào trong thức hải rồi chuẩn bị đi gặp nam chính của thế giới này.


(1)     Công pháp : công thức, phương pháp tu luyện
(2)     Tĩnh tọa: ngồi thiền
(3)     Dị năng giả: người có dị năng, năng lực đặc biệt, khác thường.
(4)     Chu thiên: một vòng chu chuyển
(5)     Tích cốc: không ăn ngũ cốc hoa màu


Đã sửa bởi Inulovekagome lúc 28.12.2017, 12:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Béo Túp Típ, Catstreet21, Comay nguyen, Furong, Hothao, huynhthithuyvi, lq0410, nammoi, Quan Vũ, san san, thao3t, tieubachlinh2403, yeucomautim và 601 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 136, 137, 138

2 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

3 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 66, 67, 68

4 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 56, 57, 58

6 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 54, 55, 56

8 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

10 • [Hiện đại] Em muốn trốn sao bảo bối! - Lãnh Hàn Minh Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

11 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/1]

1 ... 52, 53, 54

12 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

13 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 119, 120, 121

15 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 29, 30, 31

17 • [Xuyên không - Dị giới] Ngự linh sư thiên tài - Tiêu Tương Túy Vũ

1 ... 44, 45, 46

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 177, 178, 179

19 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 28, 29, 30

20 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Sát Phá Lang
Sát Phá Lang
lamhan0123
lamhan0123

lamhan0123: Vn vs u bê lần này khó cho vn :no5: nó chơi tạt bóng đao
lamhan0123: Trai hàn quốc đẹp bà cố :">
ღ_kaylee_ღ: 288 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3326566#p3326566
Hoàng Phong Linh: Việt Nam thắng rồi :))
Cô Quân: việt nam vô địch
Đường Thất Công Tử: Tham gia cả nhà ơi :D
Đường Thất Công Tử: Mini Game: Ô chữ bí ẩn
Mộc Chan: Việt Nam :3333
ღ_kaylee_ღ: 374 phế hậu của lãnh hoàng:
viewtopic.php?t=337915&p=3326494#p3326494
Shop - Đấu giá: Điểm LTCC vừa đặt giá 327 điểm để mua Thỏ lực sĩ
ღ_kaylee_ღ: 285 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3326490#p3326490
lamhan0123: Việt nam thắng rồi :cry:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: à lô ố ô
Lâm Mỵ Mỵ: Duyên Phận Kiêu Ngạo: viewtopic.php?style=2&p=3325767#p3325767
Cập nhật đầy đủ chương 12
Đường Thất Công Tử: Xem bói cuối năm nào cả nhà ơi :D : viewtopic.php?t=409262
lamhan0123: ~(≥▽≤)/~  ốc điểm đưa tui cô tui nui trăm tủi ngủm
lamhan0123: Tiết tháo ko ăn được ╭(╯^╰)╮
Hoàng Phong Linh: Uri, đại giầ cx quỵt điểm nửa hả? Tiết tháo của cô đâu (⊙o⊙)?
Ngọc Nguyệt: Vậy nuôi đống tiền đó không tốn cơm?
lamhan0123: Nui tốn cơm ="=
Ngọc Nguyệt: Ori, "tôi cảnh cáo em, đừng trêu đùa với tôi" *tắt* Sao cô nỡ...
lamhan0123: Đưa đây điểm ~(≥▽≤)/~ í còn cô tui hơm lụm đâu ╭ ╭(╯ε╰)╮
Ngọc Nguyệt: Hể, chán ghê. Vậy mà tui còn định viết di chúc...hm...
lamhan0123: Điểm đó cúng theo nóa lun :v
Ngọc Nguyệt: Ori, tui đang nghĩ, nếu như 1 nick bị ban thì số điểm của nick đó sẽ đi đâu về đâu?
lamhan0123: Linh thường là kiu Ri :)2 cho mí đồng chí quánh chữ ủi :chair:
lamhan0123: :)2 vậy mới bảo có bao nhiu đưa đây tui giữ cuối năm lấy lãi
Ngọc Nguyệt: Hờ, chán ghê, nếu năm ngoái tui để cô Ori giữ 100 điểm của tui lâu hơn chút thì đã có lãi rầu...
Hoàng Phong Linh: Ri nào -_-
lamhan0123: Úy hí hí bạn Ri quỵt điểm :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.