Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Chichu2629 vừa nhặt được bao lì xì chứa 14 điểm! (2 phút trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 

Tĩnh nữ truyền - Lang Linh Ẩn

 
Có bài mới 05.02.2016, 12:21
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1002 lần
Điểm: 7.4
Có bài mới [Xuyên không - NP] Tĩnh nữ truyền - Lang Linh Ẩn - Điểm: 10
images

TĨNH NỮ TRUYỀN

Tác giả: Lang Linh Ẩn

Thể loại: Xuyên không – Nữ cường – NP

Nguồn: diendanlequydon

Độ dài: 6 quyển 190 chương

Editor: Van Tuyet Nhi


Giới thiệu:

Đầu năm nay, xuyên không trở thành chuyện thường, ngươi xuyên ta cũng xuyên, nếu trở thành người được lựa chọn, vậy ta cứ xuyên đi! Nhưng vì sao thời điểm tới lượt đại thiên tài như ta xuyên không, lại xảy ra vấn đề?

Cái gì? Hóa ra phải xuyên vào thân thể đã bị hủy? Cái gì? Muốn một lần nữa làm người, bắt đầu lại từ hình hài trẻ con? Cái gì? Còn phải xuyên qua một thời không chưa từng nghe qua? Hừ hừ, đưa cho đại thiên tài một vấn đề khó khăn như vậy, không đưa ra chút thù lao thì làm sao mà thành?

Tu tiên? Không cần nhập môn, trực tiếp bắt đầu luyện từ cấp cao. Võ công? Không cần trụ cột, đả thông hai mạch Nhâm Đốc sẽ thành. Nhân duyên? Là thiên tài, một người nam nhân có thể đủ buộc lại sao?

Cái khác? Ưm… Đúng rồi, ngươi cứ cho ta cái bảo bối, sau đó, hắc hắc….

Nhóm nam chủ:

Phượng Duy Tĩnh: Mười lăm tuổi làm thủ lĩnh buôn bán, độc lập kiên cường, là người lạnh lùng, nhưng mà có ai biết, hắn làm tất cả, chỉ vì một câu nói tốt đẹp của nàng, toàn bộ sự hồn nhiên và ỷ lại của hắn, cũng vẻn vẹn chỉ có duy nhất một mình nàng có…

Tĩnh Ảnh: Từ một câu nói của nàng lúc năm tuổi, hắn rời khỏi đội ám vệ hoàng gia, bái sư làm đồ đệ cao nhân, từ nay về sau chỉ vì một mình nàng mà vung ra kiếm trong tay, lặng lẽ bảo vệ nàng, vốn nghĩ rằng cuộc đời này là đủ, lại không nghĩ tới, có thể nhận được tình yêu của nàng…

Tuân Thư: công tử thành chủ cá tính đáng yêu, trí tuệ như đứa trẻ, không hiểu sao lại lệ thuộc vào nàng, vì sao lại như vậy? Chẳng lẽ trong lòng ta đã sớm có nàng…

Hoa Ngọc Dung: thua ở trên người một tiểu nữ nhân, là sỉ nhục vô cùng lớn của đệ nhất tài tử như hắn! Nhưng mà vì sao ở trước mặt nàng, ngay cả phong lưu phóng khoáng của hắn đều không dậy nổi? Thảm thảm, còn như vậy, vẻ tiêu sái của hắn không dậy nổi, chứ nói gì đến rửa nhục…

Kim Bích Đạc: Vì sao khi gặp nàng có cảm giác chập chờn ánh sáng màu vàng? Giống như một kho vàng nhỏ.. làm cho người ta, càng nhìn càng yêu thích không muốn buông tay.

Văn Nhân Tĩnh Phong: Con mồi nhỏ, xem ta săn nàng tới tay như thế nào… Cái gì?!! Tại sao có thể như vậy? Hắn lại bị phản công!! Này… vậy nàng lại tấn công nhanh lên một chút a ~!!!

Long Ứng Tình: Là nàng sao? Cái bóng dáng trong mộng ta tìm kiếm đã lâu, nếu như là nàng, ta sẽ không từ thủ đoạn mà có được nàng…

Phượng Hàm Tiếu: Nàng là ai? Vì sao lại thân thiết với hắn như vậy? Nữ tử có thể khiến cho hắn bỏ ra chân thành như thế, nhất định rất thú vị, lần này có thể có trò hay để xem a… Nhưng mà, vì sao người xem cuộc vui đến cuối cùng cũng hãm sâu vào bên trong không thể tự kiềm chế…

Đệ Ngũ Long Quỳ: Đây là cái gì? Tại sao cái đó có thể như vậy? Vì sao nàng có nhiều thứ kì quái gì đó như vậy? Không được, ta phải gánh nặng chân thành, mau đuổi theo, chao ôi, nàng chờ ta một chút, nói với ta một chút về giải phẫu, thuốc tây rốt cuộc là gì nha…

Diêu Nịnh Hàm: Thật là một quân lính nhỏ mê hoặc, hiểu biết thấu đáo quân thuật như vậy, làm cho người ta càng ngày càng bội phục, nhưng mà, nàng có nhiều nam nhân như vậy, sẽ muốn hắn sao…

Viêm Vũ Thụy: Chưa từng thất bại bao giờ, nhưng lại thua ở trên tay nàng!!!! Cái gì? Đệ nhất tài tử cũng thất bại? Thích! Những người chỉ biết cầm cán bút ẻo lả kia có đại tướng quân lợi hại như hắn sao!? Nghĩ như thế nào cũng không phục, nha đầu nàng trở về cho ta, ta lại đấu ba trăm hiệp…

Long Ứng Thiên: Thành công cũng bởi vì nàng, thất bại cũng bởi vì nàng, nhưng nếu như là lời của nàng, ta bằng lòng thất bại, bởi vì ta đã sớm đầu hàng đối với nàng…Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 25.07.2016, 17:32, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.02.2016, 19:45
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1002 lần
Điểm: 7.4
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ cường - NP] Tĩnh nữ truyện - Lang Linh Ẩn - Điểm: 11
Quyển 1

Chương 1: Tổ huấn

Ở thế kỉ 21 cập nhật tin tức rất mới, cái gì cũng có thể xảy ra, chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có ngươi làm không được, mọi người đều ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở trước mắt người đời, chủ trương tuyên dương tính cách riêng, tự mình rêu rao, lại càng ngày càngdiendanlequydon bị lạc phương hướng ẩn giấu sự đau buồn, tìm không lại sự chân thật lúc đầu của bản thân.

“Tĩnh, cậu xem, Đại J năm nay tuyển nhận một thần đồng gần 14 tuổi nha!” Một cô gái tướng mạo thanh tú đẩy đẩy cô gái khác nằm úp sấp bên cạnh, lắc lắc di động trên tay, vội vàng muốn chia sẻ tin tức vừa mới nhận được.

“Ừm.”  Cô gái nằm úp sấp lên tiếng đơn giản.

“Tĩnh, cậu nói nếu chúng ta cũng có chỉ số thông minh cao như vậy thì thật tốt à!” Vẻ mặt cô gái nói tiếp.

“Ừm, ừm.”

“Tĩnh, cậu nói tại sao chúng ta lại bình thường như vậy chứ, ôi, chẳng những bộ dáng không được tốt lắm, mà ngay cả suy nghĩ cũng không có gì đặc biệt, cậu nói mình có nên đi chỉnh hình mở não a?”

“Ừm, ừm, ừm.”

“Tĩnh,Tĩnh?” Cuối cùng cô gái cũng phát giác chính mình “Hữu cảm nhi phát”(có cảm xúc nên phải tiết ra) diendanlequydoncũng không được đồng bạn đáp lại, nghi hoặc quay đầu vừa thấy, “ông” một tiếng, đầu óc lập tức bị cơn tức giải khai. “Hoàng Tĩnh Xu! Cậu cái sâu ngủ này! Cậu …. cậu tại sao lại ngủ?!”

“Ừm…”

“Cậu! Cậu! Oa… mình sẽ bị cậu khiến cho tức chết mất!” Cô gái chán nản, dắt cổ họng bắt đầu gào khan.

“Ừm… Tiểu Đồng, sét đánh sao?” Hoàng Tĩnh Xu mơ mơ màng màng ngẩng đầu lên.

“Sét … sét đánh!?” Lưu Tiểu Đồng trợn tròn mắt, “Hoàng Tĩnh Xu, cậu muốn chết, lại dám nói lời nói của mình như sét đánh!?”

Hoàng Tĩnh Xu vô tội nhìn người trước mắt tức giận đến giậm chân, cô không nói gì nha…

“Cậu cái nữ nhân đáng chết này, cậu cho mình thân là bạn bè của cậu phải nói như thế nào mới tốt? Cậu nhìn cậu xem, bộ dạng bình thường, tính cách bình thường, suy nghĩ bình thường, rất bình thường, toàn thân cậu cao thấp chính là hai chữ “bình thường”, mà ngay cả chí hướng cũng là phổ, phổ,thông, thông!” Lưu Tiểu Đồng không ngừng lấy tay chỉ vào Hoàng Tĩnh Xu, vẻ mặt phẫn hận, “Trên người của cậu duy, nhất, chỉ, có thể, đủ được ca ngợi đặc biệt là cái gì, chính cậu nói xem, là cái gì, sao!”

“Là… là cái gì?” Hoàng Tĩnh Xu mờ mịt nhìn cô gái không ngừng phun lửa trước mắt.

“Là ngủ!” Lưu Tiểu Đồng dùng sức rống lên. “ Cậu ngủ ở đâu lúc nào, không khi nào không ngủ, không ngủ không vui, không vui liền không ngủ, ngủ đến sơn băng địa liệt, thiên hôn địa ám, ngườidiendanlequydon thần cùng phẫn, ngủ ngủ ngủ, mạng của cậu gốc chính là ngủ!” Lưu Tiểu Đồng căm giận lên án, “Tiểu thư, cậu có thể đừng ngủ hay không!?”

“Ách” Hoàng Tĩnh Xu gãi gãi đầu, “Vậy mình làm cái gì?”

“Ầm!” Lưu Tiểu Đồng đã bất tỉnh.

“Ách, Tiểu Đồng…” Hoàng Tĩnh Xu cẩn thận giật nhẹ vạt áo Lưu Tiểu Đồng, “Cậu cũng ngủ à? Vậy mình cùng cậu ngủ …” Nói xong, lại gục xuống ngủ. Nhưng mà, khóe miệng bị tay áo che khuất hơi hơi giương lên, lại hiện ra một tia cơ trí.

Thương đánh chim đầu đàn, làm người phải khiêm tốn, tổ huấn Hoàng gia không thể quên.


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 25.07.2016, 17:44, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Bé Heo92, Bùi Thị Ngọc Hà, Hàn Thiên Thanh, Nhi Rose, maclyca, maisaosao, ngoung1412, octopus2408, thủylưuly, xuanhien77
Có bài mới 05.02.2016, 19:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Băng Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1002 lần
Điểm: 7.4
Có bài mới Re: [Xuyên không - Nữ cường - NP] Tĩnh nữ truyền - Lang Linh Ẩn - Điểm: 10
Quyển 2

Chương 1: Trở về

“Chiêm chiếp, chiêm chiếp…” Trong sân được trang bày theo phong cách cổ xưa, thỉnh thoảng nghe thấy thanh âm lanh lảnh của chim chóc, mặt cỏ xanh biếc, cây cối tốt tươi, những đóa hoa nhỏ xinh đẹp kiều diễm hơi lay động theo làn gió mát, cùng với tiếng cười xa xa, yên tĩnh mà xa xăm.

Người hầu bận rộn quét tước, ai ai cũng cười vui vẻ, quản gia bận rộn sắp xếp các hạng mục công việc theo thứ tự, mà ngay cả người lái xe nhàn rỗi cũng ra sức chà thân xe sạch sẽ, tất cả diendanlequydon việc đều đang tiến hành ổn định…

“Tiểu Trương, Tiểu Trương!” Quản gia vội vàng chạy đến, “Thời gian sắp đến, cậu nhanh lên một chút đi…” Lời còn chưa dứt, trong không khí chỉ còn lại thanh âm của tài xế Tiểu Trương: “Ha ha, tôi đi nhé…”

“A Ý, A Ý, Tiểu Trương còn chưa đi ra ngoài à?”Một thanh âm già nua nhưng tràn đầy trung khí vang lên ở sau lưng quản gia A Ý.

“Ôi, lão thái gia, ngài đừng nóng vội, Tiểu Trương đi rồi, chờ một chút nữa sẽ trở lại, ngài trở về đợi trong nhà một chút, rất nhanh sẽ trở về mà!” Vẻ mặt đầy ý cười của A Ý quay đầu lại nói với người vừa tới.

“Thật sự? Chao ôi, vậy thì tốt, vậy thì tốt! A Nguyễn, A Nguyễn!” Lão gia xoay người lại bắt đầu kêu la.

“Lão gia, tôi ở chỗ này!”Một người phụ nữ trung niên nghe thấy tiếng gọi liền vội vàng đi ra.

“A Nguyễn à, chờ một lát nữa Tiểu Trương sẽ về đến đây, bà chuẩn bị tốt chưa a?”

“Đều tốt lắm, đều tốt lắm!” A Nguyễn cười nói, “ Lão gia ngài cũng đừng có vòng tới vòng lui, đều khiến cho mọi người loạn mắt cả lên! Ngài liền nghỉ ngơi đi!”

“Hừ! Ta xoay tới lui mọi người còn chưa bất tỉnh bà hoa mắt cái gì!”Lão gia cố phùng hai mắt làm bộ tức giận nói.

“Vâng, vâng!”A Nguyễn cười tủm tỉm lên tiếng, “Lão gia ngài cũng không nhìn xem thân mình hiện tại, ngài còn không đi chuẩn bị đi à!”

“A, đúng đúng!” Lão gia vỗ ót, lại vội vã chạy vào bên trong…

--- ------ ------ ---- Phân cách tuyến --- ------ ------ ---

“Cạch …” Cửa lớn từ từ mở ra, bóng xe hơi màu đen chậm rãi chạy tiến vào trong sân cỏ xanh um tươi tốt, mỗi người cũng tự giác đứng ở hai bên đường xe chạy. Cuối đường xe, có năm người đang đứng. Đứng đầu là một lão nhân tóc hoa râm, một tay chống quải trượng, tay kia nắm gắt gao người bên cạnh, người nọ đứng cung kính, tóc cũng có chút hoa râm, cẩn thận đỡ lão nhân. Ở bên trái người nọ, còn có một bóng dáng hơi mập mạpdiendanlequydon, mỉm cười đứng ở sau. Bên kia lão nhân là một đôi vợ chồng trung niên tướng mạo tuấn mỹ, hai người cũng khẩn trương nắm chặt hai tay lại, vẻ mặt kích động, nghển cổ lên muốn nhìn.

Xe chậm rãi dừng lại, Tiểu Trương lập tức xuống xe, mở ra cửa xe chỗ ngồi phía sau.

Từ từ, một bóng dáng xuống xe với tốc độ cực kỳ chậm chạp, mở ra hai con mắt nhập nhèm, chậm rãi quét nhìn  một vòng xung quanh, tầm mắt chuyển đến đâu, ai ai cũng đều thuận theo khom thắt lưng xuống, cuối cùng, tầm mắt rơi vào trên năm người đứng chờ ở trước mặt.

Sau đó, vẻ mặt ngủ mê man cuối cùng cũng từ từ trút bỏ, trên khuôn mặt bình thường không thể bình thường hơn nữa chậm rãi hé ra một nụ cười, khiến cho khuôn mặt bình thường kia bỗng nhiên trở nên hào quang vạn trượng .

“Hoan nghênh tiểu thư về nhà!”Tất cả mọi người đều thuận theo như vậy mà phát động chào mừng.

Thân ảnh kia từ từ bước đi đến trước năm người, phát ra thanh âm trong veo: “Con đã trở về!” Người nọ không phải ai khác, được gọi là sâu ngủ vô địch – Hoàng Tĩnh Xu!

“Xu nhi!” Lão gia kích động, trực tiếp đánh rơi quải trượng, buông quản gia ra đi tới.

“Gia gia, chậm một chút, chậm một chút!” Hoàng Tĩnh Xu tiến lên nghênh đón đỡ lấy lão gia, “Thật là, tuổi cũng lớn rồi, gia gia phải chú ý thân thể đó!” Hoàng Tĩnh Xu đỡ lão gia từ từ đi vào trong nhà.

“Ta không phải đang cao hứng sao!” Lão gia lẩm bẩm.

“Vâng, vâng, vâng, gia gia cao hứng.”

Trong khi nói chuyện, hai người đã đi đến trước mặt bốn người khác.

“Cha, mẹ, con đã trở về.” Hoàng Tĩnh Xu giương lên nụ cười nói với vợ chồng trung niên đang kích động đến run cả hai tay.

“ Ai! ” Người phụ nữ kia chỉ nghẹn ngào một tiếng, sớm đã kích động ngã vào trong ngực người đàn ông.

Hoàng Tĩnh Xu lại chuyển sang bên kia: “Ý bá, Nguyễn thẩm, cháu đã trở về!”

“Tiểu thư, tiểu thư của ta! Trở lại là tốt rồi, trở lại là tốt rồi!” Nguyễn thẩm cũng kích động đến diendanlequydon âm thầm gạt lệ, hiện giờ cũng chỉ có lão quản gia Ý bá hơi bình tĩnh một chút, hít vào, tiến lên từng bước nói: “ Lão gia, tiểu thư trở lại, ngài mau dẫn tiểu thư vào trong nhà đi!”

“Phải, phải, Xu nhi, mau vào nhà, mau vào nhà, nhiều năm nay gia gia không có gặp được con, mau để cho gia gia nhìn thật kĩ…”

“Vâng, gia gia, chậm một chút, chúng ta từ từ nói chuyện…” Hai người chậm rãi đi vào trong nhà.

Lúc này, quản gia nói người giúp việc: “Tiểu thư đã trở lại, các cô các cậu cũng đi chuẩn bị một chút đi, nên làm cái gì thì làm, buổi tối mở tiệc cho tiểu thư đón gió tẩy trần!” Dứt lời liền xoay người đi thẳng vào trong đại sảnh.

Mặt trời lặn, ánh chiều tà từ từ chiếu xuống trong sân đã không còn một bóng người, chỉ còn lại một bức hoành trên cửa lớn lóe ra ánh sáng, trên bức hoành đề bốn chữ cực lớn – Đại trạch Hoàng Vũ.


Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 25.07.2016, 17:46, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 122 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Béo Túp Típ, Bạch Mộc Thảo, Catstreet21, dangnga8992, giotleanhtrang, Love spring, loveyou1111, nevercry1402, Nga Le và 220 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 151, 152, 153

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 69, 70, 71

5 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

6 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 84, 85, 86

7 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

12 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

13 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển

Lì xì 2018: Chúc mừng thuy huong vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thuy huong vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hoai Thuong 0703 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Đường Thần vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gun123 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gun123 vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Nana Trang vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Niu kinh vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Củ Su Hào vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Rain_Tear vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Củ Su Hào vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Balletsleeping vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng TTripleNguyen vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ningxia111 vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ngưng bích vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng hakuha vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng be ngok vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng m3o_ng0c vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Yêu tà vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng vyjester vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng be ngok vừa nhặt được bao lì xì chứa 29 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Levananh1708 vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng khoavantien vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Gacuccung vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhóc đen vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhanvu vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhanvu vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ThiểnThiển vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Hì hì cười đi vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gemk vừa nhặt được bao lì xì chứa 30 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.