Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Op op vừa nhặt được bao lì xì chứa 16 điểm! (6 phút trước) (hướng dẫn)

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên - Sí Tiểu Yêu

 
Có bài mới 15.04.2017, 12:42
Hình đại diện của thành viên
✬ Vũ ✬ Hạ ✬ Lan ✬
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2414
Được thanks: 2369 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không - Dị giới] Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên - Sí Tiểu Yêu - Điểm: 10
images
Tên truyện: Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên

Tác giả: Sí Tiểu Yêu

Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sạch, sủng

Độ dài: khá là dài ◑.<

Editor: Umi

Lịch post: rùa bò

images

    

Giới thiệu nội dung


Kiếp trước nàng là một người tuyệt tình lạnh nhạt, nhưng lại cam tâm tình nguyện vì bảo vệ một bé trai mà chết.

Lần thứ hai sống lại, nàng trở thành một bé gái số khổ, không những mồ côi từ khi còn nhỏ, còn bị người nhà chán ghét vứt bỏ, nhưng nàng vẫn cố gắng mà sống ở nơi dị thế.

Ở nơi này cường giả vi tôn!

Nàng cầm Hỗn Nguyên Giới trong tay. Thu thần thú, chế thần dược, luyện thần khí, nàng sẽ đi từng bước từng bước trở thành cường giả.Đoạn ngắn một


"Không tốt rồi! Đại nhân! Tây Ma Hoàng dẫn Ma tộc tới tận cửa thành rồi!" Một vệ binh vội vội vàng vàng đi vào gian phòng của thành chủ báo cáo.

"Cái gì?" Thành chủ sửng sốt, sắc mặt đại biến: "Còn làm cái gì nữa! Mau mời Tây Ma Hoàng đến đây cho ta!"

Vẻ mặt tên vệ binh kia đau khổ nói: "Tiểu nhân có mời nhưng mà Tây Ma Hoàng không chịu tiến vào!"

"Cái gì? Lẽ nào Tây Ma Hoàng muốn tiêu diệt thành ta!" Sắc mặt thành chủ một mảng thâm trầm.

"Hình như không phải vậy." Tiểu binh bỗng nhiên nhớ lại gì đó.

"Có chuyện gì mau nói đi!" Thành chủ nghi hoặc hỏi lại.

"Tây Ma Hoàng nói hắn chỉ là đến đây để bái phỏng Mặc Tôn đại nhân, còn dặn dò chúng ta ngàn vạn lần không nên quấy rầy Mặc Tôn đại nhân nghỉ ngơi.”Tiểu binh nói.

Thành chủ: ". . ."Đoạn ngắn hai


Hắc Dực khom người nói: "Tôn chủ!"

Người nào đó miễn cưỡng mở miệng đáp: "Sao?"

Hắc Dực: "Tiểu thư hủy dung công chúa."

Người nào đó vô tâm vô phế bình luận: "Uh, nàng ta dáng dấp như thế, hủy dung cũng giống như trang điểm đôi chút cho dung nhan."

Hắc Dực nói tiếp: "Còn nữa . . . Tiểu thư cướp sạch bảo khố của Hỏa Long Tộc."

Người nào đó chẳng quan tâm thế gian chưa đủ loạn, đáp: "Đó là vinh hạnh của Hỏa Long Tộc, dặn Thủy Long Tộc cùng Phong Long Tộc chuẩn bị cho tốt trước đi, miễn làm cho tiểu thư . . . mất hứng."

Hắc Dực không biết có nên nói tiếp hay không: ". . . Tiểu thư còn muốn mang Nguyên Cực Băng của Hàn Nguyệt Thiên Tôn đi."

Người nào đó đảo cặp mắt đầy ý cười, nói: "Có sao đâu, bảo Linh Vũ Thiên Sứ đưa tiểu thư đi, nhớ dặn nàng chú ý giữ ấm, đừng để bị ốm là được."

Hắc Dực chép miệng, nói tiếp: "Còn chuyện này nữa ạ. . . Tiểu thư . . . cứu được vương tử của Tinh Linh Tộc. Nghe người ta nói vương tử tuyệt sắc vô song, người gặp người thích, không biết tiểu thư nàng . . . có hay không . . . giống với phần lớn những nữ tử khác . . ."

Lần này thì người kia không kịp trả lời mà chỉ để lại một tàn ảnh.


*Note: mình chưa đọc hết chuyện nên ko biết rõ xuất sứ của nam chính, nhưng anh ấy tên là Trứ Cức, là một người khá cường đại, là một tôn chủ nổi tiếng ở Vạn Giới.

Hình như lần đầu tiên anh ấy gặp nữ chính là từ kiếp trước của nữ chính, anh ấy chính là nam hài tử mà nữ chính đã gặp trong mấy chương đầu đó, lúc đó kiểu như anh ấy đi ra ngoại giới lịch lãm thôi.

Về sau khi nữ chính xuyên không thành công nhận được truyền thừa của anh ấy, từ lúc đó anh ấy thấy hứng thú với chị ấy nên hay dõi theo chị ấy, rồi yêu chị ấy từ lúc nào ko hay, sau đó là con đường truy thê của nam chính.

<< Ai muốn edit cùng để hố mau hoàn, mình luôn chào đón nha. >>Đã sửa bởi Umi Vu lúc 05.12.2017, 03:31, lần sửa thứ 61.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Umi Vu về bài viết trên: Hothao, Họa Thiên, Nhạc Băng Tiênt, Tiểu Vũ, Una, girl051, mỹ phượng, Độc Bá Thiên
     
Có bài mới 15.04.2017, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1981
Được thanks: 4914 lần
Điểm: 6.86
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Dị thế Mặc Liên- Sí Tiểu Yêu - Điểm: 1
Chào bạn.

Lần sau khi đăng bài bạn vui lòng chỉnh cỡ chữ lớn vừa (size=150) và cách thêm 1 dòng giữa các đoạn văn để bài viết được thoáng đẹp hơn nhé.

Chúc truyện của bạn đông khách.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.04.2017, 17:37
Hình đại diện của thành viên
✬ Vũ ✬ Hạ ✬ Lan ✬
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2414
Được thanks: 2369 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Dị thế Mặc Liên- Sí Tiểu Yêu - Điểm: 10
Phân chia cấp bậc trong chuyện:

1. Huyền giả

Phàm giai:

Ngưng huyền: cấp 1 - cấp 9, (tức là khải linh ngưng tụ huyền lực, huyền khí màu sắc là màu đỏ, ký hiệu tượng trưng là ngôi sao.) (*tượng trưng kia ý chỉ hình vẽ thể hiện đẳng cấp của huyền giả đó, nhìn số lượng mà màu sắc mà biết được cấp bậc.)

Hoàng giai:

Huyền giả: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam đỏ, tiêu chí là một tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền sĩ: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là  màu cam đậm, tiêu chí là hai tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam, tiêu chí là ba tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Đại huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam nhạt , tiêu chí là bốn tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Huyền giai:

Thánh huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng nhạt, tiêu chí là năm tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Thánh huyền đại sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng phớt đỏ, tiêu chí là sáu tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền quân: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng, tiêu chí là bảy tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Địa giai:

Huyền vương: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây nhạt, tiêu chí tám tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền hoàng: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây, tiêu chí là chín tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền đế: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây đậm, tiêu chí là mười tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Thiên giai:

Huyền thánh: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam nhạt, tiêu chí là mười một tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền tông: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( huyền khí màu sắc vì là màu lam, tiêu chí là mười hai tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền tôn: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( màu sắc huyền khí là màu lam đậm, tiêu chí vì mười ba tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).
Thành thần.


2. Vũ sư

Phàm giai:

Ngưng đấu: cấp 1 - cấp 9, (tức là khải linh ngưng tụ huyền lực, Đấu Khí bắt đầy có màu đỏ, ký hiệu tượng trưng là dao găm.)


Hoàng giai:

Đấu Giả: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là cam màu đỏ, ký hiệu là một thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Sĩ: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí thâm là màu cam, ký hiệu là hai thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí màu cam, ký hiệu là ba thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đại Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam đậm, ký hiệu là bốn thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Huyền giai:

Thánh Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng nhạt, ký hiệu là năm thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Thánh đấu đại sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng hơi đỏ, ký hiệu là sáu thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu quân: Ssơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng, ký hiệu là bảy thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Địa giai:

Đấu Vương: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí màu xanh lá cây nhạt, ký hiệu là tám thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Hoàng: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây, ký hiệu chín thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Đế: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây đậm, ký hiệu là mười thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Thiên giai:

Đấu Thánh: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam nhạt, ký hiệu là mười một thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Tông: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam, ký hiệu là mười hai thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Tôn: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam đậm, ký hiệu là mười ba thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Thành thần.


3. Ma thú

Nhân giai: Phổ thông mãnh thú

Phàm giai: Cửu giai (ma thú) mở ra linh trí (màu đỏ)

Hoàng giai: Cửu giai (Linh Thú) thập phần thông minh (màu cam)

Huyền giai: Cửu giai (huyễn thú) biến hình màu sắc tự vệ (màu vàng)

Địa giai: Cửu giai (huyền thú) miệng phun ngôn ngữ loài người (xanh biếc)

Thiên giai: Cửu giai (thánh thú) vũ khí hóa (màu xanh)

     
4. Phù Sư


Phàm giai: Phù Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Phù Sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Thật lớn Phù Sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Phù Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Thật lớn phù Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thần giai: Phù Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Thật lớn phù Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Phù tôn (mỗi cái bốn cấp).


5. Dược Sư


Phàm giai: Dược Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp) - Nhất Phẩm.

Hoàng giai: Dược Sư (mỗi cái bốn cấp) - Nhị phẩm

Huyền giai: Đại Dược Sư (mỗi cái bốn cấp) - Tam phẩm

Địa giai: Dược Thánh sư (mỗi cái bốn cấp) - Tứ Phẩm

Thiên giai: Thật lớn Dược Thánh sư (mỗi cái bốn cấp) - Ngũ Phẩm

Thần giai: Dược Tông sư (mỗi cái bốn cấp) - Lục Phẩm

Đế giai: Thật lớn Dược Tông sư (mỗi cái bốn cấp) - Thất Phẩm

Tôn giai: Dược Tôn (mỗi cái bốn cấp) - Bát Phẩm.


6. Khí sư


Phàm giai: Khí sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Khí sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Người có năng lực sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Khí Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Người có năng lực Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thần giai: Khí Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Người có năng lực Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Khí tôn (từng cái tứ cấp).


7. Thuần Linh Sư


Phàm giai: Thuần Linh Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Thuần Linh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Thật lớn thuần Linh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Thuần Linh Thánh sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Thật lớn thuần Linh Thánh sư (mỗi cái bốn cấp)
     
Thần giai: Thuần Linh Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Thật lớn thuần Linh Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Thuần lệnh tôn (mỗi cái bốn cấp)


8. Phù:


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thần giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống như người)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình)


9. Dược (thảo dược được thiên nhiên hình thành chứ không phải là đan dược)


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (nhất)

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (nhị)

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (tam)

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm -  (tứ)

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (ngũ)

Thần giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống con người) - (lục)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ) - (thất)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình) - (bát)


10. Khí:


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thần giai: HHạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống con người)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình)


11. Phẩm chất linh căn :Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


12. Tinh Thần lực:

Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


13. Nguyên tố Thân Hòa Lực:

Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


14. Ma tộc phân chia:

Phàm giai: Hạ đẳng Ma Binh (1-9)

Hoàng giai: Trung đẳng Ma Binh (1-9)

Huyền giai: Thượng đẳng Ma Binh (1-9)

Địa giai: Ma Tướng, Ma Soái, Ma Linh

Thiên giai: Ma Bá, Ma Tông, Ma Thánh

Thành thần


Đã sửa bởi Umi Vu lúc 22.09.2017, 00:02, lần sửa thứ 19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Umi Vu về bài viết trên: Họa Thiên, Nhạc Băng Tiênt, Tiểu Vũ, Una, vân tiên, yapj, Độc Bá Thiên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 171, 172, 173

2 • [Hiện đại] Em gái anh yêu em - Nguyên Vịnh Mạt

1 ... 13, 14, 15

3 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

5 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/2]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 117, 118, 119

11 • [Xuyên không] Hoàng thượng có gan một mình đấu bản cung? - Abbyahy

1 ... 63, 64, 65

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 25, 26, 27

14 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

16 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

17 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

20 • [Hiện đại] Cám ơn vận mệnh đã cho anh gặp được em - Hoa Sơn Trà

1 ... 8, 9, 10


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
cò lười
cò lười

Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 330 điểm để mua Giường mèo vàng
lamhan0123: Má lê buôn điện thoại à :shock:
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: ๖ۣۜMꙣêღ vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: bluerose167 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh sinh nhật chocolate
Shop - Đấu giá: Van Tuyet Nhi vừa đặt giá 300 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: hanayuki001 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bánh kem 3 con thú
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&p=3332917#t3332917
Cầu cmt, cầu thanks. ♥ hihi
Đường Thất Công Tử: Bói toán đầu năm rộn ràng xuân sang nào :D : viewtopic.php?t=409262
pn13012006: có ai biết trang đọc truyện o đâu ko
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=404926&p=3342620#p3342620 - Tìm nhà - Tác giả Hà Yết - Câu truyện thú vị về thế giới vật nuôi
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3342632#p3342632 Giống Rồng ra chương mới. Cùng vào box truyện Việt theo dõi các tác phẩm Việt đầy tâm huyết
Chu Ngọc Lan: Chớt cha :)2 ai am sâu rì
LogOut Bomb: Chu Ngọc Lan -> Sunlia
Lý do: Lần này chớt thặc :D2
Sunlia: :P
Thư Niệm: :)2 ko bịa lừa ư đau nòng :cry2:
Sunlia: :v
Sunlia: chết dồi
Thư Niệm: :sofunny: chết dòi à
Thư Niệm: :)2 :)2 bắn nhầm
Thư Niệm: LogOut Bomb: Tuyền Uri -> Sunlia
Lý do: lừa nên bắn bỏ :aka47:
Sunlia: bắn đi *cầm cờ vẫy*
Thư Niệm: Nừa đảo à :ak47: bắn bỏ bi h
Sunlia: dưới kia kìa
Thư Niệm: Đâu :shock: hôm qua thì y nhi bảo nương đổi màu v.i.p nay tới su đổi t thành exmod
Sunlia: trời, sao tên Ủi đổi sang mà hồng ex thế kia =="
Đường Thất Công Tử: =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.