Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên - Sí Tiểu Yêu

 
Có bài mới 15.04.2017, 12:42
Hình đại diện của thành viên
✬ Vũ ✬ Hạ ✬ Lan ✬
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2414
Được thanks: 2279 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không - Dị giới] Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên - Sí Tiểu Yêu - Điểm: 10
images
Tên truyện: Ma Hoàng độc sủng: Dị thế Mặc Liên

Tác giả: Sí Tiểu Yêu

Thể loại: Xuyên không, dị giới, nữ cường, nam cường, sạch, sủng

Độ dài: khá là dài ◑.<

Editor: Umi

Lịch post: rùa bò

images

    

Giới thiệu nội dung


Kiếp trước nàng là một người tuyệt tình lạnh nhạt, nhưng lại cam tâm tình nguyện vì bảo vệ một bé trai mà chết.

Lần thứ hai sống lại, nàng trở thành một bé gái số khổ, không những mồ côi từ khi còn nhỏ, còn bị người nhà chán ghét vứt bỏ, nhưng nàng vẫn cố gắng mà sống ở nơi dị thế.

Ở nơi này cường giả vi tôn!

Nàng cầm Hỗn Nguyên Giới trong tay. Thu thần thú, chế thần dược, luyện thần khí, nàng sẽ đi từng bước từng bước trở thành cường giả.Đoạn ngắn một


"Không tốt rồi! Đại nhân! Tây Ma Hoàng dẫn Ma tộc tới tận cửa thành rồi!" Một vệ binh vội vội vàng vàng đi vào gian phòng của thành chủ báo cáo.

"Cái gì?" Thành chủ sửng sốt, sắc mặt đại biến: "Còn làm cái gì nữa! Mau mời Tây Ma Hoàng đến đây cho ta!"

Vẻ mặt tên vệ binh kia đau khổ nói: "Tiểu nhân có mời nhưng mà Tây Ma Hoàng không chịu tiến vào!"

"Cái gì? Lẽ nào Tây Ma Hoàng muốn tiêu diệt thành ta!" Sắc mặt thành chủ một mảng thâm trầm.

"Hình như không phải vậy." Tiểu binh bỗng nhiên nhớ lại gì đó.

"Có chuyện gì mau nói đi!" Thành chủ nghi hoặc hỏi lại.

"Tây Ma Hoàng nói hắn chỉ là đến đây để bái phỏng Mặc Tôn đại nhân, còn dặn dò chúng ta ngàn vạn lần không nên quấy rầy Mặc Tôn đại nhân nghỉ ngơi.”Tiểu binh nói.

Thành chủ: ". . ."Đoạn ngắn hai


Hắc Dực khom người nói: "Tôn chủ!"

Người nào đó miễn cưỡng mở miệng đáp: "Sao?"

Hắc Dực: "Tiểu thư hủy dung công chúa."

Người nào đó vô tâm vô phế bình luận: "Uh, nàng ta dáng dấp như thế, hủy dung cũng giống như trang điểm đôi chút cho dung nhan."

Hắc Dực nói tiếp: "Còn nữa . . . Tiểu thư cướp sạch bảo khố của Hỏa Long Tộc."

Người nào đó chẳng quan tâm thế gian chưa đủ loạn, đáp: "Đó là vinh hạnh của Hỏa Long Tộc, dặn Thủy Long Tộc cùng Phong Long Tộc chuẩn bị cho tốt trước đi, miễn làm cho tiểu thư . . . mất hứng."

Hắc Dực không biết có nên nói tiếp hay không: ". . . Tiểu thư còn muốn mang Nguyên Cực Băng của Hàn Nguyệt Thiên Tôn đi."

Người nào đó đảo cặp mắt đầy ý cười, nói: "Có sao đâu, bảo Linh Vũ Thiên Sứ đưa tiểu thư đi, nhớ dặn nàng chú ý giữ ấm, đừng để bị ốm là được."

Hắc Dực chép miệng, nói tiếp: "Còn chuyện này nữa ạ. . . Tiểu thư . . . cứu được vương tử của Tinh Linh Tộc. Nghe người ta nói vương tử tuyệt sắc vô song, người gặp người thích, không biết tiểu thư nàng . . . có hay không . . . giống với phần lớn những nữ tử khác . . ."

Lần này thì người kia không kịp trả lời mà chỉ để lại một tàn ảnh.


*Note: mình chưa đọc hết chuyện nên ko biết rõ xuất sứ của nam chính, nhưng anh ấy tên là Trứ Cức, là một người khá cường đại, là một tôn chủ nổi tiếng ở Vạn Giới.

Hình như lần đầu tiên anh ấy gặp nữ chính là từ kiếp trước của nữ chính, anh ấy chính là nam hài tử mà nữ chính đã gặp trong mấy chương đầu đó, lúc đó kiểu như anh ấy đi ra ngoại giới lịch lãm thôi.

Về sau khi nữ chính xuyên không thành công nhận được truyền thừa của anh ấy, từ lúc đó anh ấy thấy hứng thú với chị ấy nên hay dõi theo chị ấy, rồi yêu chị ấy từ lúc nào ko hay, sau đó là con đường truy thê của nam chính.

<< Ai muốn edit cùng để hố mau hoàn, mình luôn chào đón nha. >>Đã sửa bởi Umi Vu lúc 27.10.2017, 05:20, lần sửa thứ 60.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Umi Vu về bài viết trên: Hothao, Họa Thiên, Nhạc Băng Tiênt, Tiểu Vũ, girl051, mỹ phượng, Độc Bá Thiên
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 15.04.2017, 15:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phụ Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 26 Nữ
Bài viết: 1938
Được thanks: 4472 lần
Điểm: 6.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Dị thế Mặc Liên- Sí Tiểu Yêu - Điểm: 1
Chào bạn.

Lần sau khi đăng bài bạn vui lòng chỉnh cỡ chữ lớn vừa (size=150) và cách thêm 1 dòng giữa các đoạn văn để bài viết được thoáng đẹp hơn nhé.

Chúc truyện của bạn đông khách.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.04.2017, 17:37
Hình đại diện của thành viên
✬ Vũ ✬ Hạ ✬ Lan ✬
Thành viên năng nổ
 
Ngày tham gia: 15.04.2017, 09:18
Bài viết: 2414
Được thanks: 2279 lần
Điểm: 10.5
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Dị thế Mặc Liên- Sí Tiểu Yêu - Điểm: 10
Phân chia cấp bậc trong chuyện:

1. Huyền giả

Phàm giai:

Ngưng huyền: cấp 1 - cấp 9, (tức là khải linh ngưng tụ huyền lực, huyền khí màu sắc là màu đỏ, ký hiệu tượng trưng là ngôi sao.) (*tượng trưng kia ý chỉ hình vẽ thể hiện đẳng cấp của huyền giả đó, nhìn số lượng mà màu sắc mà biết được cấp bậc.)

Hoàng giai:

Huyền giả: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam đỏ, tiêu chí là một tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền sĩ: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là  màu cam đậm, tiêu chí là hai tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam, tiêu chí là ba tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Đại huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam nhạt , tiêu chí là bốn tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Huyền giai:

Thánh huyền sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng nhạt, tiêu chí là năm tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Thánh huyền đại sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng phớt đỏ, tiêu chí là sáu tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền quân: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng, tiêu chí là bảy tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Địa giai:

Huyền vương: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây nhạt, tiêu chí tám tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền hoàng: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây, tiêu chí là chín tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền đế: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây đậm, tiêu chí là mười tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).

Thiên giai:

Huyền thánh: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam nhạt, tiêu chí là mười một tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền tông: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( huyền khí màu sắc vì là màu lam, tiêu chí là mười hai tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao)

Huyền tôn: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn ( màu sắc huyền khí là màu lam đậm, tiêu chí vì mười ba tháng tăng thêm số lượng sao một lần, sơ cấp có một sao, trung cấp có hai sao, cao cấp có ba sao, viên mãn có bốn sao).
Thành thần.


2. Vũ sư

Phàm giai:

Ngưng đấu: cấp 1 - cấp 9, (tức là khải linh ngưng tụ huyền lực, Đấu Khí bắt đầy có màu đỏ, ký hiệu tượng trưng là dao găm.)


Hoàng giai:

Đấu Giả: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là cam màu đỏ, ký hiệu là một thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Sĩ: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí thâm là màu cam, ký hiệu là hai thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí màu cam, ký hiệu là ba thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đại Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu cam đậm, ký hiệu là bốn thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Huyền giai:

Thánh Đấu Sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng nhạt, ký hiệu là năm thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Thánh đấu đại sư: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng hơi đỏ, ký hiệu là sáu thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu quân: Ssơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu vàng, ký hiệu là bảy thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Địa giai:

Đấu Vương: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí màu xanh lá cây nhạt, ký hiệu là tám thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Hoàng: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây, ký hiệu chín thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Đế: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn màu sắc huyền khí là màu xanh lá cây đậm, ký hiệu là mười thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)


Thiên giai:

Đấu Thánh: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam nhạt, ký hiệu là mười một thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Tông: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam, ký hiệu là mười hai thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Đấu Tôn: sơ, trung, cao, cấp bốn viên mãn (màu sắc huyền khí là màu lam đậm, ký hiệu là mười ba thanh kiếm cộng thêm dao găm, sơ cấp có một dao găm, trung cấp có hai dao găm, cao cấp có ba dao găm, viên mãn có bốn dao găm.)

Thành thần.


3. Ma thú

Nhân giai: Phổ thông mãnh thú

Phàm giai: Cửu giai (ma thú) mở ra linh trí (màu đỏ)

Hoàng giai: Cửu giai (Linh Thú) thập phần thông minh (màu cam)

Huyền giai: Cửu giai (huyễn thú) biến hình màu sắc tự vệ (màu vàng)

Địa giai: Cửu giai (huyền thú) miệng phun ngôn ngữ loài người (xanh biếc)

Thiên giai: Cửu giai (thánh thú) vũ khí hóa (màu xanh)

     
4. Phù Sư


Phàm giai: Phù Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Phù Sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Thật lớn Phù Sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Phù Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Thật lớn phù Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thần giai: Phù Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Thật lớn phù Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Phù tôn (mỗi cái bốn cấp).


5. Dược Sư


Phàm giai: Dược Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp) - Nhất Phẩm.

Hoàng giai: Dược Sư (mỗi cái bốn cấp) - Nhị phẩm

Huyền giai: Đại Dược Sư (mỗi cái bốn cấp) - Tam phẩm

Địa giai: Dược Thánh sư (mỗi cái bốn cấp) - Tứ Phẩm

Thiên giai: Thật lớn Dược Thánh sư (mỗi cái bốn cấp) - Ngũ Phẩm

Thần giai: Dược Tông sư (mỗi cái bốn cấp) - Lục Phẩm

Đế giai: Thật lớn Dược Tông sư (mỗi cái bốn cấp) - Thất Phẩm

Tôn giai: Dược Tôn (mỗi cái bốn cấp) - Bát Phẩm.


6. Khí sư


Phàm giai: Khí sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Khí sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Người có năng lực sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Khí Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Người có năng lực Thánh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Thần giai: Khí Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Người có năng lực Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Khí tôn (từng cái tứ cấp).


7. Thuần Linh Sư


Phàm giai: Thuần Linh Sư học đồ (mỗi cái bốn cấp)

Hoàng giai: Thuần Linh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Huyền giai: Thật lớn thuần Linh Sư (mỗi cái bốn cấp)

Địa giai: Thuần Linh Thánh sư (mỗi cái bốn cấp)

Thiên giai: Thật lớn thuần Linh Thánh sư (mỗi cái bốn cấp)
     
Thần giai: Thuần Linh Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Đế giai: Thật lớn thuần Linh Tông Sư (mỗi cái bốn cấp)

Tôn giai: Thuần lệnh tôn (mỗi cái bốn cấp)


8. Phù:


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thần giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống như người)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình)


9. Dược (thảo dược được thiên nhiên hình thành chứ không phải là đan dược)


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (nhất)

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (nhị)

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (tam)

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm -  (tứ)

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm - (ngũ)

Thần giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống con người) - (lục)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ) - (thất)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình) - (bát)


10. Khí:


Phàm giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Hoàng giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Huyền giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Địa giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thiên giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm

Thần giai: HHạ, trung, thượng, cực phẩm (bắt đầu có ý thức giống con người)

Đế giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (có thể trao đổi bằng ngôn ngữ)

Tôn giai: Hạ, trung, thượng, cực phẩm (Hóa Hình)


11. Phẩm chất linh căn :Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


12. Tinh Thần lực:

Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


13. Nguyên tố Thân Hòa Lực:

Phàm, Hoàng, Huyền, Địa, Thiên, Thần, Đế, Tôn.


14. Ma tộc phân chia:

Phàm giai: Hạ đẳng Ma Binh (1-9)

Hoàng giai: Trung đẳng Ma Binh (1-9)

Huyền giai: Thượng đẳng Ma Binh (1-9)

Địa giai: Ma Tướng, Ma Soái, Ma Linh

Thiên giai: Ma Bá, Ma Tông, Ma Thánh

Thành thần


Đã sửa bởi Umi Vu lúc 22.09.2017, 00:02, lần sửa thứ 19.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Umi Vu về bài viết trên: Họa Thiên, Nhạc Băng Tiênt, Tiểu Vũ, vân tiên, yapj, Độc Bá Thiên
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ann Ouyang, Colongchong, Ida, kotranhvoidoi, meiling, nevercry1402, selenachen, Tiểu Đinh Đang, Trần Nhật Huyền, Una và 771 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 97, 98, 99

2 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 44, 45, 46

3 • [Hiện đại] Chỉ hoan không yêu Tổng giám đốc xấu xa chớ thô lỗ - Hải Diệp

1 ... 64, 65, 66

4 • [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi

1 ... 40, 41, 42

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 75, 76, 77

6 • [Xuyên không] Sủng thê manh y tài nữ - Thích Hề

1 ... 22, 23, 24

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 21/11]

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 153, 154, 155

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại] Vợ yêu tổng tài phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

1 ... 45, 46, 47

12 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 45, 46, 47

13 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cách phát tài của thương phụ - Tiêu Tùy Duyên

1 ... 25, 26, 27

14 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 97, 98, 99

15 • [Xuyên không - Dị giới] Nam thừa nữ thiếu thật đáng sợ - Kim Đại

1 ... 36, 37, 38

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 53, 54, 55

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 65, 66, 67

[Hiện đại - Hắc bang] Mị sát - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 25, 26, 27

19 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 14/11]

1 ... 8, 9, 10

[Cổ đại] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn

1 ... 139, 140, 141


Thành viên nổi bật 
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Sunlia
Sunlia
Thư Niệm
Thư Niệm

Thanh Xuân 430: Cần editor làm chung bộ này.
viewtopic.php?style=6&t=387204&start=126
Bộ này thuộc thể loại hiện đại sủng - trùng sinh, nội dung ok. Nếu có ai yêu thích bộ này và muốn làm chung thì nhắn lại cho mình.
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ý xuân hòa hợp quyển 2 c20
ღ_kaylee_ღ: 168 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3289378#p3289378
trantuyetnhi: Chào ông xã nha.
Đường Thất Công Tử: hi bà xã :)
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=377492&start=180
Game trắc nghiệm tâm lý kì II tầng V mời các bạn tham gia.
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=404755&p=3288968#p3288968
Games kì mới, mời các bạn vào chơi với Nhi
Snow cầm thú HD: Uk
Windwanderer: vắng tanh vắng ngắt
Luna: viewtopic.php?style=2&p=3288803#p3288803 => ủng hộ em đê m.n
Sunlia: attention... snow cũng mê bài này hả?
Jinnn: Lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c288)
pr truyện: cầu tks + cmt
ღ_kaylee_ღ: 165 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3288687#p3288687
Đào Sindy: ???
Snow cầm thú HD: you just want attention
you don't want my heart...
Cô Quân: Mờiyou tới box Thú cưng - Cây cảnh
Cùng xem Điểm tin thú cưng, động vật được cập nhật thường xuyên.
Hay các Mẹo vặt làm vườn cho vườn cây nhà bạn luôn xanh mát~~
Luna: PR : viewtopic.php?style=2&t=408531&p=3288434#p3288434
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?p=3288402#p3288402 các bác ủng hộ Giống Rồng và Quốc nhé
Windwanderer: abc
ღ_kaylee_ღ: 162 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3288379#p3288379
Lãng Nhược Y: Ngươi biết là cho dù có phao ta vãn ko thể trả lời mà :cry: Chưa từng đọc/ coi chúng luôn :cry2:
Lãng Nhược Y: Nhi nhi
Rachel mun: thanks bạn nhi nhá !
trantuyetnhi: Mai là có rồi.
trantuyetnhi: Bên trong có để ngày đó Mun.
Rachel mun: game kia mun xin kiếu , khó suy nghĩ wá đi @_@
Rachel mun: game tynv ta đã trả lời ùi, bh có kquả vậy nhi ?
trantuyetnhi: Hai game vào cái nào cũng được hehe
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=404755&start=80

viewtopic.php?style=2&t=377492&start=170
Lãng Nhược Y: Cho link nào, ta vào với :sofunny:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.