Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 

Ác nữ Kim Tiểu Mãn - Vân Nhất Nhất

 
Có bài mới 03.12.2017, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.11.2017, 21:35
Bài viết: 31
Được thanks: 54 lần
Điểm: 10.65
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Ác nữ Kim Tiểu Mãn - Vân Nhất Nhất - Điểm: 9
Ác nữ Kim Tiểu Mãn

Tác giả: Vân Nhất Nhất

Editor: Tô Hồ Ly (c.1 đến c.15), Mộc Hi, Nhị Gia

Raw : mèomỡ (bjchjpxjnh.wordpress.com)

Bìa: mèomỡ (bjchjpxjnh.wordpress.com)

Thể loại: Điền văn, trùng sinh, nữ chủ bưu hãn, tiểu thần y văn nhược

Nhân vật chính: Kim Tiểu Mãn

Phối hợp diễn: Trình Tu, Trương Thiết Trụ, Đặng Thủy Tiên

Nguồn: tieutay.wordpress.com (c.1 đến c.15)
          
mocdiepsite.wordpress.com


Giới thiệu:

Yêu đương vụng trộm một lần cô nhịn, yêu đương vụng trộm hai lần cô tiếp tục nhịn, yêu đương vụng trộm ba lần còn muốn cô nhịn nữa sao? Nằm mơ đi!

Vì thế, Trương Thiết Trụ bị liệt nửa người, Đặng Thủy Tiên bị dìm lồng heo. Mà Kim Tiểu Mãn, lại sống lại một lần nữa….

Nữ chủ bưu hãn, tuyệt không thánh mẫu, hoàn toàn xứng danh ác nữ, nhập hố thỉnh thận trọng.

P/S 1: Bởi vì một số lý do nên bạn Tô Hồ Ly đã ngưng edit bộ này nên bọn mình đã xin phép bạn ấy cho bọn mình edit nốt phần còn lại của bộ truyện.

P/S 2: Phần giới thiệu, hình ảnh và văn án là bê từ nhà các bạn Tiểu Tây sang.
P/S 3: Các trang khác sẽ đăng chậm 2 chương so với nhà của bọn mình.

Mục Lục


Chương 1     Chương 2     Chương 3     Chương 4

Chương 5     Chương 6     Chương 7     Chương 8     Chương 9

Chương 10     Chương 11     Chương 12     Chương 13

Chương 14     Chương 15     Chương 16     Chương 17     Chương 18

Chương 19     Chương 20     Chương 21     Chương 22

Chương 23     Chương 24     Chương 25     Chương 26     Chương 27

Chương 28     Chương 29     Chương 30     Chương 31

Chương 32     Chương 33     Chương 34     Chương 35     Chương 36

Chương 37     Chương 38     Chương 39     Chương 40

Chương 41     Chương 42     Chương 43     Chương 44     Chương 45

Chương 46     Chương 47     Chương 48     Chương 49

Chương 50     Chương 51     Chương 52     Chương 53     Chương 54

Chương 55     Chương 56     Chương 57     Chương 58

Chương 59     Chương 60
Đã sửa bởi Mộc_Hi lúc 25.02.2018, 15:31, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mộc_Hi về bài viết trên: Hothao, Thongminh123
     
Có bài mới 03.12.2017, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.11.2017, 21:35
Bài viết: 31
Được thanks: 54 lần
Điểm: 10.65
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Ác nữ Kim Tiểu Mãn - Vân Nhất Nhất - Điểm: 11
Chương 1: Ác nữ bắt kẻ thông dâm

Editor: Tô Hồ Ly

(tieutay.wordpress.com)


Lần đầu tiên khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong bụi cỏ, Kim Tiểu Mãn sắc mặt vặn vẹo tay cầm chày gỗ liều mạng nện vào y phục đặt trên tảng đá, mãi cho đến khi trên tay là chiếc áo khoác yêu thích nhất của mẹ kế Lưu thị đã bị đập cho nát bét ra mới tỉnh táo lại. Ngày đó sau khi giặt xong y phục về nhà, Kim Tiểu Mãn cùng với Lưu thị “nhiều chuyện” đại chiến một trận. Giương đao múa kiếm, nước miếng bay đầy trời. Cuối cùng, với sự bưu hãn của mình, Kim Tiểu Mãn lại một lần nữa toàn thắng.

Lần thứ hai khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong rừng cây trên núi, Kim Tiểu Mãn mặt mày âm trầm vung lưỡi liềm trên tay cắt phăng đám cỏ dại trong khe núi, mãi cho đến khi ngay cả đám cỏ dại ở vùng lân cận cũng bị chém trụi mới đeo gùi rời đi. Ngày đó sau khi cắt cỏ cho heo ăn xong về nhà, Kim Tiểu Mãn cùng nữ nhi của Lưu thị Kim Tiểu Hoa mắng nhau cả nửa canh giờ. Ngươi một câu ta một câu, không ai chịu nhường ai. Cuối cùng Kim Tiểu Mãn lười biếng không lo đi làm kiếm sống lại một lần nữa chột dạ nhát gan u ám rời khỏi sàn đấu.

Lần thứ ba khi bắt gặp Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm trong nương ngô trước mắt, Kim Tiểu Mãn cười lạnh nhặt từng cái quần áo bị ra sức ném ra ngoài của hai người trong lúc động tình lên, mặt không biểu cảm ném qua mẫu ruộng bên cạnh. Sau đó xoay người thật nhanh, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai chạy về trong thôn gọi tất cả mọi người trong thôn đến cùng nhau bắt kẻ thông dâm.

Thôn Tiểu Hạnh chưa bao giờ xảy ra chuyện xấu đến kinh thiên động địa như thế. Ban ngày ban mặt, hai cơ thể trần truồng vô liêm sỉ quấn lấy nhau, thân thể trơn bóng cùng làn da ngăm đen thật hết sức chói mắt. Vì thế, chúng dân trong thôn nổi giận.

Trương Thiết Trụ trần truồng cả người bị ba anh em Trình gia, Kim Đại Sơn, cùng cả ba cha con Trịnh Đồ Phu đè ra đất làm thịt một trận. Gậy gộc, cây ngô,… phàm là tất cả những gì sử dụng được toàn bộ đều quật tới tấp vào Trương Thiết Trụ. Kết quả của sự phẫn nộ này là Trương Thiết Trụ bị bảy người đàn ông cao lớn thô kệch đánh cho liệt luôn nửa người.

Nhìn Trương Thiết Trụ mềm oặt thoi thóp không chút tia sống bị người Trình gia mặt mày xám xịt khiêng đi, Kim Tiểu Mãn cũng không nhúc nhích, vẫn còn bàng hoàng.

Có thể nói là Trương Thiết Trụ – một chàng trai mười bảy tuổi còn chưa dậy thì xong không chịu nổi sắc đẹp, cám dỗ tình ái. Huống chi Đặng Thủy Tiên này là cô nương đẹp nhất thôn Tiểu Hạnh, gọi là hoa khôi của thôn cũng không phải quá đáng. Tuy rằng Đặng Thủy Tiên hơn Trương Thiết Trụ một tuổi, nhưng dáng dấp lại đặc biệt tươi ngon mọng nước. Hai người nếu như thật sự tâm đầu ý hợp, đã đi xem mắt thì để Trương gia trực tiếp đến Đặng gia cầu hôn cũng không phải là không thể. Nhưng Đặng Thủy Tiên đã hư lại còn hỏng này hai năm trước đã gả vào Trình gia, làm vợ của Trình lão nhị Trình Dịch.

Trình gia ở thôn Tiểu Hạnh cũng coi như giàu có và đông đúc con cháu, bên ngoài có cả mấy chục mẫu ruộng phì nhiêu, bên trong có hơn trăm con gà vịt. Làm ruộng cũng không cần Đặng Thủy Tiên phải nhúng tay vào, chăm lo cho cả nhà cũng có Trình đại nương cùng con dâu cả của Trình gia đảm nhiệm. Nói Đặng Thủy Tiên gả cho Trình gia được hưởng phúc cả đời tuyệt không phải là giả. Ngay cả tình cảm của Trình Dịch và Đặng Thủy Tiên trong nhà trên dưới ai cũng biết là vô cùng mặn nồng, chưa bao giờ tranh quá miệng, hồng quá mặt. Một gia đình chồng như vậy mà Đặng Thủy Tiên cũng dám ăn cây táo, rào cây sung lén lút cặp kè với người khác?

Gia đình có người không tuân thủ nữ tắc ở bên ngoài vụng trộm với đàn ông là chuyện mà thôn Tiểu Hạnh tuyệt không cho phép xảy ra. Coi thường thôn quy đã có mấy trăm nay trong thôn, các thôn dân tức giận bất bình nên cùng nhau khiêng Đặng Thủy Tiên đi dìm lồng heo.

Nhìn Đặng Thủy Tiên bị nhấn chìm trong nước, ánh mắt của Kim Tiểu Mãn phiêu đãng nhìn về một chỗ ẩn nấp trong bụi cỏ, im lặng không nói gì.

Mấy ngày sau đó, Kim Tiểu Mãn đi ngang qua con mương dẫn nước vào ruộng, nàng nhìn thấy đống y phục của Đặng Thủy Tiên và Trương Thiết Trụ cởi ra trong lúc yêu đương vụng trộm thì trong lòng bực bội không sao nén xuống được. Dưới sự căm phẫn khó lòng kìm chế, Kim Tiểu Mãn tiện tay nhặt một cành cây sau đó khều lấy cái yếm màu đỏ thẫm của Đặng Thủy Tiên chạy tới nhà Trương Thiết Trụ.

“Kim Tiểu Mãn, đồ đàn bà ác độc này…” Trương Thiết Trụ bị che mặt bởi cái yếm màu đỏ đang lớn tiếng mắng nhiết.

Nhìn cả mặt Trương Thiết Trụ bị trùm kín bởi cái yếm đỏ, Kim Tiểu Mãn bĩu môi: “Sao hả? Không vui vì tôi đem áo lót tình nhân của anh tới cho anh à?”

Đã sớm nghe được người trong Trương gia nói thôn dân là do Kim Tiểu Mãn gọi tới nên Trương Thiết Trụ hận Kim Tiểu Mãn muốn chết đi được, một tay gạt phăng cái yếm trên mặt, chửi rủa: “Cô cái đồ đàn bà độc ác này đừng hòng tiến vào cửa lớn Trương gia nhà chúng ta!!!”

Kim Tiểu Mãn khinh thường cười khẩy vài tiếng: “Anh bị tẩn cho đần thối ra rồi đấy à? Đầu óc có bị gì không thế? Có cần tôi tìm đại phu đến xem giúp anh không? Ôi, coi đầu óc tôi kìa, đại phu lợi hại nhất trong thôn chúng ta là tiểu thần y nhà Trình gia Tiểu Tứ cơ mà. Tuy nói rằng lương y như từ mẫu nhưng Tiểu Tứ không giúp ba anh em nhà hắn đánh cái đồ gian phu như anh đã là từ bi lắm rồi đấy. Còn chữa bệnh cho anh? Đừng mơ tưởng! Anh vẫn nên ngoan ngoãn nằm trên giường của anh làm phế nhân đi! Còn không biết sống chết mà mong tôi gả vào đây chịu cực? Không có cửa đâu! Si tâm vọng tưởng!”

“Cô mới là phế nhân! Nếu không phải do cô mụ đàn bà độc ác kia, tôi sao mà ra  nông nỗi này?” Vừa nghĩ tới ca ca của Kim Tiểu Mãn Kim Đại Sơn, cậu Trịnh Đồ Phu, còn thêm hai thằng biểu ca giết heo Trịnh Nhất Đao và Trịnh Nhị Đao kia, trong lòng Trương Thiết Trụ căm hận lên đến cực điểm. Anh ta và Kim Tiểu Mãn đã định thân vào tháng hai năm nay, đến tháng hai năm sau sẽ tổ chức hôn lễ. Nếu không phải Kim Tiểu Mãn mang theo dân thôn đến bắt gian anh ta và Đặng Thủy Tiên thì mọi thứ đã rất hoàn hảo.

“Anh bị rơi vào hoàn cảnh này toàn bộ phải trách anh liều mạng không muốn sống chọc vào Trình gia. Tôi thật không hiểu tại sao Trình gia thế nhưng lại không muốn mạng của anh, quả thật quá đáng tiếc. Có điều nhìn bộ dạng kinh hãi của anh lúc này, dù có không muốn mạng của anh hay không cũng chẳng sao cả ha. Cũng không nên để đôi cẩu nam cẩu nữ hai người được chết tử tế đi xuống hoàng tuyền mới đúng phải không?” Kim Tiểu Mãn càng nói càng hả hê, lời nói cũng bắt đầu trở nên chua ngoa hơn.

Lần một lần hai cô nhịn, đôi cẩu nam cẩu nữ này còn dám đến lần ba lần bốn? Ai mà biết sau này cô có bắt gặp đến lần năm lần sáu hay không, càng nhịn là thêm lần bảy lần tám luôn ấy chứ. Coi Kim Tiểu Mãn cô là người muốn bắt nạt khi nào thì cứ bắt nạt sao? Đừng nói đến chuyện cô không muốn gả vào đây, cho dù cô có muốn gả vào đây đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ như cũ gọi toàn bộ dân thôn đến bắt gian. Nhưng với Trình gia, cô lần này đi bắt kẻ thông dâm chính là đánh vào thể diện của Trình gia. Trình gia ở thôn Tiểu Hạnh cũng coi như là có uy tín có danh dự, từ trước đến nay chưa bao giờ có thể dễ dàng trêu vào. Trương Thiết Trụ thật đúng là tốt số, nhặt được cái mạng nhỏ trở về.

“Cô cút đi cho tôi! Cút ngay lập tức!!!” Nói đến võ mồm, Trương Thiết Trụ tuyệt đối đấu không lại Kim Tiểu Mãn. Bị Kim Tiểu Mãn giễu cợt cho một trận, Trương Thiết Trụ tức đến đỏ mặt tía tai. Không thể nhúc nhích cựa quậy, Trương Thiết Trụ đỏ ngầu hai mắt liều mạng đập mạnh hai tay vào cánh cửa đuổi người.

“Anh tưởng tôi muốn đứng ở cái nơi thối nát này cùng con người thối nát như anh lắm hả? Tuy rằng anh là một phế nhân, nhưng bắt nạt một phế nhân như anh cũng sao đâu ha? Yên tâm đi, cho dù anh thành phế nhân cũng không cô đơn đâu. Hôm khác tôi sẽ đem quần áo và đồ dùng hằng ngày của nhân tình anh đến, đảm bảo nhân tình của anh bất cứ lúc nào cũng có thể ở bên cạnh chăm sóc anh. A đúng rồi, lần tới tôi sẽ đưa anh cái tiết khố nhé?” Kim Tiểu Mãn rất tốt bụng cùng Trương Thiết Trụ bàn bạc. Gánh hôn sự với Kim Tiểu Mãn cô trên lưng mà dám đi yêu đương vụng trộm với nữ nhân khác, cô tuyệt đối không để cho anh ta sống dễ chịu đâu.

“Kim Tiểu Mãn, đồ đàn bà ác độc! Tôi muốn cô làm quả phụ thủ tiết cả đời, làm quả phụ thủ tiết cả đời!!!” Trương Thiết Trụ tức giận đến không còn lí trí, thở hổn hển nguyền rủa Kim Tiểu Mãn.

“Một tên phế nhân như anh mà muốn tôi thủ tiết cả đời làm quả phụ? Nói cho anh biết, Kim Tiểu Mãn tôi đây nhất định sẽ tìm được một tấm chồng mạnh mẽ hơn anh gấp trăm ngàn vạn lần, sau đó sống một cuộc sống thật ngọt ngào hạnh phúc cho anh ghen đỏ lòi hai mắt. Tôi còn muốn mỗi ngày sẽ cùng người đàn ông của tôi lượn qua lượn lại trước cửa nhà anh, cho phế nhân như anh chỉ biết nằm trên giường giương mắt nhìn hâm mộ, cho mày tức chết luôn! Trước lúc ấy, anh tốt nhất là nên nằm ở đây cẩn thận suy nghĩ xem nửa đời sau ai có thể giúp anh đi đổ bô thì hơn!” Kim Tiểu Mãn nói xong liền đi khỏi.

Vừa bước ra khỏi phòng, bỗng nhiên dừng bước chân lại như chợt nhớ tới một cái gì, Kim Tiểu Mãn quay đầu nhìn Trương Thiết Trụ, vẻ mặt tươi cười rạng rỡ: “Đúng rồi, tôi đang muốn đi nhìn nhân tình của anh một cái đây. Có lời gì nhắn nhủ không để tôi giúp anh gửi lời cho? Anh nhớ cô ta, anh không muốn bỏ cô ta nhưng lại không có cách nào đi tìm cô ta gì gì đó đó….. muốn nói cái gì cứ việc nói đi, con người của tôi tâm địa tốt bụng lắm, mặt dù các người là một đôi cẩu nam nữ nhưng chúng ta dù gì cũng lớn lên cùng nhau mà? Tôi nhất định sẽ giúp anh chuyển lời cho cô ta.”

Một hơi nghẹn ở trong cổ họng Trương Thiết Trụ lên cũng không được mà xuống cũng không trôi, gần như muốn ngất đi cho rồi. Nếu Kim Tiểu Mãn còn bồi thêm một câu gì nữa anh ta thật sự sẽ bị tức đến chết mất thôi.

“Không muốn nói hả? Không có lời gì để nói hả? Ây da, thật là đồ phế vật bạc tình bạc nghĩa. Mấy ngày trước vẫn còn vừa ôm vừa hôn Đặng Thủy Tiên thân mật kêu Thủy Tiên tỷ, vậy mà hôm nay lại…” Kim Tiểu Mãn nói xong liền quay đầu ra cửa, đi đã rất xa nhưng lời nói vẫn còn vọng lại: “Cũng không biết được cô ta đêm hôm khuya khoắc có trở về tìm cái đồ phế nhân này không.”

Nghe được câu nói cuối cùng của Kim Tiểu Mãn, hai chân Trương Thiết Trụ lập tức giật giật, hai mắt trợn ngược, miệng sùi bọt mép hôn mê bất tỉnh.

Đi ra khỏi Trương gia, tức giận ở trong lòng của Kim Tiểu Mãn cũng tiêu tan không ít. Hai mắt thích thú xem xét xung quanh, ngẫm nghĩ nếu đã nói là muốn đi xem Đặng Thủy Tiên thì tại sao lại không lên núi xem nấm mộ không bia của cô ta? Kể từ ngày mọi người bắt được Đặng Thủy Tiên làm cái chuyện xấu xa ô nhục thanh danh vấy bẩn cửa nhà kia, Trình gia liền không còn thừa nhận đứa con dâu này nữa. Mà sau đó Đặng gia cũng chỉ qua loa tìm cho cô ta một phần mộ, tuyên bố cắt đứt mọi quan hệ với cô ta.

Tìm được phần mộ của Đặng Thủy Tiên đối với Kim Tiểu Mãn mà nói cũng không phải chuyện gì khó khăn. Từng ngọn cây cọng cỏ của ngọn núi này, lồi lõm hay ghồ ghề, Kim Tiểu Mãn sớm đã rõ như lòng bàn tay. Chẳng qua là cô không hề nghĩ tới người Đặng gia sẽ tìm một chỗ như vậy, nhìn rừng cây sát ngay bên cạnh phần mộ, Kim Tiểu Mãn tức giận nhổ một ngụm nước miếng sau đó phủi mông xoay người đi thẳng xuống núi. Không phải là chưa từng cho cô cơ hội, nhưng cô thật sự quá coi thường người khác( Tiểu Mãn nói với Thủy Tiên ). Thường ngày trông thấy cô một câu muội muội hai câu muội muội, thế nhưng sau lưng lại vụng trộm lôi kéo tằng tịu với người đàn ông của cô, một lần lại một lần… Kim Tiểu Mãn đây tuy rằng rất rộng lượng nhưng cũng không cần loại đàn ông đã qua tay người đàn bà khác,có chết cũng không cần!!!

Có lẽ việc bắt kẻ thông dâm của Kim Tiểu Mãn là việc làm rất thiếu nhân đạo, có lẽ việc chạy tới Trương gia công kích Trương Thiết Trụ của Kim Tiểu Mãn là việc làm rất không thiện lương, có lẽ việc nhổ nước miếng trên phần mộ Đặng Thủy Tiên của Kim Tiểu Mãn đã phạm vào điều kiêng kị. Nên Kim Tiểu Mãn bưu hãn có tiếng vang khắp tám thôn mười dặm quanh đây trên đường đi xuống núi đã bị báo ứng.

Bị lợn rừng đuổi theo sát đít là cái cảm giác mà Kim Tiểu Mãn hiện đang mười sáu tuổi vẫn chưa bao giờ từng được nếm trải qua, ngày hôm nay cũng là lần đầu tiên. Không kịp nghĩ nhiều, Kim Tiểu Mãn triển khai tư thế giang rộng hai chân, dùng toàn lực chạy xuống chân núi.

Lợn rừng phía sau lưng không biết mệt mỏi đuổi theo, Kim Tiểu Mãn hoảng loạn không nhìn đường đi trước mắt, mất thăng bằng một cái, toàn bộ thân hình cứ như vậy mà lăn lông lốc xuống núi.

Trước khi mất đi ý thức, trước mắt Kim Tiểu Mãn hiện lên hình ảnh thời thơ ấu cô cùng Đặng Thủy Tiên vui vẻ chạy theo sau Trương Thiết Trụ. Đó chính là những hồi ức tốt đẹp nhất của cô. Không có Lưu thị, không có Kim Tiểu Hoa, không có Kim Đại Sơn, chỉ có mẫu thân hiền dịu nhìn cô từ phía xa xa với ánh mắt tràn đầy tình yêu thương…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mộc_Hi về bài viết trên: Hothao, Thongminh123
Có bài mới 03.12.2017, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 08.11.2017, 21:35
Bài viết: 31
Được thanks: 54 lần
Điểm: 10.65
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Ác nữ Kim Tiểu Mãn - Vân Nhất Nhất - Điểm: 10
Chương 2: Không hiểu vì sao sống lại

Editor: Tô Hồ Ly

(tieutay.wordpress.com)


“Lại đây nào, Đại Sơn một cái trứng gà, Tiểu Hoa một cái trứng gà. Ăn mau ăn mau, mẹ đặc biệt để dành lại cho các con đấy.” Thấy Kim Tiểu Mãn không ở trong sân, Lưu thị lén lén lút lút chạy vào trong phòng lấy ra hai quả trứng nhỏ nhét vào tay của Kim Đại Sơn cùng Kim Tiểu Hoa. Có câu, làm mẹ kế rất cực khổ, nhưng làm mẹ kế của Kim Tiểu Mãn so với đòi mạng còn kinh dị hơn. Gả vào Kim gia một năm, Kim Tiểu Mãn phòng bà như phòng cướp một năm. Thật vô cùng vất vả mới chờ được cơ hội nhặt trứng gà luộc cho Đại Sơn với Tiểu Hoa ăn, lạy trời trăm ngàn lần đừng để cho Kim Tiểu Mãn bắt được.

Cho nên mới nói làm người không nên quá kiêu ngạo, càng không nên làm mấy chuyện trộm cắp. Chính là… không kịp cùng Kim Đại Sơn và Kim Tiểu Hoa nói chuyện vài câu thì Kim Tiểu Mãn đã đẩy cửa hùng hổ tiến vào. Mắt thấy trứng gà trong tay Kim Đại Sơn và Kim Tiểu Hoa, Kim Tiểu Mãn hét lớn một tiếng: “Bà Lưu, bà dám trộm trứng gà của tôi?”

Sắc mặt của Lưu thị đỏ lên, ngay sau đó tức giận mắng: “Kim Tiểu Mãn, cái gì gọi là trộm hả? Tôi là mẹ con đó, tôi ở nhà của mình nhặt hai cái trứng gà trong ổ thôi mà cũng không được sao?”

“Xí! Thật là không biết xấu hổ! Tôi từ trong bụng của bà chui ra à? Tựa như bà mà cũng đòi làm mẹ của tôi sao? Trả trứng gà của tôi lại cho tôi nhanh lên!” Cổ họng của Kim Tiểu Mãn nhằm về phía của Kim Đại Sơn với Kim Tiểu Hoa gào thét. Đó là ba con gà mái mà mẹ cô để lại cho cô, cha nói ai cũng không thể động vào trứng gà của cô, bằng không… quyết không khoan dung. Bà Lưu này lại bạo gan dám đi trộm trứng gà của cô, cô nhất định phải đi tố cáo với cha của cô, phải dạy cho bà Lưu một bài học nhớ đời.

Kim Đại Sơn ngược lại rất thành thật, thấy Kim Tiểu Mãn như vậy thì vội vàng chìa trứng gà trong tay ra: “Tiểu Mãn, trả trứng gà lại cho muội nè, muội đừng tức giận.”

Kim Tiểu Mãn oán hận nhận lấy trứng gà trong tay Kim Đại Sơn, sau đó chuyển sau Kim Tiểu Hoa đang cố gắng giấu trứng gà đi: “Đưa đây cho tao!”

“Không đưa! Đây là trứng gà mẹ tao cho tao!” Kim Tiểu Hoa cũng không phải là người dễ đối phó, vào tay cô rồi thì chính là của cô, người khác đừng hòng mà cướp được.

“Mẹ mày cho mày? Đó là mẹ mày trộm thì có.” Kim Tiểu Mãn khinh thường hừ lạnh nói. Đúng là mẹ nào con nấy, bà Lưu cùng Kim Tiểu Hoa đều không phải là loại người tốt lành gì.

“Kim Tiểu Mãn kia! Mày mà dám nói bà đây ăn trộm trứng gà nữa thì coi chừng bà đây đánh mày đấy.” Lưu thị xăn tay áo nói với giọng uy hiếp. Ngược đời, bà đã ngoài ba mươi tuổi mà lại bị đứa nhỏ mới tám tuổi đầu mắng là kẻ ăn trộm trứng gà, nếu mà bị truyền ra ngoài thì thật bẽ mặt.

“Đúng. Đánh mày đấy!” Có mẹ nàng làm chỗ dựa, Kim Tiểu Hoa không còn giấu trứng gà nữa, cầm trứng gà dứ dứ trước mặt Kim Tiểu Mãn tỏ vẻ ta đây cóc sợ ngươi.

Kim Tiểu Mãn nheo mắt liếc xéo Lưu thị, lại nhìn về Kim Tiểu Hoa gần ngay trước mặt. “Xoạc” một cái vươn tay đoạt lấy trứng gà trong tay Kim Tiểu Hoa rồi xoay người bỏ chạy. Muốn đánh cô à, cũng phải coi xem bà Lưu có cơ hội không mới được.

Thấy trứng trong tay mình bị Kim Tiểu Mãn đoạt đi, Kim Tiểu Hoa “oa” một tiếng khóc rống lên: “Mẹ, trứng gà của connn…”

“Kim Tiểu Mãn, mày mau đứng lại cho bà.” Lưu thị tức đến run người, nói xong liền chuẩn bị đuổi theo.

“Mẹ à, để con tìm Tiểu Mãn cho.” Kim Đại Sơn nãy giờ không nói gì ngăn Lưu thị lại.

“Vậy mày còn đứng đây làm cái gì? Đuổi theo nhanh lên!” Vỗ một cái vào ót của Kim Đại Sơn, Lưu thị mắng.

Kim Đại Sơn đáp lại một tiếng, lúc này mới đuổi theo.

Kim Tiểu Mãn mỗi tay mỗi cái trứng gà dùng hết tốc lực chạy ra khỏi cửa, giống như là bị lơn rừng đuổi theo ngày hôm ấy vậy. Giờ phút này trong đầu cô rất hỗn loạn, cái gì cũng không rõ ràng. Mặc dù đã nửa tháng trôi qua nhưng cô vẫn không thể nào nghĩ ra được tại sao mình từ mười sáu tuổi lại biến thành mình mới tám tuổi. Bởi vì không có cách nào đối mặt với việc hoang đường này nên mấy ngày nay tinh thần của cô vô cùng sa sút. Nếu không phát hiện Lưu thị trộm trứng gà của cô chắc có lẽ tinh thần của cô vẫn tiếp tục đi xuống mất. Tranh đấu đã nhiều năm như vậy, mấy thủ đoạn của Lưu thị cùng Kim Tiểu Hoa cô đều sớm rõ như lòng bàn tay. Giờ phút này, đố người nào dám nghĩ có thể làm cô bị chịu thiệt!

Những đám rơm khô trong thôn được chất thành từng hàng dài cạnh bờ đê, thân hình nhỏ bé của Kim Tiểu Mãn tùy ý nấp ở phía sau một đống. Cười khổ nhìn trứng gà bị luộc chín nằm ở trong tay, khí thế bưu hãn của Kim Tiểu Mãn hoàn toàn không còn nữa. Cô vốn là đang mong chờ trứng gà được ấp thành gà con!!! Lại không nghĩ tới vẫn bị Lưu thị quấy nhiễu.

“Tiểu Mãn ơi, Tiểu Mãnnnn…” Ở phía xa trông thấy Kim Tiểu Mãn chạy về hướng bờ đê, Kim Đại Sơn vừa hô to vừa đuổi theo lại đây.

Vốn cô không muốn để ý đến Kim Đại Sơn, bỗng nhiên lại nghĩ tới bộ dáng Kim Đại Sơn vì cô mà đánh Trương Thiết Trụ lúc đi bắt gian, Kim Đại Sơn luôn luôn trung thực thật thà khi nào mà hung ác đến vậy? Sợ là đã xem cô như muội muội ruột của mình rồi! Thở dài một hơi, Kim Tiểu Mãn ló đầu ra: “Kim Đại Sơn, lại đây!”

Nhìn thấy Kim Tiểu Mãn, Kim Đại Sơn chất phác cười tươi, chạy tới nói: “Tiểu Mãn à, thì ra muội trốn ở nơi này! Hèn gì ta tìm mãi vẫn không thấy muội.”

Bằng đầu óc của huynh sao mà tìm ra ta được? Kim Tiểu Mãn liếc mắt xem thường rồi đưa quả trứng gà bên tay trái tới: “Ăn nhanh. Ăn xong thì đi về đi.”

“Huynh không ăn đâu, Tiểu Mãn ăn đi.” Kim Đại Sơn gãi gãi ót, vừa nói vừa nuốt nước miếng ừng ực.

“Bảo huynh ăn thì huynh phải ăn. Không ăn tôi đánh huynh giờ!” Kim Tiểu Mãn hung tợn giơ quả đấm.

Nhìn vẻ mặt hung tợn cùng với nắm tay nhỏ bé đang giương lên của Kim Tiểu Mãn, Kim Đại Sơn nhỏ giọng trả lời: “Tiểu Mãn, muội không đánh lại huynh đâu.”

Kim Tiểu Mãn bó tay nhìn cái người Kim Đại Sơn đã mười bốn tuổi rồi mà còn ngu ngốc hơn hả Kim Tiểu Hoa mới bảy tuổi, trực tiếp nhét trứng gà vào trong tay của Kim Đại Sơn: “Kim Đại Sơn, ăn trứng gà của tôi sau này phải giúp tôi. Nếu mẹ huynh đánh tôi, huynh phải đứng ra đỡ đòn cho tôi.”

“Tiểu Mãn, muội là em gái. Dù không ăn trứng gà của muội huynh vẫn sẽ giúp muội mà.” Nắm trứng gà trong tay, Kim Đại Sơn thật thà nói.

Ta cũng đâu phải là muội muội ruột thịt của anh, ai biết anh sẽ giúp ta hay là giúp mẹ ruột của anh chứ? Kim Tiểu Mãn bĩu môi, hung hăng nói: “Huynh rốt cuộc là ăn hay không ăn hả?”

Kim Đại Sơn rụt cổ lại, hết nhìn trứng gà trong lại nhìn Kim Tiểu Mãn, thận trọng dò hỏi: “Có thể ăn thật sao?” Cậu tuy không thông mình nhưng trong lòng cậu rất rõ ràng, cậu cùng với mẹ và cả Tiểu Hoa đều là người ngoài. Cho dù bọn họ ở Kim gia đã ngót nghét một năm trời, cho dù cậu và Tiểu Hoa đã đổi từ họ Thạch sang họ Kim nhưng bọn họ vẫn không phải là người nhà họ Kim chân chính. Tất cả mọi thứ của Kim gia đều là của Tiểu Mãn, ba con gà biết đẻ trứng kia cũng là của mẹ ruột Tiểu Mãn để lại cho Tiểu Mãn. Mẹ chưa nói với Tiểu Mãn đã lấy trứng gà của Tiểu Mãn quả thật là sai.

“Trứng gà của tôi tôi muốn cho ai ăn thì cho người đó ăn, huynh không muốn ăn thì trả lại đây.” Kim Tiểu Mãn cảm thấy nhàm chán. Tính tình của cô vốn không được tốt, lại không kiên nhẫn. Gặp phải Kim Đại Sơn đầu gỗ này cô càng không kiên nhẫn được. Nếu không phải nhìn thấy Kim Đại Sơn đối xử cũng không tệ với cô thì cô nhất định sẽ không cùng Kim Đại Sơn nói nhảm đâu. Côghét Lưu thị cùng cha cô ở chung một phòng, còn bắt cô gọi là mẹ. Cô ghét Kim Đại Sơn cùng Tiểu Hoa không những cướp họ của cô, mà còn cướp luôn cha của cô. Cô ghét mẹ mới mất có hai năm, trong nhà liền có người ngoài bước vào….

Kim Đại Sơn theo bản năng nắm chặt trứng gà trong tay, không chú ý một chút vỏ trứng đã bị bóp nát. Cẩn thận liếc nhìn Kim Tiểu Mãn, xác định cô vẫn chưa lên cơn tức giận, Kim Đại Sơn lúc này mới bóc vỏ trứng ra, dưới ánh mắt sáng quắc của Kim Tiểu Mãn, cắn ba miếng đã nuốt hết trứng gà vào bụng. Trước khi đến Kim gia, Thạch gia rất nghèo túng, mỗi quả trứng gà trong nhà đều để đổi lấy tiền sống qua ngày. Mẹ mang theo cậu và Tiểu Hoa tái giá đến Kim gia đối với cậu mà nói chính là đại ân trời ban. Tiểu Mãn bằng lòng cho cậu ăn trứng gà càng là đại ân trong đại ân. Giờ phút này, trong lòng của Kim Đại Sơn đang lặng lẽ lập lời thề, sau này cậu nhất định sẽ đối xử với Kim Tiểu Mãn thật tốt.

“Huynh đi về trước đi, nhớ đừng nói cho mẹ huynh biết tôi cho huynh ăn trứng gà, cứ nói là không đuổi kịp tôi là được.” Nhìn ánh mắt đầy cảm kích của Kim Đại Sơn, Kim Tiểu Mãn bỗng dưng tức giận đuổi người.

“Tiểu Mãn, muội không về sao?” Kim Đại Sơn nghi hoặc nhìn Kim Tiểu Mãn.

“Tối nay sẽ về.” Kim Tiểu Mãn nói xong câu đó thì không muốn mở miệng nữa. Đối với Kim Đại Sơn cô đã phá lệ rồi. Còn trở về nữa ư? Trở về chắc chắn sẽ cùng bà Lưu đánh nhau, nhưng cô mới tám tuổi nên không thể nào đánh lại bà Lưu được. Cứ chờ cha đi cày ruộng về rồi về cùng cha thì tốt hơn! Chỉ cần có cha ở nhà bà Lưu sẽ không dám đụng đến cô.

Nếu mà cha dám để cho bà Lưu chạm vào dù chỉ cọng tóc gáy của cô thôi cô sẽ lập tức đi tìm cậu cô. Tính tình nóng nảy của cậu cô Trịnh Đồ Phu vang dội lẫy lừng khắp trong thôn, đao giết heo quanh năm suốt tháng luôn giắt sẵn ở bên người. Cha mỗi lần nhìn thấy cậu đều phải tìm đường vòng mà đi, càng khỏi phải nói tới bà Lưu tay chân èo uột nhưng lại thích đi bắt nạt kẻ yếu. Mặc dù hung thần dữ tợn nhưng cậu rất yêu thương đứa cháu gái duy nhất bên họ ngoại là cô. Bà Lưu có thể bước chân vào cửa Kim gia chính là nhờ cha cô nói với cậu là muốn tìm cho cô một người mẹ để cô được chăm lo tốt hơn, cậu cô nghe thế mới đồng ý. Nếu cậu biết được cô bị ức hiếp bắt nạt thì Kim gia đừng mong nhớ đến những ngày tháng yên lành đã qua.

Thấy Kim Tiểu Mãn nhắm mắt tựa người vào đống cỏ khô, Kim Đại Sơn không nói thêm gì nữa, thức thời bỏ đi.

Nghe tiếng chân đã xa của Kim Đại Sơn, Kim Tiểu Mãn đứng dậy leo lên trên đống cỏ, nằm ở trên đó lẳng lặng xuất thần. Việc này là sao? Đã cho cô thêm một cơ hội làm lại từ đầu vậy tại sao lại không cho cô trở về năm cô năm tuổi? Chí ít cô có thể nhìn thấy mẹ cô. Tại sao lại không cho cô trở về năm nàng bảy tuổi? Chí ít nàng cũng có thể lấy cái chết ra uy hiếp để cậu cô không cho bà Lưu tiến vào cửa nhà cô.

Mẹ à? Thật nực cười! Bà Lưu kia vừa keo kiệt vừa bủn xỉn, thấy tiền liền sáng mắt, lại còn là đồ bụng dạ ích kỉ hẹp hòi, làm sao có thể so với mẹ cô được? Ai mà chẳng biết mẹ cô tuy sinh ra ở Đồ Phu gia nhưng lại là người phụ nữ hiền lương dịu dàng nhất trong thôn chứ? Cô tuyệt đối sẽ không để cho bà Lưu thay thế sự tồn tại của mẹ cô! Nếu không phải vì bà Lưu muốn để Kim Tiểu Hoa hưởng hết của hồi môn của Trương gia nên đã xúi giục cha cô đồng ý hôn sự với Trương gia, cô sao có thể bị bắt ở cùng một chỗ với tên phế nhân Trương Thiết Trụ kia? Nếu không phải vì Trương Thiết Trụ cùng Đặng Thủy Tiên yêu đương vụng trộm với nhau, cô sao có thể rơi vào hoàn cảnh này? Cũng do mắt cô bị mù không phát hiện Trương Thiết Trụ và Đặng Thủy Tiên có gian tình, thật là ghê tởm muốn ói!!!!!

Nghĩ đến hai người kia, Kim Tiểu Mãn không sao thở nổi. Cô bây giờ mới tám tuổi, Trương Thiết Trụ cũng chỉ chín tuổi, mà Đặng Thủy Tiên cũng mới mười tuổi thôi. Tất cả đều là những đứa trẻ cùng nhau lớn lên ở trong thôn, ngẩng đầu chưa thấy cúi đầu đã gặp, có ai mà không biết ai cho được? Vậy bây giờ cô nên đối phó với hai người kia như thế nào đây nhỉ?

Mặc cho trí não bay cao bay xa, Kim Tiểu Mãn thả lỏng toàn thân nằm trên đống cỏ khô, trong bụng thầm tính toán kế sách trả đũa hai người sau này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mộc_Hi về bài viết trên: Hothao, Thongminh123
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 37 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Linh2711, Murasaki, Trudykim1110 và 252 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 216, 217, 218

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

14 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29

20 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua
Daesung
Daesung

Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: ngó cái bông mà cái bông lạc trôi ở đâu :cry2:
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 1051 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
Tuyền Uri: Òa quá lớm dòi ăn híp tui oa oa  :cry5:
cò lười: Vậy thôi free luôn nha ri ri
Tuyền Uri: *khóc thành 1 dòng xông* keo vừa thoai :cry3:
Cô Quân: :sofunny: thôi thì 10 cái 1đ vậy
Tuyền Uri: Chẹp bổn Rj mất giá đến vợi sao :no3:
Cô Quân: tiểu mộc muội muội :"> ta mơi 52t
Sunlia: chào Mộc nhé,
Sunlia: đắt thế, 100 cái 1đ nhé
Tuyền Uri: Sờ đi *ngại ngùng~ ing* sờ 1 cái 10k
Tiểu Mộc: m.n thì sao
Tiểu Mộc: ta mới 17t a~
cò lười: Chào mn
Sunlia: Ủi ơi, lại đây sờ cái nào
Tuyền Uri: Kao tên Rj nhá :slap: quánh cho nhớ
Cô Quân: cao quá k đủ tiền tranh :v
Cô Quân: ủi k muốn con hamster nua à
Tuyền Uri: Đào êm giựt đuy :cry3:
Tuyền Uri: Thề hơm nâng giá
Cô Quân: hồi hè đông vui  lắm :) làm quen nà tiểu mộc :)
Lãng Nhược Y: hi Mộc, Hi Đào :love:
Tiểu Mộc: Lúc trước ta vào diễn đàn đông dui mà h lâu k vào buồn quá :(
Tiểu Mộc: m.n cho ta làm quen a~
Đào Sindy: hi bạn nhé :wave:
Đào Sindy: tui thích con đấy mà nghèo :))
Đào Sindy: thím cấm nâng giá nhé :))
Tiểu Mộc: Hello mọi ngừiiiiiiiiiiiiiii
Tuyền Uri: Nàm thao ko ai giựt con chuột của bổn Rj :cry2:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 990 điểm để mua Cô gái chocolate

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.