Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 

Hãn thê hộ gia - Mã Kỳ Đóa

 
 05.02.2017, 10:09
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 541
Được thanks: 2580 lần
Điểm: 10.72
 [Xuyên không - Trùng sinh] Hãn thê hộ gia - Mã Kỳ Đóa - Điểm: 10
Hãn thê hộ gia - Kinh thế nàng dâu 2

images

Tác giả: Mã Kỳ Đóa

Converter: ngocquynh520

Editor: nguyetanh117

Thể loại: Xuyên không, trùng sinh, sủng, 1x1, HE.

Nam chính: Bố Ngự Đình  -   Nữ chính: Trương Vi Vi

Giới thiệu:

Không hiểu vì sao lại xuyên đến cổ đại, lại lập tức gả cho người ta, nàng không chỉ phải vội vàng thích ứng với cuộc sống cổ nhân, lại phải còn học cách làm một nàng dâu tốt, cố hết sức lấy lòng người nhà chồng, thậm chí để thể hiện mình là một thê tử tốt không ghen tuông, đáp ứng cho phu quân nạp thiếp.

Nào ngờ được cuối cùng lại rơi vào cảnh nhi tử không rõ tung tích, bản thân lại chết già ở biệt viện.

Sau khi sống lại, nàng quyết tâm trở nên mạnh mẽ, không để mặc cho người ta nắn bóp.

Lại không nghĩ đến không chỉ mình nàng thay đổi, ngay cả hắn cũng trở nên không giống.

Đời trước hắn mỗi ngày đều bận rộn việc...việc mua bán, rất ít khi để ý tới nàng.

Nhưng đời này khi nàng tranh chấp cùng với mẹ chồng, hắn lại không chút do dự đứng về phía nàng.

Ngày nạp thiếp cũng không đến bái đường, thậm chí còn nàng theo nàng cùng nhi tử tới biệt phủ.

Ngay cả khi nàng bị tiểu cô vu tội cấu kết cùng với nam nhân khác, hắn tuy rằng vì ghen mà mặt thối, nhưng hắn vẫn lựa chọn tin tưởng nàng.

Hơn nữa thỉnh thoảng còn có cử chỉ thân mật với nàng, còn có cả những lời tán tỉnh.

Hắn như vậy, khiến cho nàng càng ngày càng thích hắn.

Chẳng qua là hắn đối tốt với nàng, lại hại nàng bị bắt cóc, còn rước đến họa sát thân.


Đặt gạch trước  :yeah:Đã sửa bởi Nguyệt lúc 07.02.2017, 22:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 07.02.2017, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 541
Được thanks: 2580 lần
Điểm: 10.72
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh, xuyên không] Hãn thê hộ gia - Mã Kỳ Đóa - Điểm: 11
Mở đầu:

Một người sau khi chết sẽ đi về đâu?

Từ trước đến nay, Bố Ngự Đình vẫn luôn bận rộn với việc kinh doanh của gia đình, chưa từng có thời gian suy nghĩ về cái vấn đề nhàm chán này, nhưng sau khi gặp phải tuyết lở trên đường chuyển hàng, hắn lại không thể không suy nghĩ đến vấn đề này rồi.

Hắn phiêu đãng bay lên từ đống đất, trên mặt đất là một đống hỗn loạn, thậm chí còn có một vài thi thể của hạ nhân, có người bị đất đá chôn lấp, lại không nghĩ tới mình đứng mũi chịu sào bị chôn dưới đất, cũng hiểu được bản thân đã chết.

Mặt hắn không chút thay đổi nhìn thi thể của mình cùng hạ nhân được quản gia và người của quan phủ đào lên, đưa về quê cũ, sau đó phiêu đãng nhìn thân nhân sau khi hắn chết đã làm gì, nán lại nhìn chính mình được chôn cất, khi hắn cảm thấy mình sắp tiêu tán, hắn vẫn quay về nhà một lần, muốn nhìn người nhà một cái.

Nhưng mà, hắn tuyệt đối không ngờ tới, khi hắn ở bên cạnh cửa sổ nghe cha mẹ  nói chuyện, cuộc nói chuyện đó khiến hắn vô cùng chấn kinh...

"Thật sự là mệt chết cái thân già này rồi! Cũng không biết là đã làm nên cái nghiệt gì, chết thì chết, lại còn hành cái thân già này." Ngồi bên giường, lão phu nhân mái tóc hoa râm Triệu thị lầu bầu oán giận.

Bố lão gia đang ngồi bên bàn trà liếc mắt nhìn bà ta một cái, nhàn nhạt nói: "Yên lặng chút đi, dù sao cũng là nhi tử chết, hai người chúng ta dù sao cũng phải bày ra bộ dạng không muốn, rơi mấy giọt nước mắt, bà có gì thì cũng nói thầm thôi."

"Tôi nhổ vào! Cũng không phải là con trai do tôi sinh, nói một chút thì làm sao?" Lão phu nhân không vui nói.

Bố lão gia không nói lại bà, lắc lắc đầu, không nói thêm gì.

Bố Ngự Đình bay ở bên ngoài chấn kinh, hoàn toàn không thể tin đây là cha mẹ mà hắn hiếu thuận gần ba mươi năm qua.

Dù là nuôi chó, nuôi lâu như vậy thì cũng sẽ có tình cảm, vì sao hai người kia lại có thể nói như vậy chứ?

Điều đó so với tin hắn không phải là con ruột của bọn họ càng làm tim hắn lạnh giá không thôi, dù sao hắn cũng không phải ngu ngốc, những năm gần đây, cách bọn họ đối xử với hắn và với đệ đệ của hắn, không phải chỉ dùng hai chữ bất công để có thể nói hết, chẳng qua là bọn họ có công ơn nuôi dưỡng với hắn, hắn không so đo thôi.

Suy nghĩ của hắn hỗn loạn, vẻ mặt hắn lạnh lùng.

Bên trong Triệu thị lại vì bớt đi điều phải cố kỵ, nói không kiêng dè gì.

"Nói đến mấy năm nay thật sự là luôn phải lo lắng đề phòng, thật sự là xui xẻo, năm đó ta chẳng qua là đi làm bà vú có mấy năm, tiền còn chưa kiếm được bao nhiêu, quan phủ liền nói là phạm vào tội gì đó, bắt nam nữ đều bị lưu đày, tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội, khi đó Thiến di nương lại còn vội vàng bảo chúng ta ôm tiểu tử kia đi, lại còn nói cái gì mà sau này nhất định sẽ quay về tìm người, đến lúc đó sẽ thưởng lớn cho chúng ta, kết quả thì sao? Thưởng cái rắm! Cả nhà đó đều sống phú quý quen, cũng đã qua hai, ba mươi năm, ta thấy bọn họ chắc đã sớm chết ở Tây Bắc rồi! Lại để cho chúng ta không công nuôi thằng nhóc kia."

Bố lão gia trầm mặc rất lâu nhịn không được khuyên một câu, "Cũng không tính là nuôi không, lúc trước trên người hắn đúng là có nhét ngân phiếu hai trăm lượng, huống hồ mấy năm nay hắn cũng coi như là hiếu thuận, nếu không bà và tôi có thể hưởng được những ngày làm lão thái gia lão phu nhân này sao?"

Triệu thị hừ một tiếng, bộ mặt cay nghiệt dạng."Không nói ta lúc cho hắn uống sữa mấy ngày, dù cho là hai trăm lượng có thể làm cái gì đây? Ban đầu gia đình kia tùy tiện búng ngón tay rớt chút tiền cũng nhiều hơn số tiền này. Hơn nữa, nếu hắn còn hiểu một chút bổn phận làm người, cũng biết hiếu kính với hai chúng ta  là phải, nếu là hắn khiến lão nương không vừa ý một chút, lão nương liền dám đi bên ngoài nói hắn không hiếu thuận."

Cảm xúc của Bố Ngự Đình quay cuồng, nhưng hắn có thể từ tay trắng, dựa vào một chút tài sản mà trở thành đứng đầu người trẻ tuổi nhất trong ngành, lý trí và bản lĩnh giữ bình tĩnh của hắn không phải người bình thường có thể tưởng tượng được.

Cho dù chịu được đả kích như vậy, cũng tiếp thu được tin tức từ cuộc nói chuyện của hai người, hiểu rõ được điều hoài nghi về thân phận của mình quả nhiên không tầm thường.

Trước đây hắn còn tưởng rằng bản thân là một đứa trẻ bị bỏ rơi, may mắn được vợ chồng Bố gia thu lưu, cho nên sau khi trưởng thành, chỉ cần có miếng ăn, hắn tuyệt đối là đưa đến cho cha mẹ nuôi, tuy rằng thường phải chịu cảnh đãi ngộ bất công, nhưng công ơn nuôi dưỡng không dễ báo đáp, phần lớn có thể chịu hắn đều nhịn, một lòng hiếu thuận.

Chẳng qua, xem ra sự nhẫn nại của hắn không cần thiết, hai trăm lượng, đừng nói chỉ nuôi một đứa bé, dù là nuôi đến năm đứa cũng đủ, vậy mà bà ta lại còn ghét bỏ không đủ, nghĩ đến mấy năm nay hắn có đồ ngon đều đưa cho bọn họ, coi bọn họ như tâm can mà đối đãi...

Sắc mặt hắn âm trầm, tiếp tục nghe đôi vợ chồng bên trong nói đến việc giải quyết tài sản của hắn chia cho huynh đệ vô dụng của hắn như thế nào, thậm chí nói đến việc tiểu thiếp của hắn thông đồng với người ngoài, ném hài tử của hắn sang một bên rồi mặc kệ... Càng nghe, lửa giận trong lòng hắn cùng với hối hận càng bốc lên không ngừng.

Hắn nhớ tới từng có một nữ nhân đã cảnh cáo hắn, một ngày nào đó hắn sẽ thấy hối hận khi nhìn rõ bộ mặt xấu xí của người mà hắn coi là "người nhà", lòng hắn vô cùng đau đớn, ánh mắt từ từ tan rã.

Hắn không cam lòng...Nếu như có thể lặp lại một lần nữa, hắn muốn tìm được thân sinh của hắn, muốn trừng trị những bạch nhãn lang không biết đủ này, còn có, hắn muốn nói một tiếng xin lỗi với nữ nhân bị thua thiệt kia...

Nhưng mà, hắn còn có cơ hội này sao?


Đã sửa bởi Nguyệt lúc 14.04.2017, 22:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.02.2017, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Hắc Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 541
Được thanks: 2580 lần
Điểm: 10.72
Có bài mới Re: [Cổ đại-Trùng sinh-Xuyên không] Hãn thê hộ gia - Mã Kỳ Đóa - Điểm: 11
Chương 1.1:

Tiếng chiêng tiếng trống hỗn loạn, tiếng pháo trúc không ngừng vang lên bên tai, Trương Vi Vi cảm thấy hoa mắt chóng mặt, từ từ mở mắt ra, đập vào mắt là tấm màn màu đỏ, phía trên thêu hoa văn trăm tử nghìn tôn, đó là tâm huyết của nàng thêu từng mũi kim sợi chỉ.

Nhưng mà, không phải đã bị nàng dùng kéo cắt nát rồi sao? Nàng có chút hoảng hốt nhớ lại.

Nàng ngồi bật dậy, lập tức một cơn choáng váng đánh úp lại, nàng cắn chặt môi chịu đựng, hy vọng cơn đau giúp nàng tỉnh táo hơn, sau đó mạnh mẽ mở tấm màn ra, nàng lập tức mở lớn hai mắt, cả người sững sờ.

"Đây...là ta đang nằm mơ?" Hay là nàng lại xuyên không nữa rồi?

Trương Vi Vi nhìn gian phòng được trang trí tráng lệ, bình hoa mai trên bàn trà là đồ cổ tiền triều, một chút cũng không giống với tiểu viện hiu quạnh khi nàng chết, nàng lại sờ sờ quần áo trên người, cũng là tơ lụa tốt nhất, hoàn toàn khác biệt với vải bông.

Trong lòng nàng có một suy đoán hoang đường, nuốt nước miếng, nàng chống đỡ cơ thể lung lay, từ từ đứng dậy đi đến trước bàn trang điểm, trên gương đồng phản chiếu lại một cái bóng mơ hồ.

Đó là một gương mặt trẻ tuổi, sắc mặt tuy rằng có chút tiều tụy, nhưng vẫn rất trẻ, trong nét ngây ngô lại có chút quyến rũ của thiếu phụ, mái tóc đen dài tùy ý xõa trên vai, mà dáng người bên dưới lớp quần áo, có lồi có lõm, nhất là cái eo nhỏ không đầy nắm tay, lại càng làm nổi bật bộ ngực nở nang.

Đôi mắt phượng lúc này tràn đầy sự kinh ngạc, đôi môi anh đào nhỏ khẽ nhếch lên, lúc này Trương Vi Vi kinh ngạc đến thẫn thờ.

Đây là nàng năm mười tám tuổi, không là phải người bị trượng phu đưa đến biệt viện, bị cái bệnh cái nghèo bức bách, thê lương đến mức ngay cả ngụm nước cũng không có.

Là mơ sao? Nàng đã trải qua một lần xuyên không, sẽ không may mắn được sống lại một nữa chứ?

Nàng thất thần đứng tại chỗ một lúc lâu, trong đầu nhớ lại nàng đã từng sống ở thế giới này mấy chục năm, mãi cho đến khi tiếng náo động càng ngày càng lớn, nàng mới lấy lại tinh thần tỉnh lại từ trong mộng.

A...Mặc kệ là những gì nàng trải qua là thật hay ảo, dù sao hiện giờ nàng vẫn còn sống là tốt rồi, còn chưa phải là hiền thê ngu ngốc càng đi càng xa, điều này đối với những năm hối hận của nàng mà nói, chính là chuyện quan trọng nhất!!

Trương Vi Vi nhìn mình trong gương, thoáng nhíu mày, khóe môi nhẹ nhàng nâng lên, gương mặt trắng xanh lộ ra vẻ từng trải đọng lại ý cười ung dung.

Tuy rằng không biết vì sao nàng lại có vận may như vậy, nhân sinh có cơ hội lặp lại một lần nữa, chẳng qua lần này nếu nàng không thể để cho chính mình sống vui vẻ, vậy thì không bằng nàng đi tìm dây thừng treo cổ đi thôi.

Cha mẹ chồng khó chiều, tiểu thúc, tiểu cô, tướng công thanh lãnh cùng với đám oanh yến thích tìm phiền toái, đời này, nàng không có ý định lại làm hiền thê, bọn họ đã chuẩn bị xong chưa?

Tiền viện vẫn gõ trống khua chiêng như cũ, mấy người nâng kiệu nhỏ, vô cùng náo nhiệt đi vào bên trong.

Nhưng mà đứng ở trước cửa một hồi lâu, tay khua chiêng đánh trống đều đã mệt mỏi, nhưng vẫn không thấy nhân vật chính xuất hiện, khiến cho không khí náo nhiệt nháy mặt lạnh đi vài phần, nhất là nữ tử ngồi trong kiệu, nắm chặt khăn trong tay.

Triệu thị cùng Bố lão gia ngồi ở thượng phòng, cho đưa người vào bái đường, mắt thấy thời gian sắp qua, lại không thấy bóng dáng tân lang, sắc mặt hai người đều không tốt, thân thích bằng hữu được mời tới cũng nhịn không được mà bàn tán.

Trong đó không thiếu các phu nhân các quan viên nhỏ, vụng trộm khinh bỉ.

Đứa con cả của Bố gia trong vài năm ngắn ngủi dựa vào cơ duyên cùng với thủ đoạn quả quyết gọn gàng ngồi trên vị trí thủ lĩnh của nghiệp đoàn ba tỉnh phía Nam, có vài quan viên nhỏ thậm chí còn phải nhìn sắc mặt của thương nhân để làm việc, chẳng qua nói cho cùng, thì quan vẫn khinh thường những thương nhân nhà giàu, càng không phải nói đến hôm nay rõ ràng là nạp thiếp, vậy mà lại phô trương như cưới tân nương tử, sớm đã có không ít người lén nghị luận không ngừng.

Hiện tại thì càng hay, cỗ kiệu đã sớm đến, tân lang lại không xuất hiện, điều này không chỉ đánh cho tiểu thiếp ở bên ngoài kia một cái tát, cũng tương đương đánh cho Triệu thị là người cực lực thúc đẩy chuyện này một cái tát lớn rồi.

Triệu thị mấy năm nay sống an nhàn sung sướng đã quá quen, được người khác nâng, hiện giờ sao có thể chịu được chuyện xấu hổ này, gương mặt già đỏ lên, tức giận quát nha đầu bên người: "Đi! Đi nhanh tìm đại gia tới cho ta! Đã là lúc nào rồi còn không ra, hắn là muốn để lão nương mất mặt đây mà!"

Ở đây đa số đều là người có uy tín danh dự, đâu có người nào là chủ nhà mà lại trước mặt mọi người ăn nói thô bỉ như vậy, vẻ mặt mọi người có chút không vui, có người thậm chí hối hận khi đến đây ăn tiệc, bắt đầu tìm lý do thoát thân.

Sắc mặt Bố lão gia cũng không khá hơn chút nào, nhưng mà tính tình của ông từ trước đến nay luôn hiền lành, không thể nói những lời không tốt như bà nương nhà mình, chỉ là trầm mặt phân phó gã sai vặt, "Đi mời đại gia đi theo, đã nói hôm nay là ngày lành, dù là chuyện quan trọng cũng phải để đấy."

Triệu thị không cam lòng, trong lòng khó chịu không tan, trượng phu vừa mới dứt lời, bà lập tức nói tiếp, "Thấy người thì nói, nếu muốn ngỗ nghịch thì cũng phải biết chọn thời điểm, Tuệ Nhi là một đại cô nương trong sạch, ủy khuất mới theo hắn, hắn khiến mọi người mất mặt như vậy, cẩn thận gặp báo ứng."

Gã sai vặt vẻ mặt đau khổ nhận lệnh rời đi, lại nhìn qua Bố lão gia vài lần, lại phát hiện lão thái gia dù có nhíu mày, nhưng không ngăn lão phu nhân, trong lòng chợt lạnh, chỉ nghĩ đến rất tốt, dù là tìm thấy đại gia, cũng không thể nói ra những lời này, nếu không truyền ra sẽ khiến người khác cười, mạng nhỏ này của hắn cũng không bảo vệ được rồi.

Triệu thị nói chuyện không hề có chút nể nang người ngoài, lớn tiếng nói, mọi người trong phòng đều nghe thấy rõ ràng, ấn tượng trong lòng đối với hai người lại càng kém đi một chút, chỉ cảm thấy về sau bề ngoài quan hệ tốt với Bố gia là được, sau này tránh tiếp xúc thân thiết.

Bố lão gia hiểu con trai cả của mình, những năm gần đây hai chữ hiếu thuận không phải chỉ là nói suông, mà thật sự đặt hai người bọn họ ở trong lòng, nhất là bà vợ của ông nói chuyện luôn khó nghe, nhưng chỉ cần đem hai chữ bất hiếu ra, hắn liền ngoan ngoãn nghe theo, cho nên sau khi nghe thấy vậy, ông cũng chỉ để trong lòng, chờ người đến, là có thể tiếp tục việc vui này.

Nhưng mà bọn họ nghĩ quá tốt, chỉ là vận mệnh khó dò trong lúc đó đã lệch đi một hướng khác, cũng khiến cho tính toán của bọn họ nhất định thất bại.

Bố Ngự Đình tỉnh lại trong thư phòng, ý thức được việc mình chưa chết, mà là quay trở lại ngày xưa, hắn đi đến hậu viện, bỏ tân khách cùng với nữ nhân bên trong kiệu ra sau đầu.

Hắn mơ hồ có ấn tượng, đời trước cũng vào thời điểm này, hắn do không cẩn thận làm rơi cái nghiên mực trên tủ, giữa trán bị thương nhẹ, nhưng đời này hắn bỗng nhiên thần người, không đủ nhanh để tránh, ngược lại bị nghiên mực rơi trúng thái dương, hắn mới có thể xác định chính mình đã sống lại.

Bố Ngự Đình đứng dưới ánh mặt trời, cảm giác quen thuộc nhưng đã lâu không cảm nhận được, khiến cho hắn không nhịn được mà dừng chân lại.


Đã sửa bởi Nguyệt lúc 14.04.2017, 22:18.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 38 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

2 • [Hiện đại] Gái ế khiêu chiến tổng tài ác ma - Tịch Mộng

1 ... 106, 107, 108

3 • [Hiện đại] Không yêu sẽ không quay lại - Gia Diệp Mạn

1 ... 35, 36, 37

4 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 27, 28, 29

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Vợ xấu thành vợ hiền - Thiển Toái Hoa

1 ... 14, 15, 16

6 • [Cổ đại Trùng sinh] Sủng Phi Đường - Đinh Đông Nhất

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Thiên kim sủng Tà y hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 49, 50, 51

8 • [Hiện đại] Tình yêu bá đạo Triền miên với đệ nhất phu nhân - Thiên Diện Tuyết

1 ... 76, 77, 78

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 14/09]

1 ... 51, 52, 53

10 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

11 • [Hiện đại] Sổ tay yêu đương của người sói - Khấu Tử Y Y

1 ... 36, 37, 38

12 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 50, 51, 52

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/9)

1 ... 64, 65, 66

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại] 1001 Đêm Tân Hôn - Thiên Nam Hy

1 ... 172, 173, 174

16 • [Hiện đại] Mẹ 17 tuổi Con trai thiên tài cha phúc hắc - Trình Ninh Tĩnh (phần 1)

1 ... 232, 233, 234

17 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 2)

1 ... 165, 166, 167

[Cổ đại - Trùng sinh] Cuồng hậu ngoan ngoãn để trẫm sủng - Thủy Thanh Thiền

1 ... 39, 40, 41

19 • [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 1)

1 ... 165, 166, 167

20 • List truyện ngôn tình hoàn theo tên tác giả [update 30/08]

1 ... 22, 23, 24


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cô Quân
Cô Quân
Tuyết Vô Tình
Tuyết Vô Tình

ღ๖ۣۜMinhღ: không có gì đâu
yukichan: mình hiểu rồi, cám ơn bạn nha
ღ๖ۣۜMinhღ: yuki, không nhé, bạn đặt giá cho vật phẩm đó, sau 24h mà không có ai đặt giá cao hơn thì bạn vào shop nhận vật phẩm về là được
yukichan: nhưng mà phải đấu giá mới mua được hả bạn, mua trực tiếp luôn có được không
ღ๖ۣۜMinhღ: yuki, bạn phải đăng bài để có điểm, sau đó vào shop đấu giá mua vật phẩm mà bạn thích là được
Tiểu Cương Ngư: Lấy điểm mua đồ
yukichan: phải làm sao để sở hữu tài sản cá nhân vậy mấy bạn, giúpp mình với.
Tiểu Cương Ngư: Hí hí
ღ๖ۣۜMinhღ: Nương :hug:  :hug:
Tiểu Cương Ngư: Mới gởi sang nhật hí hí :)2
Tiểu Cương Ngư: Iu iu :kiss3: thắm thiết ngàn cái
ღ๖ۣۜMinhღ: đã vote rồi nương
Tiểu Cương Ngư: Kì v
ღ๖ۣۜMinhღ: con xem đi xem lại cái vid đó mấy chục lần rồi mà vẫn không thấy
Tiểu Cương Ngư: Khụ... nhớ vote nha. Nương đi gởi thư cho mí đứa bạn khác nhờ nó kéo V.I.P đi vote
Tiểu Cương Ngư: Có mà chỗ giới thiệu í
ღ๖ۣۜMinhღ: Nương con vào youtube rồi mà không thấy link
Tiểu Cương Ngư: Tới du tút lấy link. Đăng nhập bằng fac vote cho BIGBANG
Tiểu Cương Ngư: Dô cái link trong chữ kí nương
Tiểu Cương Ngư: Ặc
ღ๖ۣۜMinhღ: Nương, cho con xin cái link đi
Tuyết Vô Tình: nếu đăng truyện edit sáng tác thì bạn phải đăng kí nhé
Tuyết Vô Tình: bạn muốn đăng truyện gì quang ? sưu tầm hay edit/sáng tác?
Tiểu Cương Ngư: Thua rồi mí đứa kia đc 27k bên nương mới 8k
triệu thủy quang: làm thế nào đẻ đăng truyện lên diễn đàn ạ.... e là thành viên ms nên không biết
Tiểu Cương Ngư: Hả hả ế ế con gái đi rảnh k vote cho nương nhanh
ღ๖ۣۜMinhღ: Nương ơi :snog:  :snog: nhớ người quá...
Tiểu Cương Ngư: $90 á á á $10 nữa thôi
Cô Quân: #Pr mời you ghé qua xem và thank cho Quân nèo :”>

Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Những Mẩu Truyện Vui về Thú Cưng, Động Vật
Những Điều Thú Vị Trong Thế Giới Động Vật
Điêm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Kỹ Thuật Trồng và Chăm Sóc Cây Cảnh
Một giọt mưa sa: truyện bao nhiêu chương vậy bạn?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.