Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 419 bài ] 

Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng

 
Có bài mới 21.09.2015, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 10.39
Có bài mới [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 4) - Điểm: 10
NỮ NHÂN SAU LƯNG ĐẾ QUỐC: Thiên tài tiểu Vương Phi


images


Tên khác: "Ta là Vương Phi"

Tác giả : Vệ Sơ Lãng - 卫疏朗

Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh

--- ------ -------&&&--- ------ ------ ----

《Giới Thiệu》

Lúc 6 tuổi, hắn có đôi mắt đa tình giống như bậc thần tiên không nhiễm bụi trần, khuôn mặt luôn nở nụ cười xấu xa,lại giống như tên ác ma tới từ địa ngục. “ Tiểu nha đầu, ta đã hôn nàng, nàng đã là người của ta, lớn lên phải gả cho ta!”. Tô Mạt trừng mắt: “ Ngươi thích “ cỏ non”, nhưng ta không có hứng thú với “ trâu già” !” Chỉ số thông minh của nàng vượt qua 160 cơ mà. Ta đã xuyên không tới phải làm chủ cuộc đời mình, sao có thể để người khác chi phối? Nàng xinh đẹp, có trí tuệ chứ không phải là bình hoa di động. Nam tử chỉ có thể phục tùng nàng, đừng nghĩ đến việc chinh phục nàng.

Xem phần 1 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 2 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 3 của truyện Ở ĐÂY


Chương 1661:

Bởi vì nơi đây là con đường sầm uất, có nhiều dân chúng ở xung quanh, thì không thể nào không phát hiện ra động tĩnh lớn như vậy, nhưng nếu làm một con đường thông đến chỗ khác thì vẫn có thể.

Giống như ở trong tiểu viện của Hoàng Phủ Cẩn, có một con đường thông đến rạp kịch ở đại viện, bên trong vô cùng náo nhiệt, nhưng người ngoài không hề biết.

Nàng đem suy nghĩ của mình nói cho Hoàng Phủ Cẩn, có thể giấu nhiều nam nhân như vậy mà không bị bại lộ, trừ rạp xem kịch trong đại viện, rạp hát thì chỉ còn thanh lâu.

Quán trà và quán rượu có quá nhiều người lạ ra vào, đều cần phải đăng ký với quan phủ.

Hoàng Phủ Cẩn lập tức bảo Hoàng Phủ Giới cho người đi giám sát các thanh lâu trong kinh thành, mặt khác tăng thêm người canh chừng bên ngoài, khi có tín hiệu lập tức xông vào bắt người.

Những thủ hạ của Hoàng Phủ Giới đều là cao thủ đại nội, còn có cả ám vệ, hành động nhanh chóng, rất nhanh liền truyền mệnh lệnh đi.

Tô Mạt và mấy người Hoàng Phủ Cẩn phi thân qua tường rào, sau đó nhanh chóng bay lên cây ngô đồng trong sân.

Đây là một tòa nhà gồm ba viện, tiền viện và hậu viện có vẻ nhỏ, viện ở giữa lớn nhất, bọn họ trốn trên cây có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh.

Ở phía đông bắc hậu viện vẫn còn đèn sáng, các nơi khác đều tối đen như mực.

Một đám mây bay tới, che mất ánh trăng, ánh sáng càng thêm ảm đạm.

Hoàng Phủ Giới không thể nhìn rõ xung quanh, Tô Mạt thường ngày rất chăm chỉ luyện công, hơn nữa có Hoàng Phủ Cẩn và Kim Liên trợ giúp, đã khác xưa rất nhiều, trong bóng đêm như vậy dùng đến nội lực thì vẫn có thể nhìn thấy một chút.

Hoàng Phủ Cẩn thì hoàn toàn không bị bóng đêm cản trở, dù sao cũng không phải là tối hoàn toàn, hắn đưa nội lực lên mắt, có thể nhìn rõ mọi vật trong viện.

Hoàng Phủ Giới không có tính nhẫn nại, định nhảy xuống trực tiếp điều tra, Tô Mạt giữ lấy vai của hắn, ý bảo hắn bình tĩnh lại.

Tòa viện này khiến nàng cảm thấy vô cùng quỷ dị, bên trong im lặng không hề có tiếng động, đây không giống bình thường!

Nàng quay đầu nhìn các nhà xung quanh, trong lòng khẽ giật mình, nhẹ nhàng kéo ống tay Hoàng Phủ Cẩn, ý bảo hắn nhìn thử.

Hoàng Phủ Cẩn đã sớm để ý, tòa nhà này so với các nơi khác thì vô cùng yên tĩnh, hắc ám, hơn nữa bọn họ ở đây càng lâu, càng  có cảm giác đi vào một cái động không đáy.

Hắn tung ra vài chưởng, hướng xuống dưới đất và về phía bắc của nhà giữa, nhưng lại giống như ném đá xuống biển, không hề có động tĩnh gì.

Hoàng Phủ Giới không nhịn được nói: "Chúng ta trực tiếp xông vào bao vậy chúng."

Xem phần 1 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 2 của truyện Ở ĐÂY

Xem phần 3 của truyện Ở ĐÂYTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 22.09.2015, 19:58
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 10.39
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu Vương Phi - Vệ Sơ Lãng (phần 3) - Điểm: 12
Chương 1662:

Nói xong hắn liền nhảy xuống, mấy thủ hạ của hắn cũng nhảy theo.

Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt không kịp ngăn cản, đành phải nhảy theo, không để ý được tất cả mọi người, chỉ có thể cố gắng bảo vệ Hoàng Phủ Giới.

Đột nhiên nghe thấy vài tiếng kêu đau, vài ám vệ ngã xuống.

Hoàng Phủ Giới kinh hô: "Sao lại như vậy?"

Không đợi hắn rơi xuống đất đã bị Hoàng Phủ Cẩn nắm lấy vai, nhảy về hướng khác, Tô Mạt bắn ra vài viên phích lịch đạn, lập tức sáng lên một vùng, nàng quát lớn: "Núi giả!"

Nàng không hiểu trận pháp, chỉ nghe qua Diệp Tri Vân nói vài câu, trận pháp biến hóa khôn lường, nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một điểm không thay đổi, cơ bản đều theo ngũ hành bát quái mà triển khai thành các loại phức tạp khác.

Nhưng cho dù là phức tạp hay đơn giản, có người cao tay, giấu ám khí ở bên trong, độc dược, ảo thuật, cổ độc, như vậy cũng vô cùng lợi hại không thể so sánh với cái bình thường.

Nàng không hiểu trận pháp, cho nên không có hành động gì, không muốn làm ảnh hưởng đến Hoàng Phủ Cẩn.

"Mạt Nhi, muội cùng thất đệ ra ngoài trước, ta thử xem có thể phá được trận pháp này hay không."

Hiện giờ bọn họ đã xông vào trận địa, muốn dẫn bọn họ xông vào thì chưa chắc thành công, nhưng là đưa bọn họ ra ngoài thì hắn vẫn có tự tin.

Trong bóng đêm, hai mắt Tô Mạt vẫn sáng như cũ trên mặt không hề có sự hoảng sợ, nàng mím môi, nhẹ giọng nói: "Ta và huynh cùng nhau làm."

Tuy nàng không hiểu trận pháp, nhưng nếu đứng ở nơi an toàn thì vẫn có thể trợ giúp cho hắn.

Hoàng Phủ Cẩn hiểu tính cách của nàng, lúc này tranh cãi với nàng cũng không được ích gì, đành phải bảo Hoàng Phủ Giới dẫn người ra ngoài.

Tuy trong lòng Hoàng Phủ Giới vẫn còn sợ hãi, nhưng lại không phục: "Nhị ca, ta không sợ, ngược lại ta muốn nhìn thử xem yêu ma quỷ quái nào lại lợi hại như vậy."

Vừa rồi chính mình không cẩn thận, không biết ở dưới có ám khí, nếu hắn cẩn thận hơn thì sẽ ra sao?

Tô Mạt nhướn mày, tiểu tử này không biết suy tính lợi hại, làm tướng quân đem binh đi đánh thì còn được, còn nếu muốn làm người giang hồ xông pha đầm rồng hang hổ, chỉ sợ là kém nhiều.

Nàng ra tay trong chớp mắt, đánh vào vai của hắn, toàn thân Hoàng Phủ Giới lập tức bủn rủn, Tô Mạt nói với Hoàng Phủ Cẩn: "Cẩn ca ca, chuẩn bị xong rồi."

Hoàng Phủ Cẩn đứng trước mở đường, vận nội công, song chưởng đánh ra, "ầm, ầm", vách tường sụp xuống, Tô Mạt dẫn theo Hoàng Phủ Giới nhảy lên, ném hắn qua tường, "Ngươi ngoan ngoãn dẫn người cùng Lan Nhược ở ngoài tiếp ứng đi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 02.10.2015, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 10.39
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu Vương Phi - Vệ Sơ Lãng (phần 3) - Điểm: 12
Chương 1663:

Vừa nói xong, Hoàng Phủ Cẩn ôm lấy nàng, cùng với mấy thủ hạ nhảy đến chỗ bức tường bị sập.

Lưu Vân và mấy người khác nhanh chóng thắp đèn lên, chiếu sáng cả một vùng.

Mọi người nhanh chóng đem đan dược phòng độc nuốt xuống, cũng mang theo mặt nạ phòng độc mà Tô Mạt phát cho đeo ở bên hông phòng trường hợp bất ngờ.

"Cẩn ca ca, huynh có thể phá được trận pháp không?" Tô Mạt nhìn thử, có chút không chắc chắn.

Hoàng Phủ Cẩn suy nghĩ một lúc, "Có thể, nhưng có chút rắc rối."

Tô Mạt cũng suy nghĩ rồi nói: "Muội nghĩ chúng ta không cần rắc rối như vậy."

Những người này bày trận ở nơi dân chúng hay tụ tập thế nào thì trận pháp sẽ lớn đến đâu? Cũng không phải là phép thuật thần tiên, chỉ là có thể giấu hình đi mà thôi.

Không thể giải được, vậy thì phá hủy đi.

Nàng khẽ nhếch môi cười, nói khẽ: "Chờ xem!"

Nàng không tin ma thuật, để xem một trận pháp này gặp đạn dược mạnh thì sẽ ra sao!

Nàng cầm lấy tay Hoàng Phủ Cẩn, lấy ra hai viên phích lịch đạn mới được nghiên cứu đưa cho hắn, "Cẩn ca ca, chúng ta đi nhìn thử xem, huynh tìm ra trung tâm của trận pháp, chúng ta sẽ một lần phá nó luôn."

Hoàng Phủ Cẩn muốn tự đi một mình, nhưng Tô Mạt vẫn luôn giữ chặt lấy hắn, khiến hắn đành nắm chặt lấy tay của nàng, dặn dò Lưu Vân cẩn thận, không có mệnh lệnh của hắn thì không được tùy tiện tiến vào.

Hiển nhiên trận pháp này chỉ là cơ bản, chủ yếu là che dấu tầm nhìn, không phải là để đả thương kẻ địch mà là muốn bao vây kẻ địch hoặc chính là muốn che giấu việc đào một tầng hầm dưới đất không muốn người khác biết.

Tô Mạt chỉ cảm thấy bên tai vang lên tiếng gió rít, thậm chí có cả tiếng thác nữa, còn có các loại âm thanh không có khả năng xuất hiện ở đây vang lên bên tai.

"Là ảo thuật, cẩn thận!" Giọng nói trầm ổn của Hoàng Phủ Cẩn vang lên bên tai, khiến cho nàng tỉnh táo lại.

Nhìn cẩn thận xung quanh, nhưng lại không rõ đang ở nơi đâu, khắp nơi đều là sương mù, mơ hồ còn có thể thấy được đình đài lầu các.

Hoàng Phủ Cẩn vẫn chưa dừng lại, ôm lấy nàng dùng khinh công di chuyển, rồi dừng lại trên một hành lang.

Tô Mạt đưa mắt nhìn xung quanh, rõ ràng chỉ là một sân viện bình thường, cũng không tối như trước, dù không có ánh sáng từ chỗ của Lưu Vân nhưng nàng vẫn có thể nhìn rõ.

"Cẩn ca ca, xem ra kẻ địch không đơn giản, rất am hiểu bày bố trận pháp."

Hoàng Phủ Cẩn lên tiếng, "Ở Trung Nguyên am hiểu bày bố trận pháp nhất là Tần gia, nhưng bọn họ không nghiên cứu sâu về ảo thuật, ảo thuật trong trận pháp mạnh như vậy chắc hẳn là người Nam Trạch, có thể là Quân gia, cũng có thể là Lan gia."

Hắn dùng một chưởng đánh tung cửa sổ phía trước, cất cao giọng nói: "Không cần cố làm vẻ huyền bí, nếu đã tới kinh thành sao không xuất hiện đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 02.10.2015, 21:54
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 10.39
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 4) - Điểm: 11
Chương 1664:

Chỉ thấy trong phòng có một ngọn đèn đang cháy, chiếu sáng một góc nho nhỏ, càng khiến cho xung quanh tối hơn.

Ngọn đèn kia chỉ bé như hạt đậu, lấp lánh, dường như nó cũng có sinh mệnh, giống như đang dò xét lòng người.

Dần dần khiến lòng người trở nên gợn sóng, chao đảo, giống như ở trên mặt biển tối đen vậy.

Hai người lập tức biết ngọn đèn này là không bình thường, Hoàng Phủ Cẩn lập tức dùng truyền âm nói với Tô Mạt: "Đừng nói gì, dùng Huyền Tâm Kinh tâm pháp, không thể để nó bắt được suy nghĩ."

Vào thời điểm này, Tô Mạt hoàn toàn nghe lời hắn.

Chờ nàng ổn định lại tinh thần, ngọn đèn dầu vẫn chỉ là ngọn đèn dầu, không có gì khác cả.

Tuy Tô Mạt không hiểu gì về trận pháp, thế nhưng nàng nghĩ chỉ là một căn phòng, thì có thể chứa được bao nhiêu bí mật chứ?

"Chúng ta đốt luôn nhà của hắn đi!" Nàng hơi nổi giận, bọn họ cố tình tỏ ra huyền bí, thì nàng cần gì phải theo chân họ chứ?

Nàng không tin trận pháp này có thể có bao nhiêu điều thần bí, mặc kệ là thứ gì thì cũng một ngọn lửa cũng cháy.

Giải quyết từ chướng ngại này đến chướng ngại khác.

Hơn nữa, kinh động đến dân chúng xung quanh, thì những người đó có thể làm cái gì?

Vẫn định làm rùa trốn trong mai sao.

Nghe thấy nàng nói như vậy, Hoàng Phủ Cẩn cũng ngẩn ra, hắn vẫn luôn nghĩ biện pháp để phá giải, dù sao cao thủ so chiêu, đều tôn trọng lẫn nhau, ngươi tới ta đi, ngươi ra chiêu thì ta tiếp chiêu.

Lần này Tô Mạt ra tay thì cũng như tiếp chiêu của người ta, nhưng nàng không quan tâm đến chuyện gì cả, đốt một cái, cần gì quan tâm người khác sẽ ra sao.

Dù sao hiệu quả của trận pháp cũng có hạn, không có khả năng bao vây quá nhiều người, không có thời gian dài, mà diện tích cũng bị hạn chế.

Hoàng Phủ Cẩn không nhịn được mà cười rộ lên, nếu thật sự dùng đến lửa thì người bày trận chắc sẽ tức đến chết mất, hơn nữa còn nhất định phải nói Hoàng Phủ Cẩn hắn là người nhát gan, không dám tiếp chiêu.

Nhưng nếu Mạt Nhi thích thì hắn cũng chẳng quan tâm người khác nghĩ hắn như thế nào, "Được, vậy dùng lửa thử xem."

Hắn lấy ra mồi lửa, cất cao giọng nói: "Nếu các vị không xuất hiện, vậy thì hãy trốn cho kỹ, trách cho bị lửa thiêu đến nơi."

Nói xong hắn hít vào một hơi, rồi thổi mạnh ra, mồi lửa trong tay đột nhiên biến thành hỏa long, lập tức tiến đến chỗ ngọn đèn dầu trong phòng, "Ầm" một tiếng, ngọn đèn nổ tung, dầu thắp bay khắp nơi, tiếp xúc với đốm lửa lập tức bốc cháy bừng lên.

Rất nhanh cả căn phòng đều bốc cháy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.10.2015, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.07.2014, 07:30
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 475
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 10.39
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi - Vệ Sơ Lãng (phần 4) - Điểm: 12
Chương 1665:

Hoàng Phủ Cẩn dùng nội lực truyền âm ra ngoài, nói với Lưu Vân, bảo Hoàng Phủ Giới cho người canh chừng xung quanh, ổn định dân chúng, đồng thời khống chế ngọn lửa.

May mà tòa nhà này không xây quá gần với các nhà khác xung quanh, ngăn cách bằng ngõ nhỏ, nhà cũng được xây ở giữa sân, không xây sát vào tường rào.

Trong đám cháy, có thể nghe thấy tiếng kêu thảm thiết, còn có mùi cháy khét lẹt.

Tô Mạt vui mừng vỗ tay, cho các ngươi giả thần giả quỷ, về sau gặp chuyện như thế này, nàng cứ trực tiếp dùng pháo bắn vào, xem trận pháp của các ngươi còn có tác dụng gì nữa không.

Pháo?

Nàng bỗng nhiên nghĩ tới, xem ra phải cùng Hồ phu nhân cẩn thận nghiên cứu một chút, tốt nhất là làm ra mấy loại pháo nhỏ mang theo bên người, có gặp phải chuyện như hôm nay, trực tiếp dùng đạn pháo nổ tung là được, cần gì phải cần nhiều lời với bọn họ.

Nàng không tin các loại độc dược, ảo thuật khi gặp phải đạn pháo còn có thể làm được gì.

Đột nhiên, trong đám cháy có một bóng đen lao nhanh ra, giống như hoảng hốt chạy bừa, chạy thẳng về phía Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn dùng một chiêu "lưu vân thiết tụ", đánh về phía bóng người kia, chỉ nghe thấy người nọ kêu lên một tiếng liền ngã xuống.

Không ngừng có người từ trong đám cháy chạy ra, có người chạy ra sau viện, vừa ra khỏi tiểu viện liền bị người của Hoàng Phủ Giới ngăn lại, bắt đầu đánh nhau.

Những nhà bên cạnh đều được Hoàng Phủ Giới cho người bảo vệ, những người trong nhà đều trốn trong phòng sợ hãi, không ai biết chuyện gì xảy ra, lại không dám tự tiện ra xem.

Trận pháp trong nhà đã bị phá, trong sân vô cùng rối loạn, Hoàng Phủ Giới dẫn người giơ cao ngọn đuốc xông vào, hét lớn một tiếng, "Đi vào khám xét."

Thị vệ nghe lệnh liền nhanh chóng liên tục bắn tên vào, khiến cả căn phòng lộ ra sau đó mới giơ đuốc đi vào.

Trong lúc đó có bắt được vài tên, nhưng chưa chờ hỏi thì họ đã tự sát, may mắn là lần này không dùng phương pháp dùng độc tự báo để tự sát.

Tô Mạt nghĩ rằng, có thể bọn họ cấp thấp hơn so với bạch y nhân trong địa cung.

Nàng sai những thị vệ đó gõ thử vào vách tường và sàn nhà, khẳng định có chỗ trống, đó chính là cửa vào địa đạo.

"Vương gia!" Một thị vệ cầm đuốc chạy lại, đến trước mặt hai người báo: "Ở phía bắc căn phòng, phía dưới sàn có một cửa vào."

Hoàng Phủ Giới cảm thấy mừng rỡ, nói với Tô Mạt: "Có thật sao."

Hắn hưng phấn nói: "Mau chỉ đường đi."

Từ nhỏ hắn đã sống trong cung, tuy là có học võ công, nhưng đây là lần đầu thực chiến, vừa gặp trận pháp, vừa thấy hỏa công, vô cùng kích thích.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 419 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Heo92, caocaovuvu, gamE___0ver, gautrucdethuong, Google Adsense [Bot], luulyden013, luxubu2109, Nyoko Thiệu, peheo_haman1x9, phù thuỷ, saphiangocuyen, tieuthukarate, truckhang, Trần Mai Loan, Tử Thiên Diệp và 455 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 83, 84, 85

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 91, 92, 93

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 30/12]

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

6 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 94, 95, 96

11 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 78, 79, 80

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

14 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

15 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

17 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 90, 91, 92

18 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 45, 46, 47

19 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
mytran01212
mytran01212

alin: pr Game Hái lộc đầu Xuân


viewtopic.php?p=3107913#p3107913
Độc Bá Thiên: ấm lòng : ">
Đào Sindy: Ho ni..... :kiss4:
Độc Bá Thiên: honì iu :kiss6: phê quá rồi sao :v
Đào Sindy: Ú i ú i..
LogOut Bomb: NguyetNhi -> NguyệtHoaDạTuyết
Lý do: Cảm ơn quà của tỷ ^^
lazy_nhi: Chưa, đang đợi mail của người hướng dẫn
NguyệtHoaDạTuyết: lazy, edit truyện nào chưa?
lazy_nhi: Cho mị đăng kí xin điểm với
Windwanderer: nhưng công bằng mà nói thì muốn dùng điểm tài trợ cho game nào đó thì hơn
Windwanderer: ai lấ điểm cho nè
Windwanderer: mua gì giờ
♥ Maybe ♥: giờ thì ngủ thật... pp all
♥ Maybe ♥: chưa ngủ đc :D3
lazy_nhi: Lúc nãy thấy ns pp all rồi mà
♥ Maybe ♥: chưa =))
lazy_nhi: Chưa đi ngủ à
♥ Maybe ♥: wind: ấy, k dùng thì cho ta bớt =))
lazy_nhi: Vậy thì mua ngay và luôn đi
Windwanderer: 3k điểm, chưa một lần mua đồ
Windwanderer: thế giờ nó đúng mà tôi đang hy vọng
Windwanderer: ơ hay
lazy_nhi: Vậy ngủ sớm mai đi học, ta được nghỉ lâu rồi nên thoải mái hơn nàng
♥ Maybe ♥: lazy: ta học hết thứ 3 tuần sau ms đc nghỉ :(
♥ Maybe ♥: thôi, đi ngủ, pp all
lazy_nhi: Maybe mai là ngày học cuối rồi, trốn luôn đi ^v^
♥ Maybe ♥: ngày mai muốn trốn học :D
lazy_nhi: K đúng hoàn toàn nhưng cũng đúng với một vài người mà ^^
♥ Maybe ♥: chửa chắc...
lazy_nhi: Wind này, biết là anh đang buồn, nhưng đừng nghe nhạc buồn, tâm trạng càng xấu đấy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.