Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 189 bài ] 

Quân tâm sách - Dung Duyệt

 
Có bài mới 22.09.2017, 21:57
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 620
Được thanks: 227 lần
Điểm: 7.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt - Điểm: 10
     Đệ 181 Chương tỷ, Liên nhi thế nào?

     Chu Tam muốn lui, triệu cẩm Phàm cũng không làm cho, hắn lửa giận trong lòng có thể nào đơn giản dẹp loạn.

     Quyền thứ nhất, là vì năm đó tỷ tỷ bị đánh.

     Quyền thứ hai, là vì năm đó tỷ tỷ bị phạt quỵ.

     Quyền thứ ba, là vì năm đó bọn họ tỷ đệ lưỡng bị người này khi dễ.

     Quyền thứ tư, là vì rất nhiều bị bắt cóc, vô tội chết thảm hài tử.

     Quyền thứ 5, là vì Liên nhi...

     Vô số nắm tay rơi vào Chu Tam trên đầu, trước ngực, trên càm, hết thảy triệu cẩm Phàm có thể đụng lấy được địa phương hắn cũng không có buông tha.

     Cái này nhân loại cặn bã, hắn đã sớm muốn dạy dỗ rồi, chỉ là cho tới nay hoặc là bởi vì quên, hoặc là bởi vì không tìm được cái này nhân loại, mới không có áp dụng hành động. Bây giờ thấy hắn sao lại thế buông tha.

     Chu Tam trong mắt tất cả đều là vẻ kinh hãi, thiếu niên ở trước mắt tựa như cùng hắn có thâm cừu đại hận giống nhau, đưa hắn hướng chết đánh.

     \ "Cầu xin đại nhân. . . Buông tha tiểu nhân. . . \" hắn mắt lộ ra cầu xin, chỉ hy vọng thả cái này nhân loại thả hắn, hắn hiện tại nào có ban đầu nhìn thấy triệu cẩm Phàm hai người can đảm vẻ.

     Triệu cẩm Phàm không nhìn trong mắt hắn cầu xin, lại một quyền đả ở ngực của hắn.

     \ "A! \" Chu Tam cảm thấy trước ngực hắn xương sườn chặt đứt, máu đỏ tươi từ trong miệng của hắn phun ra.

     Từ lúc nào hắn Chu Tam cư nhiên biến thành mặc người chém giết dê con, rốt cuộc từ đâu tới cao thủ, dĩ nhiên đánh cho hắn không còn sức đánh trả chút nào.

     \ "Phốc! \" trong miệng lại phun ra một ngụm máu tươi, lại chặt đứt một cây xương sườn.

     Đây hoàn toàn là một hồi một phương diện hành hạ đến chết.

     Không phải một hồi nữa, Chu Tam té trên mặt đất, hắn chịu nhịn toàn thân đau đớn, muốn thoát khỏi cảm giác vô lực, giùng giằng bò hướng cửa phòng, muốn có được họ Tư Đồ điên cuồng che chở, nhưng là thân thể hoàn toàn không có khí lực, hắn đã vô lực đi tìm tòi nghiên cứu vì sao cái này nhân loại có thể ở ba mươi giây có thể đã đem hắn nháy mắt giết.

     Hắn nhìn đóng chặt cánh cửa, triệu cẩm tâm lại vào lúc này một cước đá văng họ Tư Đồ điên cuồng cửa phòng.

     Chu Tam tuyệt vọng nhắm mắt lại, cho đến giờ phút này hắn mới biết được, hai người này căn bản cũng không phải là hắn có thể trêu chọc, hai người bọn họ thậm chí ngay cả họ Tư Đồ điên cuồng không e ngại.

     \ "Người nào con mẹ nó không muốn sống nữa, dám quấy rầy chuyện tốt của đại gia? \" họ Tư Đồ cuồng nộ rống, dưới người động tác lại không có đình chỉ!

     Triệu cẩm tâm đá văng ra môn liền gặp được rồi họ Tư Đồ điên cuồng đang đặt ở Liên nhi thân thể nho nhỏ trên...

     Liên nhi lúc này trong mắt sớm đã không có lúc đầu nàng sai ai ra trình diện đến lúc thần thái, tựa như một cái phá toái bố ngẫu thông thường, nước mắt dính đầy má của nàng, nàng thống khổ kêu to lấy, thậm chí không có chú ý tới triệu cẩm tâm đến.

     Nàng chỉ là không ngừng mà xin giúp đỡ, cơ giới khóc.

     Triệu cẩm tâm trong lòng cảm giác nặng nề, đem họ Tư Đồ điên cuồng đá bay, ôm Liên nhi nhẹ giọng thoải mái: \ "Không sao! Không sao! Liên nhi không sợ, tỷ tỷ tới! \ "

     Liên nhi dường như không nghe được thông thường, chỉ là vô thần mà rơi lệ.

     Triệu cẩm tâm một cước này dùng hết khí lực, đem họ Tư Đồ điên cuồng đá bay, trực tiếp đụng vào trong phòng trên bàn, dĩ nhiên đem cái bàn kia đụng nát.

     \ "Phốc! \" họ Tư Đồ chảy như điên ra một ngụm máu tươi, bất chấp lúc này * thân thể, che ngực, rên rỉ thống khổ: \ "Ai u, đau chết mất, ai u! Người đâu, người cứu mạng nha! \ "

     Đi theo ở triệu cẩm tâm vào cửa triệu cẩm Phàm tiến đến chứng kiến tình huống như vậy như thế nào lại không biết chuyện gì xảy ra, bọn họ tỷ đệ vẫn là chậm một bước.

     Hắn trong lồng ngực trong cơn giận dữ, tìm không được thổ lộ cửa ra, thân hình lóe lên, xuất hiện ở họ Tư Đồ điên cuồng trước người, từng quyền từng quyền đánh vào họ Tư Đồ điên cuồng trên người.

     \ "A! Người cứu mạng a! \" họ Tư Đồ điên cuồng kêu gào như giết heo vậy nhất thời truyền khắp toàn bộ Tư Đồ phủ.

     Ở phía xa chăm sóc họ Tư Đồ nam {ám vệ} nhóm trong lòng một bẩm, lập tức hướng phía họ Tư Đồ điên cuồng nơi ở tới rồi, trong lòng không khỏi cảm thán, cái này Tư Đồ phủ gần nhất không yên ổn nha, mới có người đâm bị thương họ Tư Đồ nam, không đến thời gian một ngày, lại có người đối với họ Tư Đồ điên cuồng bất lợi.

     Họ Tư Đồ điên cuồng ngoại trừ là Thừa tướng con trai ở ngoài, cái gì cũng sai, thường ngày họ Tư Đồ điên cuồng quần áo lụa là, họ Tư Đồ xa mở một con mắt nhắm một con nhãn mà thôi, còn như họ Tư Đồ điên cuồng an toàn?

     Họ Tư Đồ xa cho rằng bằng vào họ Tư Đồ điên cuồng là con hắn, người bình thường là không phải cảm động họ Tư Đồ điên cuồng, hơn nữa tốt xấu có một Chu Tam ở họ Tư Đồ điên cuồng bên người, hắn tự nhiên không có vì họ Tư Đồ điên cuồng an bài {ám vệ}.

     Vì vậy triệu cẩm tâm tỷ đệ lưỡng mới có thể thuận lợi như vậy mà tìm được họ Tư Đồ điên cuồng.

     {ám vệ} môn thứ nhất, nhìn thấy họ Tư Đồ điên cuồng sắp bị triệu cẩm Phàm đánh chết, lập tức cùng nhau vung lên vũ khí trong tay, hướng triệu cẩm Phàm công tới!

     Vô số kiếm đâm hướng triệu cẩm Phàm thân thể, triệu cẩm Phàm xoay người lui lại, tránh thoát đợt thứ nhất thế tiến công, lập tức cầm lấy trong phòng gia cụ phục vụ bắt đầu vũ khí.

     Năm sáu người vây quanh triệu cẩm Phàm, mỗi một kiếm, mỗi một đao đều âm ngoan tột cùng, triệu cẩm Phàm trong tay gia cụ dần dần không có gọt được nhìn không ra vốn là diện mục.

     Hắn đơn giản thuận thế làm cho {ám vệ} môn tướng gia cụ chẻ thành mộc côn bộ dạng. Hắn thoả mãn cười, khí thế đột nhiên tăng trưởng.

     Rõ ràng chỉ là một cây thông thường mộc côn, nhưng cố bị hắn cho rằng sắc bén thương giống nhau, bén nhọn quét về phía địch nhân.

     Một phen tranh đấu xuống tới, {ám vệ} ở triệu cẩm Phàm trong tay dĩ nhiên nửa chút lợi lộc đều không chiếm được.

     Lúc này, triệu cẩm tâm cuối cùng cũng chỉ dùng của mình áo ngoài bao lại Liên nhi thân thể, sai ai ra trình diện cẩm Phàm bị mọi người vây công, ngân châm trong tay của nàng giương lên, ba bốn cái không có phòng bị {ám vệ} thân hình dừng lại, té trên mặt đất.

     Chỉ bất quá mấy giây, mấy cái này té xuống đất {ám vệ} toàn thân co quắp, lộ ra viền mắt chu vi hoàn toàn đen sì, tiếp lấy liền thổ huyết mà chết.

     Còn dư lại hắc y nhân nhìn thấy loại tình huống này, toàn bộ kinh hãi trông coi triệu cẩm tâm, bọn họ chủ động đem triệu cẩm Phàm cùng triệu cẩm tâm vây ở trung tâm, lại chậm chạp không phải dám động thủ.

     Dẫn đầu {ám vệ} trông coi triệu cẩm tâm nói rằng: \ "Hai vị dĩ nhiên tại Tư Đồ phủ sát nhân, còn ấu đả tam lão gia, không muốn mệnh sao? \ "

     \ "Ah! \" triệu cẩm tâm cười nhạt: \ "Ta còn muốn giết các ngươi làm sao bây giờ? \ "

     \ "Nói khoác mà không biết ngượng! \" dẫn đầu {ám vệ} tuy là trong miệng nói như vậy, nhưng trong lòng đối với triệu cẩm tâm hết sức kiêng kỵ, tuy là vừa mới triệu cẩm tâm thời điểm xuất thủ có đánh lén ý tứ hàm xúc, nhưng là lợi hại như vậy độc, hắn không thể không phòng a!

     Triệu cẩm Phàm thối lui đến triệu cẩm tâm bên cạnh, đề phòng mà nhìn chằm chằm chung quanh {ám vệ}, cũng không quay đầu lại hỏi: \ "Tỷ, Liên nhi thế nào? \ "

     \ "Thật không tốt! Ta điểm huyệt ngủ của nàng. \" nói xong, triệu cẩm tâm yếu ớt thở dài một hơi, \ "Vừa mới nàng ngay cả ta đều không nhận ra, chỉ là một tinh thần mà kêu khóc cùng khước từ ta. \ "

     Trong ngực Liên nhi cho dù đã ngủ, thân thể vẫn còn đang lạnh run.

     Triệu cẩm tâm trong con ngươi hàn quang hiện ra, nhìn chằm chằm xa xa không dám lên tiếng, áo rách quần manh, run lẩy bẩy họ Tư Đồ điên cuồng, bỗng nhiên đem thiếp đi Liên nhi giao cho triệu cẩm Phàm trong tay, trầm giọng nói: \ "Chiếu cố tốt nàng! \ "

     Lập tức, nàng tố thủ khẽ giơ lên, ngân châm trong tay rất nhanh hướng về {ám vệ} vọt tới, {ám vệ} khẩn trương, vội vã trong phòng trên nhảy dưới nhảy mà tránh né triệu cẩm tâm công kích.

     Thừa dịp {ám vệ} vô hạ cố cập họ Tư Đồ điên cuồng thời điểm, triệu cẩm tâm liếc mắt một cái như chim sợ cành cong họ Tư Đồ điên cuồng, một cây ngân châm rất nhanh hướng họ Tư Đồ bắn điên cuồng đi.

     \ "Phanh! \" một chi ngọc sai ở một khắc cuối cùng đột nhiên xuất hiện, đánh rơi bắn về phía họ Tư Đồ điên cuồng ngân châm.

     \ "Dừng tay! \" họ Tư Đồ rộng lớn rống, sắc mặt đỏ bừng, không ngừng thở hổn hển, hiển nhiên tức giận đến không rõ.

     Triệu cẩm tâm vô cùng kinh ngạc ngoái đầu nhìn lại, còn không thấy được họ Tư Đồ xa, lại tiến đụng vào họ Tư Đồ nam thâm thúy trong con ngươi, ánh mắt của hắn rất lạnh, lại chuyên chú trông coi nàng.

     Nàng vi vi dời ánh mắt, lại chứng kiến họ Tư Đồ nam trước ngực có một đóa hoa máu.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.09.2017, 21:59
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 620
Được thanks: 227 lần
Điểm: 7.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt - Điểm: 10
     Đệ 182 Chương không cam lòng ở đâu!

     \ "Những người khác đều xuống phía dưới! \" họ Tư Đồ xa ra lệnh một tiếng, vây quanh triệu cẩm tâm hai người hắc y nhân chần chờ lui.

     Trong phòng chỉ còn lại có họ Tư Đồ xa, họ Tư Đồ nam cùng triệu cẩm tâm triệu cẩm Phàm hai phe đang đối đầu, trên đất họ Tư Đồ điên cuồng càng là lui ở một bên, thở mạnh cũng không dám.

     Họ Tư Đồ nhìn từ xa lấy triệu cẩm Phàm trong ngực nữ hài, chau mày, cho họ Tư Đồ điên cuồng một cái Lãnh Đao tử, sai ai ra trình diện họ Tư Đồ điên cuồng nhịn không được lui về phía sau co rụt lại, lập tức thu tầm mắt lại, cười rạng rỡ, trông coi triệu cẩm tâm cười nói: \ "Là tiểu nhi lỗ mãng, động công chúa và Đại hoàng tử người, là lão phu không phải, mong rằng công chúa cho chút thể diện, đến đây thì thôi a !! \ "

     \ "Đến đây thì thôi? Nàng vẫn chỉ là đứa bé, như vậy dễ dàng liền thôi có phải hay không quá tiện nghi họ Tư Đồ điên? \" triệu cẩm tâm lạnh giọng hỏi.

     Nghe vậy, họ Tư Đồ xa nụ cười trên mặt xuất hiện một tia khe hở, từ xưa tới nay chưa từng có ai không nể mặt hắn như vậy, chỉ bất quá hai cái không đắc thế cuồng vọng con mà thôi.

     Nếu đối phương không nể mặt hắn, hắn họ Tư Đồ xa cũng không phải dễ trêu.

     \ " công chúa giết ta trong phủ nhiều như vậy {ám vệ} lại nên làm như thế nào nói? \" họ Tư Đồ xa trên mặt tất cả đều là vẻ châm chọc, hắn từng bước một đến gần triệu cẩm tâm, mắt lộ ra chẳng đáng: \ "Đừng nói hai vị chỉ là hoàng thượng ở dân gian huyết mạch, huyết thống không phải thuần khiết, không có dựa vào, đã nói hoàng thượng đối với hai người thái độ, ta muốn cho dù lão phu hôm nay giết hai người các ngươi, hoàng thượng cũng sẽ không chỉ trích lão phu. \ "

     Triệu cẩm Phàm lửa giận trong lòng phi nhanh, đang muốn động thủ, lại bị triệu cẩm tâm ngăn lại.

     \ "Thừa tướng, ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây, một ngày nào đó ngươi sẽ vì chuyện hôm nay trả giá thật lớn. \" triệu cẩm trong tưng tượng tất cả đều là sương lạnh, cho dù hôm nay không thể đem Tư Đồ gia thế nào, nàng cũng muốn làm cho họ Tư Đồ xa tức giận đến giận sôi lên!

     Không ai dám không để cho họ Tư Đồ xa mặt mũi của, nàng liền hết lần này tới lần khác muốn cho họ Tư Đồ xa sức sống.

     \ "Nghĩ đến họ Tư Đồ điên cuồng có thể có như vậy biến thái ham mê, hơn phân nửa là thừa tướng đại nhân dạy a !? \" mắt thấy họ Tư Đồ xa sắc mặt tái nhợt, triệu cẩm tâm không ngừng cố gắng nói: \ "Xem ra là thừa tướng lão liễu, không được, cho nên mới dung túng con của ngươi như vậy làm xằng làm bậy a !! \ "

     \ "Ngươi! \ "

     Ba hoa không những được cứu vớt thế giới, cũng có thể để người ta bệnh can khí tích tụ, trong cơn giận dữ.

     \ "Cẩm Phàm, chúng ta đi! Chớ đứng ở chỗ này cái không sạch sẽ nơi ô nhiễm chúng ta. \" triệu cẩm tâm nói xong đắc ý từ sắp bùng nổ họ Tư Đồ xa bên cạnh đi qua, nàng rất nhanh vung di chuyển ngân châm trong tay, lần nữa bắn về phía họ Tư Đồ điên cuồng.

     Chỉ là ngân châm lần nữa bị họ Tư Đồ nam huơi ra ngọc trâm đánh rớt.

     Triệu cẩm tâm chán nản, người này tùy thân mang theo nhiều như vậy ngọc trâm làm cái gì.

     Họ Tư Đồ nam tựa hồ đoán trúng tâm tư của nàng, thản nhiên nói: \ "Chuyên môn dùng để đối phó ngươi ngân châm! \ "

     Nghe vậy, triệu cẩm tâm lại không đối mặt họ Tư Đồ nam xấu hổ hoặc là cái khác phức tạp tâm tình, chỉ hy vọng nhanh lên một chút ly khai cái chỗ này, nhắm mắt làm ngơ.

     Hai người chậm rì rì đi tới, cũng không biết sau đó phải như thế nào đối mặt hứa hẹn, Liên nhi chính là hứa hẹn thân nhân duy nhất a.

     Vì Liên nhi, hứa hẹn bỏ văn theo kinh doanh, cam nguyện ở triệu cẩm tâm bên người làm một cái tiểu nhị.

     \ "Tỷ, ta cảm thấy được không cam lòng. Họ Tư Đồ điên cuồng bất tử, ta ăn ngủ không yên! Chúng ta không thể lại theo đuổi hắn tai họa người khác. \ "

     Triệu cẩm tâm thở dài một hơi: \ "Ta cũng rất khó chịu, bất quá họ Tư Đồ xa thế lực xa không phải chúng ta trong tưởng tượng dáng vẻ, việc này còn cần bàn bạc kỹ hơn! Nếu như đi qua triều đình để giải quyết việc này, Liên nhi danh dự cũng bị hủy, huống hồ cũng không nhất định có thể giết chết họ Tư Đồ điên cuồng, ta xem biện pháp tốt nhất liền là buổi tối chúng ta lặng lẽ đi... \ "

     Nàng nháy mắt một cái, trong con ngươi lóe ra tà ác nhãn thần, triệu cẩm Phàm cùng tỷ tỷ cùng một chỗ lâu như vậy, ánh mắt này tự nhiên là ngầm hiểu.

     Hứa hẹn biết được tin tức sau đó, suýt chút nữa ngất đi, hắn từ triệu cẩm Phàm trong tay tiếp nhận Liên nhi, thậm chí không có đi truy cứu ăn mặc nữ trang triệu cẩm tâm, không nói một lời đem Liên nhi ôm vào trong phòng.

     Hắn cứ như vậy lẳng lặng ngồi Liên nhi trước giường, trông coi Liên nhi run không ngừng thân thể, một chút động tĩnh cũng không có!

     Triệu cẩm tâm vốn tưởng rằng là hứa hẹn quá lý trí, tận tới đêm khuya hạ nhân báo lại, nói hứa hẹn không thấy, nàng mới ý thức tới chuyện nghiêm trọng.

     Nàng vội vã đi ra ngoài liền gặp được Lương bá khiêng đã bất tỉnh hứa hẹn đứng ở cửa.

     \ "Tiểu thư, Vương gia nói để cho ngươi đến vương phủ, mặt khác, khiến người ta coi chừng Hứa công tử. \" Lương bá chứng kiến chu vi có cái khác tiểu nhị, không thể làm gì khác hơn là xưng hô như vậy triệu cẩm tâm.

     Triệu cẩm tâm thiêu mi, nhìn cẩm Phàm liếc mắt, người sau tự nhiên biết ý của nàng.

     Đi tới Tĩnh vương phủ thư phòng sau đó, Quân Du đang bám lấy gò má nhắm mắt chợp mắt, triệu cẩm tâm trong mắt lóe lên vẻ nghi hoặc.

     Ở trong lòng của nàng, Quân Du cái này nhân loại vẫn luôn là nhàn nhã tản mạn, lại ôn văn nhĩ nhã, rất khó từ trong mắt của hắn nhìn ra ngoại trừ ôn hòa ra cái khác tâm tình.

     Chính là bởi vì như vậy, ở triệu cẩm tâm trong lòng, Quân Du giống như không phải làm cho phàm trần tiên nhân thông thường, tựa hồ từ trên trời mà đến, bây giờ cư nhiên chứng kiến Quân Du giống như một người bình thường giống nhau bám lấy gò má nghỉ ngơi, tự nhiên sẽ để cho nàng có một tia ngẩn ngơ.

     \ "Vương gia tựa hồ đêm qua không có nghỉ ngơi tốt, ngày hôm nay vẫn buồn ngủ. \" Lương bá ở một bên nhẹ giọng nhắc nhở.

     Triệu cẩm tâm mặt hổ thẹn sắc, đêm qua là vì cứu nàng, chỉ có ngủ không được ngon giấc a !! Lúc này ngẫm nghĩ lại, nàng rõ ràng là ở trong thùng nước tắm ngủ, sau lại sao lại thế ngủ ở trên giường đâu?

     Sau lại dường như không có vừa ngã vào trong thùng nước tắm, một cái phỏng đoán lướt qua nội tâm của nàng, nàng lắc đầu, nghĩ: Hẳn không phải là nàng nghĩ như vậy!

     \ "Đang suy nghĩ gì? \" Quân Du trông coi triệu cẩm tâm cạn cười hỏi, lúc này hắn vẫn như cũ nâng cằm lên, uyển như sao đôi mắt mang theo nụ cười nhàn nhạt nhìn về phía sắc mặt có chút kỳ quái triệu cẩm tâm.

     \ "Ho khan \" triệu cẩm tâm ho nhẹ một tiếng: \ "Ngươi tới tìm ta có chuyện gì? \ "

     \ "Nếu như ta không tìm ngươi tới, ngươi tối nay dự định cùng cẩm Phàm cùng đi Tư Đồ gia giết họ Tư Đồ điên cuồng a !? \ "

     Triệu cẩm tâm vô cùng kinh ngạc gật đầu: \ "Ngươi dự định ngăn ta? \ "

     Quân Du lắc đầu, hỏi tiếp một cái có chút đột ngột vấn đề: \ "Ngươi cảm thấy hoàng thượng vì sao chậm chạp không có đối với Tư Đồ gia hạ thủ? \ "

     Suy nghĩ trong chốc lát, triệu cẩm tâm trầm giọng trả lời: \ "Binh quyền! Họ Tư Đồ nam phụ thân họ Tư Đồ Bằng tay cầm trọng binh! Phụ hoàng nếu như không phải xử lý tốt, họ Tư Đồ Bằng theo mà vì Vương, khởi binh tạo phản liền cái mất nhiều hơn cái được. \ "

     \ "Không sai! Họ Tư Đồ Bằng trong tay binh mã tựa như một thanh lợi kiếm giống nhau thời khắc treo ở hoàng thượng trên đầu, làm cho hoàng thượng rón ra rón rén, căn bản không có thể toàn lực đối kháng Tư Đồ gia. \" Quân Du đứng dậy, đi tới triệu cẩm tâm trước người tiếp tục nói: \ "Họ Tư Đồ xa trong phủ có không ít {ám vệ}, hôm nay ngươi có thể dạy giáo huấn họ Tư Đồ điên cuồng là bởi vì hắn không có phân phó người bảo hộ họ Tư Đồ điên cuồng, bây giờ đã xảy ra chuyện như vậy, Tư Đồ gia phòng ngự ắt sẽ tăng, ngươi cho rằng ngươi tối nay có thể được tay? \ "

     Triệu cẩm tâm chán nản, hỏi ngược lại: \ "Lẽ nào cứ tính như thế? \ "

     \ "Dĩ nhiên không phải! Những năm gần đây, ta sưu tập không ít Tư Đồ gia chứng cứ phạm tội, chỉ cần có thể làm cho họ Tư Đồ Bằng tạm thời trở lại hướng thịnh, ta liền có biện pháp ngăn chặn ở biên cương binh mã, đến lúc đó hoàng thượng không có cố kỵ, lại đem ta thu thập chứng cứ phạm tội công chú với chúng, liền có thể danh chánh ngôn thuận diệt trừ Tư Đồ gia cái u ác tính này, Tư Đồ gia sụp đổ, ngươi còn cần lo lắng họ Tư Đồ điên cuồng bất tử sao? \ "

     Nghe vậy, triệu cẩm tâm tĩnh hồi lâu, trông coi đang chăm chú nhìn nàng, đợi nàng trả lời Quân Du, tâm tư hàng vạn hàng nghìn, tiếp lấy nhẹ nhàng hỏi: \ "Cho nên mấy năm nay ngươi rời xa hướng thịnh là vì lục soát lấy chứng cớ vẫn là vì bảo hộ ta và cẩm Phàm? \ "Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 22.09.2017, 22:00
Hình đại diện của thành viên
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
♡~Mãi Mãi Là Bao Xa~♡
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 620
Được thanks: 227 lần
Điểm: 7.27
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Quân tâm sách - Dung Duyệt - Điểm: 10
     Đệ 183 Chương biến hóa
     Quân Du sững sờ, khẽ búng triệu cẩm tâm cái trán, có chút tức giận nói: \ "Ngươi hoài nghi ta? \ "

     \ "Ách, cũng không phải hoài nghi, chỉ là thẳng tới nay rất kỳ quái, ngươi thân là Vương gia dĩ nhiên mặc kệ trong triều sự vật, cả ngày cùng ta cùng cẩm Phàm du sơn ngoạn thủy.  com cái này vương gia bổng lộc không khỏi quá tốt lĩnh a !. \" triệu cẩm tâm tay bưng trán, nghi ngờ nói.

     Quân Du cười nhạt, cũng không có trực tiếp trả lời vấn đề này:\ "Chúng ta còn là nói nói họ Tư Đồ Bằng binh quyền vấn đề a !! \ "

     Nghe vậy, triệu cẩm tâm giang hai tay ra, bất đắc dĩ cười: \ "Ngươi đã sớm nghĩ ra kế sách tới a !? Trực tiếp nói hết, ta nhất định toàn lực phối hợp. \ "

     Bây giờ Quân Du nói nhiều như vậy, lại vào lúc này đưa nàng gọi tới, triệu cẩm tâm có lý do tin tưởng Quân Du có phương pháp làm cho họ Tư Đồ Bằng tạm thời trở lại hướng thịnh, hơn nữa phương pháp này khẳng định cùng nàng có quan hệ.

     Quân Du trong con ngươi có vài không đành lòng, lại có vài không cam lòng, từ tốn nói: \ "Phương pháp này ngươi sẽ có chút chịu thiệt... \ "

     Quyết định chút tỉ mỉ sau đó, triệu cẩm tâm tâm tình có chút phức tạp, thảo nào Quân Du mới vừa vừa lộ ra dạng như thần sắc.

     Trở lại ngắm Giang lầu, nhìn thấy bị mọi người trói chặt thân thể, trong miệng bỏ vào vải hứa hẹn, triệu cẩm tâm mặt lộ vẻ khuôn mặt u sầu.

     Khiến người khác xuống phía dưới sau đó, triệu cẩm tâm ở hứa hẹn trước mặt xuất ra có thể chứng minh thân phận công chúa lệnh bài.

     Bỗng nhiên nhìn thấy cái lệnh bài kia, hứa hẹn hai mắt mở to.

     \ "Tuy là ta đây cái công chúa thân phận lúc này không cần thiết có bao nhiêu dùng được, bất quá ta chắc chắn bang Liên nhi báo thù. \" lúc đầu nhỏ yếu thanh âm leng keng mạnh mẽ, trong mắt thần sắc kiên định làm cho hứa hẹn trở nên dao động.

     Căn phòng mờ tối trung, hứa hẹn nương vài quang mang nhìn về phía trước mắt biến thành nữ trang hạ quên tâm.

     Rất nhiều nghi vấn trong lòng của hắn, lại không kịp muội muội chịu đến tàn nhẫn như vậy đối đãi làm cho hắn trái tim băng giá, hắn biết không mệnh quan triều đình dám quản lý họ Tư Đồ điên cuồng sự tình.

     Cho nên cá nhân hắn cầm thái đao canh giữ ở Tư Đồ phủ ngoài cửa, chỉ cần họ Tư Đồ điên cuồng dám ra đây, hắn liền tự tay kết thúc tên cầm thú này sinh mệnh, hắn thậm chí không dám nghĩ về sau, không thèm nghĩ nữa tương lai, chỉ cần có thể giết họ Tư Đồ điên cuồng, hắn coi như vào địa ngục cũng nguyện ý.

     Hứa hẹn biết, hắn tình huống hôm nay, không ai biết trợ giúp hắn, không ai sẽ vì hắn cùng muội muội cùng Tư Đồ gia đối nghịch, hắn tiến vào trong vực sâu, thầm nghĩ truỵ lạc, nhưng là lúc này lại có người đối với hắn vươn viện thủ, nàng còn kiều tiểu trong thân thể ẩn chứa vô cùng quyết tâm, nhàn nhạt ngôn ngữ mang cho hắn là hy vọng cũng là lực lượng.

     Nước mắt không bị khống chế từ trong hốc mắt chảy ra, hứa hẹn từ lúc còn rất nhỏ biết là thế giới này không công bình, con em thế gia có thể tùy ý lãng phí, hắn cùng muội muội lại không thể không ăn cứng rắn bánh màn thầu sống qua ngày.

     Thời điểm đó hắn luôn là chán ghét vận mạng không công bình, cho nên hắn thay đổi phải nỗ lực, hắn muốn đi qua khoa cử tới cải biến vận mệnh, hắn quyết định muốn cho muội muội qua cơm ngon áo đẹp sinh hoạt, chỉ là năng lực của hắn thực sự quá yếu, hắn không thể không lần lại lần hướng vận mệnh thỏa hiệp.

     Hắn không rõ vì sao triệu cẩm tâm phải giúp hắn, muốn ưng thuận trịnh trọng như vậy hứa hẹn.

     \ "Vì sao? Tại sao phải giúp ta? Ngươi vì sao nữ giả nam trang? Ngươi nếu là công chúa, vì sao không hiện tại sẽ giết họ Tư Đồ điên cuồng? \ "

     Trông coi hứa hẹn phiếm hồng viền mắt, triệu cẩm tâm ngồi xổm xuống, thở dài: \ "Bởi vì ngươi là bằng hữu của ta, bằng hữu muội muội xảy ra sự tình ta đương nhiên phải giúp, hơn nữa ta đem Liên nhi cho rằng muội muội dạng đối đãi, ngày hôm nay nàng gặp chuyện không may, ta tự nhiên hẳn là giúp nàng, về phần tại sao nữ giả nam trang cùng vì sao không hiện tại giết họ Tư Đồ điên cuồng, đều là bởi vì thân phận của ta bây giờ có chút xấu hổ. Tuy là ta đích xác là công chúa, nhưng là lại là một bị hoàng thượng trục xuất công chúa. \ "

     \ "Trục xuất công chúa? \ "

     \ "Không sai, ta cũng không phải là ở dân gian vui đùa công chúa, khoảng chừng chính là ta phạm sai lầm, cho nên mới ở chỗ này, nếu không... Ngươi cho rằng thân làm công chúa, phải dùng tới xuất đầu lộ diện từ thương sao? \" triệu cẩm tâm bên cởi ra hứa hẹn sợi dây trên người, bên trả lời.

     \ "Bất quá, ngươi yên tâm, họ Tư Đồ điên cuồng cái này dâm. Tặc, ta giết định rồi, ngươi tạm thời không phải muốn hành động, chiếu cố thật tốt Liên nhi, những chuyện khác ta sẽ nghĩ biện pháp, hứa hẹn, ngươi tin tưởng ta sao? Tin tưởng ta bất kể làm cái gì cũng là vì Liên nhi báo thù sao? \ "

     Trông coi triệu cẩm tâm nghiêm túc ánh mắt, hứa hẹn gật đầu: \ "Ta tin tưởng ngươi, lẫn nhau Tín công chúa! \" từ bắt đầu hắn liền tuyển trạch tin nàng, mới được nhiều bạc hơn, mới có thể thoát ly cái loại này ăn no bỗng nhiên đói bỗng nhiên thời gian.

     Hiện tại, ánh mắt của nàng như vậy chăm chú, hắn có lý do gì không tin đâu!

     Mấy ngày sau, họ Tư Đồ nam đang từ từ đi hướng cửa cung, họ Tư Đồ tĩnh nghi nghe nói hắn mấy ngày hôm trước bị người đâm bị thương, có chút lo lắng, cho đòi hắn tiến cung nhìn.

     Ánh mắt của hắn rơi vào cửa cung chỗ, nhìn thấy cái quen thuộc bóng lưng, con ngươi bỗng nhiên lui, do dự một chút, hướng phía lau bóng lưng đi tới.

     \ "Tới gặp hoàng thượng? \ "

     Hắn trông coi mạn bất kinh tâm đạc bộ triệu cẩm tâm tùy ý nói rằng.

     Triệu cẩm tâm quay đầu, nhãn thần có chút phiêu hốt: \ "Uh, gặp qua phụ hoàng rồi! Nghe nói ngươi cũng tiến cung... Ân... Cho nên ở nơi này chờ một chút xem... \ "

     Trông coi triệu cẩm tâm bên ngượng ngùng vò đầu, bên đông nhìn tây nhìn liền là không dám nhìn dáng vẻ của hắn, họ Tư Đồ nam có chút mừng rỡ, lại hơi kinh ngạc.

     Mừng rỡ có thể thấy nàng xấu hổ dáng vẻ, vô cùng kinh ngạc lời nói của nàng.

     \ "Ngươi cố ý chờ ta? \" hắn giống như thuận miệng hỏi, ánh mắt lại thẳng nhìn chằm chằm triệu cẩm tâm, cho dù ai chứng kiến đều sẽ biết hắn lúc này rất khẩn trương câu trả lời của nàng.

     \ "Làm sao có thể? \" triệu cẩm tâm cảm giác mình diễn có hơi quá, có chút không biết làm sao, thẳng thắn quay lưng lại, tiếp lấy nhỏ giọng nói:\ "Ta chỉ là muốn hỏi ngươi một chút hết bệnh chút không có? \ "

     \ "Biểu muội là đang quan tâm biểu ca? \ "

     \ "Làm sao có thể! \" triệu cẩm tâm lập tức xoay người phủ nhận.

     Nhãn thần rất hung ác, thanh âm rất lớn, cũng đủ làm cho cho nên cửa thủ cung sĩ binh chứng kiến, mặt khác, trả lời cũng đủ nhanh.

     Theo lý thuyết, phản ứng như thế, hiển nhiên là rất không định gặp hắn mới đúng, nhưng là họ Tư Đồ nam hết lần này tới lần khác cảm thấy nàng mới vừa phản ứng có điểm giống che đậy gì gì đó dáng vẻ.

     Họ Tư Đồ nam đang muốn hỏi lại điểm những thứ khác, triệu cẩm tâm lại mở miệng trước:\ "Ta hôm nay tới gặp phụ hoàng, là muốn hỏi một chút phụ hoàng từ lúc nào để cho ta cùng cẩm Phàm hồi cung, nhưng là phụ hoàng cắm thẳng cái lời chắc chắn, nói để cho ta ở dân gian chơi nhiều ít ngày. Còn có, phụ hoàng biết chuyện đêm hôm đó rồi, cái kia cứu người của ta chính là phụ hoàng người, phụ hoàng... \ "

     Nói đến đây, triệu cẩm tâm dừng một chút, rất không được tự nhiên liếc mắt họ Tư Đồ nam, cắn môi nói:

     \ "Phụ hoàng đã cho ta đã... Cho nên rất tức giận, cho nên ngươi là hỗn đản!

     \ "

     Gào xong cuối cùng câu, triệu cẩm tâm trực tiếp nghênh ngang mà đi, chỉ chừa cho họ Tư Đồ nam cái bóng lưng tiêu sái.

     Nhìn lau bóng hình xinh đẹp, họ Tư Đồ nam rất quấn quýt.

     Cảm giác hôm nay triệu cẩm tâm có chút kỳ quái, mới vừa nói rõ ràng là nói cho hắn biết nàng tới hoàng cung mục đích, còn có cuối cùng câu hỗn đản, cùng với nói là mắng hắn, chẳng nói là oán giận, cái loại này ủy ủy khuất khuất oán giận.

     Ngày hôm nay nàng mặc dù đối với hắn như trước không có gì hay thái độ, lại tựa hồ có hơi lưu ý hắn, có chút quan tâm hắn.

     Lẽ nào?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 189 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 218, 219, 220

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

5 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

10 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 123, 124, 125

14 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

20 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29dưa hấu: Trong day ko bk có ban nao bk bộ "nô thê muốn xoay người "khôg ta thư6c sự rất rất rất thích bộ đó nhưng khổ nỗi lai ko ai kiên nhẫn edit nó cả vì truyen rất dài nguyên nhân là vì nội dung của nó vo cùng mạch lac đó nha  thuộc the lai xuyen ko nữ 9 ban dau ko co dị năng gi cả sốg xót lun dựa vào bản năg và chút may mắn mà thoi còn sau nay thì ta ko pk tại ko ai edit nua mà doc.truyen có cả thể loại np H huyền huyễn và hinh như cũg sặc mùi biến thái à nha. Nói chung là ta rat tgich rat muon doc có edit nao dồi lòg hảo tam thươg cho cây bỉ ngạn chờ đợi mòn mõi để co thể độc full bo truyen đó thì hay thuong tình với nha
Tuyền Uri: =.=
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1280 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1162 điểm để mua Infiniti
Mẹ Bầu: Ai muốn mua vật phẩm Ngồi chờ bạn trai, Mẹ Bầu nhượng lại cho giá 1100 điểm đây.
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 265 điểm để mua Teddy Christmas
Cô Quân: đã đặt giá rồi  thì chờ người khác đấu thôi :v
Mẹ Bầu: Cần giúp đỡ, mình lỡ tay kích chuột vào vật phẩm ko cần đặt mua, bây giờ có từ bỏ được không
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3354722#p3354722 Các anh chị em ủng hộ tác giả Nguyễn Khai Quốc và tác phẩm Giống Rồng nhé.
Mẫu Tử Song Linh: Pr xíu~ Bí mật của sự tự tin
Cô Quân: lâu lâu đi pr cho khỏi mốc :)2 viewtopic.php?t=407291
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 1218 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1364 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 915 điểm để mua Mèo hồng
TranGemy: Các nàng đã viết Lưu bút diễn đàn Lê Quý Đôn chưa thế?
Tuyền Uri: Rồi :)) chúng ta ko thuộc về nhao
Lãng Nhược Y: *ôm mẹc* đau :cry2:
Tuyền Uri: :slap: học tính xấu nài
Lãng Nhược Y: Học nương đó, nhưng giờ mới dám áp dụng :sofunny:
Tuyền Uri: Nhiu :)) chà dạo này học ai tính cắt cổ dòi
Lãng Nhược Y: Định nuốt lời hả :hixhix:
Lãng Nhược Y: :lol: nãy nương nói cho con quà mà
Trường Âm: Nương cho con 1k đê :)2
Sóigâugâu: qua nhà c gái e đi nhé , thân e h ko còn của e nữa
Trường Âm: Nương, tại sao? :shock3:
heocon13: Hết hồn!
heocon13: Nãy thấy bài 2 mấy thanks đc 15đ
Tuyền Uri: 10 má ơi :no3:
Trường Âm: Sói, tặng giấy bán thân đi, ko thì onl nick kia cho mị bom :shock4:
heocon13: Xem khó ăn nhở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.