Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Giang hồ, cho ta ngắm nhìn một chút nào - ????

 
Có bài mới 17.04.2017, 22:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 27.02.2017, 18:20
Bài viết: 23
Được thanks: 5 lần
Điểm: 8.87
Có bài mới [Cổ đại] Giang hồ, cho ta ngắm nhìn một chút nào - ???? - Điểm: 7
Nguyên tác :江湖,让我瞄一个

Tác giả :易生一

Editor : punny0108

Ảnh bìa : internet .

Do tớ đã bỏ không ít công sức để dịch nên nếu các cậu có ai muốn bê đi chỗ khác thì nói với tớ một tiếng và ghi tên giúp tớ nhé , please .

Thank you all  :* :* :* , enjoy and don't forget to vote for me and my stories , love you guys *  moah moah *

*********
Giới thiệu :

" Sư phụ ?! "

" Ân "

" Sư phụ ! "

" Có ta "

" Sư phụ ? "

" Ta ở đây "

" Sư phụ , con muốn hôn người "

Gương mặt vốn không biểu lộ bất kì sắc thái nào bỗng lướt qua một ý cười khó phát hiện , hắn ung dung đặt lên vầng trán nhỏ xinh kia một nụ hôn đầy sủng nịnh , đổi lại là tiếng cười trong ngần như tiếng chuông ngân .

" Sư phụ !!! "

" Ân "

" Con thích sư phụ , sư phụ có thích con không ?"

" Ưm "

" Con thích người , sư phuuuuuuuụ "

" Ừ"Đã sửa bởi punny0108 lúc 21.04.2017, 23:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 18.04.2017, 02:05
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 22.05.2011, 09:35
Bài viết: 90
Được thanks: 105 lần
Điểm: 2.54
Có bài mới Re: Giang hồ , cho ta ngắm nhìn một chút nào . - Điểm: 6
Chào bạn, hoan nghênh bạn đã đến với box và đóng gố bài viết cho diễn đàn.

Tuy nhiên mình nghĩ bạn nên đọc trước nội quy của diễn đàn về việc tạo chủ đề và bài viết mới. Mỗi truyện chỉ lập 1 topic, mỗi chương sẽ được tiếp tục đăng trong chủ đề đó. Bạn không nên mỗi chiowng của truyện lại lập 1 topic mới như vậy, sẽ gây lãng phí, khó theo dõi và quản lý.

Ngoài ra mình cũng có góp ý đối với truyện của bạn edit là các câu và dấu câu viết không đúng vị trí, chấm phẩu cứ loạn cả lên. Đặt dấu chấm, dấu phẩy đúng chỗ là được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn [Golden] về bài viết trên: punny0108
Có bài mới 18.04.2017, 07:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 27.02.2017, 18:20
Bài viết: 23
Được thanks: 5 lần
Điểm: 8.87
Có bài mới Re: Giang hồ , cho ta ngắm nhìn một chút nào . - Điểm: 11
Chương 1 : Chào Đời
Đại Lâm Quốc , năm Nguyên Đức .

Trần Thái Úy Đại Nhân là nhân vật nổi tiếng nhất thành Bắc . Tương truyền , Trần Thái Úy Đại Nhân chỉ có một nữ tử cùng nhau kết tóc xe duyên , nô bộc trong phủ cũng chỉ trên dưới mười người , được đời ca tụng là vị quan thanh cao liêm khiết , lương thiện độ lượng , nhận được sự yêu mến và tôn kính của mọi người .

Ngày ấy , toàn thành Bắc chìm trong sự náo nhiệt rạo rực  , tùy tiện túm lấy một người mà hỏi thì mới vỡ lẽ : Phu nhân của Trần Thái Úy Đại Nhân sắp hạ sinh rồi .

Trần Thái Úy Đại Nhân , chức quan này nói nhỏ cũng không phải nhỏ  , trên quan trường làm việc thuận buồm xuôi gió , chỉ có điều cưới nương tử đã gần mười năm nay , ngay cả một mụn con nối dõi cũng chưa có . Điều này khiến cho Úy phủ * người trên kẻ dưới đều hết sức phiền muộn , còn nghe nói , Trần lão phu nhân đã tính đến nước cân nhắc cả kẻ hầu người hạ trong phủ rồi . Vậy mà đến tận hôm nay , Trần phu nhân chẳng dễ gì mới hoài thai , thật khiến cho người ta không khỏi cảm thấy vui vẻ .

* Úy phủ : nơi ở của Trần Thái Úy đại nhân

Trong phủ Trần Đại Nhân .

" Thế nào , tình hình thế nào rồi ? Phu nhân đã hạ sinh hay chưa ?" Chỉ thấy nam tử mặt quan như ngọc , thanh nhã ưu nhàn , trường bào xanh nhạt chấm gót  ,  đang không ngừng truy vấn những người từ trong phòng của lão phụ nhân* bước ra .

* Lão phụ nhân : bà .

" Lão gia đừng lo lắng , bà mụ nói , phần đầu đã ra rồi , phần thân rất nhanh cũng sẽ nhìn thấy thôi "

Nghe thấy lời an ủi của Lão phụ nhân , tâm tình của nam tử cuối cùng cũng hạ xuống đôi chút nhưng đôi mắt lo âu thì vẫn dán chặt vào cánh cửa : "Phu nhân thế nào rồi ? Có còn đủ lực khí hay không ? "

Không chờ Lão phụ nhân đáp lại , trong phòng bỗng nhiên truyền ra tiếng khóc cào xé tâm can , ngỡ ngàng một lúc liền có thể khẳng định : Trần phu nhân sinh hạ thành công rồi .

Nam tử kích động chạy tới trước cửa phòng , vừa toan mở cửa bước vào , vẫn là lão phụ nhân nhanh tay ngăn lại : "Lão gia , thật sự là không được nga , phòng sinh thực sự không sạch sẽ , lão gia không thể bước vào trong được đâu . Tốt nhất , vẫn nên để cho đám nha hoàn dọn sạch rồi hãy tiến vào xem tình hình bên trong "

" Thế nào gọi là không sạch sẽ ? Tất cả đều là những lời hoang đường mà thôi , lẽ nào ta muốn nhìn mặt con  mình cũng không được hay sao ?" Nam tử phẫn nộ nói .

" Điều này ... "Lão phụ nhân e ngại nhìn người trước mặt .

Đương lúc hai bên còn đang giằng co qua lại , cửa phòng sinh lại bị mở ra lần nữa .

Người đi ra hai hàng tóc mai điểm xuyến những sợi trắng , trường bào như dát vàng dao động theo từng bước chân làm lộ ra vẻ cao quý khác thường khiến mọi người phải chú ý . Đuôi mắt điểm một vài nếp nhăn nhỏ mà mỗi khi cười rộ lên  , chỉ khi lén đưa mắt lại gần , mới có thể thấy rõ . Thân vận váy dài màu tím nhạt , khoác bên ngoài là chiếc áo cộc màu trắng sữa , quả nhiên là thập phần tao nhã cùng phóng khoáng  .

" Thái Úy tại sao lại là người không hiểu chuyện như vậy nga ? Phòng sinh há là nơi có thể tùy tiện ra vào như vậy ? " Người vừa bước ra trầm giọng hỏi , xem ra tâm tình đang rất không vui .

" Mẹ à , nhi tử chỉ là lo lắng cho nương tử và đứa con của ta thôi a , cho nên muốn tiến vào xem một chút "Nam tử này , cũng chính là Trần Thái Úy Đại Nhân , đang không ngừng lau đi lớp mồ hôi lạnh túa  đầy mặt , cung kính trả lời lại .

" Ha , chỉ có điều lại là một đứa bé gái , uổng công ta mong chờ lâu như vậy , Thái Úy tốt nhất là nên xem xét chuyện đám nữ hầu  đi  , ta sớm đã thay con khảo sát một vài hộ nhân gia * rồi , đều không tồi nga ! "

* Hộ gia nhân : hộ gia đình .

Trần Thái Úy chỉ cúi đầu cung kính , không nói một lời .

" Ngươi ... Bỏ đi , đợi đến khi ta sai người vẽ hình họ mang tới , con đừng có làm cho người mẹ này phải thất vọng " Trần lão phu nhân ngao ngán lắc đầu , quay người bỏ đi .

Vị mẫu thân này của Trấn Thái Úy , Mộc Thấm Y , độ nổi tiếng ở thành Bắc này thật không hề thua đứa con trai mình . Bà là con gái của thừa tướng tiền triều , lúc còn trẻ , còn được coi là nữ tử đẹp nhất thành Bắc , sau này tại một lần dự yến tiệc trong cung đã nhất kiến chung tình với  Trấn Nguyên Đại Tướng Quân  .  Đại Tướng Quân Trấn Nguyên này thực chất cũng không phải nhân vật tầm thường . Năm mười bốn tuổi phụng mệnh cha ra trận , mười tám tuổi , được phong làm Thị Lang * , hai mươi tuổi lại lần nữa ra trận thảo phạt , tám năm sau , thống lĩnh dân chúng đánh chiếm toàn bộ tiểu quốc xung quanh Đại Lâm Quốc , cuối cùng được phong làm quan Nhất Phẩm .

* Thị Lang : chức quan hàng tam phẩm .

Con gái của Thừa Tướng tiền triều cùng với Trần Nguyên Tướng Quân hai nhà , không còn nghi ngờ gì nữa , chính là môn đăng hộ đối , do đó không bao lâu sau , khắp nơi đều truyền ra tin tức hai nhà kết giao thông gia . Nhưng cảnh đẹp đâu thể kéo dài , thành hôn hai năm sau đó , Trần Thái Úy Đại Nhân khi ấy mới vừa tròn mười tháng tuổi , Trần Nguyên Tướng Quân xuất trận kháng địch , cũng từ đó , chưa bao giờ quay trở về .

Mộc Thấm Y này cũng không phải là người thường , hai mươi tuổi mất đi phu quân , không chịu khuất phục dựa vào chính mình gánh vác cả phủ Tướng Quân , hai mươi hai tuổi , cáo mệnh phu quân , được phong làm quan Nhất Phẩm . Mộc Thấm Y năm nay không quá năm mươi , dung nhan vị lão , tóc lại đã điểm nhiều sợi bạc , làm cho người ngoài nhìn vào không khỏi thở dài .

Lại nói , Trần Thái Úy thấy mẫu thân quay lưng bỏ đi , lập tức chạy vào trong phòng , tiện tay đẩy hết đám hạ nhân đang muốn ngăn cản mình lại , một mạch đi tới bên giường .

" Phu nhân , nàng thế nào rồi ? " Nhìn thấy Lí Chi Nhã gương mặt tái nhợt đang nằm trên giường , tâm tình nàng dường như rất tốt , Trần Thái Úy cuối cùng cũng có thể an tâm phần nào .

" Lão gia , thiếp không sao , chàng mau qua xem con của chúng ta đi a , là nữ nhi , thiếp ... có lỗi với lão gia " Lí Chi Nhã trời sinh ưu mĩ , hàng lông mày cong như lá liễu , khuôn mặt hạnh nhân , mũi thon môi nhỏ , mỗi khi cười rộ lên , cả người tỏa ra sự quyến rũ khó cưỡng .

" Nàng ngốc này , nàng vì ta mà đã khổ cực sinh ra đứa con này , ta làm sao còn để ý đến đứa bé là nam hay nữ nữa chứ ? "

Đang nói , bà mụ đã ôm một đứa trẻ được tắm rửa sạch sẽ tiến vào , Trần Thái Úy hiếu kỳ rảo bước qua ngó nghiêng , nhịn không được lại nhập tức nhíu mày .

" Phu nhân, đứa trẻ này ... sao da  vừa đỏ lại vừa nhăn , nhìn giống hệt như hầu tử * . Đây ... thật sự là hài tử của chúng ta sao ?

* hầu tử : monkey :)))

Lí Chi Nhã nhịn không được bật cười , khiến cho bà mụ cùng các nô tỳ đang đứng bên cạnh cũng phì cười thành tiếng  , sau cùng bà mụ đành kéo Trần Thái Úy qua  bên giảng giải một phen , Trần Đại Nhân mới dần dần hiểu được , thì ra thời khắc một hài tử chào đời , đều mang hình dáng nhăn nheo như một tiểu hầu tử , qua vài ngày , kho đứa trẻ bắt đầu lớn dần lên , da cũng dần trở nên sáng màu hơn .

" Lão gia , chàng đặt cho con một cái tên đi " Lí Chi Nhã cười tao nhã nói .

" Đừng vội , đợi nàng khỏe lại , chúng ta cùng nhau nghĩ , còn giờ tên mụ của con ... Ừm ... Miểu Miểu đi , nàng thấy thế nào ? Đôi mắt cả con rất giống nàng , lớn lên nhất định cũng sẽ rất đẹp "

" Lão gia ... " Lí Chi Nhã đỏ mặt .

" Ha ha , phu nhân thật khó mới có một lần thẹn thùng ! Vi phu thật thích nhìn thấy bộ dạng này của phu nhân " Lại một tràng cười cất lên , khuôn mặt của Lí Chi Nhã lại thêm một lớp hồng , nàng thật là ... vừa giận vừa thẹn .

Mấy tháng qua khí trời khô nóng , trong căn phòng nọ lại đặc biệt ấm áp , sự ấm áp ấy lan tỏa ra cả cảnh sắc thiên nhiên .

Buổi trưa , Trần Thái Úy ôm lấy Trần Miểu Miểu nằm tản mát dưới bóng cây quế trong sân nhà , một bên uống trà hoa quế do Lí Chi Nhã pha , một bên đùa nghịch cùng Trần Miểu Miểu

" Miểu Miểu , gọi cha , mau gọi cha đi .  "

Mặc dù vừa mới chào đời được mấy ngày , nhưng Trần Miểu Miểu không phải là một đứa trẻ tầm thường , vào một buổi trưa nóng như hôm nay , đứa bé này lại cao hứng cùng với Trần Thái Úy chơi đùa .

Không hổ phụ mẫu đều là những  người có vẻ bề ngoài xuất chúng , Trần Miểu Miểu gần như thừa hưởng toàn bộ những nét đẹp này ,  chỉ cần thêm vài ngày nữa , khi lớp da màu hồng đỏ được thay thế bằng màu trắng nộn non nớt , đôi mắt hạnh nhân to tròn chứa đựng sự ngây thơ và thuần khiết , cái mũi nhỏ mà cao , đôi môi anh đào đỏ mọng , có thể nhìn ra , sau này lớn lên sẽ là một mĩ nhân đích thực .

Ngay lúc này đây , Trần Miểu Miểu  ngậm lấy đầu ngón tay của cha , cái miệng nhỏ không ngừng cắn mút  khiến Trần Thái Úy bật cười haha .

Dường như cảm nhận được sự vui vẻ của phụ thân , Trần Miểu Miểu ngây ngốc mở miệng nhỏ , đôi mắt trong ngần cong cong cười rộ lên , vừa cười vừa chảy nước miếng * thương thương :)) *

Lí Chi Nhã nhìn thấy hai cha con thi nhau cười ngốc , nhịn không đươc nhẹ nhàng lau đi vết nước bọt bên miệng Miểu Miểu .

Vừa vặn thay , một chiếc lá quế rời cành rơi xuống bên khóe miệng nhỏ của hài tử , Trần Miểu Miểu đương nhiên chưa thể nhìn thấy , chỉ cảm giác nhột nhột trên mặt , Miểu Miểu lập tức hắt hơi .

" A chuuu ..."

Chỉ một tiếng hắt hơi , Trần Thái Úy và Lí Chi Nhã đồng loạt quay sang nhìn đứa con nhỏ của mình , mà chiếc lá kia cũng bị thổi bay lên , chầm chậm đáp xuống sân nhà rồi gần như biến mất trong biển lá vàng .

Nhìn ngắm cảnh vật cùng con người trước mắt , Trần Thái Úy nhẹ giọng cảm thán : " lá xanh rồi lá lại đỏ , đây chính là vòng tuần hoàn của bất kỳ cây hoa nào , phu nhân , chỉ hy vọng chúng ta sau này vẫn giống như bây giờ , sống một cuộc sống tĩnh lặng mà bình yên "Đã sửa bởi punny0108 lúc 18.04.2017, 22:25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn punny0108 về bài viết trên: yuhina
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diemut, hadam, Hothao, Hắc Liên Hoa, IrisQ, promete369, Puck, Thục Phương và 1310 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 98, 99, 100

2 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 44, 45, 46

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 75, 76, 77

4 • [Hiện đại] Chỉ hoan không yêu Tổng giám đốc xấu xa chớ thô lỗ - Hải Diệp

1 ... 64, 65, 66

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 21/11]

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Vợ yêu thịnh thế của thiếu tướng - Nguyên Cảnh Chi

1 ... 40, 41, 42

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 154, 155, 156

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Sủng thê manh y tài nữ - Thích Hề

1 ... 23, 24, 25

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Chồng trước có độc - Khu Khu Nhất Nhật

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trở về lúc ba tuổi rưỡi - Giai Nhân Chuyển Chuyển

1 ... 45, 46, 47

[Hiện đại - Hắc bang] Mị sát - Chiết Hỏa Nhất Hạ

1 ... 25, 26, 27

13 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 45, 46, 47

14 • [Hiện đại] Vợ yêu tổng tài phóng ngựa tới đây - Lăng Thanh Điểu

1 ... 45, 46, 47

15 • [Xuyên không - Huyền huyễn] Cưa đổ thượng thần băng lãnh - Vị Hi Sơ Hiểu

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 97, 98, 99

17 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cách phát tài của thương phụ - Tiêu Tùy Duyên

1 ... 25, 26, 27

18 • [Xuyên không - Dị giới] Nam thừa nữ thiếu thật đáng sợ - Kim Đại

1 ... 36, 37, 38

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 53, 54, 55

[Cổ đại] Bị nhốt vong quốc công chúa - Độ Hàn

1 ... 139, 140, 141


Thành viên nổi bật 
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Thư Niệm
Thư Niệm
Sunlia
Sunlia

ღ_kaylee_ღ: 171 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3290045#p3290045
Snow cầm thú HD: Hmm....
Thanh Xuân 430: Cần editor làm chung bộ này.
viewtopic.php?style=6&t=387204&start=126
Bộ này thuộc thể loại hiện đại sủng - trùng sinh, nội dung ok. Nếu có ai yêu thích bộ này và muốn làm chung thì nhắn lại cho mình.
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ý xuân hòa hợp quyển 2 c20
ღ_kaylee_ღ: 168 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3289378#p3289378
trantuyetnhi: Chào ông xã nha.
Đường Thất Công Tử: hi bà xã :)
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=377492&start=180
Game trắc nghiệm tâm lý kì II tầng V mời các bạn tham gia.
trantuyetnhi: viewtopic.php?style=2&t=404755&p=3288968#p3288968
Games kì mới, mời các bạn vào chơi với Nhi
Snow cầm thú HD: Uk
Windwanderer: vắng tanh vắng ngắt
Luna: viewtopic.php?style=2&p=3288803#p3288803 => ủng hộ em đê m.n
Sunlia: attention... snow cũng mê bài này hả?
Jinnn: Lang vương tgđ: vợ yêu đc cưng mà hoảng (new c288)
pr truyện: cầu tks + cmt
ღ_kaylee_ღ: 165 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3288687#p3288687
Đào Sindy: ???
Snow cầm thú HD: you just want attention
you don't want my heart...
Cô Quân: Mờiyou tới box Thú cưng - Cây cảnh
Cùng xem Điểm tin thú cưng, động vật được cập nhật thường xuyên.
Hay các Mẹo vặt làm vườn cho vườn cây nhà bạn luôn xanh mát~~
Luna: PR : viewtopic.php?style=2&t=408531&p=3288434#p3288434
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?p=3288402#p3288402 các bác ủng hộ Giống Rồng và Quốc nhé
Windwanderer: abc
ღ_kaylee_ღ: 162 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3288379#p3288379
Lãng Nhược Y: Ngươi biết là cho dù có phao ta vãn ko thể trả lời mà :cry: Chưa từng đọc/ coi chúng luôn :cry2:
Lãng Nhược Y: Nhi nhi
Rachel mun: thanks bạn nhi nhá !
trantuyetnhi: Mai là có rồi.
trantuyetnhi: Bên trong có để ngày đó Mun.
Rachel mun: game kia mun xin kiếu , khó suy nghĩ wá đi @_@
Rachel mun: game tynv ta đã trả lời ùi, bh có kquả vậy nhi ?
trantuyetnhi: Hai game vào cái nào cũng được hehe

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.