Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước

 
Có bài mới 02.09.2016, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 221 lần
Điểm: 25.66
Có bài mới [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 9
Nhược Thủy Cửu Khanh


images


[b][center]Tác giả: Lâm Sơ Ước

Tên truyện: 弱水一瓢

Converter: ngocquynh520

Editor: Chương 1-11: Mạc Vân, chương 12-hết: quynhle2207
beta: quynhle2207

Nguồn: http://diendanlequydon.com/


Giới thiệu:


Thề phải tiến hành JQ tới cùng!!

Võng du + Ngôn tình ---- tiểu thuyết ấm lòng, ấm phổi, ấm dạ dày, ấm gan, ấm lá lách, ấm áp toàn bộ, khiến cười càng mãnh liệt hơn nữa. (Lời của tác giả đấy ^^)

Các bạn yêu quý, yên tâm nhảy đi, tuyệt đối không gài bẫy!

Nam Cửu Khanh nhướng mày, cười như không cười: “Vậy em dự định cảm ơn tôi như thế nào?”

Rõ ràng Lạc Thủy không ngờ anh sẽ nói như vậy, sửng sốt hai giây mới bừng tỉnh, đại thần cũng là người bình thường mà. Nhìn trang bị từ đầu tới cuối của anh, sau đó yếu ớt nói: “Nếu không thì tôi chế tạo vũ khí cho anh.”

“Ai ui, lẽ nào em không biết bình thường khi anh hùng cứu mỹ nhân thì kết quả mỹ nhân sẽ lấy thân báo đáp à?” Anh hướng dẫn từng bước vô cùng hào hứng.

“Phụt!” Một ngụm nước phun lên màn hình, chiếc máy vi tính nào đó đã ngoài khét trong sống. “Anh hùng, anh có thể không cần có sáng tạo như vậy hay không?”

Nhân vật chính: Lạc Thủy – Lam Khanh – Đốn Cảnh Nhiên.

Phối hợp diễn: Tiết Diễm Yến, Hùng Tráo.

Thể loại khác: Ngọt, ấm, nhẹ nhàng.

Mục lục

Đã sửa bởi quynhle2207 lúc 19.04.2018, 02:52, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: Andy Phan, Du Mộng Hằng, Linh Ngọc, Mạc Vô Ưu, Xám, bangyeong, cu meo, thu_hà_nguyễn
     

Có bài mới 03.09.2016, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 02.06.2016, 11:34
Bài viết: 79
Được thanks: 221 lần
Điểm: 25.66
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 33
Chương 1: Xếp hàng cầu hôn


Chương 1: Xếp hàng cầu hôn

Edit: Mạc Vân, beta: quynhle2207

Một tay xách theo bốn hộp cơm, Lạc Thủy đi vào ký túc xá thiếu ánh sáng.

Không phải cô nói chứt, ký túc xá bị thủng một lỗ, đông lạnh hạ nóng còn chưa tính, nhưng lầu một là nơi ở trọ của nam sinh lại không thể nào chịu nổi, nhất là ngày hè, thường thấy một ít sinh vật mặc quần tam giác nhỏ chạy tới chạy lui. Tình cảnh này làm sao chịu nổi.

Cô bước từ từ cẩn thận, mắt nhìn thẳng, chậm rãi đẩy bốn người ở trước cửa phòng ngủ lầu hai ra.

“A Thủy, anh trai nhà cậu cầm áo choàng cậu đưa đi khắp nơi đắc ý kìa.” Diễm Yến đón lấy hộp cơm trên tay cô, nhìn chằm chằm giao diện trò chơi, tức giận bất bình: “Cứ bỏ qua như vậy hả?” Đây chính là áo choàng cao cấp nha, lấy RP (nhân phẩm) của Lạc Thủy cũng đánh không được mấy món như vậy đâu.

“Có gì mà không được, lão đại vẫn rất chiếu cố mình.” Lạc Thủy nhún nhún vai không chút để ý, trò chơi thôi mà…

“Thật ra thì, những thứ này đều không phải trọng điểm, trọng điểm là dường như changf có tình, thiếp có ý đó nha.” Diễm Yến cười hì hì.

“Có gian tình hả? Thủy, mau khai thật cho mình.” Hai người bạn cùng phòng vốn đang vùi đầu vào núi cơm nhỏ lập tức xốc lại tinh thần nhiều chuyện, hai mắt lấp lánh nhìn chằm chằm Lạc Thủy.

Lạc Thủy đổ mồ hôi, vội vàng nói sang chuyện khác: “Lúc nãy lên lầu, đã thấy được cô gai thật thà siêng năng đưa cơm cho nhóm trạch nam ở lầu một rồi.”


Tiểu Du giận dữ nói: “Ái chà, thói đời gì vậy, một đám đàn ông thối chỉ biết mỗi ngày lếch lên mạng vẫn có người nuôi cơm.”

“Khó trách được mình có làm gì thì cũng không ai thèm lấy, đây tuyệt đối không phải vấn đề của mình mà.” Liễu Oanh ăn xong cơm, mới chậm rãi lên giường.

“Đúng vậy, nữ sinh tốt như Oanh Oanh, nên có nam sinh gọi điện thoại quấy rối cả ngày, nói cho cô ấy biết rằng anh ta chờ dười lầu một tiếng rồi, gọi cô ấy xuống nhận cơm, nhưng cô ấy vẫn cố giày vò anh ta bằng cách kỳ kèo tắm thêm một tiếng nữa mới xuống, thuận tiện bày ra vẻ mặt chán ghét luôn.” Diễm Yến liếc mắt nhìn Liễu Oanh không chút hình tượng, ăn cơm xong rồi mới đi đánh răng rửa mặt mà khinh bỉ nói.

Liễu Oanh nhảy xuống giường, rượt đuổi Diễm Yến thành một đoàn: “Cho cậu cười mình nè, cười mình nè.”

Lạc Thủy mừng thầm, mục tiêu đã thành công dời đi rồi, âm thầm ra dấu chữ V, mở trò chơi, đăng nhập tài khoản và mật khẩu, làm liền một mạch.

Lạc Thủy chơi trò Giang Hồ Phong Vân này cũng không phức tạp, cũng thường hay gặp, lấy bối cảnh tranh tài võ hiệp giữa các môn phái trong võ lâm, cách trang trí mạnh mẽ, hình ảnh sắc nét tráng lệ. Hấp dẫn lớn nhất của trò chơi này với Lạc Thủy chính là —— chế tạo trang bị. Trang bị được chia thành bốn cấp bậc với bốn loại màu sắc, từ trắng, lam, tím đến vàng, thuộc tính lần lượt tăng mạnh. Đánh boss trong phó bản có thể kiếm được một chút trang bị rơi ra, nhưng đại đa số do người chơi tự chế tạo. Lạc Thủy chính là một thành viên chế tạo vũ khí trong bang hội, trung thành tận tâm, thề quyết tâm không thay đổi.

Trong trò chơi, ‘Nhược Thủy Tam Thiên’ vừa đứng lại, tin tức trên thế giới liền làm cho nữ hiệp với bạch y trắng hơn tuyết đang cưỡi hỏa hồ lô ngoài khét trong sống.

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Nhược Thủy anh muốn cưới em!

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Nhược Thủy anh muốn cưới em!

[Thế giới] Ma Hoa Đông: Không phải Nhược Thủy là em gái cậu sao?

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: Anh trai. Không! Phát! Động! Loạn! Luân!

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Tình yêu anh em, trào lưu văn hóa chính!

[Thế giới] Hoa Khất Cái: Anh Tảo Thao, đã qua kỳ tình yêu anh em, hiện tại thịnh hành Phi Thành Vật Nhiễu, vừa ý thì dắt đi.

[Thế giới] Nịnh Mông Tĩnh Tĩnh: Hèn chi, Hoa Khất Cái được tinh hoa của Phi Thành Vật Nhiễu, trình độ kết hôn, ly hôn, phục hôn không người nào không nhìn theo bóng lưng hắn.

[Thế giới] Hoa Khất Cái: Ta nhìn trúng Nhược Thủy rồi, chân thành hi vọng.

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Nhược Thủy Tam Thiên có nhân khí thật cao nha.

Cũng nhờ Phi Thiên Nhất Kiếm ban tặng, mỗi lần tìm cô đều gào loạn trên thế giới, chắc có lẽ người khác không muốn biết ‘Nhược Thủy Tam Thiên’ cũng khó khăn. Thời điểm Nhược Thủy mới vào trò chơi, đã thấy nhiều quan hệ phức tạp, rối loạn, quy củ của bang hội lớn, chỉ có người vui vẻ tìm bang hội đánh xì dầu*, đâu có biết Phi Thiên Nhất Kiếm, khi qua phó bản hắn đều làm đội trưởng, nhẫn nhục chịu khó, vì vậy một đám người cũng gọi hắn là đại ca, mặc dù sau này bang hội kia bị giải tán, vẫn gọi như vậy đến tận bây giờ.

*Đánh xì dầu: đi ăn theo đám đông cho có khí thế chứ thực ra không giúp được gì cả.

[Thế giới] Phi Thiên Nhất Kiếm: Đúng vậy, con người em gái tôi rất tốt, trang bị hoàn hảo, thao tác giỏi, muốn theo đuổi Nhược Thủy thì xếp hàng đi, nhớ giao trước 20W làm vé vào cửa.

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: Xếp hàng.

[Thế giới] Nịnh Mông Phỉ Phỉ: Kinh động, phát hiện Trái Chủ* đại thần, tất cả người thiếu tiền đứng ra đi. (* chủ nợ)

[Thế giới] Nịnh Mông Vũ Thiên: Đại thần!! Kích động, quá kích động, kích động quá đi, thật là kích động. Người nào nợ tiền Tây Môn giao hết thẻ IP, thẻ IC, thẻ IQ  ra đi, không thì sẽ trảm thủ kỳ chúng*, quất roi ba ngày ba đêm. (* chém đầu trị tội trước công chúng.)

[Thế giới] Thần Luyện Bất Như Tảo Thao: Muốn nói lời kích thích xin quay về sao Hỏa.

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: (biểu cảm chảy mồ hôi) Ta là Tây Môn trại chủ, là trại chủ, người xưa nói thật đúng, một bước sa chân hận đến muôn thuở.

[Thế giới] Nịnh Mông Vũ Thiên: Trái Chủ cậu đánh sai chính tả, đại thần không thể phạm sai lầm như vậy

[Thế giới] Nịnh Mông Phỉ Phỉ: Như trên.

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: (vẻ mặt kinh ngạc) Hỏi chút, tôi thiếu Tây Môn Trái Chủ 500W từ lúc nào?

[Thế giới] Tây Môn Trái Chủ: Phi Thiên Nhất Kiếm bán em cho tôi.

[Thế giới] Nhược Thủy Tam Thiên: Bay nhanh về Trái Đất, sao Hỏa quá nguy hiểm.

Lạc Thủy cứng họng, lặng lẽ tắt màn hình thế giới, cô chơi trò này là do Diễm Yến giựt dây giới thiệu cộng với uy hiếp cưỡng chế. Đang định quay đầu gọi Diễm Yến đi qua cùng đánh phó bản, chợt nghe thấy cô ấy nói lảm nhảm.

“Thủy này, Tây Môn Trái Chủ chính là ông chủ lớn đứng thứ nhất trong bảng tài phú, cậu không suy nghĩ một chút sao?” Diễm Yến nghiêng đầu quan sát kỹ càng Lạc Thủy, là người đẹp Giang Nam tiêu chuẩn, mắt to môi anh đào, mang vẻ xinh đẹp thoải mái: “Tài tử giai nhân, giai thoại* một đời đấy.” (* câu chuyện hay.)

Thời gian hai cô chơi game không ngắn, Diễm Yến cũng đã đổi lão công trong game mấy lần, chỉ có Lạc Thủy cấp 177 này là gái già còn sót lại, vẫn đang tự tìm thú vui, Diễm Yến nhìn mấy động vật giống đực quanh Lạc Thủy.

Phi Thiên Nhất Kiếm, mặc dù vẫn luôn cố gắng chiếu cố lạc Thủy, nhưng bề ngoài mang vẻ thanh tú của Tiểu Bạch, thì làm sao xứng với A Thủy nhà cô, gạch bỏ. Hoa Khất Cái, đàn ông hoa tâm trực tiếp gạch bỏ. Xem ra vẫn còn Trái Chủ là tương đối có triển vọng. Một mình âm thầm nắm chặt quả đấm oán thầm, thề muốn hắt một ít nước* này ra ngoài. (*nước ít là Nhược Thủy.)

“Tài tử giai nhân? Tài chủ* là tiền mà.” Mặc dù Lạc Thủy thua kém người chơi nhân dân tệ siêu cấp, nhưng vẫn có thể tự làm tự ăn. Kỹ năng chế tạo các loại trang bị của cô đã mãn cấp, cũng không phải là nói khoa trương, không đến nỗi phải đi bán thân. Vả lại trình độ loại này của Tiết Diễm Yến cũng không phải người bình thường có thể đột phá, chơi một vòng ở mấy server, mỗi server tìm một người chồng, cũng không lo bị hiểu lầm. (*Tài chủ là ông chủ lớn, ở đây từ ‘tài chủ’ đọc là ‘cái•zhu’, còn từ tài tử đọc là ‘cáizǐ’. Chắc phát âm gần giống nhau nên chị mới xuyên tạc lời của chị Diễm Yến)

“Tại sao cậu lại không có tình điệu một chút nào vậy hả?” Diễm Yến răn rạy, trẻ nhỏ không thể không dạy.

“Gọi vị kia nhà cậu tới làm lại nhiệm vụ tình cảm đi, mình tới cửa biên cảnh chờ các cậu.” Lạc Thủy bất đắc dĩ.

“Thật đáng tiếc, mình và người đàn ông của mình đã làm xong nhiệm vụ tình cảm rồi, cậu tìm người khác đi.” Luôn theo chân bọn họ làm nhiệm vụ phu thê thế này, làm sao gả ra ngoài được. Diễm Yến liếc đồng hồ bên phải một chút, thoát game: “Mình thoát rồi, haha, phải đi họp gấp.”


Đã sửa bởi quynhle2207 lúc 06.02.2018, 02:16, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mạc Vân về bài viết trên: Mạc Vô Ưu, Xám, phùdung, thu_hà_nguyễn
Có bài mới 04.09.2016, 07:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 07.05.2015, 13:58
Bài viết: 818
Được thanks: 593 lần
Điểm: 0.8
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 3
RP la gi minh cung ko hieu lam, nhung theo hieu biet cua minh cong them giai thich cua ban thi co the hieu do la ti le bao ra vat pham hiem. Khi dang boss kiem nguyen lieu quy de che tao trang bi thi có nguoi danh con boss do ca tram lam cung ko roi ra nguyen lieu, ca nguoi moi danh mot lan da bao la nguyen lieu quy hiem. Minh hieu nhu vay co dc ko nhi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn phùdung về bài viết trên: Mạc Vân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: MaiNa, Ngốc ngốc yêu, nkoc lam, Yêu Ngôn Tình và 192 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tái hôn lần nữa - Tiểu Thạc Thử 5030

1 ... 66, 67, 68

2 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

3 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại] Nhìn người không thể nhìn bề ngoài - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 35, 36, 37

5 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi

1 ... 46, 47, 48

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang

1 ... 71, 72, 73

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

10 • [Hiện đại] Theo đuổi nam thần - Thiên Phàm Quá Tẫn

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Siêu mẫu - Hồ Ly Xù Lông

1 ... 24, 25, 26

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 239, 240, 241

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

15 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 95, 96, 97

[Cổ đại] Xà công tử Tiểu tướng công? Cút đi! Thiên Lạc Họa Tâm

1 ... 48, 49, 50

18 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C618

1 ... 78, 79, 80

19 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

20 • [Hiện đại] Hợp đồng phúc hắc Cô bé chỉ cho yêu tôi! - Cô Nàng Mèo

1 ... 55, 56, 57


Thành viên nổi bật 
Mía Lao
Mía Lao
The Wolf
The Wolf
Nguyên Tĩnh Nhã
Nguyên Tĩnh Nhã

Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 427 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 2019 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 405 điểm để mua Love Tea
Shop - Đấu giá: Cổ Thể Ni vừa đặt giá 1921 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Mía Lao: Bom tui ư =.,=
Shop - Đấu giá: Hồng_Nhung vừa đặt giá 613 điểm để mua Love Me
Tiểu Tây: truyện mình tự viết thì post vào đâu nhỉ ?
Tiểu Tây: truyện mình tự viết thì post vào đâu nhỉ ?
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster làm xiếc
Độc Bá Thiên: Lão đi mạnh khỏe nhớ :wave3:
Khi nào lên thì bom Ri nhờ hú tui :hug:
Độc Bá Thiên: -_- sẽ khỏe còn chờ bắt lão :)2
Shop - Đấu giá: Linh Ngọc vừa đặt giá 560 điểm để mua Hamster làm xiếc
glacialboy_234: khi hoa bằng lăng nở trái mùa :kiss: mạnh khỏe nhớ :hug:
Độc Bá Thiên: Biết đến khi nào tui lại đc gặp lão :(((
Độc Bá Thiên: Cả mùa tui chờ lão...giờ lão lại đi :cry:
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 610 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 532 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster màu cam
Thái Tuế: mọi người tối vui vẻ :hug:
Thái Tuế: nói chung là hè này lên lại chút chút, giờ phải đi rồi, lão ngủ sớm nhá :kiss:
Thái Tuế: xong là thiên hạ chĩa súng vào mặt, cuộc sống trốn chui trốn nhũi luôn :P
Độc Bá Thiên: :)) đó là cách ko có điểm dành
Thái Tuế: 2 đứa là chắc kèo thôi :)2
Thái Tuế: chắc lập kèo thế này cho vui, kiếm điểm, xong thấy ai đặt mua thứ gì, hiện tên trên TNN xong oanh bomd là vui lắm nè :D2
Độc Bá Thiên: Đã đau mà cứ thích đẻ nhiều :)2
Thái Tuế: vứt con bỏ chợ, lòng đau như dao cắt :cry:
Độc Bá Thiên: Thời xưa chiến tranh, thời này cạnh tranh :)2
Thái Tuế: rãnh là hoàn mấy bộ truyện gian dở rồi :cry:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.