Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 

Tiểu vương phi điêu ngoa kiêu ngạo - Kim Lũ Minh

 
Có bài mới 03.05.2014, 15:05
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2013, 11:40
Bài viết: 730
Được thanks: 9709 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới [Xuyên không] Tiểu vương phi điêu ngoa kiêu ngạo - Kim Lũ Minh - Điểm: 9
Tên truyện : Tiểu Vương Phi Điêu Ngoa Kiêu Ngạo

[center]images


Tác giả: Kim Lũ Minh

Editor: babynhox

Beta: Phương  Phan + Mạc Thiên Ân

Giới thiệu:

Nữ chính điêu ngoa, lanh lợi + Nam chính phúc hắc, kiên cường + n nam phụ có sức hấp dẫn không giới hạn.

"Ôi ha ha, vương gia, ngươi trần trụi nằm trên giường là đang chờ bị gà mái cưỡng gian sao?"

"Ái phi, bổn vương bị trộm một sẽ tặng một, nếu trái tim đã bị nàng trộm, sao bổn vương lại không chủ động hiến thân được! Còn không mau bắt đầu nghiệm thân!"

"Người ta không có cái gì nhiều, chỉ có trái tim là nhiều, ngươi muốn đổi cái nào? Trái tim của ca ca ngươi, trái tim của đệ đệ ngươi, trái tim của đại sư huynh, trái tim của nhị sư huynh, trái tim của tam sư huynh …"

"Bảo Lam!!!" Tiếng gầm giận dữ bay thẳng đến chân trời!

Nàng điêu ngoa, cơ trí, muôn vàn sủng ái đều đặt ở trên người nàng. Vì cứu phụ thân, xuống núi tìm dược, liên tục gặp khó khăn, liên tục gặp được người ái mộ!

Hắn phúc hắc, hắn kiên cường, hắn lãnh khốc, lại đem ba ngàn sủng ái đặt lên một người! Hắn là vương gia đương triều, là bá chủ của hắc ám, là người giàu có nhất cả nước!

Hắn truy nàng trốn, nàng truy hắn trốn, nàng tiến hắn lui!

Nhiều nhân vật quan trọng, rốt cuộc, người nào ở ngoài cuộc, người nào ở trong cuộc?

Đây tuyệt đối là một sủng văn đặc sắc!
Đã sửa bởi babynhox lúc 15.02.2015, 19:00, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.05.2014, 20:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2013, 11:40
Bài viết: 730
Được thanks: 9709 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Tiểu vương phi điêu ngoa kiêu ngạo - Kim Lũ Minh - Điểm: 10
Chương 1: Bảo bối Lam Lam

"Tam sư huynh, tiễn đưa ngàn dặm cũng phải từ biệt, cho dù chúng ta xa nhau, nhưng mà, mỗi ngày huynh nhất định phải nhớ tới Lam Lam nha!" Tiểu sư muội Bảo Lam lưu luyến không rời nói với tam sư huynh Thạch Dương.

"Lam Lam, đi ra bên ngoài, trên đường đi nhất định phải chú ý nhiều chút, trời lạnh mặc thêm quần áo, uống nước nóng, thà rằng……"

"Thà rằng mặc nhiều một chút cũng không thể để bị lạnh cóng, phải phòng ngừa rắc rối có thể xuất hiện; việc không liên quan đến mình thì rời khỏi, không cần gây chuyện rắc rối; không cho phép giở tính trẻ con, không cho phép ngã bệnh, không cho phép ăn cơm không đúng giờ, không cho phép bị khi dễ! Tam sư huynh, bắt đầu từ hôm qua, huynh đã nói tám trăm lần rồi, muội có thể đọc làu làu. Hơn nữa, cũng không phải lần đầu tiên muội xuống núi, không có việc gì đâu, Bà Quản Gia!” Nói nhanh rồi làm một cái mặt quỷ với tam sư huynh Thạch Dương.
“Thật không có lương tâm, ta mới nói vài câu muội đã không kiên nhẫn sao?  Ta đây là vì ai hả?” Thạch Dương nhịn không được vươn ngón tay thon dài ra, nhẹ nhàng nhéo nhéo cái mũi nhỏ của Bảo Lam.
"Được rồi, được rồi! Sư huynh đại nhân, người ta bảo đảm, nhất định mỗi ngày sẽ đọc một trăm lần nhắc nhở bản thân, tuyệt đối không phạm sai lầm, tuyệt đối không uổng công sự quan tâm cũng như dịu dàng của sư huynh đại nhân tuấn tú, đẹp trai!” Bảo Lam dùng giọng điệu làm nũng khoa trương tuyên bố, còn làm ra bộ dáng thục nữ.
“Muội nha muội nha….” Thạch Dương đáng thương trả lời cái người đang khoác lác, chậm rãi lắc đầu. Đối với tiểu sư muội cưng chiều từ nhỏ đến lớn, hắn thật hoàn toàn không có cách.
"Ha ha ha ha. . . . . ." Dù đã nhìn quen tình cảnh này, đệ nhất tiêu cục Băng Phách quốc——những đệ tử liên quan đến tiêu cục Thiên Địa cũng không nhịn được cười ha ha.

"Thạch Dương, trời đất bao la nhưng sư phụ là lớn nhất, bất kể xảy ra chuyện gì, nhất định phải nhớ rõ cho sư phụ uống thuốc đúng giờ. Ta và đại sư huynh không có ở đây, toàn bộ trọng trách của tiêu cục Thiên Địa đều nhờ đệ, gặp chuyện phải vững vàng bình tĩnh, cùng các sư đệ bàn bạc, trong vòng một năm, ta và Lam Lam nhất định sẽ tìm được Băng Tinh Lệ đem về cứu sư phụ!" Nói xong, nhị sư huynh Thạch Thiên vươn bàn tay rắn chắc có lực ra, vỗ vỗ lên bả vai Thạch Dương, lại sâu sắc nhìn thoáng qua đại điện Thiên Địa, lúc này, trên khuôn mặt lãnh khốc toàn bộ đều lộ ra lưu luyến!

"Nhị sư huynh, Lam Lam, hai người yên tâm tìm Băng Tinh Lệ, không cần lo cho sư phụ, ta nhất định không phụ kỳ vọng của hai người, sẽ chăm sóc sư phụ thật tốt, xử lý việc ở tiêu cục Thiên Địa ổn thỏa. Ta ở đại điện Thiên Địa đợi tin tốt của hai người!" Thạch Dương hứa hẹn nói.

Trước điện Thiên Địa, tiểu sư muội Bảo Lam, nhị sư huynh Thạch Thiên từ biệt tam sư huynh Thạch Dương và các đệ tử đồng môn.

Sau đó, hai con Hãn Huyết Bảo Mã theo hướng Đông, từ đỉnh núi điện Thiên Địa xuất phát, dọc theo đường xuống núi, vó ngựa lộc cộc bước đi thực hiện nhiệm vụ

Đây chỉ là bắt đầu!

Trải qua một ngày bôn ba trên ngựa, cuối cùng, hai người Bảo Lam và Thạch Thiên đi tới một tòa thành trấn lớn, trấn Thanh Duyệt. Vì đang vội, hai người Bảo Lam và Thạch Thiên khi khát thì uống chút nước mang theo, đói bụng thì ăn lương khô trong bao quần áo, trừ bỏ nhu cầu sinh lý, gần như cả ngày đều ở trên lưng ngựa. Tới gần chập tối, hai người không thắng nổi mệt mỏi, quyết định ngủ trọ một đêm ở "Thanh Duyệt quán", quán trọ lớn nhất trấn Thanh Duyệt để lấy lại thể lực, bổ sung lương khô, thuận tiện tìm hiểu tin tức gần đây trên đường.

Hai người cưỡi Hãn Huyết Bảo Mã đi tới, dừng trước cửa quán trọ Thanh Duyệt, tiểu nhị vẫn treo cái khăn nơi đầu vai, đứng trong quán, vừa thấy y phục hai người đang cưỡi ngựa, dung mạo lại bất phàm, lập tức cười tít mắt chạy ra, cúi đầu khom lung nói “Mời hai vị khách quan vào bên trong, không biết là nghỉ chân hay là ở trọ? Bổn quán có rượu và thức ăn tốt nhất, phòng khách thoải mái nhất, bảo đảm ngài đến lần đầu sẽ muốn đến lần thứ hai, đến đây lần thứ hai sẽ nghĩ lần. . . . . ."


"Được rồi, hai gian phòng tốt nhất, hai thùng nước ấm, cho ngựa ăn tốt!" Thạch Thiên nói xong ném một thỏi bạc cho tiểu nhị bên cạnh, hắn vẫn duy trì hình tượng ít nói lãnh khốc này.

"Được rồi, hai vị xem được không!"

Tiểu nhị nhận bạc, không quên dùng miệng ra sức cắn cắn, ừ, có dấu răng, bạc thật, sau đó mặt mày hớn hở buộc ngựa lại, hơi khom lưng đi phía trước dẫn đường.

Tiểu nhị vốn là kẻ có tài ăn nói, vừa đi vừa giới thiệu bày trí của quán trọ. Lầu một quán trọ là phòng ăn, bây giờ sắp tối, không còn chỗ ngồi, tiếng người ồn ào, hai người Bảo Lam và Thạch Thiên nhìn nhau, hiểu ý,  ‘Ở đây là nơi tìm hiểu tin tức tốt’. Lầu hai quán trọ là phòng khách thông thường, tiểu nhị dẫn hai người tới lầu ba quán trọ, ở đây là phòng khách tốt nhất, chia làm phòng Thiên Tự số một, phòng Thiên Tự số hai, phòng Thiên Tự số ba. . . . . . Tổng cộng 20 phòng.

Bảo Lam ở phòng Thiên Tự số 13, Thạch Thiên vì bảo vệ cho Bảo Lam, ở tại đối diện với nàng, phòng Thiên Tự số 14.

Đi tới cửa, tiểu nhị mở miệng nói: "Mời hai vị vào trong nghỉ ngơi, nước tắm lập tức đưa tới, xin hỏi có cần thêm thứ gì nữa hay không?"

"Thả cánh hoa nhài cho nàng, không có việc gì nữa." Tiếng nói lãnh khốc trầm thấp nhẹ nhàng, nhiệt độ không khí liền giảm xuống, tiểu nhị bị không khí mạnh mẽ này dọa sợ, nói một tiếng "Được" bàn chân ngay lập tức trơn như bôi dầu chạy nhanh như chớp.

"Nhị sư huynh. . . . . ."

"Không phải đã nói sao, bên ngoài chúng ta là huynh muội, Lam muội cần phải nhớ kỹ!" Khuôn mặt tuấn tú của Thạch Thiên liền hiện lên nụ cười nhẹ, ở trước mặt Bảo Lam, Thạch Thiên nổi tiếng luôn lãnh khốc trầm mặc cũng sẽ không tiếc rẻ khuôn mặt tươi cười của hắn. Nếu đổi là người khác, dù cho nhất phân một hào, khẳng định chỉ có bốn chữ—— không có cửa đâu!

"Dạ dạ dạ, nhị ca nói đúng lắm, muội muội tạm thời quên!" Bảo Lam không quên nghịch ngợm chớp chớp lông mi dài cong cong giống như lông chim: "Nhị ca, chúng ta nghỉ ngơi một chút trước, một lúc sau cùng ăn cơm được không?"

"Toàn bộ nghe theo lời muội."

Sau đó hai người trở về phòng của mình.

Cái "Toàn bộ" này của Thạch Thiên cũng thật chính là toàn bộ...!

Lúc Bảo Lam năm tuổi, nhất định muốn cắt giấy dán hoa ăn tết, nhưng đám nam nhân bảy thước trong tiêu cục mua đao cầm gậy thì không có vấn đề gì, còn dán hoa cắt giấy thì có vấn đề! Nhưng mà, tiểu Bảo Lam mặc kệ, không phải dán giấy cắt hoa thì không cần, chỉ đáng thương cho Thạch Thiên mười hai tuổi, cam tâm tình nguyện cầm kéo và giấy đỏ cắt giấy dán hoa, sau khi trải qua ba ngày cố gắng, rốt cuộc đem mấy tấm giấy miễn cưỡng được gọi là giấy cắt hoa đưa cho tiểu Bảo Lam, tiểu Bảo Lam vừa thấy đã hưng phấn muốn dán, nhưng mà thân thể nhỏ bé không có sức, đầu mày nho nhỏ không khỏi nhăn lại, Thạch Thiên nhìn thấy lập tức ngồi xổm xuống làm thang cho tiểu Bảo Lam, tiểu Bảo Lam ngồi trên cổ Thạch Thiên, vẻ mặt xán lạn dán giấy hoa kia, mắt Thạch Thiên dao động!

Vì thế, ngày mở đầu Thạch Thiên bị nô dịch cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ!

Nhớ rõ vào một đêm mưa to năm năm trước, Bảo Lam bị con sâu thèm ăn quấy rối, phải xuống chân núi ăn vịt nướng "Đệ nhất vịt", chúng đệ tử trong tiêu cục thay nhau ra trận hò hét tiểu sư muội bảo bối Lam Lam, sư huynh này bảo ngày mai hết mưa lập tức xuống núi mua, sư huynh kia nói bây giờ xuống bếp làm món gà hun khói sở trường đỡ thèm trước, người này đưa ngọc thạch tinh xảo, người kia đưa trò chơi nhỏ. . . . . Nhưng mà Lam Lam lại điêu ngoa nói muốn ăn vịt nướng "Đệ nhất vịt", làm cho một đám nam nhân đầy ý chí và lòng hi sinh mày chau mặt ủ! Lúc đó Bảo Lam mới chỉ là một tiểu nha đầu mười tuổi!

Sau khi nhị sư huynh Thạch Thiên nghe được, không nói hai lời, khoác áo che nón, mạo hiểm xuống núi giữa trời mưa to đi mua vịt nướng. Một lúc lâu sau trở về, toàn thân ướt đẫm, chỉ riêng vịt nướng đã dùng áo che lại là không dính một hạt mưa nào. Tiểu Bảo Lam không có lương tâm nói "Vẫn là nhị sư huynh tốt nhất nha", rồi yên tâm thoải mái ăn vịt nướng ưa thích! Nhưng mà, nhị sư huynh Thạch Thiên đáng thương chỉ vì hai từ nói "Tốt nhất" kia liền nhẹ nhàng vung vung ống tay áo, không quan tâm đến toàn thân đều là nước mưa!

Những ví dụ "Sủng muội thành si" này nhiều đến không kể hết!

Ở trên lưng ngựa một ngày, sau khi trở về phòng, Bảo Lam lập tức trở lại bộ mặt thật, khóe miệng đỏ hồng vểnh lên, chổng chân lên trời, toàn thân lười nhác nằm trên giường, mở ra một chữ "Đại" thật lớn.

Thùng thùng thùng “Tiểu thư, chúng tôi đưa nước tắm tới rồi!" Ngoài cửa vang lên tiếng đập cửa của tiểu nhị.

"Vào đi, cửa không khóa." Bảo Lam đáp.

Lập tức, hai tên tiểu nhị nâng một thùng nước ấm lớn đi vào cửa. Vừa muốn lên tiếng hỏi có muốn thêm nước lạnh hay không, ánh mắt hai người không hẹn mà cùng vươn thẳng, ngừng bước chân, thế giới lập tức yên tĩnh!

Chỉ thấy đập vào mắt chính là màn lụa hồng nhạt quấn lấy ở lan can giường lớn khắc hoa đang lay động theo chiều gió, hai bên đầu giường treo bông tua nhẹ nhàng đong đưa. Trên giường khảm nam ngọc thạch tinh xảo, một thiếu nữ xinh đẹp, vẻ mặt lười biếng nằm nghiêng ở mặt trên.

Chỉ thấy hai gò má của thiếu nữ trắng nõn mịn màng, giống như hoa đào nở rộ, trên khuôn mặt trái xoan nho nhỏ là một đôi mắt to xinh đẹp linh hoạt như nước, còn đẹp hơn ngôi sao ban đêm, lông mi dài cong cong giống như hai cánh quạt che phủ, nửa hở nửa khép, tăng thêm vài phần mị hoặc và thần bí. Chóp mũi xinh xắn hơi hơi vểnh lên, hai mảnh môi anh đào trơn bóng như nước, làm cho người ta rất muốn hung hăng mà cắn một ngụm, mới có thể giải trừ khô nóng tự nhiên nảy sinh trong lòng. Một đầu tóc dài nồng đậm hơn mè đen, từ trên đầu chủ nhân rơi rụng trải dài lên trên gối đầu thêu uyên ương, có vài tơ lụa màu tím lợt của áo khoác nghịch ngợm khoác lên cái cổ bóng loáng. Bởi vì nằm, lớp tơ lụa áo khoác không đều đặn, xen vào nhau lộ ra phần lớn chiếc cổ. Đai lưng bên hông thêu một đóa hoa sen, vòng eo uyển chuyển giống như chỉ cần hơi dùng sức là có thể bẻ gãy. Vạt áo bao lấy quần lụa mỏng che giấu đôi chân thon dài xinh đẹp, một đôi giầy thêu tay để lên mép giường, vừa lắc lư vừa dao động.

Cô nương này chỉ có ở trên trời, trần gian hiếm thấy!

Dù là tự nhận đã thấy qua hơn ngàn mỹ nữ nhưng tiểu nhị cũng sợ ngây người, “thùng thùng” có thể nghe được tiếng tim đập nhanh!

"Các người sao vậy? Trên mặt ta có gì sao?" Không chút nào ý thức được sức quyến rũ của mình, Lam Lam chớp chớp mắt nghi ngờ hỏi.

Hai tiểu nhị điên đảo tâm hồn rốt cục ý thức được trên vai mình vẫn đang nâng thùng nước, không biết là xấu hổ hay khẩn trương, vội lên tiếng đáp: "Không có không có, chúng ta để nước ở đây, có việc ngài cứ gọi!"

Sau đó vội vã đi ra cửa, giống như trong phòng có yêu tinh ăn thịt người.

Bảo Lam cọ trên giường một lát, rốt cục lười biếng bước chân xuống giường đi tới thùng nước tắm.

Sau đó, dưới ánh sáng chiếu rọi, bình phong như lớp màn sân khấu, trên màn xuất hiện bóng dáng hoàn mỹ của người thiếu nữ, từ từ cởi bỏ đai lưng treo lên phía sau bình phong, sau đó là áo khoác, quần áo trong, cởi bỏ từng lớp từng lớp vải mỏng, sau khi cởi bỏ yếm đỏ hồng thêu uyên ương khiến người ta muốn phạm tội ra, giữa ánh sáng lay động, dáng vẻ thiếu nữ thướt tha mềm mại chiếu rọi ở trên màn! Quá trình này thật giống như đóa sen thánh khiết đang nở rộ, từng cánh lại từng cánh mê người, cho đến khi nhụy hoa say lòng người hiện ra trước mắt thiên địa.
Tóc đẹp đen như mực trải thẳng tới thắt lưng bao lấy thân thể trơn bóng như ngọc. Từ từ bước vào trong nước có cánh hoa nhài, đen đen, trắng trắng, thơm thơm, sáng sáng, nháy mắt gom hết toàn bộ rực rỡ trong phòng, cuối cùng làm cho trong mắt người ta không cách nào dung nạp thêm điều gì khác.

Mà "người khởi xướng" tạo thành loại ảnh hưởng này lại thoải mái dựa vào thùng tắm, ánh mắt khép hờ, cánh tay mảnh khảnh như có như không trêu chọc cánh hoa nhài trong nước, miệng hừ hừ giai điệu êm tai không biết tên từ thời không xa xôi, chạy xe không chú ý, không thể tưởng tượng được nhập đến đây, nghĩ đến việc trùng sinh mê muội đã qua.

Đã không đếm được bao nhiêu lần, tuy mỗi lần hao tốn vài triệu tế bào não, nhưng đến nay cũng không rõ bản thân đã xảy ra chuyện gì, vì sao lại như vậy?


Đã sửa bởi babynhox lúc 18.11.2014, 18:45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.05.2014, 18:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 30.07.2013, 11:40
Bài viết: 730
Được thanks: 9709 lần
Điểm: 9.94
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Tiểu vương phi điêu ngoa kiêu ngạo - Kim Lũ Minh - Điểm: 1
@August97 : Truyện có 107 chương, còn về lịch post có lẽ là 2 ngày 1 chương cũng không cố định lắm vì mình ưu tiên bộ gần hoàn kia hơn ^^, thanks bạn đã ủng hộ nhé :D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn babynhox về bài viết trên: phuong thi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 216, 217, 218

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 107, 108, 109

3 • [Xuyên không] Độc chiếm quân sủng hoàng hậu không dễ chọc - Mèo Bị Cá Ăn

1 ... 61, 62, 63

4 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 201, 202, 203

6 • [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

1 ... 121, 122, 123

7 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 80, 81, 82

8 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1 ... 15, 16, 17

9 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

10 • [Hiện đại] Dây thường xuân vẫn xanh biếc - Chu Mẫn

1 ... 16, 17, 18

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 124, 125, 126

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

13 • [Hiện đại] Lần này là em vứt bỏ anh - Đường Tâm

1 ... 7, 8, 9

14 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 81, 82, 83

15 • [Cổ đại] Kiều thê tranh sủng - Độc Nhất Phu Nhân

1 ... 25, 26, 27

16 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Vì gió ở nơi ấy - Cửu Nguyệt Hi

1 ... 21, 22, 23

18 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 109, 110, 111

19 • [Hiện đại] Nơi nào phong cảnh như tranh - Lâm Địch Nhi

1 ... 27, 28, 29

20 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống khó khăn của thứ nữ - Nhân Sinh Giang Nguyệt

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Phèn Chua
Phèn Chua
Daesung
Daesung

Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 671 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
007: Xin chi rứa :think2:
Cô Quân: Ủi. Muốn xin quản lí cho 2pic cho cuộc thi của quân thì  xin Q à
Tuyền Uri: Quần :slap: thíu nợ nào chả
Cô Quân: Quào. Các đại gia tranh đồ :D2
cò lười: Hihi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 3000 điểm để mua Ma Kết Nam
Cô Quân: khi nào có hoa hồng ta sẽ mua tặng tướng công :*
Tuyền Uri: Sr =.,= tui quên coi pm há há giựt đi :D3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2500 điểm để mua Ma Kết Nam
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Khi nào mới có hoa hồng đây :cry2:
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 2000 điểm để mua Ma Kết Nam
007: Thấy bổn Rj hơm từ 400 -> 900 -> 1k8 :D3
Sunlia: =)) nhưng tui ko thích bóng đó nữa
Tuyền Uri: Hét lên cho bổn Rj giàu keo chi, điểm dd chớt có mang theo được đâu =))
Sunlia: bóng bay của tui sao đắt quá trời =))
Tuyền Uri: =))
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 940 điểm để mua Korean Girl 2
Shop - Đấu giá: zizisisi vừa đặt giá 800 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 252 điểm để mua King Bed
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 502 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 477 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 451 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Cô Quân: Mờiyoutham dự Cuộc Thi Một Ngày Làm BOSS Cưng do box thu cưngtổ chức :love2:
Shop - Đấu giá: Hoa Mẫu Đơn vừa đặt giá 406 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 244 điểm để mua Bộ đồ ngủ màu hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 365 điểm để mua Bong bóng ngôi sao
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 327 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Trịnh Sảng vừa đặt giá 310 điểm để mua Giày cao gót hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.