Diễn đàn Lê Quý Đôn






Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Sự quyến rũ của hồ ly - Chạng Vạng

 
 02.11.2016, 23:36
Hình đại diện của thành viên
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 17:30
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 694
Được thanks: 1023 lần
Điểm: 5.56
Tài sản riêng:
 [Xuyên không] Sự quyến rũ của hồ ly - Chạng Vạng - Điểm: 10
Tên thật: Làm Hồ Không Cần Quá Si Tình

Tên Truyện: [ Xuyên không-Loạn Tình-Sắc] Sự Quyến Rũ Của Hồ Ly

Tác giả: Chạng Vạng

Thể loại: sắc sủng. Còn NP ta không biết đâu.

Tình trạnh: Chà Lếch. Ốc sên bò, và hình như còn chậm hơn cả sên.

... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ...... ......

Giới thiệu:

Nàng là sắc nữ. Nghe nhạc buồn xuyên qua luôn. Nhưng người ta xuyên qua là con người, còn nàng nhảy vào thân xác loại yêu hồ mà đại lục ghét nhất.

Lỡ xuyên rồi cố gắng tự thành tiên đi. Nhưng mà ở trọng đôngj hoài cũng chán, thế là nàng thực hiện chuyến ngào du thiên hạ, sau chán sẽ về. Đáng tiếc bên ngoài có rất nhiều mỹ nam, body cực chuẩn. Mỹ nam hứa cho nàng ăn cơm cho nàng ngân lươngj vui chơi. Chỉ một điều kiện làm ấm giường cho hắn.

Chạy lấy người.

Ca ca tộc hồ cũng rất soái, anh tài tráng kiệt, hắn chiều chuộng  nàng hết mực. Đổi lại cùng hắn làm một đôi hồ hạnh phúc.

Lễ đính hôn ta trốn.

Lại ra gian hồ, thiếu chủ võ lâm oái chân thiên hạ vứt ta lên giường nói sinh con cho hắn.

555 nàng không muốn làm kẻ sinh hộ.

... .........

Hắn rồi cả hắn một lần lại một lần và lại một lần ôm ta không khách sáo sờ soạt. Ngày cả trang phục yêu thích đã đổi mấy màu. Đốt giấy giải cô hồn vẫn không thoát được bẫy tình.

P/S: _ Giống mọi người cmt động viên giúp tác giả.
_ Mới viết H chưa kịch tính nơi nào mới ném thẳng tay, và đưa câu ví dụ giúp.
_ Truyện dễ hay hay mang đi nói giúp một tiếng tác giả nhớ nhiều.
_ Chúc mọi người đọc truyện vui. Nhã hứng đến truyện Cúc Trắng Trọng Mưa của ta.
_ Lịch post không cố định, mỗi tuần 1 chương.



Đã sửa bởi chạng vạng lúc 03.12.2016, 23:21.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 03.11.2016, 02:47
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 12:46
Bài viết: 31
Được thanks: 9 lần
Điểm: 0.65
Có bài mới Re: [ Xuyên không-Loạn Tình- Sắc] Sự Quyến Rũ Của Hồ Ly
Ta vào ủng hộ chúc hố đông khách
Cố đừng sên ứa nge tgia


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 03.11.2016, 22:20
Hình đại diện của thành viên
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 17:30
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 694
Được thanks: 1023 lần
Điểm: 5.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sự quyến rũ của hồ ly - Chạng Vạng - Điểm: 12
CHƯƠNG 1: CA CA QUÁ SOÁI.

Ai nói cho cô hay mắc cái gì khi đã là trạch nữ 25 tuổi đầu cũng có thể xuyên qua hay không? Nhưng người ta xuyên qua là do vật cổ, do thất tình, do ám hại, do nhảy vực,... vân vân và mây mây.

Nhưng điều kiện gia đình cô đầy đủ, sông cuộc sống đầm ấm hạnh phúc, công việc ổn định, cô còn sắp kết hôn. Vậy tại sao vẫn xuyên qua?! Nhưng xuyên ròi thì làm ơn xuyên cho tử tế. Ai đời lão thiên cho cô làm Hồ?! Cô nhớ cô chỉ mới từ toà án về khi đã biện hộ xong vụ án cho chủ nhân. Tại vì cô quá ham tiền nên bị lão thiên vứt qua nơi này.

Giờ thì vui rồi. Người ta xuyên qua làm người, mỹ nhân. Cô xuyên qua làm Hồ, cũng là mỹ nhân đó, nhưng là kẻ bị thế giới ghét nhất. Bây giờ cô mới hiểu cảm giác của những con hồ ly bị loài người đem ra chửi kẻ cướp chồng mình. Nói thật.

Hồ Ly vô tội!

Ờ xuyên qua rồi vậy cố gắng tự luyện cho tốt để thành tiên. Dù sao thì ở thế giới này thực lực là quan trọng nhất.

Mùa đông trên núi rất lạnh, cứ nghĩ đến nguyến nhân mình xuyên qua là vô lý hết sức. Chỉ nghe một bản nhạc Hoa Hồ Ly Trắng lại xuyên qua đúng một con hồ. À có khác, màu lông của cô là màu tím. Vừa mở mắt chào đời, cô đã không biết phụ mẫu mình là ai. Bên bìa rừng có một cái bọc nhỏ, một cô bé mở to đôimăts hạnh nhìn dò xét xung quanh. Ngày đâù tiên cô xuyên qua cũng là ngày cô bị bỏ rơi. Cô được cả ca nhận về nuôi. Khác với cô, ca ca cô là Trư An mang dòng máu của một vị thần và trách nhiệm dẫn dắt tộc Hồ đi lên và sống soát với nhiều kẻ địch khác. Hôm nay cũng là ngày nhận chức của ca ca. Còn hơn cả khối thời gian đến bữa tiệc mừng. Đưa mắt nhìn về phía xa, tiếng chuông chùa vàng lên từ nơi những ngọn tháp xa xa, mây xanh, trời rộng. Tuyết phủ trắng xoá. Trước cửa những tiểu yêu hồ với chiếc đuôi nhỏ xíu thì nhau lúc lắc sau mông của bọn trẻ khi chơi ném tuyết. Gió từ ngoài cửa thổi vào, đung đưa những cành cây khô mang theo không gian ẩm ướt của mùa đông đã đi qua.

Năm nay là đầu mùa, tuyết rơi khá nhiều và cũng đã tan rất nhanh. Năm nay cũng vậy chỉ có điều cuộc sống nơi này lạnh hơn gấp bội số với địa cầu. Và lần cô xuyên qua này đổi lại thân xác người thì cô có thể cảm nhận được thiên nhiên này.

Tuyết lại rơi!

Ngoài trời mưa tuyết trắng xoá, tuy nói là quá xuân nhưng tuyết vẫn cứ thế mà rơi đầy trời. Khẽ đưa tay ra hứng một giọt tuyết nhỏ. Hoa tuyết đậu trên tay rồi từ từ biến dạng tan thành nước trong lòng bàn tay. Gió lại ùa vào , có chút lạnh rùng mình. Đêm tay chà sát vào lòng tay kia, tự cười mình chơi gì không chơi lại chạy đi chơi với tuyết lạnh.

" Lại đang suy nghĩ gì rồi!"

Áo choàng lông chuột lửa bao trùm lên cô khi một năm tử đứng đằng sau. Nam tử cao, bờ vai rộng. Hắc ý phục bó sát người mang phần anh khí mị hoặc là loạn tóc như thác đổ đen tuyền về đằng sau lưng.

" Ca ca... ưm..ưm.."

Định quay đầu chào hỏi, không nghĩ Trư An cúi đầu siết chặc eo cô giữ cô cố định, dụi vào cổ trắng mịm khẽ đưa lưỡi cong ra liếm làn da bạch ngọc. Bị kích thích bất ngờ, cảm giác ấm nóng làm tê dạicơ thẻ. Môi khẽ phát ra tiếng ngâm nhẹ. Không ngờ chỉ vì một tiếng ngâm động tác của huynh càng quái lạ hơn.

Lúc này, ngoài trời tuyết rất to, lúc tiểu hồ đã trở lại phòng ngồi chơi bên thức ăn nóng hổi. Chỉ có cô bị ca ca hành hạ mà không ai biết.

" Ca ca."

Đẩy huynh ra tránh xa ca ca hơn năm bước, luibveef phía sau.

" Tử nhi muội sao vậy? Đây là cách giáo tiếp của tộc hồ thôi mà."

" Vâng"

" Muội vẫn chưa quen sao?!"

Yêu Tử_ cô chỉ biết lắc đầu, không thể phản bác, dù là tộc hồ nhưng đối với các người khác không có kiểu liếm láp ở cổ như thế. Và cách chào hỏi của Huỳnh ấy nàng không thể thích ứng được. Và càng ngày dường như nàng cảm giác được thân thể mình mẫn cảm hơn so với kiếp trước, chỉ cần một chuyện thân mật nhỏ cũng có thể thoải mái ngâm lên khe khẽ. Đây không phải là tin tốt lành gì cho nàng.

" Tử nhi mau đến huynh dạy muội"

Trư An vẫy tay mời gọi,nhưng thân thể vẫn cứ đi về phía trước, còn riêng nàng thì lùi về phía sau. Nhưng chân ngắn hơn người ta, lại bị áo choàng làm cảng trở cứ lùi một bước huynh ấy lại tiến hai bước. Lùi bón bước lại tiến tám bước. Tình hình cứ diễn ra như thế cho đến khi chân chạm đến chân tường.

Hết đường lui!

" Yêu Tử nào chạy tiếp đi!"

" Ca ca hôm nay trời đẹp nhỉ!"

Đem tay chỉ ra cửa số, khuôn mặt như thích thú gặp điều hay mình thích. Đợi lúc mắt Trư An chuyển hướng ngay lập tức chuồng lẹ. Nhưng

" Muốn trốn?! À quên nói với muội, trời hôm nay sẽ có mưa tuyết. Trên trời sẽ không còn mây xanh nữa. Ngay lúc bây giờ"

" Ặc... "

Thầm rủa mình đúng là không có tiền đồ, trước tiên lừa người khác phải tìm câu hợp lý. Vì thế...

" À nhìn kìa ...."


" Đĩa bay kìa!"

Chưa nói hết câu, Trư Ăn đã tuêm lời tóm lấy cô vứt lên giường, chưa kịp phản ứng dsax bị cơ thể anh đè xuống. Đem hai tay khống chế bằng một bàn tay to trên đầu nàng, tay kia không yên xoa nhẹ bộ ngực sũa của nàng.

" Ừm... ca... ưmm..d....dừng....lại ca...ừm"

Bàn tay khô ráp lên quá từng mảnh vải chui tọt vàobeen trong. Chà sát nơi trước ngực không một ai nhìn thấy tạo nên cảm giác tê dại khắp người. Ngày cả câu nói cũng là chén lẫn tiếng rên rỉ. Nơi tư mật đã chạy ra chất dịch âm nóng, Yêu Tử liều mạng khép chân lại. Trư An nhìn cô nheo mắt phường cười đến hiền từ

" Xem ra muội càng ngày càng rất biết cách trêu người!"

" Không á..."
Trư An đem đồ trên người nàng xé bỏ, lột sạch. Lộ ra thân hình trắng mịm quyến rũ dưới thân, cúi người hôn trụ môi liếm láp trên đôi môi mềm đổ mọng, ngay cả khuôn cằm vẫn không muốn chừa.

" A....ca....a...."

Ngày tức khắc môi bị cắn mạnh, cảm giác đau đớn chén vào cảm giác tê dại, đánh vào chút ý chí của người trên giường. Cô sức vùng vẫy để thoát ra, ngức mắt nhìn đôi hắc ngươi của người áp mình bên trên, đầy lửa dục. Vũng vẫy không có kết quả trọng mắt của huynh chỉ là đang đòi hỏi thêm nữa. Nàng cảm nhận được bắp đùi đã có vật gì đó tỏ nhiệt cương cứng đâm thẳng vào, mà người bên trên đang côz sức cọ vào người nơi tư mật của cô để giải toả. Tay kia không rảnh ran đêm bộ ngực sữa của cô bóp nắng đến đau nhức. Nụ hôn vừa mới kết thúc lại di chuyển xuống vùng cổ mềm, đi chuyển dần xuống đồi núi chập chùng nhắm vào hạt nhỏ chín mọng cắn xuống.

" Ưm..."

" Xem muội kìa! Muốn kiềm chế cơ thể mình muốn bảo giờ!"

Ngước mắt nhìn lên, cười đến ,yêu hoặc. Dừng hành động động cắn mút, đưa đầu lười trở nhẹ trên đầu ngực cơ thể dập dìu theo nhịp điệu. Tay bên lại có gắt mạnh hơn quả cherry nhỏ, khiến chúng đỏ mọng dựng đứng dậy. Phía dưới khong ngừng va chạm vào cửa động mặc cho thủy dịch đang trào ra ngày một nhiều làm ướt cả dương vật bên trên.

Cảm giác khoan khoái, chút ý nghĩ chống cự cũng vứt sang một bên. Cơ thể đòi hỏi nhiều hơn và nhiêif hơn nữa. Đem ngực ưỡn lên về phía trước,hai tay có gắng đẩy đầu ca ca sâu hơn, lại sâu hơn nửa. Cảm giác thiếu vắng ập đến, cô cần nhiều hơn. Cần nhiều rất nhiều.

" Ca muội muốn nữa.... ưm....a....ưm...muốn nhiều....a... nữa"

" Ưm... tiểu yêu tinh..."

" A..... ưm..ưm.."

Trư An nghe được lời này, cắn mạnh vào cherry cảnh cáo. Nếu không nố dục vọng của muội muội tương lai của nương tử mình quá lớn. Hắn sẽ phải hỏi cả trưởng lão khác về kinh nghiệm giường chiêú làm thoả mãn nàng. Tay rảnh tìm xuống hang động mò mẫn tìm viên ngọc quý. Chất dịch trắng muốt từ khe hở chảy ra, từ giọt từng giọt vẫy cả vào ngón tay.

" Ưm.. ca...um....um..."

" Thật khó tìm mà...."

" Ưm..."

Huynh đên tay thúc mạnh vào động, chậm chậm rút ra rồi lại tiếp tục thúc vào. Tiếng rên bên trên nhanh chóng vang lên, cảm giác như cả thế giới mơ màng xoay quay. Nhiệt độ phòng tăng lên đáng sợ, cúi người nhìn ngón tay cố ý vấy rối kia. Lại nhìn con người nào kia. Trang phục chỉ sộc sệch chưa chỉnh tề, nhưng đa số chỉ lộ một chút đã thịt không như nàng bị hắn lột sạch rồi quấy phá.

" Tử nhi đừng căn thẳng, chỉ là... ưm...."

" Chỉ là muội muốn công bằng!"

Đem tay vòng cổ huynh, cố ý kẹp chặt hai chân. Công người kéo người xuống xé rách đồ huynh. Cơ ngực sáu múi, làn da săn chắc rám nắng, dòng suối tóc cũng đổi xuống phủ lên ngực nàng chấm vào ngưa ngứa. Từ đó mới giang hai chân kẹp chặt eo, đưa mông cố tình cọ lên đầu cứng côn thịt. Tay trái đến mà chọc ảnh đỏ trên khuôn ngực kia.

" Yêu tinh còn dám đòi công bằng!"

Trư An bắt lấy tay nàng bỏ ra, cúi người công lưỡi phát họ đường nét cơ thể cho đến nơi mật ngọt.

" A ... ca... nơi ....a...ừm....thoả mãi...ừm"

Đầu lưỡi như rắn nước luồn lách qua khẽ nhỏ, đi sâu vào bên trong. Chất dịch chảy ra bao nhiêu đều có ý nuốt hết. Thủy dịch dâng trào, đẩy mạnh ra ngoài, cơ miệng cố gắng nuốt vang lên tiếng chùn chụt trọng không khí.

Tiếng thở dốc người trên giường, hai tay nắm chặt tóc huynh đẩy mạnh vào, muốn càng sâu. Càng sâu lại muốn thêm. Bao nhiêu đó vẫng chưa đủ. Vẫn muốn. Muốn gấp bội lần.

" Ca.... um....muội muốn....muốn rất nhiều..."

" Vâỵ thì cái này?!"

" A.... a... ca...um..huynh..um..thật hư...ưm"

Đúng lúc Trư An đã chạm được đến nơi tư mật, đưa hai ngón vào di động chờ khi khẽ mật mở to hơn lại đưa ba ngón vào rồi đến bốn và năm. Ngay cả đươcj ba ngón của bàn tay bên kia. Dùng hai ngón tay kẹp chặt nơi tư mật kéo dảng.  Kéo ngày một mạnh mạnh hơn.

" Ca...um...um....ca.."

" Vậy thì thoả mãn huynh trước đã!"

Hiểu ý nàng, ngồi dậy. Đứng lên. Cảm giác mất mát ùa đến, đem giấc mơ đẩy về thực tại. Kéo tay Trư An lại, qua hôm nay dù thế nào nàng vẫn thoả mãn được cơn thèm khát này. Làm hồ không thoả mãn sẽ có lôĩ với bản thân.

Đem cơ thể đè lên người huynh, bộ ngực sữa cọ sát với khuôn ngực rắng chắc. Miệng dò theo khuôn ngực cắn vào nốt ửng đỏ. Tay kia dò xét khắp cơ thể nmăs bắt vật cương dưới hạ giới mf kéo thả.

" Ưm.... ưm... kĩ thuật này.....ưm...muội...um"

Trư An đỏ mặt ngâm nhẹ, cảm giác khoan khoái ập lên não, kéo căn dây chằn, bàn tay nhỏ rất lợi hại. Rất dễ chịu.

"... là của bức tranh xuân đồ... trọng phòng tứ trưởng lão.... muội vô ý nhìn thấy...và..."

" Um....a...a.aaa...um..."

" Còn nghe được.... các trưởng lão dạy huynh..."

"... muội...a....ha...a...quá hư rồi!"

" Cũng giống huynh .....ừm.."

Cúi người ngậm vào cây gậy sưng ngày một to. Đưa đầu lưỡi liếm nhẹ trên đầu lỗ nhỏ. Đẩy đi qua lại trong miệng và xung quanh.

" Ưm......um..."

Trư An uốn người đòi hỏi, nhận biết được chủ nhân khuôn miệng không muốn vào sâu hơn. Đem tay thô nào dè đầu nàng xuống. Bị đè vào khoó thịt to, khuôn miệng phải mở rộng hơn quá sức, chống cự lại bị bàn gay thứ hai đè xuống. Trong ỗ nhỏ lại chất dịch chảy ra. Liếc mắt nhìn huynh.

" Ngôn Tử nhi uống nó đi!" Ngon...um..um...đúng nó đấy...ưm...ưm..Tử nhi giỏi quá...ưm...ưm..."

Không nghe hết câu, tự nàng sẽ làm. Cố gắng nuốt chất nhầy tanh tưở vào họng, hàm cục cựa mút côn thịt. Miệng nhỏ, chất lỏng dù có ít đến đâu vẫn có thể tràn đầy, khuôn miệng vừa di chuyển vừa uống thật quá khó so với nàng từ khuôn miệng chất lỏng nhỏ từng giọt từng giọt. Bất ngờ huynh đẩy mạnh có ra.

" Phụt..."

Đưa tay lên lầu mặt, chất màu trắng nhầy nhụa bám hết trên trên mặt lẫn tóc. Trư An bế cô đặt lại giường, cọ sát hạ thân vào bắp đuồi cô, cười đến yêu nghiệt. Đẩy bàn tay dính đầy nhầy đưa vào môi.

" Ngon ăn đi nào, bổ lắm đấy."

" Ưm..."

Còn đang do dự, huynh đem bàn tay mình đẩy vào mật dịch giật thật mạnh nhụy hoa. Chất từ trong hàng nhảy ra như lũ, Yêu Tử lại uốn éo thân người, trong mơ hoa. Nàng nhìn thấy bàn tay anh đưa lên miệng liems sạch chất nhầy của cô, thách thức bắt cô nuốt. Nghe lời đem tay liếm sạch.


Trư An nhìn cô cười phá lên, rồi cúi xuống hôn trụ môi cô. Khuôn miệng đã có mùi của anh, là mùi của lá trà hoa bích hợp trên núi hoa. Hài lòng với kết quả của mình, đem tách hai chân thật rộng người bên dưới, chèn hai chânchinhs giữa đem côn thịt đưa vào nhịp nhàng.

" Chỉ một chút đau thôi!"

Hôn lên môi nàng đẩy vào.

" A..ừm..."

Tiếng kêu bị chặn cổ họng, có cái gì đó dưới hạ thâb đã bị xé đi. Rất mạnh và rát. Khoé mắt lăn dài giọt nước mắt trọng suốt. Dần thoả hiệp với cơ thể với động tác nhịp nhàng bên dưới. Cơ thể bị nẩy lên hạ xuống theo từng nhịp rồi càng ngày lại càng nhanh hơn. Nhanh hơn nữa.

Côn thịt chặt nịch đâm mạnh vào tư mật rồi rút ra, lại đâm lại rút. Mỗi động tác như trở nên mạnh bạo đến bất ngờ. Bên trên, Trư An nhìn khoé mắt người trong tâm rơi lệ, lòng lại đau sót. Cố ý lf gấp rút kéo thêm thời gian để nàng cùng mình thoả mãn. Nâng người nàng ngồi dậy đặt trên đùi mình. Động tác không dứt nảy lên từng đợt. Nhìn cặp đồi tỏ nắng sáng mịm chuyển động theo từng nhịp cơ thể, đẩy lên hạ xuống. Lại căn môi cắn chặt lấy hạt nhỏ, tay kia một giữ một bốp nắn.

Căn phòng vang lên tiếng thở dốc đều đều, tiếng rên yêu mị khiến người khác đỏ mặt tía tai, không gian trong phòng dù là mùa lạnh vẫn tăng vọt đến mức chết người. Trang phục nữa bị xé, nửa vứt rải rác trên nền đất. Trọng màn sa mỏng, gió từ cửa sổ truyền vào lộ ra da thịt đẹp của hai nam nữ bên nhau triền miên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.11.2016, 17:06
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 11.10.2016, 20:06
Tuổi: 14 Chưa rõ
Bài viết: 24
Được thanks: 7 lần
Điểm: 0.29
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sự quyến rũ của hồ ly - Chạng Vạng
Ta lọt hố r nha hóng chương mới nha tác giả


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 05.11.2016, 00:46
Hình đại diện của thành viên
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
♠Nguyệt♪Hoa♫Tuyết♥
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 17:30
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 694
Được thanks: 1023 lần
Điểm: 5.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Sự quyến rũ của hồ ly - Chạng Vạng - Điểm: 12
CHƯƠNG 2: TRỐN THÔI!!

Trư An không biết đã lăn lộn trên giường bảo lâu cùng với nàng. Hạ giới vẫn gắn chặt với nhụy hoa không có ý rút ra. Dưới thân từng giọt tư mật nhỏ xuống tấm nệm lông trắng muốt mang vào đốn đỏ tanh tươi mùi máu. Không gian tràn ngập mị dục đốt chết cơ thể người. Yêu Tử nhìn cả cả lấp tấm mồ hoo trên trán, khẽ đưa tay vệt đi. Không ngờ tay nhỏ bị bắt lại, hạ thân đi chuyển ngày một mạnh hơn.

" A....a..."

" Muội vẫn chưa muốn thả hết dục mị của mình ra sao Yêu Tử?..... Vậy để.....huynh....giúp....."

" Ca....ưm....ưm....không....!!! Thêm nữa....thêm nữa... nhiều..hơn...."

" Xem ra muội ... ... ngày lại đòi càng nhiều....."

Trư An thúc mạnh vào nơi đỏ hồng mẫn cảm. Đã bao lâu hoa nhụy ướt át đến xinh đẹp vẫn không mất bản chất muốn hút trụ đầu côn thịt của anh. Nơi tư mật của cô kẹp chắt, giữ ẩm không phải không thoả mái mà là anh đã bị lâm vào mị hoặc xâm chiếm. Động tác lại trở nên điên cuồng hơn. Hai chân thon dài săn chắt kẹp chặt lấy eo cô, tay khô ráp nâng hai cặp mông căn mịn cao lên.

Đôi chân trắng ngà, trần thịt cong lại ôm sát lấy cơ thể anh. Gương mặt trắng hồng đỏ rực, bên môi lại thủ thỉ tiếng kêu âm ỉ kiều mị. Hai tay cố sức nắm chặt hai góc gối mà vò nắn. Cơ thể lân lân, nguồn nóng dồn dập đẩy xuống hạ giới. Cố gắng mà siết chặt tay chèn ép lại, hạ thân co rún.

Bên trên Trư An nhận ra đường đi bên dưới ngày một khoá khăn, lại quay lên nhìn sắc mặt của cô khẽ cười. Loạn tóc rối đưa tay vuốt lại, dừng chuyển động trên cơ thể nàng. Cong mông rút côn thịt ra. Cúi người hôn lên làn môi đỏ rực như phổng căn tròn kia. Đưa ngón tay bẹo lên núm trước ngực. Tay vòng ra sau lưng gỡ gạc những ngón tay bấu chặt trên gối vòng qua cổ mình. Đầu cúi xuống giữ khe ngực lướt qua, rồi nằm im ở đó cố ý hít thở rồi phả hơi nóng trong đó. Ác ý nhé răng cắn vào da thịt để lại một dấu nhỏ như khẳng định chủ quyền.

" Yêu Tử này... bao giờ nàng muốn tìm lại cha mẹ?"

" ...ưm....đã....từng...um..ca huynh quấy...um"

Bàn tay to ấn lên núm nguyệt đỏ tươi, rồi lại chà sát, rồi lại chà sát. Miệng cũng đổi hướng nhắm đến cherry mà cắn kéo núp. Nước bọt làm chúng sưng đỏ lên óng ánh. Nhìn thiểu nữ dưới thân mắt nhỏ ngập nước mông lung. Ngực nẩy lêm cọ sát vào hạ giới anh. Phía dưới lại cương lên đau nhức. Cơ thể vốn dĩ muốn hạ hoả buôn thả cho nàng nghỉ ngơi, không ngời tự nàng muốn gánh chịu, đốt thêm lửa trọng anh.

" Oa... ca.... ca... ừm...ừm..ừm....ca ca ...ừm.."

" Lỗi của muội....hừm.....ừm....ừm.....thì tự nhận lấy......um....um..."

Một lần nữa nơi tư mật lại chảy không hết, dịch thủy đẩy ra, bàn tay nhỏ từ trên đầu đè mạnh xuống, đôi chân cong lên gát trọn trên vai anh áp sát tại, hạ thể công lên vui sướng.

" Ca ca...  xin huynh... xin huynh..."

" Gọi A An!"

" Um... A An A An... muội ... a... um.."

" Ngon... như thế đủ rồi!"

Đem hạ giới đẩy vào ôm nàng trọn vào lòng di chuyển. Khi cơ thể nàng có vắp, móng tay bấu chặt với tấm lưng trần, chất lỏng từ hang nhỏ phun trào, ẩm ướt cả côn thịt. Trư An nhìn nàng đi chuyển ác đọc hơn, đâm thẳng vào nơi mẫn cảm không lưu tình, rút ra xa lại đâm vào sâu hơn. Khiến nàng ngất đi yên lặng trên vai anh.

********************Phân cách************"*****

Nhìn nữ tử yên bình ngủ trọng vòng tay. Trư An đưa tay vút nhẹ sợi tóc bị rối loạn trên trán nàng. Yêu Tử đứa nhỏ được hắn đưa về tộc nuôi dạy. Lớn lên với hắn, nắm bắt tim hắn một cách vô tâm. Cũng vui vẻ đến ngây dại bên nàng. Nàng dù quá u sầu quá phiền muộn chị tự mình giải quyết. Tính cách mạnh mẽ không muốn dựa dẫm vào ai. Ít nói nhưng nếu nói dối lại rất tài. Không giỏi che giấu nước mắt. Khác với các nữ tử khác, nàng đem nổi buồn chôn chặt trọng tâm, buồn ra buồn không giả tạo quá nụ cười. Ghét ai nói thẳng, biết chọn lời chỉ trích không làm mất hoà khí.

Mỗi tính cách mọi đặc điểm của nàng làm hắn say, say đến mức không thể thoát ra, say không dám tránh xa, và say không muốn trốn chúng. Cúi đầu khẽ hôn lên trán nhỏ nhẹ nhàng ôn nhu.

" Yêu Tử ta yêu nàng, dù luân hồi chuyển kiếp trái tim ta mãi thuộc về nàng"

Giọng nói thì thầm rất nhỏ nhẹ, nhưng người trong lòng say ngủ cố tình dụi đầu vào khuôn ngực săn chắc để tìm một nơi âm áp. Trư An chỉ biết nhìn cô cười hiền, đưa tay ôm cô vào lòng, ôm thật chắt muốn giảm đi cơn lạnh nơi cô.

" Thiếu chủ"

Bên ngoài tiếng người rất khẽ vang lên.

" Chuyện gì?!"

Chất giọng Trư An thay đôỉ nhanh chóng, nhanh hơn cả tốc độ ánh sáng. Nếu như Yêu Tử nghe được chắt chắng sẽ lùi xa, nhưng đáng tiếc cô ta lại mơ ngủ hơn gấp bội, còn cố dụi đầu sâu hơn vào lồng ngực kia của ca ca.

" Thiếu chủ mong ngài chuẩn bị!"

" Được rồi, cho người đến chăm sóc thiếu phụ nhân đi!"

" Vâng"

Sau khi bóng đen trước cửa rờ đi, anh quay lại hôn lên môi cô rồi chỉnh lại tư thế của cô mớ xuống giường thay ý phục. Rời khỏi phòng khi thấy tì nữ đi vào, quay mắt liếc sang người nằm trên giường lần nữa mới rời đi. Dặn nhỏ người hầu:" Đùng đânhs thức nàng ấy quá sớm"

" Vâng chủ nhân"

Cung nô cũng kính cúi người cung kính. Ai cũng biết thiếu chủ tộc Hồ ghét nhất những nô tài không nghe lời quá nhiều chuyện. Và cũng biết chức vị thiếu phụ nhân tương lai chỉ dành cho một người. Là một người duy nhất...

Tuy nhiên chỉ có điều người kia vẫn gặp lão Chủ đánh cờ không hay biết!.

************************phân cách***********

Mở mắt bừng tỉnh, hạ thân đau nhứt, trên người lại có những vết thâm đỏ. Yêu Tử biết nàng bị tên Trư An lừa bảo năm nay chỉ để ăn sạch cho ngày hôm nay. Trốn thôi, chân teơif góc biển là nhà không lo không có nơi ở gặp loài người thì sống chung với họ là được hồ ly bữa nay không phải đọng vật sợ ngườim. Ngươi không chạm ta, ta không chạm ngươi vậy thì sống vui vẻ thôi.

Nói là làm đêm đó Yêu Tử gói gén đồ đạc đem theo ngân lượng rời đi. Bên ngoài dường như đang tổ chức lễ hội gì đó họ treo mấy chữ đỏ tổ trên tường. Kết đèn lồng màu đỏ rực. Nhưng cô chẳng quan tâm, hôm nay phải trốn, Trư An cứ đem cô ra ăn như thế không phải tin tốt lành gì. Với lại cô sẽ không kiềm chế được dục hoả của mình lan rộng mê mị đêan người khác. Vậy nẻn trốn là tốt nhất.

Trong mưa đêm, một người vui vẻ chuẩn bị sự kiên cả đời mình, một kẻ ngu ngốc vội chạy như bay về hướng ngược chiều gió hướng về bụi rừng rậm mà chạy.

Và Yến Tử không biết cuộc đời thấy đổi bắt đầu từ đó. Gặp mỹ nam, mỹ nam ôm làm vợ, gặp soái ca soái ca vứt lên giường, gặp phúc hắc hắn trối nàng bằng dây xích, gặp ôm như hắn lấy cọ vẻ lên khắp người này, riêng gặp sát thủ nàng thịt hắn trước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 




Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 92, 93, 94

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 102, 103, 104

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 110, 111, 112

4 • [Hiện đại] Bình an trọng sinh - Dư Phương

1 ... 58, 59, 60

5 • [Xuyên không] Mỹ ngọc Thiên Thành - Trầm Nhiêu

1 ... 60, 61, 62

6 • [Hiện đại] Để anh gặp em lúc tốt nhất - Mã Hiểu Dạng

1 ... 36, 37, 38

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/05]

1 ... 29, 30, 31

8 • [Xuyên không] Tân nương mới gả - Dạ Tử Vũ

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 115, 116, 117

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

11 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 17, 18, 19

12 • [Cổ đại - Trùng sinh - NP] Trùng sinh chi kế mẫu - Thập Nhất Bà Bà

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Lục thiếu cưng vợ tận trời - Đào Y

1 ... 60, 61, 62

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 102, 103, 104

[Cổ đại] Phu quân trắng mịn là con sói - Độ Hàn

1 ... 104, 105, 106

16 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 82, 83, 84

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 10/5)

1 ... 37, 38, 39

18 • [Hiện đại] Thầm mến - Lưu Ly Mục

1 ... 10, 11, 12

19 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 19/05]

1, 2, 3, 4, 5

20 • [Hiện đại] Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta

1 ... 32, 33, 34


Thành viên nổi bật 
Tuyền Uri.
Tuyền Uri.
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Kappa LOVE
Kappa LOVE

Niệm Vũ: ta chỉ thích edit cổ thôi, TVQ có bộ cung đấu mà CQH làm xong m r
♥ Maybe ♥: Vũ: không dài đâu, đào đi, để ta qua ủng hộ
NguyệtHoaDạTuyết: :chair: đánh cho chừa tội tưng tưng :D3
NguyệtHoaDạTuyết: Sam có ở đây mô? O.O Ủi lăn lộn lên cơn :)2 :D3
Tuyền Uri.: Bà sam :D3 cái avartar đó quen lắm dòi đổi đê :lol:
NguyệtHoaDạTuyết: Ta sai rồi... :cry: từng thề ước... ôi ngược tái tê ~ Ta sai rồi
Niệm Vũ: 1c nhiêu chữ mi
♥ Maybe ♥: Vũ: đào của Thuần Vụ Quang đi... hức...
Tuyền Uri.: Má phan trả nợ 800 nhanh :chair: thiu dai dị gần 1 năm
Bạch An Thần Quân: A Triêu nà~
lanhlungphan: Ai đây ai đây :')))
Bạch An Thần Quân: Phan tỷ tỷ~
lanhlungphan: Hello :'))))
Bạch An Thần Quân: *lười nhác* Niệm Vũ a~
Niệm Vũ: Vụ Thỉ Dực á, hình như hết hố chưa edit r
Niệm Vũ: Snow: tại có người giới thiệu cho ta một bộ, thấy bảo ghi hài :-D
Miiu: Mời you đến Box Nhật Ký
♥ Maybe ♥: hoặc truyện cổ đại của Vụ Thỉ Dực cũng được, ta có đọc mấy bộ, cũng k tệ
♥ Maybe ♥: tào đình, hình như ta cx chưa đọc bao h, cơ mà ta k đọc đc tr ngược, mấy năm đầu đọc ngôn tình thì chỉ nhằm nhè truyện ngược mà đọc, giờ thấy ngược là chạy mất dép r
Snow cầm thú HD: nói tóm lại là truyện của MNĐ rất cẩu huyết, ngược miễn bàn
NguyệtHoaDạTuyết: Vũ nhuy của mị lại chạy đâu rồi :cry:
♥ Maybe ♥: đúng rồi, truyện hiện đại thì ta khá vừa ý hầu hết tác phẩm của Thuần Vụ Quang, ý tưởng, lô gic tốt, hành văn cũng đc, nhưng mà mấy bộ của bả mới đc ed có đúng 2 bộ, mấy bộ kia toàn chưa hoàn hoặc chưa có ai làm, tiếc k chịu đc
NguyệtHoaDạTuyết: Ta thích của Phỉ và Tào Đình, ngược tâm tới ám ảnh, nhớ hoài ~
♥ Maybe ♥: cố mạn nữa... k nhai nổi bộ nào luôn
NguyệtHoaDạTuyết: Hỏi bả yk vũ
♥ Maybe ♥: nhưng mà ta vĩnh viễn k đọc đc truyện của ân tầm, lục xu, cố tây tước, phỉ ngã tư tồn
NguyệtHoaDạTuyết: Snow edit truyện minh nguyệt đang ó ~ :)2
♥ Maybe ♥: nếu thích thì ta chỉ thích truyện huyễn huyễn của cửu lộ phi hương thôi, vì gần như bộ huyễn huyễn nào của bả t cx thấy hay, còn lại thì toàn đọc bất chấp tên tác giả
Snow cầm thú HD: 2 chữ cẩu huyết
♥ Maybe ♥: ta còn chả biết minh nguyệt đang là gì cơ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.