Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt

 
Có bài mới 24.01.2017, 00:21
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 26.12.2015, 16:57
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 78
Được thanks: 213 lần
Điểm: 3.19
Có bài mới [Hệ thống - Mau xuyên] Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt - Điểm: 8
images

Hành Trình Tránh Thịt
  • Thể loại: NP, hệ thống, mau xuyên, H
  • Số chương: Gồm 2 phần, số chương chưa xác định
  • Tác giả: Tương Linh Cổ Sắt
  • Lịch post: không các định
  • Edit: Duy Uyên
  • Beta: Duy Uyên
  • Tình trạng: On going
P/s: Mình vô tình đọc được truyện này bên LOL Home ( tongdaichoivoi.wordpress.com) mình khá thích truyện này nhưng nhà bên đó đã Drop, nên mình mới bắt tay vào làm. Mình kinh nghiệm chưa sâu, lúc edit sẽ có nhiều chỗ thiếu sót, mong các bạn góp ý và ủng hộ để mình có thêm động lực edit bộ truyện này. Chân thành cảm  ơn mọi người. À lưu ý là mình sẽ edit lại từ đầu chứ không cóp lại phần edit của nhà kia nhé!

Giới Thiệu

Mỗi lần xuyên sách, cô đều phải bảo vệ thật tốt cái trinh tiết, nhưng thế nào lại không được đi?

P/s: Bộ này nhiều thịt, nhưng không cam kết chương chương có thịt.Tình tiết cùng thịt song song với nhau! ( Lời tác giả)


Đã sửa bởi Duy Uyên lúc 19.02.2017, 11:39, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 24.01.2017, 02:45
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 26.12.2015, 16:57
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 78
Được thanks: 213 lần
Điểm: 3.19
Có bài mới Re: [Hệ thống - Mau xuyên] Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt - Điểm: 11

Quyển 1
Chương 01: Em trai (1)


Edit: Duy Uyên
Beta: Duy Uyên

Nhạc Hải Sanh từ trong mơ màng tỉnh dậy, mắt còn chưa mở to đã thấy hạ thân một mảnh khác thường.

Nằm ở trên giường, một cỗ nóng bỏng khuôn ngực dán trên lưng cô. Một bên đùi bị nâng lên gác trên khuỷu tay của người đàn ông, cô cảm nhận được lửa nóng côn thịt bên trong mật huyệt của mình từ từ co rúm.

Gần đây vị hôn phu của cô - Lý Hành luôn phải tăng ca, lúc về đến nhà thì cô đã ngủ. Nhưng nhu cầu của Lý Hành tương đối mãnh liệt, cô đã quen với việc bị anh làm cho tỉnh. Cho nên lúc này cô cũng không làm ra động tác kháng cự. Mà người đàn ông phía sau khi biết cô tỉnh, lập tức đẩy nhanh tiết tấu, hung hăng đụng lấy mông cô, mỗi lần đều vào đến tận cùng hoa huyệt .

Nhạc Hải Sanh cùng Lý Hành qua lại hơn hai năm, kích tình ban đầu đã sớm phai nhạt, lúc làm tình cả hai đều rất bình tĩnh, chưa từng hưởng qua loại dồn dập thô bạo đối đãi như hiện tại.

Cứng rắn côn thịt một lần lại một lần vùi sâu vào huyệt động, lúc rút ra chỉ chừa lại một phần qui đầu, hai viên nang đại đập mạnh vào hai cánh hoa đã sớm sưng đỏ.

Cô che lại miệng nhỏ, cố gắng đè xuống tiếng trên rỉ của chính mình. Nơi đây là phòng trọ cho thuê, hiệu quả cách âm cực kì kém, cô cũng không muốn bị người khác nghe thấy.

Thế nhưng người phía sau dường như không vui, một tay hắn chế trụ cổ tay cô, tay còn lại khẽ vuốt ve tuyết trắng dái tai, nhẹ nói:

" Đừng kìm nén chính mình, em muốn nghe thanh âm của chị..."

Giọng nói này phi thường dễ nghe, thanh thanh lại khàn khàn, mang đậm hơi thở của dục vọng. Nhạc Hải Sanh từ trong kinh hãi rốt cuộc cũng kéo về lý trí, cơ thể theo bản năng căng cứng, mật huyệt gắt gao xoắn lấy cực đại côn thịt.

Nam nhân phía sau như hít phải một đạo khí lạnh, ở trong cơ thể cô dừng lại động tác. Nhạc Hải Sanh muốn xoay người, lại bị người nọ áp chế, hắn hổn hển nói: " Chị, kẹp chặt như vậy là có ý gì? Em thiếu chút nữa liền bắn..."

Ai là chị của ngươi? Ngươi rốt cuộc là ai? Nhạc Hải Sanh đang muốn gào thét ra tiếng, chỗ sâu bên trong bị hung hăng va chạm, bị đụng hồn cũng muốn văng ra ngoài, cuối cùng chỉ có thể há miệng không nói nổi thành lời.

Này là tình huống gì đây!!

Thân thể lần nữa bị nhồi cắm, đối phương dường như rất hiểu rõ những điểm nhạy cảm trên người cô, mỗi một lần đều đâm thật chuẩn xác.

Nhạc Hải Sanh căn bản không thể nào tiếp nhận nổi như vậy mãnh liệt làm tình, theo động tác của hắn xụi lơ, vừa thả lỏng lại xoắn thật nhanh, trong đầu một mảnh trống rỗng, chỉ biết thuận theo người nọ chìm nổi trong biển dục vọng.

Ngay tại thời điểm cô sắp đạt được cao trào, nam nhân bỗng nhiên yên lặng, cứ như vậy dừng lại động tác bên trong cơ thể cô. Nhạc Hải Sanh kẹp chặt lấy côn thịt, huyệt mềm mấp máy hút lấy cực đại, sau đó cô mới phát giác có điều không ổn.

Cô cố gắng đè nén chính mình trống rỗng cảm giác, hoạt động cái mông muốn rời đi côn thịt, một bên quay đầu, thở hồng hộc mở miệng:

" Cậu... Cậu là ai?"

Hết chương 01


Đã sửa bởi Duy Uyên lúc 29.01.2017, 05:52, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 24.01.2017, 13:12
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 24.01.2017, 13:06
Bài viết: 1
Được thanks: 1 lần
Điểm: 3
Có bài mới Re: [Hệ thống - Mau xuyên] Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt - Điểm: 3
xin chào bạn. mình cũng đã từng đọc bộ truyện này ở nhà LOL Home. Mình cũng rất thích nó. Mình nghĩ bạn nên edit tiếp bộ truyện và dẫn link những chương trước cho mọi người, như vâỵ sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian. chỉ là ý kiến cá nhân của mình, bạn đừng giận nhé. rất vui vì bạn đã edit. chúc bạn ăn tết vui vẻ :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 24.01.2017, 13:24
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 26.12.2015, 16:57
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 78
Được thanks: 213 lần
Điểm: 3.19
Có bài mới Re: [Hệ thống - Mau xuyên] Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt - Điểm: 2
mirroronthewall đã viết:
xin chào bạn. mình cũng đã từng đọc bộ truyện này ở nhà LOL Home. Mình cũng rất thích nó. Mình nghĩ bạn nên edit tiếp bộ truyện và dẫn link những chương trước cho mọi người, như vâỵ sẽ tiết kiệm được


Cảm ơn bạn góp ý ^^ mình muốn edit lại từ đầu cũng có lý do, mỗi người thì có một cách edit, một văn phong khác nhau, mình muốn xuyên suốt cả bộ đều là một cách diễn đạt, với lại minh cũng edit được kha khá rồi, gần bằng nhà bên kia ^^ bạn cũng ăn Tết vui vẻ nhé ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 24.01.2017, 19:20
Hình đại diện của thành viên
Thủ quỹ
Thủ quỹ
 
Ngày tham gia: 26.12.2015, 16:57
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 78
Được thanks: 213 lần
Điểm: 3.19
Có bài mới Re: [Hệ thống - Mau xuyên] Hành trình tránh thịt - Tương Linh Cổ Sắt - Điểm: 10
Chương 02: Em trai (2)


Edit: Duy Uyên
Beta: Duy Uyên

Nhạc Hải Sanh hai mươi tư tuổi vẫn là một nữ nhân đơn thuần, hoàn cảnh trong sạch, chưa từng bước chân vào quán bar, hộp đêm nửa bước, cô cùng Lý Hành nói chuyện yêu đương hơn hai năm, từ sau đính hôn mới nảy sinh quan hệ tình dục.

Cô chưa từng nghĩ đến hoàn cảnh chính mình mật huyệt lại đi hàm chứa côn thịt của một nam nhân xa lạ, còn mở miệng hỏi hắn là ai.

Đây thật là một tình huống đáng xấu hổ!

Thẹn thùng khiến cơ thể phi thường mẫn cảm, lúc côn thịt đi ra không khỏi ma sát vách tường làm cho cô không tránh khỏi một trận run rẩy. Thịt mềm phảng phất như muốn hảo hảo hấp chặt côn thịt, lưu luyến không rời.

Lúc côn thịt sắp rời khỏi hoàn toàn hoa huyệt, đối phương đột nhiên chế trụ thắt lưng mảnh khảnh của cô, dùng sức cắm xuống tận đáy, sau đó xoay người, đem cô áp chế dưới thân.

Nhạc Hải Sanh ngốc trệ, lăng lăng nhìn nam tử trước mặt.

Đây là một thiếu niên trẻ tuổi, thoạt nhìn chỉ có mười sáu mười bảy tuổi. Diện mạo xinh đẹp, không có nửa điểm son phấn, lại giống như một thiếu niên thích chơi bóng rổ.

Nhưng lúc này, lông này thiếu niên nhíu lại, trong mắt hàm chứa tức giận, lạnh lùng nhìn vẻ mặt mờ mịt của cô.

" Vậy chị nghĩ em là ai?" Thiếu niên cười lạnh hỏi.

"..." Nhạc Hải Sanh ngây ngốc nhìn đèn thủy tinh xa hoa treo trên trần nhà.

Đây đâu phải là căn phòng cho thuê của cô!! Chuyện gì đang diễn ra vậy?

Thấy cô chậm chạp không trả lời, hàn ý trên mặt thiếu niên ngày càng sâu. Hắn cười lạnh, không để ý để côn thịt đang bành trướng trong cơ thể cô, cúi đầu xuống hôn lên môi người bên dưới.

Ôn nhuận cánh môi bị hắn trằn trọc ngậm lấy, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất cạy mở hàm răng đang khép chặt, cùng đầu lưỡi của cô dây dưa quấn quýt.

Cảm giác giống như mình đang bị thô bạo cường hôn, Nhạc Hải Sanh thật sự không biết làm sao mới phải, mà tay thiếu niên lúc này đã dò xuống đỉnh tuyết trắng, khẽ vân vê hai đóa hồng mai.

" Ân.." Tê dại khoái cảm từ nụ hoa truyền đến, Nhạc Hải Sanh như từ trong mộng tỉnh dậy, âm thanh vụn vặt bị môi thiếu niên bịt kín, chỉ có thể đưa hai tay đặt trên ngực hắn dụng sức đẩy.

Ai ngờ thoạt nhìn thiếu niên có chút gầy yếu nhưng khí lực lại rất lớn, một bàn tay nắm lấy hai tay cô đặt trên đỉnh đầu, mà tay còn lại đã đi xuống nơi giao hợp của hai người, đè xuống viên tiểu đậu đỏ giữa hai cánh hoa.

" Ngô.." Nhạc Hải Sanh thân thể chấn động, nhịn không được vặn vẹo, muốn thoát khỏi tay thiếu niên.  Mà hắn lại không cho cô được như ý, ngón tay lần xuống hạ thân cô tiếp tục xoa nắn khiến cho Nhạc Hải Sanh tứ chi bách hài co giật như có dòng điện chạy qua, thoải mái đến mười ngón chân đều cong lên.

Cô chưa từng trải qua khoái cảm mãnh liệt như vậy, thần trí hoảng loạn vô cùng. Thế nhưng đối phương vẫn không chịu bỏ qua, từng trận khoái cảm kéo đến cuồn cuộn như nước triều dâng, tất cả đều hội tụ tại nơi thật sâu kết hợp. Mặc dù bị thật lớn côn thịt nhồi tràn đầy u huyệt, thế nhưng vẫn chưa đủ, cô muốn càng nhiều, càng nhiều hơn nữa khoái lạc.

Cảm thấy vách tường thịt bốn phương tám hướng siết chặt lấy phân thân của mình, giống như có hàng vạn cái miệng nhỏ không ngừng duyện hút, thiếu niên chậm rãi rời khỏi môi cô, ghé vào bên tai trắng nõn, khẽ nói:

" Chị, nhớ kỹ người hiện tại đang sáp chị dâm huyệt, là em, Lâm Hải Sinh."

Lâm Hải Sinh!

Ba chữ này như đạo thiên lôi đánh vào đầu cô khiến Nhạc Hải Sanh bỗng chốc sững sờ.

Đây không phải là nam chính trong cuốn tiểu thuyết cô vừa đọc sao?Hết chương 02


Đã sửa bởi Duy Uyên lúc 29.01.2017, 05:53, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bachxuyen, Bạc hà, my rin và 231 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 67, 68, 69

2 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 108, 109, 110

3 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 16, 17, 18

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/02]

1 ... 28, 29, 30

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 98, 99, 100

6 • [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [Hoàn]

1 ... 53, 54, 55

7 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 63, 64, 65

8 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

[Hiện đại] Phúc hắc không phải tội - Quân Minh Ngã Tâm

1 ... 50, 51, 52

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 126, 127, 128

11 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 65, 66, 67

13 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa - Đường Thất Công Tử (Tái bản)

1 ... 15, 16, 17

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 111, 112, 113

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 7/2)

1 ... 37, 38, 39

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 34, 35, 36

17 • [Hiện đại] Vẫn còn vương vấn - Phong Tử Tam Tam

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Đổi chồng Cưng chiều em đến nghiện - Quân Tử Hữu Ước

1 ... 98, 99, 100

[Hiện đại] Mẹ cha tìm tới cửa rồi! - Tô Cẩn Nhi

1 ... 64, 65, 66

[Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [Hoàn]

1 ... 41, 42, 43


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Xích Liên Nhi
Xích Liên Nhi
Quỳnh ỉn
Quỳnh ỉn

Lâm Nguyên Nhi: Game Tôi thích......vì.....
(Game) Đây là ai?
Lâm Nguyên Nhi: /\
Quỷ Vương: Văn thơ lai láng chẳng đc câu
Phong_Nguyệt: ....
Phong_Nguyệt: hello
Angelina Yang: à, tớ ngồi góp ý thui mờ, đại nhân sai xuống nhà nên lâu
Angelina Yang: Tú : xem tin nhắn nha
Tú Vy: Hỏi người sao cứ lặng thinh...
Để ta tự nói một mình ng ơi...
Phong_Nguyệt: ...
Tú Vy: Tháng năm như chiếc võng đưa...
Mấy khi chậm rãi lúc vừa thật nhanh...
Phong_Nguyệt: ...
Phong_Nguyệt: .
Melodysoyani: =/
Huy _ Tú: * buồn *
Huy _ Tú: hờ hờ k dc hả yang sao im dạ
Huy _ Tú: ==! yang ơi
Di Tử Hàn: CLB Manga và Anime
Ảnh Manga-Anime  
(Game)Đây là ai
[Game] Nhân vật bí ẩn! Đây là ai?(New: Kì 20 trang 20)
[Tổng hợp]List truyện tranh của DDLQD
ღ๖ۣۜBảo๖ۣۜTâm: .
Huy _ Tú: rồi yang xem thử đi
Angelina Yang: qua tin nhắn diễn đàn luôn, cứ xong 1-2 đoạn thì đưa tớ góp ý
Angelina Yang: uh, Tú gửi tớ đi
Huy _ Tú: ==! yang ơi
Huy _ Tú: xong 2 đoạn đó rồi yang xem nhá
Huy _ Tú: Yang
Angelina Yang: Tú ghép bản CV của tớ đưa vào trong QT của Tú cho dễ làm hơn đi
Angelina Yang: à, luôn giữ rịt Bạch Thấm ở trên lầu cùng chính mình
Huy _ Tú: Yang edit chương đó chưa ?
Angelina Yang: ách, Tú xem bản CV tớ đưa đi, để tớ còn biết là câu nào
Huy _ Tú: An dời luôn là lôi kéo trắng thấm ở trên lầu mình nhất khối địa bàn  
giúp với Yang ơi
Angelina Yang: Tú : khi nào edit mà gặp khó thì bảo tớ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.