Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
Bỏ phiếu 

Bạn muốn nhân vật nào là Nam Chính cho kết của truyện?
Tích Bộ Phận 11%  11%  [ 32 ]
Việt Tiền Long Mã 46%  46%  [ 128 ]
Việt Tiền Long Nhã 7%  7%  [ 19 ]
Bất Nhị Chu Trợ 9%  9%  [ 26 ]
Hạnh Thôn 3%  3%  [ 8 ]
Bình Đẳng Viện Phượng Hoàng 24%  24%  [ 68 ]
Tổng số phiếu : 281

Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn

 
Có bài mới 17.09.2016, 00:34
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.05.2016, 20:40
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 818
Được thanks: 5400 lần
Điểm: 4.67
Có bài mới [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới) - Điểm: 10
Tên: [võng vương] Độc Dược Mê Dục

Tác giả: Mặc Hàn Nghiễn

Editor: Huyền Lệ

Thể loại: NP, hiện đại

Tình Trạng: HOÀN

Tốc độ EDIT: mỗi ngày một chương

Covent: Ngocquynh520

Số chương: 65

images
Truyện được edit và đăng duy nhất tại Diễn đàn lequydon, mọi trang wep khác đều là ăn cắp!!!

*TÂM SỰ
Một từ "SẮC" duy nhất để miêu tả truyện này

Lang thang trên các trang wep bên kia thì ta thấy bộ này đang đứng đầu bảng xếp hạng ở thể loại sắc nên ed luôn!

Nhân danh là một sắc nữ chính hiệu, ta tuyên bố:
truyện của ta đăng đều là sắc, siêu sắc, sắc đến sộc máu mà chết...
Đùa đấy, chết thì lấy ai đọc truyện ta *cười*


***___***Giới thiệu

Cô đang ở thế giới thật thì bị xuyên vào một quyển sách, bên trong cuốn sách, cô chính là nữ nhân VẠN NGƯỜI MÊ .


Bỗng dưng lại xuất hiện thêm một cô gái bị xuyên qua làm một nữ phụ của chính nghĩa, cô ta cứu vớt tất cả những người bị cô mê hoặc, cứu vớt hoàng tử cùng bọn họ.


Nữ nhân VẠN NGƯỜI MÊ bị thất sủng, bị đuổi ra khỏi nước, sau đó gặp phải tai nạn máy bay mà chết không có chỗ chôn.

Làm sao để tránh khỏi loại kết cục bi kịch này?

Chắc chắn là phải đi lấy trộm được trái tim thật lòng của vương tử rồi! Chỉ có tình yêu chân chính, trao hết cho cô cả thân thể và cả trái tim của anh thì cô mới không bị nữ phụ chính nghĩa cướp đi. Hơn nữa, lấy được càng nhiều sự thật lòng thì cô sẽ lại càng an toàn, và ngược lại nếu số lần nữ phụ chính nghĩa cứu hoàng tử càng nhiều thì tỷ lệ sống sót của cô lại càng nhỏ, vậy nên hãy cố gắng lên!


Đối mặt loại tình huống như thế này, tới lúc nữ phụ chính nghĩa xuất hiện chỉ còn đúng một tháng, cô thật chỉ muốn mặc kệ giả vờ như không hiểu cái loại sự tình này!

Sau đó quả quyết chia tay với bạn trai: "Nghe nói anh đột nhiên yêu tôi như vậy là bởi vì trúng độc phải không, yên tâm đi sẽ có thuốc giải ngay thôi, anh không được từ bỏ trị liệu đâu đấy."

"Nhưng tôi đã trúng độc quá nặng, đã sớm không có thuốc nào cứu nổi rồi, cho nên em đừng mơ tưởng chạy trốn được khỏi vòng tay tôi!"


**.**.**.**.**.**


Editor: Ta có vài lời, nhìn cái tên truyện thì đừng nói với ta là không hiểu nội dung trong truyện là gì, nếu thật vậy thì ta mời nhấn BACK, bởi truyện của tại hạ không hoan nghênh nai ngây thơ hay thỏ trong sáng. Ta đếm một đến ba thì những nai và thỏ xin mời quay lại nhé, một, hai, ba... OK! bây giờ chúng ta cùng bắt đầu những màn đổ máu ngay từ chương một nhé ^^

Truyện này đứng trong top đầu bảng xếp hạng một trang bên Trung Quốc mấy tháng liền rồi nên mn yên tâm là tuyệt đối hay.

**********************


MỤC LỤC

Chương 1  Chương 2  Chương 3  Chương 4  Chương 5
Chương 6  Chương 7  Chương 8   Chương 9   Chương 10
Chương 11  Chương 12  Chương 13  Chương 14  Chương 15
Chương 16  Chương 17  Chương 18  Chương 19  Chương 20
Chương 21 Chương 22  Chương 23  Chương 24  Chương 25
Chương 26   Chương 27  Chương 28  Chương 29  Chương 30
Chương 31  Chương 32  Chương 33  Chương 34 Chương 35
Chương 36   Chương 37  Chương 38  Chương 39  Chương 40
Chương 41  Chương 42  Chương 43  Chương 44  Chương 45
Chương 46  Chương 47  Chương 48  Chương 49
Đã sửa bởi Huyền Lệ lúc 20.04.2017, 20:23, lần sửa thứ 80.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.09.2016, 00:47
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Hắc Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Hắc Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.05.2016, 20:40
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 818
Được thanks: 5400 lần
Điểm: 4.67
Có bài mới Re: [Sắc, hiện đại] Độc Dược Mê Dục - Mặc Hàn Nghiễn - Điểm: 10
Chương 1: Bị bắt vào khu chung cư bỏ hoang (H)
Có một số việc đến lúc mình hiểu ra thì đã không còn kịp nữa.


Đến tột cùng là tại sao mọi việc lại có thể tiến triển theo hướng này? Bản thân Việt Tiền Long Mã cũng không biết. Cậu cảm thấy như thể linh hồn của mình đã thoát khỏi thân thể và đang trôi lơ lửng ở giữa không trung, lúc đưa mắt nhìn xuống thân thể thì Việt Tiền Long Mã đã thấy mình đang núp ở một hành lang bỏ hoang u ám mà theo dõi cô, tựa hồ như dã thú.


Lộc cộc lộc cộc, tiếng bước chân từ xa đến gần, từng bước từng bước khiến trái tim cậu như đang khiêu vũ, mỗi một bước chân vang lên thì trái tim của cậu lại một lần đập mạnh.


Lấy điện thoại di động từ trong túi quần ra, ánh sáng trắng bệch chiếu lên trên khuôn mặt cậu, mười một giờ bốn mươi phút, thứ năm, ngày mồng bảy tháng mười


Một năm trước, khi cha của cô đang ở nước ngoài bỗng nhiên được điều đến Cửu Châu, em trai cô ở lại Kanagawa để đi học, trong nhà ở Tokyo bây giờ chỉ còn cô và mẹ mình.


Công việc làm thêm của cô là ở một cửa hàng tiện lợi, mỗi thứ tư hàng tuần cô đều đi làm ở đó lâu hơn một chút, nếu bình thường cô tan ca lúc mười giờ thì thứ tư cô  lại làm đến tận mười một giờ.


Mười một giờ là thời gian không còn sớm nữa, hay nói đúng hơn là quá muộn rồi, từ cửa hàng tiện lợi về đến nhà cô phải đi một lượt xe buýt, sau hơn hai mươi phút thì xe buýt đến trạm dừng, từ trạm dừng xe buýt đến nhà cô chỉ mất khoảng mười lăm phút. Nói như vậy có nghĩa là tầm mười một giờ bốn mươi, cô sẽ đi qua vùng đất khu hoạch bị bỏ hoang vì chuyện liên quan đến tiền nong, ở nơi này thỉnh thoảng sẽ có một vài kẻ lang thang lảng vảng lại gần, nhưng hôm nay ngoài cậu ra thì nhìn đi nhìn lại cũng không thấy ai khác.


Dưới thứ ánh sáng lờ mờ của đèn đường, những con thú hoang núp trong bóng tối dần dần ngẩng đầu lên, yết hầu bên trong cổ họng của thiếu niên khẽ chuyển động, nhìn cậu giống như một lữ nhân đang đi trong sa mạc, tất cả những gì cậu có bây giờ chính là chờ đợi cùng khát vọng.


Khi bóng dáng mảnh khảnh đi vào lọt tầm dưới ánh đèn kia cậu liền đưa tay ra, một tay bịt lấy mũi và miệng của cô để cô không thể la lên, tay còn lại bao trọn lấy thân thể của cô, đem cô từ trong ánh sáng kéo vào vũng bùn của bóng tối.

Lục Xuyên Hổ Phách chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ gặp phải loại chuyện như thế này.

Suốt cả một tháng nay cô vẫn luôn cảm thấy có người theo dõi mình, giống như có gì đó dính chặt ở sau lưng vậy, làm thế nào cũng không gỡ ra được. Nhưng cả tuần này thì cảm giác bị theo dõi dường như đã biến mất, cô còn nghĩ là bản thân mình đã quá đa nghi nên có chút buông lỏng cảnh giác.

Dù mảnh đất này chỉ là một vùng chung cư bị bỏ hoang, nhưng bình thường cũng có không ít người qua lại, cũng có bảo vệ an ninh, mỗi ngày cô đều đi qua đây nhưng lại chưa từng nghĩ đến nơi này lại chứa nhiều nguy hiểm như vậy.

Cô liều mạng giãy dụa, cố gắng để có thể gây ra một tiếng động nào đó khiến cho người khác chú ý tới, tuy bây giờ đã là mười hai giờ đêm, đã không còn ai ra ngoài vào giờ này nữa nhưng cô vẫn hy vọng sẽ có ai đó tới cứu mình.

Hai tay cô dùng sức muốn bỏ cái tay đang che miệng và mũi cô xuống, nhưng là sức lực kẻ phía sau quá lớn, thậm chí lúc cô giãy dụa cô còn có thể cảm nhận được cơ bắp đang được che giấu dưới lớp quần áo của người đó.

Không thể làm gì được, không khí cô hít vào lại càng ngày càng ít, tầm mắt dần trở nên mơ hồ, những cảnh vật trước mặt dường như ngày càng xa.

Lúc này người kia mới chịu dừng lại, tuy rằng thân thể cô vẫn bị ôm chặt lấy nhưng bàn tay che mũi cô đã mở ra một chút khe hở, cô vội hít vào từng ngụm từng ngụm không khí, trong óc hỗn độn cũng dần dần rõ ràng hơn.

Cô không biết mình đã bị kéo tới nơi nào, thanh âm tựa hồ đều ở một nơi xa xôi nào đó, cho dù bây giờ cô có kêu lớn cũng không ai có thể nghe được.

Thân thể dính sát vào nhau, cô cảm giác như tim mình đang đập bùm bùm, hô hấp nóng cháy đi qua cổ cô, hiện tại cũng chỉ có thể hi vọng tên này là kẻ cướp, chỉ là muốn cướp tiền thôi.

Rốt cục tên cướp ấn mạnh cô lên tường, bức tường lạnh như băng khiến cô không khỏi rùng mình một cái, ánh mắt dần thích ứng với bóng tối, lần theo bàn tay đang che miệng mình, cô thấy rõ bộ dạng của tên cướp này.

Kiểu dáng quần áo thể thao quen thuộc, màu trắng Berets, tựa hồ như mắt mèo sáng lên trong đêm tối...

" Long... Long Mã sao?" Lục Xuyên Hổ Phách mở to hai mắt nhìn, tên cướp này chính là sinh viên năm nhất trường cao đẳng, với cô cũng coi như là đàn em trong trường, là tân binh của đội tuyển teniss trong mấy năm gần đây, thậm chí còn là quán quân trong một vài trận đấu thể thao quốc tế, Việt Tiền Long Mã.

"Là em, chị Lục Xuyên." giọng nói thiếu niên thời kỳ đổi giọng có chút khàn khàn, cậu hơi nới lỏng bàn tay đang che miệng cô.

" Long Mã, em muốn làm gì vậy? Nếu là đùa thì chẳng phải là hơi quá đáng rồi sao?" Hổ Phách mở tay của Việt Tiền Long Mã ra: "Lần sau mong em đừng đùa như vậy, chị còn phải về nhà, tránh ra đi." Cho dù tính cách của Hổ Phách rất tốt, nhưng nếu bị dọa như vậy thì cho dù là đàn em quen biết, cô cũng không thể không tức giận.

Cô đẩy Việt Tiền Long Mã ra phía trước, quay đầu bước đi, nhưng chưa đi được mấy bước liền bị cậu kéo tay lại, lần nữa bị kéo đến bên tường.

"Đến lúc này rồi mà chị vẫn cho rằng đây là trò đùa quá trớn sao?" Việt Tiền Long Mã dựa vào sát bên tai cô, Hổ Phách liền xoay đầu muốn tránh khỏi cậu.

Dường như Việt Tiền Long Mã bị hành động này của cô chọc giận, cương quyết dán sát vào mặt Hổ Phách: "Đây không phải là đùa đâu, chị à."

Việt Tiền Long Mã vươn lưỡi, liếm liếm gò má trắng nõn của cô, cảm thấy thật đáng tiếc vì nếu là ban ngày thì cậu đã có thể nhìn thấy gò má này của cô bởi vì cậu mà nhiễm lên màu sắc tươi đẹp như thế nào rồi.

"Em thật sự...muốn chị. Mỗi ngày em đều suy nghĩ tới, ngay cả trong mơ cũng đều liên tưởng đến, lần lượt giữ lấy chị. Nghĩ đến muốn nổ tung rồi."

Hạ thân cậu đặt vào giữa hai chân Hổ Phách nhẹ nhàng cọ xát, ma sát đến khu tam giác của cô như nóng cháy lên rồi.

" Đừng... Đừng đùa Long Mã. Em không biết bản thân mình đang làm gì sao? Đây là phạm tội. Hơn nữa em cũng biết, chị là bạn gái của của Long Nhã mà." Không sai, Lục Xuyên Hổ Phách đang là bạn gái của Việt Tiền Long Nhã.

" Tên xấu xa đó đã rời đi bốn tháng rồi, chị à, chị bối cảm thấy anh ấy còn có thể trở về sao. So với chị thì em hiểu anh ấy hơn, dù sao...nói gì thì em cũng là em trai của anh ấy mà."

Theo tiếng nói nho nhỏ, Việt Tiền Long Mã càng ngày càng liếm láp đi xuống, áo thể thao Berets rơi xuống đất, khuôn mặt thiếu niên đã nhanh chóng vùi sâu vào ngực Hổ Phách.

" Đừng như vậy...Long Mã..."

Trong giọng nói của Hổ Phách pha lẫn chút nức nở, cô không biết làm thế nào để phản kháng, nói Việt Tiền Long Nhã sẽ quay về, đến chính cô còn không tin, anh không nói một tiếng liền rời đi, trong bốn tháng không gọi điện cũng không có lấy một cái tin nhắn nào, nếu không có hôm nay thì chắc cô đã quên mất rằng mình đang có bạn trai, cô bây giờ chỉ có thể cố gắng hết sức để đẩy Việt Tiền Long Mã đang càng ngày càng liếm đi xuống kia ra khỏi người mình.

"Dừng tay... Đừng như vậy..."

Hổ Phách giãy dụa, tay Việt Tiền Long Mã lần theo vạt áo luồn vào trong thân thể cô, cảm nhận da thịt mềm mại, sau đó đưa tay lên trên, lại bị nội y thiếu nữ ở đôi gò bồng đảo chặn lại.


"Nếu việc này bị phát hiện ra ngoài, Long Mã sẽ không thể tham gia thi đấu các cuộc thi tennis ở trường nữa, Long Mã thích tennis như vậy, nhất định không muốn như thế đúng không, cho nên hãy dừng tay đi Long Mã, chị sẽ coi như hôm nay chưa có chuyện gì xảy ra, tuyệt đối sẽ không nói việc này với ai khác biết."


Bàn tay vỗ về chơi đùa với bộ ngực của cô chợt ngừng lại, bỏ ra khỏi vạt áo, Hổ Phách thấy thế liền có chút vui mừng, phảng phất thấy được hi vọng.


"Chị nói không sai, nếu chuyện này bị biết, tuy rằng vì vẫn còn là vị thành niên không cần phải ngồi tù, cùng lắm sẽ bị đưa vào trung tâm cải tạo, nhưng nếu bị đồn ra ngoài thì từ nay về sau em sẽ không được tham gia các trận thi đấu chính quy nữa, hơn thế còn bị những người xung quanh nhìn vào bằng ánh mắt kỳ thị, có lẽ còn có thể bị bố đuổi ra khỏi nhà, không được tiếp tục đọc sách, không đữo tiếp tục đánh tennis, em dường như cũng đã có thể tự tưởng tượng ra bi kịch của mình thảm khốc đến thế nào rồi."


"Cho nên nhân lúc còn chưa muộn em hãy mau dừng tay lại đi!" Hổ Phách rốt cục bật khóc.


"Nói như vậy thì vận mệnh về sau của em, đều nằm trong tay chị rồi. Nhưng là em không thể buông chị ra." Việt Tiền Long Mã khẽ vuốt khuôn mặt Hổ Phách, chóp mũi chạm vào chóp mũi, hô hấp phả quyện vào nhau: "Vậy thì chị hãy lựa chọn đi, chọn lớn tiếng kêu cứu, để cho người khác biết chúng ta làm loại sự tình này, đưa em đến trung tâm quản giáo, hay là chọn..." Việt Tiền Long Mã ngừng một chút, Hổ Phách khẽ nhíu mày nhìn thiếu niên vừa quen thuộc vừa xa lạ ở trước mặt, đồng tử màu vàng đã bị bóng tối xâm chiếm, tay cậu vuốt ve mặt cô trượt xuống dưới, nhỏ giọng nói: "Trở thành của em."


Đè nén cỗ hoả nhiệt đang nóng bừng lên trong thân thể, cổ áo Hổ Phách bị kéo mở, mảng lớn da thịt tuyết trắng lõa lồ hiện ra, thiếu niên vội vàng hôn lên môi cô, đầu lưỡi dò xét vào trong miệng cô, cạy mở hàm răng đang khép chặt, mềm mại đảo qua từng ngóc ngách trong khoang miệng, hấp thụ nước bọt ngọt ngào từ đầu lưỡi, đem chiếc lưỡi mềm mại đang cố trốn chạy hút vào trong miệng mình, bắt cô phải quấn giao với mình, phảng phất muốn đem cô nuốt vào.


Bàn tay theo vạt áo bị xé mở mà thăm dò vào, nắm chặt láy dây quai dùng sức giật một cái, đôi ngực thiếu nữ run run rẩy rẩy liền lập tức lộ ra, Việt Tiền Long Mã nhanh chóng đưa bàn tay mình cầm lấy đôi ngực mềm mại, ngón tay cái gảy nhẹ nhuỵ hoa ở trên khiến nó dần dần dựng thẳng lên.


Cậu cuối cùng cũng buông tha cho đôi môi của Hổ Phách, một sợi chỉ bạc theo môi hai người mà bị kéo dài ra: "Chị lựa chọn cái nào đây? Không cần phải vội, lựa chọn này luôn luôn có hiệu lực, vậy nên chị có thể từ từ mà suy nghĩ, còn bây giờ em muốn chuyển động rồi."


Tuy rằng cậu chỉ mới là sinh viên năm nhất, nhưng dáng người Việt Tiền Long Mã rất to lớn, cậu hoàn toàn đem cô ở trước mắt che lại, cô xinh xắn lanh lợi như vậy, tựa như hiện tại, cậu muốn dùng môi hôn lên đôi ngực của nữ thần trước mặt, liền phải khom người xuống.


Không giống như những bộ ngực vĩ đại cao ngất mà cậu nhìn thấy trên tạp chí, bộ ngực của cô mềm mại trắng nõn, mượt mà rắn chắc, vừa vặn có thể bị một tay của cậu nắm bóp thưởng thức, rãnh ngực thiếu nữ lộ ra hương thơm đặc hữu, khiến cậu nhịn không được dùng chóp mũi cọ xát.


Thứ xúc cảm mềm mại ở trong tay, khiến cậu nhớ lại lúc trên lớp học, xuyên qua cửa sổ nhìn thấy cô đang chạy bộ bên ngoài, trên người mặc áo thể thao, dùng chiếc áo sơ mi thường phục buộc bên hông, hở ra bộ ngực vì chạy bộ mà nẩy lên nẩy xuống, nhìn đến cảnh đó hạ thân của cậu liền cương, hại cậu suýt chút xấu mặt.


"Đều là do chị không tốt, lúc nào cũng dụ dỗ em."


Cậu hơi ủy khuất than thở, lại nghĩ tới không biết có bao nhiêu người thấy được hình ảnh lôi cuốn hấp dẫn như vậy, dường như là muốn hả giận liền cắn lên nhũ hoa trước mắt một cái. Đầu ngực truyền đến cảm giác hơi đau khiến Hổ Phách cúi đầu rên rỉ một tiếng.


Cô biết bản thân đáng lẽ là phải lớn tiếng kêu cứu, để cho người khác đến ngăn cản loại sự tình này, nhưng là trong đầu cô lại hiện lên hình ảnh Việt Tiền Long Mã ở trên sân bóng, trong tay nắm chặt lấy vợt bóng bàn, ánh mắt không khuất phục, khát vọng chiến thắng, thật sự...muốn hủy diệt tất cả sao.


Đã sửa bởi Huyền Lệ lúc 23.10.2016, 07:58, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.09.2016, 01:07
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 10.09.2016, 19:24
Tuổi: 20 Chưa rõ
Bài viết: 106
Được thanks: 186 lần
Điểm: 8.28
Có bài mới Re: [Sắc, hiện đại] Độc Dược Mê Dục - Mặc Hàn Nghiễn - Điểm: 1
tối làm cú lọt vào hố này chắc ta phải tích trữ máu đến lúc hoàn truyện k lại chết vì mất máu... haiz

nàng cho ta xin lịch post với...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 17.09.2016, 10:19
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó học tập
Lớp phó học tập
 
Ngày tham gia: 22.07.2016, 19:47
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 637
Được thanks: 439 lần
Điểm: 1.69
Có bài mới Re: [Sắc, hiện đại] Độc Dược Mê Dục - Mặc Hàn Nghiễn
Nàng ơi, kết HE chứ, nếu He ta cũng nhảy luôn, lần trc có đọc bộ Lấy em làm điểm tâm, quả thật 20+, chúc hố đông khách nha nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 17.09.2016, 17:47
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 20:19
Bài viết: 46
Được thanks: 25 lần
Điểm: 0.54
Có bài mới Re: [Sắc, hiện đại] Độc Dược Mê Dục - Mặc Hàn Nghiễn - Điểm: 1
ta lọt hố nhà nàng rồi hếhế chúc hố nàng đông khách nha.tối nay bên Mộng Dục có chương mới k nàng ơi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Con dâu danh môn nuôi từ nhỏ Dạ Nguyệt Vị Minh

1 ... 92, 93, 94

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 102, 103, 104

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 109, 110, 111

4 • [Hiện đại] Bình an trọng sinh - Dư Phương

1 ... 58, 59, 60

5 • [Xuyên không] Mỹ ngọc Thiên Thành - Trầm Nhiêu

1 ... 60, 61, 62

6 • [Hiện đại] Để anh gặp em lúc tốt nhất - Mã Hiểu Dạng

1 ... 36, 37, 38

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/05]

1 ... 29, 30, 31

8 • [Xuyên không] Tân nương mới gả - Dạ Tử Vũ

1 ... 22, 23, 24

9 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 115, 116, 117

10 • [Cổ đại - Trùng sinh - NP] Trùng sinh chi kế mẫu - Thập Nhất Bà Bà

1 ... 36, 37, 38

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

[Cổ đại] Phu quân trắng mịn là con sói - Độ Hàn

1 ... 104, 105, 106

13 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 17, 18, 19

14 • [Hiện đại] Thầm mến - Lưu Ly Mục

1 ... 10, 11, 12

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 10/5)

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 102, 103, 104

17 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 82, 83, 84

18 • [Hiện đại] Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Lục thiếu cưng vợ tận trời - Đào Y

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Heo con say giấc - Đại Hủy

1 ... 39, 40, 41


Thành viên nổi bật 
Tuyền Uri.
Tuyền Uri.
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Hạ Quân Nguyệt: rex... oa..oa... :cry:  :cry: cô đạp tui, tuii đi về méc lão công nhà tui lên chém cô
Ngọc Tình: ây, ko xong r, chị ấy mà vào lại chắc sẽ giận lắm đấy. Nói nhỏ nhé, chị ấy giận kinh lắm, muội thấy chị ấy ừm...xử chị Y r
Hạ Quân Nguyệt: Ngọc, ừm, 10 phút sau đăng nhập vào lại là được ngay mà
loverex: siêu thế:3 sam sam tỉ đang ở đâu
LogOut Bomb: Hạ Quân Nguyệt -> Lăng Nguyệt Nhi
Lý do: :)2  :)2
Ngọc Tình: minh tỷ, đẩy ra? vậy A Kỳ bị đẩy ra rồi ạ?
Sam Sam: tỷ học sư phạm :v
loverex: sam tỉ học gì thế
minh* đạp lần thứ n* ta thích
Sam Sam: :)))
Hạ Quân Nguyệt: Ngọc, logout là bị đẩy ra khỏi dđ đấy
NguyệtHoaDạTuyết: đừng chối bỏ sự thật mòa ~ :D2
Hạ Quân Nguyệt: rex, sao lại đạp tôi nữa :hixhix: tui đi méc à
Sam Sam: im đi Tút :)
Sam Sam: Rex ừa, đi thực tập mệt ghê luôn
NguyệtHoaDạTuyết: nghe đồn khai gian tới tận 5 tuổi :cry: già hơn mị nữa cơ
NguyệtHoaDạTuyết: bà sam tốt nghiệp dòi, hiện đang đi loàm
loverex: *đạp minh*
sam sam tỉ đi thực tập hả
Ngọc Tình: logout là cái gì vậy ạ
Hạ Quân Nguyệt: rex, tôi gia nhập trước cô nữa cơ mà cái ý tưởng xây dựng một gia tộc Hạ Quân hùng mạnh cũng là của ta đấy :)2 :)2
Sam Sam: rex ừa =)) bận nhắm, giờ mới rảnh nè
loverex: sam sam tỉ bận lắm hả :kiss:
Sam Sam: dẹp đi Tút -_-
LogOut Bomb: NguyệtHoaDạTuyết -> A Kỳ
Lý do: tối hảo
Sam Sam: rex a, tỷ lặn giờ mới ngoi lên mà *ơm ơm*
loverex: sam sam *ôm chầm* tỉ tỉ lâu quá mới thấy
a kỳ : không có a~ ta chỉ có 1 nick
minh: ngươi gia nhập nhà ta sao
Ngọc Tình: chị ủi, ko có gì, e viết sai r, vào sửa cái ạ
Sam Sam: rex a, lâu quá nha :3
Tuyền Uri.: Tình :kiss5: thank em
A Kỳ: Rex, ta hình như đã gặp ngươi r, là clone của ai nhở :think:
Hạ Quân Nguyệt: Ngọc, sửa lại được mà, vào sửa lại đi
rex, con ai trồng khoai đất này nữa chứ :)2 :)2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.