Diễn đàn Lê Quý Đôn













Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
Bỏ phiếu 

Bạn thích truyện nào?
Bảng thăm dò kết thúc lúc 09.11.2016, 20:26
1.     Tứ như hạ phong – Nhan Trúc Giai 12%  12%  [ 22 ]
2.     Cuộc sống hạnh phúc – Tử Thanh Du 11%  11%  [ 20 ]
3.     Kết hôn, đồng sàng dị mộng – Phiêu A Hề 5%  5%  [ 9 ]
4.     Người xưa – Chiết Hỏa Nhất Hạ 5%  5%  [ 10 ]
5.     Ái phi của trẫm là baby – Thiến Hề 6%  6%  [ 11 ]
6.     Nại hà cung chủ rất rêu rao – Đông Li Khả Thái Cúc 5%  5%  [ 9 ]
7.     Nam phong nhập ngã hoài (Bước vào lòng em) – Tửu Tiểu Thất 6%  6%  [ 11 ]
8.     Tiểu thư, anh là đàn ông sao – Tô Lưu 4%  4%  [ 8 ]
9.     Hoàng thượng vạn tuế - Đại Ôn 14%  14%  [ 27 ]
10.     Trùng sinh vợ trước mê hoặc – Hắc Ám 14%  14%  [ 26 ]
11.     Trùng sinh trở về năm ba tuổi - Giai Nhân Chuyển Chuyển 14%  14%  [ 27 ]
12.     Bên gối nhân - Úy Không 4%  4%  [ 7 ]
Tổng số phiếu : 187

Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7.

 
 10.09.2016, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Cửu Thiên Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Cửu Thiên Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.06.2015, 19:37
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 567
Được thanks: 5271 lần
Điểm: 9.85
Tài sản riêng:
 Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 12
Để cảm ơn sự ủng hộ của các bạn với diễn đàn và cũng để các bạn đọc được những bộ truyện hay mà mình mong muốn thì mình và ss ngocquynh520 quyết định mở lại topic nhận edit truyện theo yêu cầu.

Tại đây, các bạn có thể đề cử các bộ truyện 10 chương, 20 chương (tức là gồm thượng bộ và hạ bộ), và các bộ truyện dưới 800 trang word thuộc bất cứ thể loại nào. Khi các bạn đề cử nhớ ghi rõ tên truyện, tên tác giả, số chương và phần giới thiệu về truyện đó (có thể copy từ bản convert). Truyện được đề cử là truyện chưa được edit hoặc đã được edit nhưng bị drop hoặc rất lâu rồi không có chương mới.

Sau khi các bạn đề cử xong, mình sẽ lọc ra những bộ nào hợp lệ rồi lập 1 cái poll gồm tất cả tên các bộ đó cho các bạn vào vote, bộ nào được vote nhiều nhất thì bộ đó sẽ được edit. 1 bộ truyện 10 chương sẽ được đăng lên trong vòng 1 tháng tính từ ngày bắt đầu đăng, còn truyện dài hơn (khoảng 400 trang) thì sẽ được đăng lên trong vòng 2 tháng. Sau khi đăng xong bộ này mới bắt đầu edit bộ khác.

Nếu có 2 bộ truyện được vote với số phiếu sàn sàn nhau (ko cách nhau quá 5 phiếu) thì cả 2 truyện đều sẽ được edit, nhưng thời gian edit và đăng truyện sẽ tăng lên 2 tháng nếu là 2 bộ 10 chương, 3 tháng nếu là 1 bộ 10c, 1 bộ 20c, và 4 tháng nếu là 2 bộ 20c (hoặc 2 bộ 400 trang). Những bộ truyện được đề cử tháng này mà ko dc chọn thì tháng sau các bạn vẫn có quyền đề cử lại.

Thời hạn đề cử sẽ là khoảng 10 ngày, thời hạn vote khoảng 12 ngày và thời gian editor chuẩn bị cho bộ truyện đó là 8 ngày. Sau đó editor sẽ bắt đầu đăng bộ truyện được chọn lên và đợt đề cử mới cũng sẽ bắt đầu. Nếu truyện được chọn edit là truyện dài hơn 200 trang thì thời gian đăng sẽ kéo dài ra, và thời gian đề cử, vote, cũng như chuẩn bị cũng sẽ kéo dài ra gấp đôi hoặc gấp 3 tùy thuộc độ dài của các truyện được chọn.

Nếu có bạn nào muốn nhận edit chung thì vui lòng liên lạc qua email editorddlqd@gmail.com và nhớ ghi rõ là topic edit truyện theo yêu cầu nhé.

Mọi thắc mắc xin đăng tại topic này.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Truyện được làm đợt 1: Anh dám lấy em dám gả - Hân Hân Hướng Vinh và Xí! Đồ tiện nhân - Thương Tố Hoa

Truyện được làm đợt 2: Kén cá chọn canh - Tùy Hầu Châu và Độc hậu ở trên, trẫm ở dưới! - Phong Vân Tiểu Yêu.

Truyện được làm đợt 3: Câu chuyện về em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu và Giai thoại anh và em - Phong Tử Tam Tam.

Truyện được làm đợt 4: Ôm em đi, Diệp Tư Viễn - Hàm Yên.

Truyện được làm đợt 5: Nhặt được 201 vạn - Tế Phẩm

Truyện được làm đợt 6: Không yêu đừng quấy rầy - Đản Đản 1113 và Nữ Phỉ sống lại - Tú Cẩm



Đã sửa bởi coki lúc 10.10.2016, 20:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 10.09.2016, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó kỷ luật
Lớp phó kỷ luật
 
Ngày tham gia: 04.09.2016, 19:05
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 430
Được thanks: 750 lần
Điểm: 10.54
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 12
DỤ DỖ MÃ VĂN TÀI

Tác giả: Ngũ Nguyệt

Số trang: 356 trang (số chương thì không biết, mình xem bên Wattpad)

Bộ này đã làm rồi, ở diễn đàn ạ viewtopic.php?style=2&t=307117&hilit=%C4%91%E1%BB%93ng+nh%C3%A2n+m%C3%A3+v%C4%83n+t%C3%A0i nhưng đã drop cũng được 3 năm rồi, không thấy ai làm nữa nên mình đề cử. Phía dưới là convert mình copy bên Wattpad

Giới thiệu

Hoa tự phiêu linh, thủy tự chảy, chưa thán quân lang phi vương hầu.

Phu quân phục phu quân, cuối cùng thiếu niên tao đầu bạc.

--- ------ ------ ------ ---

Đây là một cái thực bạch thực lôi thực cẩu huyết chuyện xưa, nhưng này khôngphải nhất thiên từ đầu tới đuôi ngươi cho là chính văn.

Đại tục phong nhã, đường bá hổ viết, người khác cười ta quá khùng điên, ta cười người khác nhìn không thấu. Còn đây là chân nghĩa cũng.

Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không cải trang giả dạng vui mừng oan gia hàomôn thế gia

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Cổ Diệc Khanh, Mã Văn Tài ┃phối hợp diễn:Tư Mã Kỳ, Cát Tường, Phát Tài, Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài ┃ cái khác:

Lạc Dương một chi Bá Vương hoa

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, hoàng đế là cái bảo.

Tấn huệ đế nói, vô chúc, sao không ăn thịt mi?

Này chờ “Phong lưu tài tuấn”, tuyệt đối là cá nhân vật.

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, dễ nhìn đầy đất chạy.

Rừng trúc thất hiền, đối rượu làm ca, nhân sinh bao nhiêu.

Này chờ mỹ nam tụ tập thức rầm rộ, thế nào hướng lại có thể có?

Mỗi người đều nói tây tấn tốt dát, xuyên qua sẽ ăn mặc sớm, nhưng lại yếu ăn mặc tốt!......

Nói......

Thời gian: Vĩnh hi nguyên niên

Địa điểm: Lạc Dương mỗ đường cái

Một vị mặc tam trọng gấm vóc tinh miên áo dài, sau đó trên cổ vây quanh một cái tốt nhất chồn bạc cầu nữ oa nhi giơ lên kia trắng noãn nộn khuôn mặt nhỏ nhắn, vươn đồng dạng nộn sinh sôi tay nhỏ bé, đối với kia mặt bính quán chủ nhân ngoéo một cái, theo xoang mũi lý phát ra một tiếng lâu dài :

“Ân hừ~”

Đáng thương mặt bính quán chủ nhân tên là bánh lớn, lúc này, bánh lớn mặt như xanh xao, hai phiết tiểu râu cá trê ở gió bắc trung bị thổi làm thật là tiêu điều, gian nan nuốt hạ nước miếng, nói:

“Tiểu thư, ngài yếu người nào khẩu vị đâu? Nhỏ (tiểu nhân) cái này cho ngài, cho ngài tiên!”

Nữ oa nhi nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn, ánh mắt nhi rất là sắc bén, hồng nhuận chu cái miệng nhỏ, nói:

“Chi ma hoa sinh thông bánh rán dầu lạt, các đến một mảnh!”

Bánh lớn sửng sốt, kia xanh xao ngay cảcàng thêm xanh mượt , cười khổ nói:“

Chi ma...... Bán...... Bán xong rồi......”

“Ân?! Bán...... Hoàn...... !?” Nữ oa nhi lông mi một điều, khóe miệng gợi lên cái cười lạnh.Bánh lớn vừa thấy này quen thuộc tươi cười, lập mã liền mí mắt loạn khiêu, da đầu run lên, phụ giúp xe đẩy thủ vẫn tuôn rơi phát run, nói chuyện cũng bắt đầu kết ba:

“Tiểu thư...... Là, là bán xong rồi...... Thực, thực bán xong rồi! Ta tuyệt đối không lừa ngài! Nếu không, nếu không ta hiện tại lập tức về nhà khứ thủ hạm liệu!?”

Nhìn ánh mắt bỗng nhiên tỏa sáng bánhlớn, nữ oa nhi quay đầu đi, khư một tiếng, nghễ bánh lớn nói:

“Chờ ngươi về nhà cầm hạm liệu cô nãi nãi của ta bụng đều phải đói thủng ! Nếu đi không có ta yêu nhất chi ma...... Như vậy, liền đại biểu ngươi cũng không gì giá trị lợi dụng , nếu như vậy......"

Xanh nhạt dường như tay nhỏ bé cao cao dựng thẳng lên, năm ngón tay khép lại, hướng mặt bính quán phương hướnglắc lắc......

“Đem hắn ngay cả nhân mang quán bànđến cửa thành ngoại mười dặm đi!”

Một tiếng khẽ kêu vang lên, vốn bao quanh vây quanh mặt bính quán mười đến cái gia đinh lập tức rầm rầm ù ù hướng kia mặt bính quán tiến lên, động tác thành thạo lưu loát, người sáng suốt vừa thấy chỉ biết này một loạt động tác là trải qua trường kỳ huấn luyện hơn nữa được đến tốt thực tiễn mới bồi dưỡng đi ra .

Binh lách cách bàng tiếng vang cùng với bánh lớn khóc thét nhất thời vang vọng Lạc Dương mỗ đường cái......

Chúng gia đinh phân công hợp tác, ba người phân biệt từ đầu thắt lưng chân ba chỗ khiêng bánh lớn, còn lại nhân đem vốn chính là đơn giản thế lên mặt bính quán nhanh chóng phân sách, sau đó phân công hợp tác bế đứng lên, cuối cùng, tề loát loát hồi đầu, dùng hùng hồn hữu lực thanh âm tập thể đối kia nữ oa nhi nói:

“Tiểu thư! Chuẩn bị tốt !”

Nữ oa nhi theo bên hông rút ra một phen quạt hương bồ, cũng không quản đây mới là tháng chạp vừa xong Hàn thiên, thi thi nhiên phiến hai hạ sau, cây quạt ngăn, thanh thúy lưu loát nữ giọng trẻ con âm hưởng khởi:

“Đồng chí nhóm! Đi!”

“Là!”

Chỉnh tề to trả lời qua đi, đó là chỉnh tề “Nhất, một hai nhất, một hai ba bốn năm sáu thất! Nhất, một hai nhất, một hai ba mươi lăm sáu bảy!” tiếng hô, chúng gia đinh tề loát loát chạy bộ thanh, còn có bánh lớn mỏng manh gọi thanh cùng xuất hiện...... Thanh thanh không dứt, kéo dài không thôi...... Vẫn theo Lạc Dương mỗ đường cái vẫn truyền vang cửa thành phương hướng......

Nữ oa nhi gặp bọn gia đinh đều đi rồi, liền đối với kia khách sạn cửa ngồi yên một cái mập mạp tiểu cô nương lắc lắc thủ, kia tiểu cô nương một thân nha hoàn trang phục, cái mũi chính thượng treo hai hàng bị đông lạnh cơ hồ kết lên nước mũi, cũng không sát, gặp nhà mình tiểu thư kêu nàng, liền lập mã thí điên thí điên vượt qua tiền, nói:

“Tiểu thư!”

Nữ oa nhi nhướng mày, đem kia cây quạt sáp hồi bên hông, sau đó thân thủ tiến kia áo bông lý đào a đào, tốt nửa ngày, lấy ra cái nhiều nếp nhăn khăn lụa, đâu cấp tiểu nha hoàn, nói:

“Đi đi đi, đem nước mũi chà xát! Ngốc sẽ tới Tư Mã phủ đi thời điểm bị Tư Mã tiểu tặc thấy ngươi cái dạng này nhiều đâu ta này tiểu thư thể diện!”

Dứt lời liền đá tiểu ngắn chân một đường nghênh ngang nghênh ngang mà đi, tiểu nha hoàn gặp tiểu thư vừa đi, liền một bên sát cái mũi một bên chạy chậm theo đi lên......

Đánh kia hai chủ tớ ly khai sau, vẫn thựcim lặng trên đường cái nín thở mọi người tập thể thư khẩu khí, sau đó vừa chuyển thủ liền bắt đầu thét to cùng cười vui thanh, một phản vừa rồi im lặng, ngày thường nhất quán phồn hoa cảnh tượng toàn bộ khôi phục bình thường, rao hàng rao hàng, đi dạo phố đi dạo phố, khảm giới khảm giới......

Mới vừa đi đến phố cái đuôi, nghe phía sau động tĩnh, nữ ngoạn oa bĩu môi, nói:

“Hừ, một cái hai đều khi ta không biết, nghĩ đến nghẹn khí liền không tới phiên chính mình trên đầu sao!? Không phải không đến, mà là canh giờ chưa tới! Hừ hừ...... Ngày mai thăm ai đâu? Không bằng liền kia mua hàm vịt đản tiểu lí đi...... Nhìn hắn kia vẻ mặt sắc tướng lão nhìn chằm chằm cô nương ngực xem..... Nha đã sớm tưởng giáo huấn hắn ....."


Lúc này, một cái theo phần đất bên ngoài đến du khách không rõ ý tưởng nhìn kia bỗng nhiên sinh động lên đường cái, chỉ thấy hai cái tiểu nữ oa theo bên trong đi ra, liền ngồi thân hỏi:

“Tiểu cô nương, này phố vì cái gì bỗng nhiên như vậy náo nhiệt?”

“Không phải bỗng nhiên, mà là vẫn đều như vậy náo nhiệt!”

“Kia...... Vừa rồi vì sao vẫn thực im lặng?”

Nữ oa nhi ánh mắt nhất tà, nhìn này rõ ràng chính là phần đất bên ngoài đến nam tử, nói:

“Bởi vì vừa rồi ta ở, bởi vậy thực im lặng, hiện tại ta đi rồi, bên trong liền náo nhiệt ! Đã hiểu không!?”

Kia nam tử vẻ mặt nghi hoặc nhìn này nữ oa nhi, căn bản sẽ không tin tưởng, cao thấp đánh giá chủ tớ hai người một chút, mới nói: “Kia...... Tiểu cô nương, ngươi...... Ngươi là ai?”

Nữ oa nhi dương một cái cười, ánh mắt cười đến loan loan , một viên khỏa bạch ngọc dường như răng nanh trơn bóng thật là đáng yêu, nhưng theo kia cái miệng nhỏ nhắn thảo luận ra một câu làm cho kia nam tử nhất thời đi đứng như nhũn ra trong lời nói......

“Lạc Dương nhất chi Bá Vương hoa, thiên hạ thứ nhất tiểu đệ họ giả! Tiểu nữ tử biết không cải danh tọa không thay đổi họ, Cổ Diệc Khanh là cũng! Vị này anh hùng...... Ngươi, nhận thức ta sao?”

Đúng vậy! Kia nữ oa nhi đúng là Lạc Dương trong thành đại danh đỉnh đỉnh một quả tốt cônương, đương triều Hoàng hậu giả nam tao nhã lệ lệ ......

Bà con xa thân thích.

Ba tuổi sẽ đào điểu đản tạp hoàng đế, cửu tuổi có thể thiêu nhà xí, kiếp đường cái, dẫn theo gia đinh cùng nhữ nam vương phủ thế tử làm đàn cái, thật có thể nói là là danh chấn Lạc Dương trongngoài, nổi danh phạm vi trăm dặm......

Vì thế, tại đây cái tháng chạp gió lạnh trung, một vị hán tử cứ như vậy ngạnh sinh sinh bị dọa hôn mê.


Mong team edit diễn đàn sẽ làm tiếp, cảm ơn đã xem.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 10.09.2016, 22:58
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 17.04.2016, 08:59
Bài viết: 5
Được thanks: 13 lần
Điểm: 5.2
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 11
Tứ như hạ phong


Tác giả: Nhan Trúc Giai

Số chương: 106 chương + 2 ngoại truyện

Số trang: 762 trang word

Converter: ngocquynh520

File down đây ạ:

Giới thiệu vắn tắt:

Tứ như hạ Phong Góc đường  gió, mang theo  góc đường nho nhỏ  phiến lá, cùng với một ít hạt hạt  bụi bậm, phiến lá cùng bụi bậm

Tại góc đường điên cuồng  quay lại, như nho nhỏ  long quyển phong, mang đến cả Hạ Thiên  hương vị

Ven đường  đóa hoa, tụm quanh cùng một chỗ, Phong chập chờn  Hoa Quan, như nguyên một đám tiên tử nhanh nhẹn nhảy múa

Có người nói, túm tụm  cánh hoa tháo chạy mãn mới đích hi vọng

Trong mộng cảnh những kia hình hình □  người

Có hay không lại có ngươi

Tại sáng sớm  trên ban công yên lặng trầm tư, lại đánh mất lần thứ nhất làm bộ gặp lại ngươi  cơ hội

Ta bị trí tưởng tượng của mình hung hăng trả thù, lãng phí gây tê của mình thực vật nước hoa cùng cảm giác an toàn

Thân ái, thỉnh thủ hộ cũng may trong lòng ngươi,  đóa duy nhất cho ngươi tách ra  đóa hoa, cám ơn

Tình yêu hải  nhan sắc,  đơn thuần như vậy cùng trong suốt

Mỹ hảo mà ấm áp, giống ta tràn ra nụ cười sáng lạn

Tình yêu nở rộ tại đầu hạ  mùa, đầy khắp núi đồi  hương thơm

Tràn ngập tại ta và ngươi trong lúc đó, nghĩ thân thủ chạm đến mặt của ngươi

Rồi lại tại nửa thanh dừng lại, niệm niệm  nhìn qua bóng lưng của ngươi

Nhẹ lẩm bẩm, ta yêu ngươi

Dây  giọng  ngượng ngùng, ta tuy nhiên phụ thuộc ngươi mà tồn

Đối với chúng ta trong nội tâm, vi diệu tình tố, mới là chúng ta tồn tại đắc ý nghĩa, cám ơn

Ngạch, đây là ngói thỉnh Such blossom again ca từ điếm ghi  ca từ, ha ha, ngói rất yêu mến nột

Nội dung nhãn: võng vương xuyên việt thời không linh hồn chuyển đổi buồn vô cớ như mất

Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Natsuki Yuki (hạ không có hi) ┃ phối hợp diễn: Tezuka Kunimitsu (tay mộ nước quang), Fuji Shusuke (Bất Nhị chu trợ), Yukimura Seiichi (may mắn thôn tinh thị) ┃ khác: hoàng tử tennis


Tập tin gởi kèm:
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 17.09.2016, 22:32
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 17.09.2016, 22:11
Bài viết: 1
Được thanks: 4 lần
Điểm: 10
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 10
Cuộc sống hạnh phúc

Tác giả : Tử Thanh Du

Số chương: 54 chương

Giới thiệu :

Kiếp trước Hạ An An là một cô gái mập mạp. Cô bị mối tình đầu thanh mai trúc mã vứt bỏ chạy theo người khác.

Đến ba mươi tuổi vẫn còn độc thân, Hạ An An đã nghĩ rằng mình sẽ phải cô độc cả đời. Nhưng một ngày nọ tỉnh dậy, cô phát hiện mình vừa xuyên qua đến một cuộc sống khác.

Cơ thể vừa đẹp vừa trắng mịn này là của cô? Hơn nữa, cô còn có một anh chồng tuấn tú, thành đạt và một cậu con trai nhỏ đáng yêu, ấm áp như chiếc bánh bao nóng hổi ngày đông.

Cuộc đời như vậy không phải là quá mỹ mãn rồi sao?

Có điều, cô lại nghe nói, ở "cuộc đời này", dường như cô không thích chồng và con trai mình.

Hạ An An tức giận đến đấm ngực dậm chân, lẽ nào "đời này" mình là con ngốc sao?

Người chồng hết lòng hết dạ vì mình, mày lại không yêu? Đứa con trai đáng yêu hiền lành, ngoan ngoãn, mày lại không thích? Bị hỏng não rồi chắc?

Nhìn người chồng luôn yên lặng nỗ lực dù cho bị cô ngang bướng kháng cự mỗi ngày, nhìn chiếc bánh bao nhỏ đáng yêu luôn tròn xoe đôi mắt to vô tội mong chờ được mẹ yêu thương, Hạ An An quyết định sẽ cải thiện cuộc hôn nhân này.

Truyện này bên kites có edit đến chương 31 mà hình như drop rồi í. Mình thấy truyện cũng khá hay, dễ thương và ngọt ngào nên đề cử cho bạn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 18.09.2016, 00:31
Hình đại diện của thành viên
Tổ trưởng
Tổ trưởng
 
Ngày tham gia: 29.11.2015, 22:32
Bài viết: 47
Được thanks: 24 lần
Điểm: 0.6
Có bài mới Re: Nhận edit truyện theo yêu cầu!!! Đợt 7. - Điểm: 8
Anh hận anh yêu em
(*Bộ này của nhà xuất bản dịch bị cắt và chỉnh sửa nội dung khá nhiều, mặc dù truyện rất hay và mình cũng rất thích nhưng sau khi đọc lướt qua cv thì lại thấy bản gốc khác quá nhiều. Mình đề cử diễn đàn làm lại bộ này vì muốn được đọc câu chuyện thực sự của cặp nam nữ chính. Cám ơn mọi người!!!)

Tác giả: Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Độ dài: 52 chương

Giới thiệu:
Năm 17 tuổi, hắn trịnh trọng nói với nàng, nàng là hạnh phúc nửa đời sau của hắn.

Nàng cầm tay hắn cúi gập người, cười đến nội thương.

Năm 27 tuổi, hắn dứt khoát nói, thích lấy chồng hay không, trước sinh con đã.

Nàng tỏ vẻ đồng ý, lại chẳng để trong lòng.

Năm 30 tuổi, hắn rốt cuộc nổi giận…

“TM, ta chỉ hận bản thân mình một mực yêu ngươi!”

….

Trên đây: là câu chuyện tình yêu của một cô dâu nuôi từ bé “tra tấn” phó cục trưởng Bộ ngoại giao

Link: http://www.mediafire.com/?ayu3jf589wblbxa
*Link blog làm truyện nhưng drop: https://sambebong.wordpress.com/2012/09 ... em-van-an/


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bizmindy, dangcubi, Guava Lim, hồngđiệpxinh, Kamikita, Maria Nyoko, Ngô Thanh, Trần Nhật Huyền, welleon, Yenxinhgai và 895 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 88, 89, 90

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

3 • [Hiện đại] Bà xã anh vô cùng cưng chiều em - Lâm Ái Dĩnh

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại] Mộng Dục - Huyền Namida

1 ... 52, 53, 54

5 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 04/04]

1 ... 29, 30, 31

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 75, 76, 77

7 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người ! - Thịt Nướng

1 ... 9, 10, 11

8 • [Xuyên không - Điền văn] Điền viên cốc hương - Thẩm Duyệt

1 ... 91, 92, 93

9 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 39, 40, 41

[Xuyên không] Vương gia quá khí phách Vương phi muốn vùng lên! - Vân Mộc Tinh

1 ... 92, 93, 94

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 94, 95, 96

12 • [Xuyên không - Nữ tôn] Thê chủ tà mị - Nhược Thủy Lưu Ly

1 ... 66, 67, 68

13 • [Hiện đại] Đè một cái liền đính ước - Đường Dao

1 ... 26, 27, 28

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 10/04]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Hiện đại] Anh đã lâu không gặp! - Nữ Vương Không Ở Nhà

1 ... 39, 40, 41

17 • [Hiện đại] Có lẽ nào lại như thế - Cư Ni Nhĩ Tư

1 ... 32, 33, 34

18 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

19 • [Hiện đại] Yêu không phải lúc - Minh Khai Dạ Hợp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Cổ đại] Nương tử vi phu muốn ăn thịt - Tuần Thảo

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Hạc Cúc
Hạc Cúc
Tuyền Uri
Tuyền Uri

Windwanderer: gh
Snow cầm thú HD: Tội lỗi em nó đã trở về với đất mệ
Tuyền Uri.: T ứ bít nghe giang hồ đồn thôi k quan tâm lắm :no3:
Tuyền Uri.: *ứ có icon ói* cây nhìn bà hành hạ nên chớt xớm
Snow cầm thú HD: H t ms nghe dụ đó, thk thì edit chứ
Snow cầm thú HD: Bà coi hay tiên hiệp cx đc miễn sao 1 vs 1 nam cường
Tuyền Uri.: Bà đc edit chung vs mem à :shock: t tưởng edit chính thức chỉ kết hợp chung k edit chung vs tự do
Snow cầm thú HD: Rầu a 4 cây chết 2. T k bk nó thiếu nước hay thiếu ánh sáng, hay là nó ko nhìn thấy khuôn mặt đệp zai của t nên héo mòn :lol:
Tuyền Uri.: TruyệnĐệ Nhất Nữ Phụ, Vương Gia Đứng Sang Một Bên :)2
:shock: hi sinh sớm v
Snow cầm thú HD: Bà lên editor qua edit phụ t coi :lol: mau hoàn t còn đọc tr
Windwanderer: jk
Snow cầm thú HD: Ê bà cây hoa của t tử vì đạo rồi :rip:
Tuyền Uri.: Tán dám sỉ nhục t
Snow cầm thú HD: Mặt bà lên editor :v
Tuyền Uri.: T chưa chả nợ edit :cry3:
Snow cầm thú HD: T đag mún đọc bộ nữ phụ 400c :((
Tuyền Uri.: Đang hăm he bộ kia mà bị nhà chị hằng hốt rồi :| nhanh tay bà cố
Snow cầm thú HD: Đồng x t đọc đúng 1 bộ của CLPH :v
Tuyền Uri.: :no2: ai kiu đào loại đấy mà t chưa nhai đồng nhân lần nào
Snow cầm thú HD: T k chơi vương gia vs vương phi :v cỡ huyền huyễn sp vs đt :lol:
Snow cầm thú HD: Í nhầm hơn nhỉ, chán mún edit mà edit lâu bỏ xừ đag đào bộ ms đồng x nuốt k trôi
Tuyền Uri.: Cầm thú truyện hài nì tỉu bạch thỏ vương phi ác bá vương gia :D3
Snow cầm thú HD: 10k chữ chuaq đc 10 trang :v
Umi Vu: Ai muốn tìm truyện p mình nha mới tìm được mấy bộ hien đại, đang để trong kho
Tuyền Uri.: :shock: 10k chữ 5 chương 1 nick vip :love2:
Snow cầm thú HD: K nổi :v 1c dạo này 5k chữ, 1 ngày 1 edit đc có 10k chữ thôi
Tuyền Uri.: Win chú em uống thuốc chưa =.,=
Snow cầm thú HD: :v
Tuyền Uri.: Bỏ học 2 ngày chuyên tâm edit đảm bảo hoàn :sofunny:
Snow cầm thú HD: Truyện nam cường đi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.