Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 

Mẹ, chúng con muốn cha: bảo bối Mật Đường - Đan Thanh Mộng

 
Có bài mới 03.06.2012, 07:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 3177 lần
Điểm: 9.86
Có bài mới [Hiện đại] Mẹ, chúng con muốn cha: bảo bối Mật Đường - Đan Thanh Mộng - Điểm: 6
Mẹ, chúng con muốn cha: bảo bối Mật Đường


images


Tác giả: Đan Thanh Mộng

Convert: ngocquynh520

Edit: Hạ Tuyết Thiên

Beta: gamapdethuong

Lời dẫn:

Vì mẹ phải thay thận, Đậu Mật Đường dùng tấm thân trong trắng của mình đổi lấy số tiền thay thận cho mẹ.

Đêm giao dịch, cô được không chỉ năm mươi vạn đồng tiền viện phí. Người đàn ông kia còn cho cô quà: Một cái thai song sinh. Cô không những mất đi trinh tiết, còn mất luôn tâm của mình!

Bốn năm sau... Cô và anh gặp lại nhau

... ...... ...

Hoàng tử Long: mẹ, con muốn có cha!

Mật Đường: Mẹ tìm không được!

Hoàng tử Long: mẹ mua cha cho con.

Mật Đường:.....

Công chúa Phượng: cha thì làm được cái gì??Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 03.06.2012, 07:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 3177 lần
Điểm: 9.86
Có bài mới Re: (hiện đại) mẹ, chúng con muốn cha: Mật đường bảo bối - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 1: Số tiền lớn.

Phòng khám bệnh bệnh viện nội khoa.

Đối diện trước mặt bác sĩ là người phụ nữ trên 40 tuổi. Bà hai tay ôm lấy bụng của mình, sắc mặt tái nhợt.

Người phụ nữ này tên là Đậu Ngọc Nga. Tuy rằng trên mặt co rúm vì đau đớn, cũng không che dấu được vẻ đẹp của bà ta. Cử chỉ cùng lời nói của bà lộ ra sự thanh cao cùng quý phái. Nhìn sự tiều tụy của bà, liền liên tưởng đến gia cảnh khó khăn.

Bên cạnh bà là cô gái tầm 18 tuổi. Thiếu nữ chẳng những dáng người thon thả, lớn lên thuộc loại thanh tú xinh đẹp. Xem họ cách nhau tầm 20 năm, nhất định là mẹ con.

"Bác sĩ, mẹ cháu cần phải thay thận gấp sao?" Đậu Mật Đường ánh mắt xuất hiện lo lắng cùng bất an."Nếu đổi thận, thì cần khoảng bao nhiêu tiền?"

"Tình hình của mẹ cháu trước mắt phải đổi thận! Về phần viện phí, cũng phụ thuộc vào phương pháp trị liệu!" Bác sĩ nhìn hai mẹ con, nhẹ nhàng lí giải: "Phí đổi thận chủ yếu bao gồm 4 khoản: tiền thận, tiền giải phẫu, tiền thuốc men, và tiền kiểm tra sức khỏe, trong đó tiền thuốc men cũng chia thành 3 phần. Nếu mua thận, phí mổ thận. Thì số tiền cần dùng ước chừng từ ba mươi đến năm mươi vạn!"

Đậu Mật Đường miệng há thành hình chữ O!

Trời ạ? Cô nghe sai chăng? Ba mươi đến năm mươi vạn? Đối với gia đình cô, quả thực là con số khổng lồ! Hai mẹ con cô sống dựa dẫm vào nhau, làm sao có số tiền lớn đến vậy? Tiền học phí đợt 1 của Mật Đường, đã tiêu gần hết số tiền tích lũy được. Học phí đợt 2, mẹ con cô còn khó khăn, chạy đâu ra số tiền lớn như thế?

"Mật Đường, mẹ không cần phẫu thuật. Đi, chúng ta về nhà." Đậu Ngọc Nga cố sức đứng lên, lôi kéo con gái trở về.

"Thưa cô, chuyện này không thể để lâu. Nếu không, chỉ sợ nguy hiểm đến tính mạng !" Bác sĩ vừa nói hết câu, hai người liền đứng sững lại.

Tánh mạng khó bảo toàn? Đậu Mật Đường ngạc nhiên !Mẹ sẽ rời xa, cô nên làm cái gì bây giờ? Sống lẻ loi ở thế giới này? Cô không cần!

Đậu Mật Đường từ nhỏ đã theo mẹ, chưa bao giờ nghĩ tới phải lìa xa mẹ. Lời nói của bác sĩ, giống như sét đánh ngang tai!

Cô không muốn mẹ chết, cô không muốn mẹ rời nàng. Cô muốn mẹ phải sống, nhất định mẹ phải sống! Cho dù bán chính mình, cũng phải để mẹ chữa bệnh! Cho dù cô chết, cũng phải giữ được tính mạng cho mẹ!

"Bác sĩ, thời gian của mẹ tôi còn có thể kéo dài được bao nhiêu ngày nữa?" Mật Đường giãy cánh tay mẹ ra, chạy đến bên người bác sĩ.

"Nhiều nhất nửa tháng!" Bác sĩ quả quyết nói.

"Bác sĩ, cháu sẽ cố gắng. Nhờ bác sĩ an bài thời gian giải phẫu cho mẹ cháu. Mặt khác, bác sĩ xem thận cháu có phù hợp với thận của mẹ hay không......" lời nói còn chưa xong, đã bị mẹ lôi ra bệnh viện. Đậu Ngọc Nga sở dĩ không cho con nói tiếp, bởi vì bà biết, thận của cô sẽ thích hợp với thận của bà, mà họ cũng không kiếm được số tiền phí lớn như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 03.06.2012, 07:42
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 3177 lần
Điểm: 9.86
Có bài mới Re: (hiện đại) mẹ, chúng con muốn cha: Mật đường bảo bối - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 2: Tảo thụ loan

Một gương mặt quen thuộc xuất hiện trong đầu Đậu Ngọc Nga.Bà biết, người này có thể lo cho bà số tiền này! Từng đó tiền, đối với hắn mà nói, căn bản chẳng đáng kể. Đậu ngọc nga cũng biết, bà sẽ không đi tìm hắn. Cho dù chết, bà cũng không đi cầu xin tên phụ tình bạc nghĩa kia. Mười chín năm trước, lúc bước ra khỏi cửa, bà chưa từng nghĩ sẽ trở lại đó!

Vừa ra bệnh viện một lúc, Đậu Mật Đường cảm giác nóng nảy toàn thân. Nàng ngẩng đầu nhìn lên bầu trời không còn ánh nắng, nhịn không được nhíu mày.

"Mẹ, vì sao không để con cùng bác sĩ nói chuyện?" Mật Đường tức giận nói. Mẹ mắc bệnh, trong lòng con rất lo lắng! Chẳng lẽ, mẹ không hiểu điều này?

Cho dù con gái hợp thận với bà, họ cũng không trả nỗi tiền viện phí! Đậu Ngọc Nga vỗ vỗ mặt con, cười, ra vẻ thoải mái nói."Mật Đường, bệnh của mẹ, mẹ tự cảm nhận được. Cái gì mà nguy hiểm đến tính mạng? Không giống như bác sĩ nói đâu. Bọn họ là bác sĩ, vì muốn kiếm tiền cho chính mình nên cố ý làm chúng ta sợ thôi !"

"Mẹ, mẹ nói thật không?" Mật Đường nhào vào trong lòng mẹ, nhịn không được mà khóc. Cô cố ý giả bộ không biết điều gì, để phân tán sự chú ý của mẹ. Chờ mẹ không nghi ngờ, cô lại đến bệnh viện kiểm tra thận mình có hợpkhông! Nếu thích hợp, cô sẽ xin tiền trên đường để cứu mẹ!

"Mật Đường bảo bối, mẹ đã lừa con bao giờ đâu! Ngoan, đi thôi, chúng ta về nhà đi!" Đậu ngọc nga kêu con. Bà biết, bà không thể nói sự thật. Bà sợ con khổ sở, cũng sợ con làm chuyện dại dột.

Hai mẹ con ngồi xe trở về nhà, đến vùng thôn quê ở ngoại ô thành phố. Nông thôn này có một cái tên dễ nghe - Tảo Thụ Loan. Tên này có được là do trước thôn có một hàng làm được tảo lâm.

Một cái cổng đổ nát, vài gian nhà trệt thấp bé, cũng là nơi cư trú của họ. Trong nhà rất sạch sẽ. Đậu Ngọc Nga cũng nuôi đàn gia súc gia cầm nhỏ trong vườn.

Họ chuyển từ nơi khác đến đây, không có ruộng đất, lại không có nhà cửa. Thuê căn nhà này vừa đủ sống tạm bợ qua ngày.

Đến thời gian cây tảo nở hoa, Đậu Ngọc Nga sẽ đem thùng nuôi ong đến đặt ở đây lấy mật. Mật đổi lấy tiền, đủ chi tiêu cho cuộc sống, nhưng không còn để tiết kiệm.

Đậu Mật Đường đi vào trong phòng, uống 1 ly nước mật. Cổ cô bớt khô nóng, cảm giác cái nóng giảm đi rất nhiều.

"Mẹ, nghỉ hè 2 tháng rất dài. Ở nhà cũng không có việc gì để làm, chi bằng để con đi kiếm việc. Tích góp từng ít một, học phí kì 2 mẹ sẽ đỡ đi 1 ít !" Mật Đường vừa rót nước cho mẹ, vừa nói ý nghĩ của mình.

"Thời tiết nóng thế này, nên ở nhà đi con!" Đậu Ngọc Nga biết. Ngày mẹ con bà gần nhau không còn nhiều, cho nên bà không muốn cho con đi.

"Mẹ, con quyết định rồi!" Mật Đường là người nói được làm được, cô muốn làm chuyện gì thì không có người ngăn được. Cô cầm mật trên bàn, đi vào chỗ tắm rửa."Nóng chết mất, con đi tắm trước. Mẹ, mẹ sửa soạn cho con ít đồ đạc. Con tắm xong, sẽ vô thành phố!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
     
Có bài mới 03.06.2012, 07:47
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 3177 lần
Điểm: 9.86
Có bài mới Re: (Hiện đại) mẹ, chúng con muốn cha: Mật đường bảo bối - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 3: Kiếm tiền

Đậu Ngọc Nga, lắc lắc đầu. Bà một vừa thu dẹp chút đồ đạc cho con vừa lặng lẽ rơi lệ. Có lẽ, lúc con gái trở về, họ đã âm dương cách biệt! Mà bà, cũng không dám ngăn cản con, bà sợ con nhìn ra được điều gì!

Đi thì đi đi!

Tiệc nào mà chẳng có lúc tàn! Cho dù là người thân, cũng có ngày ly biệt. Chẳng qua, họ cách xa nhau sớm hơn mà thôi.

Mật Đường tắm xong, trên người tản ra mùi thơm ngọt ngào. Hương hoa lài đặc trưng trộn với mật, cực kì thanh nhã, rất khác biệt.

Hai mẹ con cô đều thích mùi hoa lài cùng mật, nên khi tắm thường sử dụng. Mùi thanh nhã, làn da trở nên mềm mại hơn! Qua nhiều năm đã trở thành thói quen. Loại hương vị đặc thù này, giống như là dấu hiệu của họ.

"Mẹ, con đi rồi, mẹ nhớ chăm sóc thân thể tốt, nếu không thoải mái trong người, thì gọi ngay cho con!" Mật Đường xách đồ của mình, chuẩn bị xuất phát. Trong túi xách, có một ít quần áo của cô, kèm theo mấy bình mật.

Đậu Ngọc Nga ôm con, trong lòng đau khổ. Cố dấu nước mắt, vẫy tay từ biệt. Có lẽ lần này từ biệt, sẽ là vĩnh biệt! Bà sẽ gặp lại được con?

Đậu Mật Đường đeo hành trang trên lưng, bước trên con đường kiếm tiền cứu mẹ. Cô không dám quay đầu lại, bởi vì, cô sợ nhìn thấy nước mắt của mẹ.

"Mẹ, chờ con, nhất định phải chờ con. Con sẽ kiếm được tiền chữa bệnh cho mẹ!" Cô trong lòng âm thầm thề!

Từ trông bệnh viện đi ra, Mật Đường nửa vui nửa buồn. Vui là, thận của cô hoàn toàn thích hợp với thận của mẹ. Buồn là, phải kiếm ở đâu ra số tiền viện phí lớn như vậy.

Mấy ngày kế tiếp, Mật Đường đều bận rộn. Vội vàng tìm công việc, vội vàng kiếm tiền. Ban ngày, cô xin tiền hảo tâm ở đường cái. Buổi tối, đến câu lạc bộ Bất Dạ Thành ca hát.

Năm ngày, cô có được ba ngàn. Mật Đường biết, cô không thể trách người ta quyên góp ít, chỉ có thể trách nhiều tên lừa gạt đều dùng cách này để kiếm tiền! Ở trên đường, cô tận mắt gặp một người khóc đến đau đớn. Buổi lại thấy người kia ăn mặc chỉnh tề chỉnh tề, giống y người giàu có tiêu tiền ở câu lạc bộ cô làm việc.

Tiền lương cộng thêm tiền tích lũy được khoảng bảy ngàn! Thêm vào tiền quyên góp mới tích góp được 1 vạn. Một vạn so sánh với ba mươi vạn, cô còn thiếu nhiều lắm. Theo chiều hướng này, muốn kiếm được số tiền lớn như vậy, cô phải mất nửa năm.

Cô có thể vất vả nửa năm, Nhưng mẹ có thể chờ cô nửa năm được không?

Mật Đường giống như ngồi trên lửa nóng, sợ hãi đến hoảng loạn. Không được, nhất định phải kiếm được tiền! Bằng không, nàng làm việc vất vả như thế để được gì? Mẹ không còn, số tiền này còn tác dụng gì?

Thế nào mới nhanh có tiền? Giống mấy người đó sao?

Mật Đường nhìn sang thiếu nữa đang ngồi trên đùi đàn ông nọ, trên người nổi lên một lớp da gà.

"Mật Đường, bây giờ không phải là lúc để bàn đến danh dự nhân phẩm. Vấn đề quan trọng là chữa bệnh cho mẹ!" Mật Đường âm thầm nhắc mình! Trong đầu cô xuất hiện ý tưởng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 03.06.2012, 07:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor
Cựu Editor
 
Ngày tham gia: 11.09.2011, 13:45
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 873
Được thanks: 3177 lần
Điểm: 9.86
Có bài mới Re: (Hiện đại) Mẹ, chúng con muốn cha: Mật đường bảo bối - Đan Thanh Mộng - Điểm: 11
Chương 4: Người đàn ông thần bí

Một người đàn ông khoảng 24, 25 tuổi, diện mạo anh tuấn đi vào Bất Dạ Thành. Hắn mang 1 chiếc kính râm cỡ lớn che đi hơn nửa gương mặt. Ngón tay đeo nhẫn sáng lấp lánh.

Bộ dạng hắn như vậy khiến người khác nghĩ tới trùm xã hội đen. Rất nhiều người nhìn ra được điều này đều lặng lẽ rời đi !

Chủ Bất Dạ Thành là Hoàng Hưng, cúi đầu khom lưng chào đón hắn. Hắn nói vài câu nhỏ bên tai Hoàng Hưng. Lão trên mặt lộ ra chút khó xử!

"Tiên sinh, nơi này của chúng ta cũng có gái tơ. Dung mạo dáng người đều được. Nhưng mà, điều kiện nàng đưa ra sợ ngài không đáp ứng nổi!"

"Hử? Điều kiện gì?" Người đàn ông ngoài miệng, lộ ra mạt cười khó phát hiện.

"Một lần, phí 50 vạn. Hơn nữa, không cho bật đèn, chỉ được 'làm việc' trong bóng tối." Lão sợ chọc giận người đàn ông trước mắt, cũng sợ kết cục của dành cho mình."Tiên sinh, ở chỗ tôi còn nhiều phụ nữ. Không nên tìm 1 con nhóc làm gì đâu? Theo tôi, những người đàn bà có kinh nghiệm rất có hương vị! Chẳng những tiện nghi, hơn nữa hầu hạ rất chu đáo. Nếu được, tôi giới thiệu cho ngài vài người?"

"Không, ta chọn cô bé ấy!" Người đàn ông đánh gãy lời nói của tên chủ, 1 câu ngắn gọn sáng tỏ.

"Tiên sinh, ngài đi theo ta!" Lão một bên dẫn đường, một bên âm thầm suy nghỉ. Chu Du đánh Hoàng Cái (*), một cái nguyện đánh, một cái nguyện bị đánh.

Đậu Mật Đường ngồi trong căn phòng tối, lòng thật sự sợ hãi. Tuy rằng sợ hãi, cô cũng không thể hối hận! Mạng của mẹ quý hơn tất cả! Vì mẹ, cô nguyện ý bán đi trinh tiết của mình.

Một loạt bước chân hướng lại gần cô.

Đậu Mật Đường cảm thấy người mình run lên không ngừng. Răng đánh vào nhau kêu khanh khách.

"Mật Đường, không thể sợ hãi. Cho dù sợ hãi, mày cũng không còn đường lui rồi! Cho mày lựa chọn lại lần nữa, mày vẫn quyết định như thế. Thế thì sợ có ích gì?" Mật Đường an ủi chính mình, cố gắng ổn định tâm tình. Nhưng thân thể cô vẫn run lên bần bật!

Có tiếng đập cửa truyền đến tai Mật Đường.

Ngay sau đó, âm thanh của Hoàng Hưng vọng vào.

"Mã Lệ tiểu thư, cô hôm nay có số. Số tiền cô yêu cầu, tôi đã nhận thay rồi. Cô mở cửa để cho khách đi vào."

Mật Đường 'ừ' một tiếng, mở cánh cửa ra, cũng hoàn toàn mở ra cuộc đời cô. Cô đứng vào góc tối, lặng lẽ nhìn người đàn ông kia !

Nhìn thân thể con to lự lưỡng, hắn nhất định là một người tuổi còn trẻ. Hắn đưa ra 50 vạn tiền thì cô cũng biết hắn rất giàu.

"Mật Đường, mày lại tưởng tượng cái gì? Thân phận của hắn cùng cô không quan hệ. Đây chỉ là cuộc giao dịch mà thôi." Mật Đường âm thầm nhắc nhở chính mình. Cô không thể hy vọng xa vời. Duy nhất có thể hi vọng là nhanh chóng chấm dứt đêm này!

Người đàn ông này cũng tuân thủ lời hứa, hắn không bật đèn. Tiến lại gần cô và giữ chặt cánh tay nhỏ bé. Không biết do tay Mật Đường quá lạnh hay tay của hắn quá nóng. Cảm giác ấm áp đi từ bàn tay to của hắn truyền qua tay Mật Đường. Cô không tự giác được, co rúm một chút.

(*): Trong Tam Quốc diễn nghĩa

Hoàng Cái là viên tướng xuất hiện từ ngày đầu, theo giúpTôn Kiên đánh Đổng Trác và Lưu Biểu. Khi Tào Tháo áp sát Giang Đông, Hoàng Cái đứng vào hàng ngũ các võ tướng quyết tâm chống Tào.

Để lừa được Tào Tháo, Hoàng Cái và Chu Du đã phải dụng tâm làm kế khổ nhục. Biết Sái Trung, Sái Hòa (2 nhân vật hư cấu, là em của Sái Mạo) sang Đông Ngô trá hàng, Chu Du và Hoàng Cái cố ý giả vờ cãi nhau, rồi Chu Du đánh đòn Hoàng Cái trước mặt 2 họ Sái, để mượn 2 gián điệp của Tào Tháo đưa tin tức sai về. Hoàng Cái giả cách oán hận Chu Du, cử Hám Trạch sang đưa thư trá hàng. Do tin của Sái Trung, Sái Hòa đưa về, cộng với tài ăn nói của Hám Trạch, Tào Tháo tin việc Hoàng Cái sang hàng là thật.

Đến đêm 20 tháng 11, sau khi Gia Cát Lượng cầu được gió đông, Hoàng Cái làm tiên phong, dẫn đầu đội thuyền chiến tiến sang thủy trại quân Tào, danh nghĩa là hàng Tào, nhưng khi tới nơi liền phi thẳng tới trại Tào nổi lửa tấn công. Tào Tháo đại bại rút chạy, Hoàng Cái bị trúng mũi tên do Trương Liêu bắn, ngã xuống nước, nhưng được Hàn Đương cứu sống.

Công lao trấn trị các quận huyện của Hoàng Cái không được Tam Quốc diễn nghĩa nhắc tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 203 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 0903950799, canhchimxa, Kẹo Đắng, nhi123815, NhungSubi, nuithanh, ta ta nguyen, thanh.truc.thai và 1346 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 83, 84, 85

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 91, 92, 93

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 30/12]

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

6 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 55, 56, 57

7 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 94, 95, 96

11 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 78, 79, 80

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

14 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

15 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

17 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 90, 91, 92

18 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 45, 46, 47

19 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
mytran01212
mytran01212

alin: pr Game Hái lộc đầu Xuân


viewtopic.php?p=3107913#p3107913
Độc Bá Thiên: ấm lòng : ">
Đào Sindy: Ho ni..... :kiss4:
Độc Bá Thiên: honì iu :kiss6: phê quá rồi sao :v
Đào Sindy: Ú i ú i..
LogOut Bomb: NguyetNhi -> NguyệtHoaDạTuyết
Lý do: Cảm ơn quà của tỷ ^^
lazy_nhi: Chưa, đang đợi mail của người hướng dẫn
NguyệtHoaDạTuyết: lazy, edit truyện nào chưa?
lazy_nhi: Cho mị đăng kí xin điểm với
Windwanderer: nhưng công bằng mà nói thì muốn dùng điểm tài trợ cho game nào đó thì hơn
Windwanderer: ai lấ điểm cho nè
Windwanderer: mua gì giờ
♥ Maybe ♥: giờ thì ngủ thật... pp all
♥ Maybe ♥: chưa ngủ đc :D3
lazy_nhi: Lúc nãy thấy ns pp all rồi mà
♥ Maybe ♥: chưa =))
lazy_nhi: Chưa đi ngủ à
♥ Maybe ♥: wind: ấy, k dùng thì cho ta bớt =))
lazy_nhi: Vậy thì mua ngay và luôn đi
Windwanderer: 3k điểm, chưa một lần mua đồ
Windwanderer: thế giờ nó đúng mà tôi đang hy vọng
Windwanderer: ơ hay
lazy_nhi: Vậy ngủ sớm mai đi học, ta được nghỉ lâu rồi nên thoải mái hơn nàng
♥ Maybe ♥: lazy: ta học hết thứ 3 tuần sau ms đc nghỉ :(
♥ Maybe ♥: thôi, đi ngủ, pp all
lazy_nhi: Maybe mai là ngày học cuối rồi, trốn luôn đi ^v^
♥ Maybe ♥: ngày mai muốn trốn học :D
lazy_nhi: K đúng hoàn toàn nhưng cũng đúng với một vài người mà ^^
♥ Maybe ♥: chửa chắc...
lazy_nhi: Wind này, biết là anh đang buồn, nhưng đừng nghe nhạc buồn, tâm trạng càng xấu đấy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.