Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Vương phi của yêu tinh vương - Trúc Quân

 
 17.01.2012, 14:25
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 11.11.2011, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 18
Được thanks: 99 lần
Điểm: 37.61
 [Xuyên không] Vương phi của yêu tinh vương - Trúc Quân - Điểm: 10
Vương phi của Yêu tinh vương

images


Edit: Miko + cafe_chaud + vinhanh-annkasi

Beta: Bingan

Nguồn: http://diendanlequydon.com

Giới thiệu:

Rốt cuộc người này đang giở trò quỷ gì mà lại bắt cóc nàng?

Chỉ vì người nữ là “thứ” hắn để lại hai mươi năm.

Nàng là "người phản bội", phải trả một cái giá rất lớn cho việc không trung thành.

Nói gì mà nàng nhất định phải trở về tiếp nhận giam cầm trừng phạt.

Ôi trời! Không phải tội danh đó sớm trở thành phế thải rồi sao?

Hắn còn ở đằng kia xưng Vương gì đó, hạ mệnh lệnh gì đó.

Thiệt thòi cho mẹ hắn sinh ra hắn còn rất “có hình con người”, không ngờ đầu óc lại không rõ ràng như thế. Chẳng lẽ hắn phát tác bệnh tâm thần sao? . . . . . .

Đã hai mươi năm rồi, hắn mang về là Mật nhi. Nhưng nàng của hiện nay nhanh nhẹn lanh lợi, lại vui vẻ, không có nửa điểm giống như Mật nhi ôn nhu mà uyển chuyển hàm xúc kiếp trước, càng không nói tới nàng lại kêu gào hắn là “bệnh thần kinh”.

Chẳng lẽ nàng thật sự đã quên chính mình từng cho hắn “đội nón xanh”? Càng làm cho người ta buồn bực là, hắn thân là yêu tinh vương, không phải từ trước đã quyết định phải giam cầm nàng cả đời đấy sao?

Vì sao hiện tại vẫn không dứt động tâm với nàng?!

Chẳng lẽ hắn lại muốn nếm thử tư vị bị phản bội? . . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

 17.01.2012, 15:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 11.11.2011, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 18
Được thanks: 99 lần
Điểm: 37.61
 Re: [Xuyên Không] VƯƠNG PHI CỦA YÊU TINH VƯƠNG _ Trúc Quân - Điểm: 75
Mở đầu

Trong điện Trân Châu hoa lệ, ánh mặt trời rực rỡ chiếu xuống, càng hiện ra vẻ sáng lạn chói mắt.

Vương phi Yêu Tinh giới - Mật Nhi - cùng bạn của nàng là Điệp tinh (bướm tinh) Toa Toa, ngồi dưới tàng cây trước điện Trân Châu, Mật Nhi gảy đàn hạc, Toa Toa thì bay múa trong vườn bách hoa, thu thập những đóa hoa mỹ lệ rực rỡ, muốn làm một cái vòng hoa thật xinh đẹp cho Mật Nhi...

Tiếng đàn êm tai pha lẫn một chút cô đơn lạnh lẽo, biểu lộ tâm tình trống rỗng của người trình diễn. Mật Nhi nhẹ giọng than thở. Nàng thân là Vương phi Yêu Tinh giới, không cần có gì bất mãn, dù sao đây là nơi mỗi người thiếu nữ mơ ước mộng tưởng, nhưng mà có ai hiểu rõ tâm tình của nàng lúc này?

Khi nàng đứng ở giữa các nữ yêu tinh tập trung đông đảo, đột nhiên bị Yêu Tinh vương chọn trúng làm Vương phi thì đáy lòng vui mừng khôn xiết cùng ngượng ngùng, cảm giác giống như nằm mơ, từ đó đến giờ nàng không thể nào quên được.

Còn nhớ rõ lúc ấy Yêu Tinh vương Lôi Tư ngồi trên bình đài ở đại điện trước sân rộng, đứng bên cạnh hắn là bằng hữu Huyền Vũ cùng tứ đại hộ pháp sứ giả. Trưởng lão trên bình đài thì thào nhớ tới chú ngữ cầu phúc, tuyên cáo thiếu nữ yêu tinh tộc trưởng các tộc đề cử ra ngoài tuyển chọn Vương phi hôm nay.

Thật ra, mục đích việc tuyển Vương phi là hy vọng giữa các tộc có thểở chung trong hòa bình, không cần vì việc nhỏ mà tranh chấp.

Mật Nhi vốn là nữ nhi của tộc trưởng Hoa yêu tinh, tính tình ôn nhu, ngọt ngào như hoa. Khi nàng biết được phụ thân quyết định đưa nàng đi tham gia tuyển Vương phi, nội tâm cực kỳ cao hứng. Bởi vì Yêu Tinh vương tuấn mỹ phiêu dật, là thần tượng của các thiếu nữ yêu tinh, hơn nữa hắn lại vừa trong sáng mà bình dị gần gũi, càng là Vương được sùng kính trong suy nghĩ của mọi người.

Mật Nhi không có gì tin tưởng với tướng mạo chính mình, mặc dù tất cả mọi người đều nói nàng là nữ yêu tinh đẹp nhất trong Yêu Tinh giới. Nhưng nàng biết rõ, so với Hỏa yêu tinh đẹp đẽ Lỵ Na, Thủy yêu tinh mỹ lệ Mộng Lộ, nàng có vẻ bình thường hơn. Cho nên dù nội tâm thật cao hứng, nhưng nàng không dám ôm hy vọng quá lớn.

Cho đến khi Yêu Tinh vương trong giữa những người đề cử đông đảo, đến trước mặt nàng, nắm lấy bàn tay mềm mại của nàng, đưa nàng đi về phía đài trước sân rộng, nàng mới dám tin mộng tưởng trở thành sự thật.

Từ lúc tân hôn, Yêu Tinh vương Lôi Tư vô cùng ôn nhu săn sóc, thường xuyên đưa nàng theo bên người, dùng ánh mắt thâm tình đuổi theo nàng, dùng tươi cười bao dung sủng nịch nàng. Nhưng từ thời gian trước cùng Ma giới đánh xong trở về, không hiểu sao hắn đã thay đổi, trở nên lạnh lùng, xa cách, hơn nữa còn đến điện Lục Lâm ở một mình. Mật Nhi từng thử đi hỏi hắn nguyên nhân, nhưng đều bị tứ đại hộ pháp sứ giả ngăn tại cửa Lục Lâm đại điện, khiến cho nàng không cách nào biết rõ nguyên nhân.

"Mật Nhi, Mật Nhi. . . ." Một âm thanh trầm ổn hùng hậu vang lên, liên tiếp vài lần, đều không thể đưa Mật Nhi trở về từ trong trầm tư.

Tiểu Điệp tinh Toa Toa nhìn thấy Mật Nhi không có phản ứng, lập tức bay đến trước mặt Mật Nhi kêu la: "Mật Nhi, ngươi đang nghĩ cái gì? Có người tới tìm ngươi."

"A! Chuyện gì?" Mật Nhi bị âm thanh cao vút dọa người của Toa Toa gọi hồn về. Nàng ngẩng đầu, nhìn lên khuôn mặt tuấn tú: "Huyền Vũ, huynh đã trở về?"

Nàng đã không thấy được hắn vài ngày nay.

"Vừa về lập tức tới đây tìm muội. Sao vậy? Muội đang rất không vui vẻ?"

"Không phải, chỉ là có chút nhàm chán."

"Lôi Tư không đến thăm muội sao?" Huyền Vũ thử hỏi.

"Hắn có rất nhiều việc bận rộn, ta không thể làm chậm trễ chính sự của hắn."

Mật Nhi kiếm cớ cho Lôi Tư.

"Đúng không?" Huyền Vũ hoài nghi. Chuyện gì có thể quan trọng hơn tân hôn, thê tử.

Toa Toa kết số hoa cực khổ kiếm được thành vòng hoa đeo lên trên đầu Mật Nhi, hưng phấn nhìn kiệt tác của mình.

"Thật xinh đẹp! Mật Nhi."

Mật Nhi cười cười, nhẹ giọng nói: "Cám ơn. Ngươi vất vả rồi, Toa Toa."

Huyền Vũ nhìn giai nhân ngọt ngào ngày xưa nay lại cô đơn tiều tụy như thế, trong nội tâm rất không đành lòng, không khỏi vì Mật Nhi mà cảm thấy bất công. Hắn nửa quỳ bên cạnh Mật Nhi, tay nâng dung nhan tú lệ đã mất đi ánh sáng rực rỡ.

"Xem ra hắn đang hành hạ muội, mới vài ngày không thấy hắn, muội đã không có sức sống thế này rồi."

Mật Nhi đứng lên, tránh đi cái nhìn của Huyền Vũ, không để hắn nhìn thấy đau thương trong mắt mình. Bởi vì nàng biết rõ Huyền Vũ luôn đối với nàng như một người huynh trưởng, nếu như biết rõ Lôi Tư lạnh nhạt với nàng, hắn nhất định sẽ đi tìm Lôi Tư tính sổ .

"Không thể nào. Lôi Tư thật sự bận rộn nhiều việc, Ma giới tuy bại trận, nhưng xâm phạm nhiều lần, khiến hắn chịu nhiều áp lực, ta chỉ lo lắng thân thể của hắn, sợ hắn quá mệt mỏi."

"Không phải đâu!" Toa Toa căm giận bất bình bay đến chỗ đàn hạc, hai tay chống eo, bộ dạng bênh vực kẻ yếu: "Yêu Tinh vương đến điện Lục Lâm ở một mình, Mật Nhi muốn đi tìm hắn, lại bị Lai Đốn cản lại, nói là Vương có lệnh, không cho phép Mật Nhi xuất hiện tại bốn phía Lục Lâm điện nữa. Có ý gì chứ! Mật Nhi là Vương phi Yêu Tinh giới mà!"

Toa Toa vốn không quen nhìn bộ dạng ỷ thế hiếp người của Lai Đốn, tâm địa Mật Nhi hiền dịu, hết lần này tới lần khác không so đo với hắn, cho nên nàng tìm Huyền Vũ, hi vọng Huyền Vũ với pháp lực cao cường có thể giáo huấn Lai Đốn ngạo mạn thật tốt. Nhưng những ngày này Huyền Vũ đều ở cốc Phong Chi làm việc, Toa Toa không thể tìm được hắn, hôm nay vừa nhìn thấy cứu tinh đến đây, nàng lập tức lớn tiếng kể khổ phàn nàn.

Nghe được Toa Toa lên án, Huyền Vũ nhíu mày không vui, đau lòng vì Mật Nhi giải thích thay Lôi Tư. Nàng sẽ không cho là bất cứ chuyện gì của Yêu Tinh giới cũng có thể lừa gạt được hắn chứ! Nhất là việc Yêu Tinh Vương phi chuyển ra Trân Châu điện đã truyền khắp cả Yêu Tinh giới. Mọi người chuyền nhau tin đồn, Vương phi Mật Nhi thất sủng.

Dù sao Vương phi Mật Nhi thiện lương, đơn thuần, lại không biết nắm giữ Yêu Tinh vương phong lưu đa tình, vì thế hắn mới từ cốc Phong Chi gấp gáp trở về, hy vọng có thể cùng Lôi Tư nói chuyện.

Không ngờ rằng, hắn lại biết được từ miệng Khắc Ân - một trong tứ đại hộ pháp -  có thể Lôi Tư đã biết chuyện hắn thầm mến Mật Nhi .

Thậm chí còn nói đã thấy hắn và Mật Nhi hẹn riêng?!

Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Hắn không phủ nhận mình đã yêu Mật Nhi, nhưng hắn tuyệt đối sẽ không làm chuyện có lỗi với bằng hữu của mình. Huống hồ hắn cho tới bây giờ còn chưa thổ lộ tình yêu của mình với Mật Nhi, sao có thể hẹn riêng với nàng?

Hắn tới Lục Lâm điện muốn gặp Lôi Tư, nhưng cũng như Mật Nhi, bị tứ đại hộ pháp sứ giả ngăn ở ngoài cửa.

Nhưng Huyền Vũ hắn không phải Mật Nhi, không dễ hòa hoãn nói chuyện như vậy.

Tuy pháp lực tứ đại hộ pháp sứ giả không kém, nhưng muốn ngăn cản hắn, còn lâu mới có thể!

Hai tay Huyền Vũ vung lên, bủa vây kết giới xung quanh mình, tứ đại hộ pháp sứ giả hoàn toàn không đến gần hắn được. Vì bọn họ là thủ hạ đắc lực của Yêu Tinh vương, nên hắn cũng không muốn làm thương bọn họ.

Huyền Vũ xông thẳng vào Lục Lâm điện, muốn tìm Lôi Tư hỏi thăm, nhưng cung điện to như vậy lại không có nửa cái bóng của hắn. Lôi Tư không ở đây, vậy là hắn đã cố ý tránh đi!

"Mật Nhi, muội lo lắng dư thừa rồi. Lôi Tư có hơn năm nghìn năm pháp lực, Ma giới không phải đối thủ của hắn. Nếu thật cần thiết, ta cũng sẽ ra tay trợ giúp hắn."

Hắn đau lòng nhìn qua nàng, hi vọng trong lòng của nàng không phải chỉ có Lôi Tư, hắn rất muốn cho nàng biết, hắn cũng yêu nàng, thương nàng. Nếu như không phải là vì nàng, hắn sao có thể không quản nơi của mình, ở nơi này không đi? Nhưng hắn không thể nói, đường đường là chủ nhân Bắc Chi giới làm sao có thể cướp thê tử của bằng hữu?

"Ngược lại là muội, phải yêu quý thân thể mình nhiều hơn, trở lại vui vẻ như trước mới được."

"Cám ơn huynh, Huyền Vũ." Mật Nhi chân thành nói: "Huynh giống như đại ca ta vậy, nếu như không phải huynh quan tâm ta, chiếu cố ta, ta không biết phải làm như thế nào. Hi vọng Lôi Tư có thể sớm ngày hồi tâm chuyển ý, không lạnh nhạt ta không rõ ràng nữa."

Hai câu nói cuối cùng là lời nói từ đáy lòng Mật Nhi, nàng nói rất nhỏ giọng, như là nói cho mình nghe, cũng như nói cho gió nghe, hi vọng gió có thể truyền lời nói đến bên tai Lôi Tư.

Nhưng Huyền Vũ nghe được, hắn nắm chặt nắm tay, có lẽ nên trở lại Bắc Chi giới làm nghĩa vụ của mình.

"Đúng rồi, Mật Nhi, ta có thể phải về phương Bắc… có lẽ... sẽ không trở lại nữa."

Lý trí nói cho hắn biết trước khi không thể cứu vãn, nên rời đi sớm một chút.

"Không được." Toa Toa nghe vậy lập tức bay đến trên vai Huyền Vũ, kêu la: "Huyền Vũ, người không thể bỏ đi như vậy, nếu như người đi, Mật Nhi nhất định sẽ bị ăn hiếp."

Huyền Vũ cười khẽ lắc đầu, đưa tay phải ra để Toa Toa bay đến trên mu bàn tay.

"Sẽ không đâu, Lôi Tư nhất định sẽ bảo vệ Mật Nhi, sẽ không để cho bất kỳ kẻ nào ăn hiếp nàng". “Chỉ cần ta rời đi”. Huyền Vũ âm thầm bổ sung câu này.

Toa Toa mãnh liệt lắc đầu, vẫn không đồng ý kêu: "Không thể nào! Người ăn hiếp Mật Nhi chính là hắn. Huyền Vũ, người không thể trở lại Bắc Chi giới, người không thể để Mật Nhi ở lại nơi này một mình".  

"Đúng vậy! Huyền Vũ, vì sao huynh hất định phải trở về Bắc Chi giới? Chẳng phải chỗ đó đã có đệ đệ của huynh thay huynh quản lý sao?" Mật Nhi muốn hắn ở lại, không muốn để cho hắn đi ở thời điểm cô độc này.

Hắn cười chua xót: "Nhưng mà ta không thể cứ luôn ném trách nhiệm cho hắn, dù sao ta mới là chủ nhân chỗ đó." Hắn vươn tay khẽ vuốt gương mặt của nàng. Da nàng trắng noãn như vậy, giá như nó thuộc về hắn.

"Ta biết rõ huynh không thể vĩnh viễn ở lại chỗ này, nhưng ta vẫn không muốn huynh đi, bởi vì ta cùng Lôi Tư đều không nỡ xa huynh."

"Ta cũng vậy. Nhưng đệ đệ Ngân Lang của ta đã phái người đến hối thúc nhiều lần, ta không thể không đi."

"Thật sự không thểở lại một thời gian sao?"

"Không thể." Huyền Vũ cố nén tình cảm, lạnh lùng kiên quyết nói.

Mật Nhi than thở một tiếng: "Giá như ta có thể cùng với huynh đến Bắc Chi giới, đi xem cảnh sắc nơi đó".

"Chỉ cần muội bằng lòng, cửa chính Bắc Chi giới luôn vì muội mà mở bất cứ lúc nào”.

"Cám ơn. Đến lúc đó huynh cũng đừng quên dẫn ta đi thăm cảnh quan mỹ lệ của Bắc Chi giới đấy!"

"Đương nhiên. Hiện tại ta hận không thể cho muội thưởng thức một chút vẻ đẹp ngân sắc (màu bạc) của Bắc Chi giới".

Còn nhớ Lôi Tư từng nói với nàng, Bắc Chi giới là một thế giới màu bạc, hắn còn từng hứa sẽ dẫn nàng đi vào trong, nhìn ngắm cảnh sắc chỗ đó. Nhưng mà hiện giờ? Lời nói còn văng vẳng bên tai, nhưng đã không còn nhu tình. Trong lòng Mật Nhi nhất thời chán nản.

Yêu Tinh vương Lôi Tư đang đứng phía sau cây đa to lớn bên cạnh nhìn một màn này.

Kể từ khi hắn biết rõ bằng hữu Huyền Vũ và thê tử của mình có ái mộ tư tình, trong lòng lập tức cuộn lên sóng gió mãnh liệt, không thể bình phục. Sự bồi hồi của tình yêu, tình bạn, nỗi oán hận này khiến cho hắn rất thống khổ, vì làm rõ bản thân, hắn tự mình xuất chinh đối kháng Ma giới nhiều lần xâm lược.

Chiến tranh thắng lợi, hắn chiến thắng trở về, nhưng vui sướng thắng lợi cũng không thể làm giảm đi lửa giận của hắn, giảm bớt hoài nghi của hắn.

Lòng của hắn vẫn đang tồn tại thù hận vì bị phản bội, hắn muốn trả thù, nhưng tựa như có một âm thanh khác đang nhắc nhở hắn, muốn hắn tín nhiệm bọn họ.

Lòng tự trọng cùng cao ngạo khiến cho hắn không thể bỏ Mật Nhi, để mọi người chê cười rằng Yêu Tinh vương hắn lại bị chính bằng hữu tốt nhất cùng Vương phi yêu mến phản bội.

Bởi vậy, hắn mới để hai người ra điện Trân Châu. Nhưng hình ảnh Huyền Vũ cùng Mật Nhi thân mật như hình bóng lại giày vò hắn hằng đêm, khiến hắn lăn lộn khó ngủ.

Từ khi Huyền Vũ đến điện Lục Lâm tìm hắn thì hắn vẫn đi theo Huyền Vũ, muốn biết tất cả có phải thật vậy hay không, muốn biết bằng hữu tín nhiệm nhất cùng thê tử yêu mến nhất có phản bội hắn hay không. Quả nhiên, đây đều là sự thật! Hắn nắm chặt nắm tay ra sức đánh về phía cây đa lớn, cây đa khổng lồ lập tức vỡ thành từng mảnh, đồng thời phát ra tiếng vang thật lớn, vụn gỗ vỡ ra đâm vào tay của hắn, máu đỏ tươi chảy ra, nhưng hắn không cảm thấy đau đớn, bởi vì đầu óc hắn đã bị phẫn nộ che lấp. Cây đa vỡ vụn gây tiếng vang thật lớn, kinh động đến Huyền Vũ, Mật Nhi cùng Toa Toa bên kia.

"Lôi Tư?" Mật Nhi kinh ngạc vì Lôi Tư xuất hiện. Nàng cao hứng muốn nghênh đón, nhưng vừa thấy khuôn mặt tuấn tú đầy vẻ âm u của Lôi Tư, lập tức không tự chủ ngừng bước chân.

"Lôi Tư, chàng làm sao vậy? Vì sao tức giận như vậy?"

"Các ngươi dám làm ra loại chuyện đáng xấu hổ này, còn dám hỏi ta vì sao tức giận? Chẳng lẽ ngay cả quyền tức giận ta cũng không có sao?"

"Lôi Tư, chàng. . . . Chàng đang nói cái gì? Vì sao ta nghe không hiểu ?"

Lôi Tư hừ lạnh một tiếng: "Không hiểu? Không lẽ có gan làm ra chuyện như vậy, lại không có can đảm tiếp nhận cơn giận của ta?".

Huyền Vũ nhìn ra Lôi Tư đang nổi giận, sợ hắn mất đi lý trí mà thương tổn đến Mật Nhi, cho nên lập tức kéo Mật Nhi cùng Toa Toa ra sau mình để bảo vệ các nàng.

Nhưng trong mắt Lôi Tư tất cả càng thêm khẳng định bọn họ có tư tình.

Hắn oán hận cắn răng, hai mắt bắn ra ngọn lửa cuồng nộ, mà âm thanh của hắn lại lạnh nhạt khác thường: "Các ngươi nghĩ ta sẽ cho các ngươi cùng nhau trở lại Bắc Chi giới sao?”

"Lôi Tư, ta nghĩ ngươi đã hiểu lầm."
Huyền Vũ mở miệng giải thích.

"Hiểu lầm? Các ngươi đã như vậy, ai còn có thể hiểu lầm nữa?"

"Huynh nghe ta giải thích, chúng ta là. . . . . ."

"Đủ rồi!"

Lôi Tư cắt đứt lời của Huyền Vũ nói.

"Ta đã nghe đủ lời nói dối của các ngươi, sẽ không tin tưởng bất kỳ câu nói nào của các ngươi nữa".

Ánh mắt Lôi Tư dừng lại trên người Mật Nhi sau lưng Huyền Vũ. Chết tiệt. Tại sao sau khi phản bội hắn ngay giữa ban ngày, nàng vẫn có thể dùng vẻ mặt hồn nhiên vô tội nhìn hắn?

Có lẽ nàng đúng như lời Hỏa yêu tinh Lỵ Na nói, là có một bộ mặt thiên thần, nhưng lại có lòng dạ của nữ nhân độc ác rắn rết.

Sắc mặt Huyền Vũ trầm xuống: "Nghe ta nói, Lôi Tư, sự tình không giống như những lời đồn đại, Mật Nhi thủy chung thuộc về huynh, đừng vì sự ngờ vực vô căn cứ mà chôn vùi hạnh phúc cùng tình yêu của huynh."

"Từ trước đến nay hạnh phúc cùng tình yêu vốn không thuộc về ta, chúng thuộc về ngươi. Chẳng qua là ta bị các ngươi bày ra vẻ giả dối mà che giấu, mà sai lầm tin vào các ngươi". Lôi Tư giấu nỗi đau vào rồi nói. Đây là việc hắn không tin nhất, nhưng nó lại là sự thật.

Mật Nhi nghe cuộc đối thoại của bọn họ mà không hiểu sao, nàng không biết bọn họ đang nói gì, nhưng biết tất cả đều liên quan tới nàng, nàng phải lên tiếng hỏi mọi chuyện thực hư như thế nào, bỏ qua hôm nay, có lẽ cũng không có cơ hội nhìn thấy Lôi Tư nữa.

Nàng từ sau lưng Huyền Vũ đứng thẳng dậy, thẳng tắp đi về hướng Lôi Tư, đứng ở trước mặt Yêu Tinh vương cao hơn nàng nửa: "Có thể nói cho ta biết, vì nguyên nhân gì mà chàng không còn yêu ta không?"

Lôi Tư cúi đầu xuống, nhìn thê tử mình từng yêu trước mắt, lại phát hiện đôi mắt to sáng ngời của nàng lấp lánh nước mắt trong suốt, chẳng lẽ nàng còn muốn lừa gạt hắn? Hắn phẫn nộ đoán.

"Nàng không cần ở trước mặt ta ngụy trang nữa, nàng đã dám phản bội ta, phải có dũng khí thừa nhận hậu quả".

"Ta không có, cho tới bây giờ ta chưa từng nghĩ sẽ phản bội chàng. Tin tưởng ta, ta yêu chàng".

Mật Nhi không muốn giải thích, nàng không thể tin người yêu ngày xưa, nay lại dùng âm thanh vô tình lạnh lùng như vậy lên án nàng.

"Yêu? Nàng dễ dàng nói ra miệng từ này như vậy! Nói cho ta biết, ngoại trừ ta, nàng đã nói qua với bao nhiêu người?"

"Lôi Tư!" Nàng không tự chủ được run rẩy, nước mắt trợt xuống gò má.

"Làm sao chàng có thể nói với ta lời tàn nhẫn như vậy..., chàng biết rõ tình cảm ta đối với chàng sâu đậm cỡ nào!"

"Sâu đến mức quyến rũ bằng hữu của ta? Sâu đến nỗi có thể bỏ đi thương yêu sâu nặng ta dành cho nàng như rác?"

Mật Nhi thần sắc tái nhợt lắc đầu mãnh liệt, hai tay chăm chú che ngực. Hắn hiểu lầm nàng!

"Không, ta không có! Ta không quyến rũ Huyền Vũ, ta không có!"

"Không?" Lôi Tư bước từng bước một tới gần nàng, khiến cho Mật Nhi không thể không lui về sau từng bước.

"Vậy ta vừa mới nghe được cái gì? Nàng chưa từng nói muốn cùng hắn trở lại Bắc Chi giới? Nàng không tìm kiếm tình cảm của hắn, bảo vệ của hắn?"

"Lôi Tư, chàng bình tĩnh một chút." Cơn giận của hắn dọa đến nàng, nàng không thể tin hắn lại hiểu lầm lời của nàng như thế: "Huyền Vũ phải đi về Bắc Chi giới, ta đang thay chàng giữ hắn lại".

"Giữ hắn lại? Nàng còn muốn nói dối?"

"Mật Nhi nói không sai, Lôi Tư." Huyền Vũ cũng bước lên trước, đứng ở bên người Mật Nhi, giải thích với Lôi Tư: "Nàng thật sự chỉ đang làm chủ thay huynh".

"Làm chủ bao gồm cả ngủ trên giường với ngươi sao?" Lôi Tư đã tức giận đến không lựa lời nói.

"Câm mồm!" Huyền Vũ tức giận la hét lên tiếng: "Ta và Mật Nhi trong sạch, chúng ta cũng không làm gì có lỗi với huynh."

"Câm miệng!" Lôi Tư tức giận đánh ra một chưởng, tượng đá bên cạnh Huyền Vũ lập tức nát bấy. "Đến bây giờ ngươi còn muốn lừa gạt ta? Uổng phí ta luôn xem ngươi là huynh đệ tốt! Ngươi chiếm lấy nữ nhân của ta, không phụ lòng ta sao?"

Hắn không hề cho Huyền Vũ bất kỳ cơ hội giải thích nào, tay phải giương lên, bảo kiếm Húc Hồng lập tức xuất hiện ở trong tay, đánh về phía Huyền Vũ, làm cho Huyền Vũ liên tiếp lui lại, cuối cùng không thểkhông lấy lưỡi băng Trấn Giới Chi Bảo của Bắc Chi giới ra.

Lập tức, trận chiến của hai người làm cho trời đất biến sắc, nhật nguyệt vô quang, yêu tinh thụ quái (yêu tinh cây) xung quanh gấp gáp bỏ trốn tránh bịảnh hướng đến.

Mắt thấy Lôi Tư cùng Huyền Vũ vì mình mà chiến tranh sinh tử, huyết sắc từ khuôn mặt mỹ lệ của Mật Nhi như bị rút đi từ từ. Lời nói của Lôi Tư như một lưỡi đao sắc bén đâm vào ngực nàng, nước mắt không tự chủ trượt xuống gò má, lòng của nàng đau quá, nằm mơ cũng không nghĩ đến mình ở trong mắt Lôi Tư lại tầm thường như vậy. Hắn xem thường nàng, thậm chí còn chẳng tin tưởng nàng.

Nàng từng bước một đi đến nơi hai người đang đấu, lúc này, tính mạng đối với nàng mà nói đã không còn chút ý nghĩa nào. Nhưng quan trọng là hai nam nhân này, nàng không thể để cho hai huynh đệ tốt vì nàng mà sát hại lẫn nhau, nếu không nhất định sẽ khiến cho Bắc Chi giới chiến tranh cùng với Yêu Tinh giới, đến lúc đó sẽ càng có nhiều người bị thương tổn.

Toa Toa sợ hãi nhìn Yêu Tinh vương đang nổi giận, cho nên một mực tránh ở sau những cành cây tươi tốt, hiện tại nàng vừa nhìn thấy Mật Nhi đi về phía hai người đang đấu, lập tức sốt ruột bay ra: "Mật Nhi, mau trở lại, nguy hiểm! Mật Nhi!"

Nàng muốn bay qua giữ chặt Mật Nhi, nhưng pháp lực của nàng có hạn, thân thể lại nhỏ, chỉ sợ chưa bay đến gần cũng đã bị pháp lực cường đại của hai người quét đến mà tử trận.

Hai nam nhân đỏ mắt chém giết, không phát hiện bóng dáng nhỏ bé và yếu ớt bước từng bước một đi về phía bọn họ, chỉ một mực đưa đối phương dồn vào chỗchết.

Lôi Tư không ngừng huy động bảo kiếm Húc Hồng, bóng kiếm hình thành một vòng sáng cầu vồng. Pháp lực Huyền Vũ cũng không yếu, rất nhanh vũ động lưỡi băng hình thành một cái vòng sáng màu bạc. Bốn phía quanh hai vòng sáng cát bay đá chạy, mặt đất gần như nứt thành hai nửa, Mật Nhi đi về phía chính giữa hai cái vòng sáng.

Nàng suy nghĩ một chút, Lôi Tư đang nổi giận đã mất lý trí, vì vậy không thể để hắn dừng tay. Nhưng Huyền Vũ không như vậy, hắn bị buộc ra tay, hẳn vẫn có lý trí, nàng có thể ngăn cản hắn ra tay, cho nên đi đến chỗ Huyền Vũ.

Huyền Vũ vừa thấy Mật Nhi tới gần, vội vàng thu lại lưỡi băng.

Lôi Tư phát giác hào quang màu bạc dần dần thu lại, lập tức bắn thẳng bảo kiếm Húc Hồng về phía Huyền Vũ. Mật Nhi cảm giác sau lưng xẹt qua một trận gió, vội vàng quay đầu lại nhìn, thấy bảo kiếm Húc Hồng bắn thẳng đến chính mình, nàng không kịp lên tiếng kinh hô, bảo kiếm đã đâm thủng ngực mà qua, bay thẳng về phía Huyền Vũ.

Huyền Vũ vừa thấy Mật Nhi trúng kiếm, lập tức vươn tay muốn đỡ lấy nàng, không ngờ bảo kiếm xuyên qua lồng ngực của nàng, bắn thẳng về phía vai trái của mình, máu tươi lập tức phun ra. Hắn không tin nhìn qua Lôi Tư đứng lặng phía trước.

"Ngươi thật sự đã giết Mật Nhi? Nhất định ngươi sẽ hối hận, ngươi sẽ vì những điều ngu ngốc mà trả giá thật nhiều!" Huyền Vũ nói xong những lời này, lạnh lùng ẩn thân (tàng hình) rời đi, để lại Lôi Tư ngây người tại chỗ. . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn luciamiko về bài viết trên: LinhTiênNgạnTử, Totoro yuki, antunhi, bingo2534, futhuybilangquen, lamlinh81, thtrungkuti, yang yang
 17.01.2012, 16:58
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 11.11.2011, 10:30
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 18
Được thanks: 99 lần
Điểm: 37.61
 Re: [Xuyên Không] VƯƠNG PHI CỦA YÊU TINH VƯƠNG _ Trúc Quân - Điểm: 100
Chương 1

Tiếng chuông báo thức vang lớn, Lâm Thi Vũ trong chăn bông không kiên nhẫn vươn tay muốn đè chốt đồng hồ báo thức xuống, nhưng ngoài ý muốn, trên tủ đầu giường lại không có bóng dáng đồng hồ báo thức.  

"Rời giường, Thi Vũ, nếu không dậy sẽ muộn đấy!" Mẹ Thi Vũ là Giang Anh đứng ở bên giường cao giọng trách móc, trên tay nắm lấy đồng hồ báo thức làm Thi Vũ sờ khắp vẫn không thấy được.

Thi Vũ hé mở chăn bông lộ ra đôi mắt to long lanh ngập nước, hiển nhiên là vừa mới khóc.

Giang Anh vừa thấy bộ dạng này của con gái, vội vàng để đồng hồ báo thức xuống, ngồi trên giường Thi Vũ, quan tâm hỏi: "Làm sao vậy? Vừa rồi gặp ác mộng sao?"

Thi Vũ lau đi nước mắt trên mặt, kinh ngạc không thôi: "Tại sao lại khóc?"

Không biết mình rốt cuộc thế nào, từ nhỏ đã thường như vậy, khi tỉnh dậy luôn thấy mình khóc đến ướt đẫm mặt.

Cô không quan tâm nhún vai: "Không biết vì sao luôn mơ thấy một người con gái dáng dấp rất giống mình và một nam nhân bị một người khác giết."

Không biết bắt đầu từ lúc nào, cô thường xuyên giống như trong mơ, vì người trong mơ mà thấy đau lòng, coi mình như nữ nhân trong mơ, vì cô có thể cảm nhận được sự bi thương của người kia.  

Giang Anh đau lòng nhìn con gái. “Lại bị nam nhân tóc đen rất dài kia giữ lại?"

Chuyện con gái nằm mộng như vậy không phải là ngày một ngày hai. Lúc đầu bà tưởng Thi Vũ xem quá nhiều manga (truyện tranh Nhật Bản) nên mới nằm mơ lung tung, nhưng vài năm trở lại đây, Thi Vũ cũng đã gần hai mươi tuổi rồi, từ lâu đã không xem truyện tranh nữa, nhưng cảnh trong mơ này vẫn cứ bám lấy nàng, không cách nào tản đi.

Thi Vũ gật gật đầu. Cô không dám nói cho mẹ, lần này mơ rõ ràng hơn, thậm chí có thể thấy rõ khoảnh khắc nữ nhân gọi người kia là Lôi Tư. Nhưng tốt nhất cô không nên nói, tránh làm mẹ lo lắng hơn.

"Không có chuyện gì, mẹ."

Cô xoay người xuống giường, đột nhiên không khí lạnh lẽo làm run cả người.

Giang Anh lập tức khoác áo ngủ trên ghế choàng lên vai cô, giọng điệu trách cứ: "Buổi sáng thời tiết lạnh, đứng dậy cũng không choàng áo khoác, thật là!"

"Đã biết. Mẹ, hôm nay không phải Chủ Nhật à, sao mẹ còn chưa tới giáo đường làm lễ?" Thi Vũ vội vã đuổi mẹ đi ra ngoài, không đành lòng làm mẹ vì giấc mộng của cô mà hao tổn tâm trí.

"Mẹ đang rất định đi, nhưng còn phải chờ con!" Giang Anh vừa nói vừa lấy ra một chiếc váy từ tủ quần áo, thúc giục cô: "Không phải hôm qua con đồng ý cùng Tấn Kiệt đi chơi sao? Nó đã đợi ở phòng khách dưới nhà, còn con đang trên giường?"

"Sao anh ấy tới sớm vậy?"

"Sớm? Bây giờ đã hơn chín giờ. Tấn Kiệt tới từ trước tám giờ rồi, nếu không phải nó thương yêu con, cho con ngủ thêm một lát, mẹ đã đi lên bảo con rời giường từ lâu rồi."

Thi Vũ lười biếng duỗi lưng: "Không phải con gọi, sao tới sớm như vậy chứ."

"Con còn nói? Con lười biếng như vậy, nhỡ Tấn Kiệt không nhớ con lấy người khác, đến lúc đó mẹ xem con làm sao!"

Thi Vũ sợ hãi nhảy dựng lên, không dám tin tưởng nói: "Mẹ, mẹ sẽ không phải vội gả con gái ra ngoài chứ! Con chỉ mới gần hai mươi tuổi."

"Gần hai mươi tuổi còn sớm gì nữa? Cũng gần đến tuổi làm mẹ rồi."

Thi Vũ vỗ trán kêu thảm một tiếng: "Con xin mẹ! Đã bước vào thế kỉ 21 rồi, mẹ còn cổ hủ như vậy!"

"Không phải mẹ vội gả con đi, mà là mẹ không thể không gả con đi." Giang Anh oán giận nói. Bà thật sự không có biện pháp nào với con gái nữa rồi, rõ ràng đầu óc khôn khéo, nhưng không dùng vào việc học, còn nói đọc sách cũng không bằng có kiến thức thực sự, kết quả là chỉ thi đại học liên hợp mà hai năm đều rớt. Nếu không phải còn có hai đứa con học giỏi nhiều mặt, nhất định bà sẽ xấu hổ mà chết vì đứa con gái này.

Nhưng cũng khá tốt, bây giờ có một bác sĩ muốn tiếp nhận cục diện rối rắm này, bà cũng vui vẻ vì sắp được thoải mái tự tại.

Thi Vũ đảo mắt một cái, mặc kệ mẹ đưa cô đẩy tới ngồi trước bàn trang điểm. Cô không phải không biết khuyết điểm của mình, nhưng cũng không có văn bản rõ ràng quy định ba là giáo sư, mẹ là giáo viên âm nhạc nổi danh thì phải nhất định sẽ sinh ra một người con gái đa tài đa nghệ!

"Trời cao đúng là công bằng, nếu như tất cả hạt giống vĩ đại đều rơi xuống nhà của chúng ta, trời không bị mắng bất công mới lạ. Huống chi có một anh cả là thạc sĩ, một người anh hai là bác sĩ, thế đã đầy đủ rồi, không cần phải thêm một người nữa! Cho nên con gái bình thường mới là kiệt tác của ông trời công bằng nha." Thi Vũ dương dương đắc ý nói.

Giang Anh cười vặn vặn gò má trắng nõn của Thi Vũ: "Con gái à! Còn không biết thẹn. May có huyết thống tốt của Tấn Kiệt, nếu không mẹ thật lo lắng tương lai của con con cũng giống như con vậy, không có trí tuệ."  

"Nói gì vậy chứ? Đừng quên con là do mẹ sinh ra nha."

"Ai nói? Con là do mẹ nhận nuôi từ cô nhi viện." Giang Anh trêu tức nói.

Thi Vũ chu miệng, không hiểu thiên hạ có người mẹ nào giống như mẹ mình không, chỉ thích tổn thương con gái.

Giang Anh buông lược, để Thi Vũ thay quần áo: "Mau thay quần áo nhanh lên, mẹ xuống dưới lầu gọi Tấn Kiệt." Bà đi ra đến cửa vẫn không quên nhắc nhở con gái.

"Đã biết rồi, lúc nào mẹ cũng thiên vị Tấn Kiệt nhất."

"Ai bảo nó là con rể tương lai tốt của mẹ chứ!" Nói xong, Giang Anh mở cửa đi ra.

Thi Vũ bất đắc dĩ thay váy. Cô quyết định, dù thế nào cũng không để mẹ đạt được mục đích. Cô mới gần hai mươi tuổi, sinh nhật hai mươi tuổi cũng còn chưa tới, sao có thể nhảy vào phần mộ hôn nhân nhanh như vậy?

Tuy nhiên cô có chút yêu mến Lam Tấn Kiệt, nhưng cảm giác kia giống như là với anh trai mà thôi.

Cha mẹ Lam Tấn Kiệt đã đi di dân Canada, chỉ còn một mình anh ta còn đang ở Đài Loan.

Anh ta là bạn học với anh hai, đều là sinh viên học rộng tài cao, con người lịch sự lại khôi hài, có rất nhiều nữ sinh yêu mến Tấn Kiệt, còn có cả phần lớn nam nhân chủ nghĩa (đam mỹ).

Nhớ lần đầu tiên gặp anh ta năm trước tại Hạ Thiên, khi đó Tấn Kiệt mới tốt nghiệp viện y học, cùng với anh hai đi làm bác sĩ thực tập ở bệnh viện, năm đó cũng là lần đầu tiên cô thi rớt, tâm tình rất tệ.

Từ đó trở đi, anh ta luôn xuất hiện ở trong nhà, lúc đầu đưa Thi Vũ đi chơi khắp nơi, hy vọng có thể làm cho cô quên đi khổ sở thi rớt, về sau anh ta lại không để ý sự phản đối của hai anh cô, đơn giản chỉ giúp cô học bổ túc để sang năm thi lại.

Còn nhớ khi đó anh ta tràn đầy tin tưởng với cô, bởi vì anh ta tin một người cha giáo sư, một người mẹ chuyên gia âm nhạc, một người anh vật lý học cùng một người anh bác sĩ nổi tiếng thì nhất định em gái sẽ là huyết thống tốt đẹp, ý nghĩ rõ ràng đúng, nào biết một tháng sau, rốt cục anh ta phải ngửa mặt lên trời thở dài, quyết định buông tha cho cô, bởi vì cô thật sự là một người ngoại tộc, một khối gỗ mục không thể điêu khắc.

Thay xong bộ váy váy đẹp mà mẹ kiên trì bắt mặc, cô xem lại trước gương thật kĩ lần nữa, xác định có thể mới cầm lấy ba lô gấu Koala xuống lầu.

Trong phòng khách rộng rãi chỉ còn một mình Lam Tấn Kiệt ngồi ở trên ghế sa lon, hai chân bắt chéo, tay cầm một tờ tạp chí.

Nghe thấy có người xuống lầu, Tấn Kiệt ngẩng đầu lên, vừa đúng lúc nhìn thấy Thi Vũ sôi nổi xuống lầu.

"Lớn như vậy còn tinh nghịch, coi chừng ngã bị thương chân."

"Có làm sao đâu? Dù sao anh cũng là bác sĩ ngoại khoa!"

"Anh là bác sĩ ngoại khoa, cũng không phải là sư phụ nối xương, trừ khi em không còn muốn cặp chân dài mỹ lệ kia, nếu không anh cũng không giúp được gì." Tấn Kiệt đùa giỡn nói.

Thi Vũ làm mặt quỷ, không chút sợ hãi nói: "Từ nhỏ em đã là một đứa nhóc khỏe mạnh, ít đi bệnh viên, nếu không cha mẹ đã bị các vị "đại phu" làm cho cực khổ đến chết."

"Đừng quên anh hai Vĩ Minh của em cũng là bác sĩ!" Tấn Kiệt nhắc nhở nàng.

"Cho nên mới nói, hai người đều giống nhau, luôn khinh thường em." Thi Vũ nhìn xuống đồng hồ trên tay, hơn mười giờ rồi. "Chúng ta đi đâu chơi?"

Tấn Kiệt lấy ra hai vé xem phim, chuẩn bị cho nàng một sự kinh ngạc: "Xem phim, là em thích xem, bạn của anh vừa tặng hai cái vé mời này." Anh ta đưa vé cho cô.

"ID4!" Thi Vũ vui vẻ nói: "Tuyệt quá, vừa kịp suất chiếu sáng, cám ơn anh, Tấn Kiệt."

"Đừng cám ơn, muốn xem thì nhanh một chút, nếu không sẽ không đến kịp."

Ra khỏi rạp chiếu phim, dạo bước trên đường Tây Môn Đinh náo nhiệt, Thi Vũ vô cùng vui vẻ nói: "Thật tuyệt! Thật muốn xem lại một lần nữa."

"Nếu như em muốn xem, đi lễ xong chúng ta lại cùng đến xem."

"Không nên! Cùng một cuốn phim, lại cùng một người đến xem, vậy không có cảm giác mới lạ."

"Vậy em muốn tới xem cùng ai?" Không phải là có bạn trai khác chứ? Tấn Kiệt cảnh giác hỏi.

Nhìn bộ dạng khẩn trương kia, Thi Vũ bất giác nở nụ cười.

"Đừng suy nghĩ lung tung, trừ anh ra, trước mắt mẹ của em chắc là sẽ không cho phép bất luận kẻ nào theo đuổi em."

"Hóa ra em đang gạt anh."

"Ai nói! Em nói nếu xem xét mà nói..., có thể là đi cùng Thụy Phân hoặc Tú Quyên, đây cũng không phải gạt anh."

Nghe được Thi Vũ bảo là muốn đi cùng bạn gái, Tấn Kiệt lập tức thở dài một hơi: "Nhanh lên một chút, em muốn ăn cơm ở đâu?"

Thi Vũ suy nghĩ một chút: "Đi tiệm ăn nhanh ăn Hamburger."

"Cái gì? Em đừng nói là sẽ ăn thay cơm trưa nhé."

"Sao không thể? Đại gia không phải đều như thế sao? Chẳng lẽ anh không muốn mời em?"

"Sao có thể? Anh chỉ nghĩ Hamburger không có gì dinh dưỡng. . . . . . Thôi được, theo ý em." Tấn Kiệt muốn đưa cô đến học một khóa lớp dinh dưỡng, nhưng nhìn thấy nàng bộ dạng mắt hạnh trợn lên, lập tức thức thời ngậm miệng.

Anh đưa cô đi tìm một tiệm ăn nhanh.

Đi ngang qua một công trường kiến thiết, đột nhiên một luồng gió mạnh thổi tới, hai công nhân đang khiêng khung sắt đi ở trên cao bị mất trọng tâm, khung sắt màu đen từ trên độ cao mười tầng rơi xuống.

"Thi Vũ, cẩn thận!" Tấn Kiệt đi ở phía sau mắt thấy khung sắt sắp rơi trên đầu Thi Vũ, bất giác cùng với người đi đường kinh hô lên tiếng.

Đột nhiên, lại có một luồng gió mạnh thổi tới, thổi khung sắt cách đỉnh đầu Thi Vũ không đến mười mét đi, rơi xuống bên chân Thi Vũ.

Trong khoảng thời gian ngắn, người qua đường đều vây thành một vòng, một vài người quan tâm nàng có bị thương không, một vài người trách công nhân làm việc không cẩn thận, thiếu chút nữa xảy ra án mạng.

Tấn Kiệt thở dài một hơi, chạy lên trước nâng Thi Vũ đã bị kinh hãi mà chân nhũn ra ngồi trên mặt đất dậy: "Em có sao không? Có bị thương không?"

Thi Vũ thất thần lắc đầu, không thể tin mình lại có thể nhặt về được một mạng.

Người qua đường không thể không khen Thi Vũ vận tốt, thậm chí có chút người qua đường hiếu kỳ hỏi ——

"Cô gái, vận của ngươi thật may mắn, có thể nói cho tôi biết cô bái thần nào không?"

"Cô gái, xin hỏi ngày tháng năm sinh của cô?" Lúc này, hai người công nhân trên cao đi theo đốc công cũng lo lắng chạy tới.

"Cô gái, thực xin lỗi! Thực xin lỗi, cô có bị thương không? Có cần phải vào bệnh viện không?"

Đốc công đầy áy náy, quan tâm nhìn qua Thi Vũ.

Thi Vũ vịn cánh tay Tấn Kiệt chậm rãi đứng lên, lắc đầu, khuôn mặt xinh đẹp vẫn không có một tia huyết sắc.

"Không cần, tôi là bác sĩ, tôi sẽ dẫn cô ấy đi bệnh viện. Không cần mấy người." Tấn Kiệt vừa nghĩ tới thiếu chút nữa mất đi Thi Vũ, không khỏi giận dữ.

"Làm việc cẩn thận một chút, biện pháp an toàn phải làm tốt. Có biết nếu các người nhất thời sơ sẩy, sẽ hại chết người!"

"Vâng, chúng tôi từ nay về sau sẽ cẩn thận. Thật xin lỗi, thật sự xin lỗi!"

"Thôi, Tấn Kiệt, đừng làm khó dễ bọn họ, bọn họ cũng dựa vào lao động mà kiếm cơm, nếu như phát sinh ngoài ý muốn, trong lòng bọn họ cũng sẽ không vui." Thi Vũ không muốn truy cứu nữa.

Tấn Kiệt nghe cô nói như vậy, cũng không lại trách cứ các công nhân, đưa Thi Vũ đi về chỗ đỗ xe.

Thi Vũ ngẩng đầu quan sát bầu trời sáng sủa bao la không mây, không biết trận gió mạnh kì quái là từ đâu thổi tới.

Từ sau khi sự việc kia phát sinh, Giang Anh lập tức nghiêm cấm Thi Vũ rời khỏi nhà, buộc cô phải ở nhà nghỉ ngơi thật tốt.

Có trời mới biết cô toàn thân trên dưới không bị một chút thương tích nào.

Không được, cô đã nằm năm ngày rồi, nếu lại nằm thì nhất định xương cốt của cô sẽ hỏng mất, cô phải nghĩ một cái biện pháp để ra bên ngoài hít thở không khí mới được.

Cô vừa mới định nâng máy điện thoại trong phòng lên, tiếng chuông cũng vang lên ngay lúc đó.

"Alo?"

"Thi Vũ à? Mình là Thụy Phân."

Trong loa truyền đến âm thanh quen thuộc của Thụy Phân, cô cùng Tần Tú Quyên đều là bạn thời trung học của Thi Vũ. Thụy Phân thi đậu Đại học hệ ngoại văn Đài Loan, Tú Quyên và cô thi rớt giống nhau, nhưng khác là, Thi Vũ thì rảnh rỗi trong nhà không có gì làm, còn Tú Quyên đã tự mình kiếm sống.

"Có thể đi ra ngoài một chút không?"

"Đương nhiên rồi. Mình đang định gọi điện cầu cứu mấy cậu!"

Thi Vũ hưng phấn nói. Rốt cục cô đã có cớ để thoát đi "ma chưởng" của mẹ.

"Sao trùng hợp vậy?" Thụy Phân hoài nghi nói.

"Thật vậy mà. Mẹ mình bắt mình nằm trên giường cả ngày, coi mình như bệnh nhân, mình đang lo không có cớ để đào thoát! Bây giờ rất tốt, có cậu làm tấm chắn, mẹ mình sẽ để mình ra khỏi nhà."

Trong suy nghĩ của Giang Anh, Thụy Phân là mẫu con gái lý tưởng, vì vậy bà vô cùng yêu mến cô, thậm chí có khi còn nói giỡn Ôn Thụy Phân là sinh ở bệnh viện làm việc không tốt nên khi đó ôm sai con rồi.

"Xem ra mình không chỉ là cứu tinh của Tú Quyên, còn là Đấng cứu thế của cậu nha."

Âm thanh của Thụy Phân tràn đầy vui vẻ.

"Có ý gì?" Thi Vũ không hiểu hỏi.

"Gặp nhau rồi nói. Mình cùng Tú Quyên đang ở gần đây, chúng mình sẽ lái xe tới đón cậu."

"Được rồi! Mau đến đây!" Thi Vũ dặn dò cô.

Cô cao hứng cúp điện thoại, sửa sang lại dung nhan rồi cầm balô gấu Koala đi xuống nhà.

"Ai vừa gọi điện thoại tới?" Giang Anh ngồi ở đại sảnh vừa thấy con gái đang cao hứng bừng bừng đi xuống lầu lập tức cảnh giác. Trực giác nói cho bà biết, đứa con gái tinh nghịch này lại muốn chơi trò gì rồi.

"Là Thụy Phân, bạn ấy có việc gấp tìm con."

Thi Vũ vừa nói vừa đi về phía phòng khách, thấy không chỉ Tấn Kiệt ngồi ở trên ghế salon, mà còn có anh hai Vĩ Minh của cô.

Tấn Kiệt vừa nhìn thấy cô, trên khuôn mặt anh tuấn lập tức lộ ra tươi cười.

"Mỹ nhân ngủ đã dậy. Anh đang định đi mời em xuống lầu."

Từ sau khi sự kiện kia xảy ra, dường như thời gian anh ta không đi làm thì sẽở nhà Thi Vũ.

Cô cười phất phất tay với Tấn Kiệt xem như chào hỏi: "Thật tiếc quá, em phải đi ra ngoài một chuyến."

"Có chuyện gì quan trọng vậy?" Giang Anh có chút không vui hỏi.

Bà biết rõ nhất định đây lại là kế của con gái. Nuôi con gần hai mươi năm, trong đầu cô có bao nhiêu ý tứ quỷ quái, người làm mẹ như bà sao lại không biết?

"Thật mà." Thi Vũ giơ tay phải lên, một bộ dạng muốn thề, "Con không lừa mẹ, Thụy Phân đang trên đường đến đây."

"Nhóc con không lừa mẹ, nhưng cùng cô gái tài ba kia thông đồng."

Vĩ Minh từ trong đống báo chí ngẩng đầu lên, bộ dáng như đang xem kịch.

"Anh hai."

Thi Vũ đá anh một cước, ám hiệu anh câm miệng.

"Tấn Kiệt đã chờ con cả buổi sáng rồi, tốt nhất con nên ra ngoài cùng nó!" Giang Anh không nhịn được quở trách Thi Vũ vì đã làm Tấn Kiệt tổn thương.

Tấn Kiệt đứng lên: "Bác gái, không sao, con đi cùng Thi Vũ, dù sao nhiều người càng náo nhiệt."

"Không được. Con gái chúng ta đi dạo phố, anh là con trai đi cùng, như vậy không được!" Thi Vũ lập tức phản đối. Nói đùa, mất nhiều sức lực vậy để có thể tự do đi ra ngoài, sao lại có thể để cho anh ta đi theo? "Mẹ, thật sự con có việc, con cùng Thụy Phân và Tú Quyên có hẹn, các nàng sẽ tới bây giờp."

Như là để chứng minh cô không nói sai, chuông cửa vang lên đúng lúc này.

Thi Vũ làm cái mặt quỷ với mẹ, cao hứng chạy ra mở cửa.

Giang Anh hoài nghi theo sau, thấy ngoài cửa thật là Thụy Phân cùng Tú Quyên.

"Bác gái, bác mạnh khỏe." Thụy Phân cùng Tú Quyên đứng ở cửa ra vào hướng Giang Anh chào hỏi.

Thi Vũ sợ sự tình bị lộ, lập tức kéo các bạn đi ra ngoài.

"Mẹ, chúng con có việc đi trước. Tấn Kiệt có việc gì..., hôm nào rồi nói sau! Bye bye!"

Thi Vũ cùng Thụy Phân, Tú Quyên nhảy lên xe, trên mặt lộ sự vui sướng được giải thoát.

"Việc gì mà cao hứng như vậy?" Tú Quyên khởi động xe, không giải thích được hỏi: "Không phải là trúng sổ xố đặc biệt chứ!"

Thi Vũ gõ đầu Tú Quyên một cái: "Mình xin cậu, đừng cứ tiền, tiền mãi được không? Sớm muộn gì cậu cũng chết trong đống tiền."

"Ai cũng có mệnh tốt như cậu đâu, ba có tiền, ngày thường mẹ giúp cậu xinh đẹp, bây giờ dựa vào cha mẹ, tương lai dựa vào lão công, đâu giống như chúng mình phải tầm thường cả đời!" Tú Quyên phản bác.

"Cái gì chứ! Ai nói nhất định tương lai của mình phải dựa vào lão công?"

"Không dựa vào lão công? Cậu nghĩ, sau khi kết hôn Lam Tấn Kiệt còn cho cậu ra ngoài đi làm sao?" Tú Quyên hỏi lại.

Thụy Phân hướng Thi Vũ nháy mắt: "Đừng để ý tới Tú Quyên, cô ấy vừa thất tình, bây giờ cô ấy không nhận ra người tốt."

Thi Vũ bừng tỉnh hiểu ra: "Hóa ra hôm nay là ngày kỷ niệm đại tình nhân của chúng ta thất tình! Được rồi, cảm tạ các cậu cứu mình thoát ly ma chưởng, mình mời các cậu uống cà phê."

Bên ngoài mặt trời treo trên cao, vài đám mây xẹt qua không trung, mùa hè thật chói chang, quán cà phê làm ăn rất tốt.

Thi Vũ vừa thoát khỏi mẹ ngồi cạnh vị trí cửa sổ, đối diện Thụy Phân cùng Tú Quyên.

Cô nhàm chán nhìn qua ngoài cửa sổ, không có hứng thú nghe Tú Quyên kể chuyện thất tình. Cô nhìn chăm chăm vào dòng người đi bộ, có người đi qua vội vàng, tựa hồ đang thi chạy với thời gian; cũng có người giống như bọn họ, bước có bước không rảnh rỗi giết thời gian.

"Này! Thi Vũ. . . . . . Lâm Thi Vũ."

"Hả! Chuyện gì?"

Thi Vũ bị tiếng kêu đột nhiên làm cho hoảng sợ.

"Rốt cuộc cậu có đang nghe mình nói chuyện không?" Tú Quyên phát giác Thi Vũ không nghe, bắt đầu kháng nghị.

"Nói gì?"

Cô có chút mờ mịt hỏi.

Tú Quyên lườm cô, nói: "Thầy tướng số!"

"Tính mệnh gì?"

"Tú Quyên nói ba người chúng ta vận cũng không quá tốt, cậu ngoài ý muốn thiếu chút nữa mất mạng, không thì cô ấy lại là thất tình, cho nên cô ấy nghe người ta nói có một vị thầy tướng số rất linh, muốn chúng ta cùng đi xem." Thụy Phân giải thích.

"Không, không cần phải vậy, các cậu biết rõ mình không tin cái này." Thi Vũ vội vàng khoát tay cự tuyệt.

"Không sao! Đi nhìn xem một chút, cũng không phải tin thật." Tú Quyên khích lệ nói.

"Không tin sao cậu còn đi?"

"Thú vị chứ sao! Cho dù không phải thật sự, cũng có thể an ủi mình một chút."

"Không cần, mình tuyệt đối không làm chuyện lừa mình dối người." Thi Vũ kiên trì không đi.

"Thôi, Tú Quyên, không phải cậu nói ở đối diện sao? Để Thi Vũ ở chỗ này chờ một chút, mình cùng cậu đi là được." Thụy Phân thấy hai người không ai chịu ai, đành phải ra mặt hoà giải.

"Được rồi! Thi Vũ, cậu không đi? Rất linh đấy! Cậu cũng đừng hối hận."

Tú Quyên lúc gần đi vẫn còn chưa từ bỏ ý định hỏi một lần nữa.

"Sẽ —— không —— hối —— hận!" Thi Vũ rất khẳng định cho cô ấy biết.

Không biết đây là lần thứ mấy Thi Vũ nhìn đồng hồ trên tay, bởi vì không kiên nhẫn chờ đợi, hai hàng lông mày hơi nhíu lại. Theo lý thuyết, bây giờ nàng có lẽ đang đi dạo phố hoặc xem bộ phim chờ mong đã lâu, nhưng lại ngồi không ở đây hết lần này tới lần khác, cũng vì Tú Quyên thất tình.  Có trời mới biết trong vòng một năm Tú Quyên đã thất tình mấy lần, nhưng cô ấy vẫn chưa từ bỏ ý định, mỗi lần thất tình sẽ tìm thầy bói chỉ điểm một chút, thật không hiểu sao cô ấy phải vội vã tìm phiếu cơm dài hạn như vậy.

Thi Vũ uống một ngụm cà phê, đôi mi thanh tú càng chau lại. Cà phê đã lạnh, nếu gọi thêm một ly cà phê sẽ chỉ còn nửa giá, nhưng Thi Vũ quyết định không uống thêm nữa, cô muốn tự đến phố đối diện nơi có Tướng Mệnh quán đi tìm hai người kia, vì bọn họ đi quá lâu.

Đến quầy hàng trả tiền, Thi Vũ đi đến phố đối diện.

Đẩy cửa chính của Tướng Mệnh quán ra, bên trong u ám không có ánh sáng khiến cô khẽ cau mày. Cô không tin mệnh do trời định, cô cho rằng chỉ cần có cố gắng, thì có thể làm được mọi thứ.

Một đệ tử của thầy tướng mệnh dẫn nàng vào cửa trước, đi vào nội đường. Một vị thầy trông già trước tuổi, tuổi chừng bảy mươi ngồi ở cái bàn trước cây bách màu đỏ rất lớn, sau lưng thờ cúng vài tượng thần không biết tên, chính diện là một bức tượng Lưỡng Nghi rất lớn.

Thầy kia đang giúp Thụy Phân xem tướng, Tú Quyên thì ngồi ở một bên nghe rất cẩn thận.

Thi Vũ kinh ngạc vì Thụy Phân rất ít coi bói cũng đến đây xem mệnh.

Thầy xem tướng như phát giác được trong phòng có thêm một người mà ngẩng đầu, lại như phát hiện điều gì mà nhìn chằm chằm vào Thi Vũ, hoàn toàn quên Thụy Phân đang chờ.

Toàn thân Thi Vũ cảm thấy không được tự nhiên, đi về phía Tú Quyên, cố ý lảng tránh ánh mắt người này.

"Đã xem xong chưa? Cần phải đi rồi." Thi Vũ thúc giục.

Tú Quyên hưng phấn lắc đầu: "Còn chưa xong! Thầy nói rất chuẩn, từ trước tới nay chưa có người nào xem chuẩn như vậy. Ông ta có thể nhìn thấy tương lai, tựa như  thần tiên sống."

Thi Vũ liếc mắt, đáy lòng không hềtin lời nói của kẻ mê tín này.

"Thần tiên sống nói khi nào cậu sẽ lại thất tình?"

"Không có! Thần tiên sống nói nửa năm sau sẽ có tin tức về hôn nhân của mình, vậy là sẽ không thất tình nữa. Thi Vũ, cậu cũng xem thử đi! Rất chuẩn." Tú Quyên nói với Thi Vũ.

"Tử Không nói: quái lực loạn thần"* Thi Vũ nhẹ giọng nhắc nhở, đồng thời nhìn lão thầy tướng đang đi tới trước mặt nàng. Dù ông ta thoạt nhìn đã sáu, bảy mươi tuổi, nhưng bước đi vững vàng, không thua người ở tuổi trung niên chút nào.
*Khổng Tử không nói về (bốn điều này): quái dị, dũng lực, phản loạn, quỷ thần.

"Cô gái, có thể cho ta xem tay cô một chút?" Thanh âm của ông ta hùng hậu có lực, tựa hồ luyện qua khí công.

Thi Vũ có chút lúng túng do dự, trong đầu đang tính toán làm sao nói cho ông ta biết là mình không tin vào mấy trò tướng số này.

"Mệnh lý cũng giống với thiên văn và địa lý, đều là một môn học vấn, không liên quan tin tưởng hay không tin tưởng." Thầy này tựa hồ có thể xem thấu nội tâm của nàng, sau đó thận trọng lật tay phải của Thi Vũ lên xem thử, sau đó kì quái nói: "Lạ, thật lạ, trên đời lại có loại người này tồn tại!"

"Là ý tứ gì vậy?" Thụy Phân cùng Tú Quyên chạy tới tò mò hỏi.

"Mạng của cô không thuộc về cô. Nếu như ta suy tính không sai thì có thể nói… cô gái này từ bảy tuổi trở đi đã sanh bệnh nguy hiểm tính mạng, từ đó không có bệnh nữa."

Thi Vũ có chút kinh ngạc nhìn thầy bói trước mặt, bởi vì đúng như lời thầy nói, từ lúc bảy tuổi lần đầu tiên bị sốt cao suýt chết, sau đó cô không còn bị bệnh nữa, cho dù là cảm mạo cũng không.

"Thi Vũ, có thật không?" Thụy Phân vội vàng hỏi.

Thi Vũ còn chưa nói gì, thầy xem tướng đã thay mặt Thi Vũ trả lời: "Cô không chỉ không có bệnh gì, chỉ sợ trầy da cũng chưa từng có."

Thật sự, những đứa trẻ khác ở giai đoạn đang phát triển đa số đều bị thương, nhưng Thi Vũ cho tới bây giờ cũng chưa từng bị. Nhớ thời điểm học tiểu học, thầy giáo dẫn cả lớp đi bộ đường xa ở vùng ngoại ô, lúc ấy cô cùng vài đứa bạn tinh nghịch lợi dụng thời gian ăn cơm mà chạy lên núi, không cẩn thận một chút, cô cùng hai người bạn khác lăn xuống triền núi. Kết quả hai người bạn một người gãy chân, một người bị trật tay, chỉ có cô hoàn toàn vô sự.

Thi Vũ bây giờ nhớ lại, lúc bị rơi xuống triền núi, giống như được giảm xóc khi rơi xuống bởi vì lúc ấy cô là người đầu tiên rơi xuống, sức lăn cũng rất lớn.

Tú Quyên chuyển về phía thầy xem tướng, tràn ngập hứng thú nói: "Đại sư, tại sao lại như vậy? Chẳng lẽ cậu ấy là tiên nhân đầu thai hạ phàm?"

Thầy xem tướng lắc đầu, đôi mắt lợi hại nhìn thẳng tắp chằm chằm vào Thi Vũ: "Cô được một cỗ sức mạnh cường đại bảo hộ."

Đây không phải sức mạnh của người, cũng không phải sức mạnh của thần, là sức mạnh đến từ một thế giới vô danh, mà chủ nhân sức mạnh sẽ đi đến rất nhanh.

"Có thể nói cho tôi biết là ai? Sức mạnh gì? Tại sao tôi lại có?" Thi Vũ bị nâng lên lòng hiếu kỳ. Cô muốn biết rõ người này có liên quan đến cảnh trong mơ hay không.

Vị kia tiếc nuối thở dài, lắc đầu: "Thật xin lỗi, năng lực của ta không đạt tới đó, ta không thể nhìn thấy chủ nhân của sức mạnh. Nhưng trực giác của ta nói cho ta biết, hắn đã đợi cô lâu rồi, không còn kiên nhẫn chờ đợi, hắn muốn tới lấy thứ thuộc về hắn."

"Thứ gì?"

"Cô! Cô là của hắn. Nhớ kỹ, cô gái, chỉ có chân thành tin tưởng cùng kiên nhẫn mới có thể giúp cô vượt qua cửa ải khó khăn, tìm được hạnh phúc, nếu không cô vĩnh viễn sẽ trầm luân trong bạt ngàn tăm tối." Thầy xem tướng nói.

"Chủ nhân sức mạnh kia lúc nào sẽ đến?" Tú Quyên không ngừng hỏi liên tục.

"Ngày cô tròn 20 tuổi." Vị kia nói với Thi Vũ :"Nhớ kỹ, chỉ có thật lòng tin tưởng mới có thể hóa giải hết thảy."

"Thi Vũ, em làm sao vậy?"

Tấn Kiệt hô lên vài lần, mới gọi trở về hồn của Thi Vũ từ giới hạn xa xôi.

"Thật xin lỗi. Có chuyện gì không?" Thi Vũ lấy lại tinh thần, nhìn qua vẻ mặt quan tâm của Tấn Kiệt.

Tấn Kiệt đưa tờ báo cáo kiểm nghiệm vào tay cô: " Ba tự mình kiểm tra cho em, tất cả bình thường. Đây là kết quả kiểm nghiệm, anh hai em bảo anh lấy cho em."

Lúc này Thi Vũ mới nhớ tới mình đang ở bệnh viện anh hai công tác, cô đã làm kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện của ba, nàng hôm nay là tới lấy báo cáo.

"Vừa nãy em đang suy nghĩ gì? Có phải là nghĩ tới anh? Nhìn em nghĩ đến xuất thần như vậy." Tấn Kiệt ngồi xuống ghế bên cạnh cô.

"Nghĩ hay lắm! Anh có cái gì đáng giá để em suy nghĩ?" Thi Vũ cầm báo cáo gõ nhẹ một cái lên đầu của anh ta.

Tấn Kiệt ôm đầu né tránh, giả bộ la lên: "Oa! Cứu mạng! Mỹ nữ động thủ đánh người."

Nghe được tiếng cầu cứu của hắn, Thi Vũ không nhịn được cười.

"Không được, nào có ai hô cứu mạng như vậy, bị người khác nhìn còn tưởng rằng anh đang diễn trò."

Tấn Kiệt giơ hai tay lên làm trạng thái đầu hàng: "Được, không diễn trò, vậy em có thể nói cho anh biết em là đang suy nghĩ đến soái ca nào? Nhưng cũng đừng quá thẳng thắn, tâm hồn anh yếu ớt rất dễ bị tổn thương."

Thi Vũ liếc mắt một cái: "Nếu như lòng của anh dễ tổn thương như vậy, em đây cũng không cần phải biểu diễn hết các kĩ năng cũng không đuổi anh đi được."

Tấn Kiệt thu lại tươi cười, sắc mặt nghiêm chỉnh: "Anh thật sự không có sức hấp dẫn như vậy sao? Một chút cũng không hấp dẫn được em?"

Thi Vũ không muốn tổn thương anh, nhưng mà cảm giác cô đối với anh thật sự vẻn vẹn dừng ở tình cảm anh em, cô hi vọng có cô gái tốt hơn mình có thể làm bạn với anh ta. "Thực xin lỗi, nhưng em thật sự rất thích anh."

Là thích không phải yêu, Tấn Kiệt rất rõ ràng địa vị mình ở trong suy nghĩ của cô. Nhưng vậy cũng tốt, anh ta nghe được là thích chứ không phải chán ghét, có phải mình vẫn còn cơ hội?

"Vậy em nói cho anh biết là em đang suy nghĩ cái gì. Không phải là suy nghĩ lời nói của thầy tướng số kia chứ!"

Thi Vũ đã từng kể với anh ta lời của thầy xem tướng, nhưng bị anh ta khiển trách vì lời nói vô căn cứ.

"Không biết vì sao, hai ngày này em luôn nhớ lời ông ta nói, và suy nghĩ về giấc mơ kia."

"Nam nhân tóc dài đó?"

Nếu như có thể, anh hi vọng mỗi đêm đều xuất hiện ở trong mộng của cô.

Thi Vũ uể oải gật đầu: "Giấc mơ này đã kéo dài nhiều năm, chưa từng gián đoạn."

"Có lẽ. . . . . ." Tấn Kiệt đầu tiên là do dự một chút, mới thở dài nói: "Anh đưa em đi gặp một bác sĩ tâm thần nổi tiếng."

Đề nghị của anh ta làm Thi Vũ không được thoải mái. Vốn có ai không có việc gì mà muốn đến khoa tâm thần, chẳng phải nói rõ bản thân mình có tật xấu sao?

"Anh nghĩ rằng em có bị vọng tưởng?"

"Không! Không! Không phải!" Tấn Kiệt vội vàng khoát tay: "Ý của anh là, có lẽ em từng xem qua phim hoặc chuyện xưa gì đó, có một số nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc, đến bây giờ không thể quên được."

"Không có." Thi Vũ rất khẳng định nói."Nếu như là phim, em nhất định sẽ nhìn thấy được người giống vậy ở nơi khác, vì sao không có? Coi như là chuyện xưa rất hay, nhưng đều từ tưởng tượng vô căn cứ mà hình thành, làm sao trở thành hình ảnh được khắc sâu?"

"Có lẽ em nên đến bác sĩ tâm lí." Tấn Kiệt vẫn chưa từ bỏ ý định.

Cũng đều giống như nhau thôi! Đối với Thi Vũ mà nói, bác sĩ khoa tâm thần cùng bác sĩ khoa tâm lí ngoại trừ xưng hô không giống nhau, còn lại cũng không khác biệt lắm.

"Lam Tấn Kiệt, em cảnh cáo anh, nếu như anh đối đãi với em như bệnh nhân, em sẽ trở mặt với anh."

Nhìn Thi Vũ tức giận đỏ mặt lên, bộ dáng  xinh đẹp, tim Tấn Kiệt bắt đầu đập hỗn loạn. Một cái nhăn mày hay một nụ cười của cô, đều làm tim anh đập nhanh..

"Em đã tin tưởng vị thầy tướng số kia như vậy, vì sao không nói giấc mộng của em cho ông ta biết?" Thanh âm Vĩ Minh đột nhiên vang lên bên cạnh bọn họ.

Không biết anh đến từ lúc nào, nhưng chắc là đã một lúc rồi, bởi vì anh ta biết rõ bọn họ đang nói cái gì.

Thi Vũ nhìn anh hai, lúng túng nói: "Em cũng nghĩ vậy, nhưng lúc đó quên hỏi. Ngày hôm sau nữa thì thầy tướng số chỗ đó lại nói vị kia là bằng hữu của ông ta, là quái nhân không dễ dàng xuống núi. Hỏi ông ta có thể tìm được ở đâu, ông ta cũng không nói, chỉ nói đó là cái duyên." Cô nhẹ giọng than thở, tự trách mình bỏ qua cơ hội tốt.

Vĩ Minh nhún nhún vai. Hắn cùng Tấn Kiệt cũng không tin tưởng loại sự việc này, nhưng mà em gái gặp được thầy tướng số nói sự việc chuẩn xác như vậy, khiến người ta không thể không tin tưởng.

"Có thể giấc mộng của em là một ít trí nhớ của kiếp trước." Vĩ Minh nói rõ.

"Không thể nào!" Tấn Kiệt nhịn không được kêu thảm thiết. Anh ta vốn muốn nói, đường đường một chủ nhiệm ngoại khoa mà tin tưởng lời nói vô căn cứ này? Nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt chỉ trích của bọn họ, lập tức đổi giọng: "Có lẽ nên dùng thuật thôi miên để trở lại kiếp trước."

Thi Vũ cùng Vĩ Minh rất ăn ý thưởng cho Tấn Kiệt một cái liếc mắt.

"Anh đang ở đây truyền bá tôn giáo sao?" Thi Vũ tức giận hỏi.

Tấn Kiệt vô tội vô cùng, ủy khuất nói: "Là tại hai người mà, anh chỉ là đưa ra một ý kiến!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn luciamiko về bài viết trên: LinhTiênNgạnTử, antunhi, bingo2534, futhuybilangquen, lamlinh81, ngocquynh520, thtrungkuti, yang yang
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], kim lan, Love.all, miemei và 299 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 231, 232, 233

10 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C585

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
007
007
The Wolf
The Wolf
Daesung
Daesung

LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> Tiểu Linh Đang
LogOut Bomb: Bạch_Ngọc_Tuyết -> _Hoàng Dược Sư_
Lãng Nhược Y: Pr đêm khuya :)2 viewtopic.php?style=2&t=410837&p=3380717#p3380717
Sóimeomeo: Thiên ca thế mà đã lên chúc bác nhanh thật
Sóimeomeo: Ủa vụ 15t gì z
LogOut Bomb: linhlunglinh -> linhlunglinh
Lý do: Rảnh rỗi sinh nông nỗi o_o"
007: V qua gruop đi hóng vụ 15t
mèo suni: :no2:  định lên hóng chuyện mà có mình em
Tuyền Uri: Nhỏ ăn ở ế cưng =))
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1786 điểm để mua Pearl Heart
Tiểu Ly Ly: Off bomb sẽ thông báo là người đó off bomb, còn này là thông báo người đó không có trên dd, hic, uổn hết 1 trái bomb
ღ_kaylee_ღ: không chơi bomb bao giờ nên k để ý cái này lắm
ღ_kaylee_ღ: vì off bomb chăng?
Tiểu Ly Ly: Hic, sao người khác onl mà mình bomb lại báo không có trên dd vậy ạ?? Mn giúp mình giải đáp với
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Kéo đuôi gái :D2, cho ba úm rượu nào :D2
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 500 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: yukichan vừa đặt giá 390 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Lãng Nhược Y: Ba lại hồi xuân rồi :sofunny:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Cháu lên 3 cháu đi nhà trẻ. Cô thương bé vì bé không khóc nhè. Là lá la là lá la
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Bé chăm ngoan bé đi học đều. Trường mẫu giáo của em rất vui.
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Nắng vừa lên em đi mẫu giáo. Chim chuyền cành hót chào chúng em. Cô giáo khen em chăm học. Mừng vui đón em vào trường
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 789 điểm để mua Mèo tặng bông
Lily_Carlos: viewtopic.php?p=3379919#p3379919 Hôm nay là hạn cuối nha mọi người cùng chơi game nào
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 700 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: Windwanderer vừa đặt giá 650 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Windwanderer: năm nay mùa chia tay ra nhiều bài hát hay quá :3
Độc Bá Thiên: Mạng à... thế mai chui vô thùng đi... e iu tui thích thùng xốp  nhỏ :)))
The Wolf: thường trong nhóm edit của tuyết thần thiên vũ cung có ôngTửu toàn kiu ổng bằng bác nên quen tay còn có thếm tuyết nữa :v
Daesung: Chiên =.,= đòi quà ư mạng nì lụm ko :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.