Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 6 bài ] 

Mạt thế chi tồn tại - GióTheoMây

 
Có bài mới 02.01.2017, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 27.06.2016, 12:44
Bài viết: 151
Được thanks: 428 lần
Điểm: 5.63
Có bài mới [Đam mỹ - Mạt thế] Mạt thế chi tồn tại - GióTheoMây - Điểm: 9
  Mạt Thế Chi Tồn Tại

Tác giả : GióTheoMây

Thể Loại : Đam Mỹ , Mạt Thế , Trùng Sinh , Tu Chân , Cường Công X Cường Thụ , 1v1 .

Tiến Độ : .... ( Cứ từ từ lết a )

Cp chính : Hiên Tử Triệt X Âu Dương Minh , cp phụ : .... ( sẽ cập nhật sau )

Nội Dung :

[ Tang Thi Huynh chạy ngang đớp đi mất nội dung ] : ....

[ Mỗ Tác Giả ung dung nhún vai , đầy vô tâm cười nói ] : Ahjhj~ Đã như vậy thì đọc đi rầu bt ha .

Đôi lời của t/g : Ta bật mí trước là ta dựa theo bộ truyện { Mạt Thế Chi Cứu Vớt } nếu nàng nào không biết cứ lên bác gồ - sama tìm , bộ đó chỉ mới 17 chương đã drop :hixhix: Làm ta mỏi mòn con mắt chờ nên ta quyết định viết lại bộ truyện này , truyện do ta viết lại theo khẩu vị của ta~ ( vì chưa l.hệ đc t/g bộ truyện ) tình tiết có tu chân vì ta muốn tiểu thụ có con !! Nhưng không phải sinh tử văn ( vì ta hơi ngán thể loại đó , có thể nói là không thích ) , nếu ai ko thik thì có quyền [X] chớ cấm chê!!! Vì đây là đứa con Đam Mỹ Văn Đầu Tiên!! Của ta , khụ ... hơi quá rồi .

* chỉnh chu lại quần áo * * nở nụ cười đầy hiền từ * : Weo cơm các nàng lọt hố a~~ :iou:Đã sửa bởi GióTheoMây lúc 03.01.2017, 13:47, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 02.01.2017, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Mod Box Truyện Đam Mỹ
Mod Box Truyện Đam Mỹ
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 16:56
Bài viết: 3019
Được thanks: 151 lần
Điểm: 9.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [ Đam Mỹ - Mạt Thế ] Mạt Thế Chi Tồn Tại - GióTheoMây - Điểm: 4
Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã đóng góp truyện cho box Đam Mỹ ^^

Tuy nhiên khi tạo đề tài truyện, vui lòng đặt tiêu đề theo kiểu [Thể loại] Tên truyện - Tác giả. Ví dụ: [Đam mỹ - Hiện đại] Trạm xe buýt lãng mạn – Lâm Tử Tự và phiền bạn trình bày rõ ràng đàng hoàng theo đúng ngữ pháp Việt Nam, không dùng teen code, sẽ khiến người đọc khó hiểu. Mong bạn sửa lại dùm.

Chúc hố bạn đông khách.

Thân! :-D


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 02.01.2017, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 27.06.2016, 12:44
Bài viết: 151
Được thanks: 428 lần
Điểm: 5.63
Có bài mới Re: [ Đam Mỹ - Mạt Thế ] Mạt Thế Chi Tồn Tại - GióTheoMây - Điểm: 11
Chương 1 : Trùng Sinh

   Ánh nắng ban mai khẽ xuyên qua rèm cửa sổ màu xanh nhạt , trên chiếc giừơng Kingsize cùng màu rèm , một chàng trai khôn mặt tuấn mĩ đầy nhu thuận đang nằm ngủ trên đó .

.   Bỗng lông mi dài như cánh bướm khẽ rung , chàng trai đang nằm ngủ bỗng bật dậy hất cái mền đang đắp trên người xuống tới hông , lộ ra nữa thân trần trắng trẻo cùng sự tinh tế không làm cho người ta cảm giác ẻo lả quá mức , phượng mâu đầy kinh sợ mở to hết cỡ , khi đã bình tĩnh lại , chàng trai thu lại ánh mắt sảu đó đảo quanh 1 vòng trong căn phòng , nhìn cách bày trí đầy quen thuộc của cân phòng chàng trai không nhịn được phượng nhãn rụt lại , đầy sự bất ngờ cùng kinh ngạc .

.   Không phải hắn đã bị tang thi bao quanh sau đó bị chúng xé xác rồi sao ??! Sao bây giờ lại ở phòng của hắn trước khi tận thế ??! .

.   Cuối xuống nhìn bàn tay thon dài được bảo dưỡng tốt mà hắn không nhịn được kinh sợ . Đây không thể nào là bàn tay của hắn được !! Tận thế ập đến phải cầm vũ khí chém giết tang thi , nguyên bàn tay đã sớm đầy vết chai rồi không thể nào sạch sẽ , mịn màng như thế được ?! .

.   Không lẽ hắn được trùng sinh như trong tiểu thuyết từng viết ?! Hắn bị ý nghĩ của mình làm cho kinh sợ 1 lần nữa . Hắn vội vàng cầm lấy điện thoại nằm ở trên đầu tủ , tay cầm mở điện thoại vì hồi hợp mà run nhẹ .

.   ' Ngày 10 tháng 10 năm 2017 ' ' 8h30 '

.   Dòng chữ này in thẳng vào mắt hắn . ' Trùng sinh ' hắn thật sự trùng sinh không những thế hắn còn được trùng sinh trước 50 ngày trước khi mạt thế ập đến !!. Sự vui sướng bỗng lan tràn khắp người hắn , hắn nhịn không được cầm điện thoại nở nụ cười đầy ngây ngô . ( Mây : Mất hình tượng vãi -.- )

.   Sau khi định thần lại , sắc mặt từ kinh hỉ chuyển sang đầy sự âm trầm , phượng mâu dài hẹp lóe lên sự căm thù tận xương tủy , kiếp trước là do hắn quá ngu ngốc bị bọn người hắn cho là ' Người Nhà ' hãm hại thẳng tay hi sinh đẩy hắn vào lũ tang thi .

.   [ Anh vội vàng đưa bịch bánh quy cho hắn , dặn dò : " Cậu ăn đi , đừng đưa cho lũ kia nữa " .

.    Hắn hất tay anh ra , cầm lấy bịch bánh qui , phượng mâu đầy sự khinh bỉ , Giọng nói đầy sự châm chọc : " Tại sao tôi phải nghe lời anh ?! Đó là người nhà tôi , tôi phải có trách nhiệm che chở cho họ " .

     Sau đó không thèm nhìn anh 1 cái , xoay người bỏ đi dưới ánh mất đầy đau khổ của anh .

  --- ------ ------ ------ -----
.    " Triệt , tôi yêu cậu "

.    " Anh thật ghê tởm , đồ biến thái "

.    Hắn bỏ đi , phía sau là ánh mắt đầy đau khổ của anh , nhìn theo hắn tim anh đau thắt lại , anh không khỏi cười khổ , anh đã lấy hết can đảm tỏ tình thế mà bị hắn cho là ghê tởm , biến thái .

  --- ------ ------ ---------

.    Anh vì cứu người hắn cho là người thân không ngại thương tích đầy mình  liều mình nhảy vào chém giết lũ tang thi , không quên hướng hắn hét lên : " Triệt , cậu mang bọn họ chạy đi "

.    Nhìn bọn người kia đã chạy đi hết , anh vừa chém giết vừa thâm tình nhìn hắn , giọng nói đầy sự yếu ớt : " Triệt , anh chưa bao giờ hối hận yêu em "

.    Hắn nghe anh nói thế trong lòng bỗng nhói lên lại nhìn anh như thế bỗng có 1 tia không đành lòng nhưng cũng chỉ đành mím môi xoay người chạy theo nhóm người hắn cho là người thân cùng nhau chạy thoát thân . Nhưng hắn chưa kịp lên xe thì cửa xe đã bị khóa .

.    " Hiên Tử Triệt , cảm ơn thời gian qua mày đã ngu ngốc chiếu cố tụi tao , bây giờ thằng chỗ dựa của mày mạng cũng khó giữ với thứ ăn hại như mày không còn giá trị lợi dụng nữa , còn nữa vị hôn thê của mày giờ là của tao " . 1 gã thân hình hơi béo khuôn mặt đầy sự khinh bỉ như nhìn 1 thằng ngu , giọng nói đầy sự cay độc , sau đó kéo 1 cô gái xinh xắn kế bên vào trong ngực mà đùa bỡn.

.    1 gã khác nhìn đàn tang thi đang đến trên mặt cũng đầy sự không kiên nhẫn , giọng nói cũng đầy sự châm chọc : " Mày có thời gian ở đây mà nói à ?! , lũ tang thi đang đến kìa , nể tình mày chiếu cố bọn tao thời gian qua , tao khuyên mày nên chạy cho nhanh đi , không thôi thành bữa ăn của chúng nó đấy "

.    Cô gái xinh xắn đang bị đùa bỡn trong ngực gã kia bèn chanh chua lên tiếng : " Anh ở đó còn nhiều lời làm gì , chúng ta mau đi thôi , hắn chết mặc hắn chả liên quan gì đến chúng ta hết "

.    Từng lời từng chữ của bọn người trên xe hung hăng nện vào tâm hắn , hắn thật không ngờ bọn người hắn xem là người nhà lại có thể nói ra những lời như thế , tay hắn từ từ buông lỏng tay cầm xe ra , nhìn chiếc xe vuốt chạy nhanh hắn bèn nở nụ cười tự giễu sau đó từ từ thành sự oán hận , nhìn lũ tang thi đang hưng phấn nhào tới lại nhìn đằng xa anh đang điên cuồng chém giết , hắn khép hờ mắt lại cảm nhận sự cắn xé của lũ tang thi , a , so với bị tang thi xé xác còn không đau bằng tâm đi .

.    " Minh , nếu có kiếp sau em sẽ bù đắp lại những gì em đã nợ anh ... Còn giờ ... Tạm Biệt "

.    Đây là câu cuối cùng của hắn trước khi mất hết đi ý thức . ]

.    Kết thúc sự hồi tưởng của bản thân , trong lòng hắn bây giờ ngổn ngang loại tư vị , có căm thù vì sự tàn nhẫn của lũ ' người nhà ' kia , có tự trách và hối hận về sự vô tình của mình dành cho anh . Trong lòng nặng nề làm hắn thật sự rất khó thở , hắn khẽ nhắm mắt lại , hít thở đều .

.    Lần nữa mở ra trong mắt toàn sự kiên định , Thù hắn sẽ báo , nợ anh hắn sẽ trả !!! Những kẻ thiếu hắn hắn tuyệt đối không bỏ qua , còn tình yêu anh dành cho hắn ... Hắn sẽ từ từ tiếp nhận và đáp trả lại anh . Hiên Tự Triệt hắn xin thề .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 14.01.2017, 10:16
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 27.06.2016, 12:44
Bài viết: 151
Được thanks: 428 lần
Điểm: 5.63
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mạt thế] Mạt thế chi tồn tại - GióTheoMây - Điểm: 10
Chương 2 : Không Gian

   Cố gắng sốc lại tinh thần của mình , hắn mệt mỏi xuống giừơng đi vào trong phòng tắm .

' Soạt...bộp... '

   Tử Triệt mở vòi ra nhìn dòng nước lạnh từ từ chảy ra bèn dùng 2 tay hứng nước vỗ thẳng vào mặt mình , dòng nước lạnh thấu xương thấm vào mặt cũng giúp hắn từ từ tỉnh táo lại . Ngước lên nhìn khuôn mặt tuấn mĩ của mình vì những giọt nước chảy xuống mà tạo sự mờ ảo nhịn không được đưa tay đặt lên mặt gương đang phản chiếu ảnh ngược của mình , đôi mắt đầy sự điên cuồng cùng thống khổ tột cùng , nở nụ cười tự giễu , bàn tay từ từ siết chặt lại thành quả đấm .

   Phượng mâu khép lại rồi từ từ mở ra trong phượng nhãn đã không còn sự điên cuồng thù hận mà chỉ còn 1 mãnh đen dầy đặc sâu không thấy đáy . Hắn cần lấy khăn lau đi khuôn mặt đầy nước của mình , sau đó quăng chiếc khăn qua 1 bên xoay người bước ra khỏi phòng tắm .

    Ngồi trước laptop của mình hắn mở ra tài khoản diễn đàn phát hiện không có tin nhắn nào bèn vào cửa hàng tiếp tục xem đồ .

   Toàn là quần áo , giày dép , phụ kiện bà các thứ linh tinh không còn gì để mua nữa , hắn đang định tắt máy đi bỗng có 1 thứ thu hút ánh mặt hắn khiến hắn dừng động tác lại .

   Tử Triệt phượng mâu đầy sự kinh ngạc , đưa tay lướt chuột nhấn vào dòng chữ ' Tận Thế ' nho nhỏ phía góc trái màn hình . Màn hình bỗng hiện ra 1 dòng chữ lớn :

   " TẬN THẾ SẮP ĐẾN , MAU MUA KHÔNG GIAN CHỨA LƯƠNG THỰC "

   Hắn thật sự khiếp sợ vô cùng . Nếu là hắn kiếp trước , có lẽ khi nhìn thấy dòng chữ này sẽ khinh bỉ cười nhạt như bao nhiêu người khác , tận thế cái gì , quả thật là nói đùa , chỉ biết lừa tiền người ta , sau đó sẽ không quan tâm nó nữa .

    Thế nhưng hiện tại thì lại khác, Tử Triệt sống lại, hắn cũng biết tận thế sắp đến, nhưng tại sao người này lại biết được? Cho dù hôm trước hắn đã đăng tin lên mạng, nhưng cũng không hi vọng có người tin tưởng...

    Tử Triệt bình tĩnh lại, hít một hơi thật sâu, di chuyển chuột xuống bên dưới:

    “CỬA HÀNG XUYÊN THỜI GIAN ĐẾN TỪ NĂM 2518. KỈ NIỆM 500 MỞ ĐỢT KHUYẾN MÃI TỪ NGÀY 1 THÁNG 6 ĐẾN NGÀY 30 THÁNG 6”

   Hắn bình tĩnh kích chuột vào chữ ‘nội dung’, màn hình lại xuất hiện dòng chữ lớn.

“ĐỢT GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 90%, NẾU BỎ QUA SẼ MẤT CƠ HỘI”

   Hắn nhìn xuống bên dưới đọc một lượt, hiểu được đại khái.

   Đây là cửa hàng bán tùy thân không gian, chỉ mở trong một tháng, khi hết thời hạn nó sẽ tự động dóng cửa.

   Cửa hàng có 9 cấp không gian, mội cấp có 1 sản phẩm, nếu có người mua, cấp không gian đó sẽ không còn.

‘Không gian cấp 1, chiều rộng 3m, chiều dài 3m, cao 3m, chỉ có thể chứa đựng vật phẩm chết. Gía tiền: 200 000 USD.

   Đọc đến đây, Tử Triệt co rút khóe miệng, đây mà là giảm giá 90% sao? phải là cướp tiền mới đúng chứ. Không gian nhỏ như vậy, chỉ lớn hơn không gian của Âu Dương Minh khi vừa thức tỉnh có một tí, vậy mà những 200 000 USD. Không còn gì để nói.

   Nhưng lại nghĩ, tận thế sắp đến, tiền bạc cái gì đều biến thành giấy trắng, có không gian mới là quan trọng.

   Vậy là lại tiếp tục đọc đi xuống.

Không gian cấp 2: Dài 9m, rộng 9m, cao 5m, chứa sản phẩm chết, giá: 400 000 USD.

Không gian cấp 3: Dài 15m, rộng 15m, cao 10m, chứa sản phẩm chết. Gía 700 000 USD.

...

... ...

Không gian cấp 8: Dài 100m, rộng 100m, cao 25m, có thể giữ tươi, có hồ nước vô hạn, đất bên trong có thể gieo trồng, có thể đi vào trong. Gía tiền: 3,3 triệu USD.

Không gian cấp 9: Chiều dài vô hạn, chiều rộng vô hạn, chiều cao vô hạn, có chức năng giữ tươi, suối nước vô hạn. Có thể gieo trồng, có thể chứa vật sống. Gía tiền: 6,5 triệu USD.

   Tử Triệt nhìn không gian cấp 9, trong lòng thèm vô cùng, liền nhấn nút cấp 9.

  Màn hình lại thay đổi.

   Sản phẩm phụ đi kèm:

1. Thời gian đọng lại. Chức năng: 1s=10s  (200 00 USD)

2. Bí kíp tu chân: Gồm 2 loại:

Loại 1: kiếm tu

Loại 2: Linh tu

  Tử Triệt trước nay đọc vô số truyện kiếm hiệp, tiên hiệp nên những từ này đối với hắn cũng không xa lạ gì, liền nhấn vào nội dung linh tu:

   Muốn tu luyện phải có linh căn. Sản phẩm kèm:

Đan dược chế tạo linh căn: 500 00 USD

Bí kíp tu luyện: 500 000 USD

Đan dược tẩy linh căn: 1 triệu USD

Tổng số tiền: 2 triệu USD.

3. Suối nước chứa linh khí: Hỗ trợ tu luyện, tăng tốc độ làm lành vết thương (500 000USD)

4. Công pháp dành cho người thường: 5 quyển (300 000USD)

5. Ánh mắt xuyên không gian: chức năng: từ trong không gian có thể nhìn ra bên ngoài (300 000USD)

6. 120 000 viên tinh hạch thượng phẩm (1,2 triệu USD)

     Tổng số tiền: 4,5 triệu USD

   Nếu khách hàng có nhu cầu mua trọn bộ không gian, cửa hàng sẽ tặng cho quý khách một món quà.

   Tử Triệt nhìn xuống bên dưới, quà được tặng thêm có thể chọn một trong 2 thứ: 2 thanh bảo kiếm hoặc cho phép thêm một người sở hữu không gian.

   Tổng giá tiền trọn bộ: 11 triệu USD.

   Hắn nhìn mà ánh mắt co rút, hiện tại hắn không có nhiều tiền như thế. Phải làm thế nào?

   Sức hấp dẫn rất lớn.

   Nhưng hắn không có tiền.

   Đột nhiên bên dưới xuất hiện dòng chữ: ‘nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, xin hãy nhấn vào chữ ‘mua’, trong vòng 10s, cửa hàng sẽ xác nhận thân phận của khách hàng có đủ tiền mua vật phẩm hay không, nếu phù hợp điều kiện, 10s tiếp theo, khách hàng sẽ xuất hiện trong không gian, không gian sẽ tự động sáp nhập vào thần trí của khách hàng. 5 ngày tiếp theo, cửa hàng sẽ lấy số tiền tương ứng cừ tài khoản của quý khách hoặc các đồ vật có giá trị tương đương.

   Chúc quý khách vui vẻ’.

   Xem đến đây, Tử Triệt liền không do dự nhấn nút mua.

...

......

... .....

Không có gì xảy ra cả, Tử Triệt còn tưởng có người tạo ra cửa hàng này chỉ muốn chơi cho vui. Nhưng bỗng nhiên hắn cảm thấy đầu óc choáng váng vô cùng, không nhịn được liền nhắm mắt lại, lúc mở ra thì cảnh tượng trước mắt khiến Tử Triệt thấy kinh ngạc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 15.01.2017, 10:48
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 27.06.2016, 12:44
Bài viết: 151
Được thanks: 428 lần
Điểm: 5.63
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Mạt thế] Mạt thế chi tồn tại - GióTheoMây - Điểm: 11
Chương 3 : Thu Thập Vật Tư

   Trên chiếc giừơng king size màu xanh nhạt bỗng xuất hiện 1 người ngồi trên đó , đúng vậy chàng trai đó chính là Tử Triệt mới mua hàng online vừa rồi .

   Nếu có người quen của hắn ở đây , chắc chắn sẽ kinh ngạc vì bề ngoài của hắn . Làn da trắng không tùy vết , khuôn mặt tuấn mĩ như được trang điểm càng thêm đẹp trai ngây người , đường cong cơ thể càng thêm hấp dẫn , không phải nói hắn trước kia không đẹp trai nhưng chỉ sau 1 ngày hắn càng ngày càng suất làm người khác không tự chủ được bị mê hoặc .  

   Nếu như người khác nhìn vào chỉ thấy hắn có sự thay đổi về ngoại hình, thì bản thân Tử Triệt lại thấy không chỉ như thế. Ngũ giác của hắn không chỉ tăng lên, mà thể lực cũng mạnh hơn trước. Đặc biệt là trong cơ thể còn có một luồng khí cực kì thoải mái đang di chuyển trong người, mặc dù rất nhỏ, nhưng hắn có thể cảm giác được.

   Đây chính là hiệu quả của suối nước trong không gian và bí kíp tu chân mà Diệp Thần mới mua được ngày hôm qua.

   Trên thực tế hắn đã ở trong không gian 13 ngày. So sánh với bên ngoài thì chỉ mới hơn 30 tiếng đồng hồ.

   Sự thực đã chứng minh cửa hàng không gian kia không phải là giả, mà là có thật, thậm chí còn thần kì y như nó đã quảng cáo. Bên trong không gian linh khí bức người, có thể tự do mang vật sống vào, suối nước có công dụng đặc biệt, có bí kíp tu chân, có thể chứa đựng vô vàn đồ vật, . . .

     Hắn cầm điện thoại tính gọi cho anh nhưng bỗng nhớ sực lại là mình không có số điện thoại của anh , bèn gọi cho trợ lí của anh thì nhận được thông báo là anh đang đã đi công tác chưa về khiến hắn hơi thất vọng nhưng nghĩ đến còn 3 ngày nữa mới trả tiền thì hắn không lo lắng nữa . Đúng rồi , phải đi thu thập vật tư , tuy hắn đã đặt 1 đống đồ trên mạng và giờ đã nằm yên trong không gian của hắn nhưng hắn lại thấy chưa đủ .

    Nghĩ tới nghĩ lui hắn bèn nhét điện thoại vô túi , cầm lấy chìa khóa xe đi xuống lầu thì thấy người giúp việc đang loay hoay làm dọn dẹp , trên bàn đầy thức ăn . Chị giúp việc ngừng động tác kinh ngạc nhìn , không quên lên tiếng chào hỏi :

" Hiên thiếu gia , cậu dậy thật sớm "

    Hắn ừ 1 tiếng đi đến ngồi xuống bàn , đúng là sớm thật ở trong không gian đa phần thời gian hắn toàn dành cho luyện tập , đáng lí ra hắn phải hảo hảo nghỉ ngơi nhưng hắn không ngủ được dù ngủ cũng không không sâu giấc , nếu là hắn trước kia thì tới trưa mới thức , người giúp việc ngạc nhiên là bình thường .

   Không phải hắn không muốn ngủ , sống lại 1 kiếp hắn hận không nằm lì trên giừơng ngủ 1 giấc thật ngon nhưng hắn ngủ không được .

   Một phần là do thói quen ngủ không sâu giấc sợ zombie tấn công, một phần là do từ lúc sống lại đến bây giờ, mỗi lúc đi ngủ là trong đầu lại nhớ đến tình cảnh đời trước, những con tang thi cụt chân cụt tay ghê tởm, hình ảnh anh em họ của hắn nghênh ngang rời đi, Âu Dương Minh vì cứu hắn và ' người thân ' hắn mà cùng đánh nhau với tang thi sau đó cắn bị thương, người kia đến lúc chết còn lo lắng cho hắn.

   Càng nghĩ đến càng như ai đó đang bóp nghẹt cổ họng của hắn , làm hắn cực kì khó thở , nhắm mặt lại điều chỉnh tâm trạng của mình , mở mắt ra khôi phục lại bình thường .

   Hắn bắt đầu ăn phần ăn sáng của mình , cầm cốc sữa lên uống dưới ánh mắt kinh ngạc của người giúp việc . Mọi khi Tử Triệt rất không thích uống thứ sữa này , chỉ cần nhìn thấy sữa là hắn cảm thấy mình bị coi như là con nít . Nhưng Âu Dương Minh lại kiên trì khiến người giúp việc mỗi bữa ngày đều đặt ly sữa nóng lên bàn .

   Mọi việc trong nhà cho Âu Dương Minh làm chủ , hắn bất mãn cũng không nói được gì , chỉ có thể cắn răng chịu đựng mùi sữa đến hết bữa ăn .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 6 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử - Ngư Mông

1 ... 42, 43, 44

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 91, 92, 93

3 • [Hiện đại] Ông xã phúc hắc vợ ngốc đáng yêu - Ti Mộng

1 ... 91, 92, 93

4 • [Hiện đại] Ngạo mạn và biến đen - Tô Mịch

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại] Nương tử đứng lại Hoàng hậu muốn đào hôn - Nguyệt Thanh Thu

1 ... 78, 79, 80

6 • [Xuyên không] Sủng phi của vương Ái phi thiếu quản giáo - Mặc Hướng Khinh Trần

1 ... 86, 87, 88

[Hiện đại] Bà xã mua được - Nại Lương Ngư

1 ... 45, 46, 47

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Giảo phụ - Cống Trà

1 ... 63, 64, 65

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 19/03]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 55, 56, 57

11 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 68, 69, 70

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 68, 69, 70

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

14 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 17/03]

1, 2, 3, 4, 5

15 • [Hiện đại] Xin chào chàng trai trẻ - Y Phương

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

18 • [Xuyên không] Bệnh vương độc sủng kiều thê - Vi Lạp

1 ... 26, 27, 28

19 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

20 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 109, 110, 111


Thành viên nổi bật 
angel.remix
angel.remix
Tử Tranh
Tử Tranh
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

con meo luoi: viewtopic.php?style=2&t=395421&p=3139187#p3139187
loverex: đang đnag
♥ Maybe ♥: =))
loverex: chậc ta buồn thật a~
♥ Maybe ♥: đang~
loverex: đang or lee???
♥ Maybe ♥: éc, ta có anh yêu của ta rồi...
loverex: ặc nàng thật là
maybe hay chúng ta thành thân a~
♥ Maybe ♥: đang xem phim :)2
loverex: đang học s
♥ Maybe ♥: à~
loverex: nãy nghe nói nàg ốm hả sao chưa chịu ngủ đi nè
♥ Maybe ♥: ta đây, love, nàng định hỏi ta cái gì
loverex: maybe nàng ngủ chưa
Lạc Nhan Băng: ta là ta ah. ngươi hỏi câu ta k biết ns sao luôn
loverex: băng băng là ai nha
Lạc Nhan Băng: xú kia. thật là ngươi k biết ta phải k???????
Tuyền Uri: Biến =))
loverex: lee ngươi làm sao thế
ủi ủi
Lạc Nhan Băng: vô danh chuwass đi ah
Tuyền Uri: *tán xay ăng ten* k quen đừng bắt quàng :)2 lỡ mi có gì lôi gia dô tội gia
loverex: vô danh a ngủ sớm đi nhé :))
Lạc Nhan Băng: xú ủn kia. ông cho liều thuốc xổ giờ
♥ Maybe ♥: ...
Tuyền Uri: Ửa gia quen mi à :))
leepark: maybe à, a thấy buồn ngủ, ha ha, để mai a làm giúp e nhá, giờ ko có tinh thần r,
Tuyền Uri: :sofunny: vắng
Lạc Nhan Băng: còn một phút cuối cho mọi người tưởng niệm vô danh
Tuyết Vô Danh: sai lệnh rồi! thử lại :))
you: ở lại vui vẻ :))
loverex: *dụi dụi* trước 12h e sẽ ngủ mà e hứa đó

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.