Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 

Cách làm một số món ăn chay

 
Có bài mới 19.08.2016, 00:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 9
BÚN XÀO CHAY CHO NGÀY RẰM NGON MIỆNG

Với nguyên liệu từ các loại nấm và rau củ, món chay bún xào chay của bạn đảm bảo ngọt thơm cực hấp dẫn!

NGUYÊN LIỆU:

• 150g bún gạo
• 1 miếng đậu phụ chiên
• Nửa củ cà rốt
• 5 cây cải thìa
• 3 cây nấm đùi gà
• Nửa miếng tàu hũ ki (váng đậu)
• Gia vị.

THỰC HIỆN:

- Cải thìa chẻ làm 2 hoặc làm 3, ngâm nước muối pha loãng, sau đó rửa lại với nước sạch và để rổ cho ráo.

- Bún gạo trụng nước sôi cho mềm, sau đó vớt ra để ráo, cho 1 thìa dầu ăn vào trộn đều cho bún không dính vào nhau.

- Đậu phụ thái lát. Tàu hũ ki ngâm nước cho mềm sau đó thái miếng vừa ăn.

- Nấm đùi gà thái miếng.

- Cà rốt thái sợi.

- Cho vào chảo 2 thìa canh dầu ăn, bỏ 1 thìa cà phê hành tím bằm vào, khi hành tím dậy mùi thơm thì cho cà rốt, nấm đùi gà vào xào.

- Tiếp tục cho cải thìa vào xào cùng.

- Xào cho chín các nguyên liệu thì thêm đậu phụ thái lát vào chảo.

- Tiếp tục cho tàu hũ ki vào xào và nêm gia vị muối, mì chính, đường cho vừa ăn.

- Tắt bếp và đổ bún gạo vào trộn đều. Nếu bún xào nhạt thì có thể ăn với nước tương và vài lát ớt kèm theo.

Nếu bữa cơm gia đình bạn thường xuyên với cá thịt đã ngấy thì với món chay bún xào chay là sự lựa chon hoàn hảo trong ngày rằm. Bún gạo xào với các nguyên liệu tươi ngon như nấm đùi gà giòn ngọt, tàu hũ ki dai dai hòa cùng vài lát đậu phụ mềm ngon, cùng các nguyên liệu khác đã làm cho món chay không những ngon, mùi vị phong phú, mà còn bổ dưỡng đầy đủ chất cho các thành viên trong gia đình.

(facebook.com)



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 19.08.2016, 00:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 8
CHẢ HẤP CHAY

Là món chay với các nguyên liệu chủ yếu là nấm, đậu hũ nhưng cũng rất ngon và bổ dưỡng, dùng để thay đổi khẩu vị bữa ăn chay.

NGUYÊN LIỆU

Củ năng: 70g
Cà rốt: 50g
Đậu hũ trắng: 2 miếng
Nấm hương: 5 cái
Nấm mèo: 3 tai
Bún tàu: 1 lọn
Chao trắng: 2 viên
Hành boaro: 1 cây
Rau thơm, khế, ớt sừng, chuối chát
Đường, tiêu, bột năng, màu điều, dầu ăn
Nước tương

CHẾ BIẾN

1. Sơ chế

- Đậu hũ luộc sơ, vắt ráo, tán nhuyễn, quết cho dai. Bún tàu ngâm mềm, cắt khúc ngắn.

- Nấm mèo, nấm hương ngâm nở, rửa sạch, cắt sợi. Cà rốt cắt sợi. Hành boaro băm nhỏ, phi thơm. Ướp nấm và cà rốt với 1/2m tiêu và hành boaro phi.

- Củ năng băm nhỏ. Chao tán nhuyễn.

2. Hấp chả

- Trộn đậu hũ với bún tàu, nấm, cà rốt, hành boaro, củ năng và chao, nêm 1m đường, 1m bột ngọt và 1m bột bắp. Lót 1 lớp dầu ăn vào chén rồi ém chả vào, hấp chín.

- Trộn 1 ít bột năng với nước và màu điều, phết lên mặt chả.

3. Cách dùng

- Lấy chả hấp ra dĩa, dùng với cơm, rau thơm, khế và chuối chat, chấm với nước tương.

Mách nhỏ

Nên luộc sơ đậu hũ và vắt ráo trước khi quết để đậu có độ dẻo cao.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 8
ĐẬU PHỤ CHAY THÊM HƯƠNG VỊ CHO NGÀY ĂN CHAY

Ngày ăn chay, bạn hãy làm mới thực đơn chay của gia đình mình với món chay đậu phụ chấy đậm đà ngon miệng nhé!

NGUYÊN LIỆU:

1 bìa đậu phụ tươi
1 trái cà chua
Boa rô
Tiêu
1 tấm khăn mỏng
Nước tương

THỰC HIỆN:

- Cho khuôn đậu vào tấm khăn mỏng, gói kín và vắt ráo nước đồng thời bóp nhuyễn đậu phụ

- Trộn đậu phụ cùng với một ít tiêu, 1/4 thìa cafe muối, bột ngọt.

- Cà chua thái miếng nhỏ.

- Boa rô băm nhỏ. Phi thơm phần đầu trắng của boa rô với dầu ăn. Cho cà chua vào đảo đều cho chín mềm.

- Cho phần đậu phụ vào đảo đều. Dùng một muôi dẹp vừa đảo và ấn dẹp đậu vào mặt chảo để đậu được tơi ra. Nêm thêm 1 thìa cafe nước tương giúp tăng thêm hương vị cũng như màu sắc của món ăn đậm đà hơn.

- Khi thấy đậu phụ đã bông tơi, hơi khô ráo thì cho phần lá boa rô vào đảo đều một lần nữa rồi tắt bếp.

Món chay đậu phụ chấy này dùng nóng hay nguội đều được. Hương vị bùi ngậy của đậu phụ kết hợp cùng màu sắc hấp dẫn chắc chắn món chay này sẽ không kém gì những món mặn đâu nhé!

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 7
Chả Giò Chay

images

Nguyên liệu:

1 lb. khoai môn
20 gram nấm mèo sợi
1/2 cup đậu xanh cà
1/2 muỗng cà phê muối
1 xấp bánh tráng tàu
2 củ carrot
1 lọn bún tàu
1 muỗng cafe tiêu
1/3 muỗng cafe bột ngọt
1 muỗng cafe đường
1 muỗng canh bột năng

1) Chuẩn bị:

- Khoai môn và carrot gọt vỏ rửa sạch, bào sợi
- Nấm mèo ngâm nước cho mềm, cho chút muối
vào rửa sạch, để ráo.
- Bún tàu ngâm nước cho mềm, cắt khúc.
- Đậu xanh ngâm nước cho mềm, hấp chín.
- Bột năng quậy hồ sền sệt để gói chả giò.

2) Cách Làm:
- Trộn khoai môn+ carrot + đậu xanh + bún tàu + nấm mèo + muối tiêu đường bột ngọt vào cho vừa ăn. Nhồi kỷ cho thật dẻo.
- Trải bánh tráng ra dĩa cho nhân vào gói lạị Dùng bột năng thoa lên khúc cuối cùng của bánh tráng cho dính chả giò lại.
-Chiên. Chả Gìo ăn cuốn rau, Chả gìo ăn với bún.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:42
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 9
ĐẬU RIM NGŨ VỊ – MÓN CHAY GIẢN DỊ

Quanh quẩn mãi với đậu rim cà chua hay canh đậu khiến vị giác có cảm giác bị “nhàm” thì món chay đậu rim ngũ vị là gợi ý cực hay cho chị em nội trợ vào những ngày ăn chay.

NGUYÊN LIỆU:

1 miếng đậu phụ khoảng 500g
Vài cọng hành lá
½ bát nước chấm vừng trắng rang chín
Gia vị: 1 muỗng canh nước xốt ướp chay, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê mật ong, ½ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê bột gia vị chay.

THỰC HIỆN:

- Đậu để ráo nước rồi cắt thành từng miếng hình tam giác hoặc hình vuông tùy thích.

- Đun nóng dầu trong chảo, thả đậu vào chiên trên lửa vừa cho đến khi vàng đều cả hai mặt.

- Vớt đậu ra đĩa có trải sẵn giấy thấm dầu cho ráo.

- Lần lượt cho tất cả các nguyên liệu trong phần gia vị (bắt đầu là nước xốt ướp chay, nước tương, mật ong, muối và bột gia vị chay) vào một bát trộn cùng ½ bát con nước lọc rồi trộn đều.

- Làm nóng chảo trên bếp, khi chảo vừa bắt đầu nóng thì đổ bát hỗn hợp gia vị vừa trộn vào, sau đó trút đĩa đậu phụ chiên vào, đảo đều. Khi nước xốt sôi thì hạ lửa, rim liu riu trong khoảng 15 phút. Thỉnh thoảng lật mặt đậu cho gia vị thấm đều.

- Khi nước xốt sánh lại thì trút bát vừng rang cùng hành lá thái nhỏ. Đảo đều món chay lại lần nữa rồi tắt lửa.
Món chay đậu phụ rim ngũ vị thơm ngon đậm đà, ăn vào những ngày mát trời sẽ rất ngon cơm. Món chay này ăn nóng là ngon nhất! Từng miếng đậu phụ mềm mà dai, ngọt mà thơm phưng phức hương vừng rang khiến bát cơm nhanh chóng hết veo.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 9
ĐẬU PHỤ CHIÊN KIỂU MỚI

Món chay đậu phụ chiên kiểu mới có vị ngon thanh đạm nhờ sự kết hợp của các loại gia vị hứa hẹn sẽ là món chay ngon cơm cho cả nhà đổi vị.

NGUYÊN LIỆU:

80g đậu phụ
50g óc đậu
100g cà rốt
80g rau mùi
30g bột ngô
90g bột
Gia vị: 1 muỗng cà phê dầu mè; ½ muỗng cà phê đường; ½ muỗng cà phê tiêu trắng, 1/3 muỗng cà phê bột nêm, muối và dầu.

THỰC HIỆN:

- Đậu phụ cắt miếng vuông nhỏ chừng 0.5cm. Đổ phần đậu này vào một chiếc khăn xô hoặc khăn mỏng, túm lại rồi dùng tay bóp nhuyễn phần đậu bên trong. Vắt bớt nước trong đậu để khi trộn có độ kết dính tốt hơn.

- Cà rốt gọt vỏ rồi bào sợi, ướp với chút xíu muối.

- Dùng bao tay một lần, bóp tơi đậu phụ nghiền một lần nữa, thêm óc đậu, cà rốt, rau mùi, bột mỳ và ít bột ngô rồi trộn đều.

- Sau đó thêm đường, hạt nêm, tiêu trắng, dầu mè và muối cho vừa ăn rồi trộn đều lại lần nữa.

- Viên đậu phụ thành từng viên tròn đều nhau.

- Làm nóng chảo với lượng dầu đủ ngập mặt đậu chiên. Khi dầu bắt đầu sôi, thả từng viên đậu vào rán trên lửa vừa. Khi các viên đậu ngả màu vàng nâu thì bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo.

- Gắp đậu ra đĩa sâu lòng hoặc bát miệng rộng. Trang trí bằng lá mùi tươi bên trên cho đẹp mắt.

Đậu phụ vốn là nguyên liệu quen thuộc để chế biến nhiều món chay hay món ăn dân dã trong mâm cơm Việt, chẳng hạn như đậu xốt chua ngọt, đậu nhồi thịt hay đậu chiên ngũ vị… nay lại góp thêm cho thực đơn gia đình một món chay đậu phụ chiên kiểu mới với cách làm không quá khó mà vị ngon hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 8
images

Nguyên liệu

Khoai tây: 150g
Khoai lang bí: 100g
Khoai cao: 100g
Dừa nạo: 300g
Đậu bi Hà Lan: 50g
Đậu hũ trắng: 1 miếng
Tàu hũ ky: 1 miếng
Hành boaro: 1
cây Húng quế: 1
cây Sả: 3
cây Muối, đường, bột cà ri Cà ri dầu, dầu điều, Bột ngọt

Cách làm:

1 Khoai tây, khoai lang, khoai cao gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn, chiên sơ.
Đậu hũ cắt khối vuông 2cm, chiên vàng.
Ướp khoai và đậu hũ với 1,5m muối, 1m bột cà ri, 2m cà ri dầu, 2m đường, 2m dầu điều, hành băm, sả băm, 1 ít tiêu và 1m bột ngọt, để thấm 10 phút.
2 Tàu hũ ky chiên giòn, bẻ nhỏ.
Hành boaro bạn hãy băm nhỏ.
Dừa nạo vắt lấy 1 chén nước cốt và 3 chén nước dão.
Sả 1 cây băm nhỏ, 2 cây đập dập. Húng quế cắt nhỏ.
Đậu bi rửa sạch, để ráo.
3 Phi thơm sả băm và hành boaro, cho khoai và đậu hũ vào xào sơ, thêm đậu bi, sả đập dập và 3 chén nước dão dừa vào, đun nhỏ lửa đến khi khoai và đậu chín mềm, nêm lại vừa ăn rồi thêm tàu hũ ky và nước cốt dừa vào đảo đều, tắt bếp.
4 Múc cà ri chay ra dĩa, rắc rau húng quế lên trên, dùng nóng với bún hoặc bánh mì.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 9
MÓN CHAY ĐẬU HŨ CAY XỐT NẤM

images

Đậu hũ là món ăn chay không béo và dường như không bao giờ làm bạn ngán. Hãy làm món chay đậu hũ cay xốt nấm cho bữa cơm hôm nay nhé. Đậu nóng hổi, mềm mịn quyện trong nước sốt và nấm ngon tuyệt.

NGUYÊN LIỆU:

Đậu phụ 300g
Nấm rơm 200g
Hành xanh
Ớt đỏ 2 quả (mua loại to vị cay nhẹ)
Tỏi băm 1 thìa, cà chua nửa quả
Bột canh, hạt tiêu, đường, dầu ăn, bột ngô 50g

THỰC HIỆN:

- Đậu hũ rửa sạch cắt miếng vuông mỏng. Bột ngô bỏ ra đĩa, gắp từng miếng đậu tẩm qua bột rồi cho vào chảo dầu nóng rán vàng, bột chỉ cần bám sơ quanh miếng đậu là được.

- Khi rán đậu chú ý để lửa nhỏ để tránh bột bị cháy. Đậu rán chín vàng hai mặt thì cho ra đĩa, để sang một bên.

- Đặt chảo trở lại bếp, dầu ăn cho láng chảo, phi tỏi thơm. Cho đầu hành thái nhỏ vào phi cùng, tiếp đến cho ớt thái lát, cà chua thái hạt lựu vào đun. Cho một chút nước nếu chảo quá khô và để tránh cà chua bị cháy.

- Sau khi cà chua đã nhừ thành nước sốt thì cho nấm vào xào, nêm 1 thìa bột canh, ½ thìa đường.

- Tiếp theo cho đậu rán vào chảo, thêm nửa chén nước, rồi mở lửa to đun sôi, nêm nếm lại bột canh cho vừa ăn. Nhỏ lửa âm ỉ cho đậu ngấm gia vị.

- Đun đến khi nước cạn bớt là được. Khi đun tránh dùng đũa đảo nhiều, đậu sẽ bị vỡ. Trước khi tắt bếp rắc chút hành xanh thái nhỏ.

Xúc đậu ra bát to, rắc hạt tiêu lên trên, món chay ăn nóng với cơm.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 6
images

Nguyên liệu làm món chay Đậu hũ chiên xốt tam sắc:

- Đậu hũ non 1 cây

- Cà chua 1 trái

- Ớt Đà Lạt xanh vàng 30g mỗi loại

- Bột chiên xù 50g

-Trứng gà 1 quả

- Dầu mè 1/4 muỗng cà phê

- Mè trắng rang 1 muỗng cà phê.

- Gia vị: hạt nêm, tiêu, đường, tỏi băm, giấm, dầu ăn.

Cách làm món chay Đậu hũ chiên xốt tam sắc:

- Đậu hũ cắt khoanh dày 1,5 cm.

- Trứng gà cho ra chén đánh tan.

- Bột mì, bột xù cho ra dĩa.

- Cà chua, ớt Đà Lạt bỏ hạt cắt hạt lựu.

- Phi dầu với tỏi băm cho ớt và cà chua vào xào nhanh, nêm hạt nêm, đường, giấm vị chua ngọt vừa ăn, tắt lửa thêm ít dầu mè trộn đều.

- Lăn đậu hũ qua bột mì rồi nhúng vào trứng và lăn qua bột xù, chiên vàng.

(facebook.com)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.08.2016, 00:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 04.07.2016, 17:15
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 838
Được thanks: 462 lần
Điểm: 4.97
Có bài mới Re: [SƯU TẦM] CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN CHAY - Điểm: 7
đậu phụ chua ngọt

images

Nguyên liệu

– 200g đậu phụ
– 50g thịt heo chay băm
– 10g bơ rô
– 2 muỗng xúp ngô ngọt
– 1/2 thìa cà phê xì dầu và bột bắp

Gia vị

– 4 muỗng xúp sốt cà chua (ketchup)
– 1 thìa cà phê nước xốt
– 1 thìa cà phê đường
– 50ml nước
– Một chút muối

Thực hiện

1. Ướp thịt chay băm với 1/2 thìa cà phê xì dầu và 1/2 thìa cà phê bột bắp trong khoảng nửa giờ.

2. Đậu phụ rửa sạch nhẹ nhàng, dùng giấy thấm thấm khô. Sau đó cắt thành hình chữ nhật.

3. Đổ dầu vào chảo đun nóng, rán vàng đậu phụ, rồi cho ra đĩa.

4. Tiếp tục đổ thêm dầu vào chảo, phi thơm bơ rô, cho thịt chay vào đảo đều.

5. Trộn đều tất cả gia vị và đậu phụ với nhau. Đổ tất cả vào thịt chay đã xào, đậy nắp, đun nhỏ lửa. Khuấy đều và nấu cho tới khi nước xốt đậm đặc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 72 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 40, 41, 42

2 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 46, 47, 48

3 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 17, 18, 19

4 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 19, 20, 21

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 15, 16, 17

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 16, 17, 18

7 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 15, 16, 17

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 28, 29, 30

9 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần II)

1 ... 56, 57, 58

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 15, 16, 17

11 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 8, 9, 10

13 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 9/1]

1 ... 15, 16, 17

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 70, 71, 72

15 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 58, 59, 60

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 34, 35, 36

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 49, 50, 51

19 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 8, 9, 10

20 • [Xuyên không] Bần hàn tức phụ - Vọng Giang Ảnh

1 ... 9, 10, 11


Thành viên nổi bật 
Sát Phá Lang
Sát Phá Lang
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển
cò lười
cò lười

Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Phồn Hoa Như Cố: Xin chào xin chào
LogOut Bomb: Windwanderer -> Windwanderer
Lý do: úa òa
thanhkk: có ai không.mấy bạn tìm tên truyện này dùm mình với,lâu rồi mình quên mất tên
Ngọc Nguyệt: ...-_- Tỷ ấy lặn rồi.
Đường Thất Công Tử: mà linh thích thể loại gì? :D3
Đường Thất Công Tử: viewtopic.php?t=409022&p=3310154#p3310154
Đường Thất Công Tử: có =))
Hoàng Phong Linh: thất: có xem tr đam mỹ ko? cho linh xin vài bộ đi~~
LogOut Bomb: Băng Khiết Tâm -> Băng Khiết Tâm
Lý do: đừng tưởng ông không biết mk của mày =))
Siêuquậy JK: -_- hay lắm, dám bomb ông, còn dùng chính nick của ông để bomb ông. tiểu tử thúi, nhớ đấy
Đường Thất Công Tử: xem bói cuối năm nào cả nhà :D : viewtopic.php?t=409262
Băng Khiết Tâm: hi hi, linh tỷ tỷ, đi vui vẻ~~
LogOut Bomb: ღ_lucia_ღ -> ღ_lucia_ღ
Lý do: Tự sát
Angelina Yang: à, tớ nhầm
Siêuquậy JK: yang: hả??
Angelina Yang: JK : nàng hử?
ღ_lucia_ღ: i'sorry :(
LogOut Bomb: Preiya -> cò lười
Lý do: iu ss <3
Siêuquậy JK: CMN băng tiểu tử, lăn ra đây, ông giết chết mày!!!
LogOut Bomb: Hoàng Phong Linh -> Hoàng Phong Linh
Lý do: ha ha
Preiya: hahahahahaaa
LogOut Bomb: ღ_lucia_ღ -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Angelina Yang: có nàng muốn edit, hỏi tớ
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Yang, éc, :think2: là sao nàng? Nàng hỏi truyện nào á?
Preiya: Nam ơi, tét chưa có ck, tét chỉ mới có vợ thôi
Hoàng Phong Linh: Nam: ko phải nói nam đâu :D3
Angelina Yang: Tuyết : nàng có chap xuyên ko nào ko?
Trần Hướng Nam: Nam có chê đâu, tại chưa muốn cưới
Angelina Yang: chào cả nhà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.