Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Ẳng, ẳng, phu quân là trung khuyển - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

 
Có bài mới 12.01.2017, 18:12
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3861 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ẳng, ẳng, phu quân là trung khuyển (c49) - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 54
Mất mấy tiếng mới ra được cái trang của Tung của, hic hic gần Tết mạng mẽo cứ đồng loạt nghỉ hưu thế này!  :hixhix:

☆, chương 51

     Tiểu Thất nghĩ thật tốt, nàng đi sớm một chút, nhất định sẽ không gặp Cố Diễn. Ngươi đến nhà người ta, dù sao cũng nên có ý một chút a! Đến quá sớm, ảnh hưởng người ta thì sao.

     Sáng hôm sau, Tiểu Thất cầm hoa đi vào phòng cha nàng, chỉ là vừa đến cửa, thì nhìn thấy Cố Diễn và người y tiếp xúc hôm nọ, Trương Tam gặp Trịnh gia Thất tiểu thư, thỉnh an nói: "Trương Tam gặp qua Thất tiểu thư."

     Tiểu Thất choáng, danh tự này cũng quá miễn cưỡng đi. Còn có thể tùy ý như vậy sao!

     Nàng nhịn không được: "Sao ngươi không gọi là Lý Tứ đi!"

     Trương Tam trả lời nghiêm túc: "Vương phủ còn một người nữa gọi là Lý Tứ. Ta cùng với Lý Tứ đều là thị vệ bên cạnh tiểu thế tử."

     Tiểu Thất ha ha cười, cùng Tiểu Đào ở sau lưng nàng cũng không nhịn cười được. Có điều nói đến, Trương Tam này nhìn có chút quen mắt. Tiểu Đào quan sát Trương Tam, rốt cục nói: "Ta biết rồi, ngươi ngươi ngươi, ngươi là người đó." Tiểu Đào có chút nói lắp.

     Không biết vì cái gì, Tiểu Đào cảm thấy tiểu thư giống như chưa chắc có thể như nguyện. Hôm nay đi theo vừa nhìn, thì quả thực là như thế. Có điều, hiện tại những chuyện này cũng không quan trọng, trọng yếu là, người này, nhìn rất quen mắt.

     Nàng ta rốt cục bừng tỉnh, "Ngươi là cụ ông sau núi."

     Trương Tam có chút áy náy, "Chính là tại hạ, trước lừa cô nương, là ta không đúng."

     Tiểu Thất nói lời thấm thía, "Quên đi, Tiểu Đào, ngươi cũng đừng hỏi, chủ tử nhà bọn họ là tên đại lừa gạt, còn trông cậy vào thủ hạ không gạt người sao?"

     Trương Tam -_-#, chủ tử, ta đã không đất dung thân. Ngài hiện tại khiến cho người ta cảm giác đến thế sao?

     Tiểu Đào lầm bầm: "Thì ra không phải là cụ ông, giả bộ còn rất giống!"

     Tiểu Thất: "Mặc dù không phải là cụ ông, nhưng là cũng rất già rồi, kêu một tiếng đại gia không thiệt thòi."

     Tiểu Thất vén rèm lên, vào phòng trước. Để lại Trương Tam đáy lòng tan nát, hắn... Hắn mới hai mươi chín a! Ở đâu già rồi! Có điều... So với người ta, hắn xác thực là già rồi. Nhưng là, hắn, hắn vẫn là có thể làm thúc a! Đại gia là già cỡ nào.

     Không đợi Trương Tam hồi phục, chỉ thấy thiếu gia nhà mình đã mặt tràn đầy hồng tâm đôi mắt trông mong nhìn tiểu cô nương nhà người ta.

     Cố Diễn nghe được tiếng Tiểu Thất ở cửa cùng với Trương Tam, trong nháy mắt đó hắn muốn mau mau ra cửa, nhưng là vẫn có chút ngượng ngùng không dám ra cửa.

     Chờ Tiểu Thất vào cửa, chỉ thấy Cố Diễn lắc lắc ngón tay trông mong đứng bên cửa.

     Tiểu Thất miễn cưỡng cười một cái: "Gặp qua tiểu thế tử, ngài... Thực sớm." Nàng kéo dài ngữ điệu.

     Cố Diễn vội vàng đứng nghiêm: "Ta biết, vốn là nàng thường dậy sớm bái phật. Hiện tại mặc dù trở về Trịnh gia, cũng không cần bái phật nữa, nhưng là thói quen thì vẫn còn. Đúng rồi, ta đã hái hoa giúp nàng."

     Tiểu Thất tránh qua tay hắn, lạnh nhạt: "Đa tạ, không cần!"

     Sau mỉm cười nói phúc, "Tiểu thế tử ngài tùy ý, ta còn có chuyện."

     Tiểu Thất lãnh lạnh nhạt đạm, Cố Diễn trơ mắt nhìn Tiểu Thất, giơ ngón tay, "Nàng làm cái gì? Ta có thể giúp? Ta sẽ giặt quần áo, ta còn sẽ quét sân, ta còn sẽ thu dọn nhà, ta cũng có thể làm..." Không đợi nói xong, đã bị Tiểu Thất cắt lời.

     Tiểu Thất cười như không cười nói: "Ta nghĩ thật sự không cần, ngài suy nghĩ nhiều quá, ta hoàn toàn không cần, Trịnh phủ tự có nha hoàn biết làm những chuyện này, làm sao dám làm phiền ngài đây!"

     Hơn nữa, trong lòng Tiểu Thất lặng lẽ châm chọc, không biết xấu hổ sao! Ngươi sẽ sao! Trước ở An Hoa Tự... Tiểu Thất lắc lắc đầu, đừng nghĩ những thứ kia.

     Tiểu Thất như vậy, Cố Diễn cũng không bị đả kích, hắn nhếch miệng, cười rất chân thành, "Ta có thể, lại nói nha hoàn tự nhiên có thể làm, nhưng nha hoàn làm và ta làm tâm ý làm sao có thể giống nhau đây!"

     Tiểu Thất cười lạnh một tiếng, không có nói tiếp đi vào nội thất, Trịnh Tam Lang lẳng lặng nằm ở nơi đó, không có bất kỳ tri giác nào, Tiết thần y đang thi châm, Tiểu Thất nhìn thoáng qua, cắm hoa vào lọ, nàng cũng không ở chỗ này lâu, Tiểu Thất rời đi rất nhanh, đây cũng là ngoài ý liệu của Cố Diễn, hắn hỏi: "Chẳng lẽ nàng không bồi cha nàng thêm sao?"

     Tiểu Thất khiêu mi, "Ta nghĩ, chuyện này không có quan hệ gì với ngài chứ?"

     Tiểu Thất rất nhanh mang theo Tiểu Đào rời đi, trên đường về phòng của mình, nàng nói lảm nhảm, đúng là đồ âm hồn bất tán! Tiểu Đào đi theo ở phía sau, cũng hết sức tức giận.

     Tiểu Thất cũng không có phát giác, cách đó không xa, Lục tiểu thư Tĩnh Xu ác ngoan ngoan nhìn nàng, nàng ta sai nha hoàn nhìn chằm chằm bên này, quả nhiên nghe nói Trung Dũng vương phủ tiểu thế tử đến, lúc này, nàng ta sao có thể không hảo hảo biểu hiện một chút chứ? Cũng xác thực giống như nàng ta đoán liệu vậy, Tiểu Thất quả nhiên sáng sớm tới đây để xum xoe, nhìn thì thanh cao cực kỳ, kỳ thật còn không phải là muốn có thể gả vào vương phủ, cả ngày tranh đoạt với nàng ta sao.

     Tĩnh Xu hỏi nha hoàn bên cạnh, "Ngươi cảm thấy cách ăn mặc của ta hôm nay như thế nào?"

     Tĩnh Xu hôm nay mặc một bộ đồ nguyệt sắc lưu thủy, váy màu xanh bạc hà nhìn có vẻ tươi mát, trên tay cũng là chiếc quạt màu xanh lá, búi tóc đơn giản sạch sẽ, trâm ngọc bích phối với quần áo và quạt, rất có cảm giác tươi mới.

     "Tiểu thư hôm nay xinh đẹp như tiên tử vậy, thế tử gia mà thấy, sợ là không dời mắt được, tới cửa cầu hôn liền!" Nha hoàn vuốt mông ngựa nói.

     Tĩnh Xu dương dương đắc ý, nàng ta hỏi tiếp: "So với Tiểu Thất, thì như thế nào?"

     "Trời ơi, Thất tiểu thư làm sao sánh được với ngài a! Coi như là ngày thường ngài không phá lệ trang điểm, kém đâu chỉ một chút, như bây giờ chỉ hóa trang đơn giản một chút, càng thêm khác biệt một trời một vực."

     Tĩnh Xu cao hứng trở lại, "Tốt lắm, đi thôi, chúng ta đi thăm... Tam thúc."

     Kể từ khi Tam lão gia gặp chuyện không may, Tĩnh Xu cho tới bây giờ chưa từng đi qua thăm ông ấy một lần, nếu không phải lần này cần đi qua "Ngẫu nhiên gặp" tiểu thế tử Trung Dũng vương gia, Tĩnh Xu chắc là sẽ không bao giờ đi.

     Tĩnh Xu lượn lờ lắc lắc mông, phá lệ quyến rũ, nghe được thông báo, nói là Lục tiểu thư sang đây thăm Tam lão gia, người gác cổng tam phòng cũng nhịn không được lòng sinh ra coi thường, hành vi rõ ràng như vậy, người nào cũng có thể hiểu.

     Lúc này Lâm thị đã đi tới nhà chính nơi Tam lão gia tĩnh dưỡng, đang trao đổi với Tiết thần y về bệnh tình Tam lão gia  nghe nói Lục tiểu thư Tĩnh Xu đã tới. Lâm thị hơi hơi nhíu mày, có điều vẫn nói: "Thỉnh nàng vào đi."

     Đối với cô bé này, Lâm thị thật sự không thích, vốn còn cảm thấy nàng ta chỉ là tuổi còn nhỏ, có vài phần kiêu căng, nhưng bây giờ nhìn lại, rõ ràng không chỉ là như vậy.

     Nàng ta có thể giết Đại Bạch như vậy, cũng khiến Lâm thị đau lòng. Đại Bạch làm bạn với bọn họ đã lâu, đáng yêu cỡ nào, nhưng cũng bởi vì nàng ta ganh tỵ, kết quả liều hại một cái mạng.

     Trong lúc Lâm thị thất thần, Tĩnh Xu đã vào cửa, vẻ mặt Tĩnh Xu ôn nhu điềm tĩnh, nàng ta ôn nhu cười một tiếng, khẽ hạ người, "Tĩnh Xu bái kiến tam thẩm. Không biết tam thẩm bên này còn có khách, là ta thất lễ." Nói xong, nghiêng mắt nhìn nam tử trẻ tuổi trong phòng một cái, chờ tam phu nhân giới thiệu.

     Có điều chỉ liếc mắt một cái như vậy, Tĩnh Xu liền ngây dại, nam tử này quả nhiên là nam tử tuấn lãng thế gian khó gặp. Mặt mày như vẽ, khí chất thanh nhã, nam nhi như vậy, giống như từ trong tranh bước ra.

     Tĩnh Xu nhìn đến ngây người, Lâm thị cảm thấy lúng túng, ho khan một tiếng, ý bảo Tĩnh Xu chú ý đúng mực, có điều lúc này Tĩnh Xu ở đâu còn quản được nhiều như vậy, chỉ chằm chằm nhìn thẳng Cố Diễn, như chưa từng được thấy nam nhân.

     Tâm tư Cố Diễn toàn bộ đều đặt ở trên người Tiểu Thất, hắn đang nghĩ làm sao mới có thể khiến cho Tiểu Thất vui vẻ, không biết nịnh mẹ vợ thì được hay không? Còn chưa nghĩ ra nguyên cớ, thì nghe nói Lục tiểu thư Tĩnh Xu đến, Lục tiểu thư này, hắn chưa từng gặp qua người nào khiến cho người ta chán ghét như vậy. Chính là vì âm thầm theo dõi Tiểu Thất, hắn mới phát hiện, có những nữ tử thật đúng là kẻ hai mặt, mặt ngoài khách khí ôn thuận, thực tế thì ác độc dị thường.

     Trong đó tài năng xuất chúng, chính là vị Lục tiểu thư Tĩnh Xu này.

     Mà bây giờ, Lục tiểu thư này nhìn chằm chằm hắn giống như là con chó ngốc nhìn thấy miếng thịt béo, còn kém chảy nước miếng, trong lòng hắn nảy sinh cảm giác căm tức.

     Lâm thị ho khan lần nữa, Tĩnh Xu vẫn không chịu dời đi ánh mắt, lúc này Lâm thị ngược lại cảm thấy, mặc dù Tiểu Thất nhà bọn họ có đôi khi cũng không ra gì, nhưng cũng không có mất mặt như vậy.

     "Khụ khụ. Tĩnh Xu, vị này là Trung Dũng vương phủ thế tử gia, vị này là Tiết thần y danh chấn thiên hạ; thế tử gia, Tiết thần y. Vị này là nhị phòng cô nương. Nàng ấy đến đây thăm phu quân ."

     Tĩnh Xu cuối cùng cũng phản ứng kịp, nàng ta ngọt ngào cười một tiếng: "Tĩnh Xu bái kiến thế tử gia."

     Cố Diễn cảm thấy, thật may là buổi sáng không có ăn cái gì rồi tới đây, nếu không thì sẽ phun ra hết, quả thực là buồn nôn.

     Cái người ngày thường ương ngạnh ỷ thế hiếp người đâu, tại sao lại giả bộ làm con cừu nhỏ a! Khí thế bắt nạt Tiểu Thất đâu rồi! Tặc tặc! Định mang mặt nạ giả vờ sao! Không nói những nữ nhân khác ở kinh thành, chỉ Tiểu Thất đã đáng yêu lại động lòng người, còn đây là thứ hàng gì a!

     Không biết sao, hắn càng hy vọng có thể cưới được Tiểu Thất nhanh hơn, nếu không bị người khác phát hiện Tiểu Thất tốt đẹp, cướp đi thì làm sao bây giờ đây? Nên biết, Tiểu Thất rất tốt nha!

     Hiện tại Tiểu Thất giận hắn như vậy, rất dễ dàng bị người khác thừa dịp nước đục mà thả câu, bây giờ nhiều người xấu a! Nào có ai tốt như hắn!

     Suy nghĩ chuyện Tiểu Thất bị người đoạt đi, Cố Diễn cảm giác muốn khóc, không được, nhất định không thể phát sinh chuyện cực kỳ bi thảm này.

     Cũng không biết chuyện gì xảy ra, tựa hồ hôm nay tất cả mọi người đều thích ngẩn người. Lâm thị, Tĩnh Xu, tiểu thế tử, mỗi người đều ngẩn người, Tiết thần y cảm thấy, ông ta độc thân cả đời, cũng có chỗ tốt. Tối thiểu nhất, đầu óc sáng suốt, ngươi xem bọn họ, không hề bình thường chút nào.

     Nhưng phàm là liên lụy đến tình cảm, rất nhiều chuyện sẽ trở nên rất kỳ quái, người cũng sẽ trở nên không bình thường.

     Quên đi, ông ta vẫn nên giúp tiểu thế tử một phen đi? Ngẩn người như vậy cũng không nên, hơn nữa, nhíu mày như vậy có thể kẹp chết con ruồi. Ruồi bọ mặc dù là côn trùng có hại, cũng là tiểu động vật đó!

     "Thế tử gia, ngài không phải nói còn có chuyện sao? Ta bên này đã xem chẩn xong rồi, chúng ta là bây giờ rời đi, hay là ngài muốn ở cùng Trịnh tiên sinh trong chốc lát?" Tiết thần y mở miệng.

     Nghe được Tiết thần y muốn kéo tiểu thế tử đi, Tĩnh Xu hung hăng trợn mắt nhìn Tiết thần y một cái, lão bất tử, nơi này có chuyện gì của ổng, ở thời khắc trọng yếu như vậy lại đi quấy rối.

     Nghĩ như vậy, Tĩnh Xu cơ hồ không có suy tính nói: "Thế tử gia không thể lưu lại thêm sao, ta nghĩ, Tam thúc rất thích người đệ tử là ngài, nhất định cũng rất nhớ ngài ở lâu trong chốc lát, bồi ông ấy."

     Cũng may là Cố Diễn hiểu biết Trịnh gia, nếu không Tĩnh Xu nói như vậy, ngược lại khiến cho người ta có một loại cảm giác kỳ quái,  giống như trong lòng bọn họ đang oán giận tiểu thế tử. Nếu không phải oán giận, làm sao sẽ nói ra lời này đây!

     Kỳ thật Tĩnh Xu cũng không hẳn là ngốc, nàng ta đương nhiên biết rõ nói như vậy thật sự không tốt, nhưng vậy thì thế nào, đến lúc đó nàng ta có thể đẩy hết thẩy cho tam phòng làm.

     Nàng ta là tiểu cô nương đơn thuần, là tam phòng, là Lâm thị kia ở bên ngoài oán trách tiểu thế tử, đúng vậy, chính là như vậy!

     Tiểu thế tử nhìn vẻ mặt tính kế của Tĩnh Xu, đè xuống vị trí của dạ dày, meo meo cái meo, mặc dù sáng nay không có ăn cơm, nhưng tối hôm qua có ăn a, nói chuyện với đồ xúi quẩy này, cơm tối hôm qua đều sôi trào muốn phun ra.

     Tĩnh Xu thấy tiểu thế tử như vậy, hết sức ngạc nhiên mừng rỡ, chớ không phải là hắn ta thấy nàng ta tướng mạo đẹp, thanh âm giống như hoàng anh xuất cốc, bởi vậy trong lòng vui mừng? Nếu không, làm sao lại đè ngực?

     Tiểu thế tử nào biết đâu tâm tư của Tĩnh Xu, nếu như biết rõ, thật sự là muốn a hừ một tiếng trực tiếp phun ra, ruột gan lẫn lộn luôn?

     Có điều dù như thế, hắn cũng vẫn khách khí: "Ta khi nào thì đến, khi nào thì đi, có muốn ở cùng Trịnh tiên sinh hay không, có quan hệ gì với ngươi…một cô cháu gái?"

     Tĩnh Xu ngẩn ra.

     Tiểu thế tử càng thêm không khách khí: "Lại nói, bản thân ngươi đến thăm Tam thúc được mấy lần mà có quyền nói người khác như vậy?"

     Tĩnh Xu lập tức nhìn về phía tam phu nhân, nhất định là bà ta, nếu không tiểu thế tử làm sao sẽ biết rõ những thứ này.

     Nàng ta nén lệ, oánh oánh nói: "Tĩnh Xu chỉ là không muốn quấy rầy Tam thúc nghỉ ngơi, ta không giúp đỡ được cái gì, nhưng cũng không muốn thêm phiền a, ta nghĩ, Tam thúc cùng tam thẩm nhất định có thể hiểu được ta, đúng không?"

     Lâm thị mỉm cười: "Đúng vậy."

     Tĩnh Xu: "Không biết thế tử có phải hiểu lầm chúng ta hay không, có điều ta hy vọng thế tử có thể hiểu ta."

     Cố Diễn ngoài cười nhưng trong không cười, "Ta không hiểu ngươi, thì có quan hệ gì? Được rồi, tam phu nhân, ta còn có chuyện, cáo từ trước."

     Cũng không ngừng lại, Cố Diễn chuẩn bị rời đi, Tiết thần y đi sau lưng Cố Diễn, lúc đi ngang qua Tĩnh Xu, hung hăng trợn mắt nhìn nàng ta một cái, cho ngươi trừng ta, cái nhìn này là trả lại cho ngươi .

     Cố Diễn dẫn người rời đi, Tĩnh Xu cũng không giả bộ, trực tiếp nói: "Tĩnh Xu nghĩ ra trong phòng còn có việc khác, nên không ở lại lâu. Lần sau sẽ đến thăm Tam thúc." Cũng đã vào phòng, nhưng không thăm Tam lão gia, cơ hồ không chút do dự liền rời đi. Lâm thị lạnh lùng nhìn Tĩnh Xu, trào phúng câu môi.

     Tam lang thích nhất hài tử, tuổi Tĩnh Xu và Tĩnh Hảo sàn sàn, ông ấy vẫn luôn đối xử công bằng với hai đứa bé, chiếu cố hết sức, nhưng bây giờ xem ra, thật không phải là ngươi đối nàng tốt, nàng sẽ nhận phần tình này. Tĩnh Xu cô nương này, quả nhiên là bạch nhãn lang.

     Tĩnh Xu đi mau vài bước, đuổi theo đoàn người Cố Diễn, nàng ta rủ mắt như muốn khóc ngăn cản đường đi của mấy người, cắn môi nhìn về phía Tiết thần y, "Ngài tại sao phải trừng ta? Tĩnh Xu tự nhận là chưa từng có đắc tội Tiết thần y, ngài đến tột cùng là vì sao phải như vậy."

     Cái gì? Tiết thần y ngoáy lỗ tai.

     Mặc dù nói chuyện với Tiết thần y, nhưng ánh mắt Tĩnh Xu lại nhìn Cố Diễn: "Ngài có phải nghe được tin đồn gì hay không, nên mới như vậy."

     Cố Diễn rốt cục chậm lại, hắn nhìn bọn hạ nhân đều vểnh tai, liếc trộm tình huống bên này, nhịn không được bật cười: "Tiết thần y trừng ngươi, chúng ta không ai trông thấy. Có điều ta ngược lại trông thấy ngươi trừng Tiết thần y. Không biết vị cô nương này đến cùng là có ý gì."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlan139 về bài viết trên: Hồng Gai, Linh Ngọc, R.Quinn, hienheo2406, lp.miao, minmapmap2505, ngoung1412, trangphap2100, yuhina
     

Có bài mới 12.01.2017, 21:52
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3861 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ẳng, ẳng, phu quân là trung khuyển (c51) - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 42
☆, chương 52

     Tĩnh Xu không nghĩ tới Cố Diễn sẽ nói như vậy, có điều nàng rất nhanh đã rơi xuống một giọt nước mắt, "Ta biết rõ có thể là có vài người nói làm cho ngài hiểu lầm ta, thế tử gia, ta hy vọng ngài hiểu ta, là nghiêm túc thông qua con người của ta. Mà không phải thông qua miệng người khác, có vài người nhìn thì tốt, nhưng thực tế lại không như vậy."

     Nàng nói lảng ra chuyện khác, lén đổi cách.

     Cố Diễn khẽ hí mắt, tại sao hắn lại cảm thấy, Trịnh Tĩnh Xu này quấn quít lấy hắn a! Cố Diễn vò đầu, nghi ngờ nói: "Ngươi và ta nói những thứ này, là vì cái gì vậy? Ta không muốn biết ngươi là hạng người gì. Hơn nữa, ta tin vào hai mắt của mình."

     Tĩnh Xu bị giễu cợt, cắn môi khóc thút thít: "Ngài nhìn lầm rồi, ta cũng không có trừng Tiết thần y. Tiết thần y, ngài phải tin tưởng ta a!" Tĩnh Xu cải biến sách lược, điềm đạm đáng yêu.

     Cố Diễn xoa huyệt Thái dương, cảm giác nữ nhân khóc thật đau não, thật sự là muốn một cước đạp nàng ta qua một bên mà đi.

     "Đi đi, muốn khóc thì về phòng mà khóc, ở nơi này khóc lóc cái gì a, thật sự là hết chỗ nói rồi. Sao mà loại người gì cũng có." Cố Diễn phiền muộn khoát tay.

     Hai mắt Tĩnh Xu ẩn tình "Thế tử gia..."

     Cố Diễn đột nhiên hiểu rõ, hắn không thể tin hỏi: "Ngươi sẽ không phải là coi trọng ta, dự định quyến rũ ta chứ?"

     Tĩnh Xu ngừng lại, lập tức nói: "Thế tử gia ngài suy nghĩ nhiều rồi, ta dù gì cũng là nữ nhi thế gia, làm sao có thể làm ra loại chuyện đó. Chuyện như vậy, cũng chỉ có những nữ tử không đứng đắn kia mới có thể làm được. Hiện thời ta đang bị nhiều lời chỉ trích, ta chỉ không hy vọng có người bởi vì những lời đồn đãi kia mà không thích ta, oan uổng ta."

     Cố Diễn khiêu mi, nghiêm túc hỏi: "Vậy ý của ngươi là, ngươi không có đánh giết chó của Thất tiểu thư? Ngươi không có vu nàng ẩn giấu nam nhân? Ngươi không có diễu võ dương oai mắng nàng? Ngươi không có bệnh tâm thần vu hãm mẫu thân nàng? Không tôn trọng trưởng bối, không thương hộ muội muội, tâm địa cực kỳ ác độc. Ta thật không hiểu, những thứ này không phải là do ngươi làm sao? Người khác làm sao lại oan uổng ngươi? Còn đồn đãi, ngươi thật biết điều nha! Cái gì đồn đãi a! Những lời này, đều là ta truyền đi được chưa? Ý của ngươi là ta nói dối?"

     Cố Diễn chống nạnh, bộ dáng như cái ấm trà.

     Mọi người đều ngây dại rồi.

     Gì, chuyện gì đây? Tiểu thế tử nói gì đó? Hắn nói những thứ này đều là hắn truyền đi? Đây cũng quá huyễn hoặc a!

     Tĩnh Xu thét chói tai: "Là ngươi truyền đi?"

     Cố Diễn thành thực gật đầu: "Đúng rồi, đều là ta truyền đi a! Chẳng lẽ ngươi làm chuyện xấu, ta lại không thể nói sao?"

     Tĩnh Xu phẫn nộ: "Có phải do Tiểu Thất nói cho ngươi biết, có phải hay không! Ta cũng biết là, nhất định là nàng nha đầu chết tiệt kia. Không phải là nàng, còn ai vào đây! Thế tử gia, ngươi tại sao có thể nghe tin lời gièm pha của người khác mà bại hoại thanh danh của ta bên ngoài như vậy, ta vô tội a!"

     Cố Diễn phẫn nộ: "Ngươi câm miệng cho ta, ai cho ngươi mắng Tiểu Thất . Tiểu Thất mới không xấu giống như ngươi vậy. Lại nói, căn bản cũng không phải là nàng nói, ngươi làm tỷ tỷ, không tin muội muội mình mà hoài nghi nàng, ngươi là loại nhân phẩm gì a! Ta lười phải nói ngươi làm những chuyện chó mèo kia. Trịnh tiên sinh mặc kệ khi nào thì đều là tiên sinh của ta. Nếu như không phải là ta, Trịnh tiên sinh cũng sẽ không ngã ngựa, hết thảy đều là lỗi của ta, mặc dù lòng ta sinh áy náy không mặt mũi nào gặp Trịnh tiên sinh, nhưng không có nghĩa là ta không quan tâm ông ấy. Ta đã sắp xếp người xong xuôi ở bên cạnh ông ấy, ngươi cho rằng ngươi làm chuyện này không có người biết sao? Ta cho ngươi biết, chỉ có cái ta có muốn biết hay không, không có thứ ta ko biết. Ta nhịn ngươi đã lâu rồi. Phòng lớn các ngươi khinh người quá đáng!"

     Cố Diễn cảm thấy, bản thân thật sự là càng nói càng tức giận, mà hắn còn chưa có phát hỏa đây, vị đại tỷ này ngược lại trả đũa, nói cái gì cũng có thể, nhưng là nói xấu Tiểu Thất, hắn tuyệt đối không thể nhẫn nhịn.

     Vốn dĩ là vô cớ xuất binh, hiện tại tự nàng ta chủ động nhảy đến trước mặt hắn, như vậy hắn cũng không khách khí.

     "Ta vốn nghĩ, các ngươi dù thế nào cũng là thân nhân Trịnh tiên sinh, ta cũng không nên bao biện làm thay. Nhưng ngươi xem xem các ngươi, Trịnh tiên sinh chỉ là hôn mê, các ngươi cứ như vậy nhằm vào tam phòng, mẹ của ngươi, chính là Vương thị, cả ngày mắng trước mặt sư mẫu ta, sư mẫu ta không nói lời nào, các ngươi còn chưa thôi. Ngươi một tiểu bối còn cứ ở sau lưng bố trí sư mẫu, chửi bới Tiểu Thất. Ngươi tại sao không nói ngươi đánh nhau với sư muội là vì cái gì a, còn không phải là bởi vì ngươi ở trước mặt nàng mắng sư mẫu? Ngay trước mặt con gái ruột của người ta mà cũng dám mắng như vậy, sau lưng còn không chừng làm cái gì càng thêm khó lường đó!" (Anh chửi hay quá!)

     Cố Diễn trực tiếp thăng cấp Tiểu Thất lên đến sư muội của hắn. Không biết vì cái gì, nghe như vậy, rất có cảm giác thân mật! Sư ca sư muội một nhà thân, ha ha ha! Bản thân hắn sửa miệng thật là tốt! Vô cùng tốt!

     Tĩnh Xu không thể tin nhìn tiểu thế tử Cố Diễn, chỉ cảm thấy không bình tĩnh được, nàng ta tuyệt đối không nghĩ tới, chuyện thì ra là như thế.

     "Ngươi..."

     "Ngươi cái gì ngươi, mặc dù ta có phẩm vị nam nhân, sẽ không dễ dàng đánh nữ nhân, nhưng là ta không đánh nữ nhân, nhưng vẫn đánh tiểu nhân!" Cố Diễn khẽ giương đầu.

     Mặc dù Cố Diễn nhìn như là chính nghĩa một phương, nhưng, hôm nay truyền đi ồn ào như vậy, kỳ thật đối với Cố Diễn cũng không được tốt lắm. Trương Tam yên lặng nghĩ, vương gia có thể bởi vì chuyện này mà tức hộc máu hay không! Ông trời của ta nha, hôm nay chuyện như vậy, tám phần sẽ trở thành đề tài náo nhiệt trong kinh thành.

     Ngạch... Trương Tam vì chính mình chua xót rơi lệ.

     Dù sao, mất mặt cái gì, làm nhiều lần, cũng thành thói quen.

     Cố Diễn rùm beng với Tĩnh Xu ở trong sân, bên lão phu nhân biết được tình huống trước tiên, bà ta cũng bất chấp tất cả, trực tiếp chạy tới, đợi đến bên này, đụng phải Đại lão gia cũng đang vội vàng chạy tới. Lão phu nhân nào có tâm tư hỏi ông ta chi nhiều, chỉ mau lại đây giải quyết.

     Đợi đến nơi, thì thấy tiểu thế tử mắt lạnh nhìn Tĩnh Xu, vẻ mặt ghét bỏ, mà Tĩnh Xu một bên thì đang khóc lợi hại, giống như bị ủy khuất rất lớn.

     "Lão thân bái kiến thế tử gia." Trịnh lão phu nhân quan sát Cố Diễn, cảm khái người này quả nhiên là nhân trung long phượng.

     Cố Diễn chỉ chỉ Tĩnh Xu, ghét bỏ nói: "Mau mang cái người trong ngoài bất nhất này đi đi. Cũng đừng đứng trước mặt của ta tiếp tục mất mặt. Ta biết rõ nàng ta tám phần nhìn dòng dõi ta không sai nên muốn gả tới, nhưng là van ngươi nên xem lại một chút nhân phẩm của mình a. Xấu xí bày đặt làm chuyện để ý, cho rằng người người không biết nàng làm mấy chuyện này sao! Còn trừng Tiết thần y, người ta lớn tuổi như vậy, là người nàng có thể khi dễ sao? Người ta là có thể dùng kim châm chết ngươi trong vài phút đó."

     Trương Tam lôi kéo vạt áo Cố Diễn, cầu xin ngài đừng nói nữa, có chút mất mặt a! Trương Tam tức ngực, không người nào có thể hiểu!

     Có điều mặc dù Trương Tam buồn bực, nhưng tâm tình Tiết thần y lại không tệ, phàm là người có thành tựu cực cao, đại để đều có chút tính tình quái dị, mà Tiết thần y chính là như thế.

     Ông ta kiêu ngạo ngước đầu, bổ sung lời Cố Diễn nói, "Ta muốn người canh ba chết, người nọ tuyệt đối sống không quá canh năm."

     Trịnh Đại lão gia nghĩ, đồn đãi phía ngoài quả nhiên là đúng.

     Tiểu thế tử quả nhiên là bị làm hư, hết sức tùy hứng; mà Tiết thần y quả nhiên là tính tình cổ quái, vốn còn chưa cảm thấy gì, chuyện lần này thì đã có thể thấy được một hai. Chỉ là, Tĩnh Xu tại sao lại ở chỗ này?

     Đương nhiên, bây giờ không phải là lúc nói chuyện này, ông ta vội vã nói: "Tiểu nữ gây phiền toái cho các ngươi, thật sự là thật xin lỗi, ta nhất định quản giáo nàng thật tốt."

     Cố Diễn cười như không cười: "Đúng nha, quản giáo thật tốt, lão phu nhân đêm nay giam người ta lại, ngươi ngày mai lại thả ra. Thật sự là... Hảo! Hảo! Trông nom! Dạy dỗ!"

     Đại lão gia bị trào phúng mặt lúc đỏ lúc trắng.

     Cố Diễn có chút hài lòng, mặc dù hắn nháo như vậy thì thanh danh của hắn sẽ không tốt, nhưng mà, hắn vốn cũng không có danh tiếng tốt gì, cho nên cũng không sao cả.

     Lời đồn đãi cái gì, bị nói một chút cũng thành thói quen. Xem đi, hắn làm người chính là rộng lượng như vậy!

     "Được rồi, ta đi. Muốn trông nom thế nào, chính các ngươi xem rồi làm đi, có điều lại để cho ta biết rõ các ngươi khi dễ Trịnh tiên sinh, khi dễ sư mẫu sư muội, ta tất nhiên sẽ có ý kiến."

     Cố Diễn phất tay áo một cái, quả nhiên là dáng vẻ đường hoàng ương ngạnh, có điều hắn không phải là đường hoàng ương ngạnh, mà là chủ trì chính nghĩa!

     Mọi người đưa mắt nhìn Cố Diễn rời đi, Trịnh lão phu nhân cơ hồ tức run rẩy, "Đến nhà chính cho ta."

     Sau đó lại là một trận gà bay chó sủa.

     Tiểu Thất đang ở trong phòng đọc sách, thấy Tiểu Đào vội vàng chạy vào, không hiểu nói: "Ngươi làm cái gì vậy a! Làm sao vậy?"

     Tiểu Đào sinh động như thật đem chuyện phát sinh vừa rồi ở trong sân nói một lần, nói xong, hòa hoãn thở ra một hơi nói: "Tiểu thư, mặc dù Đại Bạch gạt người chuyện như vậy có chút làm cho người ta tức giận, nhưng mà làm chuyện như vậy cũng tương đối anh tuấn. Ngài xem, hắn đã giúp chúng ta dạy dỗ Lục tiểu thư rồi. Lục tiểu thư hại chết Đại Bạch, chuyện như vậy ta vẫn cứ nghẹn một hơi, cảm giác mình tức giận không thể tự chủ còn không có biện pháp nói. Dù sao lão phu nhân cũng sẽ không phạt Lục tiểu thư. Nhưng mà lần này tâm tình nghẹn khuất của ta cuối cùng có thể thở ra được rồi."

     Tiểu Thất buồn bực nhìn Tiểu Đào, hỏi: "Ngươi nói những lời kia, thật sự là Cố Diễn nói? Tại sao ta cảm thấy không chân thực chứ? Có phải là mọi người nghe nhầm đồn bậy hay không?"

     Đại Bạch, ngạch, không phải, là Cố Diễn, Cố Diễn rõ ràng là kẻ hèn mọn nhu nhược giống như một hài tử, làm sao có thể nhanh mồm nhanh miệng như vậy, nếu quả nhiên như vậy, sao có thể bị á khẩu không trả lời được? Nàng mới không tin đâu!

     Vẻ mặt Tiểu Thất hiện ba chữ "Ta không tin" .

     Tiểu Đào nghiêm túc nói: "Tiểu thư, đây là thật. Rất nhiều người đều thấy được, tất cả mọi người truyền khắp, hai người bọn họ cũng không phải ở trong phòng, có thể nghe nhầm đồn bậy, là ở trong sân a! Hiện tại Lục tiểu thư bị lão phu nhân mang tới nhà chính rồi, vừa rồi phu nhân còn bảo ta nói cho ngài, đừng đi ra ngoài, miễn cho dính xui, chuyện như vậy không có quan hệ với chúng ta."

     Tiểu Thất vò đầu: "Nhưng mà, Đại Bạch thật sự nói như vậy sao?"

     Tiểu Đào: “Sao lại không thể chứ! Hắn thích tiểu thư, tự nhiên khúm núm như nàng dâu nhỏ. Hắn không thích Lục tiểu thư, lại biết rõ Lục tiểu thư cả ngày khi dễ ngài, đương nhiên sẽ không khách khí với nàng ta a. Tiểu thư, kỳ thật, tiểu thế tử cũng rất tốt."

     Tiểu Thất hoảng loạn: "Ngươi không nên nói bậy, cái gì có thích hay không, hắn và ta, không có gì cả!"

     Tiểu Thất nói như chém đao chặt sắt, nhưng Tiểu Đào phát hiện, tay tiểu thư nhà mình không ngừng gõ bàn mực, nội tâm cực kỳ khẩn trương.

     "Tiểu thư..."

     Tiểu Thất cong môi, "Cái gì!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlan139 về bài viết trên: Linh Ngọc, LittleMissLe, R.Quinn, hienheo2406, lp.miao, ngoung1412, trangphap2100, yuhina
Có bài mới 15.01.2017, 09:39
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 06.10.2015, 22:14
Bài viết: 684
Được thanks: 3861 lần
Điểm: 13.66
Có bài mới Re: [Cổ đại] Ẳng, ẳng, phu quân là trung khuyển (c52) - Thập Nguyệt Vi Vi Lương - Điểm: 46
☆, chương 53

     Tiểu Thất hếch mặt, nhìn Tiểu Đào: "Ngươi cười cái gì a!"

     Tiểu Đào che mặt cười, "Tiểu thư a!"

     Tiểu Thất lúc này vẫn chưa phát hiện ra, nàng hoàn toàn không biết, vốn đang nói chuyện nói rất hay, tại sao Tiểu Đào cứ cười ha hả, này không đúng lắm a!

     "Có chuyện gì nói thẳng." Tiểu Thất hếch cằm.

     Lần này thì tốt rồi, vốn là khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp thoáng cái đen thùi lùi.

     Tiểu Đào "Khanh khách" cười đủ rồi, cầm gương lên. Tiểu Thất mờ mịt nhìn sang, lập tức ồn ào cười to, "Ta tại sao lại thành như vậy!"

     Tiểu Đào nhìn khối mực bị cầm không còn hình dáng, nói: "Tiểu thư rõ ràng là đang khẩn trương, nếu không, tại sao lại thành như vậy!"

     Tiểu Thất không có phủ nhận, phân phó Tiểu Đào: "Đi lấy nước cho ta."

     Tiểu Đào vội vàng đáp vâng. Tiểu Đào rời đi, Tiểu Thất nằm sấp ở trên bàn, Cố Diễn... Cố Diễn thật sự là rất kỳ quái!

     "Tiểu Thất!" Tiếng nói trong sáng của nam nhân vang lên, Tiểu Thất sửng sốt, có điều nàng lập tức lắc đầu, lúc này, Cố Diễn sao lại xuất hiện ở đây được, nàng thật sự là suy nghĩ nhiều quá, nhất định là bởi vì vừa rồi Tiểu Đào nói làm cho nàng sinh ra liên tưởng.

     Tiểu Thất không hề động, tiếp tục nằm nhoài ra bàn.

     "Tiểu Thất." Tiếng nói lần nữa vang lên, nàng ngẩng đầu, không thể tin quay đầu lại, quả nhiên đích thực là Cố Diễn. Cố Diễn giơ ngón tay, cạy cánh cửa sổ, nhe răng cười một tiếng.

     Tiểu Thất thay đổi sắc mặt, mặt nàng đang bị dính mực, nhưng lại ra vẻ nghiêm túc hỏi: "Ngươi tới làm chi!"

     Cố Diễn đang muốn nói chuyện, nhưng khi thấy mặt mèo của Tiểu Thất, lập tức cười sặc sụa. Tiểu Thất bị cười thẹn quá hoá giận, người này tại sao lại không biết mình đáng ghét chứ! Bọn họ cũng đã phân rõ giới hạn a, hắn tại sao lại đến đây! Đừng tưởng rằng mình là tiểu thế tử thì có thể tùy tiện đến nhà nàng.

     Đây là nhà nàng, là nhà nàng! Hắn tại sao có thể giống như đi vào cửa thành vậy chứ?

     Tiểu Thất giận: "Ngươi lại tới làm chi, ngươi không phải là đi rồi sao? Còn chưa xong a!"

     Tiểu thế tử nhìn mặt mèo đen thui của nàng, hỏi: "Nàng rớt vào vạc mực sao?"

     Tiểu Thất trợn trắng mắt không để ý tới hắn. Cố Diễn tiến đến bên cạnh Tiểu Thất, "Gâu gâu!"

     Tiểu Thất lập tức bực bội, thật sự là nổi trận lôi đình muốn đánh người. Nàng dùng sức bình phục tâm tình, "Ngươi rốt cuộc muốn như thế nào!"

     Cố Diễn nở nụ cười, hắn nhìn xung quanh một chút, thấy chậu nước không có ở đây, nói: "Ta đi ra ngoài giặt khăn cho nàng."

     Tiểu Thất một phen kéo lấy hắn, Cố Diễn cười thành một đóa hoa, hắn vỗ vỗ hai má Tiểu Thất, "Nàng yên tâm, ta sẽ còn trở lại."

     Tiểu Thất "A ô", không chút lựa chọn cắn lên tay Cố Diễn, thật không phải là do tính tình nàng nóng nảy, mà là người này thật sự quá mức làm cho người ta tức giận. Chẳng lẽ tưởng mình vui vẻ với hắn sao? Nàng rõ ràng không muốn tiếp xúc với hắn. Đúng là đồ tự kỷ. Đã nói cả đời không qua lại với nhau! Tên lừa đảo chết tiệt, lại còn dám vỗ mặt nàng, lại nói, ai trông mong ngươi trở lại chứ.

     Trong mắt Tiểu Thất bốc hỏa hừng hực, giống như lập tức muốn đốt sạch, Cố Diễn chậm rãi cúi đầu, nhìn cái tay bị Tiểu Thất cắn, ánh mắt lần nữa dời đi, lại rơi vào cái mặt mèo của nàng, hắn tự tay kéo tay nàng, ôn nhu nói: "Đừng đùa. Mặt của nàng không lau, sẽ để cho người ngoài chê cười." Sắc mặt hắn khả nghi hồng vài phần, "Trước đây, trước đây nàng giúp ta rửa mặt, lần này ta giúp nàng!"

     Tiểu Thất không chịu nhả ra.

     "Nàng cắn một chút cũng không đau, buông ra đi." Cố Diễn giống như dỗ tiểu hài tử, nghe giọng Cố Diễn như vậy, Tiểu Thất cảm thấy bất thường, cảm giác này, không đúng lắm a!

     Nàng vội vã nhả ra, nghiêm túc nghiêm mặt: "Cố Diễn, ngươi sao lại tới nơi này, còn giả bộ là rất quen thuộc với ta. Chúng ta rõ ràng không quen biết."

     Cố Diễn lên án nhìn về phía Tiểu Thất, Tiểu Thất ưỡn ngực, "Chúng ta vốn là không biết. Đừng nói đến Đại Bạch, ngươi căn bản vốn không phải là Đại Bạch. Ngươi rõ ràng là một tên lường gạt, chúng ta không nên cả đời qua lại với nhau, ngươi thì tốt rồi, còn công khai tới nhà của ta. Mặt mũi ngươi đâu? Không có thể diện sao?"

     Cố Diễn ủy khuất nói: "Ta không có muốn cả đời không qua lại với nàng. Tiểu Thất, ta sai rồi, thực xin lỗi. Nàng tha thứ ta được hay không? Ta biết rõ ta không nên làm bộ là Đại Bạch lừa nàng. Nhưng là nàng tin tưởng ta, ta không có ác ý. Ta chỉ là nhìn nàng thương tâm như vậy, chỉ muốn cùng ở bên cạnh nàng, nàng đừng giận ta, được chứ? Tiểu Thất..."

     Tiểu Thất hừ lạnh một tiếng, không để ý hắn.

     Cố Diễn tiếp tục, "Ta sẽ khiêu vũ, ta biết ca hát, ta còn sẽ thu dọn nhà, Tiểu Thất, nàng tha thứ ta, ta ngày ngày biểu diễn cho nàng xem, được hay không?"

     Tiểu Thất cảm giác mình có chút không hiểu Cố Diễn, rõ ràng hai người đã trở mặt, nàng cũng đã vạch trần hắn a, hiện tại hắn tại sao lại có thể coi như chưa có chuyện gì phát sinh chứ! Chuyện này căn bản không đúng chút nào!

     Tiểu Thất cao thấp liếc Cố Diễn, đứa nhỏ này môi hồng răng trắng, lớn lên thật là không sai, nhưng tính cách vì sao lại kỳ quái như vậy! Nàng mấp máy môi, có chút không biết nói cái gì, nàng rất tức Cố Diễn, tức chính là hắn giả làm Đại Bạch đến bên cạnh nàng, nàng thích hắn như vậy, nhưng hắn lại là một tên lừa đảo.

     Hai người nhất thời nhìn nhau không nói gì.

     "Tiểu thư... Ầm!" chậu trong tay Tiểu Đào trực tiếp rơi xuống đất, nàng ta nhìn thấy hai người trong phòng, thiếu chút nữa sợ hãi hét lên, "Ngươi ngươi ngươi, ngươi đăng đồ tử, ngươi vào bằng cách nào?"

     Nước tát đầy đất, Tiểu Thất yên lặng nhìn đống bừa bộn trên đất, cảm khái Cố Diễn thực là một sao chổi. Cố Diễn vô tội khiêu mi: "Tiểu Đào tỷ."

     Một tiếng Tiểu Đào tỷ này, đủ làm Tiểu Đào bị sặc, người kia là ai, là Trung Dũng vương phủ tiểu thế tử a! Hắn gọi mình tỷ tỷ, quả nhiên là làm cho người ta cảm thấy tóc gáy dựng đứng cả lên.

     Tiểu Đào nói lắp: "Ngươi ngươi ngươi, ngươi đừng kêu loạn!"

     Cố Diễn rất vô tội, trước đây hắn đều gọi Tiểu Đào tỷ a, mặc dù trên thực tế, hắn căn bản không phải Đại Bạch, nhưng xưng hô không thể thay đổi, không phải vậy... Nàng ta không nói tốt giúp mình, con đường truy thê của mình sẽ càng thêm tràn đầy gian nan hiểm trở!

     "Ta là không yên tâm mọi người, tới xem một chút. Cái kia, ta vừa rồi ở cửa đại chiến ba trăm hiệp cùng nữ tử ác độc Trịnh Tĩnh Xu." Nói đến cái này, Cố Diễn dè dặt, sợ Tiểu Thất mất hứng, "Cái kia, ta sẽ không có có dính líu đến nàng ta. Trịnh Tĩnh Xu thật sự rất đáng ghét, nàng ta rõ ràng có ý đồ quyến rũ ta." Nói đến cái này, Cố Diễn ra vẻ hết sức chán ghét.

     Tiểu Thất ngưng một chút, ánh mắt tránh đi: "Chuyện như vậy có quan hệ tới ta sao?"

     Cố Diễn lập tức: "Không có! Ta ta ta, ta sợ nàng trách ta, cho nên mới tới."

     Tiểu Thất mếu máo, "Chuyện của nàng ta không có quan hệ với ta, chuyện của ngươi cũng không có quan hệ với ta. Ta biết rõ ngươi bảo vệ ta và cha ta, ta rất cảm tạ ngươi, nhưng là, ta lại là cảm thấy, chúng ta không có quan hệ gì. Những chuyện này, ngươi làm cũng không liên quan đến ta."

     Tiểu Thất mặc dù nói như vậy, nhưng là khóe miệng lại cong lên, sắc mặt cũng nhu hòa rất nhiều. Đối với Cố Diễn mà nói, hắn sẽ nói Tiểu Thất hiện tại tâm tình không sai, đột nhiên, hắn chợt ngộ ra một điều, có phải là, Tiểu Thất thật ra là một tiểu nha đầu khẩu thị tâm phi? Nghĩ như vậy, Cố Diễn cảm giác ánh sáng của mình đang ở phía trước, kỳ thật, Tiểu Thất là thích hắn, chỉ là nàng sĩ diện a! Cố Diễn nắm quyền, hắn sẽ hòa tan tâm Tiểu Thất.

     Mặt mũi có thể ăn sao? Sĩ diện không quan hệ, mình không cần là tốt rồi.

     Cố Diễn: "Tiểu Thất, ta giúp nàng lau mặt."

Trong chậu nước của Tiểu Đào còn dư lại một chút, hắn cất chậu, giặt khăn lông, Tiểu Đào vội vàng đoạt lại, nhìn chằm chằm Cố Diễn, đây là đoạt công việc của nàng ta sao?

     "Chút nước này cũng không đủ, ta lại đi lấy thêm." Nói xong, nhìn Cố Diễn: "Ngươi không được làm loạn."

     Cố Diễn khiêu mi, hắn là người như vậy sao?     

     Tiểu Đào lần nữa rời đi, Tiểu Thất nghiêm túc: "Nói thật, ngươi đi nhanh lên đi, ngươi cũng biết, hiện tại nhà ta không phải là như ngươi nghĩ đơn giản như vậy đâu. Tĩnh Xu bởi vì chuyện như vậy nháo không vui, tất nhiên vẫn còn muốn gây sự với ta, nếu như để cho nàng ta phát hiện ngươi ở chỗ của ta, như vậy không tốt chút nào. Nếu thật là như vậy, tại ngươi ta sẽ rất khó coi."

     Tiểu Thất nói đều là nói thật, Cố Diễn nghe cũng sáng tỏ gật đầu, hắn cũng sẽ không làm khó Tiểu Thất, càng sẽ không quấy nhiễu Tiểu Thất. Nhìn mặt mèo của Tiểu Thất, cong môi nói: "Ta biết rõ, ta đi ngay."

     Tiểu Thất gật đầu.

     Lúc Cố Diễn đến lặng yên không một tiếng động, lúc ra đi cũng là như thế, đợi đến ra sân nhỏ, hắn dặn dò Trương Tam bên cạnh, "Chuyện hôm nay sẽ nháo rất lớn, nếu như phụ vương hỏi, chỉ nói là chuyện tầm thường thôi."

     Trương Tam đồng ý, có điều hắn ta vẫn nói ra ý kiến của mình, nếu như thế tử gia thật sự thích Trịnh gia Thất tiểu thư, nháo với phòng lớn Trịnh gia thành như vậy, thật là không quá thỏa đáng.

     Có điều Cố Diễn ngược lại lơ đễnh, hắn tất nhiên là biết được đạo lý này. Kỳ thật làm như vậy có hai tầng hàm nghĩa ở trong đó, thứ nhất, như vậy là vì giúp Tiểu Thất xả giận. Thứ hai, hắn mỗi ngày cũng sẽ có nguyên do mà đến Trịnh gia.

     Hắn muốn đi đâu tự nhiên không phải là vấn đề lớn, nhưng hắn vẫn lo lắng người nhằm vào hắn theo dõi Tiểu Thất, dù sao, người hại hắn ở trong bóng tối, mà hắn là ở ngoài sáng. Có một số việc, vẫn nên cẩn thận.

     Cố Diễn cũng chỉ có lúc ở cùng với Tiểu Thất mới là dáng vẻ của một thiếu niên, nếu như đơn độc xử lý sự tình, kỳ thật không phải vậy.

     "Đúng rồi, có chuyện muốn dặn dò ngươi đi làm." Cố Diễn nghĩ tới một việc quan trọng hơn, nói, "Ngươi dò xét một chút cho ta, xem một chút nhà ai có chó con vừa sinh ra, phải là loại thuần trắng, khi lớn lên cũng như vậy. Giống như Đại Bạch, ta muốn tặng cho Tiểu Thất."

     Trương Tam lập tức đáp: "Thuộc hạ biết rồi."

     Cố Diễn mắt trợn trắng: "Ngươi biết cái gì mà biết. Ta còn chưa nói xong đâu, bộ dáng phải đẹp mắt, thông minh lanh lợi, nhu thuận đáng yêu. Những thứ này đều là yêu cầu."

     Trương Tam rơi hắc tuyến, chó con có thể nhìn ra nhu thuận lanh lợi sao?

     "Không được, ta không yên tâm ánh mắt của ngươi, ánh mắt của ngươi luôn luôn rất kém. Như vậy đi, ngươi chọn vài con, ta tự mình đến chọn, nhất định phải tìm ra được một con một độc nhất vô nhị. Chuyện này phải nhanh một chút, hiểu không?" Cố Diễn đánh búng tay, rất có tiết tấu.

     Trương Tam suy tư một chút, nói: "Không bằng chúng ta đi chỗ bán chó ở thành đông. Chỗ bán chó ở thành đông có rất nhiều người bán chó con, như vậy lựa chọn cũng nhiều. Ngài còn có thể tự mình trông thấy, được không?"

     Cố Diễn khiêu mi, không có kiến thức hỏi: "Còn có chỗ như vậy sao? Tại sao ta lại không biết."

     Trong lòng Trương Tam tự nhủ, chỗ ngài không biết còn nhiều, trên đời này nhiều chuyện như vậy, ngài không thể cái nào cũng biết đi? Có điều lúc này không phải là lúc tranh cãi với tiểu thế tử, hắn ta bẩm: "Thế tử gia, kỳ thật biện pháp tốt nhất là, ngài tự mình mang theo Trịnh tiểu thư đi, Trịnh tiểu thư thích, nhất định chính là tốt nhất. Có lẽ, Trịnh tiểu thư không thích thông minh lanh lợi, mà thích con chó ngốc ngốc một chút thì sao?"

     Xem dáng vẻ ngốc ngốc của Trịnh tiểu thư, khả năng như vậy cũng không phải là không có a!

     Cố Diễn nghiêng đầu suy nghĩ một chút, dùng sức đập bả vai Trương Tam, cảm khái nói: "Ta phát hiện ngươi hiện tại thông minh rất nhiều so với trước kia a, ngươi nói rất đúng, cứ làm như thế. Ta đi tìm Tiểu Thất, ta mang nàng cùng đi, nhất định sẽ chọn một con mà nàng thích nhất."

     Trương Tam: "Ách, có một vấn đề."

     Cố Diễn: "Cái gì?"

     "Mấu chốt là, Trịnh tiểu thư có nguyện ý cùng ngài đi hay không, dù nguyện ý cùng ngài đi. Trịnh phủ này... Ngài làm sao mang Trịnh tiểu thư ra cửa?" Trương Tam rất muốn cho mình một cái tát, chỉ nói quàng, liền muốn làm ngay!

     Cố Diễn trơ mắt nhìn Trương Tam.

     Trương Tam: = 凸 =, đừng nhìn ta ~

     "Nếu không, ngài tìm vương gia thử xem?"

     Cố Diễn vỗ tay: "Ý kiến hay, Trương Tam, ta phát hiện, ngươi vẫn có chút dùng."

     Tiểu Thất nhất định sẽ không theo hắn ra cửa, lúc này, cha hắn sẽ có chỗ dùng rồi.

     Cha, ta muốn theo đuổi thiếu nữ thanh xuân, xin giúp đỡ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn linhlan139 về bài viết trên: Hồng Gai, Linh Ngọc, R.Quinn, hienheo2406, lp.miao, ngoung1412, trangphap2100, yuhina
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Béo Bếu, Đỗ Lam Vân, hoa1703, hoahongnho89, Mạc Thanh, ngokanh, Nguyêtle, ngưng bích, Phuongxoan, susublue, Thiên Yết, thucyenphan, Thuhuyennnnn, Trang Lyn, zinna và 567 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

2 • [Cổ đại] Thừa tướng phu nhân - Quân Tàn Tâm

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 97, 98, 99

4 • [Hiện đại] Người tình mới của quan ngoại giao - Cẩm Tố Lưu Niên

1 ... 54, 55, 56

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 128, 129, 130

7 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

8 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 82, 83, 84

9 • [Hiện đại] Bá đạo yêu em - Lý Mộ Tịch [Hoàn]

1 ... 13, 14, 15

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 215, 216, 217

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sống lại làm ái thê nhà Tướng - Mặc Ngư Tử 1123

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Anh sẽ mãi yêu em như vậy! - Thịnh Thế Ái

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đả đảo Bạch Liên Hoa! - Diệp Hiểu Tình

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Nữ thần diễn xuất - Minh Nguyệt Đang

1 ... 39, 40, 41

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

17 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 31, 32, 33

18 • [Xuyên không] Phúc thê tụ bảo - Giản Anh

1 ... 24, 25, 26

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 111, 112, 113

20 • [Xuyên không] Gả cho nhân viên công vụ thời Bắc Tống - Lập Thệ Thành Yêu

1 ... 35, 36, 37


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
Mộ Tử Vân
Mộ Tử Vân
Phèn Chua
Phèn Chua

Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 448 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 425 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 400 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Phèn Chua: Ahihi đã lụm đc quà :)2
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 331 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 314 điểm để mua Bé nấm ăn pizza
Gián: Ahihi bay ~ bay ~~~
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 374 điểm để mua Khăn quàng cổ
Bách Linh Uyển: :)) mình cũng là lính mới
Thiên Hinh: Xin chào các bạn
Phèn Chua: Ahuhu
Shop - Đấu giá: dienvi2011 vừa đặt giá 1394 điểm để mua Mashimaro IOU
livichan: cảm ơn Sam Sam nha <3
livichan: cảm ơn Sam Sam nha <3
Sam Sam: trong 24h ko có ai đặt cao hơn thì bạn nhận ^^
Sam Sam: Bạn vào item.php, thấy món nào thích mà phù hợp với túi điểm thì đặt bạn :D
livichan: có bạn nào rành đấu giá không vậy chỉ mình với T-T !!!
Shop - Đấu giá: livichan vừa đặt giá 355 điểm để mua Khăn quàng cổ
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh Trung Thu
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 406 điểm để mua Nhẫn cưới
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 581 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 1326 điểm để mua Mashimaro IOU
Vong Ưu Tình: Ahihi dienvi2011 đau thưng
Vong Ưu Tình: Ahihi đồ ngốc có nhiu hét hết 1 thứ đi rồi vay nương nè
dienvi2011: êu, ngta ném bom được cho phép à nha... hihi
Vong Ưu Tình: Bà dâu truyện nào
dienvi2011: truyện của Dâu thì H cũg bt mà, có tới mức nào đâu
Lãng Nhược Y: Giờ mà ném cái là bị ghim ngay, xong rồi từ đó bị ghi thù luôn đóa :))
dienvi2011: mình cũng k biết, 2 năm nay ms mò lại lên dđ, hôm nay ms ol quá 10p

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.