Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 

Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô

 
Có bài mới 13.07.2016, 18:01
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.05.2015, 12:13
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1641
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô - Điểm: 9
Tình cảm độc nhất

images


Tác giả: Mặc Tử Đô

Độ dài: 42 chương

Convert: ngocquynh520

Editor: Tử Tranh

Thể loại: sủng văn, một với một, HE

Nguồn: http://diendanlequydon.com/

Giới thiệu nội dung:


Dù thế nào cũng không thể ngờ, bậc thầy tinh anh trăm cay nghìn đắng mời tới từ nước ngoài, lại là đối tượng cô từng hẹn hò!

Ba năm trước đây, anh cầm lá thư tình đưa sai đến hỏi, “Phía trên viết cô thầm mến tôi. Có muốn hẹn hò với tôi không?”

Nghe nói, Cố Khinh Châu có người cha hiểm độc, tay trái mỹ nhân, tay phải dao pha, vàng trên cổ ước chừng khoảng hai kí.

Chỉ sợ Thái tử gia thẹn quá hoá giận chém cô thành thịt vụn, cô nhắm mắt cắn răng một cái: “Hẹn!”

Sau này, cô mới biết, ngày đó không phải anh đùa cho qua. . . . . . .

Cô: “Năm đó, anh làm bộ dạng nếu như em không hẹn hò với anh thì anh sẽ chém chết, em có thể không đâm lao thì phải theo lao sao?”

Anh: “Chẳng lẽ em không nhìn thấy được anh chỉ là xấu hổ?”

Cô: “. . . . . . .”  Thiên tài mới nhìn ra được thôi!

Có một loại tình yêu, là mỗi lần em nói ‘em yêu anh’, cũng có thể nghe được anh nói ‘anh cũng vậy.”


*******Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 13.07.2016, 18:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 08.11.2014, 10:31
Bài viết: 131
Được thanks: 141 lần
Điểm: 1.01
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô - Điểm: 1
Cho m đặt sofa ở đây để hóng truyện nhé!
Chúc hố đông khách :)))


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoahoa20 về bài viết trên: Tử Tranh
Có bài mới 20.07.2016, 17:47
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.05.2015, 12:13
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 1641
Được thanks: 1579 lần
Điểm: 9.51
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Tình cảm độc nhất - Mặc Tử Đô [update chương 1 ngày 18/7] - Điểm: 11
Chương 1:

Lệ Tử Xuyến không ôm chí lớn, trung bình không cao không thấp hoàn thành bốn năm đại học, sau khi bàn bạc với người nhà, quyết định ở lại trường học đào tạo chuyên sâu. Năm thứ nhất của việc học to lớn xem như nhẹ nhõm, cũng may thầy giáo và cha cô có tình nghĩa lâu năm, liền mắt nhắm mắt mở đối với việc cô lừa gạt sống qua ngày.

Học kỳ hai vừa mới khai giảng, Lệ Tử Xuyến xin nghỉ phép bởi vì ăn phải hải sản không sạch, giày vò một tháng trên giường bệnh.

Trong khoảng thời gian này cũng liên lạc nói chuyện với bạn tốt Thiên Thiên, biết cách đây không lâu mời được một người tinh anh về, trợ giúp bọn họ tham gia hạng mục mới.

Lúc ấy Lệ Tử Xuyến nghe nhiều nhất, là vị cao nhân này lợi hại như thế nào, mang đến thiết bị đầu như thế nào, ý tưởng thí nghiệp đổi mới như thế nào. . . . . . Nói tóm lại đều là những lời tốt đẹp, nghe đến cuối, Lệ Tử Xuyến cũng sinh ra hứng thú dày đặc với vị cao nhân này.

Thứ hai, Lệ Tử Xuyến trở lại trường học sau khi hồi phục, chuyện đầu tiên chính là đi báo cáo với thầy giáo.

Thầy của các cô đã hơn sáu mươi, hết sức có uy tín trong chuyên môn, có lẽ là bởi vì tiếp xúc nhiều người trẻ tuổi, khai hoá tư tưởng, làm cho quan hệ với học sinh càng vững chắc thêm. Hơn nữa còn có quan hệ với Lệ gia, cũng chăm sóc Lệ Tử Xuyến một chút.

Lệ Tử Xuyến gõ cửa phòng làm việc một cái, được cho phép mới đẩy cửa vào.

Sau khi vào cô phát hiện có một người con trai trẻ tuổi ngồi đối diện với thầy, đưa lưng về phía mình, mặc áo khoát màu đen, bờ vai vững chắc.

“Như thế nào, thân thể khoẻ mạnh hơn chưa? Sao con lại gầy như vậy? Vốn là không có mấy kí thịt, lần này sẽ bị gió thổi bay thật.” Tinh thần của lão Trương khoẻ mạnh, tinh quan trong mắt, cười nói, “Chỉ là, cái người này nghỉ ngơi nhưng có tiến bộ không ít, phải cố gắng bắt kịp nha.”

“Sao thầy vừa gặp mặt đã nói chuyện học tập vậy, không để cho con lấy hơi?” Cô quệt miệng một cái, giả vờ giận.

“Giọng điệu người này cũng đã thở hổn hển hơn một tháng, còn chưa thở nữa à?” Trương lão đầu bày ra bộ dạng ngạc nhiên, cũng học giọng điệu của cô.

Không biết xảy ra chuyện gì, Lệ Tử Xuyến vui mừng cầu xin trưởng bối, nếu không vị lão đầu ngay thẳng mấy chục năm này, cũng sẽ không chỉ đối tốt với một mình cô, còn chăm sóc cô.

“Tốt lắm, mấy ngày nay thầy vào phòng thí nghiệm, không theo kịp cái gì, thầy giới thiệu nhân vật lợi hại dẫn con đi.” Trương lão đầu gọi người con trai trước mặt, “Tiểu Cố, đây chính là người thầy nhắc tới với con, người duy nhất không an phận trong tay thầy, cuối tuần này thầy xuất ngoại họp hội nghiên cứu và thảo luận, em ấy giao cho con.”

Lệ Tử Xuyến không ngờ đến lúc này, Trương lão đầu còn phó thác mình mới đi ra ngoài, liền liếc mắt người con trai này.

“Không thành vấn đề, phó viện trưởng.” Một giây sau, người con trai mở miệng, giọng nói trầm thấp.

Nói xong, anh không chút hoang mang đẩy cái ghế sau lưng một cái, đứng lên.

Anh xoay người, diện mạo rõ ràng trước mắt cô, vẻ trẻ trung của thiếu niên tụt xuống, tăng thêm sự thành thục và chững chạc làm cho các cô gái động lòng. Thiếu mắt kính che, cặp mắt đen tối sáng ngời kia, ánh mắt kiên định, môi. . . . . .Vẫn là một màu hồng nhuận.

Lệ Tử Xuyến há to mồ, chỉ vào anh, “Anh, anh, anh, anh.  . . . . .”

Ngàn vạn lần không ngờ, vị cao nhân trong truyền thuyết, thầy giáo tinh anh trăm cay nghìn đắng mời từ nước ngoài về, lại là ——

Đối tượng đã từng hẹn hò với cô!

Cố Khinh Châu xuất hiện làm cho Lệ Tử Xuyến bị sock, tay chỉ anh run rấy, môt chữ cũng không nói ra được, chỉ nói một chữ ‘anh’.

“Anh cái gì, không phải nói bị viêm ruột thừa, chẳng lẽ bác sĩ chuẩn đoán sai, thật ra là Parkinson?” Giọng nói Trương lão đầu nhạo báng không chịu cô đơn vang lên.

Thầy cô còn có một tật xấu, rất thích cười giỡn vào lúc không thích hợp.

Lệ Tử Xuyế không thèm để ý, ánh mắt cô không có dời lực chú ý khỏi Cố Khinh Châu. Ba năm thôi, người này thay đổi quá lớn. Không phải bề ngoài, mà là tản ra khí thế tươi mát, đều mang chút. . . . . .Lạnh lùng không hợp đạo lí.

Anh nhìn lại, trầm mặc, môi mỏng cong lên như hình cung, con mắt hẹp dài không trộn lẫn bất kỳ tâm tình gì.

Nhất thời, trong lòng không biết tư vị gì, tuy nhiên sự xuất hiện của người kia với bữa hẹn ba năm trước có phần không minh bạch, nhưng cuối cùng cũng xem như là biết chứ? Về phần biểu hiện như bây giờ, giống như người xa lạ, cao cao thượng tại?                              

Địch không động, ta bất động. Lệ Tử Xuyến làm bộ giận dỗi không biết, cười tươi nói: “Sau này xin bạn học Cố giúp đỡ nhiều hơn.”

Cô không phát hiện cách gọi anh vẫn dừng lại ba năm trước, mà nếu chú ý ánh mắt Cố Khinh Châu nhìn cô lại sinh ra biến hoá rất nhỏ, nhưng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, được che giấu trong con mắt thâm thuý rất nhanh.

“Tốt lắm tốt lắm, thầy và Tiểu Cố còn có chuyện muốn nói, con muốn làm gì thì làm đi. Còn nữa, đừng quên mau báo cáo thí nghiệp, con còn thiếu sót nhiều.” Trương lão đầu là hung thần tin tức.

“Dạ.” Lệ Tử Xuyến trả lời.

Đợi cô rời đi, Cố Khinh Châu vẫn đứng tại chỗ, Trương lão đầu than thở, “Đứa nhỏ này cả ngày cười nói, kỹ năng chuyên nghiệp lộn xộn. Nhưng thật ra là tiểu cô nương thông minh, chính là không chịu học, không biết tốn bao nhiêu tâm sức của ta. A, nhanh ngồi, nhanh ngồi, ngẩn người cái gì?”

Cố Khinh Châu thu mắt lại, ngồi lại vị trí cũ, tiếp tục nghe Trương lão đầu nói, “Giao nó cho con, thầy yên tâm nhưng không yên lòng. Bàn về kỹ năng học thuật trong học viện, con là người đứng đầu, dẫn dắt mười người như cô cũng dễ như trở bàn tay. Nhưng đứa bé kia rất tinh quái, chung sống trong thời gian dài, thầy thật sự sợ con bị nó làm hư.”


Tiếp theo, thời gian rất yên tĩnh. Trương lão đầu sớm quen với việc anh trầm mặc ít nói, cũng thấy rất ít chuyện làm cho Cố Khinh Châu xúc động.

Lúc lâu sau, anh mới trầm thấp lên tiếng: “Em có chừng mực.”

-

Sau khi học nghiên cứu sinh, Lệ Tử Xuyến và Đàm Thiên Thiên vẫn ở chung một kí túc xá. Bởi vì đoạn thời gian trước lúc kí túc xá túng thiếu chi phí, họ cũng nghiên cứu sinh giống nhau nên được sắp xếp cùng một kí túc xá. Làm hàng sớm với các thầy giáo cũng không được tự nhiên, nhưng là có lợi, nơi này trừ dì Quản phụ trách đổi bóng đèn và các thứ vụn vặt, còn lại thì mặc kệ, không có kiểm tra ngủ, càng không có cấm đi lại vào ban đêm.

Cũng vì vậy, Đàm Thiên Thiên thường xuyên ra ngoài kí túc xá với bạn trai. Bất quả biết hôm nay Lệ Tử Xuyến trở về, khó có được Đàm Thiên Thiên không ra ngoài, còn mua rất nhiều rau ở siêu thị về.

Lệ Tử Xuyến vừa vào cửa, liền bị Đàm Thiên Thiên nhiệt tình ôm: “Cục cưng, tớ rất nhớ cậu!”

Thật vất vả tránh thoát được Đàm Thiên Thiên, suýt nữa Lệ Tử Xuyến bị ngạt chết. Thấy sắc mặt cô không hồng như thường ngày, Đàm Thiên Thiên cuống cuồng hỏi, “Tớ nói này cục cưng, người này bệnh tụt bao nhiêu kí? Có thể yếu đuối như vậy.”

Lệ Tử Xuyến vừa mới chuẩn bị trả lời, Đàm Thiên Thiên lại gần, “Mau nói với tớ hải sản nhà nào, hiệu quả giảm cân rõ rệt như vậy?”

“Cậu định làm gì?”

“Giảm cân đó, một tháng này tới trường học tớ lên ba kí lô.” Siết chặt bụng nhỏ, Đàm Thiên Thiên vô cùng uể oải.

“Cậu chưa nghe nói sao? Con gái giảm cân thì vòng ngực sẽ giảm xuống trước, cậu chắc chắn muốn giảm?”

“Thật?” Ánh mắt không ý tốt của Đàm Thiên Thiên rơi xuống ngực cô, cười xấu xa, “Không trách được bên trên của cậu phân biệt rõ ràng với vùng đất bằng phẳng rồi.”

". . . . . ."

Đàm Thiên Thiên chủ động buông tha, tư thái đại tiểu thư đi mua thức ăn ở siêu thị không vì cái gì khác, chỉ bởi vì Lệ Tử Xuyến thèm ăn thức ăn ngon kia.

Hai người lặt rau ở phòng bếp, Lệ Tử Xuyến nghỉ đến chuyện vừa rồi, thốt lên hỏi, “Lúc gọi điện thoại sao cậu không nói cao nhân mới tới kia là Cố Khinh Châu.”

Làm hại cô đối mặt với anh ta trong giây lát, không có chút vui sướng khi gặp lại sau thời gian xa cách, ngược lại xém nữa bị hù chết.

“Người nào? Ai là Cố Khinh Châu?” Đàm Thiên Thiên trố mắt, xem ra còn kinh ngạc hơn Lệ Tử Xuyến.

“Gần đây cậu hay nhắc tới thầy Cố, là Cố Khinh Châu, cậu không biết?”

“Tớ không biết, thật hay giả?”

Cố Khinh Châu là nhân vật truyền kỳ trong trường học của cô, nghe nói lúc anh còn học năm nhất đại học, nắm trong tay mấy hạng mục kiếm cho trường học vài tỷ, con đạt được nhiều giải thưởng lớn toàn quốc, cái này ở trường học của bọn cô xưa nay chưa từng có. Lúc ấy các thầy giáo trong trường còn lưu hành một câu nói —— ‘nếu các người có thể được một phần trăm thiên phú và cố gắng của đàn anh Cố Khinh Châu, ta tiết kiệm được biết bao nhiêu tâm tư.’
Chú ý thuyền nhẹ là nàng cửa trong trường học Truyện Kỳ Nhân Vật, nghe nói khi hắn thời điểm năm thứ nhất đại học, trong tay mấy hạng mục bởi vì trường học kiếm vài thùng Kim, còn từng thu được toàn quốc giải thưởng lớn, cái này ở họ trường học nhưng xưa nay chưa từng có. Lúc ấy trường học Lão sư đang lúc lưu hành nhất một câu các ngươi nếu là có các ngươi Cố sư huynh một phần trăm thiên phú cùng cố gắng, ta phải tiết kiệm bao nhiêu tâm a. ’

Dần dần, Cố Khinh Châu thành học sinh quảng cáo, làm bọn họ nhìn mà sợ.

Nhưng bởi vì phần lớn thời gian Cố Khinh Châu cống hiến cho phòng thí nghiệm, bạn học gặp qua anh ít lại càng ít, ngược lại giúp anh thêm thần bí khó lường.

Đàm Thiên Thiên tiêu hoá một lát, mới ngộ ra một chút, “Không trách được, ngày ấy anh ta tới, mấy vị viện sĩ thêm mấy người lãnh đạo, cố ý mướn căn phòng để đón tiếp anh, lúc ấy chúng tớ còn kỳ quái đến cuối cùng là ai, huy động nhân lực như vậy.”

“Các người cũng không hỏi anh ta tên gì?” Qủa thật Lệ Tử Xuyến im lặng.

“Ai dám hỏi?” Đàm Thiên Thiên liếc mắt xem thường, “Anh ta tới một tháng rồi, trao đổi với chúng ta lại học tập trước. Mỗi lần có dũng khí nói chuyện với anh ta, anh ta không phải không để ý đến chính là ừ một tiếng, mặt lạnh thiếu chút nữa đông chết người, chúng tớ cũng hoài nghi anh sống ở phòng thí nghiệm quá lâu, bị Formalin ngăm thành như vậy.”

Nghe vậy, Lệ Tử Xuyến phì cười một tiếng, nhịn không được.

“Cười cái rắm, chờ cậu thành người dưới quyền của anh ta hai ngày, xem cậu còn hả hê được không.” Đàm Thiên Thiên chợt nhớ tới cái gì, quỷ dị cười một tiếng, “Còn một chuyện, hai ngày đầu anh ta mới tới, hồn mấy cô bạn kế bên cũng bị anh ta hớp mất, cậu cũng biết nghiên cứu những cái kia, gặp phải trùm học tập lĩnh vực chuyên nghiệp mạnh mẽ như trâu bò, khỏi phải nói có bao nhiêu kích động. Hơn nữa thầy Cố vừa nhìn đã biết là miếng thịt tươi, dễ dàng gục ngã, vì vậy mấy con bò tự chạy tới tìm chết.”

Đối với tán gẫu, Lệ Tử Xuyến vẫn rất hứng thú, vội hỏi, “Sau đó thì sao?”

“Các em gái chạy tới phòng thí nghiệm cả ngày, mang theo một đống vấn đề chuyên nghiệp, tới đoán chừng vừa bắt đầu anh ta còn chưa xem, đưa người ta viết công thức để trả lời, đừng nhắc tới trách nhiệm rồi. Không quá lâu liền ai không rõ? Ngày đó trước mặt nhiều người, anh trực tiếp hỏi người ta: ‘các người không có thầy sao? Hay là không có thầy nào chịu dạy các người? Nếu là như vậy, tôi có thể viết thư khiếu nại báo ông ta. ’ lời nói đúng đắn, hù đám tán trai chạy ra khỏi cửa, tụi ấy thảm vô cùng ha ha!”

Cảnh tượng đó, Lệ Tử Xuyến có thể tưởng tượng được. Người này, nói dễ nghe, chính là quá không phong tình rồi.

Ba năm trước đây chính là như vậy, không ngờ, ba năm sau anh cũng không thay đổi chút nào.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Tranh về bài viết trên: Bora, Candy2110, Cyclotron, Dhtt, Phamthanhhuong, bcalee, chjchj1001, monkeylinh, nghê giãn
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 53 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 136, 137, 138

2 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

3 • [Cổ đại - Điền văn] Bỏ ta còn ai - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 66, 67, 68

4 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 59, 60, 61

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân hôn Chọc lửa thiêu thân - Minh Lam Phong

1 ... 54, 55, 56

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Nàng phi chuyên sủng của vương gia ngốc - Huyền Nhai Nhất Hồ Trà

1 ... 56, 57, 58

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 96, 97, 98

8 • [Xuyên không] Túng sủng đụng ngã sư muội - Như Nhược Yên

1 ... 55, 56, 57

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại cải tạo vợ cám bã - Mặc Vũ Vũ

1 ... 29, 30, 31

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần II)

1 ... 189, 190, 191

12 • [Hiện đại] Người phụ nữ của Tổng giám đốc - Minh Châu Hoàn

1 ... 160, 161, 162

13 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 9/1]

1 ... 52, 53, 54

14 • [Hiện đại] Hào môn thừa hoan Mộ thiếu xin anh hãy tự trọng! - Mộc Tiểu Ô

1 ... 198, 199, 200

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 118, 119, 120

16 • [Hiện đại] Ép yêu 100 ngày - Diệp Phi Dạ (Phần I)

1 ... 167, 168, 169

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 176, 177, 178

18 • [Xuyên không] Bần hàn tức phụ - Vọng Giang Ảnh

1 ... 35, 36, 37

19 • [Hiện đại] Cuộc hôn nhân mù quáng - Phong Tử Tam Tam

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238


Thành viên nổi bật 
Sát Phá Lang
Sát Phá Lang
Phèn Chua
Phèn Chua
cò lười
cò lười

Đường Thất Công Tử: bạn vô xem cách đăng truyện mới nghen :D : viewtopic.php?p=3250695#p3250695
Meo meo muội: Các nàng ơi cho ta hỏi , ta muốn đăng truyện mà mãi vẫn không thấy dòng chữ '' tạo đề bài '' nằm đâu cả , cứ đăng nhập là mất chữ đó ngay
Snow cầm thú HD: :D2 ai ta tán cho
ღDuღ: chắc ta tán chớt đứa nào đó quớ -.- :)2
ღ_lucia_ღ: ...
Snow cầm thú HD: Đại đại đại :clap: :clap:
Lãng Nhược Y: Cầu ủng hộ :)2
viewtopic.php?t=408885&start=9
Shop - Đấu giá: Không Bằng Cầm Thú vừa đặt giá 421 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Kyz: @Hoàng Phong Linh: nàng bao nuôi ta thì còn có lý
Đào Sindy: bạn chọn size thôi. Bôi đen chọn size là đc
thuy_ngan: chỉnh cỡ chữ trước khi đagư đó bn
Uyên Xưn: ai chỉ em các đăng truyện có cỡ chữ to như trên diễn đàn đi ạ ^^^^
Đào Sindy: Mời các bạn đến với clb vui vẻ :))
Xem thêm: viewtopic.php?t=383268&p=3322620#p3322620
Lily_Carlos: À vậy chàng ấy off r. Pp ss e cũng off đây
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: à, on trên này á
Lily_Carlos: Vẫn on mà ^^
Windwanderer: mệt quá, tư liệu làm bài với chẳng tư liệu không làm bài
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: lão miu nhà em lại off -_- sau khi bắn ss... gru gru
Lily_Carlos: Chào ss
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: :shoot: :shoot: bắn teo ca
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: :no: sao lại bắn đệ :no:
MarisMiu: Tuyết: Đệ đệ tốt  :shoot:
MarisMiu: thôi thôi, k chơi :)))
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: hà lú u
Windwanderer: thắng ta cho mi thêm 500 điểm
Etalts: chào các tiểu tỷ, tiểu ca
MarisMiu: Wind: nghe có thuyết âm mưu ở đây ((((
Windwanderer: chơi trò chơi không Miu, thua ta kêu chị, thắng mi kêu ta là anh
MarisMiu: Mun: Mô, ta nhận đâu, chưa nhận mà
Windwanderer: nhận cho cố rồi chẳng biết ai vào ai

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.