Diễn đàn Lê Quý Đôn

Chúc mừng Kimanh520 vừa nhặt được bao lì xì chứa 11 điểm! (vài giây trước) (hướng dẫn)≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 180 bài ] 

Hào môn thuần luyến: Bạn gái đậu phụ em là lớn nhất - Ưu Nha

 
Có bài mới 04.06.2016, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 733
Được thanks: 2110 lần
Điểm: 10.25
Tài sản riêng:
Có bài mới [Hiện đại] Hào môn thuần luyến: Bạn gái đậu phụ em là lớn nhất - Ưu Nha - Điểm: 7
Hào môn thuần luyến : Bạn gái đậu phụ em là lớn nhất

images


Tác giả: Ưu Nha

Số chương: 172 chương

Nguồn truyện: diễn đàn Lê Quý Đôn

Convert: ngocquynh520 - diễn đàn Lê Quý Đôn

Editor: Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Giới thiệu nội dung :

Thời điểm cô thích anh, anh vẫn lạnh lùng, thờ ơ;

Thời điểm cô yêu anh, anh bắt đầu thích cô;

Thời điểm cô không còn thương anh nữa, anh mới vừa yêu cô.

Rốt cuộc,

Chung quy là do cô yêu quá nhanh hay là anh không theo kịp tiết tấu?

Nếu như,

Trời cao thương anh, cho anh thêm một cơ hội,

Vậy anh có thể lại được nhìn thấy, cô vì anh mà tự nguyện uống ly rượu độc kia không?

Nếu như,...


P/S: Lần đầu edit truyện riêng, mong mọi người ủng hộ . Truyện này mình  sẽ  cố gắng 2 ngày 1 chương. Cám ơn mọi người ủng hộ.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 18.12.2017, 20:02, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Ngọc Hân, bangyeong, saoxoay
     
Có bài mới 05.06.2016, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 733
Được thanks: 2110 lần
Điểm: 10.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hào môn thuần luyến : Bạn gái đậu phụ em là lớn nhất - Ưu Nha - Điểm: 10
Chương 1 : Nữ ma đầu

Edit : Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

Tập đoàn Thái tử, lầu mười sáu.

Một người phụ nữ thoạt nhìn rất chuyên nghiệp gõ cửa đi vào văn phòng chủ quản bộ phận hành chính, chỉ thấy cô kính cẩn lễ phép hỏi: "Quản lý Dương, hôm nay có rất nhiều người tới phỏng vấn, xin hỏi chị có nhìn trúng người nào không?"

Người được gọi là quản lý Dương là một  người phụ nữ trẻ tuổi khẽ hừ một tiếng, bộ mặt khinh thường trả lời: " Chị chưa vừa mắt người nào. Người thì có dáng dấp, diện mạo cao sang, trang điểm lòe loẹt giống tiểu thư ngồi trên sofa ở các câu lạc bộ hộp đêm, những người như vậy sao có thể vào tập đoàn Thái Tử làm việc đây? Nhìn đi. Chị lại phải tiếp tục khổ sở. Đúng rồi, tổ trưởng Lưu, bên ngoài còn bao nhiêu người muốn phỏng vấn nữa?"

"Còn không tới mười người."

"Tốt lắm, vậy chị phải cố gắng hơn nữa, em ra ngoài trước đi."

"Vâng"

Tổ trưởng Lưu nhẹ nhàng bước ra ngoài, chuẩn bị rời khỏi phòng làm việc của chủ quản, cô kính cẩn nở nụ cười, sau đó nhẹ nhàng đóng cửa lại, trong mắt có tia miễn cưỡng. Cô vừa mới ra ngoài chuẩn bị trở về chỗ ngồi của mình, chợt phát hiện trong phòng làm việc các đồng nghiệp đều đứng thẳng nhìn mình chăm chú. Dường như cô bị giật mình, ngay sau đó cô cũng dùng giọng nói uốn éo, yểu điệu như trong phim Hàn kinh điển mở miệng nói: "Ai da, sao các chị nhìn em như vậy chứ, làm trái tim nhỏ bé của em sợ tới mức nhảy loạn lên rồi này."

Đồng nghiệp nóng nảy, nhanh chóng trực tiếp dứt khoát xông về phía trước bao vây trước mặt của tổ trưởng Lưu, từ chỗ ngồi của mình đứng lên căng thẳng, nghiêng thân thể tới chuẩn bị rửa tai lắng nghe tổ trưởng Lưu công bố  tin tức.

"Tổ trưởng, nữ ma đầu  nói gì? Cô ta có hài lòng thí sinh nào không?"

"Còn có thể nói gì? Không phải là những lời nói cay độc cũ rích kia sao, các chị nghe này: " Chị chưa vừa mắt người nào. Người thì có dáng dấp, diện mạo cao sang, trang điểm lòe loẹt giống tiểu thư ngồi trên sofa ở các câu lạc bộ hộp đêm, những người như vậy sao có thể vào tập đoàn Thái Tử làm việc đây?”

Tổ trưởng Lưu nhại lại lời nói lúc nãy như khuôn đúc, hơn nữa động tác huơ chân múa tay của cơ thể có một chút khoa trương, cả người đứng lên nhìn không khác gì Dương chủ quản, quả thật có thể nói là đạt tới trình độ bắt chước giống như khuôn đúc.

Trong lòng mọi người vui vẻ, vì vậy cũng phì cười. Trong ấn tượng của các cô, cái dáng vẻ kệch cỡm đó của Dương chủ quản chính xác là cái dáng vẻ này.

"Hư —— các chị không muốn sống nữa à? Nhỏ giọng dùm một chút, nếu để cho cô ta nghe được, tất cả chúng ta ai cũng đừng nghĩ là sẽ được sống tốt nha."

Thấy gương mặt Lưu tổ trưởng khẩn trương như vậy, mọi người cũng lập tức bớt lại rất nhiều. Dù sao, Dương chủ quản có danh hiệu là "nữ ma đầu ", như vậy có thể thấy được người này thật không dễ chọc.

"Lần này không biết tên nào xui xẻo sẽ nộp đơn trước. Nghĩ về Tiểu Chân đáng thương của chúng ta, rõ ràng người mập như vậy, mà lúc nghỉ làm, rời khỏi công ty lại ốm như thế này, em bây giờ nhìn không nổi nữa." Nói chuyện với đồng nghiệp, đầu tiên là dùng hai tay ra dấu tay thật to, tiếp đó lại khoa tay múa chân ra dấu tay tương đối nhỏ, dáng vẻ dùng tư thế hình thể miêu tả cho các đồng nghiệp trước mặt thấy.

"Các chị nghĩ đi, ba tháng, từ sáu mươi hai kí lô xuống còn năm mươi hai kí lô, tổng cộng sụt mất mười kí lô!"

"Tớ biết Tiểu Chân rất muốn giảm cân, nhưng cả ngày cô ấy bị Nữ ma đầu  đối xử giống như một người hầu sai tới sai lui, giảm mập không ít, nhưng thân thể cũng theo đó mà mệt mỏi suy sụp."

"Đúng vậy đó, Tiểu Chân thật đáng thương! Mặc dù mập mạp , nhưng cũng thật đáng yêu, vừa chăm chỉ tính tình lại tốt, nhưng cuối cùng vẫn không chịu nổi Nữ ma đầu  hành hạ, cứ như vậy mắc bệnh luôn. Nói thật, tớ thấy trên thế giới này có rất ít người chịu người khác hành hạ như Tiểu Chân như vậy."

Hết chương 1


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 10.01.2018, 22:20, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: Huyen Jenzy, QR2, binbong
Có bài mới 10.06.2016, 16:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Phượng Huyền Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 733
Được thanks: 2110 lần
Điểm: 10.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hào môn thuần luyến : Bạn gái đậu phụ em là lớn nhất - Ưu Nha - Điểm: 10
Chương 2 :Xin chào, tôi tên là Quý Tiểu Đông

Edit: Sóc Là Ta – diễn đàn Lê Quý Đôn

"Không biết lần này Nữ Ma Đầu có tuyển một người trai tráng, khỏe mạnh vào đây hay không, nếu không thì sẽ giống chúng ta vậy, kiên trì không tới ba năm sẽ có một ngày chạy trối chết."

"Nữ Ma Đầu cũng không phải là đặc biệt thích người khỏe mạnh, lúc cô ta nhận người vào cũng không có nói nhất định phải giày vò người ta mới thấy vui vẻ, chẳng qua Tiểu Chân không muốn làm nội gián cho nên mới bị cô ta trả thù. Suy nghĩ một chút, thật ra Tiểu Chân cũng vì chúng ta mới bị chỉnh đốn thê thảm như vậy, nhìn bộ dạng cô ấy truyền nước biển trong bệnh viện, tớ thật sự cảm thấy bất bình thay cô ấy."

"Aida, không có cách nào hết mà, hễ lúc nào có Nữ Ma Đầu ở đây, thì lúc đó bộ phận của chúng ta đều gặp phải bão táp. Mọi người hãy đoàn kết giống như trước, tuyệt đối không để cho cô ta nắm được sơ hở của chúng ta."

Vẫn không ai nói gì, Tổ trưởng Lưu dừng lại một chút, sau đó tiếp tục nói: "Tốt lắm, tốt lắm, các chị cũng đừng đoán mò, trở về làm việc thôi. Còn không tới một canh giờ nữa là đến giờ tan tầm rồi, chúng ta kiên trì một chút nữa, xem Nữ Ma Đầu có thể ra chiêu thức gì hoặc là ra cái dạng gì đối với đồng nghiệp mới thôi."

Phía ngoài phòng làm việc, Quản lý Dương vẫn còn bắt các thí sinh lần lượt thi thố.

Mỹ nữ mắt to, khuôn mặt hình trái xoan, bướng bỉnh "xin" đi ra ngoài, nụ cười trên mặt của Quản lý Dương cứng đơ, cố gắng làm như bình thường nhưng không được. Cô vội vã từ trong ngăn kéo lấy ra gương soi mình cùng lớp trang điểm dày đặc trên mặt, vừa nhấp nhẹ đôi môi vừa thuận tay luồng sợi tóc rũ xuống trước trán, khi xác định việc trang điểm đã thật sự hoàn mỹ, sau đó mới cất gương lại chỗ cũ, cô ta mở miệng kêu lên: "Người kế tiếp."

Rất nhanh, nơi cửa liền xuất hiện một cô gái xem ra vẫn còn nhỏ tuổi, diện mạo bình thường đến nỗi không thể bình thường hơn được nữa, cô vừa đi vào vừa nâng gót chân lên không chút tiếng động, nở nụ cười ý vị  lấy lòng nữ giám khảo.

Cảm giác dường như thí sinh kia bị áp bức, cả người Quản lý Dương cũng buông lỏng không ít, cô máy móc nói: "Ngồi đi, giới thiệu sơ lược một chút về bản thân."

"Xin chào, em tên là Quý Tiểu Đông"

Quản lý Dương đã xem qua bảng sơ yếu lý lịch trước đó rồi, có chút giật mình ngắt lời nói: "Chờ một chút, cô thật được gọi là Tiểu Đông, Đông trong Đông Thống mà không phải Đằng Mạn Đằng?"

Trên mặt Quý Tiểu Đông ( chữ Đông có nghĩa là thương yêu) cười có chút mất tự nhiên, cô nhanh chóng giải thích nói: "Cái này là mẹ em đặt tên, thật ra ba em cũng nói gọi Đằng Mạn Đằng sẽ khá hơn chút, nhưng mẹ em kiên trì muốn dùng tên này để thương yêu, có lẽ hi vọng em có thể lấy được nhiều thương yêu hơn thôi."

"Vậy chính bản thân cô có ý kiến gì?"

"Em không có bất kỳ ý kiến gì cả, tên chỉ là một danh xưng mà thôi, chỉ cần không phải quá Lôi Nhân (ý là thiên lôi ấy) là được. Mặc dù chữ Đông rất ít dùng cho tên người, nhưng ít nhất so với Đằng Mạn Đằng ít hơn bảy nét, viết cũng dễ hơn một chút."

"Ừ, không tệ, hãy tiếp tục giới thiệu bản thân cô đi."

Trong lúc Quý Tiểu Đông nói chuyện, Quản lý Dương cũng nhanh chóng xem bảng sơ yếu lý lịch, có thể nói tất cả mọi thứ ở cô đều rất bình thường, người như vậy hiển nhiên không có khả năng sẽ được trúng tuyển.

Đang lúc quản lý Dương để bảng lý lịch xuống, tính toán thời điểm tùy tiện đuổi Quý Tiểu Đông, đột nhiên phát hiện cô chính là người phỏng vấn cuối cùng trong hôm nay. Đến thời điểm hiện tại quản lý Dương đã phỏng vấn sáu mươi, bảy mươi người, thế nhưng không có một người nào khiến cô cảm thấy hài lòng.

Trên thực tế đó cũng không phải là thật,  như cô lúc trước nói dáng dấp của thí sinh nhìn cực kì tệ, nếu không có dáng ngoài thì lời nói cử chỉ khinh phù lang thang, thật ra thì cũng không thiếu những cô gái có hình tượng và năng lực cũng rất tốt tham gia phỏng vấn, nhưng Quản lý Dương rõ ràng rất không thích từ khi mới vào cửa, cảm giác họ sẽ là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với mình, vì vậy cô thà tuyển một người bình thường về mọi mặt vào công ty, nói không chừng còn có thể đem lợi nhuận đến với mình.


Hết chương 2


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 10.01.2018, 22:21, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sóc Là Ta về bài viết trên: QR2
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 180 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: A Cửu, Alexa [Bot], Banmaixanh_213, Bích Ngọc, halinh0712, hateluv, hue le, Huong 0604, Huong87, Hạ Thiên Vũ, M.H.Lena, neyiah109, Nguyễn tuyết, saoxoay, Thu Trang :-(, Tiên Ca, Tuean, Túi dấm nhỏ, Ôri và 1217 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
[Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 151, 152, 153

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

3 • [Xuyên không] Quỷ vương độc sủng Sát phi - Phi Nghiên

1 ... 32, 33, 34

4 • [Hiện đại - Nữ phụ văn] Bản lĩnh của nữ phụ - My Ngoc 132

1 ... 69, 70, 71

5 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

6 • [Mau xuyên - Sắc] Nữ tiến sĩ điên cuồng Chế tạo người máy Dục Niệm Nô - Trần Hướng Nam

1 ... 84, 85, 86

7 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

8 • [Hiện đại] Kinh thành Tam thiếu Ông xã gõ cửa lúc nửa đêm - Cát Tường Dạ

1 ... 110, 111, 112

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 7/2]

1 ... 52, 53, 54

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt - Bồ Đề Khổ Tâm

1 ... 105, 106, 107

11 • [Cổ đại] Xướng môn nữ hầu - Tần Giản

1 ... 78, 79, 80

12 • [Cổ đại] Thịnh thế đế sủng Đích nữ hoàng hậu - Thiên Mai

1 ... 34, 35, 36

13 • [Hiện đại] Chọc giận cô vợ nhỏ Ông xã tổng tài quá kiêu ngạo - Xảo Linh

1 ... 74, 75, 76

14 • [Hiện đại - Hắc bang] Huyết tình hắc đạo - Huyền Namida

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại] Cục cưng vô địch Cha người bị Fire rồi! - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 93, 94, 95

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 158, 159, 160

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 236, 237, 238

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Trọng sinh chi thứ nữ tâm kế - Tô Tiểu Lương

1 ... 60, 61, 62

20 • [Hiện đại] Cục cưng yêu quý nhất của Boss - Lại Ly Hôn

1 ... 52, 53, 54


Thành viên nổi bật 
lamhan0123
lamhan0123
trantuyetnhi
trantuyetnhi
Bách Linh Uyển
Bách Linh Uyển

Lì xì 2018: Chúc mừng nhocchichikaa vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng anvils2_99 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng shooting star vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng bekimnguu vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng thuyuyen_4293 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng gemk vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 455 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Lì xì 2018: Chúc mừng aline1207 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 409 điểm để mua Bướm Trắng
♥ Maybe ♥: =)))
TranGemy: các mị đi săn kì xì hớt rùi :3
Lì xì 2018: Chúc mừng Hana10599 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng fanykute1403 vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: hà lú u, có ai hơm :wave:
Lì xì 2018: Chúc mừng Diệp Lam Tuyêt vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng nhu love vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Vịt bầu vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng hoatieuy vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mei Lei vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Katherina Phạm vừa nhặt được bao lì xì chứa 19 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng salemsmall vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng ar susi vừa nhặt được bao lì xì chứa 20 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Thủy tinh tinh vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Lì xì 2018: Chúc mừng Snowplain vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Tiêu Thiên Tuyết vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng laila92 vừa nhặt được bao lì xì chứa 28 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Mễ Trùng đại nhân vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng linhruby vừa nhặt được bao lì xì chứa 26 điểm!
Lì xì 2018: Chúc mừng Louis Thùy Trang vừa nhặt được bao lì xì chứa 27 điểm!

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.