Diễn đàn Lê Quý Đôn


Chuyên mục đã khoá Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 45 bài ] 

_Gió_ ( Đã trả lời câu hỏi vòng 3)

 
Có bài mới 26.06.2016, 18:48
Hình đại diện của thành viên
Admin Fanpage
Admin Fanpage
 
Ngày tham gia: 11.05.2016, 12:15
Bài viết: 1834
Được thanks: 276 lần
Điểm: 0.68
Tài sản riêng:
Có bài mới [Miss 2016 ] _Gió_ (SBD 24) ( Đã trả lời câu hỏi vòng 3) - Điểm: 10
Trước tiên cho Gió gửi lời chào thân ái đến tất cả mọi người  :speaker: Anhonhaseyo hê hê chiều hảo, chúc mọi người thành công đạt giải  a
Sau đó là trích đoạn hết sức ngắn gọn của tớ
Tớ tên Nguyễn Lê Quỳnh Hương ( vui thì lũ bạn gọi là Hương buồn thì chúng gọi là heo -_-!!!!) Nay vừa tròn 16 cái xuân .
Sở thích ăn, ngủ, tiền, kẹo, truyện, ngắm mỹ nữ, soái ca.
Tớ cung thiên bình ạ
Nghề nghiệp hàng không ( thiệt ra là ăn hàng ở không)
Chiều cao: nếu thi hoa hậu đã bị đá từ vòng gởi xe 1m 52 , :cry:
Cân nặng 43kg ( em ốm mà)
Tính tình :sáng nắng chiều mưa trưa hâm hâm,nhiều khi điên không rõ lý do, lúc nói nhiều đến két cũng kể ( biện pháp nói quá) lúc im lặng đến .... đến gì nhỉ thôi kệ khó quá bỏ qua đi ạ.
Giới tính nhiều khi cũng không rõ. Chả ai chịu xem tớ là nữ, cũng tại cái tật thấy gái tươm tướp ạ, chịu thôi gái đẹp xinh ra để ngắm mà hê hê
Sau đây là hình ảnh của em nó


Attachment:
IMG_20160626_8.png


Attachment:
IMG_20160626_5.png


Attachment:
IMG_20160626_7.png


Attachment:
IMG_20160626_6.png


1/ Điều gì đưa bạn đến với diễn đàn Lê Quý Đôn? Và hiện tại, điều gì giữ bạn ở lại diễn đàn Lê Quý Đôn?

  ☆ Tớ lười, lười đến nỗi dù rất ham truyện nhưng sẽ chẳng bao giờ chịu đăng kí, nói chính xác là đọc chùa. Cũng vì vậy mà kể từ lúc tình cờ vào một buổi sáng không trăng không sao, click vào link của một kho truyện khổng lồ cho đến lúc chính thức trở thành một member ăn bám người thân cũng là chuyện của một năm sau đó.  :)2 Cũng nhờ thấy tội lỗi với các editor và tác giả , hơn nữa cũng muốn viết thử để xem tài năng đến đâu, nên dù là một tên ma mới toanh tò te hơn một tiếng đồng hồ để mò mail kích hoạt, cũng không bỏ cuộc, nhờ lần siêng đột suất ấy tớ đến với diễn đàn. :-D  Cái này cũng được xem là tình cờ đi?
    Như mọi người biết đó, nếu là thú vui nhất thời, dễ đến cũng sẽ dễ đi, nhưng chân tớ vẫn chẳng thể rời khỏi nơi được gọi là thế giới ảo này, vì cảm xúc mà nó đem đến là thật. Tớ có gia đình. Những người luôn quan tâm đến tớ, dù thế giới bên ngoài có ghét bỏ tớ, quay lưng với tớ, thì nơi này vẫn có những người khiến tớ bật cười. Thế thôi.  

2/ Ai là người bạn yêu quý (ấn tượng) nhất ở diễn đàn? Vì sao?

   ☆ Tớ quý tất cả mọi người, tớ quý ss, tmod - những người luôn hết mình cống hiến cho diễn đàn, đóng vai trò là người quản lí để diễn đàn ngày một tốt hơn, là người bảo vệ công lí, xử lí tốt những vụ kiện, là những người tổ chức sân chơi giải trí; tôi quý desiner- những người đã đem đến màu sắc cho diễn đàn, có người thiết kế, những công trình mới có thể hoàn hảo; tớ quý gia đình tớ, nơi tớ có thể ăn đậu hũ miễn phí, ăn bám công khai, ăn vạ trắng trợn. Nhưng nếu có đệm từ nhất vào thì có ba người, ba người này tớ dành tình cảm như nhau nên ai trước ai sau ta sẽ xét theo thời gian vậy. Đầu tiên là tỷ tỷ con mèo lười, tỷ là người đầu tiên đã chỉ cho tớ biết làm thế nào để chỉnh cỡ chữ, làm thế nào để áp dụng những phần mền khác của diễn đàn, tỷ chẳng cáu gắt, chẳng chê tớ phiền, cho tớ một cánh tay giữa nơi lạc lỏng, xa lạ những ngày đầu. Tỷ tỷ của tớ lười nhưng rất tốt, cực kì tốt. Thứ hai là nương Cát Hy, nương của tớ đáng yêu, trắng trắng, tròn tròn, nương dễ nói chuyện và đặc biệt lười giống tớ, ngoài bạn thân, nương là địa điểm hợp lí để tớ xả stress, là người luôn sẵn sàng nghe tớ lải nhải chuyện không đâu, cho nên, nương ơi, ế cũng không sao, con nuôi ^_<. Thứ ba là bà ngoại Nara nguyễn, ngoại hay ăn vạ, kiểu như Huơng nhi không thuơng ngoại nữa oaoa :cry: , đôi khi cũng rất người già than thân trách phận, thôi thôi để con cướp nhà người ta nuôi cả ngoại vậy. :sweat:

3/ Bạn đã, đang hoặc sẽ có những đóng góp gì cho diễn đàn Lê Quý Đôn?

   ☆ Sống là cống hiến, nói cho văn vẻ vậy thôi , chứ với tài năng có hạn của tớ thì tầm hai bộ là xong rồi đó, vẫn đang đào với tốc độ ốc sên ạ, người mới sáng tác nên đương nhiên sẽ còn rất nhiều thiếu sót, và tớ đang cố hết sức cải thiện. Tớ sẽ cố gắng thật nhiều để đóng góp hơn nữa đến các độc giả, và vẫn đang là editor gà con à không là tập sự ạ. :speaker:

4/ Nêu vài lý do mà bạn cảm thấy mình có thể trở thành Miss trí tuệ diễn đàn Lê Quý Đôn.

    ☆ Nhìn từ trên xuống, các bạn đủ biết nhan sắc không bằng ai của tớ không thể đem ra làm lý do được rồi, :sofunny:  vẻ ngoài tri thức đương nhiên...... tớ không có. Nhưng tớ cảm thấy mình có thể trở thành Miss trí tuệ bởi tớ đủ thông minh để biết mình đang ở mức nào của cuộc sống, đủ khôn ngoan để chọn cho mình con đường đúng đắn, đủ tự tin để giữ lấy nụ cười mỗi ngày, giữ lấy mặt nạ che đi cảm xúc thật khi cần, đủ bản lĩnh tự đứng lên khi vấp ngã, đủ cứng rắn trước thử thách. Tất cả những điều đó đánh đổi bằng sự nỗ lực không ngừng, và tớ đang làm điều đó. Tớ thừa nhận tớ không phải là người tài giỏi gì , không phải là người đặc biệt trong cuộc sống của người khác, nhưng tớ đủ trí tuệ để khiến mình trở thành người đặc biệt trong chính cuộc sống mình. :smoker4:

5/ Bạn có từng có điều gì không hài lòng về diễn đàn Lê Quý Đôn hoặc ai đó hay vấn đề nào đó ở diễn đàn Lê Quý Đôn hay không?

   ☆ Điều không hài lòng đương nhiên sẽ có, nhưng đều là chi tiết vặt, chẳng hạn như là nên có trung tâm tư vấn, nhiều vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp, hay teencode vẫn còn tồn tại,.... nhưng tớ rất vui rằng ss, tmod đã khắc phục khá tốt. Mong mọi người và ngay cả tớ sẽ tiếp tục cố gắng để khiến cho diễn đàn Lê Quý Đôn ngày càng phát triển :"> .

Bài dự thi vòng 3


                                                                 Tình bạn

   Bạn đã có bao giờ tin một thứ gì đó là mãi mãi, rồi bất chợt nhận ra đó chỉ là ngộ nhận ? Bạn đã bao giờ đem hết lòng tin trao cho một người , rồi nhận ra thứ tình cảm ấy còn dễ vỡ hơn cả thủy tinh? Những cảm giác ấy tôi đều đã trải qua ... ..... Đau lắm! Nhưng may mắn ... kịp tìm lại nhau giữa dòng đời vội vã .
  Tôi quen nhỏ từ cái thời "cởi truồng tắm mương", lớn lên, cùng đi học, cùng dầm mưa , cùng trốn tiết, và cùng bị đánh ... Nhỏ sớm mất cha mẹ , nên sống với bà ngoại , vì vậy tình cảm và sự quan tâm tôi dành cho nhỏ càng gấp bội , không phải thuơng hại , mà là bù đắp . Thế rồi những năm tháng học trò nhanh trôi qua trong sự hồn nhiên tuổi trẻ
Nhưng thời gian chính là thử thách lớn nhất , có những thứ .... rồi sẽ phai mờ dần .
Sài Gòn vẫn vậy, vẫn bất ngờ với những trận mưa trái mùa , thất thường như tính cách một đứa con gái . Trời đang nắng chang chang bỗng đổ mưa ầm ầm , đến nhanh cũng đi nhanh .
  Sau một tháng vùi đầu vào sách vở, cuối cùng hai đứa cũng thành công đỗ vào trường ngoại thương . Những con nhóc quê xách hành lí lên thành phố với mơ ước về tương lai tươi đẹp
  Ban đầu , cũng có chỗ không quen, nhưng nhanh chóng,  chúng tôi đã hòa nhập vào hơi thở của đất Sài thành nhộn nhịp này .
  Và chuyện gì đến cũng sẽ đến .Nhỏ yêu hắn -  một công tử nhà giàu với vẻ ngoài bảnh , chảnh . Nhưng hắn lại là một tên sở khanh . Tôi biết, nhưng khuyên bao lần nhỏ vẫn không nghe . Có lẽ tình yêu đã khiến nhỏ mù quáng và thậm chí sai lầm .
  Thứ tình cảm ấy ngày càng lớn cũng là lúc tình bạn giữa chúng tôi ngày càng rạn nứt , khoảng cách vô hình ấy là thứ tôi không có cách hàn gắn , thứ tình bạn xa vời ấy giờ đây cố níu cũng không được .
  Nhỏ ở bên hắn, âm thầm và lặng lẽ , như tôi bên nhỏ chọn cách im lặng . Hắn không đồng ý , cũng không từ chối sự hiện diện của nhỏ trong cuộc sống của mình , bởi lẽ con ong có bao giờ từ chối mật, kẻ sở khanh có bao giờ bỏ qua cho những bông hoa tự dâng đến miệng hắn . Chính điều ấy làm nhỏ ảo tưởng, sống trong hạnh phúc tự mình thêu dệt . Có lẽ , nhỏ cũng biết nhưng lại không muốn thức dậy khỏi giấc mơ đẹp ấy , mà vô tình bỏ lại bên lề đời ...đôi tay tôi .
  Song tiệc vui nào rồi cũng sẽ tàn , giấc mộng đẹp đến đâu cũng là mộng , dù muốn hay không cũng phải quay về với thực tại . Vì hắn, nhỏ bỏ đi ước mơ tươi đẹp, hoài bão của mình , nên giờ đây , mất hắn, nhỏ chẳng còn gì cả ...
Buông đôi chân khắp ngóc ngách Sài Gòn , cơn mưa lại bất chợt đổ xuống . Người đi đường vội ùa vào mái hiên bên đường để trú  . Con đường đang tấp nập bỗng trống trải hẳn , chỉ còn vài chiếc xe đang chạy vội , nước mưa bắn tung tóe vào một bóng dáng nhỏ bé bên đường . Nhỏ ngồi đó , dùng đôi tay nhỏ bé ôm thân gầy , khuôn mặt lấm lem , không rõ là nước mưa hay nước mắt . Tôi đứng đó , nhìn nhỏ, đôi chân muốn bước đến nhưng lại sợ ... một nỗi sợ vô hình mà chính tôi cũng không rõ .  
  Đến một ngày , khi tôi không tìm thấy nhỏ , tôi như điên lên . Tôi yêu nhỏ , yêu theo cách đơn thuần của một người con gái yêu nhỏ bạn thân .  Nên bây giờ , ngu ngốc mà theo chân nhỏ , cả ngày trời không thấy nhỏ , gọi thuê bao , nhắn tin không trả lời , tôi sợ nhỏ ngu ngốc mà tìm đến cái chết như bao người con gái lầm lỡ ,dại dột khác .
  Và rồi tôi đã thở phào khi thấy bóng hình nho nhỏ quen thuộc . Nắng chiều dịu dàng chiếu lên bãi cát, từng cơn sóng khẽ gõ vào bờ , nghe ra giai điệu biển cả, an bình đến lạ , nhưng người con gái ấy sao cô độc đến thế .
  Tôi khẽ ngồi xuống bên cạnh nhỏ . Nhỏ thì thào , nói như là tự vấn :
   - Ngay từ đầu tao đã sai rồi . Tao ngốc nhỉ ? Mất hết rồi mày ạ , mất hết rồi . Tao không đau nữa , không khóc nữa , tao mất cảm giác rồi sao?
   Tôi nắm bàn tay nhỏ, bắt nhỏ nắm một nắm cát , cát theo kẻ tay , rơi ra ngoài :
  - Không , mày trưởng thành rồi . Ngốc , mày còn tao . Thấy không , mày nắm càng chặt nó sẽ càng mau rơi ra , tay mày sẽ trống rỗng . Nhưng nếu mày xòe tay ra , tao nhất định sẽ thay mày đổ đầy cát vào tay, giúp mày giữ thật chặt . Đừng lo , còn tao đây , mệt dựa vào vai tao , khóc tao lau giúp mày ,  đau tao thay mày chịu , tao sẽ là cảm xúc của mày .
   - Mày thương hại tao sao , tại sao lại quan tâm tao đến thế ?
  Tôi bật cười , cười thật lớn, cười mà nước mắt cứ liên tục chảy ra
   - 19 năm thuơng hại sao? Mày quá đề cao tao rồi đó . Tim tao cũng làm bằng xương , bằng thịt , cũng biết đau đấy . Nếu thuơng hại , tao sẽ không ở đây với mày đâu . Mày có nghĩ vậy không?
  Phải . Nếu chỉ là thuơng hại sao tôi phải cùng nhỏ trải qua nhiều chuyện như thế ? Phải lo lắng kiếm tìm nhỏ giữa biển người mênh mông này ? Phải như bóng , âm thầm lặng lẽ mà theo nhỏ , nhìn nhỏ đau , tim tôi đau gấp bội . Nhìn nhỏ tổn thuơng, tôi chỉ muốn hung hăng tát cho hắn một bạt tai . Nhưng lại sợ , làm mất đi vẻ đẹp của mối tình đầu mà nhỏ ấp ủ .
   Nhỏ bật khóc . Hai đứa dựa vào nhau,lại lâm vào im lặng , có lẽ cả hai đều đã tìm ra con đường cho mình ,  chỗ dựa cho mình ... tình bạn .
   Sóng mãi xô vào bờ , như chấp niệm về tình bạn vẫn như dòng hải lưu ấm nóng chảy trong tim mỗi người . Nếu thiếu đi tình bạn , cuộc sống sẽ tẻ nhạt và vô nghĩa , thật đó!


             Tôi tự hỏi : sóng sẽ xô về đâu
              Giữa dòng đời vẫn luôn vội vã ?
             Hay bờ kia chính là bến đậu
             Để sóng nhỏ viết nên lời ca ?  
  
              Tôi tự hỏi : con thuyền ra khơi
              Đi đến đâu và bao giờ trở lại ?
              Biết hay không nơi vùng quê yên ả
             Có bao người thấp thỏm , thuyền ơi ?

             Tôi tự hỏi : tình yêu là chi
             Mà đôi khi một đi không trở lại ?
            Tạo ngã rẽ giữa đời người phẳng lặng
             Bán linh hồn , và một nửa trái tim ?

                                        Tác giả   _ Gió_

     Sở trường em chỉ có như vậy , cảm ơn vì đã xem * cúi đầu*
    Chúc cuộc thi thành công tốt đẹpĐã sửa bởi _Gió_ lúc 10.08.2016, 13:20, lần sửa thứ 22.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 26.06.2016, 18:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 23.03.2016, 20:18
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 3000
Được thanks: 563 lần
Điểm: 2.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2016 ] _Gió_ ( SBD 26)
Ngoại vào ủng hộ hương nhi nà
CỐ LÊN NHÁ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 26.06.2016, 18:53
Hình đại diện của thành viên
Admin Fanpage
Admin Fanpage
 
Ngày tham gia: 11.05.2016, 12:15
Bài viết: 1834
Được thanks: 276 lần
Điểm: 0.68
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2016 ] _Gió_ ( SBD 26)
nara nguyễn đã viết:
Ngoại vào ủng hộ hương nhi nà
CỐ LÊN NHÁ

Con không đăng hình đuoc


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 26.06.2016, 18:54
Hình đại diện của thành viên
♥♣Mao Thiên Ly♣♥
♥♣Mao Thiên Ly♣♥
 
Ngày tham gia: 22.11.2014, 13:10
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 2489
Được thanks: 3474 lần
Điểm: 6.65
Có bài mới Re: [Miss 2016 ] _Gió_ ( SBD 26) - Điểm: 1
Số báo danh của nàng là 24 nhá, bạn sửa lại đi. Chúc bạn đạt giải cao

Muốn đăng hình cách dễ nhất là bạn đăng vào image.php rồi lấy link ở đó là được


Đã sửa bởi bocap2510 lúc 26.06.2016, 18:56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Có bài mới 26.06.2016, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 23.03.2016, 20:18
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 3000
Được thanks: 563 lần
Điểm: 2.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Miss 2016 ] _Gió_ ( SBD 26) - Điểm: 1
Sao lại không đc, con dẫn link hay lấy từ máy


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 45 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: fliffitty, psbot [Picsearch], Tachbync và 22 khách

Điều hành 

Chưa có (Nếu bạn có khả năng quản lý thì đăng ký)


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cưới chui tổng giám đốc xin bình tĩnh - Ngu Thiên Tầm

1 ... 72, 73, 74

2 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 83, 84, 85

3 • [Xuyên không] Nghịch thiên độc sủng Cuồng phi thật yêu nghiệt - Sa Thần

1 ... 97, 98, 99

4 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 26/06]

1 ... 30, 31, 32

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 19, 20, 21

6 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 115, 116, 117

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Hài] Suỵt! Đại ca bị đè rồi - Bối Nhi Quá Kỳ

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Chị yên lặng bị ăn đi - Phong Hòa Tẫn Khởi

1 ... 67, 68, 69

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ký sự hậu cung - Thập Nguyệt Vi Vi Lương

1 ... 86, 87, 88

11 • [Cổ đại] Ba nghìn sủng ái tại một thân - Tịnh Nguyệt Tư Hoa

1 ... 44, 45, 46

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 83, 84, 85

13 • [Hiện đại] Sợ cưới - Tân Di Chỉ

1 ... 53, 54, 55

14 • [Xuyên không - Điền văn] Xuyên qua làm nông phụ - Uyển Tiểu Uyển

1 ... 31, 32, 33

15 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 25/06]

1, 2, 3, 4, 5

16 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 83, 84, 85

17 • [Hiện đại] Em là định mệnh của đời anh - Tiếu Giai Nhân

1 ... 30, 31, 32

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 28/5)

1 ... 37, 38, 39

[Hiện đại] Cho anh quá khứ của em - Uyển Khanh

1 ... 23, 24, 25

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 100, 101, 102


Thành viên nổi bật 
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Gián
Gián

tawanyorseang: Hd ... toàn trai xinh gái đẹp ko ấy :v
tawanyorseang: Ừ , ls tg học hay hơn nhưng thích ls trung quốc nhất
Snow cầm thú HD: Hèn j :3 lâu lâu thí mặt quen
tawanyorseang: Mấy ông nam chính thì là người quen vs bạn bè của nhau
Snow cầm thú HD: Hồi học sử ta thk nhất ls thế giới, chiến tranh lạnh, ct pháp nhật... hồi đó đọc sử còn dễ hơn ăn cháo :3
tawanyorseang: Liên kết duy nhất là mấy bà nữ chính làm chung trong 1 cty , bà này làm cameo cho phần này , bà kia làm cameo cho phần khác
Snow cầm thú HD: S thấy ng share phần lee vs ông boss có mặt hết mà
tawanyorseang: Ko , mỗi phần 1 cặp đôi vs một câu chuyện khác nhau
tawanyorseang: Hd thúi .. gia biết ls VN luôn nhá :v nghe đồn trên giang hồ có một cuốn sách hình như tên là những chuyện bí mật đằng sau hậu cung thì phải .... sách ghi chép những chuyện xấu của vua chúa thời xưa ấy , t từng đi săn nhưng ko gặp được
Snow cầm thú HD: À gia thần cupid mấy phần đó đều liên wan tới nhau à?
Snow cầm thú HD: Có coi sơ vụ dqp là vợ của ônh vương gia nào sau bị ép gả cho vua cha :)) ls vn k rành mà tính ra sử tq còn biết nhiều hơn
Snow cầm thú HD: Gia à :)) ng đâu cần khai cho ngta bk lộ nghề rồi
tawanyorseang: Hd ... Ừ , giang hồ đồn bả tỏ tình vs ông Lý Long Cơ như v đó
tawanyorseang: Ngta gọi là Cầm thú đội lốt người :3 cầm thú tốt bụng chính là lúc có biến , đêm hắc nguyệt phong cao dễ có chuyện hãm trước giết sau :3
Snow cầm thú HD: Gia của bà dương quý à ta đâu biết
Snow cầm thú HD: Ngta gọi là cầm thú quay đầu lúc chưa tận
tawanyorseang: Hd ... chơi lời hẹn của bà Dương quý phi chi cho xui v =.,=
Mẫu Tử Song Linh: Ấy, hôm nay tốt bụng thế :D3
Snow cầm thú HD: Song pai thím, ngủ ngon, all of best things will come to you ;)
Snow cầm thú HD: Gia à viết lên đá xóa bằng cách chi, nếu có kiếp sau hẹn làm chim liền cánh, cây liền cành, cánh chim đứt thì còn chim nướng, lá rụng rồi cây chỉ có xát xơ
Mẫu Tử Song Linh: Thôi đi ngủ đây, pái pai thím nhá HD
Mẫu Tử Song Linh: HD, cả thế giới biết hết rồi =)) Giấu giếm chi nữa :3
tawanyorseang: Hd .. tên t vs ngưi viết ở phía dưới chân đá tam sinh ấy , lúc xoá nhớ lật ngược nó lên nhá :D3
Snow cầm thú HD: Song ấy ấy có những sự thật ko nên nói ra
tawanyorseang: TGN .. từng có người yêu t như sinh mệnh thì phải :3 .. MK thì t ko nhớ
Mẫu Tử Song Linh: Từng có 1 người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi :3 Kệ soái ca, yêu nhau hết rồi, tui quan tâm làm chi
Snow cầm thú HD: :)) tôn gia ngộ trog truyện j thế

Song ấy ấy ăn nhìu đến khi thấy soái ca lại chạy ra ko kịp

Gia thoai ta đứng đợi ngưi ở bên đá tam sinh
tawanyorseang: Hd .. sao ngưi đi qua cầu luôn r =.,=
tawanyorseang: Chờ MK đi ngang cầu xô xuống sau đó mới yên tâm mà đi tìm TGN :3
Mẫu Tử Song Linh: HD, ít nhất phải ăn hết đồ ăn trên thế giới rồi mới đi chết được
Rùa :kiss4: Cảm ơn Rùa nhiều nha :3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.