Diễn đàn Lê Quý Đôn



≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Tổng hợp các món thạch

 
Có bài mới 13.06.2017, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 8
THẠCH CHANH LEO


images


Nguyên liệu:

Phần nguyên liệu làm Flan:
¬ 250ml sữa tươi
¬ 50ml kem tươi
¬ 30gr đường
¬ 1 trứng nguyên quả + 02 lòng đỏ trứng
¬ ½ muỗng cà phê tinh chất vanilla
¬ 50gr đường để làm caramel

Phần nguyên liệu làm thạch dẻo:
¬ 5gr bột rau câu dẻo
¬ 80gr đường cát trắng
¬ 2 trái chanh dây

Cách làm:

Làm bánh Flan:  
¬ Chanh dây lọc lấy hột qua rây.
¬ Ngâm 5gr bột rau câu dẻo cùng với 500ml nước lạnh trước 15 phút rồi đem nấu cho tan. Khi bột rau câu đã tan thì cho đường vào nấu them 10 phút cho đường tan.
¬ Cuối cùng cho nước chanh dây vào.
¬ Bánh flan đổ theo khuôn nhỏ hoặc cắt thành từng miếng nhỏ hơn phần khuôn đổ thạch.
¬ Cho một ít hạt chanh dây ở đáy khuôn, đổ thạch vào 1/2 khuôn, đem vào tủ mát để chờ lớp thạch đông lại.
¬ Sau đó, xếp bánh flan lên lớp thạch đã vừa đông rồi đổ phủ phần thạch còn lại cho đầy khuôn.
¬ Cất thạch dẻo chanh dây vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng rồi thưởng thức.

Nguồn. Nấu Ăn Không Khó



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 14.06.2017, 11:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 9
Thạch cam

images


Thạch cam thơm mát giàu vitamin C rất tốt cho cơ thể, từng miếng thạch trong suốt ngọt lành chẳng thể chê vào đâu được. Cùng làm món thạch cam ngon mát cho cả nhà nhé, các bé hẳn sẽ rất thích đấy!

images


PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 5g bột agar dẻo (hoặc rau câu giòn tùy thích)
- 350g đường cát
- 2-3 quả cam
- 1,2 lít nước lọc

PHẦN 2: CÁCH LÀM THẠCH CAM

Bước 1: Trộn bột agar với đường cát, hòa tan cùng 1,2 lít nước lọc, ngâm khoảng 10 phút rồi bắt lên bếp nấu.

images


Bước 2: Khi nước thạch sôi lên thì vớt hết bọt cho nước thạch trong, liên tục khuấy đều để thạch và đường hòa tan.

images


Bước 3: Cam bổ đôi, ép lấy nước cam. Tách múi cam ra khỏi vỏ, giữ lại phần vỏ cam.
images


Bước 4: Hòa tan nước thạch rau câu với nước cam thạch hỗn hợp thạch cam.
images


Bước 5: Đổ nước thạch cam vào vỏ cam rồi để nguội.
images


Bước 6: Cất vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h là thạch cam đông đặc lại.
images


Khi ăn dùng dao cắt ra thành từng múi, trang trí ra đĩa. Trời nắng nóng mà được thưởng thức những múi thạch cam mát lạnh, tan trong miệng vị rau câu quyện với hương vị chua ngọt, thơm mát của cam thật là tuyệt.
images
images


Thêm được một món tráng miệng tuyệt ngon cho gia đình mình vào mùa hè này rồi nhé.


Theo Misa (Khám phá)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.06.2017, 17:02
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 07.06.2017, 15:25
Bài viết: 1
Được thanks: 0 lần
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch
Thêm được một món tráng miệng tuyệt ngon cho gia đình mình vào mùa hè này rồi nhé.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.06.2017, 09:43
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 20.02.2007, 19:10
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 176
Được thanks: 30 lần
Điểm: 5.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 9
Thạch sữa dưa hấu: Không chỉ đẹp mà còn ngon nữa

Thạch sữa dưa hấu được làm tỉ mẩn thành 3 lớp với màu sắc trắng đỏ xen kẽ vô cùng đẹp mắt.

Để làm thạch dưa hấu bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
150ml nước ép dưa hấu
250ml sữa tươi không đường
30g đường cát
20g lá gelatin

Cách làm:


Bước 1
Đầu tiên ngâm mềm lá gelatin trong nước.
images



Bước 2
Cho sữa vào nồi, thêm đường rồi đun cho đến khi sôi lăn tăn thì tắt lửa. Cho 10g gelatin vào, khuấy cho đến khi tan chảy hết.
images


Bước 3
Rót hỗn hợp vào 1/3 ly thủy tinh, để nguội bớt rồi cho vào tủ lạnh đến khi đông lớp mặt. Phần dư còn lại bạn để ở nhiệt độ phòng để làm thạch 3 lớp.
images



Bước 4
Dưa hấu ép lấy nước sau đó cho 10g gelatin vào khuấy đều rồi bắc lên bếp đun cho đến khi sôi nhẹ thì tắt lửa.
images


Bước 5
Rót hỗn hợp vào 2/3 ly thạch sữa, để nguội bớt rồi cho vào tủ lạnh. Khi lớp mặt đã đông thì lấy ra và rót tiếp lớp thạch sữa vào.
images



Bước 6
Sau khi để mát trong tủ lạnh tầm 4-5 tiếng đồng hồ thì bạn đã có thể thưởng thức món thạch sữa dưa hấu rồi đấy! Khi ăn bạn đừng quên trang trí cùng với dưa hấu để ly thạch thêm phần sinh động nha!
images


Dưa hấu ngon mát là thế, món thạch làm từ dưa hấu lại càng hấp dẫn hơn gấp nhiều phần! Thạch sữa dưa hấu được tỉ mẩn làm thành 3 lớp với màu sắc trắng đỏ xen kẽ vô cùng đẹp mắt. Sau mỗi bữa cơm gia đình hay có bạn đến chơi nhà, một cốc thạch ngon mắt thật thích hợp để cùng quây quần nhâm nhi khi tiết trời bỗng chuyển hanh hao nắng!
images


Chúc các bạn thành công với cách làm thạch dưa hấu này nhé!


Nguồn: BSC

Lily / Theo Trí Thức Trẻ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 10
THẠCH MƠ BÁNH FLAN


images


Món thạch mơ nhân flan này được chia làm 3 công đoạn chính:
¬ Làm mứt và sirô mơ
¬ Làm flan
¬ Làm thạch

Làm mứt và sirô mơ:
¬ 500g quả mơ tươi để chín kỹ. Mơ chín kỹ là khi quả mơ chuyển màu vàng sậm, sờ vào mềm tay (nhưng không nhũn, thối nhé)
¬ 200g đường trắng
¬ 200ml nước

¬ Mơ rửa sạch, tách riêng phần cùi và hạt.
¬ Cho mơ, hạt mơ và đường vào nồi, thêm 200ml nước, đun sôi trên bếp thì vặn lửa nhỏ liu riu.
¬ Đun đến khi nước cạn còn một nửa, miếng mơ trong và chuyển màu hổ phách là được.
¬ Lọc phần nước và phần cái để riêng. Phần nước thu được xi¬rô mơ đậm đặc. Xi¬rô này có thể dùng để pha nước uống, tẩm ướp đồ ăn hoặc làm thạch, làm kem, pannacotta đều ổn. Phần bã, bạn nhặt bỏ hạt mơ, giữ lại phần thịt quả lúc này là mứt mơ. Mứt mơ có thể nhón ăn như một món ăn vặt, cũng có thể dùng vào nấu nướng. Bạn có thể sấy cho mứt mơ se lại, và dẻo. Mình thì để nguyên, cất lọ.
* Nếu bạn có sẵn mơ ngâm lâu năm, thì dùng luôn nước mơ và quả mơ ngâm đó cũng được nhé. Như vậy có thể bỏ qua bước này.

Làm bánh Flan

Làm thạch:
¬ 50¬70ml nước cốt xi¬rô mơ
¬ 600ml nước
¬ 100g đường (có thể điều chỉnh tùy khẩu vị)
¬ 5g bột rau câu (mình dùng nửa gói bột rau câu Con cá dẻo)

¬ Hòa tan tất cả các nguyên liệu trên trong nồi, bắc lên bếp đun sôi, quấy đều, tắt bếp. Để thạch nguội bớt mới tiến hành đổ khuôn.
¬ Dùng một khuôn có đường kính lớn hơn khuôn đựng bánh flan để làm khuôn thạch
¬ Bánh flan lấy ra từ tủ lạnh, dùng 1 lưỡi dao nhỏ, lách một vòng xung quanh thành bánh.
¬ Úp khuôn thạch lên mặt khuôn đựng flan. Nhanh tay lật ngược lại. Nhẹ nhàng rút khuôn bánh flan ra. Lúc này bánh flan đã được trút sang khuôn thạch.
¬ Nếu bánh flan nằm lệch về một phía thì vỗ nhẹ vào thành khuôn để điều chỉnh cho bánh vào giữa.
¬ Nếu phần nước caramen nhiều, chắt hết ra rồi mới tiến hành đổ thạch.
¬ Đổ thạch vào khuôn. Nước thạch sẽ đẩy phần bánh flan nổi lên. Bạn đổ sao cho phần đáy thạch dày khoảng 1cm là được.
¬ Để một lúc cho thạch se mặt, đổ thêm một lớp nữa khoảng 1cm lên trên. Cất vào tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
¬ Lấy thạch ra khỏi khuôn bằng cách: dùng 1 lưỡi dao nhỏ, lách một vòng xung quanh thành khuôn. Úp một chiếc đĩa lên, nhanh tay lật ngược lại. Vỗ vỗ vào thành khuôn để thạch trút ra.

Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:05
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 7
THẠCH CAM DÂU TÂY


images


Nguyên liệu:
¬ 1kg cam tươi ¬ 30g bột làm thạch
¬ Vài quả dâu tây để trang trí (tùy thích)

Cách làm:
Bước 1: Cam bóc sạch vỏ lấy phần thịt quả, cho vào một thố lớn rồi ép lấy nước, lọc bỏ hạt và bã. Bạn có thể để lại vài múi cam to, đẹp để trang trí sau.
Bước 2: Đổ nước cam ép vào nồi, bắc lên bếp đun với lửa vừa và mở nắp.
Bước 3: Từ từ đổ bột thạch đã hòa tan với nước ấm vào, vừa đổ vừa khuấy đều cho bột thạch và nước cam quyện đều. Đun đến khi nước cam sôi thì tắt bếp, để cho nước cam nguội bớt.
Bước 4: Đặt vài múi cam còn chừa lại vào cốc thủy tinh hoặc khuôn thạch, cho thêm một vài miếng dâu tây (hoặc hoa quả tùy ý) rồi mới đổ hỗn hợp nước cam còn hơi nóng vào, để nguội rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng vài tiếng.

Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:08
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 9
THẠCH CHOCOLATE


images


Nguyên liệu:
1000ml nước
150g chocolate đen
30g bột cacao
140g đường
160g sữa đặc
10g thạch rau câu

Cách làm:
¬ Trộn bột cacao với 40g đường.
¬ Đem phần chocolate đen hấp cách thủy.
¬ Trộn phần đường còn lại với bột rau câu.
¬ Đun sôi nước, sau đó đổ phần sữa đặc vào khuấy cho tan sữa.
¬ Khi sữa sôi trở lại thì từ từ đổ phần đường bột rau câu vào, vừa đổ vừa khuấy để phần bột không bị vón cục. Đun sôi trở lại.
¬ Chia đôi phần thạch rau câu sữa này. Một nửa còn lại, đổ sữa đang sôi vào phần chocolate đã nóng chảy. Khuấy đều.
¬ Từ từ đổ phần chocolate sữa trở lại nồi khuấy đều.
¬ Tiếp tục cho phần bột cacao đường ở trên vào nồi chocolate, khuấy đều tay và đợi hỗn hợp sôi trở lại. Lưu ý là cả hai nồi cùng đặt trên bếp và để nhỏ lửa.
¬ Chuẩn bị sẵn khuôn đổ thạch, để vào 1 khay có chứa sẵn nước lã. Dùng 2 thìa giống nhau để vào 2 nồi thạch để đảm bảo khối lượng thạch các màu giống nhau. Lớp đầu tiên là thạch chocolate. Bạn nên cho vài viên đá vào khay đựng khuôn để quá trình đông thạch diễn ra nhanh hơn.
¬ Đợi khi bề mặt thạch chocolate se lại thì đổ tiếp một lớp thạch sữa. Cứ lần lượt từng lớp thạch như vậy cho đến khi đầy khuôn. Bạn nhớ là phải đợi lớp thạch trước se mặt thì mới đổ tiếp lớp thạch sau lên trên.
¬ Sau khi khuôn thạch đã đầy, đợi lớp cuối cùng se mặt thì cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 1 giờ để thạch chocolate đông lại và mát hơn. Lấy ra dùng ngay.

Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 7
THẠCH NGÔ DẺO


images


Nguyên liệu:
3 bắp ngô ngọt vừa
1 gói bột rau câu con cá dẻo
240gr đường
1,7l nước

Cách làm:
¬ Cho ngô vào nồi cùng với 1,7l nước luộc chín.
¬ Khi ngô chín, lấy ra, dùng dao thái mỏng hạt ngô. Nước luộc ngô lọc qua rây để loại bỏ cặn và râu ngô sót lại.
¬ Đường trộn đều với bột rau câu.
¬ Đun sôi lại nước luộc ngô, từ từ đổ hỗn hợp đường bột thạch ở trên vào, vừa đổ vừa lấy đũa khuấy đều.
¬ Đợi hỗn hợp sôi trở lại thì thả ngô vào, khuấy đều lên, cho sôi lại thì tắt bếp.
¬ Đổ thạch ngô ra khuôn đổ thạch hoặc vật chịu nhiệt là được.
¬ Đợi thạch nguội đem để vào tủ lạnh. Dùng mát.
Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:13
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 7
THẠCH DỨA


images


Nguyên liệu:
¬ Nước ép dứa: 500ml
¬ Bột rau câu dẻo: 20gr
¬ Dừa nạo: 20gr
¬ Gia vị: đường.

Cách làm:
¬ Dứa gọt vỏ, cắt mắt bỏ lõi. Cắt thành từng miếng nhỏ và ướp đường trong 6 giờ đồng hồ. Đun hỗn hợp dứa ướp đường trên bếp với lửa nhỏ trong 40 – 50 phút. Tiếp tục để qua đêm cho thắm đường.
¬ Lọc riêng phần nước và xác dứa để riêng. Đun sôi nước ép dứa, khi nước sôi cho bột rau câu dẻo vào. Khuấy liên tục cho bột rau câu hòa tan hoàn toàn.
¬ Cho hỗn hợp rau câu vào khuôn lớn. Để nguội và cho vào tủ lạnh chờ rau câu đông đặc lại. Khi thạch đã đông cứng như mặt gương, chuẩn bị 1 nồi nước ấm để đặt khuôn vào ngâm và tách lấy phần thạch bên trong ra dễ dàng hơn.
¬ Thạch sau khi tách khỏi khuôn thì cắt thành từng miếng nhỏ theo ý thích. Rắc dừa bào lên mặt thạch, xốc đều để thạch được phủ đều dừa.

Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.06.2017, 02:16
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Nháo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 21 Chưa rõ
Bài viết: 1461
Được thanks: 3050 lần
Điểm: 7.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm] Tổng hợp các món thạch - Điểm: 8
THẠCH TRÀ SỮA THÁI


images


Nguyên liệu:
– Đường: 250gr
– Bột thạch: 20gr
– Bột trà xanh: 4 thìa
– Nước: 600ml

Cách làm:
Bước 1: Ngâm bột thạch gelatin vào nước khoảng 15 phút cho tan (chú ý dùng nước lạnh để cho bột thạch tan hết nhé, dùng nước nóng sẽ làm bột thạch bị vón cục lại). Sau đó đặt lên bếp đun, khi hỗn hợp âm ấm thì thêm đường vào, khuấy đều cho đường tan hết. Khi thấy hỗn hợp sôi thì tắt bếp.
Bước 2: Sau đó thêm bột trà xanh vào hỗn hợp và khuấy đều để bột tan hết. Lọc hỗn hợp qua rây để được hỗn hợp mịn nhất.
Bước 3: Tiếp theo đổ hỗn hợp ra khuôn, chờ nguội thì cho vào tủ lạnh khoảng 1¬2 giờ để hỗn hợp đông lại là có thể dùng được. Không chỉ dùng thêm vào trà sữa, kem tươi mà để ăn riêng cũng rất hấp dẫn bởi vị trà xanh man mát xen chút vị đắng dịu nhẹ đấy nhé, mau thưởng thức thạch trà sữa Thái cùng bạn bè và người thân ngay nhé!

Nguồn: Nấu Ăn Không Khó


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Thượng tá không quân xấu xa - Thỏ Thỏ Hồng Nhan Nhiễu

1 ... 27, 28, 29

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 45, 46, 47

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 15, 16, 17

5 • [Hiện Đại] Những bí ẩn của lãnh đạo thú tính - Lý Tiểu Lang

1 ... 64, 65, 66

6 • [Cổ đại] Cung Phi Thượng Vị Ký - Như Ngư Hoa Lạc

1 ... 17, 18, 19

7 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 29/09]

1 ... 14, 15, 16

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại] Hôn nhân không lựa chọn - Yên Hoa

1 ... 19, 20, 21

10 • [Hiện đại] Tình yêu phô trương - Tiếu Giai Nhân

1 ... 8, 9, 10

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 70, 71, 72

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/10)

1 ... 18, 19, 20

13 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 14/10]

1, 2, 3

14 • [Cổ đại] Tiểu sủng phi của nhiếp chính vương - Thụy Tiếu Ngốc

1 ... 14, 15, 16

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Sủng Phi Đường - Đinh Đông Nhất

1 ... 11, 12, 13

16 • [Hiện đại] Tam giác mùa hè (Liệt Đồ) - Giải Tổng

1 ... 5, 6, 7

17 • [Hiện đại] Gặp phải giáo sư độc miệng - Đan Tứ Tịch

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Hiện đại] Chỉ trách lúc trước mắt bị mù - Bản Lật Tử

1 ... 5, 6, 7

19 • [Xuyên không - Đồng nhân] Chân ái vĩnh hằng - Mạn Không

1 ... 8, 9, 10

20 • [Hiện đại] Mật máu cố yêu - Thủy Nguyệt Huyên

1 ... 7, 8, 9


Thành viên nổi bật 
Đường Thất Công Tử
Đường Thất Công Tử
Vu Kỳ
Vu Kỳ
Lily_Carlos
Lily_Carlos

Trâu Bò Siêu Cấp: :wave: hú hú, Trâu hú hú hú
Chu Ngọc Lan: Chị phan em uri :slap:
Độc Bá Thiên: tên e hay lắm...Vạn Thiên Tuế
lanhlungphan: tên gì em @@
Độc Bá Thiên: ss Phan: e kb vs ss lâu lẩu rồi...mà ss có xác nhận đâu :(((
lanhlungphan: độc độc, chị có face nè, haha
lanhlungphan: Cám ơn chu ngọc lan và minhhy nha
lanhlungphan: có ai biết giá trị của mớ đồng cắc xu hào đó không vậy? 1 đồng bằng bao nhiêu xu, bao nhiêu hào. Nếu mua 1 cân gạo thì cần bỏ ra bao nhiêu?
minhhy299: lanhlungphan: bạn Hồ Như, Mai Tuyết Vân và Hoa Sơn Trà đều là tác giả VN và viết truyện rất hay đó
Chu Ngọc Lan: Tỉu phân tiền xưa đa số sài đồng, cắc, xu, hào :)2
Độc Bá Thiên: Lâu lẩu rồi Tiểu Thanh của e cũng ko lên đây  rồi :( :cry3:
Độc Bá Thiên: Quá lâu lẩu rồi  ss ko gặp em và e cũng ko gặp đc ss :hug: thật là nhớ nhớ ngàn nhớ :hug:
lanhlungphan: Lau quá không gặp em, Độc Độc <3
Yêu Nguyệt Trọn Đời: lúc nào cũng vắng nhỉ
Độc Bá Thiên: 3
Yêu Nguyệt Trọn Đời: hi
Độc Bá Thiên: ss Phan :hug: :kiss:
lanhlungphan: big bag, đã tìm và rất đau đầu
Chu Ngọc Lan: Phì... youtube mần ăn như cái quần... dô coi thôi mà quét kênh bảo spam khóa... bà kiện gg đùa :chair:
V.I.P ❤ BIG BANG: Tiểu phân gg thẳng tiến :)2
Niệm Vũ: viewtopic.php?t=398605

PR truyện mạt thế, không gian, nữ cường, HE, edit đều, cầu ủng hộ :bird:
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3274648#p3274648 các bác tiếp tục ủng hộ Giống Rồng của Quốc nhé
lanhlungphan: chị muốn hỏi về một số vấn đề, ví dụ như tiền tệ việt nam ngày xưa, chữ viết và ngôn ngữ.
ღ_kaylee_ღ: 104+105 phế sài muốn nghịch thiên, ma đế cuồng phi:
viewtopic.php?t=404940&p=3274665#p3274665
Cô Quân: Mời you tới với  boxThú cưng cây cảnh có rất nhiều điều thú vị!~~
Cùng chơi game kiếm điểm
Game Thú Cưng Chuyện Chưa  Kể !! Dễ cực kì!!!
Hay đến với các bản tin được update thường xuyên

Điểm Tin Hoa Cây Cảnh
Điểm Tin Thú Cưng, Động Vật
Hạ Quân Nguyệt: Chị Phan, em 75 này, chị tìm tác giả việt làm gì thế?
lanhlungphan: Chị đang đau đầu quá em ơi, giúp chị với!!
lanhlungphan: Ai đây @@
Hạ Quân Nguyệt: chị Phan :hug:  :hug: i nớp vui
lanhlungphan: Có ai biết người Việt Nam nào viết truyện xuyên không hay không? Chỉ Phan với, huhu...

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.