Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 

Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 
Có bài mới 27.05.2016, 19:44
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 07:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 467
Được thanks: 2431 lần
Điểm: 5.56
Có bài mới [Xuyên không] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 10
THẾ NÀO LÀ HIỀN THÊ

Tác Giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Editor: Sắc_Nữ

Nguồn http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1970873

Editor: Tiểu Triệu chương 7 - Chương 27

Link: https://kembluemu.wordpress.com/co-dai/ ... -hien-the/

Attachment:
received_636083099883163.jpeg
received_636083099883163.jpeg [ 88.47 KiB | Đã xem 11884 lần ]


Giới Thiệu:


Thân là hiền thê phải nhịn biểu muội của hắn, nhịn tiểu thiếp của hắn, nhịn mẹ già của hắn?

Ngươi không cho ta vui vui vẻ vẻ sống, còn bắt ta nhìn ngươi sống sung sướng mà vui mừng?

Trời cao muốn nàng xuyên qua là để học tam tòng tứ đức?

Nếu khiến người uất ức không bằng làm cho người ta chết đi trong vui vẻ

Nội dung: xuyên qua thời không, cung đấu, hầu tước, trạch đấu

Biên tập đánh giá:

Nữ nhân hiện đại xuyên qua làm một vương phi Khúc Kinh Cư, trượng phu tâm tư thâm trầm, phụ thân làm việc hoang đường, kế mẫu không phải người tốt.

Sau khi nữ tử xuyên qua, dùng hết thảy phương pháp làm cho chính mình thấy tốt nhất, hoa phục mỹ thực, nhàn nhã tự tại, thuận tiện dạy dỗ tiểu thiếp của trượng phu.

Tiểu thiếp không thành thật? Dạy dỗ! Trượng phu không hơn nói? Dạy dỗ! Mẹ chồng thực thông minh? giả ngu

Nam nhân tốt đều là được dạy dỗ mà ra, ngày lành mới bắt đầu. Ai nói phải tam tòng tức đức mới là nữ nhân tốt?

p/s:truyện này đã được người khác edit rồi, nhưng tiến trình quá chậm. ta làm lại nhưng tự ta edit. Không liên quan gì bên kia. Xem cách hành văn là có thể hiểu. để tránh chuyện vi phạm bản quyền, ta trích luôn  nguồn mà ta ấy edit. Mong rằng thuận buồm xuôi gió không bị thắc mắc gì nữa.Đã sửa bởi sắc_nữ lúc 13.09.2016, 10:48, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn sắc_nữ về bài viết trên: TranMaiTrucLinh, YeHans, copy, darksky27810, maybe_i_love_you, nguyenthimylien
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 27.05.2016, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 07:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 467
Được thanks: 2431 lần
Điểm: 5.56
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Thế Nào Là Hiền Thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 10
Chương 1: Ta là người biết phân rõ đúng sai


sáng sớm, Đoan vuơng phủ không giống như ngày trước, tại phòng bếp hạ nhân bận rộn tới lui, nhưng không thấy một tia rối ren. Bà mã sau khi đem điểm tâm nội viện cần, liền dẫn mấy nha hoàn trở về phòng bếp, sắc mặt chính là có chút khó coi.

"Các tỷ muội làm sao mà sắc mặt khó coi như vậy?"  Người mặc áo tối màu có hàng cúc áo ở giữa đối với bà hỏi, đưa chén trà cấp đối phuơng, có chút ngạc nhiên nói:

" Ngươi không phải đi đưa chính viện sữa đặc, như thế nào lại..."

"Mau đừng nói nưa, sáng sớm hôm nay Vuơng phi mới vừa tỉnh lại, chúng ta là hạ nhân thấp kém làm sao đi vào sân, chỉ thấy vuơng phi bên người Ngân liễu cô nuơng"  nói đến đây, mã bà tử húp một miệng trà, mắt nhìn bốn phía hạ giọng nói "Ta coi ở đông viện, sắc  mặt hạ nhân không đúng lắm, liền vội vàng đã trở lại"

nghe xong lời này, người đàn bà mặc áo tối màu thở dài, nửa là muốn xem náo nhiệtnuwar lại thuơng hại nói " Này trong phủ chưa kịp tháo tháo rèm đỏ xuống đâu"

Vuơng phi gả vào trong vuơng phủ bất quá đã hai tháng, sau đêm tân hôn vuơng gia chưa từng bước lại một bước, hai ngày nay bệnh nặng vuơng gia cũng chỉ ngồi một chút rồi đi, cũng khó trách chính viện trên duói đều không có sắc mặt tốt. Nàng đã từng may mắn gặp qua vuơng phi một lần, khí chất đoan trang, bộ dáng cũng xinh đẹp, cũng không biết vì sao vuơng gia không thích.

" Cũn đừng nói mê sảng nữa, bên ta mới gặp nha hoàn bên người Phùng trắc phi hướng bên này tới". Bà Mã không cần nói hết lời nói thì trong lòng hai người đều hiểu được, ngừng nói chuyện, ai lo làm việc người nấy.

Bên trong chính viện, tất cả nha hoàn thật cẩn thận hầu hạ vuơng phi rửa mặt, dùng chiếc khăn thượng hạng lau xong đầu ngoán tay xanh xao, gầy yếu liền bỏ qua một bên

Khúc Khinh Cư trên đầu tóc đen rối loại, trên mặt không còn vẻ tức giận như mấy ngày trước, gõ̃uosngs vòng tay phỉ thúy tùy ý ném vào trong hộp gỗ lim " Màu sắc này quá lỗi thời rồi"

Kim Trản nghe vậy hơi sững sờ, lập tức đối với mấy thị nữ xua tay, mấy hòm hiện ra trước mặt Khúc Khinh Cư, bên trong là một đôi đối v=cấc loại vòng tay, tơ vàng, khảm châu, ngọc các màu đều có giá trị bất phàm.

Tầm mắt đảo qua dãy vòng tay, cuối cùng chọn lấy cái thích nhất hình vòng ngọc máu gà, màu đỏ vòng ngọc tôn lên cổ tay trắng nõn, đúng là đẹp không nói nên lời.

Thấy thế sắc mặt Kim Trản khẽ biến, ngày xưa vương phi ngại huyết kê vòng ngọc , cho nên chưa bao giờ sủ dụng qua, hiện giờ đúng là liếc mắt một cái đã chọn trúng vòng ngọc này. Nhớ đến mấy ngày nay khi tiến vào vương phủ, trong lòng nàng vi khổ, vương phi chưa xuất giá tính tình vốn ôn hòa, là một nữ nhân mỹ đức, đã biết lúc gả vào hoàng thất như vậy tính tình sẽ phải chịu thiệt thòi

Chú ý tới biểu hiện trên mặt Kim Trản, Khúc Khinh Cư cười khẽ, đứng dậy vươn hai tay để bọn thị nữ thay cho mình bộ váy bằng lụa với phần áo tay rộng đã được lựa chọn kỹ, là váy gấm nền trắng của thục tú. được thuê lên nhiều bông mai đỏ, nhẹ nhàng cử động, phảng phất như những đóa mai thật lay động lòng người.

Bên hông phối túi thơm hình hoa tịnh đế buông xuống vayd và những nút kết bằng ngọc tròn, mái tóc đen mềm mượt như tơ được vấn theo kiểu phi tiên búi bóc, trước trán được vẽ một bông hoa đào diễm lệloong mày lá liễu, cánh mội hồng đào, trơn bóng, chỉ cần liếc mắt nhìn một cái liền làm cho người ta cảm thấy mị hoặc nói không nên lời.

Tự tay cầm lên một trâm rủ hình chim tường vân lên tóc, Khúc Khinh Cư chậm rãi đứng lên, tự cười không cười liếc mắt nhìn cửa sổ

"Giờ cũng đến lúc thỉnh an rồi nhỉ!"

Kim Trản rời khỏi, Mộc Cận nghe vậy liền cười nói lớn: " Vương Phi, mấy ngày trước ngài bị bệnh, vương gia liền nói cho hậu viện làm cho thị thiếp khác không cần quấy rầy người nghỉ ngơi"

"Nga" nhẹ vuốt hoa tai được tết từ hồng ngọc bên tai, Khúc Khinh Cư lười biếng ngồi xuống ghế dựa, điều chỉnh một tư thế thoải mái ngồi, nhận lấy chén nước ấm thông cổ do Ngân Liễu dâng, đưa chén nhỏ sát vào miệng nói: " Một khi đã như vậy, liền phái người đến từng viện đi thông báo, Bồn vương phi vừa mới khỏi, vô cùng thương nhớ các vị trắc phi và thị thiếp"

Bồn đại nha hoàn bên cạnh vương phi nghe vậy liền tao đổi một ánh mắt, tuy rằng không biết vì sao vương phi sau khi tỉnh lại liền thay đổi tính tình rất nhiều, nhưng vẫn theo lời lui ra ngoài

Bước ra khỏi chính viện Kim Trản có chút lo lắng nói: " Sáng sớm hôn nay vương phi tỉnh lại liền không đúng lắm! cũng không biết do đâu"

"Này trong vương phủ, mặt ngoài đối với vương phi tôn kính, lại lén đi Tây viện đút lót cái sườn phi kia đi, Vương phi tuy là nữ tử đã xuất giá, vương gia trừ bỏ ba ngày tôn hôn đã ở tại chính viện, lúc khác lại ở chỗ các thị thiếp, cũng đã khiến vương phi xấu hổ" Ngân Liễu cau mày hạ giọng nói "Kia Phùng trắc phi trưng ra mặt cái tư thái, cho mình là ghê gớm lắm à, cũng chỉ là một cái thị thiếp mà thôi"

Ngọc Trâm nghe được những lời Ngân Liễu nói , liền liếc mắt nhìn chung quanh, thấy không có người gần dây mới nói " Ngươi cũng ít nói hai câu, vương gia tuy là sủng ái Phùng trắc phi, nhưng cũng rất tôn trọng vương phi, cô đừng gây rắc rối cho vương phi nữa"

Như vậy mà là tôn trọng?" Ngân Liễu hừ một tiếng mới nhớ đến chủ tử nhà mình kia tính tình nhu hòa cuối cùng cũng bất đắc dĩ thở dài " thôi. Phùng sườn phi cùng Giang sườn phi nơi đó ta cùng Kim Trản đi mời, các thị thiếp khác thì để nhị đẳng nha hoàn đi mời"

Mộc Cận vẫn không mở miệng, nghe vậy gật đầu: "Như vậy tốt lắm, La thị cùng Hàn thị để Bạch Loa và Phổ Nhị đi mời"

Nha đầu nhất đẳng bên cạnh vương phi lấy hoa làm tên, nhị đẳng lấy dùng tà để gọi, tam đẳng và những nha hoàn lặt vặt thì tùy ý. Mộc Cận bọn họ bốn người họ là do vương phi từu phủ Đức Công mang đi, mọi chuyện tự nhiên sẽ luôn tôn trọng vương phi , chính là vương phủ nhiều miệng lắm phức tạp, lúc vương phi chưa lấy chồng liền chịu kế mẫu lạnh nhạt đối đãi nên chưa học được bản lĩnh quản lí gia đình, cho nên khi đến nơi này, không quá hai tháng liền ngã bệnh.

Mộc Cận vẫn lo lắng cho Vương phi, hiện giờ thấp thoáng thấy được Vương phi có ý đồ muốn xây dựng chỗ dựa vững chắc, liền nhẹ nhàng thở ra, không sợ vương phi tranh, chỉ sợ vương phi tính tình hiền lành trước sau như một.

Mắt thấy nha hoàn bên người lui ra ngoài, Khúc Khinh Cư mới đứng lên , đi đến gương đồng lớn ở trước mặt, tay nghề thợ làm rương rất khéo, mặc dù không xem được rõ ràng như  soi bằng gương thủy ngân, nhưng cũng thấy rõ vóc dáng.

Trong kính nữ tử hình dáng không quá mười sáu, mười bảy tuổi, dung mạo rất được, nếu nàng ta ở cuộc sống hiện đại, bất quá cũng là một nữa sinh trung học xinh đẹp mà thôi, nhớ lại kí ức trong đầu, Khúc Khinh Cư không khỏi thở dài, cha không quan tâm tới, kế mẫu không thương, chồng không yêu, còn có cả một đôi tiểu thiếp phải lo lắng, mà vị nguyên chủ này tính tình lại hiền dịu ( ý là cái người Khúc Khinh Cư thật đã chết í^^) , ở trong vương phủ này phức tạp vậy, mạc danh kì diệu lại bị bệnh nặng, mạc danh kì diệu lại bị một cô gái không biết dịu dàng là gì chiếm cứ thân thể, có thể nói đến chết đều không thể chờ được trời xét công đạo.

"Vương phi, nhà bếp đưa đồ ăn sáng tới ạ"  Ở bên ngoài truyền đến giọng nam hơi mềm nhẹ, chắc là thái giám biết quy củ hoàng thất được phân cho chính phi, ở trong trí nhớ Khúc Khinh Cư, nguyên chủ đối với thái giám này mặc dù không đặc biệt thân cận , nhưng là cực kì khách khí, đơn giản là những điều này khi vướng gia còn chưa phong tước thì đều do chưởng quản nội vụ phân phối.


' Đặt xuống đi" Gảy một chút sợ tua của chiếc trâm rủ bên tóc mai, Khúc Khinh Cư xoay người đi ra ngoài. Ở bên ngoài, Thụy Hương cùng Thục Quỳ cũng nghe được động tĩnh, vội vén rèm tiến vào, một người dìu, một người nâng rèm đỡ Khúc Khinh Cư đi ra ngoài.

Thụy Hương và Thục Quỳ vốn là người trong vương phủ, trong lòng thầm hiểu rằng vương phi đối đãi với các nàng tuy khách khí, nhưng so với bồn người Ngân Liễu, kim Trản, Mộc Cận, Ngọc Trâm thì lại ít tin tưởng hơn rất nhiều, mà chuyện sảy ra mấy ngày trước, sẽ chỉ làm vương phi đối với các nàng sợ chỉ là bất hòa hơn . Cũng may mà vương phi tính tình hiền lành, nếu mà người tính tình khó khăn hơn, các nàng đã sớm bị đuổi đi, làm sao co thể ở lại làm nhất đẳng nha hoàn?

Ngồi xuống trên chiếc bàn gỗ khắc hoa hồng lê mộc bàn tròn, ánh mắt Khúc Khinh Cư quét về phía mặt bàn, một chén canh giò heo hầm rượu, một chén tổ yến và cháo gà, một bàn đồ ăn toàn dầu mỡ, duy nhất nhìn nhẹ chính là dĩa măng tây xào.

vẫy tay cho Thục Quỳ đang tiến lên định chia thức ăn cho nàng lui xuống. Khúc Khinh Cư trên mặt mang ý cười, cười như không cười nhìn mấy người đang khom lưng đứng ở cửa: " mấy người các người là lấy đồ ăn từ phòng bếp?"

"Bẩm vương phi, chúng nô tài đúng là đang ở phòng bếp àm công việc này ạ!" Mấy người này tuy không hiểu tại sao vương phi lại hỏi như vậy, nhưng vẫn trả lời không một chút sợ hãi.

"Hay cho nhà bếp của vương phủ"

Khúc Khinh Cư lười biếng dựa lưng vào ghế, trong lúc mọi người không hiểu gì thì đột nhiên giận tái mặt, phất tay liền đem chén canh giò hầm rượu quét xuống mặt đất, rất nhanh cả phòng đều mùi dầu mỡ " Người đâu, mang xuống đánh"

Tất cả còn chưa kịp phản ứng, sao tự nhiên vương phi tính tình như tượng đất đột nhiên phát tác, tất cả diễn ra nhanh chóng nhưng lại không thấy có người tác động vào.

" Như thế nào, ta là vương phi lại không có quyền sai bảo các ngươi?" Khúc Khinh Cư mắt lạnh híp lại, đứng lên nhìn một lượt các người trong phòng "Hay là phải nói, các ngươi cảm thấy các người trong nhà bếp đối xử khinh thường với ta là lẽ đương nhiên?"

Bị vương phi quét mắt đến, mọi người đồng loạt giật mình, mới vừa kịp phản ứng, vài tên thái giám và mấy bà vù khỏe mạnh đồng loạt tiến đến, bộ dáng muốn đem mấy tên hạ nhân nhà bếp kéo xuống.

Mấy tên hạ nhân bị bắt cũng không dám dãy dụa, còn đồng loạt cầu xin tha tội, thậm chí một cái hạ nhân còn mở miệng hô oan uổng, nói là dâng lên Vương phi chính là món ăn ngon nhất trong phòng bếp.

Ánh mắt thản nhiên nhìn tên hạ nhân  kêu oan, đôi lông mày Khúc Khinh Cư khẽ nhướng lên, thản nhiên mở miệng nói:

" Còn ngẩn ra đó làm gì, mau lôi xuống, mang ra sân đánh, ta sẽ xem các ngươi đánh"

Một tên thái giám thông minh, lanh lợi nghe những lời này, liền móc một cái khăn tay từ trên người ra nhét vào miệng tên  hạ nhân đang kêu oan, sau đó lôi hắn ra sân, thân hình tên thái giám này không được coi là cao lớn nhưng sức lại không nhỏ chút nào.

Những người khác nhìn thấy thế, cũng đi theo tên bị lôi xuống dưới, một tên hạ nhân nhanh nhẹ khác chuẩn bị bàn ghế, mang lên trà bánh chờ vương phi đến xem dùng hình ( xem việc xử phạt ^^)

" Tên thái giám đó tên là gì vậy? Ta thấy hắn rất khỏe" Khúc Khinh Cư bước ra nói, mở miệng hỏi người đang dìu mình là Thục Quỳ.

"Bẩm vương phi, tên tiểu thái giám kia là Tiểu cao tử, là nhiệm vụ quét dọn sân ạ" trong giọng nói của Thục Quỳ bất giác mang theo kính sợ, mà ngay cả động tác so với ngày trước cũng khiêm tốn hơn trước.

"Ta thấy hắn cũng không cao lắm, chi bằng sử lại gọi là Hoàng Dương, giữ chức nội thị thái giám". Khúc Khinh Cư cười khẽ, đi đến trong viện, mấy thái giám đã bị cột vào trên ghế dài, bị gậy đánh xuống bạch bạch.

Ngồi ghế đã được chuẩn bị tốt từ trước, Khúc Khinh Cư thầm đếm đến hai mươi. Sau đó, không nhanh không chậm nói "Trừ bỏ tên vừa nãy to gan dám tranh luận đúng sai với ta, ba người khác đều ngừng"

Nhìn thấy ba người chịu đau nhịn xuống quỳ tạ ơn, nâng chén trà nhấp khẽ một ngụm " Nãy giờ chắc mọi người ở đây đang thắc mắc vì sao ta lại phạt các ngươi?"

Ba tên thái giám đang quỳ nghe thấy những tiếng bốp bốp bên tai vang lên nặng nề, cũng không dám lau mồ hôi trên chán, cứ cúi đầu xuống đất không dám nói năng gì.

" Ta là người biết phải trái, chỉ là do các người trong nhà bếp các ngươi quá đáng, nên ta không thể không trừng phạt các ngươi đôi ba gậy" Đặt tách trà trên tay xuống, trong giọng nói của Khúc Khinh Cư mang theo đôi phần bất đắc dĩ.

Vương phi dù không được nhận sủng ái của vương gia nhưng cũng được hoàng thượng tứ hôn, một cái phòng bếp lại dám khinh người quá đáng? Mọi người ở đây mặc dù nghe lời này không đúng cho lắm, nhưng cũng không ai dám phản bác, họ còn không thấy cái tên kêu oan lúc nãy còn đang bị đánh đó sao!

" Cá vương phủ này không ai không biết ta bị bệnh, thái y cũng dặn qua không được dùng đồ quá dầu mỡ, còn các ngươi lại dâng lên những vật gì hử? Khúc Khinh Cư thở dài, vở vặt sầu bi, tựa như một cái nho nhỏ bị khi dể  "  Ta biết các ngươi lười hầu hạ một cái vương phi bị bệnh, vốn dĩ ta cũng cho rằng chết đi là hết, nhưng nay bệnh ta đã bắt đầu hết, ta liền muốn sống tốt, các ngươi lại cố ý dâng lên thức ăn toàn dầu mỡ, há chẳng phải muốn ta sớm tái phát bệnh sao?"  Nói đến đây lại một tiếng ai thán, nếu không phải lúc này có một người còn đang bị đánh, thì trông bộ dáng này làm cho người ta thấy điềm đạm đáng yêu.

Ba hạ nhân lại dập đầu thỉnh tội , đến việc nghĩ muốn giải thích cũng không dám, chỉ sợ vương phi lại một câu " mạo phạm chủ tử" liềm làm cho họ tiếp tục bị đánh.

Nhìn mấy người dập đầu cũng được kha khá, Khúc Khinh Cư mới tỏ ra đau thương, bị đả kích e rằng không còn sức lực khoát tay áo:  " Bỏ đi, bỏ đi, không cần đánh, tất cả lui xuống đi thôi". Nói xong, qua đầu lại đối với Thụy Hương căn dặn: " mau sai người ban thuốc trị thương cho bọn hắn, dù sao bọn họ cũng là người được vương phủ trọng dụng, không để việc bị thương trì hoãn công việc được"

Bốn người đang quỳ âm thầm kêu khổ, vương phi nói bọn họ được coi trọng  không thể trì hoãn công việc được, như vậy ngày mai dù phải bò cũng phải đi làm, trừ khi chờ bị đuổi khỏi vương phủ, Nhưng bọn họ đều kí văn tự bán thân làm nô tài, bị đuổi ra ngoài sao có được kết cục tốt?

Phân phó chuyện trước mắt xong, Khúc Khinh Cư chậm rãi đứng lên, xoay người chậm nhìn về phía nhóm sườn phi, thị thiếp không biết đã đến từ lúc nào, trên mặt lại làm ra biểu tình  " Các muội tới khi nào, nếu đều đã đến đây, liền vào hết đi"

Nói xong cũng không xem những nữ nhân này có vẻ mặt nào, vịn vào tay Thục Quỳ, hướng vào trong phòng bước điĐã sửa bởi sắc_nữ lúc 29.09.2016, 18:58, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn sắc_nữ về bài viết trên: TranMaiTrucLinh, YeHans, copy, darksky27810
Có bài mới 27.05.2016, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 07:24
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 467
Được thanks: 2431 lần
Điểm: 5.56
Có bài mới Re: [Xuyên Không] Thế Nào Là Hiền Thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 1
do 1 chương mà dài quá nên ta cắt ra làm 2. lần đầu tự edit mong rằng không bị ném đá chọi gạch ^^ mất công ta lại phải dùng gạch đá xây thêm cái biẹt thự. Lịch pót 3, 5, 7


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn sắc_nữ về bài viết trên: TranMaiTrucLinh, YeHans, copy
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 43 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 77, 78, 79

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 51, 52, 53

3 • [Hiện đại - Trọng sinh] Sống lại có anh bên em là đủ - Liễu Như An

1 ... 35, 36, 37

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 86, 87, 88

5 • [Xuyên không - Thú nhân] Kiếm sống nơi hoang dã - Tiêu Dương

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 165, 166, 167

7 • [Hiện đại] Ông xã thần bí không thấy mặt - Cát Tường Dạ

1 ... 122, 123, 124

8 • [Hiện đại] Nhà tù nóng bỏng Tổng giám đốc tha cho tôi đi - Ái Tình Hoa Viên

1 ... 93, 94, 95

9 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 44, 45, 46

10 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 1/12]

1 ... 52, 53, 54

11 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 132, 133, 134

13 • [Xuyên không] Tà vương phúc hắc sủng cuồng phi - Nạp Lan Dạ Anh

1 ... 38, 39, 40

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

16 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 47, 48, 49

17 • [Hiện đại] Nếu em nở rộ gió mát sẽ đến - Thịnh Thế Ái

1 ... 14, 15, 16

18 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cách phát tài của thương phụ - Tiêu Tùy Duyên

1 ... 25, 26, 27

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 25/11)

1 ... 65, 66, 67

20 • [Hiện đại] Khinh Ngữ - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 22, 23, 24


Thành viên nổi bật 
Thư Niệm
Thư Niệm
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc
Sunlia
Sunlia

Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 350 điểm để mua Lồng đèn vàng
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 210 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Ma Nhỏ: Lâu lâu mới lên chưa gì đã bị bom
Ma Nhỏ: Í í  .. mới đi có cái mà không biết mình bị bomb
LogOut Bomb: Windwanderer -> Nhok Alone ( Bin)
Lý do: cẩn thận lựu đạn
Nhok Alone ( Bin): Xin chào ...
Thư Niệm: Bất an
Ma Nhỏ: ....
Shin-sama: hồi hộp
Shop - Đấu giá: phinny vừa đặt giá 204 điểm để mua Giấy chứng nhận kết hôn
Thư Niệm: Phan là thành viên mới nên ko dẫn link đc :)) có gì phan pm nhờ mod
__Phan__: chỉ là link bài viết mà ta @@
__Phan__: là sao @@
__Phan__: Xin lỗi bạn, nội dung bài này chứa thông tin (hoặc chứa đường link) vi phạm quy định. Tài khoản của bạn có thể bị khoá vĩnh viễn nếu bạn vẫn cố tình phát tán tràn lan (spam) nội dung này.

Nội dung spam được tìm thấy trong bài là xxx
Thư Niệm: Quà noel
Đào Sindy: Quà gì thế :D2
__Phan__: sao bỏ link vào thì không đăng tin nhắn được nhỉ @@
__Phan__: Mọi người ủng hộ truyện mình với nhé.
Truyện Thuần Việt: Anh có thích em không?
Cám ơn mn nhiều <3
__Phan__: ư ư
Thư Niệm: Nhận được quà rồi Q nhá :bird: còn ống tiêu bạch ngọc của tuôi đâu :cry2:
Đường Thất Công Tử: 10k đứt ruột :lol:
Cô Quân: Mời you tới box Thú cưng - Cây cảnh
Cùng xem Điểm tin thú cưng, động vật được cập nhật thường xuyên.
Chơi game kiếm điểm
Game giải đố có thưởng
Hay các Mẹo vặt làm vườn cho vườn cây nhà bạn luôn xanh mát~~
Nminhngoc1012: Em cầu bao nuôi ~*o*~
Nminhngoc1012: Sếp hét giá vậy em sợ, em ko dám mua
Nminhngoc1012: sếp mua rồi tặng em đi sếp ;)
Đường Thất Công Tử: chuẩn bị 8k - 10k đi :lol:
Kyz: @tuantrinh: Bao tiền thế ạ?
Shop - Đấu giá: Đường Thất Công Tử vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Đường Thất Công Tử: em táng gia bại sản rồi, cũng muốn lắm :lol:
tuantrinh: không ai giành nhẫn của mình à?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.