Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly

 
Có bài mới 10.05.2016, 16:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.02.2016, 14:28
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 1649
Được thanks: 2641 lần
Điểm: 5.2
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 9
Truyện này là phần 2 của bộ "Diêm vương phúc hắc- Vương phi gây rối" ai chưa xem thì có thể xem qua  link này :-D

images
Vương gia này, ta muốn-Mạt Chi Ly

Tác giả Mạt Chi Ly

Editor : Melodysoyani

Converter:
~WATERY~

Thể loại :
sủng , huyền huyễn

Số chương :
611 trang word (có lẽ là vậy ta cũng không chắc  :sweat: )

Nhân vật chính :Tiểu Vũ x Lưu Quang

Tiến độ edit : rùa bò :))


Giới thiệu :

Phụng thiên thừa vận, lão cha chiếu viết, xuống núi tìm phu, sang năm mới được về nhà .

Nguyệt Tiểu Vũ vừa tỉnh lại còn chưa biết chuyện gì đã xảy ra, một gia  gia nàng xem như cha  hình như một chân đá nàng đi rồi.

....

Mẹ nó! Không phải chỉ là nam nhân thôi sao! Nàng nghênh ngang đi vào tiểu quan quán nổi tiếng nhất kinh thành .Phóng mắt nhìn lên lập tức tìm được mục tiêu!

Một cước dẫm nát chiếc ghế, một tay chống nạnh, tay còn lại chỉ vào nam tử đang cầm quạt lông cười tà mị ,bàn tay nhỏ bé vỗ thật mạnh xuống bàn.

Nam nhân này, ta muốn !

...
MỤC LỤC
Quyển 1:
Mở đầuChương 1Chương 2Chương 3
Chương  4Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8 Chương 9
Chương 10Chương  11Chương  12Chương  13
Chương 14Chương 15Chương  16Chương 17Chương  18
Chương 19Chương 20Chương  21Chương 22Chương 23
Chương  24Chương 25Chương  26Chương 27Chương  28
Chương 29Chương 30Chương 31Chương 32ღ Chương 33ღ Chương 34
Chương 35 Chương  36Chương 37Chương 38Chương 39
Quyển 2
Chương  1Chương 2Chương 3Chương  4Chương  5
Chương]6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10
Chương  11Chương 12 ღ …….Đã sửa bởi Melodysoyani lúc 23.04.2018, 15:35, lần sửa thứ 25.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.05.2016, 12:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.02.2016, 14:28
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 1649
Được thanks: 2641 lần
Điểm: 5.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 10
Mở đầu :

Editor : Melodysoyani

"Á! Nhàm chán !Nhàm chán!"

Minh điện ở địa phủ, một nữ tử  mặc váy hoa hồng nhạt ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách .Nhìn đèn treo sáng chói trên trần nhà, nâng  bàn tay nhỏ bé chỉa một ngón tay ra, một viên trân châu lập tức hiện ra.Chăm chú nhìn lên,ánh sáng chói mắt kia dĩ nhiên là...kim cương ?

Nàng lấy tay vuốt nhè nhẹ xuống dưới ,vẻ mặt  chán nản ném nó ra ngoài .Bên cạnh phòng khách,  phía trước có người đưa màn hình máy tính lên ,hơi nhíu mày mở miệng hỏi:"Vũ lão đại !Không biết lãng phí chính là phạm tội sao ?Ngươi không thích thì đừng hái xuống, hái xuống lại vứt đi , tuy rằng Diêm vương lão đại *tài đại khí thô*,nhưng cũng không thể  chơi đùa thế này chứ !"

*tài đại khí thô* : nhiều vận khí tiền tài( Chậc chắc ý nói nhiều tiền của a )

Nữ tử nghe vậy , nháy mắt khuôn mặt suy sụp gục xuống,bĩu môi nhỏ  người  tựa lưng vào trên ghế sô pha,  nhã nhặn  mang kính đen phía trước làm ra  bộ dạng rất mặt đáng thương đối với nam tử  .

"Ô ô ô...Tiểu Thôi ~Ta rất buồn chán!"

Khuôn mặt không biến sắc của nam tử có  tên gọi là Tiểu Thôi nói: "Nhàm chán thì đi  Vong Xuyên hà  câu cá, không thì  hái hoa trong hoa viên. Còn có thể đi cầu Nại Hà tìm Mạnh bà bàn bạc phương pháp làm canh vong tình !Ách...Điều kiện trước tiên là không được lấy mấy người chúng tôi làm thí nghiệm !Nếu  vẫn còn nhàm chán, thì đi trêu chọc Tiểu Hắc, tìm Tiểu Bạch đấu võ mồm, đi lừa Chung Quỳ lão đại! " Nói đến đây, hắn hít sâu một hơi."Tất cả ở trên, nếu vẫn làm cho ngươi cảm thấy nhàm chán, như vậy  thì ngươi quả quyết cứ đi tìm Diêm Vương lão công của ngươi!Tin tưởng hắn sẽ có cách làm cho ngươi không còn cảm thấy buồn chán!".

Nghe bốn chữ Diêm Vương lão công,nữ tử biến sắc , nhíu mày nói:"Không cần!Ta mới không cần đi tìm hắn!!Hiện tại chính là  tròn một tháng chiến tranh lạnh!Ta mà tìm hắn trước đại biểu ta nhận thua !Ta mới không cần!"

Tiểu Thôi hơi mệt mệt mỏi  xoa nhẹ cái trán, trong lòng không ngừng thở dài .Vị này chính là Diêm Hậu đại nhân của bọn họ!Thật là một yêu tinh thích gây họa khiến  cho người ta không nói được lời nào.Ban đầu tưởng rằng sau khi nàng kết hôn với diêm vương lão đại ,tính tình sẽ có phần bớt  phóng túng một chút  . Huống hồ hiện tại  nàng còn là mẫu thân của một  đứa trẻ .Không nghĩ tới tất cả đều không thay đổi, vẫn như cũ không chịu yên phận. Trực tiếp ném đứa trẻ cho cha mẹ chồng , cả ngày ồn ào đồi đi ra ngoài chơi.

Nói cái gì chiến tranh lạnh,thực ra  cũng là ý nghĩ  của một mình nàng .Lưu Quang lão đại chỉ không đáp ứng ra ngoài dạo chơi với nàng,lo lắng  với tính tình  của nàng sẽ gây tới tai họa gì đó. Nhưng vị chủ này là hết lần này tới lần khác không đạt được mục đích không bỏ qua, rõ ràng không để ý đến lão công nhà mình, rảnh rang là  chạy tới phòng khách hút gió.

Aiz...Hắn chính là người  đáng thương vô tội !Please! Ta vẫn  còn đang  làm báo cáo  tổng kết trên nửa năm ,xin đừng quấy rầy ta OK!?

....

*Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ* thích hợp giết người !Khụ khụ...Cũng thích hợp chạy trốn !

*Nguyệt Hắc Phong Cao Dạ* : cảnh tối đen vào ban đêm  chỉ còn có mặt trăng (chắc vậy ta cũng không rõ  :sweat: )

Nữ tử mặc váy trắng  đi qua cầu Nại Hà đi vào dòng chảy luân hồi,thăm dò nhìn xung quanh hai bên  , sau khi xác định bốn bề vắng lặng.Ngừng lại một chút, nhún người nhảy xuống.

"Ca!Tiểu Vũ nhảy xuống rồi!Ta phải đến cứu nàng!"

  "Xuỵt....."

   Nam tử vừa lên tiếng  đã bị người bên cạnh che miệng lại, xoay đầu qua  tiếp tục nhìn qua hướng bên kia.Ba ánh mắt chớp chớp,chỉ thấy một thân bóng đen  chợt xuất hiện, đứng phía trước  dòng chảy luân hồi nơi ban nãy nữ tử váy trắng vừa nhảy xuống .

Đó là một nam tử có diện mạo vô cùng tuấn mĩ, đôi mày hẹp dài xinh đẹp ,   bạc môi hơi nhếch  lên , vô cùng mị hoặc .Nhưng giờ phút này,trên mặt hắn lại là một nụ cười khổ, nhìn dòng chảy luân hồi hơi hơi lắc đầu, tiếp theo...nhảy xuống.

"Phốc"

Lúc này, ba người trốn ở nơi bí mật gần đó cũng không thể nào bình tĩnh.Vừa   mới chuẩn bị  chạy trốn đi nơi khác., lùi lại  trông thấy phía trước giữa bụi hoa tỏa ra khói nhẹ một xanh một tím .Sương khói  tản  đi,đã hóa thành một vị nam tử áo xanh và một vị nữ tử áo tím.

"Gì?Diêm vương  đại nhân và Tiểu Vũ đều nhảy vào dòng chảy luân hồi ?"Nử tử áo tím nghi hoặc lên tiếng .

Nam tử áo xanh cầm tay nàng, mỉn cười nói:"Ừa! Không chừng cũng giống chúng ta,cảm thấy cuộc sống rất nhàm chán đi,cho nên giờ đi tìm kích thích!" Nói xong lời này, đuôi lông mày khẽ nhấc lên :"Nếu không chúng ta cũng đi ra ngoài chơi?"

Đôi mắt nử tử áo tím  sáng ngờ:"Thật sự có thể chứ?Nhưng nếu như luân hồi...Chúng ta có thể không tìm thấy đối phương hay không?"

"Ha Ha !Yên tâm đi!Bất kể ngươi ở đâu, ta đều có thể tìm được nàng!"

Nam tử ra vẻ cam đoan,thoáng nắm lấy ta của nữ tử thật chặt , tiếp theo hai người nhìn nhau, mỉn cười nhảy xuống.

"Phốc! "Ba người nào đó trên trán tràn đầy vạch đen.

"Ca.....Đây là cái tình huống gì?"

'Nói thật.....ta cũng không biết....."

Nam tử mang theo kính đen vịn đỡ  khuông mắt, trong đầu tràn  ngập dấu chấm hỏi.

"Chẵng lẽ... Hôm nay là ngày tập thể nhảy lầu?"

"..."

"A!Nhàm chán! Nhàm chán!!"

Thiên đình,nam tử  trung niên nào đó mặc phục bào màu vàng sáng chói, một bên ăn bàn đào, bên cạnh ồn ào không biết phải làm sao.Lúc này, thiên binh canh giữ ở ngoài cửa đột nhiên đi vào, cúi đầu chắp tay cung kính nói:"Bệ hạ !Địa phủ phái người đến, nói là có việc bẩm báo!".

Vừa nghe hai chữ địa phủ, nam tử ngồi trên ngai vàng bỗng chốc đứng dậy ánh mắt sáng lên. Bàn tay to vương ra.

"Cho phép hắn tiến vào !"

Người đảm nhiệm việc giao tiếp với thiên giới ở địa phủ, trước giờ đều là phán quan Thôi Liên Quân .Giờ phút này hắn đến gần đại diện ,khom mình hành lễ với nam tử trung ở trên.Liền mở miệng nói:" Bệ hạ !Thần có việc bẩm báo!".

"Được rồi được rồi !Nói trọng điểm!"

Thiên đế có chút không kiên nhẫn phất phất tay ,nhìn phía Lôi Liên Quân,trên mặt tràn đầy chờ mong.Tiểu tử! Ta  đang rất nhàm chán , nếu lần này ngươi  đến không mang  cho ta cái tin tức  thú vị gì, ta liền quyền rủa ngươi cả đời không lấy được vợ !

Ách....Tiểu thôi sửng sốt, gật đầu hít một hơi sâu nói:"Trọng điểm chính là! Diêm Vương đại nhân cùng Diêm Hậu đại nhân hai người vào tối hôm qua nhảy vào dòng chảy luân hồi! Hiện tại không biết sống hay chết, không rõ hành tung! Báo cáo hết!"

Oanh! Một đạo sét đánh xuống, có lẽ hai người Thiên Lôi và Điện Mẫu lại cãi nhau.

Thiên đế sửng sốt chừng mười lăm giây,thoáng chốc mới đứng dậy cắn môi dưới nước mắt lưng tròng:" Ô ô ô....Những đứa trẻ không đáng yêu, đều đã làm cha mẹ rồi ....vẫn cứ  không đáng yêu như vậy..."

~ ~~~~~

@Hoàng Thiên : Ta chính thức khai hố rồi nhé nàng  :">

@Nevercry : Theo ta biết thì bộ này người ta ngưng edit khoảng 2 năm rồi nhé nàng ,  ta bắt đầu edit lại  :)Đã sửa bởi Melodysoyani lúc 05.09.2017, 11:51, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.05.2016, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.02.2016, 14:28
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 1649
Được thanks: 2641 lần
Điểm: 5.2
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Vương gia này, ta muốn - Mạt Chi Ly - Điểm: 11
Quyển 1 :Kế hoạch tìm phu của yêu nữ luân hồi

Chương 1 : Gia gia cái gì? Ta là phụ thân của ngươi

Editor :Melodysoyani

Khi Tiểu Vũ tỉnh lại,là đang ở  một vùng thôn quê hoang dã .Cái ót truyền đến một trận đau đớn ,nàng đưa tay ra sờ,hình như là sưng lên,nhưng cũng may là không có rách da  chảy máu hay  gì đó .

Cả người đau đớn như là bị xe tải đè lên,nàng ngọ ngoạy đứng lên , mới phát hiện  hình như bản thân đang đứng trên một ngọn núi ? Đầu óc mờ mịt nên nó cứ quay vòng vòng, nhìn lại cái cái trên người .Nàng đây là....Xuyên qua ? Hay là mất trí nhớ ?

Cẩn thận suy nghĩ hồi tưởng,trong đầu có đủ loại cảnh tượng hỗn tạp đan xen nhau.Đều là những mảnh ngắt đoạn , không có cái nào hoàn chỉnh .Có ở hiện đại , có ở cỗ đại ? Ai? Còn giống như có Dương Quá, Hứa Tiên? Bạch Tố Trinh? Nàng đã trải qua những chuyện gì ?

Không nhớ rõ bản thân là ai và ở đâu,không nhớ rõ tại sao bản thân  lại ở chỗ này ,Tiểu Vũ nhíu mày,lẫn quẫn sau núi, hiểu được một sự thật đau buồn .

Nàng !Mất trí nhớ.!Hơn nữa..... Còn giống như xuyên qua....

Tiểu Vũ ,người này không có có nhiều ưu điểm lắm .Nhưng cũng mai trời sanh bản tính lạc quan, cho nên dù là đang mất trí nhớ hơn nữa còn xuyên qua , nhiều chuyện phát sinh ở trên người nàng như vậy, nhưng nàng cũng chẳng cảm thấy sao cả.

Dù sao xuyên thì xuyên chứ !Đầu năm nay, không xuyên qua cũng không dậy nổi ! Chính cái gọi là xuyên qua thay đổi khỏe mạnh  thôi !Mà mất trí nhớ thì có gì đâu, cũng không đáng gì .Nếu  đã xuyên qua,ký ức của trước kia cũng không cần tới. Dù sao xuyên qua đây thì phần lớn đều  không thể trở về, cho dù có trở về , thì cũng  phải lừa gạt mĩ nam nào đó cùng nhau trở về.

A! Mĩ nam!

Ánh mắt Tiểu Vũ  sáng lên ,quan trọng sau khi xuyên qua, xác xuất phần trăm  gặp được một mĩ nam ôn nhu có  tới 200 !Hơn nữa một mĩ nam vẫn còn ít, một đám mĩ nam mới là trọng điểm !

Nghĩ đến đây, Tiểu Vũ bắt đầu phơi phới. Đến đây đi !Mĩ nam ở nơi nào ? Không phải thường thường  một nữ chủ xuyên qua đến đây, hoặc là trong lúc găp nạn, mĩ nam phải xuất hiên sao?Như thế nào  nàng ở đây lâu rồi,vẫn không thấy  bóng dáng mĩ nam thon dài cao ngất ?

Lúc này, trên núi cách đó không xa một vị lão nhân  tóc bạc mặc hỉ bào đỏ sẩm rất quái dị đi tới .Nhìn hướng đi kia , không phải là  đang hướng đến  Tiểu Vũ sao !

Người nào đó không khỏi cỗ co rụt lại, như thế nào? Nhưng ngàn vạn lần đừng nói vị này hắn đích thực là "Mĩ nam"trong truyền thuyết chứ! Nàng nhất định sẽ đâm vào đậu hũ tự xác !

Lão đầu  với cách ăn mặt quái dị đi đến trước Tiểu Vũ thì  dừng lại, vẻ mặt bình tĩnh nói với nàng:"Không phải ngươi bị thần kinh chứ?"Biểu tình quái dị, đưa tay lên vai nàng, sau đó lại nói: "Thì ra ngươi là biến thái!" Mặt lão run rẩy: "Tiểu hài tử, cuối cùng ta cũng tìm được ngươi rồi"


Tiểu Vũ vốn nắm chặt tay chuẩn bị đánh người,lúc nghe thấy lời lão nhân nói, lập tức dừng động tác.

Hài, Hài tử ? Lão  đầu này biết nàng ?

"Ách...Vị lão gia gia  này, ngươi là ?"

Lão đầu nghe thấy biến sắc: "Lão gia gia cái gì!Ta là phụ thân của ngươi"

Phốc !Tiểu Vũ hoa lệ lệ bị sấm đánh sụp đỗ

Cùng lão nhân nào đó tự xưng là phụ thân của nàng,nhìn nhau khoảng một phút sau,Tiểu Vũ  khoát tay áo.

" Cái gì ! Phụ thân à! Nói cho ngươi một thông tin không tốt , ta- nữ nhi của người mất trí nhớ rồi !"

.....

Thực ra nam tử quái dị mặc hỉ bào đỏ thẩm này , là nguyệt lão phụ trách  quản lí tơ hồng nhân duyên của thiên giới.Vốn tuổi đã cao, chỉ đổ đất tưới giống hoa  để duy trùy tuổi thọ ở từ đường.Ai ngờ một đôi tiểu oan gia ,hai  vợ chồng ở địa phủ kia, thế nhưng ăn no rãnh rỗi nhảy vào dòng chảy của luân hồi.Ngọc Hoàng kinh hãi,lúc đó lại tìm không thấy người đến giúp,cuối cùng tiểu lão đầu  như hắn lại phải xuống trần gian một chuyến.

Diêm vương đại nhân bản thân có pháp lực thâm hậu,sớm đã không phải  chịu nổi khỗ sinh tử luân hồi.Nhảy vào vòng chảy luân hồi cũng giống như  ngồi trên một chuyến tàu.Từ địa phủ đi đến địa phương của con người mà thôi.Mà diêm hậu đại nhân vừa mới nhậm chức này lại không giống như thế!Tuy là dựa vào chồng cao quý, bỗng chốc được lên hàng ngũ tiên ban. Nhưng bản thân tu luyện chưa đủ,dòng chảy luân hồi này nàng cũng không thể tùy tiện nhảy vào.

Có rất nhiều thuyết lý cùng cảnh cáo, nhưng trong lỗ tai của vị diêm hậu này, toàn là lời rấm thối!Nếu không, trước mắt cũng sẽ không lộ ra vẻ mặt  bao la mờ mịt, nói chính mình vừa  mất trí nhớ  lại xuyên qua ,lại còn nói hắn là gia gia !Mà hắn thật bi ai không biết tại sao lại  có thêm một nữ nhi....

Mới vừa biết được tin đôi  vợ chồng trẻ này nhảy vào dòng chảy luân hồi .Ngọc Hoàng liền nhìn vào tấm gương hạ giới, tìm được chỗ này nơi tiểu oan gia ở.Tuy ở cùng một triều đại,  nhưng hai người lại cách nhau khá xa.Kết quả là, Ngọc Hoàng cũng không giúp đỡ hợp lại,muốn ngồi đó xem kịch vui, khiến cho hắn tiểu lão đầu này phải xuống trần,âm thầm đi quấy rối....Khụ khụ !Âm thầm tác hợp một chút.

Như dự tính từ trước, diêm hậu  đại nhân này bởi vì bình thường lười biếng, tu luyện không đủ.Nên sinh ra di chứng rất nghiêm trọng ! Cũng may người không có ngốc,chỉ là mất trí nhớ mà thôi, coi như không tồi.

"Khụ khụ !Ta......Ta họ Nguyệt! Sống ở bên trong cái núi này.Ngươi là nữ nhi của ta! Ách....Ngày hôm qua trốn đi ra ngoài chơi,một ngày không về nhà,ta lo lắng cho ngươi, đã xảy ra chuyện!Như thế nào! Ngươi ngay cả người phụ thân này cũng không nhận ra?"

Nói thật Nguyệt lão không giỏi nói dối.Chính xác mà nói, thần tiên  không giỏi nối dối!Bởi vì người ta tốt xấu cũng  là thần tiên! Có nghe nói thần tiên nói hưu nói vượn không? Nếu  làm  ảnh hưởng tới hình tượng thì thật là  không tốt! Thần tiên  muốn  đều có thể nói hưu nói vượn, đó chính là đáng mặt thần linh!

Tiểu Vũ nháy mắt mấy cái,đầu ốc ra sức chuyển động, lại  sống chết không nhớ ra ấn tượng đối  với tiểu  lão  đầu này. Chỉ là nếu ngượi nọ đã nói là phụ thân của nàng, thì chắc sẽ không phải là kẻ lừa đảo đi ?

"Ách....Phụ thân à! Ta cái gì cũng không nhớ rõ !Ta giống như đầu óc bị vỡ hư!Không tin ngươi sờ !Còn đang sưng phù !"

Nói xong nàng  đưa đầu qua, mắt nguyệt lão nhíu lại, đưa tay sờ cái ót của nàng. Lúc Tiểu Vũ còn đang chịu đau hút không không khí ,ngón tay hắn nhẹ nhàng, một chút  cười ầm lên nói:"Ha hả!Không có chuyện gì!Phụ thân  kiểm tra thì tốt rồi!"

Nói xong, hắn duỗi tay lại. Tiễu Vũ kinh ngạc thu hồi đầu của mình nhìn hắn,kinh ngạc nói:"Hình như là không còn đau nữa!"

"Tốt rồi!"Nguyệt lão ngẩng đầu mình lên tự hào nói:"Cái này chỉ là vết thương nhỏ,ta vẫy vẫy tay liền giải quyết được"

Tiểu Vũ nghe vậy sùng bái nhìn hắn :"Phụ thân! Lẽ nào người là yêu tinh tu hành ở trong núi này!Chẳng lẽ ta là tiểu yêu nữ sao?"

Trán Nguyệt lão  nổi ba đường hắc tuyến,không muốn nói chuyện linh tinh với nàng nữa, giống như ảo thuậtlấy một cái vỏ bọc  từ phía sau đưa cho nàng .

"Hừm !Ở đây có chút ngân lượng và y phục,ngươi mang xuống núi đi!"


Hả?  Tiểu Vũ còn đang  ở giữa hưng phấn ngây ngẫn cả người chưa kịp lấy lại  tinh thần: "Xuống núi ư?"

"Ừ!Xuống núi!" Nguyệt lão quả quyết trả lời nàng: "Ngươi  đã đến tuổi, cũng nên dẫn hiền tế trở về cho ta xem! Bây giờ nên đi xuống núi tìm phu thôi ! Tranh thủ  vào lúc lễ mừng năm mới  đem thành quả trở về! Phụ thân sẽ ở nơi này chờ tin tức tốt của ngươi !"

Nói xong lời này, cũng không đợi Tiểu Vũ đồng ý.Trực tiếp nhát cái bóc vào trong ngực nàng.

Tiểu Vũ giống như đang mơ.Đây là cái tình huống gì ?Nàng vừa tới nơi này còn chưa quen cuộc sống ở đây, đầu tiên  không biết tại sao gặp một người phụ thân nhìn như gia gia này, sau đó còn bảo nàng trực tiếp đi tìm phu?

Quá trình này.... ....Có phải  phát triển hơi nhanh rồi hay không?


Đã sửa bởi Melodysoyani lúc 05.09.2017, 12:09, lần sửa thứ 4.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 231, 232, 233

10 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C582

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

20 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45


Thành viên nổi bật 
007
007
Daesung
Daesung
Hạ Quân Hạc
Hạ Quân Hạc

Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 700 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 631 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 946 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 900 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Hạ Tử Hạo: Hi mn
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 855 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 600 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 813 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 773 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 465 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 440 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 418 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 397 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 735 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 526 điểm để mua Pearl Heart
ThiểnThiển: Pm cho em nha
ThiểnThiển: Cho em xin vài bộ đồng nhân đi mấy ng đẹp
The Wolf: Dạo này vắng quá nhờ.
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3381175#p3381175 Giống Rồng hồi thứ hai mươi đã khép lại. Mời quý vị cùng đón đọc.
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 377 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 699 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 500 điểm để mua Pearl Heart

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.