Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 

Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên

 
 29.11.2015, 20:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 31.03.2015, 11:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 492
Được thanks: 5622 lần
Điểm: 14.86
Tài sản riêng:
 [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân sủng: Cô vợ nhàn rỗi - Vân Thủy Yên - Điểm: 10
QUÂN SỦNG: CÔ VỢ NHÀN RỖI


images


Tác giả: Vân Thủy Yên

Convert: NgocQuynh520

Tình trạng: đã hoàn - 205 chương.

Editor: Lãnh Nguyệt Dạ

Thể loại: ngôn tình hiện đại, quân nhân, trùng sinh, sủng, HE


Giới Thiệu

  Cô là nữ sinh viên 'đặc công' xuất thân từ nông thôn đang học đại học, bốn vách nhà che, một nghèo hai trắng, trên dưới cả người đáng tiền nhất chính là tài liệu tin tức mười mấy năm tương lai trong đầu.

Anh là đời sau của quân nhân, là lãnh tụ tinh thần Chiến Thần ba quân, tay trái cầm quyền, tay phải đếm tiền, là chàng trai độc thân kim cương mà vô số cô gái mơ ước.

Một lần 'va chạm' ngoài ý muốn, thói quen tốt của cô phát huy nhanh, chính xác, ngoan, ổn, 'một bước lấy được', để cho hai người vốn không có một chút quan hệ trong cuộc sống từ đó đến với nhau.

Cô anh tĩnh, cao ngạo, giảo hoạt, chỉ thẳng thắn, ôn nhu, lệ thuộc vào đối với anh. Anh cường thế, cơ trí, khó tính, phúc hắc, chỉ cưng chìu, tỉ mỉ, thể thiếp đối với cô.

Lời đồn đãi anh không gần nữ sắc, là một người lính đầu gỗ ngây ngô trong tình cảm. Lời này người nào truyền ra, đầu bị lừa đá rồi sao?

Cô gái: Người kia? Đẹp trai, dáng dấp anh thật giống như lão công tương lai của tôi nha!

Chàng trai: Ừ, rất nhiều cô gái cũng nói như vậỵ

Cô gái: Không quan hệ, em phụ trách 'giết người diệt khẩu'.

Chàng trai: Muốn hủy thi diệt tích không?

Cô gái: Có khác nhau sao?

Chàng trai: Muốn thì lấy em. Không muốn..., đằng sau quay, bước đều đi!

Đây là chuyện về một đặc công trùng sinh dốc lòng cố gắng theo đuổi cuộc sống phú quý an nhàn.

Đây là một chuyện kể về cô gái nông thôn nghèo, học ngành nông nghiệp trên con đường từng bước làm giàu.

Đây là một chuyện tình yêu ngọt ngào nữ tập kích nam, nam sủng nữ, nam mạnh nữ cũng mạnh, nhất trí đối phó với kẻ địch bằng quả đấm.

Đây là một chuyện mạnh mẽ đấu với Tiểu Tam vô sỉ, tiêu diệt kẻ cực phẩm vô lương, nhàn rỗi không chuyện gì làm không có niềm vui thì tìm vui tiêu khiển.


MỤC LỤC

Chương 1.1 ~ Chương 1.2 ~ Chương 1.3 ~ Chương 2 ~ Chương 3.1 ~ Chương 3.2 ~ Chương 4.1 ~ Chương 4.2 ~ Chương 5.1 ~ Chương 5.2 ~ Chương 6.1 ~ Chương 6.2 ~ Chương 7.1 ~ Chương 7.2 ~ Chương 8.1 ~ Chương 8.2 ~ Chương 9.1 ~ Chương 9.2 ~ Chương 10 ~ Chương 11.1
~ Chương 11.2 ~ Chương 12.1 ~ Chương 12.2 ~ Chương 13 ~ Chương 14 ~ Chương 15 ~ Chương 16 ~ Chương 17.1 ~ Chương 17.2 ~ Chương 18 ~ Chương 19.1 ~ Chương 19.2 ~ Chương 20.1 ~ Chương 20.2 ~ Chương 21 ~ Chương 22 ~ Chương 23.1 ~Chương 23.2 ~ Chương 24 ~ Chương 25 ~ Chương 26.1 ~ Chương 26.2 ~ Chương 27 ~ Chương 28 ~
Chương 29 ~ Chương 30 ~ Chương 31 ~ Chương 32 ~ Chương 33 ~ Chương 34  ~ Chương 35 ~ Chương 36 ~ Chương 37 ~ Chương 38 ~ Chương 39 ~ Chương 40 ~ Chương 41 ~ Chương 42 ~ Chương 43 ~ Chương 44 ~ Chương 45 ~ Chương 46 ~ Chương 47 ~ Chương 48 ~ Chương 49 ~ Chương 50 ~ Chương 51 ~ Chương 52 ~ Chương 53 ~ Chương 54 ~ Chương 55 ~ Chương 56 ~ Chương 57 ~ Chương 58 ~ Chương 59 ~ Chương 60 ~ Chương 61 ~ Chương 62 ~ Chương 63 ~ Chương 64 ~ Chương 65


Bộ này là ta đặt gạch trước, thời gian edit chưa định trước được, mong m.n ủng hộ ta nha.Đã sửa bởi Lãnh Nguyệt Dạ lúc 10.03.2018, 14:24, lần sửa thứ 12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 02.12.2015, 11:05
Bài viết này được gởi bởi Hoalala. Xem nội dung bài này.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.12.2015, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 31.03.2015, 11:03
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 492
Được thanks: 5622 lần
Điểm: 14.86
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh - Quân nhân] Quân cưng sủng nhàn thê - Vân Thủy Yên Tình - Điểm: 25
Chương 1.2

Editor: Lãnh Nguyệt Dạ

   Cúi đầu, quan sát thân thể, vóc người này, so với kiếp trước của cô nhỏ hơn một vòng, cũng vô cùng gầy gò. Quần áo cũ rách, hai tay hiện lên đầy vết chai không tương xứng với số tuổi, không phải là do hàng năm cầm vũ khí gây ra, mà là do làm việc nặng để lại.

   Chợt, trong đầu một trận căng thẳng, ngất xỉu, có chút trí nhớ xa lạ tràn vào, không hết sức rõ ràng, có lẽ phải nhìn người, chuyện, vật thêm mới có thể nhớ lại lần nữa.

   Lại có thể sống lại!

   Thời gian hiện tại là ngày 18 tháng 1, năm 2001 thân thể sống lại tên là Trưởng Tôn Ngưng, 18 tuổi, sinh viên đại học nghèo khó xuất thân từ trong hốc núi, đã học tới Đại học nông nghiệp Đế Hoa là trường đại học lớn danh tiếng nhất Trung Hoa.

   Trong nhà còn có mẹ và một em trai sinh đôi, nghe nói cha ruột đã 'Qua đời', căn bản không có ấn tượng. Tính tình mẹ dịu dàng, lại chịu khó, nhưng mềm yếu dễ ức hiếp. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Em trai khéo léo, hiểu chuyện, thông minh, nhưng lại có một đôi chân tàn tật, không thể đi đường, cùng học tại Đại học nông nghiệp Đế Hoa với cô. Cô không khỏi có chút nghi ngờ, tàn tật làm sao có thể lên được trường học của người bình thường? Trí nhớ liên quan vô cùng mơ hồ, suy đoán tất nhiên là mất một phen khổ công.

   Bởi vì trong nhà tương đối túng quẫn, thường thường quần áo rách rưới, cho nên đã đến kì nghỉ đông, cô còn cố gắng ở lại X thị làm việc ngoài giờ. Buổi trưa hôm nay, lúc đang qua đường thì gặp tai nạn xe cộ mà bỏ mạng. Bất quá, trí nhớ chi tiết về vụ tai nạn xe cộ lưu lại trong cơ thể này lại rất mơ hồ.

   Yên tâm đi, tôi sẽ thay cô tiếp tục sống thật tốt, bắt đầu từ bây giờ, bản thân tôi chính là một nhân vật nhỏ, cùng với nữ sinh viên đại học nghèo khó chăm chỉ trước kia là một.

   Kiếp trước cô đã từng ngây thơ ảo tưởng nếu như còn có cơ hội sống lại, cô nguyện 'Thải cúc Đông Ly hạ, Du Nhiên kiến Sơn Nam' (hái cúc dưới bờ rào đông, nhàn nhã nhìn núi nam) trồng vài mẫu đất cằn, chăm sóc mấy cây ăn quả, nuôi mấy bồn hoa cỏ, chưng cất rượu, đánh đàn..., sống cả đời theo ý mình.

   Hôm nay, mơ ước đã trở thành sự thật.

   Cuộc sống thật là kỳ diệu, rõ ràng một giây trước còn là vua đặc công làm người ta nghe tin đã sợ mất mật, vì ích lợi quốc gia đấu tranh anh dũng, (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)nháy mắt đã chuyển đổi thân phận, thành cô bé thôn núi, ai có thể nghĩ tới được đây?

   Cũng trong lúc đó, bên ngoài phòng cấp cứu.

   "Anh, vì sao phải đi theo tới đây nha, chết sống của cô ta quan hệ gì với chúng ta chứ?"

   Một thiếu nữ trẻ mặc trang phục màu hồng quệt mồm, hai tay ôm ngực, hét lên hết sức không vui. Thầy thuốc, hộ sĩ, thân nhân đi qua hành lang nghe được đều không khỏi nhìn sang, ánh mắt phức tạp, khinh thường, chán ghét.

   Trưởng Tôn Như Ca sắc mặt có chút lạnh lẽo, bởi vì ánh mắt khác thường của mọi người, cũng bởi vì đứa em gái từ nhỏ bị nuông chiều hư này của mình. Làm việc không chịu suy tính hậu quả, cũng không muốn nghĩ tới nguyên nhân thực sự khiến Trưởng Tôn Ngưng nằm ở bên trong kia.

"Y Y, đừng làm rộn, dù gì cô ấy cũng là con gái của cô."

   Anh là con trai của cậu Trưởng Tôn Ngưng, đã học tới đại học năm 3 học viện kinh tế, đại học Đế Hoa. Em gái ruột Trưởng Tôn Y Y của anh sinh nhật so với em họ Trưởng Tôn Ngưng nhỏ hơn một tháng, thành tích một loại, đi học ở trường học X thị, cách Đại học Đế Hoa chỉ có một con đường. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Đã tới kỳ nghỉ đông, lần này bọn họ là đặc biệt đến X thị chơi.

   "Hừ, mẹ nào thì có con đó, hai mẹ con đều hèn hạ giống nhau, cũng không soi gương xem lại bản thân mình, muốn gương mặt không có gương mặt, muốn vóc người không có vóc người, muốn gia thế không có gia thế, cả nhà nghèo chỉ còn lại người sống, còn vọng tưởng theo đuổi anh Thuộc Ninh, phi!" Trưởng tôn Y Y giận dữ vừa nói, ánh mắt lại vô tình hay cố ý liếc về phía nam sinh bên cạnh  đang dựa tường nhắm mắt dưỡng thần, trên mặt phiếm hồng.

   Nam sinh kia một thân quần áo mùa đông màu lam Versace mới, chung quanh bao quanh bởi khí lạnh từ chối người ngàn dặm. Anh ta tên là Thuộc Ninh, giống nhau đã học tới ĐH năm 3 học viện kinh tế đại học Đế Hoa, cùng lớp với Trưởng Tôn Như Ca, coi như là bạn bè quan hệ không tệ.

   Anh ta là con út của tổng giám đốc tập đoàn Thuộc Thị, bên ngoài, tất cả mọi người đều gọi anh một tiếng Ninh thiếu, ở Đế Hoa, chúng nữ sinh cũng thích gọi anh là băng vương tử. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Anh không chỉ có dung mạo tuyệt vời, hơn nữa lại có sức quyến rũ vừa vô tình vừa thâm sâu đặc biệt không người nào có thể cản, không ít nữ sinh vì một cái mắt của anh, chết cũng cam tâm tình nguyện.

   "Câm miệng, còn ngại không đủ mất mặt."

   Trưởng Tôn Như Ca trách cứ, không phải bởi vì em gái chửi bới em họ, mà là vì mặt mũi. Trưởng Tôn Y Y không cam lòng, hừ lạnh một tiếng, xoay người đứng đối diện anh trai, trong lòng không nhịn được nguyền rủa Trưởng Tôn Ngưng mau mau chết đi.

   "Như Ca, Y Y nói cũng không sai, em họ này của cậu cho tới bây giờ thật không có tự biết rõ bản thân."

   Quách Huy một tay để ở trước ngực, một tay vuốt cằm nói, trên mặt mang theo nụ cười chiêu bài của mình. Anh cũng đang học Đại học kinh tế Đế Hoa ở đây, con trai độc nhất của tổng giám đốc tập đoàn Đăng Sơn Quách Trường Nghĩa, con người đào hoa, nổi tiếng gần xa là công tử phong lưu quần là áo lượt, đổi phụ nữ so thay quần áo còn nhanh hơn, là bạn tốt của Trưởng Tôn Như Ca và Thuộc Ninh.

   "Nếu không phải các người gây chuyện, có thể có chuyện như hôm nay sao? Còn phải suy nghĩ một chút nếu cô ấy thật sự gặp chuyện không may nên tự hối đi."

   Trưởng Tôn Như Ca thỉnh thoảng nhìn về phía phòng cấp cứu, anh gấp gáp, nếu thật gặp chuyện không may, trở về phải giải thích như thế nào với cha, giao phó với cô. (d-đ-l-q-đ_Lãnh Nguyệt Dạ)Mặc dù rất không thích tính tình Trưởng Tôn Ngưng ba quyền đánh không ra một câu nói, nhưng đối với chấp nhất bền bỉ của cô trong lòng cũng bội phục mấy phần, chẳng qua là Quách Huy và Thuộc Ninh ai anh cũng không đắc tội nổi.

   "Tự hối? Rau trộn thôi." Quách huy nhún vai cười cười không sao cả, trong từ điển của anh cũng chưa có chuyện gì tiền không giải quyết được.

   Đang nói, cửa phòng cứu cấp bỗng mở ra, bác sĩ vừa mở cửa lập tức hỏi, "Ai là thân nhân của người bị thương?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 100 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: baoquyen5194, Ha Thu, pancake, teddy95, vananhpham và 259 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 231, 232, 233

10 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

11 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C585

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
007
007
The Wolf
The Wolf
Daesung
Daesung

Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1500 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 995 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Daesung: Bà đào :) nhẫn kìa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MTL vừa đặt giá 424 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 700 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 631 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 946 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 900 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Hạ Tử Hạo: Hi mn
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 671 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 855 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 600 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 813 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 773 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 465 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 440 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 418 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: mèo suni vừa đặt giá 397 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 526 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 735 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 526 điểm để mua Pearl Heart
ThiểnThiển: Pm cho em nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.