Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến

 
Có bài mới 05.01.2017, 08:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 10616 lần
Điểm: 9.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến - Điểm: 11
Chương 24:

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tiểu tiện nhân, anh mày khuyên cậu tốt nhất nên đàng hoàng một chút đừng õng ẹo làm loạn nữa, dao găm không có mắt đâu, nếu như không cẩn thận làm cậu đổ máu cậu cũng đừng trách tôi. Nhưng rất muốn để cậu đổ máu. Đến giờ này cậu còn chưa biết lỗi, còn muốn giết tôi băm tôi thành vạn đoạn, để tôi chết không toàn thây, con mẹ nó!” Mày kiếm Tề Hâm Lỗi nhếch cao lên, nét mặt đầy vẻ giận dữ.

“Tiểu tử thúi, cần cực kỳ hối hận chính là cậu! Nói cho cậu biết thứ tôi bôi trên người cậu là “Thuốc quỷ”, đây là bảo vật trong câu lạc bộ SM này đấy, và tên cũng là “Cuồng Dã” giống như tên câu lạc bộ SM. Nó sẽ khiến người cực kỳ ghét SM cũng điên cuồng muốn được huấn luyện ngược đãi, người có tính lãnh cảm cũng điên cuồng muốn bị đâm vô cùng. Rất nhanh nó sẽ khiến cậu khóc lóc cầu xin tôi huấn luyện ngược đãi, điên cuồng đâm chết cậu!” Tề Hâm Lỗi đè chặt cơ thể trắng nõn của Hàn Tử Dạ, để cậu không cách nào xoay loạn nữa. Lưỡi dao dính thuốc màu rất đẹp nhưng cũng rất đáng sợ, bôi lên trên bầu vú còn hơi sưng đỏ nhưng đặc biệt xinh đẹp, hết sức khêu gợi.

Khi Tề Hâm Lỗi bôi đến đầu núm vú còn sưng như quả lựu cực kỳ xinh đẹp mị hoặc thì cố ý dùng sức hơn, khiến nụ hoa ban ngày chịu đủ đùa bỡ đến giờ vẫn còn rất nhạy cảm yếu ớt đau vô cùng, rất may là không bị thương chảy máu.

Hàn Tử Dạ hít một ngụm khí lạnh, chân mày nhíu chặt thành hình chữ xuyên (川), không phải vì nụ hoa đau đớn mà là vì lời nói của Tề Hâm Lỗi.

Nếu như ác ma này nói là sự thật, xuân dược “Cuồng Dã” hắn bôi trên người lợi hại như vậy, sau đó mình… Không được! Chết mình cũng không cầu xin hắn huấn luyện, ngược đãi, điên cuồng đâm mình….

“Tiểu tử thối, sợ hả! Sợ thì cậu có thể cắn lưỡi tự sát đi, không phải cắn lưỡi tự sát là sở trường nhất của cậu sao!” Với vẻ mặt vô cùng hoảng sợ của cậu, Tề Hâm Lỗi hết sức hài lòng, hừ lạnh một tiếng giễu cợt nói, dao gọt trái cây trong tay vẫn di chuyển, sau khi bôi xong cả vú bên trái liền qua bôi lên vú bên phải. lê quyd!đôn,n

Mắt sáng màu trà xinh đẹp, nhìn màu sắc xuân dược vô cùng tươi đẹp hấp dẫn, thoáng qua vẻ đắc ý cười ruồi.

Sau khi chủ câu lạc bộ SM biết mình lần đầu tiên chơi SM đã kiên quyết đề cử mình dùng thuốc “Cuồng Dã” này, nói sẽ làm mình - người mới chơi SM hưởng thụ SM vô cùng tuyệt vời và cực khoái. Mình nghĩ thầm mặc dù ép buộc huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm Hàn Tử Dạ cũng sẽ rất thoải mái, nhưng để cậu ta cầu xin mình huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm cậu ta thì tuyệt đối sẽ càng thoải mái. Trừ mình sướng hơn cậu ta cũng sẽ khuất phục hơn, càng có thể trả thù cậu ta, cho nên mặc kệ “Cuồng Dã” vô cùng đắt đỏ mình cũng mua không chút do dự.

“Tôi có chết cũng không tha ác ma nhà anh, tôi sẽ ngày ngày quấn lấy anh khiến anh sống không được, muốn chết cũng không xong, sống không bằng chết….” Hàn Tử Dạ nghiến răng nghiến lợi nổi giận mắng, hai tròng mắt đầy hận ý hung hăng nhìn chằm chằm Tề Hâm Lỗi khiến người ta hoảng sợ.

Mặc dù không giết chết ác ma này sẽ phải tự sát cậu rất không cam lòng, nhưng bây giờ cậu không nhanh chóng chết đi thì sau đó thuốc phát tác, chẳng những cậu sẽ sinh ra tính dâm loạn, còn có thể khát vọng bị ngược, biến thái bỉ ổi cầu xin ác mà huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm cậu, cậu tuyệt đối không thể để loại chuyện như vậy xảy ra. Cậu chỉ có thể hi vọng sau khi chết thật sự có linh hồn tồn tại, để cậu có thể biến thành ác linh trả thù ác ma!

Hàn Tử Dạ muốn dùng sức cắn đứt đầu lưỡi tự sát, lại phát hiện trong miệng nhét quả bóng khiến miệng cậu căng to ra, làm cậu không cách nào khép hàm răng lại được.

“Ha ha ha, tiểu tử thối phát hiện không tự sát được thì có cảm tưởng gì? Hừ, vậy thì cậu hãy tự mình thử nghiệm cái gì gọi là “Muốn sống không được chết không xong, sống không bằng chết” đi!” Tề Hâm Lỗi cười ha ha, nói mấy câu nói cuối cùng xong cười toàn là châm chọc.

Trong miệng cậu nhét quả bóng chính là vì để cậu không cách nào tự sát được, đặc biệt nhét vào cho cậu. Nhét bóng vào miệng trống rỗng còn có chức năng khác, nó có thể khiến cậu không thể cắn lưỡi tự sát, nhưng lại có thể nói chuyện bình thường, để lát nữa có thể nghe thấy cậu cầu xin mình huấn dạy dỗ ngược đãi điên cuồng đâm cậu ta như thế nào, còn có thể để cậu ta giúp mình khẩu giao, là thứ đồ tốt có nhiều chức năng.

“Anh tên ác ma nhất định sẽ chết không có chỗ chôn, đồng thời sẽ xuống mười tám tầng địa ngục… A – Ác ma anh muốn dùng dao làm gì?” Hàn Tử Dạ hận Tề Hâm Lỗi đến nỗi toàn thân cũng thấy đau đớn, nhưng cậu mới mắng đôi câu dao trái cây đã thoa xong vú bên phải, sau đó lại đi xuống tiểu huyệt cực kỳ xinh đẹp đã sớm hết sưng tấy trước cả hai bầu vú, vô cùng hung ác thoa loạn lên. Mặc dù là bên sống dao nhưng vẫn dọa cậu sợ tim đập mạnh như cũ, không khỏi hoảng sợ hét lên.


“Miệng tiểu tử thối nhà cậu bây giờ rất khiến người ta tức giận, khiến tôi rất muốn cắt côn thịt nhỏ của cậu, hung hăng trừng phạt cậu!” Tề Hâm Lỗi cười vô cùng kinh khủng, vừa bôi thuốc lên cây gậy cậu vừa nghiên cứu xem cắt từ chỗ nào thì cây gậy tương đối dễ nhìn, tựa như rất muốn cắt phăng cây gậy. lê,quyddon

“Không! Ác ma anh ngàn vạn lần đừng cắt chỗ đó của tôi, nếu không tôi thề dù thế nào đi nữa cũng sẽ giết anh, còn khiến anh chết vô cùng thê thảm…” Hàn Tử Dạ bị dọa lập tức co thắt bụng dưới, đặc biệt hốt hoảng la mắng.

Mặc dù cậu rất hận cơ thể sao lại có tới hai bộ phận sinh dục, nhưng cậu chưa bao giờ nghĩ tới không muốn cây gậy kia, cậu không muốn làm phụ nữ, cậu chỉ muốn làm một người đàn ông.

Hết chương 24
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 07.01.2017, 22:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 10616 lần
Điểm: 9.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến - Điểm: 10
Chương 25:

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tiểu tiện nhân, bây giờ ngay cả chết cậu cũng không tự sát được sao mà giết chết tôi, còn khiến tôi chết thê thảm nữa, chẳng lẽ cậu muốn dùng thân thể song tính dâm đãng này khiến tôi sảng khoái chết tươi, sướng quá mà chết? Cậu thật độc ác quá đó! Hơn nữa cậu rất biến thái, thế mà lại muốn làm người không ra nam không ra nữ. Nhưng tôi rất thích thân thể lưỡng tính lẳng lơ này, tạm thời không cắt côn thịt trừng phạt cậu, tốt nhất cậu nên cảm ơn lòng tốt của tôi đi!” Lần này Tề Hâm Lỗi không tức giận mà dâm tục cười tà nói.

Sau khi hắn bôi thuốc sắc tình màu hồng lên tất cả vị trí của cây gậy bao gồm cả phần đỉnh đáng yêu nhô lên vẫn không dừng lại, hắn di chuyển xuống phía dưới, vì bắp đùi giang ra rất rộng nên vị trí rất tư mật không cách nào che giấu hoàn toàn lộ ra dưới ánh đèn.

Rõ ràng hắn thấy bầu ngực đều sưng đỏ hết rồi, vì vậy thấy tiểu hoa huyệt lộ ra được người ta mặc sức ngắt nhéo không bao lâu liền rối loạn càng thêm quyến rũ dâm đãng, cũng muốn thoa “Cuồng Dã” lên.

Sống dao cẩn thận đặt trên nụ hoa vô cùng đáng yêu tinh xảo động lòng người, sau khi thoa xong thuốc vẽ loạn lên hai cánh hoa giống nhau cực kỳ mê hoặc, và những chỗ khác bên ngoài tiểu hoa huyệt. Ánh mắt hắn vẫn luôn chuyển động theo sống dao, đột nhiên trong lúc vô ý thấy rõ ràng rành mạch cúc hoa ẩn sâu càng thần bí hơn tiểu hoa huyệt và cách tiểu hoa huyệt rất gần.

Mắt màu trà không đứng đắn lập tức thoáng hiện vẻ kinh diễm, cúc hoa trắng hơn tiểu hoa huyệt, mặc dù cấu tạo đơn giản hơn tiểu hoa huyệt nhưng đặc biệt có rất nhiều nếp nhăn vô cùng xinh đẹp, đẹp khiến người ta kinh ngạc như tiểu hoa huyệt, hơn nữa nhỏ nhắn đáng yêu hơn tiểu hoa huyệt, thật sự làm người ta thỏa lòng hả dạ.

Lần này giống như lần đầu tiên thấy tiểu hoa huyệt, mũi hắn và côn thịt vẫn luôn trong trạng thái cương cứng nóng ran không gì sánh được, lỗ mũi còn muốn chảy máu, không bằng….

Con ngươi màu trà trở nên sáng như sao, đáy mắt tràn đầy dục vọng, khóe miệng Tề Hâm Lỗi cười càng dâm tục hơn. Hắn quyết định tối nay nếm thử món ngon đã, thưởng thức đâm vào cúc hoa sẽ có tư vị gì, cúc hoa Hàn Tử Dạ đẹp như vậy không đâm thì thật đáng tiếc!

Cùng làm tình nhưng là đâm vào cúc hoa, tư vị cúc hoa chắc cũng không tệ, chờ bôi lên tiểu hoa huyệt rồi lại bôi loạn thuốc lên cúc hoa, dù sao thuốc trên sống dao cũng còn không ít. lequydoon

Hàn Tử Dạ hoàn toàn không biết ý định hèn hạ của Tề Hâm Lỗi, muốn phản bác lời nói của Tề Hâm Lỗi, đồng thời sử dụng từ ngữ độc ác nhất mắng Tề Hâm Lỗi hộc máu. Nhưng cậu phát hiện dao trái cây trong tay Tề Hâm Lỗi vẫn khiến cậu sợ hãi tim đập rộn lên, thế mà lại đang di chuyển trên vị trí tư mật cực kỳ xấu hổ mẫn cảm nhất, khiến cậu càng sợ hơn, trái tim đã vọt lên tới cổ họng, dọa cậu hoảng loạn nhưng không lên tiếng được.

Cậu thật sự rất sợ ác ma một lần không cẩn thận đâm nát tiểu hoa huyệt của cậu. Cậu cũng không hiểu rõ ràng ngay cả chết mình còn không sợ, vì sao lại rất sợ côn thịt nhỏ và tiểu hoa huyệt gặp phải tổn thương.

Có thể vì côn thịt nhỏ và tiểu hoa huyệt quá nhạy cảm, cho nên dao găm di chuyển phía trên cậu cảm giác rõ ràng rất kinh khủng, khiến bắp thịt toàn thân căng chặt, cứng đờ.

Giờ này ác ma quá độc ác cho nên dùng dao trái cây mình muốn giết hắn vẽ loạn xuân dược lên vị trí đáng xấu hổ lại còn rất nhạy cảm trên người mình, khiến mình cẩn thận cảm thụ sự kinh khủng của con dao, trở nên rất sợ dao, thậm chí có chút hối hận đã dùng dao gọt trái cây giết hắn.

Hàn Tử Dạ thấy sau khi hắn bôi thuốc màu hồng lên bên ngoài hoa huyệt nhỏ dao trái cây vẫn không rời đi mà di chuyển đến cúc hoa, chỗ kín lần đầu tiên cậu nhìn nó chà xát, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy vẻ khó có thể tin, dọa cậu sợ không nhịn được hét toáng lên.

“A a a – đồ siêu cấp dâm ma siêu cấp biến thái anh, sao ngay cả chỗ đó anh cũng bôi thuốc lên, không phải là anh muốn… Dừng lại mau! Dừng lại mau…”

Hàn Tử Dạ từng xem qua hình đàn ông huấn luyện ngược đãi SM, biết cúc hoa là gì, cuối cùng cũng biết ý đồ của Tề Hâm Lỗi, vừa điên cuồng xoay loạn thân thể muốn né tránh thuốc trên sống dao vừa sợ tổn thương đến cúc hoa.

“Cậu đồ tiện nhân rất thông minh! Cậu đã đoán đúng, chẳng những tôi muốn cho cậu phải cầu xin tôi đâm hoa huyệt nhỏ của cậu, mà còn muốn cậu cầu xin tôi đâm cúc hoa cậu, ha ha…” Tề Hâm Lỗi cực kỳ cẩn thận bôi toàn bộ thuốc trên sống dao lên cúc hoa, sau đó bày ra vẻ mặt hài lòng lập được công to, cuối cùng cất dao trái cây để cạnh bàn tay vẫn đè ép Hàn Tử Dạ từ nãy đến giờ.  Trang web.truyen chuyên ăn cắp, đây là truyện của lêwuydon

Trưởng câu lạc bộ SM tự nói với mình, chỉ cần bôi “Cuồng Dã” lên những chỗ nhạy cảm trên cơ thể, nhất là trên bộ phận sinh dục thì nhanh chóng có hiệu quả khiến người ta ngạc nhiên. Mình rất mong đợi sau khi thuốc phát tác Hà Tử Dạ sẽ biến thành M đê tiện, giống như người điên liều mạng cầu xin mình huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm cậu ta.

Vẻ mặt Tề Hâm Lôi chờ mong khiến Hàn Tử Dạ biết hắn đang chờ thuốc “Cuồng Dã” phát tác, trong lòng lo lắng vạn phần gấp gáp muốn chết. Mình nhất định phải nghĩ cách tự giải thoát trước khi xuân dược phát tác, nhưng nghĩ tới nghĩ lui chẳng nghĩ ra được cách nào…

Nguy rồi, xuân dược bắt đầu có tác dụng!

Trên mặt Hàn Tử Dạ chợt thoáng hiện vẻ không ổn, mỗi một chỗ bị bôi “Cuồng Dã” lên đột nhiên nóng ran không nói nên lời, trong nóng bỏng còn có cảm giác ngứa ngáy kỳ lạ khiến cậu rất khó chịu.

Hàn Tử Dạ hết sức hoảng hốt lo sợ, sỡ hãi quá độ khiến trán bóng loáng toát ra rất nhiều mồ hôi lạnh. Cậu vội tự an ủi mình đừng sợ quá, có lẽ “Cuồng Dã” cũng không tốt như lời ác ma nói, chỉ cần cậu cố gắng nhẫn nhịn một lúc, tác dụng của thuốc sẽ qua, đến lúc đó thì khỏe rồi.

Hết chương 25Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
 09.01.2017, 07:27
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 09.12.2015, 15:45
Bài viết: 221
Được thanks: 88 lần
Điểm: 3.08
 Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến - Điểm: 1
iu iuuu.... nhanh ra chap mới nha...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 11.01.2017, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 10616 lần
Điểm: 9.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến - Điểm: 11
Chương 26:

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tề Hâm Lỗi vừa nhìn cậu thì biết trong lòng cậu đang nghĩ gì, lập tức xì mũi coi thường cười mắng: “Tiểu tiện nhận cậu thật ngây thơ, thế mà lại nghĩ chỉ cần nhịn một lát thì không có chuyện gì, tôi đây chết cười mất! Vừa rồi tôi quên không nói cho cậu biết điều đáng sợ nhất của “Cuồng Dã” là ở chỗ, người sử dụng thuốc không bị hung hăng huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm mấy lần thì tác dụng của thuốc tuyệt đối sẽ không lui. Người sử dụng thuốc sẽ càng lúc càng khát vọng mấy việc trên, cho đến khi được thỏa mãn mới thôi.”

Sắc mặt Hàn Tử Dạ tái xanh, vẻ mặt khó coi vô cùng. Tại sao có thể như vậy? Chẳng lẽ cậu khó thoát khỏi vận mệnh phải hèn hạ vô liêm sỉ cầu xin ác ma này huấn luyện, ngược đãi, điên cuồng đâm cậu sao?

Hàn Tử Dạ càng lúc càng khó chịu, mới chỉ một hai phút nơi không bị “Cuồng Dã” thoa lên cũng đã nóng ran, ngứa ngáy. Còn vú nhỏ và ba bộ phận sinh dục phía dưới (vì là người song tính nên có… gậy, tiểu huyệt và cúc hoa, là 3 bộ phận) ngoại trừ nóng ran giống như lửa đốt thì còn rất ngứa, giống như có vô số con kiến đang bò lên đó, rất muốn được người ta chạm vào, trêu chọc và… Hành hạ.

Lửa dục cơ thể dâng cao muốn bị va chạm trêu đùa là bình thường, nhưng không hiểu sao cậu lại có suy nghĩ muốn bị hành hạ, song trong lòng không thể nào giải thích được sao lại xuất hiện ý nghĩ này, hơn nữa còn xuất hiện giọng nói quỷ quái.

Giọng nói kia nói cậu là đồ lưỡng tính thân thể dị dạng không trọn vẹn, là tội lỗi của cậu không thể tha thứ, cậu nhất định phải rửa sạch tội này. Chỉ cần thân thể gặp phải kẻ biến thái đáng xấu hổ dâm loạn và hành hạ, tội của cậu có thể rửa sạch, không có tội cậu có thể gặp được hạnh phúc!

Cậu sợ hãi, xuân dược “Cuồng Dã” thực xứng với tên thật, chẳng những thay đổi thể xác con người mà còn thay đổi cả linh hồn của người ta. Cậu tuyệt đối không thể bị giọng nói quỷ quái trong lòng kia đầu độc, đó là sự ngụy biện vớ vẩn, tuyệt đối đừng nên tin tưởng.

Nhưng giọng nói đó đuổi thế nào cũng không đi, quấn chặt lấy cậu, và lửa dục trong cơ thể không ngừng sôi trào gầm thét khiến cậu vô cùng đau đớn. Cậu chỉ có thể cố gắng tự nói với mình, kiên quyết xem nhẹ giọng nói quỷ quái trong lòng, kiên quyết xem nhẹ lửa dục hừng hực trên cơ thể.

Nhưng “Cuồng Dã” dữ dội đáng sợ hơn trong tưởng tượng của cậu, cậu không chỉ toàn thân cao thấp mỗi một chỗ đều nóng rực ngứa ngáy, trống rỗng. Thậm chí ngay cả hai tiểu huyệt đều nóng, trống rỗng điên cuồng khát vọng được gì đó lấp đầy hành hạ.

Lý trí cậu bị dục vọng mãnh liệt tra trấn dần trở nên yếu ớt, cậu bắt đầu không chịu đựng nổi rên rỉ thành tiếng, ngọc thể trở nên đỏ rực khó nhịn giống như rắn động dục, kịch liệt giãy dụa. truyện chỉ post bên leequyydon, web,truyen là trang chuyên copy lậu.

“Tiểu lẳng lơ, không chịu nổi hả! Cậu không chịu được thì nhanh cầu xin tôi, chỉ cần cậu dâm đãng hạ tiện như con chó mẹ cầu xin tôi, thì tôi sẽ có lòng từ bi hung hăng huấn luyện, hành hạ, điên cuồng đâm cậu, để cậu được giải thoát từ trong cơn đau đớn.” Tề Hâm Lỗi thưởng thức bộ dạng bị lửa dục đốt đáng thương lại dâm đãng quyến rũ của Hàn Tử Dạ, để lộ hàm răng trắng như tuyết cười dâm nói. Còn cố ý thả côn thịt lớn hắn đặc biệt mê mẩn, vô cùng thô tục quật lên mặt tròn xinh đẹp của cậu, có ác ý hấp dẫn cậu.

“Tiểu dâm phụ lại gặp được đại điểu suất khí, có phải rất hưng phấn hay không. Nói cho cậu biết một chuyện cậu nhất định sẽ rất kích thích. Hôm nay sau lần thứ hai tôi đánh cậu ngất xỉu, để tỏ lòng áy náy khi tôi đánh ngất cậu cố ý để đại điểu suất khí buổi chiều khiến cậu mê chết ở trong phòng nghỉ của hiệu trưởng, đâm mặt cậu. Cậu biết thế nào là đâm mặt không? Chính là cầm đại điểu suất khí bỉ ổi kịch liệt ma sát lên trên mặt cậu, với ngũ quan xinh đẹp của cậu muốn dâm loạn thế nào thì dâm loạn thế đó, ha ha ha…”

Tề Hâm Lỗi nhớ lại sự vui sướng thoải mái hèn hạ dâm dê lúc nãy khi dùng côn thịt chà xát lên khuôn mặt yêu kiều trước mắt này, không khỏi vui vẻ cười to. Toàn thân cao thấp của Hàn Tử Dạ đều là bảo vật, xem ra khuôn mặt non nớt mềm mại cũng khiến côn thịt hắn cương cứng, nếu như trong câu lạc bộ SM làm thêm chút nữa nhất định sẽ khiến côn thịt hắn cực sướng mà bắn tinh.  

Nghe vậy Hàn Tử Dạ vô cùng hoảng sợ, phát hiện cậu thế mà lại không cảm thấy xấu hổ, trái lại thân thể vô cùng đói khát lại rất hưng phấn giống như Tề Hâm Lỗi nói. Hai tròng mắt cậu không thể khống chế nhìn chằm chằm cây gậy dữ tợn đánh mặt có chút đau nhưng kỳ lạ lại khiến trong lòng cảm thấy thoải mái. Đầu óc không tự chủ muốn côn thịt to lớn khỏe mạnh trước mắt chà xát lên mặt, chắc sẽ càng sung sướng, toàn thân trên dưới cũng muốn bị nó quật như quật lên mặt vậy, nếu như nó có thể cắm vào trong hai tiểu huyệt mà đâm nhất định sẽ thoải mái mê tơi, hạnh phúc chết mất…

Nghĩ tới đây hai tiểu huyệt dâm đãng phía dưới co rút, tiểu huyệt phía trước lại còn ẩm ướt.

“Wow mẹ ơi, sao cậu lại dâm đãng đói khát giống như gái điếm đã lâu lắm rồi không tiếp khách vậy, thế mà lại bị đại điểu suất khí vẽ lên mặt và mấy câu nói của tôi trêu chọc tiểu huyệt đằng trước chảy dâm thủy ra rồi.” Tề Hâm Lỗi thấy hoa huyệt nhỏ chảy ra xuân dịch, chảy xuôi xuống cúc hoa khiến cúc hoa ướt nhẹp, đột nhiên nuốt nước miếng kích động mắng.

Côn thịt to lớn của mình quất lên khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp động lòng người như ánh nắng chiều của Hàn Tử Dạ, vì thấy xuân dịch thoáng cái liền trướng to lên một vòn, lập tức rất muốn thưởng thức miệng nhỏ nhắn đang ngậm quả bóng khẩu giao cho thì có tư vị gì. Nhưng bây giờ Hàn Tử Dạ còn chưa muốn cúi đầu trước mình cầu xin mình huấn luyện hành hạ, điên cuồng đâm cậu ta, thì sao có thể đồng ý bú liếm cho mình, xem ra chính mình phải nghĩ ra cách nào đó để kích thích cậu ta.

Tề Hâm Lỗi cong khóe môi cực kỳ xinh đẹp, thoáng hiện nụ cười tính toán xảo trá. Hắn xoay người khom lưng cởi quần jean thiết kế mới nhất ở Escada (Là hãng nổi tiếng của Đức) xuống trước, lôi vật kỷ niệm quý báu lần đầu tiên của hắn và Hàn Tử Dạ ra.

Hết chương 26


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Có bài mới 11.01.2017, 18:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Long Lam Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.12.2014, 03:06
Tuổi: 32 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 10616 lần
Điểm: 9.12
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Anh rể, em có rồi - Ô Mông Tiểu Yến - Điểm: 11
Chương 27:

Edit: Ngọc Hân – Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Tiểu lẳng lơ, chắc em chưa quên quần lót nhuộm đầy máu xử nữ và dâm thủy của mình đấy chứ, buổi chiều tôi nói muốn làm cậu liền lấy nó ra ngửi, sau đó thì dùng tay thủ dâm. Bây giờ tôi rất muốn làm cậu nhưng tiểu lẳng lơ đáng ghét nhà cậu lại không chịu cầu xin tôi huấn luyện hành hạ điên cuồng đâm cậu, tôi không thể làm gì khác hơn là cầm quần lót cậu lên ngửi rồi dùng tay thủ dâm.”

Tề Hâm Lỗi quơ quơ quần lót đầy mùi lạ nhiễm đầy dâm thủy vô cùng dơ bẩn trước mặt Hàn Tử Dạ, mắng xong liền đặt lên mũi hít hà, ngay sau đó vui vẻ trêu đùa cọ xát trên nhục bổng của chính mình.

Dưới hình ảnh cực kỳ dâm loạn như vậy khiến Hàn Tử Dạ chịu sự kích thích sâu sắc như Tề Hâm Lỗi mông muốn. Bị nồng đậm dục vọng và thống khổ bao trùm mắt phượng không còn trong trẻo nữa, chăm chú nhìn thiếu niên dùng quần lót của mình tự an ủi côn thịt to lớn, Hàn Tử Dạ thiếu chút nữa muốn lè lưỡi ra liếm môi, rên rỉ càng lớn tiếng hơn, thân thể cũng càng lúc càng vặn vẹo lợi hại.

Giọng nói trong lòng Hàn Tử Dạ không ngừng thuyết phục cậu cầu xin Tề Hâm Lỗi, nói cậu nhất định đang suy nghĩ vì sao mình không phải là chiếc quần lót kia, nếu như cậu có thể biến thành chiếc quần lót đó, được côn thịt siêu lớn càng nhìn càng mê người kia đùa bỡn cọ xát chắc là sướng lắm. Cậu đừng nhẫn nại nữa, nhanh cầu xin Tề Hâm  Lỗi huấn luyện hành hạ điên cuồng đâm cậu đi, cậu không nên vì lòng tự ái không đáng mấy đồng tiền và trái tim hay xấu hổ mà hành hạ mình. Cậu hãy ngoan ngoãn đàng hoàng thừa nhận, thật ra trong xương cốt cậu chính người trời sinh chịu sự hành hạ điên cuồng dâm đãng, thật ra cậu luôn khát vọng được người ta hung hăng huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm vào.

Chút lý trí còn sót lại bảo giọng nói quái lạ trong lòng Hàn Tử Dạ nhanh cút đi, nhưng thân thể đã thống khổ khó chịu không tìm được bất kỳ từ ngữ nào. Từ trong ra ngoài thân thể, mỗi một chỗ bao gồm mỗi cọng lông sợi tóc, mỗi thớ thịt, mỗi mạch máu, mỗi một tế bào, thậm chí mỗi một giây thần kinh trong đầu cũng bị lửa dục tràn đầy trời đất và cầu xin ngược đãi giày vò đến đau đớn khó chịu muốn chết, cùng nhau mạnh mẽ trách cậu vì sao còn chưa chịu xin Tề Hâm Lỗi huấn luyện ngược đãi điên cuồng đâm cậu, cậu sắp không chịu nổi nữa rồi.

Thấy mắt phượng cực đẹp thoáng chốc chảy ra mấy giọt nước mắt trong suốt, Tề Hâm Lỗi biết cậu đã nhịn đến cực hạn, lòng phòng bị của cậu sắp bị phá vỡ.

“A … A a… Tiểu lẳng lơ, dùng quần lót của cậu thủ dâm sướng quá! Nhưng tin rằng đâm hai tiểu huyệt dâm của cậu sẽ càng thoải mái hơn! Cậu không muốn bị tôi điên cuồng đâm hai tiểu huyệt dâm đói khát khó chịu đó sao? Cậu nhìn lại những dụng cụ huấn luyện SM trong phòng này đi, thoạt nhìn chúng không có gì tuyệt cả, cậu không muốn bị chúng huấn luyện ngược đãi đấy chứ? Đừng liều chết chống giữ nữa, mau cầu xin tôi đi, sẽ khiến cậu không còn khó chịu đau đớn như bây giờ nữa.” Khóe miệng Tề Hâm Lỗi tràn đầy vui vẻ cố ý thoải mái rên rỉ nói. Truyện bên lequy,don, trang khác là ăn cắp.

Hàn Tử Dạ bị Tề Hâm Lỗi quyến rũ không chịu nổi nữa, nhìn thoáng qua côn thịt vẫn luôn khiến cậu hoảng sợ muốn chết, lại nhìn qua dụng cụ huấn luyện SM hàng bày la liệt trên bốn bức tường, không còn cảm thấy hù chết cậu như lúc mới thấy, mà khiến cậu mừng rỡ như điên. Cậu đã bị tình dục điên cuồng và cầu xin ngược đãi ép đến chút lý trí còn sót lại cũng biến mất, cậu đầu hàng lửa dục nóng bỏng và cầu xin được ngược đãi của mình.

“Ô ô… Cầu xin anh… Cầu xin anh huấn luyện hành hạ điên cuồng đâm tôi, khiến tôi dục tiên dục tử, không còn khó chịu thống khổ như bây giờ nữa….” Hàn Tử Dạ lại chảy nước mắt, còn khóc thành tiếng, điềm đạm đáng yêu cầu xin Tề Hâm Lỗi.

“Tiểu lẳng lơ, cuối cùng cũng không chịu nổi cầu xin tôi, nhưng bộ dạng cầu xin như này thì không được, cậu phải giống như con chó mẹ dâm đãng hạ tiện, nói mấy từ cợt nhả thịt thà, dâm đãng cầu xin tôi mới được.” leequyddon, Tề Hâm Lỗi đáng ghét gây khó khăn cho cậu, thầm nghĩ ý chí của cậu thật mạnh mẽ, có thể nhịn tới bây giờ mới cầu xin mình.

Mình còn tưởng rằng cậu mới bị phá thân, thân thể lại mẫn cảm như vậy hẳn “Cuồng Dã” phát huy tác dụng trong mấy phút liền không chịu nổi cầu xin mình, nhưng cậu quật cường như vậy mình cũng rất thích.

Hàn Tử Dạ đã không còn lý trí, chỉ nghĩ tới ham muốn và cầu xin được hành hạ thỏa mãn mình đã biến thành con vật, lần này chẳng chút giãy  dụa nào liền gật đầu đồng ý.

“Ô ô… Chủ nhân…. Anh là chủ nhân tốt nhất trên đời, cầu xin anh hãy huấn luyện ngược đãi, điên cuồng đâm chó mẹ nô lệ cực kỳ hạ tiện kẻ đáng thương tôi đây, nhanh dạy dỗ hành hạ điên cuồng làm đi, đừng hành hạ tôi nữa. Chỉ cần anh đồng ý tôi, anh bảo tôi làm gì tôi cũng bằng lòng… Ô a….” Hàn Tử Dạ nói một đoạn M cầu xin S trong một bộ phim SM cậu vô tình xem được.

“Cuồng Dã” khiến cậu giờ này sống không được muốn chết cũng không xong, sống không bằng chết, giống như đang ở trong địa ngục, chỉ cần có thể giải thoát cậu ra ngoài chuyện gì cậu cũng nguyện ý làm. Hơn nữa cậu phát hiện mở miệng cầu xin ác ma này thật ra thì cũng không khó khăn như trong tưởng tượng.

“Mẹ kiếp, nói rất hay! Cậu là chó mẹ nô lệ của tôi, tôi là anh rể chủ nhân của cậu, sau này chó mẹ nô lệ hạ tiện cậu phải ngoan ngoãn nghe lời anh rể chủ nhân. Cậu nói chỉ cần anh rể chủ nhân đồng ý cậu, chuyện gì cậu cũng nguyện ý làm, vậy cậu sẵn lòng vì anh rể chủ nhân khẩu giao không?” Tề Hâm Lỗi hưng phấn như lang sói, cúi đầu dùng sức hôn xuống má hồng nóng bỏng thiêu đốt người của Hàn Tử Dạ nói. lêquydoon

Mặc dù đã chia tay với Hàn Tử Thần, so với trước kia càng không thể nào trở thành anh rể Hàn Tử Dạ, nhưng không biết vì sao hắn lại đặc biệt thích từ “Anh rể” này, hắn quyết định bắt Hàn Tử Dạ vĩnh viễn gọi hắn là  “Anh rể.”

Hết chương 27

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân YIM
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 20, 21, 22

[Hiện đại - Trọng sinh] Đời người bình thản - Nam Lâu Họa Giác

1 ... 67, 68, 69

3 • [Hiện đại] Mẹ kế của Lọ lem - Oa Qua Oa [Hoàn]

1 ... 53, 54, 55

[Hiện đại] Mẹ cha tìm tới cửa rồi! - Tô Cẩn Nhi

1 ... 64, 65, 66

5 • [Hiện đại] Độc gia sủng hôn - Thịnh Thái Hạ Vy

1 ... 96, 97, 98

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1, 2, 3, 4

7 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

[Hiện đại - Điền văn] Chị nông hạnh phúc - Mê Lộ Đích Ban Ban [Hoàn]

1 ... 41, 42, 43

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 20/02]

1 ... 28, 29, 30

10 • [Hiện đại] Vẫn còn vương vấn - Phong Tử Tam Tam

1 ... 38, 39, 40

11 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 63, 64, 65

12 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 108, 109, 110

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 98, 99, 100

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 80, 81, 82

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 7/2)

1 ... 37, 38, 39

17 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 19/02/2017]

1, 2, 3, 4, 5

18 • [Xuyên không] Vương phi hắc đạo chiếm nhà giữa - Tiêu Tương Điệp Nhi

1 ... 65, 66, 67

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 112, 113, 114

20 • [Huyền huyễn] Hộ tâm - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 33, 34, 35Chịt: cho em hỏi đam mỹ sánng tác thì post mục nào ạ? T_T
♥ Maybe ♥: ô~ đi hết rồi hả?
Jinnn: Nhớ cả Shin oppa =))
Angelina Yang: nghe hay nhắm
Angelina Yang: Tú : Somewhere I've never been
Sometimes I am frightened
But I'm ready to learn
Of the power of love
Shin-sama: Hửm
Jinnn: Nhớ lắm lắm =((
Độc Bá Thiên: Jinn : "> e nhớ Thiên hả :)2 hqua hay hôm trước mới gặp mà ;)
Jinnn: Thiên oppa, dạo này Thiên đi đâu bỏ e vậy
♥ Maybe ♥: Jinn: chắc vậy :)2
Độc Bá Thiên: Jinnn e :hug:
Huy _ Tú: chưa
Jinnn: Maube: nghỉ bao lâu cx đc à
Angelina Yang: uầy , Tú nghe bài The Power of Love chưa
♥ Maybe ♥: Jinn: pm cho má mì ấy
Jinnn: Maybe: xin nghỉ ntn đấy =))
♥ Maybe ♥: =))
Huy _ Tú: *ngượng ngùng* vậy thôi Tú học làm ngôn tình tiếp hì hì
Angelina Yang: Tú à, tớ ko đọc mảng ấy mà
Angelina Yang: đại khái khoản nhận biết được tín hiệu thì chúng kém lắm. Những đứa giỏi khoản ấy thì 99% là họ Sở
Huy _ Tú: *ngượng ngùng* Yang có thể à....ừ.... xin cái link  ..... à ....ừ của 1 truyện dammei ngắn ngắn được không? *ngượng ngùng*
♥ Maybe ♥: Thiên: chưa nhàn đâu...
Angelina Yang: nếu thik củ hành thì nàng làm mặt giận chút xíu, để hắn tự biết. Có điều bản chất của bọn con zai là vô tâm, nên nhiều thứ rất ko có hiệu quả với chúng
Angelina Yang: nếu thân thì kệ đi, cho phép hồ ngôn loạn ngữ, miễn là ko ở chốn công đường
Độc Bá Thiên: bé nhỏ :love: nghỉ là nhàn hả. ed giùm Thiên 1c nhaaaaaa
♥ Maybe ♥: Thiên: ta vừa xin má mì cho nghỉ ed... hohô
♥ Maybe ♥: Yang: có thể coi là rất thân thiết...
Angelina Yang: tớ ko chơi dammei, nhưng chơi với mấy nàng chuyên dam
May : tùy quan hệ của nàng với người ta
Độc Bá Thiên: bé nhỏ :cry: ed đó :cry: mãi chưa thoát đc :cry3:
♥ Maybe ♥: Yang: ta rất thích 1 bộ truyện, vừa cày sáng ngày xong, khoe với ngta, xong ngta dám nói là kinh phật, nên sử sao giờ?

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.