Diễn đàn Lê Quý Đôn
Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 

Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

 
Có bài mới 03.04.2016, 16:45
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Lớp phó học tập
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 639
Được thanks: 4057 lần
Điểm: 8.96
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh - Điểm: 9
images

THANH DƯƠNG KHÊ CA


Tác giả: Hạt Táo Xanh

Thể loại: xuyên không, nữ tôn, sủng, điền văn, 1v1

Convert: meoconlunar _ tangthuvien

Editor - beta: đêmcôđơn

Tình trạng sáng tác: hoàn 83 chương

Truyện được đêmcôđơn chỉnh ngữ đăng duy nhất tại Diễn đàn Lê Quý Đôn.


Giới thiệu:

Tiêu Dực xuyên việt, chủ cũ lưu cho cô một gian phòng ngay cả bốn vách tường còn không được đầy đủ, vài món dụng cụ rách nát, mượn nợ nần một đống chưa trả, còn có cưới một phu lang đang chờ động phòng...

Phòng ở bốn vách tường không được đầy đủ là cần phải sửa chữa lại, dụng cụ rách nát là phải thay đổi, làm việc để trả nợ, cưới phu lang là muốn cho hắn ăn no... Cái gọi là làm lại từ đầu, đại ý không khác thế này.

Từ đầu thì từ đầu, vinh hoa phú quý tính là cái gì, quan to lộc hậu cũng không cầu, chỉ cần có người thật lòng ở bên mình, cô chỉ muốn cả đời ngày ngày bình thản.

Nhân vật chính: Tiêu Dực, Diệp Khê


MỤC LỤC

Chương 1 _ Chương 2 _ Chương 3 _ Chương 4 _ Chương 5

Chương 6 _ Chương 7 _ Chương 8 _ Chương 9 _ Chương 10

Chương 11 _ Chương 12 _ Chương 13 _ Chương 14 _ Chương 15

Chương 16 _ Chương 17 _ Chương 18 _ Chương 19 _ Chương 20

Chương 21 _ Chương 22 _ Chương 23 _ Chương 24 _ Chương 25

Chương 26 _ Chương 27 _ Chương 28 _ Chương 29 _ Chương 30

Chương 31 _ Chương 32 _ Chương 33 _ Chương 34 _ Chương 35

Chương 36 _ Chương 37 _ Chương 38 _ Chương 39 _ Chương 40

Chương 41 _ Chương 42 _ Chương 43 _ Chương 44 _ Chương 45

Chương 46 _ Chương 47 _ Chương 48 _ Chương 49 _ Chương 50

Chương 51 _ Chương 52 _ Chương 53 _ Chương 54 _ Chương 55

Chương 56 _ Chương 57 _ Chương 58 _ Chương 59 _ Chương 60

Chương 61 _ Chương 62 _ Chương 63 _ Chương 64 _ Chương 65

Chương 66 _ Chương 67 _ Chương 68 _ Chương 69 _ Chương 70

Chương 71 _ Chương 72 _ Chương 73 _ Chương 74 _ Chương 75

Chương 76 _ Chương 77 _ Chương 78 _ Chương 79 _ Chương 80

Chương 81 _ Chương 82 _ Chương 83

_ Hết _Đã sửa bởi đêmcôđơn lúc 28.04.2017, 17:41, lần sửa thứ 13.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
     
Có bài mới 04.04.2016, 17:57
Hình đại diện của thành viên
bích lạcღhoàng tuyền
Lớp phó học tập
 
Ngày tham gia: 01.02.2016, 02:38
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 639
Được thanks: 4057 lần
Điểm: 8.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh - Điểm: 10
Chương 1: Mở đầu xuyên qua

Editor: demcodon


Tiêu Dực là bị đau mà tỉnh lại, hơn nữa là bị vật bén nhọn đâm vào đau tỉnh. Mở mắt ra, chung quanh tối đen, hẳn là buổi tối. Hơi hơi ngẩng đầu, trên trần nhà có ánh sáng yếu ớt rọi tới có thể thấy được bên cạnh cô có một đống đá, trên mũi nhọn còn dính vết máu. Bên phải huyệt Thái Dương thật là đau, đưa tay lên sờ, đúng là một tay đầy máu.

“Ai nha! Chảy máu, chảy máu!”

Có người kêu lên sợ hãi nâng cô dậy, Tiêu Dực cảm thấy trên người nơi nơi đều đau, rất giống như toàn thân bị người đánh. Tiêu Dực ngẩng đầu lên nhìn người vây quanh trước mặt cô, cũng không biết là vì nguyên nhân gì có vết thương nhưng mà vẫn bị các nàng dọa đầu muốn hôn mê. Những người này mặc đồ làm cô cảm giác giống như trang phục trong phim cổ trang. Quay đầu nhìn xung quanh, không biết hoàn cảnh thế nào, đây là nơi nào?

“Tiêu Dực, người này ngươi đã cưới về, vậy còn có đạo lý gì muốn đổi? Chuyện hôm nay ta cũng không so đo với ngươi, ngươi vẫn là mau mau về nhà động phòng đi thôi!” Có người lấy miệng ban ơn nói chuyện với cô.

Tiêu Dực lắc lắc đầu, vỗ vỗ tai, động phòng? Cô lại không kết hôn, đến nơi nào động phòng? Tiêu Dực nâng tay đụng vào chỗ bị thương, đau đớn đến chảy nước mắt, cho nên cô không nghe lầm phải không?

“Các ngươi thế nào lại như vậy? Lừa người trước, sau đó đả thương người, chẳng lẽ cứ như vậy quên đi sao?” Nói chuyện là người đã giúp đỡ cô lên.

“Hừ!” Phụ nhân lúc trước dùng miệng ban ơn kia khinh thường cười lạnh: “Tiêu Dực, kẻ bất lực giống ngươi vậy có thể lấy được phu đã tốt rồi, còn nháo cái gì nữa?”

Kẻ bất lực? Cô mặc dù không thể nói là thành công hơn nhân sĩ* gì, nhưng cùng cái danh kẻ bất lực cũng không quan hệ với nhau đi? Còn có cái gì cưới phu? Tiêu Dực mê mang nhìn nàng, người này đang nói cái gì vậy?

(*nhân sĩ: Từ chung chỉ những người tham gia cách mạng, có danh vọng)

Một tên gay đột nhiên chắn trước mặt cô – nghĩ hắn là gay vì hắn là một người đàn ông lại mặc váy vẽ hồng trang, ngón tay Lan Hoa Chỉ* thật đẹp còn cầm theo chiếc khăn tay vẫy qua vẫy lại. Tiêu Dực lui về sau vài bước, bộ dáng tên gay này thật khủng bố, làm cho cô nhớ tới tú bà thanh lâu trong tivi.

(*Lan Hoa Chỉ: lấy ngón tay cái và ngón giữa chụm lại vói nhau sẽ thành kiểu này.)

Gay lắc lắc thân mình đi đến trước mặt cô, vẫy cái khăn tay khinh thường nói: “Tiêu Dực, ngươi cũng không biết lấy nước tiểu tự soi mình, ngươi ăn không đủ no - mặc không đủ ấm còn muốn cưới ta? Ngươi xứng với ta à? Nói cho ngươi biết, tháng sau ta sẽ lập gia đình, là Tam tiểu thư nhà thôn trưởng, nhà thôn trưởng nha! Ngươi có thể so sánh sao? Nhà thôn trưởng là mỗi ngày nấu đồ ăn đều thả mỡ heo, mỗi tháng có thể ăn ba cân thịt, ngươi tốt hơn nàng sao? Hừ!”

Cái khác Tiêu Dực nghe không hiểu, câu không xứng với hắn kia cô nghe đến thì hiểu, khóe miệng Tiêu Dực co rút mạnh, để cô xứng với một người như vậy còn không bằng chết, quên đi. Đầu Tiêu Dực thật đau, trên người nơi nơi đều đau, vừa vặn có một cô gái giúp đỡ cô nói: “Tiêu Dực, quên đi, chúng ta đi về trước, đầu ngươi đang chảy máu đó.”

“Ừ.” Tiêu Dực trả lời, đúng là cầu còn không được đây.

Tất cả người của gia đình kia khinh thường phỉ nhổ cô cùng đám người vây xem khe khẽ nói nhỏ. Cô gái kia giúp đỡ cô rời đi, cong cong đi quẹo vào một ngôi nhà nhỏ, cho cô ngồi trên cái ghế nhỏ dựa vào tường.

“Tiêu Dực, ngươi trước ngồi nơi này, ta đi lấy tro rơm rạ cầm máu cho ngươi.” Cô gái kia nói rồi vội vàng đi về phía cách vách phòng, chỉ chốc lát bưng một chén bụi đen như bột phấn đến, lấy tay vê tán lên trên đầu cô.

Tiêu Dực tránh đầu đi, nâng tay chỉ chỉ chén bột phấn màu đen kia: “Đây là cái gì?”

“Tro rơm rạ, ngươi đừng động, mau rắc cái này để máu ngừng lại.” Cô gái kia đem đầu cô dìu tựa vào tường hơi ngửa lên, cẩn thận đem cái kêu rơm rạ gì đó rắc vào vết thương, rõ ràng thật sự cầm máu.     

Tiêu Dực từ từ nhắm hai mắt lại mặc kệ cô gái kia ép buộc. Mặc dù không biết người trước mắt nhưng cô có cảm giác cô gái này sẽ không tổn thương cô. Tiêu Dực nhanh chóng ở trong đầu nhớ lại những chuyện sau khi bị đau tỉnh lại, cô có ngốc cũng phát hiện không đúng, huống chi cô không ngốc.

Cô tựa như gặp chút chuyện mà khoa học không thể giải thích, người mặc đồ cổ trang, còn mình mặc đồ cổ trang là một thân hỷ phục màu đỏ, còn có gian phòng này, dưới ánh nến mờ tối có thể thấy rất rõ vách tường bùn đất, bài trí cũng là rất ít vài món đồ dùng gỗ rách nát, không nên lại tiến thêm một bước phân tích chỉ biết nhà người này rất nghèo.

Giờ phút này, cô hẳn là ở cùng khách hàng, chuyện như vậy hẳn là đang nằm mơ. Nhưng trên đầu đau, trên người đau, đều rõ ràng nói với cô, cô không phải nằm mơ, đây là sự thật. Tiêu Dực nghĩ, chẳng lẽ cô gặp xuyên việt trong truyền thuyết? demcodon.dien.dan.le.quy.don

Cô gái rắc tro rơm rạ trên đầu cô thở dài: “Tiêu Dực, ngươi nghe ta khuyên một câu, nam tử kia không đáng để cho ngươi làm như thế, ngươi không nên lại chấp nhất, ngươi xem, một thân bị đánh như thế, còn bị thương, ai…”

Thì ra thật sự có người đánh cô. Tiêu Dực không nói chuyện, chỉ mở mắt nhìn chằm chằm tay mình, nhắm mắt lại mở mắt, vẫn là không thay đổi.

“Tiêu Dực, ngươi làm sao vậy?” Cô gái kia cầm lấy hai tay cô lật qua lật lại nhìn: “Tay không có bị thương, sao thế?”

Tiêu Dực cười khổ, hồi nhỏ học võ phòng thân, trên mu bàn tay bị đao cắt để lại một vết sẹo thật dài. Hiện tại, vết sẹo kia không có. Hơn nữa, cho dù bản thân cô không có vết sẹo đao kia, chính là dưới ánh nến này lại ốm yếu, cô cũng có thể nhìn ra được đây không phải là tay cô. Nói như vậy, cô là linh hồn xuyên qua. Thật sự là chuyện tình lộn xộn.

Tiêu Dực nhắm mắt lại mở mắt: “Ngươi là ai?”

“Cái gì?” Cô gái kia giật mình không nhỏ.

Tiêu Dực thở dài một hơi: “Ngươi là ai? Nơi này là chỗ nào? Còn có ta làm sao có thể bị đánh, làm sao có thể bị thương?”

“Tiêu Dực, ngươi.. ngươi.. ngươi…” Cô gái kia nói 'ngươi' một hồi, lại nhìn chằm chằm miệng vết thương ở huyệt Thái Dương của cô một hồi, một bộ dáng lo lắng đau khổ: “Nhất định là đụng bị thương đầu rồi, tại sao có thể như vậy? Ta đã sớm nói ngươi không nên đi, ngươi cố tình muốn đi, vậy bây giờ phải làm sao mới tốt đây?”

Vẻ mặt tràn đầy lo lắng trong mắt không phải giả, người này là thật lòng quan tâm cô. Tiêu Dực thản nhiên cười với cô: “Ta không sao, chính là không nhớ chuyện gì, ngươi nói cho ta nghe một chút đi.”

Cô gái kia càng gấp: “Cái gì cũng đều nhớ không nổi còn nói không có việc gì? Tiêu Dực, ngươi đừng làm ta sợ, ta là Đàm Chương Nguyệt, ngươi thật sự không nhớ rõ?”

Tiêu Dực lắc đầu, Đàm Chương Nguyệt gấp đến độ tay chân có chút luống cuống. Tiêu Dực cũng bày ra bộ mặt không biết gì: “Đây là có chuyện gì? Thế nào đều không nhớ gì cả? Ngươi trước nói cho ta nghe một chút chuyện trước kia của ta đi, xem xem ta có thể nhớ tới một ít gì hay không?”

Đàm Chương Nguyệt lo lắng mà hừ hừ vài tiếng, ngồi xuống bên cạnh cô bắt đầu nói tất cả.

Nơi này là thôn Thanh Dương. Chủ thân thể này gọi là Tiêu Dực, cùng tên với cô, là Tú tài*.

(*Người thi hương đậu dưới hàng cử nhân.)

Tú tài Tiêu Dực là nữ nhân duy nhất thi được Tú tài, sau đó ngay cả học vài năm cũng chưa thi được Cử nhân. Sau khi phụ thân và mẫu thân cùng qua đời, Tú tài không màng chuyện đời rất nhanh thì biến thành Tú tài nghèo, vẫn là cái loại ăn không đủ no - mặc không đủ ấm này. Tú tài nghèo ngay từ đầu đã bán gia sản mà mẫu thân lưu lại sống qua ngày, về sau có thể bán đều bán, đành phải chép sách giúp tiệm sách trong thành đổi chút bạc sống qua ngày. Trong ngày phần lớn là nàng này theo nhóm thư sinh đàm thi luận từ làm chút học vấn, kỳ thật nói trắng ra là mua chút danh tiếng.

Tú tài nghèo Tiêu Dực đại khái còn cảm thấy mình thật rất giỏi rất có học thức, không biết là muốn học người khác tới làm một đoạn giai thoại thư sinh mỹ nam, hay thật sự là đầu óc bã đậu thích Diệp Lan trong thôn – chính là tên gay kia lúc trước cô nhìn thấy, vì thế tiến đến cầu thân.

Vốn là Diệp gia không đồng ý, về sau không biết thế nào lại đồng ý. Vì thế Tú tài nghèo cố gắng sao chép sách ba tháng, lại mượn đông mượn tây gom lại ba lượng bạc đưa cho Diệp gia làm tiền lễ. Sau đó là ngày hôm nay vui tươi hớn hở đem công tử xinh như hoa trong thôn cưới về.

Uống rượu quá ba tuần vào tân phòng xốc khăn voan lên vừa thấy, trời ạ, đây không phải là công tử Diệp Lan mà mình muốn kết hôn. Vì thế Tú tài nghèo Tiêu Dực vội vàng vọt tới Diệp gia lý luận, kết quả lý luận không thành bị chế giễu còn bị đánh một hồi, đẩy đụng ngã đầu vào đá lớn, chờ Đàm  Chương Nguyệt dìu nàng đứng lên, thân thể nội bộ này cũng đã thay đổi linh hồn.

Đương nhiên Đàm Chương Nguyệt nói được có vẻ hàm súc, bất quá cũng chính là ý tứ này.

Tiêu Dực nghĩ, Tú tài nghèo Tiêu Dực kia cũng thật sự là đoản mệnh, không chết cách tử tế mà té đụng đến huyệt Thái Dương rồi đi như vậy. Nhưng vậy còn mình đâu? Chẳng lẽ nói cô cũng đã chết mới xuyên việt đến khối thân thể này? Nhưng là cô làm sao có thể chết nhỉ? Rõ ràng còn uống rượu với khách hàng, cô chẳng qua là đầu choáng váng tựa vào ghế ngồi một lát mà thôi. Ai… quả thật là khoa học không thể giải thích.

Được rồi, đã như vậy từ nay bắt đầu cô coi như là Tiêu Dực này đi, dù sao cuộc sống kiếp trước không đáng lưu luyến, ở đây một lần nữa bắt đầu lại cũng chưa chắc không tốt. Chính là, bản thân thật đúng là nghèo, nhìn xem phòng ở này, cái gì cũng đều không có, thật sự là nhà chỉ có bốn bức tường.

“Tiêu Dực, ngươi thấy khá hơn chút nào chưa? Ta đưa ngươi về nhà nha!”

“Nơi này…” Không phải nhà cô? Tốt quá, tốt quá, cái nhà nghèo như vậy là nhà cô mà nói thật muốn làm lại từ đầu thì…

“Nơi này là nhà của ta.” Đàm Chương Nguyệt một mặt đau buồn: 'Tiêu Dực ngay cả nhà mình cũng đều quên.'

Tiêu Dực gật gật đầu: “Ta cũng không nhớ nhà ở nơi nào, làm phiền ngươi đưa ta trở về đi!”

Nếu nhà Đàm Chương Nguyệt muốn dùng nhà chỉ có bốn bức tường mà hình dung mà nói, như vậy nhà Tiêu Dực – nhà Tiêu Dực trước kia căn bản là không thể dùng nhà chỉ có bốn bức tường hình dung - bốn vách tường cũng không hoàn toàn có thể nào sử dụng từ này! Tiêu Dực ngây người, thì ra thế này mới thật sự làm lại từ đầu. demcodon.dien.dan.le.quy.don

Lúc ở bên ngoài không nhìn ra cô còn không dám nghĩ như vậy, khi vào phòng ở dưới ánh nến mờ nhạt, rốt cuộc thấy rõ nhà sau này của cô: hai mặt tường đất cong vẹo, Tiêu Dực hoài nghi tường kia sẽ không đột ngột ngã xuống đè chết người chứ. Hai mặt khác còn thảm hại hơn, ngay cả tường đất cũng không phải, là một tấm lớn nhỏ không giống nhau chất gỗ không đều với nhau, trát chút cỏ tranh ở phía trên, dày ba ly dựng đứng lên xem như tường, cái này có thể ngăn gió che mưa được sao? Tiêu Dực ngẩng đầu nhìn, không ngoài ý muốn nhìn thấy cỏ tranh trên nóc nhà.

Chính giữa phòng có một tấm thiếu một nửa bên bàn bốn góc, tấm thiếu một nửa thiếu kia dùng là mấy tấm trong cửa tiệm hay dùng. Trên bàn đại khái hôm nay tiệc mừng: một bầu rượu, mấy đôi đũa, ba bốn cái chén thiếu miệng, trong chén còn có không biết là nước hay là rượu, bốn năm bàn đồ ăn, đều là đồ chay. Bên cạnh bàn là ba chiếc ghế dài, trong phòng còn có một cái giống như bồn tắm gỗ, hai thùng gỗ, một cây đòn gánh, một cái tối như mực mộc quỹ*, cửa tủ để chút chén đũa linh tinh, ngăn chân tủ làm ra vẻ một cái giống như ngăn để nồi.

(*Mực mộc quỷ: Đó là chiếc chạn bát, hay còn gọi là tủ đựng thức ăn. Nhưng ông bà ngày xưa vẫn quen gọi nó là gạc-măng-rê (Garde à manger). Có lẽ những chiếc tủ này ra đời từ thời xưa Pháp thuộc nên mới được gọi theo phiên âm như vậy.)

Phía bên phải dùng bụi cây cối cách mặt trái, phía sau dán chữ hỷ thật to, phía sau nữa ước chừng chính là ‘Tân phòng’ của cô.

Tiêu Dực thở dài: “Đàm Chương Nguyệt, ngươi nói cho ta biết, trên đời này còn có người nghèo hơn ta sao?”

Đàm Chương Nguyệt mở to hai mắt nhìn cô: “Tiêu Dực, không nghĩ tới ngươi cũng có lúc hài hước như vậy.”

Tiêu Dực cảm thán một tiếng, người có nhà như vậy, nếu chính là cô thì cô cũng không nguyện ý gả, còn muốn cưới cái hoa khôi gì của thôn?

Đợi chút, cưới? Cưới???Đã sửa bởi đêmcôđơn lúc 08.12.2016, 18:27, lần sửa thứ 11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.04.2016, 18:06
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó văn thể mỹ
Lớp phó văn thể mỹ
 
Ngày tham gia: 05.07.2015, 13:06
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 172
Được thanks: 135 lần
Điểm: 1.06
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh
Hay!! Cho mị xé tem nha.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 04.04.2016, 20:44
Hình đại diện của thành viên
Tổ phó
Tổ phó
 
Ngày tham gia: 12.03.2016, 14:08
Bài viết: 18
Được thanks: 5 lần
Điểm: 0.33
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh
Truyện hay. Mong chap mới. Thanks bạn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 05.04.2016, 17:30
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Mặc Lân Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Mặc Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 11.06.2015, 15:32
Tuổi: 13 Nữ
Bài viết: 1404
Được thanks: 2956 lần
Điểm: 7.68
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh
nè *chọc chọc*
theo cách dịch của tỷ thì muội nghĩ cái chỗ "người yêu" kia nên để Hán - Việt là "nhân yêu" (GAY) thì tốt hơn đó
chúc tỷ truyện mới dịch nha!^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân WWW
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 266 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại] Mộng Dục - Huyền Namida

1 ... 52, 53, 54

3 • [Xuyên không] Sủng phi - Ái Hạ Lệ Tử

1 ... 51, 52, 53

4 • [Cổ đại - Trọng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân

1 ... 68, 69, 70

5 • [Hiện đại] Anh chồng tham ăn - Vãn Thất Thất

1 ... 18, 19, 20

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

8 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 15, 16, 17

9 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/04]

1 ... 29, 30, 31

10 • [Cổ đại - Trùng sinh - NP] Trùng sinh chi kế mẫu - Thập Nhất Bà Bà

1 ... 24, 25, 26

11 • [Cổ đại] Sủng hậu danh giá của cuồng đế - Nhất Bút Niên Hoa

1 ... 41, 42, 43

12 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 80, 81, 82

[Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký báo thù của nữ phụ - Ngã Ái Tiểu Mễ Giáp

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Bà xã anh vô cùng cưng chiều em - Lâm Ái Dĩnh

1 ... 82, 83, 84

15 • [Hiện đại] Cô nàng giả nai của tổng giám đốc sói - Ni Nam Đê Ngữ

1 ... 67, 68, 69

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 95, 96, 97

17 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 27/04]

1, 2, 3, 4, 5

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

19 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không - Điền văn] Điền viên cốc hương - Thẩm Duyệt

1 ... 91, 92, 93


Thành viên nổi bật 
Hạc Cúc
Hạc Cúc
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012

glacialboy_234: shin ca: đúng òi, ghét thằng lào là phải chọc, phải ngoáy, phải ngức, phải ấn, phải xéo, cho nó muốn lành không được, muốn bệnh cũng k xong a :sofunny:
Niệm Vũ: sao đã thành léng phéng
--Tứ Minh--: may adi :hug:
glacialboy_234: lên chân ta mà ngủ,
Niệm Vũ: hoa: người ta mới gọi tên mờ
thienhoa: ai kia :v
glacialboy_234: Du dủng dỉnh a aaa :))
Niệm Vũ: be nhuy: đừng gọi là tiểu tam
Silver Mask: pp all
Silver Mask: ta đi ngủ
Silver Mask: tiểu Nguyệt Nguyệt
Niệm Vũ: hoa: Xù là chồng
Silver Mask: sam a di
--Tứ Minh--: sói hôi là lang băm?? omg... phải tránh xa
Silver Mask: tiểu Tam
Silver Mask: tiểu Nặc
Silver Mask: Tam Tam...
Shin-sama: Gla nhà mình ngoài bán sịp dạo còn có nghề tay trái là lang băm thì phải :D2
glacialboy_234: lee huynh, đối ẩm tương giao, nói chuyện dăm ba câu, chứ có gì đâu, khổ nỗi, ta có nương tử rồi a
thienhoa: Vũ, ta mét vợ mi =)) Mi vs Tút có chồng có vợ rồi mà còn dây dưa >.<
glacialboy_234: làm một vài tuần xem có cải thiện gì không!
Niệm Vũ: OMG, vợ Tút ~~~~
glacialboy_234: ơ, cái này thì cực à nha, têu cũng bó phép, gì chứ mất ngủ thì khó chịu lắm, thử tập ngồi thiền, trước khi ngủ rửa chân bằng nước ấm, ấn mạnh vào giữa lòng bàn chân ấy
leepark: gla, t qua huynh và umi thế nào, thoải mái ko, ha ha
thienhoa: =)) ta bị hại, vô nick ta rồi tự nhắn tin, YY quá đáng :D3
Niệm Vũ: hoa: người vì tút muốn bẻ cong thế giới đây rồi :D2
thienhoa: trai có vợ, gái có chồng, sao lại lén phén như vậy hả Tút vs Vũ =))
thienhoa: e hèm
NguyệtHoaDạTuyết: Vũ nhuyyyy
Niệm Vũ: Tútttttt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.