Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 284 bài ] 
Bỏ phiếu 

nhân vật bạn thích nhất
1/Cố Hàn Băng 30%  30%  [ 111 ]
2/Lâm Vũ Hàn 3%  3%  [ 10 ]
3/Phàm Dật Thần 15%  15%  [ 54 ]
4/Quân Hiên Long 2%  2%  [ 6 ]
5/Long Hạo Thiên 2%  2%  [ 6 ]
6/Bạch Hàn Thương 1%  1%  [ 5 ]
7/ Cố Tiểu Bảo(bảo bảo) 24%  24%  [ 90 ]
8/Cố Tiểu Bối (bối bối) 23%  23%  [ 86 ]
Tổng số phiếu : 368

Nữ hắc đạo xuyên không: nữ phụ, nam chính cút, bảo bảo cực phẩm!! - LinhNana

 
Có bài mới 30.03.2016, 14:23
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 09:25
Bài viết: 231
Được thanks: 1704 lần
Điểm: 5.73
Có bài mới [Xuyên không - NP] Nữ hắc đạo xuyên không: nữ phụ, nam chính cút, bảo bảo cực phẩm!! - LinhNana - Điểm: 10
  
images

  
nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!


     Thể loại: hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ( có H tùy chương)
    
      Tác giả:Linh Nana

      Số chương: chưa biết được  :eat:

       Tình trạng ra chương: hên xui, rảnh thì 2 hoặc 3 chương 1 tuần ,không rảnh thì hên xui ra chương trễ nhá hắc hắc... :smoker4:


Giới Thiệu:


_Cô Cố Hàn Băng là một người con gái xinh đẹp của gia tộc cố gia là người kế thừa người đứng đầu gia tộc và trong bóng tối cô còn là người lãnh đạo cao nhất giới hắc bạch đạo Hỏa Diễm mà người nghe tin sợ hãi,mất mật ,dung nhan của cô cơ hồ không ai so sánh được khiến bao nữ nhân ghen tị và hâm mộ, tính cách lạnh lùng, khí chất nữ vương ưu nhã ,cao quí đầy tài năng như:võ thuật , bắn súng bách phát bách trúng chưa từng sai sót,tài ăn nói hay, kĩ thuật vũ đạo,y thuật( do gia tộc tương truyền theo giới cổ võ lâu đời nên cô cũng được gia tộc dạy dỗ đầy đủ) ,v..v.. Tuy nhiên cô cũng như bao cô gái khác cũng cuồng đọc tiểu thuyết nữ phụ,balabala...

_Do bị 1 người trong tộc phản bội và ám sát cô ,cô xuyên vào nữ phụ văn, càng bi kịch là, cô thế nhưng xuyên thành não tàn,háo sắc nữ phụ, bị chính em gái mình hãm hại và các nam chính luôn chán ghét,tìm cách giết nữ phụ.Tuy nhiên cô ngạc nhiên thế nhưng trong bụng có bảo bảo mà không biết con ai và càng ngạc nhiên hơn tên cô trùng hệt tên nữ phụ.

_Cô kiên cường sinh hạ bảo bảo hai cái, lại lần nữa  sét đánh ngang tai .
  
_Hai cái bảo bảo đều không phải người bình thường! ! Đứa đầu(anh trai) mới có 1 tuổi bộ dáng nó giống như bánh bao nhỏ đáng yêu lại  , bánh bao nhỏ này rất thông minh thiên tài vô cùng, con gái (em gái)thì là thông minh luôn thích dùng hóa manh siêu cấp đáng yêu ! !...

_  Duy điểm giống nhau cuả cả hai đặc biệt kén chọn ăn, mỗi ngày 3 bữa không lập lại, cô có cảm giác thật cẩu huyết,mệt... chưa từng thấy đứa con nào như vậy,nhưng cô rất yêu 2 cái cục cưng và cô quyết tâm tránh xa và sẽ đánh bại nữ chủ và nam chủ, cô sống cuộc sống 3 mẹ con qua ngày và tự chính tay cô tạo dựng thế lực và thực lực cả 3 mẹ con cô chỉ cần họ không chạm đến mấu chốt của cô là ok,nếu không họ sẽ gánh hậu quả :D5

p/s:  ;) Nói trước đây là tác phẩm đầu tiên do chính tay LinhNana sáng tác nha ,đừng đánh quất gạch  hay ghét bỏ ta nha không thì ta drop nhưng văn phong của còn kém cógì giúp nhar...*cúi chào*Đã sửa bởi LinhNana lúc 01.04.2016, 07:10, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 14:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 11.03.2016, 12:30
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 2721
Được thanks: 399 lần
Điểm: 0.42
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 1
tem a  : ">
đọc giới thiệu đã thấy hay rồi  :love2:
hóng chương đầu nha
chúc hố của nàng đông khách


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 15:58
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 09:25
Bài viết: 231
Được thanks: 1704 lần
Điểm: 5.73
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 12
Chương 1: Xuyên không :bird:  :bird:

Một trận đau đớn tràn ngập khắp cơ thế, Cố Hàn Băng mở mắt, trong ánh mắt hiện lên sự kinh ngạc, chỗ này là chỗ nào?

_Cố Hàn Băng nhìn cảnh sắc chung quanh đều biến hóa, nhìn cảnh tưởng trước mắt này, nàng hoàn toàn ngây ngốc tại chỗ. . Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra thế này? sao cô lại ở đây,bỗng nhiên đầu và thân thể đau đớn thì dòng kí ức chạy ùa vào đầu cô như một cuộn phim .
  
_Sau 15 phút ,cô liền tiếp nhận được 1 sự thật cô được trùng sinh nhưng lại trong sinh vào 1 cuốn tiểu thuyết mà cô từng đọc quá  mà cái quan trọng nhất cô lại trùng sinh vào nữ phụ.
  
_Lần đầu tiên trong đời cô có cảm xúc muốn chửi tục "mẹ nó lão nương thế nhưng xuyên vào tiểu thuyết không chỉ thế lại là nữ phụ cơ chứ" .
  
_Theo trí nhớ cô tiếp nhận được nguyên chủ này tên là Cố Hàn Băng giống tên cô trước khi trùng sinh, cô năm nay vừa tròn 20 tuổi sắp tốt nghiệp Đại học trường dành cho nhà danh giá ,mẹ cô tên là Diệp Si Nhi ,bà ấy đã chết do 1 vụ tai nạn nào đó,ba cô Cố Vũ Hàn thì tái giá cưới 1 người phụ nữ tên là Diệp Vũ Mộng là em gái của mẹ cô và họ sinh ra 1 đứa con gái tên là Cố Tiêu Nhi còn là em gái cùng cha khác mẹ của cô , Cố Tiêu Nhi luôn được người trong gia tộc Cố gia yêu thích và cưng chiều cô em gái này ,còn Cố Hàn Băng thì thấy mọi người cưng chiều em gái này mà tức giận,luôn tìm cách phơi bày bộ mặt giả tạo của Cố Tiêu Nhi nhưng không thành ngược lại càng khiến gia tộc Cố gia chán ghét cô ngay cả cha cô cũng càng ngày càng thất vọng và chán ghét cô hơn ,cô thật không hiểu tại sao chán ghét cô như vậy mà ngược lại tin Cố Tiêu Nhi , cô không chịu nổi sự chán ghét trong mắt gia tộc này.

_Cố Hàn Băng cô liền ẩn nhẫn tức giận chỉ cần Cố Tiêu Nhi giả vờ dịu dàng,ôn nhu, tài giỏi kia nói khích bác là cô không ẩn nhẫn mà đi hại Cố Tiêu Nhi cũng không thành,hơn nữa Cố Hàn Băng cô luôn khắp nơi quyến rũ mỹ nam,quyến rũ họ ,muốn họ thuộc về mình nhưng đáng tiếc mấy nam nhân này cơ hồ khinh bỉ và chán ghét Cố Hàn Băng hơn vì tính cách này của cô và họ thích Cố Tiêu Nhi ,luôn bảo vệ che chở cô làm cho Cố Hàn Băng càng ghen tị và tức giận liền liên tục làm đủ trò hãm hại Cố Tiêu Nhi nhưng cũng không thành vì bị nam nhân bắt gặp.
  
_ Cố Hàn Băng rất tức giận liền nghĩ 1 kế cuối cùng là làm tình ,cô tìm cách hạ dược 1 người để làm nhưng bản thân cô không ngờ bị làm tình đến 5,6 người làm tình trong biệt thự của cô (LinhNana: đủ nam chính làm tình ..mẹ ơi..*đổ mồ hôi như suối*...) sau khi làm tình xong họ thanh tỉnh lại nhìn người họ làm tình là ai là họ liền mặc kệ ,quay người bỏ đi và bỏ xác cô ở đây, còn cô thì ngất đi,cũng là lúc cô  Cố Hàn Băng trùng sinh.

_ Sau khi nhớ lại xong liền biết cô ở giữa chương cuốn tiểu thuyết rồi,cô xuống giường cảm giác có chút đau nhức cơ hồ không đứng vững được,cô đến cái gương nhìn người con gái trước mặt, mái tóc đen tuyền cô dài tới thắt lưng mềm mượt như thác với đôi mắt cô có màu tím hồng tà mị ,yêu diễm,eo thon,chân thẳng tắp, khuôn mặt cô có chút non nớt ,xinh đẹp cơ hồ không so sánh được nhưng sau khi hoan ái thì có mùi vị nữ nhân càng toát ra sự quyến rũ,tà mị,cả bàn tay cô mềm mại như chưa từng trải qua công việc nặng nào ,làn da trắng hồng chạm,véo vào cơ hồ giống như ra nước vậy,....  

_Toàn thân cô có dấu vết ái tình mờ đi nhưng vẫn có thể thấy rõ ,cơ thể cô có chút gầy gò như thiếu dinh dưỡng ,mặt xanh xao do hoan ái thì cô cảm thán:" không ngờ cơ thể cô lại giống hệt cô trước kia,ngay cả dung mạo của cổ thân thể này cũng giống y hệt cô trước kia ..uhm.. không sao chỉ cần rèn luyện và cải tạo lại thân thể này là được".
  
_Cô đường đường là người kế thừa người đứng đầu gia tộc và trong bóng tối cô còn là người lãnh đạo cao nhất giới hắc bạch đạo Hỏa Diễm mà người nghe tin sợ hãi,mất mật ,dung nhan của cô cơ hồ không ai so sánh được khiến bao nữ nhân ghen tị và hâm mộ, tính cách lạnh lùng, khí chất nữ vương ưu nhã ,cao quí đầy tài năng như:võ thuật , bắn súng bách phát bách trúng chưa từng sai sót,tài ăn nói hay, kĩ thuật vũ đạo,y thuật( do gia tộc tương truyền theo giới cổ võ lâu đời nên cô cũng được gia tộc dạy dỗ đầy đủ) ,v..v.. Tuy nhiên cô cũng như bao cô gái khác cũng cuồng đọc tiểu thuyết nữ phụ,...
  
_ Cô còn nhớ rõ cô đang quản lí sự nghiệp trong gia tộc thì tam trưởng lão người nắm giữ về các cơ mật quan trọng trong gia tộc có ai ngờ ông ta lại phản bội gia tộc và phái người ám sát cô để làm người đứng đầu khiến cô tức giận và muốn giết ông ta, chỉ tiếc là không thể vì cô bị giết 1 cách bất ngờ cô cho rằng bản thân cô sẽ chết nhưng ông trời cho cô cơ hội sống lại , không phải chuyển sinh mà lại xuyên vào tiểu thuyết cô từng đọc. Nếu cô được trong sinh vậy thì cô chính là Cố Hàn Băng và Cố Hàn Băng chính là cô, quy tắc của cô luôn không cho phép ai sỉ nhục cô và chọc giận cô cả.
  
_ Bỗng nhiên khí chất của cô thay đổi lạnh lùng như hàn băng, đôi mắt tím hồng cô lóe lên tia tà mị, yêu diễm quang mang sâu không thấy đáy nói:"Cố Hàn Băng cô hãy yên nghỉ đi,tôi thay cô sống tiếp quãng đời còn lại,sẽ giúp cô trả thù gia tộc kia của cô.Cố Hàn Băng tôi nói được là làm được".


Đã sửa bởi LinhNana lúc 30.03.2016, 16:15, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 26.03.2016, 20:30
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 3
Được thanks: 31 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 1
tem nha  : ">  : ">
chúc hố của nàng đông khách


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 18:04
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 18:03
Bài viết: 7
Được thanks: 3 lần
Điểm: 0.29
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana
Qá hay hóng chương ms


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 284 bài ] 
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Mộng Dục - Huyền Namida

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 93, 94, 95

3 • [Cổ đại - Trọng sinh] Đấu phá hậu cung - Kỳ Thật Ta Là Tiểu Thanh Tân

1 ... 68, 69, 70

4 • [Xuyên không] Sủng phi - Ái Hạ Lệ Tử

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Anh chồng tham ăn - Vãn Thất Thất

1 ... 18, 19, 20

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng phi - Cửu Lam

1 ... 92, 93, 94

8 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 22/04]

1 ... 29, 30, 31

9 • [Cổ đại] Mẫu hậu ta chỉ cần người! - Thịt Nướng

1 ... 13, 14, 15

[Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký báo thù của nữ phụ - Ngã Ái Tiểu Mễ Giáp

1 ... 50, 51, 52

11 • [Xuyên không - Trùng sinh] Ác độc nữ phụ trùng sinh - Ngưng Huy Tuyết Đọng

1 ... 79, 80, 81

12 • [Hiện đại] Bà xã anh vô cùng cưng chiều em - Lâm Ái Dĩnh

1 ... 82, 83, 84

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 95, 96, 97

14 • [Cổ đại] Sủng hậu danh giá của cuồng đế - Nhất Bút Niên Hoa

1 ... 41, 42, 43

15 • [Hiện đại] Cô nàng giả nai của tổng giám đốc sói - Ni Nam Đê Ngữ

1 ... 67, 68, 69

16 • [Xuyên không - Điền văn] Điền viên cốc hương - Thẩm Duyệt

1 ... 91, 92, 93

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 26/2)

1 ... 37, 38, 39

18 • List truyện ngôn tình sủng hoàn + Ebook [Update 27/04]

1, 2, 3, 4, 5

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Hạnh phúc tái sinh - Đào Lý Mặc Ngôn [Cực Phẩm]

1 ... 42, 43, 44

20 • [Trùng sinh - Hắc bang] Nữ vương hắc đạo Ông xã chớ làm loạn - Dực Yêu

1 ... 98, 99, 100


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Hạc Cúc
Hạc Cúc
Cửu Thiên Vũ
Cửu Thiên Vũ

Hạc Cúc: Du ai đớp du :kiss3: cảm ơn cái avarta
Hạc Cúc: : "> vắng á há há
--Tứ Minh--: umi, em cũng không muốn đâu, nhưng lỡ ôm rồi thì phải cố thôi
Umi Vu: trời c tưởng e edit đc khá khá rồi, mới ch1 đã ntn ai còn muốn edit nữa
--Tứ Minh--: umi, đang chương 1, nó khó quá, em muốn khóc
Umi Vu: vậy e edit trước hả? edit đc nhiều chưa?
--Tứ Minh--: Umi, truyện em là 《 tổng giám đốc vô pháp vô thiên 》 em chưa đăng
Umi Vu: chuyện e đang làm tên là j? đăng đc nhiều chưa?
--Tứ Minh--: umi, không, tùy truyện thôi, nhưng em lười đọc cv thấy tên hay là nhận luôn ="=
Umi Vu: chương ngắn thì càng khó ah?
--Tứ Minh--: umi, đây là hậu quả của việc thích ôm chương ngắn của em đấy, thật khổ mà. Bác lee lại đi làm rồi, không ai giúp em dịch  :cry:
Umi Vu: c ko hiểu lắm, nhưng mà e chọn mấy keyword, rồi edit theo mạch truyện là okay ma
--Tứ Minh--: Umi, tên tác phẩm là "dòng chảy vàng"
Umi Vu: c dịch mẫu e một đoạn rồi, e tự dịch tiếp đi, c phải lấp hố của c đây :( không thì ko biết bao h mới lấp đc hố, e nên hỏi mấy ng có kinh nghiệm edit lâu năm ấy, c mới edit đc có mấy chục chương thôi @@
Umi Vu: vậy bạch nha là tên tác phẩm hay sao?
--Tứ Minh--: umi, chuyện này kể về anh TGĐ của công ty Ngự Lũ, trong hội chợ triển lãm, anh ấy gặp một cô gái tên là Mã lâm, cô ấy xin anh một ít vải để làm thiết kế cho bài tốt nghiệp, anh ấy đồng ý cho và cô ấy nói sẽ mang đến một vẻ đẹp mới cho tấm vải "năm tháng hoàng kim" của anh ấy. Đoạn mà chị đang edit là đoạn anh ấy đang xem tác phẩm của chị ấy.
Umi Vu: thế nên e nên kể cho c một chút cốt chuyện đi, thì c mới có thể dịch đc
--Tứ Minh--: Umi, đây là nói tấm vài màu trắng ngày ấy ="=
Umi Vu: @ cúc cúc, ta mới edit mà phải dịch cái đoạn khó nhằn này, nàng dich hộ minh minh đi ^^
Umi Vu: ko biết dịch có đúng ko, vì chả biết mạch chuyện ntn
Umi Vu: đoạn 1= Bạch Nha, âu phục màu vàng nhạt được điểm xuyến một vài đường trang trí bằng kim loại, phối hợp với một loại vải có tính chất đặc thù, làm cho người mặc mang lại cảm giác như những hạt mưa ẩn trong mây mù, những hạt mưa nhỏ rơi lên trên thân thể tinh tế của Người Mẫu Linh Lung, chúng giòờ này như những hạt ngọc trai chân quý, lộ ra nhóm Người Mẫu tươi mát thoát tục.
Hạc Cúc: Nhi hớ lu : ">
Umi Vu: để c còn biết mà dich
Umi Vu: vậy là ai???
--Tứ Minh--: Umi, bạch nha không phải chỉ người đâu
Umi Vu: zai ah?
--Tứ Minh--: pai pai Thương tỷ :wave:  :wave:
Umi Vu: bạch nha là trai hay gái vậy?
--Tứ Minh--: Mặc dù mấy năm nay đầu tư vào gấm vóc cũng có chút thành tựu, nhưng nó lại phụ thuộc vào quần áo thì mới có chỗ đứng, những bộ quần áo được làm bằng gấm vóc có thương hiệu là đối tượng được mọi người truy đuổi, nó cũng là trang phục cao cấp được làm ra cho các phu nhân tầng lớp thượng lưu chú ý, mà muốn phát triển thì phải nắm giữ được mạch máu cẩm tú.

chị Umi, có cái đoạn cuối "mạch máu gấm vóc" em không rõ lắm nên để nguyện ạ
Cẩm Yên: pp Nhi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.