Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 
Bỏ phiếu 

nhân vật bạn thích nhất
1/Cố Hàn Băng 31%  31%  [ 105 ]
2/Lâm Vũ Hàn 3%  3%  [ 9 ]
3/Phàm Dật Thần 14%  14%  [ 48 ]
4/Quân Hiên Long 1%  1%  [ 5 ]
5/Long Hạo Thiên 2%  2%  [ 6 ]
6/Bạch Hàn Thương 1%  1%  [ 4 ]
7/ Cố Tiểu Bảo(bảo bảo) 25%  25%  [ 85 ]
8/Cố Tiểu Bối (bối bối) 24%  24%  [ 81 ]
Tổng số phiếu : 343

Nữ hắc đạo xuyên không: nữ phụ, nam chính cút, bảo bảo cực phẩm!! - LinhNana

 
Có bài mới 30.03.2016, 14:23
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 09:25
Bài viết: 221
Được thanks: 1504 lần
Điểm: 5.5
Có bài mới [Xuyên không - NP] Nữ hắc đạo xuyên không: nữ phụ, nam chính cút, bảo bảo cực phẩm!! - LinhNana - Điểm: 12
  
  
nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!


     Thể loại: hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ( có H tùy chương)
    
      Tác giả:Linh Nana

      Số chương: chưa biết được  :eat:

       Tình trạng ra chương: hên xui, rảnh thì 2 hoặc 3 chương 1 tuần ,không rảnh thì hên xui ra chương trễ nhá hắc hắc... :smoker4:


Giới Thiệu:


_Cô Cố Hàn Băng là một người con gái xinh đẹp của gia tộc cố gia là người kế thừa người đứng đầu gia tộc và trong bóng tối cô còn là người lãnh đạo cao nhất giới hắc bạch đạo Hỏa Diễm mà người nghe tin sợ hãi,mất mật ,dung nhan của cô cơ hồ không ai so sánh được khiến bao nữ nhân ghen tị và hâm mộ, tính cách lạnh lùng, khí chất nữ vương ưu nhã ,cao quí đầy tài năng như:võ thuật , bắn súng bách phát bách trúng chưa từng sai sót,tài ăn nói hay, kĩ thuật vũ đạo,y thuật( do gia tộc tương truyền theo giới cổ võ lâu đời nên cô cũng được gia tộc dạy dỗ đầy đủ) ,v..v.. Tuy nhiên cô cũng như bao cô gái khác cũng cuồng đọc tiểu thuyết nữ phụ,balabala...

_Do bị 1 người trong tộc phản bội và ám sát cô ,cô xuyên vào nữ phụ văn, càng bi kịch là, cô thế nhưng xuyên thành não tàn,háo sắc nữ phụ, bị chính em gái mình hãm hại và các nam chính luôn chán ghét,tìm cách giết nữ phụ.Tuy nhiên cô ngạc nhiên thế nhưng trong bụng có bảo bảo mà không biết con ai và càng ngạc nhiên hơn tên cô trùng hệt tên nữ phụ.

_Cô kiên cường sinh hạ bảo bảo hai cái, lại lần nữa  sét đánh ngang tai .
  
_Hai cái bảo bảo đều không phải người bình thường! ! Đứa đầu(anh trai) mới có 1 tuổi bộ dáng nó giống như bánh bao nhỏ đáng yêu lại  , bánh bao nhỏ này rất thông minh thiên tài vô cùng, con gái (em gái)thì là thông minh luôn thích dùng hóa manh siêu cấp đáng yêu ! !...

_  Duy điểm giống nhau cuả cả hai đặc biệt kén chọn ăn, mỗi ngày 3 bữa không lập lại, cô có cảm giác thật cẩu huyết,mệt... chưa từng thấy đứa con nào như vậy,nhưng cô rất yêu 2 cái cục cưng và cô quyết tâm tránh xa và sẽ đánh bại nữ chủ và nam chủ, cô sống cuộc sống 3 mẹ con qua ngày và tự chính tay cô tạo dựng thế lực và thực lực cả 3 mẹ con cô chỉ cần họ không chạm đến mấu chốt của cô là ok,nếu không họ sẽ gánh hậu quả :D5

p/s:  ;) Nói trước đây là tác phẩm đầu tiên do chính tay LinhNana sáng tác nha ,đừng đánh quất gạch  hay ghét bỏ ta nha không thì ta drop nhưng văn phong của còn kém cógì giúp nhar...*cúi chào*Đã sửa bởi LinhNana lúc 01.04.2016, 07:10, lần sửa thứ 10.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 14:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 11.03.2016, 12:30
Tuổi: 16 Nữ
Bài viết: 2722
Được thanks: 399 lần
Điểm: 0.42
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 1
tem a  : ">
đọc giới thiệu đã thấy hay rồi  :love2:
hóng chương đầu nha
chúc hố của nàng đông khách


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 15:58
Hình đại diện của thành viên
Lớp phó lao động
Lớp phó lao động
 
Ngày tham gia: 27.03.2016, 09:25
Bài viết: 221
Được thanks: 1504 lần
Điểm: 5.5
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 12
Chương 1: Xuyên không :bird:  :bird:

Một trận đau đớn tràn ngập khắp cơ thế, Cố Hàn Băng mở mắt, trong ánh mắt hiện lên sự kinh ngạc, chỗ này là chỗ nào?

_Cố Hàn Băng nhìn cảnh sắc chung quanh đều biến hóa, nhìn cảnh tưởng trước mắt này, nàng hoàn toàn ngây ngốc tại chỗ. . Rốt cuộc là chuyện gì đang xảy ra thế này? sao cô lại ở đây,bỗng nhiên đầu và thân thể đau đớn thì dòng kí ức chạy ùa vào đầu cô như một cuộn phim .
  
_Sau 15 phút ,cô liền tiếp nhận được 1 sự thật cô được trùng sinh nhưng lại trong sinh vào 1 cuốn tiểu thuyết mà cô từng đọc quá  mà cái quan trọng nhất cô lại trùng sinh vào nữ phụ.
  
_Lần đầu tiên trong đời cô có cảm xúc muốn chửi tục "mẹ nó lão nương thế nhưng xuyên vào tiểu thuyết không chỉ thế lại là nữ phụ cơ chứ" .
  
_Theo trí nhớ cô tiếp nhận được nguyên chủ này tên là Cố Hàn Băng giống tên cô trước khi trùng sinh, cô năm nay vừa tròn 20 tuổi sắp tốt nghiệp Đại học trường dành cho nhà danh giá ,mẹ cô tên là Diệp Si Nhi ,bà ấy đã chết do 1 vụ tai nạn nào đó,ba cô Cố Vũ Hàn thì tái giá cưới 1 người phụ nữ tên là Diệp Vũ Mộng là em gái của mẹ cô và họ sinh ra 1 đứa con gái tên là Cố Tiêu Nhi còn là em gái cùng cha khác mẹ của cô , Cố Tiêu Nhi luôn được người trong gia tộc Cố gia yêu thích và cưng chiều cô em gái này ,còn Cố Hàn Băng thì thấy mọi người cưng chiều em gái này mà tức giận,luôn tìm cách phơi bày bộ mặt giả tạo của Cố Tiêu Nhi nhưng không thành ngược lại càng khiến gia tộc Cố gia chán ghét cô ngay cả cha cô cũng càng ngày càng thất vọng và chán ghét cô hơn ,cô thật không hiểu tại sao chán ghét cô như vậy mà ngược lại tin Cố Tiêu Nhi , cô không chịu nổi sự chán ghét trong mắt gia tộc này.

_Cố Hàn Băng cô liền ẩn nhẫn tức giận chỉ cần Cố Tiêu Nhi giả vờ dịu dàng,ôn nhu, tài giỏi kia nói khích bác là cô không ẩn nhẫn mà đi hại Cố Tiêu Nhi cũng không thành,hơn nữa Cố Hàn Băng cô luôn khắp nơi quyến rũ mỹ nam,quyến rũ họ ,muốn họ thuộc về mình nhưng đáng tiếc mấy nam nhân này cơ hồ khinh bỉ và chán ghét Cố Hàn Băng hơn vì tính cách này của cô và họ thích Cố Tiêu Nhi ,luôn bảo vệ che chở cô làm cho Cố Hàn Băng càng ghen tị và tức giận liền liên tục làm đủ trò hãm hại Cố Tiêu Nhi nhưng cũng không thành vì bị nam nhân bắt gặp.
  
_ Cố Hàn Băng rất tức giận liền nghĩ 1 kế cuối cùng là làm tình ,cô tìm cách hạ dược 1 người để làm nhưng bản thân cô không ngờ bị làm tình đến 5,6 người làm tình trong biệt thự của cô (LinhNana: đủ nam chính làm tình ..mẹ ơi..*đổ mồ hôi như suối*...) sau khi làm tình xong họ thanh tỉnh lại nhìn người họ làm tình là ai là họ liền mặc kệ ,quay người bỏ đi và bỏ xác cô ở đây, còn cô thì ngất đi,cũng là lúc cô  Cố Hàn Băng trùng sinh.

_ Sau khi nhớ lại xong liền biết cô ở giữa chương cuốn tiểu thuyết rồi,cô xuống giường cảm giác có chút đau nhức cơ hồ không đứng vững được,cô đến cái gương nhìn người con gái trước mặt, mái tóc đen tuyền cô dài tới thắt lưng mềm mượt như thác với đôi mắt cô có màu tím hồng tà mị ,yêu diễm,eo thon,chân thẳng tắp, khuôn mặt cô có chút non nớt ,xinh đẹp cơ hồ không so sánh được nhưng sau khi hoan ái thì có mùi vị nữ nhân càng toát ra sự quyến rũ,tà mị,cả bàn tay cô mềm mại như chưa từng trải qua công việc nặng nào ,làn da trắng hồng chạm,véo vào cơ hồ giống như ra nước vậy,....  

_Toàn thân cô có dấu vết ái tình mờ đi nhưng vẫn có thể thấy rõ ,cơ thể cô có chút gầy gò như thiếu dinh dưỡng ,mặt xanh xao do hoan ái thì cô cảm thán:" không ngờ cơ thể cô lại giống hệt cô trước kia,ngay cả dung mạo của cổ thân thể này cũng giống y hệt cô trước kia ..uhm.. không sao chỉ cần rèn luyện và cải tạo lại thân thể này là được".
  
_Cô đường đường là người kế thừa người đứng đầu gia tộc và trong bóng tối cô còn là người lãnh đạo cao nhất giới hắc bạch đạo Hỏa Diễm mà người nghe tin sợ hãi,mất mật ,dung nhan của cô cơ hồ không ai so sánh được khiến bao nữ nhân ghen tị và hâm mộ, tính cách lạnh lùng, khí chất nữ vương ưu nhã ,cao quí đầy tài năng như:võ thuật , bắn súng bách phát bách trúng chưa từng sai sót,tài ăn nói hay, kĩ thuật vũ đạo,y thuật( do gia tộc tương truyền theo giới cổ võ lâu đời nên cô cũng được gia tộc dạy dỗ đầy đủ) ,v..v.. Tuy nhiên cô cũng như bao cô gái khác cũng cuồng đọc tiểu thuyết nữ phụ,...
  
_ Cô còn nhớ rõ cô đang quản lí sự nghiệp trong gia tộc thì tam trưởng lão người nắm giữ về các cơ mật quan trọng trong gia tộc có ai ngờ ông ta lại phản bội gia tộc và phái người ám sát cô để làm người đứng đầu khiến cô tức giận và muốn giết ông ta, chỉ tiếc là không thể vì cô bị giết 1 cách bất ngờ cô cho rằng bản thân cô sẽ chết nhưng ông trời cho cô cơ hội sống lại , không phải chuyển sinh mà lại xuyên vào tiểu thuyết cô từng đọc. Nếu cô được trong sinh vậy thì cô chính là Cố Hàn Băng và Cố Hàn Băng chính là cô, quy tắc của cô luôn không cho phép ai sỉ nhục cô và chọc giận cô cả.
  
_ Bỗng nhiên khí chất của cô thay đổi lạnh lùng như hàn băng, đôi mắt tím hồng cô lóe lên tia tà mị, yêu diễm quang mang sâu không thấy đáy nói:"Cố Hàn Băng cô hãy yên nghỉ đi,tôi thay cô sống tiếp quãng đời còn lại,sẽ giúp cô trả thù gia tộc kia của cô.Cố Hàn Băng tôi nói được là làm được".


Đã sửa bởi LinhNana lúc 30.03.2016, 16:15, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 26.03.2016, 20:30
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 3
Được thanks: 31 lần
Điểm: 0.67
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana - Điểm: 1
tem nha  : ">  : ">
chúc hố của nàng đông khách


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Có bài mới 30.03.2016, 18:04
Hình đại diện của thành viên
Học sinh mới
Học sinh mới
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 18:03
Bài viết: 7
Được thanks: 3 lần
Điểm: 0.29
Có bài mới Re: [hiện đại_NP_xuyên không_nữ phụ] nữ hắc đạo xuyên không nữ phụ_nam chính cút,bảo bảo cực phẩm!!-LinhNana
Qá hay hóng chương ms


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
       
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Annaxinh, hoangthuthao, LinhNana, minhkhuenguyen, Mèo Điên Cuồng, Tử Tranh, Vongnguyet_123, Yuyusami và 489 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Đoạt hôn 101 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 81, 82, 83

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô vợ ngang ngược của tổng giám đốc thần bí - Diệp Phi Dạ

1 ... 89, 90, 91

3 • [Xuyên không] Thứ nữ yểu điệu - Đông Ly Cúc Ẩn

1 ... 53, 54, 55

4 • [Hiện đại] Không gặp không nên duyên - Độc Độc

1 ... 58, 59, 60

5 • [Hiện đại] Thanh mai muốn trèo tường - Lạc Mặc Thiển Thiển Slivia [Hoàn]

1 ... 89, 90, 91

6 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 30/12]

1 ... 28, 29, 30

7 • [Hiện đại - NP] Chiếm đoạt tiểu bạch thỏ - Bạch Hắc

1 ... 54, 55, 56

8 • [Xuyên không - Điền văn - Nữ tôn] Thanh dương khê ca - Hạt Táo Xanh

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Hào môn thịnh sủng Cô dâu nhà giàu - Tiêu Tương Thập

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 92, 93, 94

11 • [Hiện đại] Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ - Lạc Nguyệt Thất Thất

1 ... 90, 91, 92

[Hiện đại] Trò chơi chinh phục Ông xã kiêu ngạo quá nguy hiểm - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 76, 77, 78

13 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 100, 101, 102

14 • [Xuyên không] Thịnh Thế Đích Phi - Phượng Khinh

1 ... 89, 90, 91

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 12/1)

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Hãn phi bổn vương giết chết ngươi - Mê Loạn Giang Sơn

1 ... 101, 102, 103

17 • [Hiện đại - NP] Độc dược mê dục - Mặc Hàn Nghiễn (có chương mới)

1 ... 45, 46, 47

[Hiện đại] Bảo bối của tổng giám đốc - Họa Thủy Ương Ương

1 ... 125, 126, 127

19 • [Hiện đại] Hủ nữ muôn năm! - Tiểu Ngư Đại Tâm

1 ... 38, 39, 40

20 • [Hiện đại] Khiến em gả cho anh - Minh Nguyệt Đang

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Ngọc Hân
Ngọc Hân
VânTị
VânTị

Độc Bá Thiên: Chi ngủ ngon ;)
Độc Bá Thiên: Mon bé iu ngủ ngon :hug:
*cưỡi xe thồ* đi về rừng ngủ thoiiiiii :))
Khánh_Chi: Ta cũng đi ngủ đây..ôm chăn nãy giờ vẫn lạnh
Hôm qua thức khuya ra lớp nằm ngủ suốt
Mn ngủ ngon
Mon Miêu: mà buồn ngủ quá, bye Thiên iu dấu, bye Ủi, bye Chi nha :))
Mon Miêu: Thiên: haha, lo cày chứ tết đi chơi rồi thì lười coi phim lắm :)) haha, còn 10 ngày nữa là tết rồi, hóng - ing
Độc Bá Thiên: Mon bé iu cày có xiền tiêu tết hả :love2:
Mon Miêu: Thiên: tất nhiên rồi *hất tóc* gần tết nên phải cày cho nhanh :D2
Hạc Cúc: : "> đi lun hờn
Khánh_Chi: Nhi ngủ ngon, mơ ác mộng :D
Mon Miêu: Lười: tạm biệt ha~~~~ :wave:
Mon Miêu: Bang: ta thích nhìn đó, thì sao :)) có người bảo vệ nên ta ko sợ đâu nhá :D2
Độc Bá Thiên: Mon bé iu chăm ghê ghê :))
Nguyen Bang: 11h
lazy_nhi: Hạc ca ca, Zy muội muội, Chi, Miêu, Thiên, Bằng ngủ ngon nha
Mon Miêu: Thiên: haha, mấy nay bận quá trời :)) còn chưa luyện xong phim :))
Nguyen Bang: ta ngủ trc đây mn cx ngủ đi thức khuya ko tốt đâu
nhìn j chọc mù h do re mon
Hạc Cúc: Tán zy dám bôm ca : "> :cry:
Mon Miêu: Lười: ùm ùm, hết giân lười rồi đó, lần sao ko được bơ ta đâu đó
Độc Bá Thiên: Mon bé iu lẩu lâu ko thấy tên :)) nhớ quá :(
Mon Miêu: Bang: chậc *nhìn chằm chằm Bang*
lazy_nhi: Miêu xl nhà * ôm xl*
Zy à, cq ca mới nhận của tỷ, tỷ chưa kịp chúc ngủ ngon nữa
Hạc Cúc: Tàn nhẫn~ing
Mon Miêu: Chi: bơ cũng tạm, lạt lắm =]]
Mon Miêu: Thiên iu dấu :)) lâu quá mới gặp
LogOut Bomb: crazy_crazy -> Hạ Quân Hạc
Lý do: *ngáp ngáp* Chúc ca ngủ ngon
Nguyen Bang: do re mon ta tán bao đổ bấy
Mon Miêu: Bang: hả, bang là nam à :think:
Độc Bá Thiên: Mon bé iu :hug:
Khánh_Chi: Miêu: ăn bơ ngon k :D
Mon Miêu: Ủi: trai hả, sao nãy ko hú ta, rồi tán có thành công ko :))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.