Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 147 bài ] 
Bỏ phiếu 

Bạn thích món nào?
Bảng thăm dò kết thúc lúc 22.04.2016, 07:43
Sách (khoảng 80-90k, rất ít) 9%  9%  [ 74 ]
Sổ da vintage (hình http://goo.gl/9qHVrZ) 7%  7%  [ 60 ]
Trâm (http://i.imgur.com/Euz8cccg.jpg) 4%  4%  [ 33 ]
Bookmark giấy 4%  4%  [ 31 ]
Bookmark kim loại (http://i.imgur.com/rsLHNvv.jpg 5%  5%  [ 46 ]
Vòng thổ ngọc/vòng gốm sứ (http://i.imgur.com/7Lk8atJ.jpg) 7%  7%  [ 63 ]
Chuông gió gốm sứ (http://i.imgur.com/tozff2R.jpg) 10%  10%  [ 82 ]
Ví canvas nhỏ http://i.imgur.com/rDZIxGM.jpg 5%  5%  [ 46 ]
Postcard 3%  3%  [ 24 ]
Quạt vải đủ màu (http://i.imgur.com/3ylqhIm.jpg) 4%  4%  [ 32 ]
Lược cổ điển (hình http://goo.gl/MqK9b0) 5%  5%  [ 46 ]
Gương gốm sứ hai mặt (http://i.imgur.com/1n3oLXQ.jpg) 7%  7%  [ 57 ]
Dây chuyền gốm sứ (http://i.imgur.com/2JgPo8F.jpg) 7%  7%  [ 63 ]
Đá thạch anh (http://i.imgur.com/tKZIlSn.jpg) 8%  8%  [ 64 ]
Ngọc bội (http://i.imgur.com/v6urKp6.jpg) 9%  9%  [ 79 ]
Bông tai (hình http://i.imgur.com/FfyOaCQ.jpg) 6%  6%  [ 53 ]
Tổng số phiếu : 853

Trò chơi nhóm Editor/Tác giả

 
Có bài mới 22.04.2016, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37047
Được thanks: 76135 lần
Điểm: 9.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1) - Điểm: 12
Điểm vòng 3


Có 4 vấn đề cần lưu ý:

1/ Q ko chấm toàn bộ chỉ chấm bất kỳ đoạn nào trong bất kỳ chương nào cho nên các bạn phải bảo đảm mỗi đoạn đều ổn chứ ko thể đổ thừa mình xui.

2/ Nộp đầu tiên được cộng 0.5, thứ nhì 0.45, thứ ba 0.4, thứ tư 0.35, thứ năm 0.3, thứ sáu 0.25, thứ bảy 0.2, thứ tám 0.15, thứ chín 0.1 và cuối cùng 0.05.

3/ Thang điểm như sau: 4 điểm đúng ngày, 3 điểm nội dung, 3 điểm ngữ pháp và chính tả.

4/ Các bạn xem những chỗ in đậm là những chỗ Q sửa, dò cẩn thận rút kinh nghiệm trong việc edit.

5/ Nhìn chung các nhóm sau khi beta đều không có lỗi chính tả nhưng có vẻ là không dò raw kỹ nên nội dung có không ít chỗ lệch lạc.

Nhóm 1: 4 + 3 + 2.6 + 0.1 = 9.7

Trích dẫn:
Tiểu Ngọc vẫn chưa cầu xin hắn đi tìm Thiên Thành, nhưng Thích Thăng nghĩ tới nghĩ lui, vẫn quyết định tự mình ra ngoài tìm Tống Tiềm. Hắn nghĩ, hai đội quan binh đều không tìm được Tống Tiềm, nhưng lại không phát hiện thi thể của y, như vậy khả năng lớn nhất là bị bọn thổ phỉ cưỡng ép đi. Tiểu Ngọc muốn tìm phu quân, hắn không ngăn được, nhưng mà sâu trong nội tâm Thích Thăng lại không tin một nữ nhân có thai như Tiểu Ngọc có thể tìm được Tống Tiềm đang mất tích.


Trích dẫn:
Đôi mắt đào hoa của Ngôn Diễn trừng Ngôn Nại, “Anh của em là cái loại người em nói đó sao?” Nói xong anh thu lại ánh mắt sắc bén, bởi vì lúc này ánh mắt Ngôn Nại mang theo chút trào phúng còn sắc bén hơn cả anh, anh gãi gãi đầu, “Thời trẻ ai mà không phong lưu chứ! Đó là trước kia, bây giờ sẽ không như thế nữa, em gái phải tin anh chứ! Chỉ cần một trăm vạn, anh đảm bảo tuyệt đối không phung phí.” Nhớ năm đó anh tiện tay đưa chi phiếu cho tình nhân nhỏ cũng cỡ như vậy, bây giờ anh muốn tiền thì phải ngửa tay xin em gái, trong lòng anh không nhịn được mà chua xót thay cho mình.


Nhóm 2: 4 + 3 + 2 + 0.3 = 9.3

Trích dẫn:
Thực ra vào lúc Trâu thị tới tiệm tơ lụa chửi đổng thì Hải Đường ở hậu viện cũng được tiểu nhị đưa tin rồi. Lúc trước khi Trần Kế Hán còn sống, Ngưu thị cũng tới gây phiền toái cho nàng không ít lần, lắm mồm chết đi được, suốt ngày thì thầm với bọn hạ nhân rằng nàng là nữ từ lưu lạc từ nơi khác tới. Trần Kế Hán cũng không thích Ngưu thị nhưng mà Ngưu thị là người thiếp do mẫu thân đã mất nạp cho hắn, tốt xấu gì cũng đã sinh cho hắn một nam một nữ cho nên không quản thúc nàng ta quá nhiều, khiến cho nàng ta kiêu ngạo hung hãn, có khi ngay cả Chu thị ở đại phòng cũng không để vào mắt.


Trích dẫn:
Ngôn Nại sống nhàn nhã chưa tới hai ngày thì một chuyện làm cô hoảng sợ bất lực đã xảy ra, chu kỳ mỗi tháng đều tới của cô tháng trước lại chưa tới. Hai tháng này tinh thần của cô thật không tốt, mỗi ngày hoảng hoảng hốt hốt, cô vẫn đang chuẩn bị thi đại học, nên chu kỳ có tới hay không cô cũng hoàn toàn không chú ý tới. Cô nghĩ vậy có thể là mang thai, trong nháy mắt sắc mặt trở nên trắng bệch, thành lũy xung quanh trái tim mà cô thật vất vả mới xây lên được trong thời gian qua đang ầm ầm sụp đổ.


Nhóm 3: 4 + 3 + 2 + 0.45 = 9.45

Trích dẫn:
Chu thị chậm rãi mở miệng: “Ui da, Tam thúc à, thúc không biết hiện nay những xưởng dệt này đều bắt nạt nữ nhân như ta, không cho ta vải tơ nguyên màu. Ta xin gia gia tố cáo mới lấy được ít hàng về, chỉ đủ cho cửa hàng chính dùng, mấy ngày trước nhị ca của thúc tới lấy hàng của ta, ta nghĩ huynh đệ một mẹ, đương nhiên là phải cho, đành đưa cho hắn một ít, nhưng hiện tại không lấy thêm ra được nữa. Tam thúc, không phải ta không muốn giúp thúc, nhưng ta là Nê Bồ Tát qua sông, tự mình còn khó bảo toàn!”


Trích dẫn:
Đối với thành viên nhỏ đột nhiên xuất hiện trong nhà, đang ngồi đối diện mình, Ngôn Diễn cảm thấy rất hiếu kì, nghe nói đó là con của em gái, là cháu của anh thì nghẹn họng nhìn trân trối thật lâu. Hai anh em nhà họ Ngôn đều không thể tự ý thức được mình đã là bậc cậu dì, bánh bao Đán vốn ngồi trên ghế salon chơi bóng, Ngôn Diễn nhìn thằng bé một lúc lâu, sau đó vươn tay véo mặt thằng bé một cái, xấu xa đoạt lấy bóng của cháu trai, quăng xuống đất, lại xấu xa ngồi chờ phản ứng của cháu.


Nhóm 4: 4 + 3 + 1.1 + 0.5 = 8.6

Trích dẫn:
Chỉ là, tiểu Ngọc nghĩ đến Tống Tiềm luôn luôn kín kẽ, thi thoảng mới thoải mái một chút. Đúng vậy, chính mình viết thư tình cũng phải đắn đo nửa ngày, Thiên Thành là một đấng mày râu nhất định còn xấu hổ hơn, thời đại này lúc nam nhân đối mặt với lão bà thường cũng không nói được lời ngon tiếng ngọt gì, mấy bức thư tình được tán dương nghìn đời, phần lớn đều là viết cho danh kỹ hoặc tình nhân. Viết cho thê tử, thì đó chính là "Đêm khuya thắp đèn y phục", hệt như hình tượng người mẹ.


Trích dẫn:
Sự lột xác của Ngôn Nại làm cho hắn bắt đầu coi trọng tổ của Hạ Tuế Phiến, khi đó hắn mới phát hiện, Ngôn Nại là mấu chốt khiến cho rất nhiều kế hoạch trên tay hắn không thể tiến hành, sau đó hắn mới bắt đầu chú ý đến cô. Thông tin bày trên bàn của cô được hắn xem từ đầu đến cuối. Nhóm của Ân Trạch vì cô mới rời khỏi công ty giải trí Ngôn thị, sau đó anh trai cô cũng thay đổi, tiếp đó là sự công nhận trong công ty Ngôn thị dành cho cô. Sau khi công ty của Ngôn Húc Dương gặp chuyện không may, hắn lập tức giao công ty cho Ngôn Nại quản lý. Tư liệu nói ông cụ nhà họ Diệp cực kỳ yêu thích cô…


Nhóm 5: 4 + 3 + 2.2 + 0.25 = 9.45

Trích dẫn:
Nhưng nàng lại lo lắng việc buôn bán của Trần Văn Vũ: "Ngươi nói tiệm tơ lụa của ngươi sắp đóng cửa — vậy còn có thể chịu đựng đến lúc Thanh Tranh vào cửa sao?" Tâm tình của nàng không khác gì tâm tình của mẫu thân lo lắng nữ nhi sống khó khăn sau khi xuất giá, khi lo nghĩ cho người thân chắc chắn sẽ có chút ích kỷ xu lợi, ai muốn người thân của mình chịu khổ đâu? Ngoài mặt, tuổi tác Tiểu Ngọc không lớn lắm, nhưng cũng đã trải qua hai đời làm người, lại thích chăm sóc người bên cạnh, cho nên quan tâm nhiều hơn mấy phần.


Trích dẫn:
“Hiện tại không giống, tôi cảm thấy tôi vừa thấy cô ấy đã yêu rồi, tôi bị cô ấy hấp dẫn sâu sắc, ca ngợi nữ thần của tôi!” Bố Lôi Địch nghiêm nghị nói, anh thật sự rất nghiêm túc, tại sao không có ai tin tưởng anh vậy, anh phong lưu, nhưng phong lưu là bởi vì không có gặp được người phụ nữ anh thật sự yêu thích, chính vì không gặp được, cho nên anh mới càng không ngừng tìm kiếm chân mệnh thiên nữ (cô gái trời định) của mình trong đám phụ nữ. Anh cảm thấy lúc này anh thật sự đã gặp được, thiên sứ nhỏ đã bắn mũi tên tình yêu về phía anh, nhịp tim anh đang tăng tốc.


Nhóm 6: 4 + 3 + 1.6 + 0.05 = 8.65

Trích dẫn:
Nếu như Liệt Diễm mà biết hắn mệt sống mệt chết như thế vẫn không đổi được tí cảm kích nào của đám nữ nhân này, chắc sẽ giận đến hộc máu. Nhưng mà lúc này hắn đang cảm thấy rất tốt, hắn ngồi ở trên đầu thuyền của tên hải tặc kia, vừa uống  rượu ngon vừa tưởng tượng: "Không biết lúc các nàng ấy nhìn thấy những món hàng kia có thể vui mừng đến nhảy dựng lên hay không? Ha ha ha! Tên Hồ Thất kia lại không nể mặt ta, muốn vài món hàng thôi mà lải nhà lải nhải, bị ta đâm hai đao là đáng đời."


Trích dẫn:
Cộng đồng người hâm mộ của Ngôn Nại rất đa dạng, không chỉ có những người mê điện ảnh hay thích âm nhạc vì Ngôn Nại tham gia vào khá nhiều hoạt động khác nhau, là điển hình của người vừa giàu vừa đẹp, tác giả viết ca khúc, biên kịch phim điện ảnh, lại còn là một minh tinh, tổng giám đốc công ty giải trí lớn . . . Ở trong ngành giải trí, Ngôn Nại tuyệt đối là một nhân vật đặc biệt, rất nhiều nghệ sĩ hiện tại đều muốn được Ngôn thị thu nhận. Ngôn thị làm mấy bộ phim, nâng không ít người mới thành ngôi sao, phần công sức của Ngôn Nại là không thể phủ nhận.


Nhóm 7: 4 + 2.9 + 2 + 0.35 = 9.25

Trích dẫn:
Tết Đoan Ngọ năm ngoái, Kim Diệu Liên phái người mời Tiểu Ngọc đang xem thuyền rồng vào trong thuyền hoa của nàng ta, rồi 'đàm phán' với Tiểu Ngọc, muốn Tiểu Ngọc nhường lại vị trí Tống phu nhân. Tiểu Ngọc không chịu uy hiếp phất tay áo bỏ đi, Tống Tiềm lập tức bẩm lên hoàng đế bản thân đã lấy tỳ nữ làm thê, khiến cho kế hoạch tốt của Kim Diệu Liên thành vô ích. Từ khi đó, Tiểu Ngọc Tống Tiềm đã cùng trải qua không ít trắc trở, nên nàng gần như đã quên mất vị thiên kim của Lễ bộ thị lang này rồi.


Trích dẫn:
Tối hôm qua anh sợ tiếng chuông điện thoại di động sẽ ầm ĩ đến giấc ngủ của Ngôn Nại, anh nghĩ sắp tới cũng không có chuyện gì, điện thoại tìm anh chỉ có của Thụy Nhĩ đang bị anh ném ở trong tổ chức xử lý mọi chuyện. Một ngày Thụy Nhĩ tìm anh mấy lần, đều là thúc giục anh mau mau trở về, kể khổ với anh mỗi ngày anh ta làm việc rất vất vả. Cho nên anh liền chỉnh điện thoại di động thành chế độ rung, ban ngày lại quên mở lại, cho nên anh không nhìn thấy thông tin mà đám cấp dưới gửi tới, và mấy cuộc điện thoại A D gọi cho anh.


Nhóm 8: 4 + 3 + 1.6 + 0.2 = 8.8

Trích dẫn:
Hoàng hậu Chu Gia Nhi mặc dù không phải cần chính ngày ngày bận việc như Hoàng đế, nhưng trong hậu cung này tất cả mọi chuyện lớn nhỏ đều phải thông qua nàng ta, mỗi ngày đều không phải ngồi chơi. Nhưng tiểu Ngọc đến cầu kiến, thì nhất định phải gặp. Cung nữ trong cung đều biết, phu nhân của tri phủ Lâm An Tống đại nhân là khuê mật tâm phúc nhất của hoàng hậu, cho nên trong cung Tiểu Ngọc thường không bị ai cố ý gây chuyện. Người sinh hoạt trong cung, ai lại không có đôi mắt tìm lợi?


Trích dẫn:
"Anh cố bày tỏ sức hấp dẫn đàn ông của mình, không phải đang suy nghĩ làm thế nào để lừa gạt tình cảm phụ nữ sao? Cô bạn gái cũ của anh mới bị bỏ rơi trước đây bao lâu, cô ta đã ở bên cạnh anh bao lâu? Tính cách của anh có ai lại không biết." Tịch Tư bóc mẽ gốc gác của Brady, trong mấy người bạn của anh, tên Brady này trăng hoa nhất, thì Còn Aaron ưa sạch sẽ, cậu ta thường xuyên khi dễ hành động tựa như đầu cắm không ngừng chui vào ổ điện của Brady. Hải Thập Tư thì suy nghĩ cho cậu ta, thỉnh thoảng lại khuyên cậu ta nên bớt phóng túng đi.


Nhóm 9: 4 + 3 + 1.8 + 0.4 = 9.2

Trích dẫn:
Sự lựa chọn này nhìn như là rơi vào đường cùng mới ra quyết định, trên thực tế đã trải qua đầy đủ suy tính. Phụ thân của Thời Quý Phong trước kia vốn là lão tướng, có uy vọng trong tướng sỹ, cho nên Thời Quý Phong mặc dù trẻ tuổi, nhưng không đến mức bị thuộc hạ xem như không, vẫn còn Thời Ngộ Hào đang âm thầm trấn giữ cho hắn. Còn nữa, Thời Quý Phong đúng là một mãnh tướng bền bỉ, lại từng xâm nhập trại địch chém giết Kim chủ, chiến công này nói ra ai cũng không phản bác được.


Trích dẫn:
"Nói một chút xem mấy năm trước cậu và em ấy quen biết nhau như thế nào? Lúc trước chỉ có một mình nó sinh con ra, mấy năm nay cũng không thấy cậu xuất hiện. Một năm trước Tiểu Nại mới đến nước E, trước đó nó ở trong nhà suốt, nói cách khác là sau khi nó đến nước E, cậu và nó mới gặp lại, hai người hẹn nhau ở đây hay là xảy ra chuyện gì?" Ngôn Diễn vừa phân tích vừa rất bà tám nói. "Không phải là em tôi bội tình bạc nghĩa với cậu chứ?" Nhìn Tịch Tư là biết cậu ta rất thích em ấy. Đối với Tịch Tư, em ấy biểu hiện ngược lại rất lạnh nhạt, thậm chí còn có chút phiền não, nên Ngôn Diễn mạnh dạn suy đoán.


Nhóm 10: 4 + 3 + 2.1 + 0.15 = 9.25

Trích dẫn:
Nếu đã muốn làm mối, Tiểu Ngọc liền chia ra với Thủy Thanh Vân để hỏi chuyện, hỏi xem các nàng có người trong lòng hay không, miễn cho bản thân lại gậy đánh uyên ương. Thật ra thì tuổi mấy nữ hài này không nhỏ, bây giờ nữ chủ nhân muốn đích thân tìm phu quân cho các nàng, làm sao có thể không muốn? Nhưng mà mỗi người lại mang vẻ mặt ngượng ngùng không nói lời nào, chỉ biết nghịch ngón tay vò vạt áo, ngay cả Mạnh Hạ bình thường hoạt bát nhất thì lúc nói chuyện với Tiểu Ngọc đều chỉ chú ý xoắn vạt áo của mình, ý kiến gì cũng không nói.


Trích dẫn:
“Lúc Ngôn Nại ở nước E, tôi có đến tìm, sau đó dùng chút thủ đoạn để được ở bên cạnh cô ấy. Lần đó cô ấy bị súng tập kích là do tôi liên lụy mà bị dính líu vào, tôi vẫn chưa nói chuyện này với cậu. Tôi yêu cô ấy thật lòng, tôi muốn có được tình yêu của cô ấy. Mẹ tôi đã biết chuyện của đứa bé, muốn tôi nhanh chóng dẫn Ngôn Nại và đứa bé về cho bà gặp, cậu biết mẹ của tôi rồi đấy, nhiều năm nay bà cứ một thân một mình, rất cô đơn.” Tịch Tư chậm rãi nói, anh muốn Dung Quý Hàn nghĩ kế giúp, có lẽ cậu ấy sẽ có cách.


Điểm chung cuộc


Nhóm 1: 9.3 + 8.6 + 9.6 + 9.7 = 37.2

Nhóm 2: 9.1 + 8.6 + 9.6 + 9.3 = 36.6

Nhóm 3: 8.2 + 10 + 9.8 + 9.45 = 37.45

Nhóm 4: 9.1 + 10 + 9.75 + 8.6 = 37.45

Nhóm 5: 9.1 + 8.6 + 9.5 + 9.45 = 36.65

Nhóm 6: 9.1 + 8.8 + 9.6 + 8.65 = 36.15

Nhóm 7: 9 + 9.6 + 9.8 + 9.25 = 37.65

Nhóm 8: 9.1 + 8.7 + 9.6 + 8.8 = 36.2

Nhóm 9: 9.1 + 9.3 + 9.7 + 9.2 = 37.3

Nhóm 10: 9 + 8.85 + 9.9 + 9.25 = 37Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Xin ủng hộ:  
      
     

Có bài mới 22.04.2016, 14:03
Hình đại diện của thành viên
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
Bang Chủ Sư Ngoan Hiền Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 20.07.2006, 10:47
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 37047
Được thanks: 76135 lần
Điểm: 9.84
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1) - Điểm: 10
Q tin rằng qua trò chơi này thứ quan trọng nhất các bạn có được không phải là quà mà là sự đoàn kết, sự giao lưu và kinh nghiệm có được sau trò chơi. Mong rằng các bạn đều thích thú và yêu quý những điều này ^^

Chia quà


Có 4 điều:

1/ Nhóm 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 10 chú ý các lỗi Q sửa, beta lại toàn bộ phần edit của nhóm mình (chia cho đều và báo lại ai ko tham gia beta) rồi gửi lại cho Q trước ngày 28/4. Nhớ là gửi 2 file, mỗi truyện 1 file. Sau khi nhận được, Q mới tiến hành gửi quà cho các bạn.

2/ Quà được chia theo thành tích của từng nhóm và thành tích riêng của từng bạn dựa theo bản nhận xét nhé.

3/ Ví dụ hai bạn có công sức ngang ngang nhau thì mình sẽ ưu tiên tặng quà to cho bạn nào chưa từng nhận quà hoặc edit/sáng tác nhiều hơn.

4/ Quà cũng được xếp theo sở thích của các bạn dựa vào form quà các bạn điền.

Quà cho các thành viên:

- 1 cuốn Tình này đành hẹn với gió đông: Sakura Trang

- 1 cuốn Đời này không đổi thay: Tiểu Mập Mạp

- 1 cuốn Yêu đúng lúc, gặp đúng người: Dung Cảnh

- 1 cuốn Câu chuyện mà anh không biết: Trần Thu Lệ

- 5 dây chuyền đá thạch anh + 2 bookmark Chibi: Ciao J, Bồ CôngAnh, ღ_kaylee_ღ, hongheechan, ericaklausee

- 4 lắc chân khóa trường mệnh + 2 bookmark Paris: Trang bubble, Mèo Hoang, salemsmall, Dư Lạc Thuần

- 1 cuốn sổ buộc gáy: ViVu

- 5 vòng tay thổ ngọc + 2 bookmark Chibi: hoacodat, hoa hồng, Ngọc Hân, Lạc Y Thần, Đông Sương (ko có bm chibi, có 1 bm Paris)

- 4 gương gốm hai mặt: Hoàng Lão Tà, Lãnh Nguyệt Dạ, lamnguyetminh (+2 bm chibi), Phong_Tử_Yên

- 5 ví tự chọn màu + 2 bookmark Paris: thienbao95, tử đinh hương, coki, Misali, MDL

- 4 vòng tay gốm sứ hình hoa + 2 lomocard: Nàng Lười, La Na, matden2312, AnhThơ

- 4 sổ gấu + 1 bookmark Paris: legi, thuganhanuoi, Quỳnh_ỉn, Tuyết Khanh

- 4 ngọc đồng tâm kết: tu tai, Tiểu Tất Cửu, phuonganhdao229, White Silk-Hazye

- 1 lược cổ điển: Kẹo Đắng

- 4 dây chuyền gốm sứ hình hoa + 1 bookmark Paris: Cà Rốt Hồng, selena_tran, Nuy Ham, Minna Sakai

- 5 chuông gió gốm sứ: Tiểu Cân, nguyennguyen, Pinni, Quinn Dun, Maria Nyoko

- 4 bookmark kim loại tháp Eiffel: rinnina, Linh Phan, Panh Hoang, thanh thanh mạn

- 3 trâm tròn tự chọn màu: nhamy111, Phạm Mai, luna ss

- 4 bookmark kim loại believe: windchime, Tình Tình, tuyền xù, Lạc Du

- 4 vòng hạt gốm sứ: Preiya, Trà sữa trà xanh (+ 1 món bé bé), Vô Tâm Vô Tư, phạm mỹ linh

- 5 quạt vải: mun's mun, tan_hye, ..LamThiên.., Công tử hào hoa, Mèo đại lười

Các editor/tác giả tự do được nhận móc khóa box tiểu thuyết đợt này là: Dư Lạc Thuần, Lạc Y Thần

Quà của đa số các bạn sẽ được gửi cuối tháng này - đầu tháng sau. Một số bạn còn lại (ko bao gồm editor/tác giả tự do) sẽ dc gửi sau đó nữa nếu phần quà mới chỉ có 1 món (chờ dc thêm vài món như bookmark hay móc khóa rồi gửi luôn).


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2016, 20:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.04.2016, 23:13
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 118
Được thanks: 72 lần
Điểm: 0.52
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1)
cho mình hỏi edit là dịch thuật hả bạn???


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2016, 21:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 20.11.2015, 23:20
Tuổi: 1 Nữ
Bài viết: 7638
Được thanks: 2918 lần
Điểm: 9.38
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1)
sagittariusNM đã viết:
cho mình hỏi edit là dịch thuật hả bạn???đúng đó bạn!

còn beta là biên


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.05.2016, 21:49
Hình đại diện của thành viên
Miss tài năng + Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
Miss tài năng + Miss được yêu thích diễn đàn Lê Quý Đôn 2016
 
Ngày tham gia: 07.06.2015, 19:45
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 2531
Được thanks: 15374 lần
Điểm: 3.91
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1) - Điểm: 9
Edit là biên tập bạn ạ. Các editor sẽ có một phần mềm Quick translator để dịch văn bản từ trung quốc sang tiếng việt, có thêm một bản Vietpara sẳn. bạn sẽ dựa vào đó biên tập lại cho thuần việt hơn, hợp ý đọc giả hơn. còn beta là người kiểm tra lại bản edit xem edit có đúng bản gốc hay không, lỗi chính tả, ngữ pháp và vân vân.

edit cũng không khó lắm ( theo kinh nghiệm thử một lần của mình ) nhưng khó là ở chỗ để trở thành một editor giỏi thì cần rất nhiều công phu. bạn nếu có ý muốn làm editor, có thể đi các nơi có cv để xin cv và bản tiếng trung để về edit, như vậy bạn sẽ trở thành editor tự do. còn nếu muốn tốt hơn, bạn hãy đăng kí làm editor của diễn đàn, ở đây sẽ có đội ngũ Editor's Intructor giảng viên biên tập cho các bạn học edit... Tuy nhiên, đã vào nhóm diễn đàn có nghĩa là bạn phải tuân thủ một số quy định của diễn đàn nhé, không được tự do nhưng mình thấy đây là vùng đất phát triển tốt nhất cho người tập tành edit. chúc bạn thành công ^^


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lạc Y Thần về bài viết trên: sagittariusNM
Có bài mới 06.05.2016, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 09.04.2016, 23:13
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 118
Được thanks: 72 lần
Điểm: 0.52
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1)
Lạc Y Thần đã viết:
Edit là biên tập bạn ạ. Các editor sẽ có một phần mềm Quick translator để dịch văn bản từ trung quốc sang tiếng việt, có thêm một bản Vietpara sẳn. bạn sẽ dựa vào đó biên tập lại cho thuần việt hơn, h

Cảm ơn bạn nha  :iou:  :iou:


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 31.08.2016, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 16.01.2016, 16:31
Tuổi: 14 Nữ
Bài viết: 93
Được thanks: 77 lần
Điểm: 2.46
Có bài mới Re: Trò chơi nhóm Editor/Tác giả (Đợt 1)
Em cũng muốn sinh một chân.

Email: minhanhnuisam@gmail.com

Link facebook: Nguyệt Lãnh Hàn.


Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Đề tài này đã khoá, bạn không thể sửa hoặc gởi bài trả lời.  [ 147 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Ác Nhân Thành Đôi - Quỷ Quỷ Mộng Du

1 ... 22, 23, 24

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 25, 26, 27

3 • [Xuyên không] Tà vương phúc hắc sủng cuồng phi - Nạp Lan Dạ Anh

1 ... 10, 11, 12

4 • [Xuyên không - Trùng sinh] Bệnh bệ hạ cũng không nhẹ - Tô Phù Sơ

1 ... 9, 10, 11

[Cổ đại] Chỉ yêu nương tử tuyệt sắc - Mẹ Của Hiên Thiếu Gia

1 ... 14, 15, 16

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 49, 50, 51

7 • [Xuyên không - Điền văn] Thiên kim Hạ phủ - Cống Trà

1 ... 9, 10, 11

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Sống lại có anh bên em là đủ - Liễu Như An

1 ... 9, 10, 11

9 • [Xuyên không - Thú nhân] Kiếm sống nơi hoang dã - Tiêu Dương

1 ... 10, 11, 12

10 • [Xuyên không] Đích nữ nhị tiểu thư - Tình Đa Đa

1 ... 12, 13, 14

11 • List truyện ngôn tình hoàn + Ebook [Update 11/12]

1 ... 15, 16, 17

12 • [Hiện đại] Ông xã thần bí không thấy mặt - Cát Tường Dạ

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Nhà tù nóng bỏng Tổng giám đốc tha cho tôi đi - Ái Tình Hoa Viên

1 ... 27, 28, 29

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 13, 14, 15

17 • [Hiện đại] Định mệnh anh và em - Quai Quai Băng

1 ... 39, 40, 41

List truyện Xuyên không + Chủng điền văn + Trùng sinh hoàn (Update ngày 14/12)

1 ... 19, 20, 21

[Cổ đại - Trọng sinh] Sủng thê làm hoàng hậu - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không - Trùng sinh] Cách phát tài của thương phụ - Tiêu Tùy Duyên

1 ... 7, 8, 9Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 1561 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
cò lười: hihi cố gắng đi em...
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: còn bánh trung thu, chắc em sưu nguyên list bánh :D2
cò lười: haizz nghèo mà đấu giá lên tới 4 con số luôn vậy
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: còn con hêu :love3:
Lily_Carlos: E nghèo lắm
cò lười: lily giàu vậy em?
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 1050 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: Táo đỏ phố núi vừa đặt giá 151 điểm để mua Giày boot hồng 2
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1018 điểm để mua Mề đay đá Oval
Shop - Đấu giá: tuantrinh vừa đặt giá 269 điểm để mua Lọ nước màu
Ngọc Nguyệt: Đi ngủ đây...
Ngọc Nguyệt: Ớ..thì...
Windwanderer: thi môn gì thế
Ngọc Nguyệt: Mai thi rồi, ahiuhiu...
Hoa Lan Nhỏ: TT.TT
Đường Thất Công Tử: nhường lan đi
Đào Sindy: bị ẩn r :)) ...
Đường Thất Công Tử: quân bà bà :lol:
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 426 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
Hoa Lan Nhỏ: lâu lâu mới thấy đồ vừa ý mà bị giành hoài.. hiu hiu
Độc Cô Cầu Bại: quân bà bà
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 420 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
cò lười: giờ nhường em nha
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 413 điểm để mua Bé tuần lộc xanh
cò lười: haizz xin lỗi Minh nha. Cũng sắp tới ngày kỷ niệm ngày cưới muốn đấu cái nhẫn thôi mà không biét nhẫn cưới của 2 người nha
Đường Thất Công Tử: tối r
Cô Quân: ai lặn
ღ๖ۣۜMinhღ: May di, ai nớp vui :kiss4:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.