Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 246 bài ] 

Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

 
Có bài mới 14.03.2016, 22:29
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 15:37
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 105
Được thanks: 601 lần
Điểm: 6.76
Có bài mới [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn - Điểm: 9
VẬT HI SINH TU CHÂN KÝ


Attachment:
Photo Studios2017219 (6).jpg
Photo Studios2017219 (6).jpg [ 314.77 KiB | Đã xem 16328 lần ]

Tên gốc: Tận thế thịt văn vật hi sinh tu chân ký

Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn

Thể loại: Hiện đại, Xuyên không, Nữ phụ văn, Tận thế.

Số chương:110 chương

Nguồn convert: BTVBlog.Net

Editor: Thủy Nguyệt Lam

Lịch post: tuỳ tâm trạng....rảnh sẽ post.

Nội dung: Xuyên không tận thế, thời không tu chân, không gian tuỳ thân.
--- ------ ------ ------ ------ -----

              GIỚI THIỆU

Tô Ngưng Mi cảm thấy bản thân thật xui xẻo.
Chỉ là châm chọc vật hi sinh nữ phụ trùng tên, trùng họ với mình trong một quyển thịt văn tận thế tên [Nữ chủ tu chân ký] một chút thôi mà.


Kết quả vừa ngủ dậy, cô thống khổ nhận ra bản thân đã xuyên không. Mà đau khổ hơn nữa, cô phát hiện mình xuyên vào cái vật hy sinh có số phận bi thảm kia.....
--- ------ ------ ------ --------


Tác giả cầu bao dưỡng.

--- ------ ------ ------ ----


Lần đầu tiên mình edit còn có hằng hà sa số những sai sót cần khắc phục.
Lại thêm không có kinh nghiệm, vốn từ nghèo nàn...nhưng lại ham hố muốn thử sức nên mình sẽ cố gắng hết mình

Lập topic chỉ vì ham hố, có nhiều nhược điểm nên mong mọi người chỉ bảo thêm *cúi đầu 60 độ gập người chào*

(mà quên nữa.... Bạn nào nhận Beta giúp Lam với)

Lý do chọn edit bộ này vì bộ này mình thấy dễ hiểu hơn cả (mặc dù con bé vẫn mít đặc như thường)

*nói nhỏ* về phần lời tác giả vẫn còn một đoạn nữa nhưng mình đọc chẳng hiểu gì.

______________MỤC_LỤC______________

Chương 1-Chương 2-Chương 3-Chương 4-Chương 5-Chương 6-Chương 7-Chương 8-Chương 9-Chương 10-Chương 11-Chương 12-Chương 13-Chương 14-Chương 15-Chương 16-Chương 17-Chương 18-Chương 19-Chương 20-Chương 21-Chương 22-Chương 23-Chương 24-Chương 25-Chương 26-Chương 27+28-Chương 29-Chương 30-Chương 31-Chương 32-Chương 33-Chương 34-Chương 35-Chương 36-Chương 37-Chương 38-Chương 40        Đã sửa bởi Thuỷ Nguyệt Lam lúc 16.07.2017, 06:23, lần sửa thứ 56.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.03.2016, 23:01
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 20:02
Bài viết: 269
Được thanks: 256 lần
Điểm: 1.22
Có bài mới Re: [Xuyên không-Nữ phụ văn]-Vật hi sinh tu chân ký-Nhu Nạo Khinh Mạn - Điểm: 2
aizzzzdô hì hị đọc thấy tận thế là ta nhào vô rồi, đang cảm thấy nghiền loại này ná, thanks nàg mong chươg đầu, lọt hố là phải tặg thanks + comt cho nàg lun nề  :beer: chúc nàg ed thuận lợi nhá


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thảo Huyền263158 về bài viết trên: Thuỷ Nguyệt Lam
Có bài mới 14.03.2016, 23:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 18.02.2016, 15:37
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 105
Được thanks: 601 lần
Điểm: 6.76
Có bài mới Re: [Xuyên không-Nữ phụ văn]-Vật hi sinh tu chân ký-Nhu Nạo Khinh Mạn - Điểm: 10
CHƯƠNG 1
Editor: Thuỷ Nguyệt Lam

Tô Ngưng Mi cảm thấy mình thật xúi quẩy. Ngày hôm qua cô thật vất vả nhịn một ngày một đêm mới đọc xong một bộ tận thế thịt văn tên là [Nữ chủ tu chân ký], đọc xong cô không nhịn nổi nên đã châm chọc cái vật hi sinh trùng tên trùng họ với mình một chút thôi mà... Kết quả cô ngủ hết một ngày một đêm, vừa mở mắt tỉnh dậy đã phát hiện mình xuyên vào cái vật hi sinh nữ phụ Tô Ngưng Mi trùng họ tên kia.

Tô Ngưng Mi ngồi một mình trong phòng ngẩn ngơ hết một ngày một đêm nữa mới miễn cưỡng chấp nhận cái sự thật tàn khốc là mình đã xuyên không mà mang theo tâm trạng không vui bước ra khỏi phòng tìm đồ ăn lót dạ. Vừa mới bước ra khỏi phòng, chưa kịp đi tới hành lang cô lại nghe thấy những tiếng rên rỉ ư ư a a đầy mờ ám truyền ra từ trong căn phòng bên cạnh.
    
Đối với cô gái thích xem các loại thịt văn như Tô Ngưng Mi mà nói, cái âm thanh ư ư a a kia cô chẳng lạ gì nữa.

Cô quay đầu nhìn về phía căn phòng sát vách, cửa phòng còn hé mở một nửa. Bên trong, dưới ngọn đèn sáng, Tô Ngưng Mi chỉ liếc mắt là  có thể nhìn thấy một cảnh tượng khiến người ta nóng mặt. Một người đàn ông dáng người cao lớn đang chúi đầu cắn người phụ nữ yêu kiều diễm lệ, hạ thân bên dưới cũng không nhàn rỗi chút nào.

Chậc chậc, thật sự quá bốc lửa. Mặt Tô Ngưng Mi không chút biểu cảm quay đầu đi. Hai người trong kia một người là ba ruột, một người là mẹ kế của cô-Trình Văn Quân.

Ba của cô họ Trần nhưng cô lại mang họ của mẹ. Tô gia là gia đình giàu có. Năm đó mẹ của cô không nghe lời, bất chấp sự phản đối của người nhà họ Tô, dứt khoát mang theo một lượng tài sản kếch xù gả cho Ba của cô. Vì lấy lòng mẹ mà Ba để cho cô sau khi được sinh ra theo họ Tô của mẹ.

Mẹ của cô đã qua đời từ bốn năm trước, và cái chết của bà là do Trần Đức Thanh-ba ruôt nguyên chủ và là người ba tiện nghi của cô cùng với Trình Văn Quân bày mưu hạ độc hại chết, chỉ vì muốn chiếm đoạt cái tài sản khổng lồ mà mẹ cô mang theo.

Có điều, theo nội dung nguyên tác thì nguyên chủ "Tô Ngưng Mi" cũng không biết chuyện này. Nguyên chủ luôn cho rằng ba mình cùng với mẹ kế là người tốt. Mãi tới tận vài năm sau khi nguyên chủ biết được sự thật từ miệng nữ chính thì tính tình mới đại biến, trở thành vô cùng ác độc. Nguyên chủ tìm mọi cách hãm hại nữ chính, Trần Đức Thanh cùng Trình Văn Quân, việc gì cô cũng có thể làm. Kết quả là sau này nguyên chủ bị nữ chính ném vào đàn thú biến dị, bị đàn thú gian dâm, cuối cùng là bị chúng phanh thây...      

Mẹ kế Trình Văn Quân của cô có một đứa con gái riêng tên Trình Dung - nữ chính trong tiểu thuyết này, nữ chính cũng chỉ lớn hơn nguyên chủ vài tháng. Ở trong mắt nguyên chủ, Nữ chính Trình Dung luôn luôn đối xử với "Tô Ngưng Mi" thân thiết như một người chị. Cho đến sau này khi cô biết được cái chết của mẹ cũng có liên quan tới Trình Dung...

Thời điểm Tô Ngưng Mi xuyên qua cũng rất quen thuộc, đây là khi mới bắt đầu câu chuyện. Lúc này còn chưa tới tận thế, mà còn cách tận thế 7 ngày nữa. Tô Ngưng Mi lại đứng quan sát khung cảnh xung quanh thêm một hồi lâu nữa. Quả nhiên chỉ đọc truyện cùng hình dung so với chính mình quan sát lại có một sự khác biệt rất lớn.

Mở cửa ra nhìn xuống lầu, phóng tầm mắt một chút là có thể dễ dàng nhìn thấy cái đồng hồ quả lắc treo trên vách tường đã điểm canh 3 nửa đêm, khó trách hai người trên lầu kia không coi ai ra gì, làm chuyện ấy cả khi cửa phòng mở. Tô Ngưng Mi mở tủ lạnh, cầm lấy một lon Coca, một hơi uống hết phân nửa rồi vào phòng bếp tìm đồ ăn, tủ lạnh trong phòng bếp tràn đầy đồ ăn.

Đã một ngày một đêm chưa ăn chưa uống, Tô Ngưng Mi với tay lấy chút mì sợi, rửa sạch một quả cà chua, lại đánh hai quả trứng gà làm thành một bát lớn mì cà chua trứng gà thơm ngào ngạt,cắm cúi vừa thổi vừa ăn. Vừa mới  rửa sạch bát thì nghe thấy có tiếng bước chân từ bên ngoài phòng khách truyền tới. Lát sau, giọng nói của người chị không cùng huyết thống-Trình Dung vang lên: "Tiểu Mi, cuối cùng em cũng chịu ra khỏi phòng, chị cùng ba mẹ lo cho em muốn chết a, em làm sao mà nhốt mình ở trong phòng hai ngày không ăn không uống?"

Tô Ngưng Mi xoay người liền nhìn thấy gương mặt xinh đẹp như tiên nữ của Trình Dung, khẽ nhếch khoé miệng tươi cười: "Chị, không có việc gì, chỉ là tâm trạng em không được tốt, có điều bây giờ đã không có việc gì".

Trình Dung đi tới vỗ vỗ bờ vai Tô Ngưng Mi: "Em không có việc gì là tốt rồi. Về sau cũng đừng như vậy nữa, nếu không ba mẹ sẽ phải lo lắng nhiều..."      

"Vâng"...Tô Ngưng Mi không muốn nói nhiều lời với Trình Dung nên xoay người đi ra ngoài.

Trình Dung vội vàng giữ cô lại: "Tiểu Mi, em hãy theo chị vào phòng, chị có thứ muốn cho em xem"      

Tô Ngưng Mi yên lặng gật đầu, vì biết rõ nội dung câu chuyện nên tự nhiên nàng cũng biết thứ Trình Dung muốn cho nàng xem là gì. Có điều cũng chỉ là một ít tin tức nói tận thế sắp đến mà thôi.

Đi đến phòng Trình Dung, Trình Dung click chuột vài cái, màn hình máy tính lập tức sáng lên. Trình Dung lại mở ra vài cái link, chỉ tay vào một cái đưa cho Tô Ngưng Mi xem: "Tiểu Mi, em xem bài báo này viết cái gì a"      

Tô Ngưng Mi tiến đến click chuột vài cái, nhìn qua một hồi không khỏi bĩu môi   "Chị cũng tin mấy cái tin này sao? Thế giới này làm sao có thể có tận thế? Chị cứ yên tâm đi, tất cả chỉ là tin bịa đặt lung tung, hư cấu thôi"      

Cô đương nhiên biết tận thế sẽ xảy ra, còn biết ngày mai người ba kia sẽ nhẫn tâm lấy cái vòng cổ phỉ thuý mà mẹ cô để lại làm quà sinh nhật cho Trình Dung. Hơn nữa, cái vòng phỉ thuý kia còn là một không gian tuỳ thân,bên trong tiên khí lượn lờ, còn có các loại công pháp tu chân. Về sau tận thế chỉ toàn người thức tỉnh dị năng (dị năng thức tỉnh giả) Trình Dung nhờ vào không gian tuỳ thân cùng tu chân công pháp kia mà hô to gọi nhỏ.      

"Tiểu Mi, chị vẫn cảm thấy không được yên tâm cho lắm, xem trên tin tức nói các nơi trên cả nước đều xuất hiện những chuyện quái dị khiến người ta ngạc nhiên, còn nữa, có cả chuyện người ăn thịt người... Hay là chúng ta đi mua chút vật tư đề phòng đi, phòng bị trước khi có chuyện gì xảy ra cũng tốt."      

Tô Ngưng Mi gật đầu: "Vậy chị muốn mua gì thì mau đi nhanh đi."      

Trình Dung khó xử, nhìn cô: "Tiểu Mi, em có thể cho chị mượn chút tiền được không? Bây giờ trên người chị không có tiền."        

Từ khi Trình Văn Quân gả cho Trần Đức Thanh, Trần Đức Thanh đối xử khá tốt với mẹ con bà ta, mỗi tháng đều cho tiền tiêu vặt đây đủ muốn mua cái gì thì mua cái đó. Nhưng từ mấy tháng trước hùn vốn với bạn để buôn bán nhà đất nên Trần Đức Thanh đã mang toàn bộ tài sản của mẹ Tô Ngưng Mi để lại đầu tư vào công ty nhà đất nên cũng đã cắt đứt tiền tiêu vặt của Trình Văn Quân và Trình Dung.      

Còn về phần Tô Ngưng Mi, trên người cô vẫn còn hơn một ngàn vạn, đây đều là tiền tiêu vặt mẹ cho cô từ khi còn nhỏ cho tới khi lớn. Trong nội dung tiểu thuyết, Tô Ngưng Mi đều đưa hết chi phiếu cho Trình Dung, hơn nữa ngày mai cũng mở ra không gian tuỳ thân, Trình Dung đã đem tiền mua vật tư đều thu thập lại để trong không gian, chỉ chừa lại một phần nhỏ để trong nhà để làm tượng trưng mà thôi. Tô Ngưng Mi vì quá tin tưởng Trình Dung nên cũng không xem lại chi phiếu còn lại bao nhiêu tiền, cũng chẳng đi mua vật tư, để đến khi tận thế xảy ra, tất cả đều trở thành giấy bỏ.        

Nhìn thoáng qua ánh mắt tha thiết của Trình Dung, Tô Ngưng Mi cười cười:  "Chị,  bây giờ trên người em cũng chẳng còn bao nhiêu tiền, có điều trong phòng em còn mấy ngàn đồng, nếu chị cần thì lấy mà dùng đi"      

"Làm sao có thể!" Giọng nói của Trình Dung lại cao lên một chút: "Không phải Ba ba nói dì để lại một ngàn mấy vạn cho em sao?" Dường như phát hiện chính mình có chút kích động và lộ liễu, Trình Dung lại che dấu nói: "Em đừng hiểu lầm, chỉ vì chị lo sợ nếu tận thế đến chúng ta sẽ không còn gì ăn nên mới kích động như vậy. Mà cơ bản là mấy ngàn đồng cũng chẳng đủ mua được cái gì."

Tô Ngưng Mi cúi đầu, ánh mắt nặng nề. Một lát sau cô mới ngẩng đầu lên ngáp một cái: "Oáp... chị, em hơi mệt nên muốn trở về phòng ngủ trước. Có việc gì thì để ngày mai rồi nói sau." Dứt lời, Tô Ngưng Mi không để ý vẻ sốt ruột trên mặt Trình Dung mà đứng dậy đi trở về phòng, để lại Trình Dung đứng đằng sau đang trừng mắt oán hận nhìn cô.
    
Trình Dung có chút mơ hồ. Trước đây Tô Ngưng Mi luôn ngoan ngoãn phục tùng cô, thế nhưng bây giờ lại không nghe lời...

Thời điểm Tô Ngưng Mi trở về phòng vẫn còn nghe thấy thanh âm ư...ư...a...a... kia vẫn tiếp tục truyền ra ngoài      

Ngủ một giấc đến hừng đông, cho tới khi bên ngoài truyền đến tiếng Bảo mẫu Phùng kêu cô thức dậy ăn cơm thì cô mới ngáp một cái mặc quần áo rời giường.            

Đi toilet rửa mặt chải đầu xong Tô Ngưng Mi mới đi tới bàn ăn. Cô mỉm cười khi nhìn thấy hộp trang sức tinh xảo trong tay Trần Đức Thanh, cũng thật đúng lúc a.

Đợi sau khi Tô Ngưng Mi đã ngồi xuống bàn ăn, Trần Đức Thanh mới cười tủm tỉm nhìn Trình Dung. Ông ta cầm theo hộp trang sức đi về phía Trình Dung, nói: "A Dung, hôm nay là sinh nhật con. Đây là vòng cổ phỉ thuý mà dì con để lại. Ba biết con thích trang sức bằng phỉ thuý nên đã lấy làm quà tặng con."      

Trình Dung cười tủm tỉm muốn nhận lấy thì bên cạnh lại đột nhiên xuất hiện một bàn tay nhận lấy hộp trang sức từ trên tay Trần Đức Thanh khiến mặt hai người kia đỏ bừng xấu hổ.

Sắc mặt Trần Đức Thanh có chút khó coi, khuôn mặt ngày thường đã ít có nét dịu dàng nay lại càng thêm âm trầm: "Tiểu Mi, tại sao con lại thiếu lễ phép như vậy? Đây là quà sinh nhật của chị con, con mau trả lại đi"      

Tô Ngưng Mi không thèm để ý tới ông ta mà mở hộp trang sức ra. Bên trong hộp trang sức là một chuỗi vòng cổ phỉ thuý với từng hạt phỉ thúy như những hạt ngọc óng ánh trong suốt, màu sắc xanh lục thuần khiết là đại biểu cho chất lượng của loại phỉ thúy tốt nhất.

Tô Ngưng Mi âm thầm tặc lưỡi, Trần Đức Thanh này cũng thật hào phóng đi. Vòng cổ phỉ thuý này có giá trị ít nhất cũng là tiền triệu, để lấy lòng Trình Dung ông ta cũng thật vất vả tốn nhiều tâm cơ, lại đem đồ duy nhất mẹ nàng đề lại tặng cho người khác.              

Không để ý vẻ mặt há hốc mồm của mọi người, Tô Ngưng Mi đem vòng cổ phỉ thuý đeo lên trên cổ của mình, nhìn mấy người kia nói: "Ba, đây là trang sức duy nhất mà mẹ con để lại, con muốn giữ lại làm kỉ vật"        

Trần Đức Thanh nhíu mày: "Hồ nháo, thứ này ba tặng cho chị của con rồi, con mau trả lại cho nó đi. Muốn cái gì ngày mai ba sẽ đi mua cho con là được."        

"Không được, ba, con sẽ giữ nó!" Tô Ngưng Mi quật cường.        

Trình Văn Quân đang đứng một bên vội vàng đi ra hoà giải: "Được rồi, Đức Thanh, đây là kỷ vật mà mẹ Tiểu Mi để lại, vậy thì để cho Tiểu Mi cất giữ đi."        

Nhìn thấy ánh mắt giấu giếm một tia không cam lòng buông tha của Trình Dung, trong lòng Tô Ngưng Mi cười lạnh, hừ hừ vài tiếng.        

Biết được tính cách quật cường của Tô Ngưng Mi, Trần Đức Thanh chỉ đành từ bỏ, ngồi xuống đối điện với Trình Dung mà nói: "A Dung, chờ một thời gian nữa tài chính gia đình ta phát triển trở lại, ba sẽ đưa con đi ra ngoài mua cái tốt hơn có được không?"      

"Không cần đâu ba". Trình Dung miễn cưỡng mỉm cười. Lại nhìn sang vòng phỉ thuý đang đeo trên cổ Tô Ngưng Mi, cảm giác như có vật gì vốn thuộc về mình đang mất đi.      

Tô Ngưng Mi sờ tay lên vòng cổ, trong lòng âm thầm cười lạnh. Có lẽ trên đời này tuyệt không có vật thứ hai có thể so sánh với chuỗi vòng cổ phỉ thuý này.            


Đã sửa bởi Thuỷ Nguyệt Lam lúc 10.02.2017, 21:10, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 246 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nganle199968@, vivi22 và 285 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Nữ phụ trùng sinh - Mỉm Cười Wr

1 ... 66, 67, 68

[Cổ đại] Thê tử của bạo quân - Mạt Trà Khúc Kỳ

1 ... 37, 38, 39

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Độc hậu trùng sinh nàng thê hung hãn của lãnh vương phúc hắc - Thu Thủy Linh Nhi

1 ... 59, 60, 61

[Hiện đại - Trùng sinh - Hắc bang] Quân sủng thiên kim hắc đạo - Huân Tiểu Thất

1 ... 62, 63, 64

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 104, 105, 106

6 • [Hiện đại] Ly hôn đi điện hạ - Lục Thiếu

1 ... 85, 86, 87

7 • [Xuyên không] Giáo chủ phu nhân bảo ngài đi làm ruộng - Nông Gia Nữu Nữu

1 ... 50, 51, 52

8 • [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

1 ... 121, 122, 123

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Chinh phục vợ yêu - Thương Tiểu Ly [Hoàn]

1 ... 47, 48, 49

11 • [Hiện đại] Hướng dẫn trêu chọc đàn ông - Nhất Tự Mi

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 91, 92, 93

13 • [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

1 ... 35, 36, 37

14 • [Xuyên không - Điền văn] Con gái nhà nông - Lý Hảo

1 ... 57, 58, 59

15 • [Xuyên không] Sủng phi của ngốc vương Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C576

1 ... 78, 79, 80

17 • [Hiện đại] Hội chứng Stockholm - Thảo Nê Mị

1 ... 13, 14, 15

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Quyền thiếu cưng chiều vợ yêu khó nuôi - Cố Nhiễm Nhiễm

1 ... 57, 58, 59

19 • [Hiện đại] Quân hôn Cô vợ nhỏ cố bám - Nhất Sinh Mạc Ly

1 ... 43, 44, 45

20 • [Hiện đại] Yêu chỉ là hữu danh vô thực - Lục Xu

1 ... 17, 18, 19


Thành viên nổi bật 
Daesung
Daesung
007
007
MarisMiu
MarisMiu

ThiểnThiển: Pm cho em nha
ThiểnThiển: Cho em xin vài bộ đồng nhân đi mấy ng đẹp
The Wolf: Dạo này vắng quá nhờ.
Nguyễn Khai Quốc: viewtopic.php?t=402782&p=3381175#p3381175 Giống Rồng hồi thứ hai mươi đã khép lại. Mời quý vị cùng đón đọc.
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sữa
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 377 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 699 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 500 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 421 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh kem hoa hồng
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 400 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 664 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 288 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 358 điểm để mua Bạch tuột
Shop - Đấu giá: The Wolf vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh kem chocolate 3 tầng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 631 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 588 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 600 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 431 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
The Wolf: mấy bạn cho hỏi làm sao để pm riêng cho người khác vậy ?
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 540 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 559 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Nam Cung Vân Điệp vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 264 điểm để mua Bong bóng bay
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 353 điểm để mua Dàn hoa Tulip
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 513 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Myself vừa đặt giá 487 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: muanhobaybay vừa đặt giá 1111 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Trà Mi vừa đặt giá 335 điểm để mua Dàn hoa Tulip

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.